Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tổng quan năm 2017 của cung Hoàng đạo Cự Giải

0

Trong năm tới, Cự Giải có thể cần xem xét kỹ lại đam mê, thú vui của bản thân bởi chúng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe cho bạn. Đây là khoảng thời gian bạn lập lại trật tự cho “ngôi nhà” của bạn theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Trong năm 2017, Cự Giải giống như một chú chim cần mẫn xây chiếc tổ cho mình. Bạn vừa phải sắp xếp lịch làm việc bận rộn sao cho phù hợp, vừa phải cải thiện vấn đề trong gia đình. Nếu hiện tại Cự Giải đang hơi ham vui thì trong năm 2017 tới, bạn cần trưởng thành nhiều hơn. Bạn bè sẽ tìm nhiều cách để rủ rê bạn đi chơi nhưng hãy cố kiềm chế bản thân một chút nhé. Năm tới, có vẻ khó có thể tách Cự Giải ra khỏi cây bút, cọ vẽ, búa, khăn lau hay bàn phím máy tính.

Cự Giải sẽ nhanh chóng ngựa quen đường cũ và cần đến sự giúp đỡ, chỉ dẫn từ một người khôn ngoan để tránh nếm phải “trái cấm” mà Lilith đưa ra trước mặt bạn. Năng lượng của Nguyệt thực trong năm nay sẽ khiến bạn xem xét lại bản thân, đạo đức, tinh thần và một vài cảm xúc đáng xấu hổ. Điều đó sẽ dạy cho Cự Giải biết chịu trách nhiệm về định hướng cuộc sống cũng như các quyết định sai lầm của bạn.

Trong năm tới, Cự Giải có thể cần xem xét kỹ lại đam mê, thú vui của bản thân bởi chúng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe cho bạn. Đây là khoảng thời gian bạn lập lại trật tự cho “ngôi nhà” của bạn theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Cơ thể bạn cần được thanh lọc để loại bỏ các chất độc hại tích tụ. Tạm thời hãy ngắt kết nối với thế giới mạng và có những giấc ngủ thật là ngon nhé Cự Giải. Hãy tận hưởng cảm giác thoải mái mỗi khi ở nhà và bạn hoàn toàn có thể cải thiện một chút không gian sống, khiến nó trở nên tiện nghi và dễ chịu hơn. Đặc biệt, trong năm 2017, một người thầy, người cố vấn lớn tuổi, từng trải sẽ giúp bạn tiến rất xa trong sự nghiệp. Thay vì giúp đỡ trực tiếp, người này sẽ chỉ dạy cho bạn cách tự kiểm soát bản thân để sẵn sàng đương đầu với các thử thách.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

I – TỔNG QUAN NĂM 2017 VỚI SỰ DỊCH CHUYỂN CỦA CÁC HÀNH TINH

Sao Mộc ở cung Thiên Bình từ ngày 1/1 đến 11/10 – vui vẻ với chính “ngôi nhà” của bạn

Nếu đang có ý định mua một ngôi nhà thì đây chính là thời điểm để Cự Giải làm điều đó. Nhờ có năng lượng hào phóng của sao Mộc, việc đầu tư bất động sản của bạn trong thời gian này sẽ lợi nhuận không nhỏ. Mặt khác, Cự Giải muốn dành nhiều thời gian nhất có thể để bên cạnh gia đình và cảm thấy rất vui vẻ, hài lòng khi ở nhà mình. Một vài vấn đề liên quan đến gia đình trước đó có thể được giải quyết dứt điểm trong thời gian này. Sao Mộc cũng khiến cho mối quan hệ của Cự Giải với cha mẹ trở nên hòa hợp hơn, người cha hay cáu gắt bỗng trở nên dễ tính, người mẹ luôn rộng lượng lại càng yêu thương và chiều chuộng bạn hơn.

Cha mẹ có thể sẽ hỗ trợ một phần tài chính để mua cho Cự Giải căn nhà đầu tiên của riêng mình, hoặc họ có thể giúp đỡ việc trang trí hay xây dựng ngôi nhà đó. Ngay cả khi bạn chưa thể sở hữu một căn nhà riêng thì góc hợp này cũng có thể bắt đầu từ việc trang trí lại phòng riêng theo phong cách mà bạn muốn. Việc mua một vài bông hoa, món đồ trang trí hay nội thất có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái và hài lòng hơn trong “đế chế” của mình. Môi trường xung quanh nhà cũng khiến bạn cảm thấy thích thú, ví dụ như khi đi dạo trên đường quê hay tự tay chăm sóc khi vườn của mình, bạn đều tìm thấy niềm vui.

Sao Thổ ở cung Nhân Mã từ ngày 1/1 đến 20/12 – kiểm soát năng lượng và tập trung hơn

Sao Thổ sẽ giúp Cự Giải nhận ra những rạn nứt trong gia đình, những điểm chưa hoàn hảo trong vòng quay cuộc sống và thói quen hằng ngày. Thời gian này, bạn cần kiểm soát tốt hơn năng lượng của mình.

Việc Cự Giải chăm chỉ và hết mình với công việc là rất tốt, nhưng đừng cố làm hai việc cùng một lúc, điều đó chẳng đem lại lợi ích gì hơn cả. Nếu bạn đang có một mục tiêu, hãy dồn 100% năng lượng cho mục tiêu ấy và đừng để phân tâm bới những lĩnh vực khác. Các mối quan hệ có thể khiến Cự Giải mất tập trung với công việc. Nếu để tâm đến cả hai, bạn sẽ chỉ thêm căng thẳng thậm chí là đổ bệnh vì quá mệt mỏi.

Ngoài ra, sao Thổ cũng sẽ tác động đến sức khỏe của Cự Giải, kiểm tra hệ thống miễn dịch của bạn bằng một vài cơn cảm cúm hay dị ứng. Nếu vượt qua được, sức chịu đựng của bạn sẽ tăng lên đáng kể và virut cảm cúm sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn lây bệnh cho bạn thêm lần nữa. Nhưng dù có khỏe mạnh đến đâu cũng nên nhớ đừng cố làm việc khi cơ thể đang mệt mỏi, bác sĩ sao Thổ luôn khuyên bạn nên nghỉ ngơi hợp lý thay vì tự hành hạ bản thân trong lúc này.

Điều tồi tệ nhất mà Cự Giải mắc phải là luôn cố gắng để làm mọi người xung quanh vừa ý. Nếu muốn tận dụng tốt năng lượng mà sao Thổ đem lại, lời khuyên dành cho Cự Giải chính là hãy tập trung vào một việc mà bạn cho là quan trọng nhất, kiểm soát bản thân, học cách sắp xếp thời gian và lên lịch trình cho mọi việc.

Khi mọi công việc tới dồn dập, một thời gian biểu rõ ràng sẽ giúp Cự Giải tăng năng suất làm việc lên rất nhiều, bạn có thể hoàn thành hết mọi thứ mà không cần phải làm thêm giờ. Thời gian này, bạn lại dễ bị ốm và phải nghỉ làm, vậy nên hãy sử dụng thời gian làm việc còn lại thật hiệu quả. Làm việc chậm rãi, bình tĩnh, kỹ càng và cẩn thận sẽ giúp Cự Giải tiết kiệm sức lực mà vẫn đạt kết quả tốt.

Cự Giải luôn coi trọng đạo đức nghề nghiệp, và điều đó càng trở nên có ý nghĩa vào thời gian này. Bạn giống như một bánh răng trong cỗ máy vận hành tổng thể, không chỉ làm việc vì chính bản thân mà luôn muốn phục vụ cho gia đình và mọi người xung quanh.

Lilith ở cung Bọ Cạp từ ngày 1/1 đến 11/2 – nhớ về tuổi thanh xuân

Năng lượng của Lilith sẽ gợi lên chút khủng hoảng tuổi trưởng thành ở Cự Giải, khi mà bạn cố gắng tìm lại sự vô tư và chân thành của tuổi trẻ đã dần mất đi trong chính con người mình. Có lẽ, dấu mốc được nhớ đến nhiều nhất chính là trước khi Cự Giải thay đổi cách cư xử, hành động của mình để bước vào thế giới của người trưởng thành.

Say ngày 12/2 khi Lilith dịch chuyển đến khu vực dịch vụ của bạn, Cự Giải sẽ gặp một chút phiền toái với các công việc trong gia đình, các dịch vụ liên quan đến nghỉ dưỡng và đặc biệt trong mối quan hệ ông chủ – nhân viên. Bạn cảm thấy thật khó để có thể nghe lời, tuân lệnh cấp trên.

Sao Hỏa ở cung Bạch Dương từ ngày 28/1 đến 10/3 – tham vọng sự nghiệp

Vị trí của sao Hỏa lúc này sẽ đẩy tham vọng của Cự Giải lên mức cao nhất và giúp bạn đạt được bước nhảy vọt trong sự nghiệp. Tuy nhiên, rất khó kiểm soát năng lượng mạnh mẽ của sao Hỏa khi hiện tại bạn đang ở trên cơ đối thủ trong cuộc đấu. Cự Giải sẽ không nhân nhượng với quyền lực của bất kì ai và nếu họ cố tình cản trở, Cự Giải sẽ cương quyết cho mọi người thấy mục tiêu sự nghiệp bạn muốn đạt được. Nếu trước đó, bạn đang cần thêm động lực để đạt đến thành quả nhất định thì giờ chính là lúc sao Hỏa tặng cho bạn một chiếc máy bay phản lực để tăng tốc vọt lên. Nhưng hãy chú ý hơn hành động của mình, đừng chỉ biết lao về phía trước mà trở nên tàn nhẫn, sẵn sàng xúc phạm người khác hay gây tổn thương mọi người xung quanh. Bạn nên nhớ rằng, giẫm đạp lên người khác để leo lên đến đỉnh thì thành công nhận về sẽ chẳng vinh quanh chút nào.

Nguyệt thực ở cung Sư Tử vào ngày 11/2 – nhìn nhận lại giá trị của bản thân

Đây là lúc khả năng tài chính của nửa kia không còn vững vàng khiến bạn đột ngột mất đi chỗ dựa. Cự Giải nên tự đặt câu hỏi về giá trị của mình trong mối quan hệ: Liệu bạn có cảm thấy bất an không khi giá trị của mình phụ thuộc quá nhiều vào thành công về mặt vật chất của người khác? Ảnh hưởng của Nguyệt thực sẽ nhấn mạnh tới mối quan hệ ký sinh trùng, có xu hướng “dựa dẫm, phụ thuộc hoàn toàn” như các mối quan hệ giữa ngân hàng – người vay hay giữa con nghiện – ma túy.

Nếu trước đó bạn gặp rắc rối về tài chính, Nguyệt thực sẽ chỉ ra rằng lòng tự trọng – tự tin của bạn chưa đủ lớn. Cự Giải ạ, bạn vẫn có thể tự tin vào bản thân khi bạn làm việc chăm chỉ và có ích cho xã hội. Không nhất thiết phải kiếm thật nhiều tiền mới nâng cao được giá trị của bản thân mình bởi chúng còn được đo bằng sự tận tụy, kiên nhẫn, tình yêu thương, nhất là khi bạn nuôi dạy con cái trưởng thành.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

II – GÓC HỢP CẦN CHÚ Ý VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG TỚI CÁC CỰ GIẢI

  1. Với Cự Giải sinh từ ngày 21/6 đến 1/7

Một năm mới thịnh vượng với nhiều cơ hội phát triển bản thân cũng như thăng tiến trong sự nghiệp đang chờ đợi Cự Giải ở phía trước. Hãy tận hưởng thời gian đẹp đẽ này trước khi đối mặt với hoàn cảnh ràng buộc với vào năm 2018.

Nhật thực từ tháng 9/2016 lục hợp với cung của bạn sẽ gây ra tác động đáng kể cho tới Nhật thực vào tháng 2/2017. Mặc dù Nhật thực khiến Cự Giải trở nên hoang mang, lo sợ, góc hợp với cung của bạn lại giúp bạn rất nhiều trong việc đạt được các mục tiêu đã đề ra. Nhật thực vào năm tới cũng đánh dấu điểm kết thúc cho nỗi sợ hãi, lo lắng và mở ra một tương lai tươi sáng hơn phía trước.

Sao Thủy đi lùi đối đỉnh với cung của bạn từ ngày 26/12/20106 đến 4/1/2017 sẽ gây ra cho Cự Giải một chút trục trặc trong liên lạc, hỏng hóc đồ công nghê, hồi hộp, lo âu, trễ giờ hoặc mất đồ. Bạn có thể sẽ hồi tưởng lại nhiều chuyện đã xảy ra hay bất ngờ gặp lại một người bạn trong quá khứ. Đặc biệt, hãy cẩn thận với lời nói hay câu chữ của mình, đừng phản ứng quá vội vàng trong mọi trường hợp. Tốt hơn hết là Cự Giải nên dành chút thời gian kiểm tra nhiều lần email hoặc bài viết trước khi nhấn nút gửi hay đăng lên Facebook.

Nhật thực vào ngày 26/2 và tam hợp với cung của bạn sẽ là cơ hội tốt để Cự Giải biến ước mơ của mình thành sự thật bằng chính tài năng của mình. Nếu bạn luôn khiêm tốn và tỏ ra biết ơn với người đã giúp đỡ bạn, Nhật thực sẽ giúp các mối quan hệ của bạn trở nên hài hòa và đem lại lợi ích nhiều hơn. Ảnh hưởng này sẽ kéo dài tới lần Nhật thực tiếp theo vào ngày 21/8.

Sao Kim đi lùi từ ngày 15/3 đến 4/4 và vuông góc với cung của bạn. Chuyện tình cảm của Cự Giải sẽ bước vào giai đoạn định mệnh khi bạn cần nhìn lại quá khứ để tìm ra mối liên hệ nhân quả với hiện tại. Sự xuất hiện của một người bạn cũ hay người yêu cũ có thể gây chút rắc rối cho mối quan hệ hiện tại. Hãy cố gắng giải quyết vấn đề thật tốt bởi mọi chuyện có thể tốt lên hoặc tệ đi khi sao Kim quay lại và vuông góc với cung của bản từ ngày 27/4 đến 15/5.

Sao Hỏa ở cung của bạn từ 3/6 đến 21/6 là khoảng thời gian thuận lợi nhất trong năm để Thiên Bình khẳng định bản thân và hoàn thành được các nhiệm vụ khó khăn. Bạn dễ dàng chinh phục các mục tiêu trong nhiều lĩnh vực, nhưng đôi khi để đạt được mục đích, không nhất thiết phải gạt bỏ lợi ích của người khác. Vẫn còn có rất nhiều cách giải quyết khác có lợi cho cả đôi bên. Ví dụ như trong chuyện tình cảm, hãy biến ham muốn của bản thân thành ngọn lửa đam mê và hóa giải cơn giận của đối phương.

Sao Mộc tam hợp với góc của bạn từ ngày 7/10 đến 28/11 là lúc Cự Giải có được tâm trạng tốt nhất và cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Những thách thức, khó khăn trong cuộc sống dường như tan biến không chút dấu vết.  Bạn còn có cơ hội tuyệt vời để làm đầy túi tiền của mình thông qua kinh doanh hay đầu tư tài chính. Thiên Bình cũng mở rộng thêm các mối quan hệ của mình bằng chính thái độ tích cực và quảng giao của bạn. Thời gian này, du lịch xa hay du học cũng là một quyết định sáng suốt để bạn mở rộng tầm nhìn và thu nhận thêm nhiều kiến thức mới.

Sao Thổ đối đỉnh với cung của bạn từ tháng 12/2017 đến tháng 12/2018 có thể khiến Cự Giải cảm thấy mệt mỏi, bi quan và áp lực khi đã nỗ lực rất nhiều mà vẫn dậm chân tại chỗ. Mặc dù tâm trạng không tốt, bạn hãy luôn nhắc nhở mình rằng mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó. Có thể tham vọng của bạn cần được xem xét lại vì thời cơ vẫn chưa đến. Hoặc cũng có thể Cự Giải cần trau dồi thêm một vài kỹ năng hay kinh nghiệm cần thiết để khi transit này trôi qua, bạn sẽ sẵn sàng để nắm bắt cơ hội phía trước.

  1. Với Cự Giải sinh từ ngày 2/7 đến 12/7

Những điều kiện thuận lợi mà Cự Giải có được trong năm ngoái vẫn tiếp tục được duy trì trong năm 2017 sắp tới. Một số Cự Giải có thể cảm thấy tâm trạng đi xuống đôi chút nhưng đừng quá lo lắng, vẫn có rất nhiều yếu tố khác hỗ trợ bạn vượt qua thử thách mà các transit tạo ra. Lời khuyên cho bạn chính là sử dụng trực giác và tin tưởng vào bản thân mình.

Nhật  thực vào tháng 9/2016 và lục hợp với cung của bạn sẽ tạo ảnh hưởng lớn và kéo dài đến tận Nhật thực vào tháng 2/2017. Năng lượng của Nhật thực có thể khiến Cự Giải cảm thấy lo lắng, sợ hãi thậm chí là hoang tưởng, nhưng góc hợp sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc hoàn thành các mục tiêu của bản thân. Nhật thực lần này cũng đánh dấu chấm hết cho nỗi lo sợ của Cự Giải và chuyển tiếp sang một giai đoạn tươi sáng hơn.

Sao Diêm Vương đối đỉnh với cung của bạn từ tháng 1/2013 đến tháng 12/2018 sẽ tác động trực tiếp đến các Cự Giải sinh từ ngày 9/7 đến 12/7 vào năm tới. Bạn cần kiểm soát năng lượng tốt hơn để tránh tạo ra các xung đột, mâu thuẫn. Đôi khi Cự Giải sẵn sàng đóng vai ác chỉ để đạt được mục tiêu cá nhân. Nhiều hành vi cực đoan có thể diễn ra như ghen tuông, trả thù, cưỡng chế thậm chí là bạo lực nếu bạn không kiềm chế tốt bản thân. Nhìn chung, Cự Giải đang dần học được cách sử dụng sức mạnh và quyền lực của mình trong các mối quan hệ, nhưng hãy cố gắng cân bằng lợi ích của bạn và mọi người xung quanh.

Sao Hải vương tam hợp với cung của bạn từ tháng 3/2016 đến tháng 2/2021 sẽ tạo ra ảnh hưởng nhiều hơn trong năm nay đến các Cự Giải sinh từ ngày 2/7 đến 5/7. Các Cự Giải sinh ra sau đó sẽ cảm nhận tác động rõ nét hơn từ góc hợp này trong các năm tới.

Quan tâm nhiều hơn đến khía cạnh tinh thần, tâm linh giúp Cự Giải cảm thấy tấm lòng rộng mở và trí tưởng tượng được phát huy. Bạn hoàn toàn có thể tham gia vào các nhóm tôn giáo, tín ngưỡng hoặc tìm hiểu các lĩnh vực huyền bí như chiêm tinh học. Tăng cường sức tưởng tượng sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc sáng tạo của Cự Giải khi mà bạn có thể biến ý tưởng, hình ảnh trừu tượng thành những điều cụ thể, giúp người khác có thể nhìn nhận và đánh giá cao. Ngoài ra, các mối quan hệ của bạn cũng trở nên khăng khít hơn nhờ sự gắn kết tinh thần sâu sắc và thậm chí, Cự Giải còn có thể tìm thấy người bạn tri kỷ của mình trong giai đoạn này.

Nhật thực vào ngày 26/2 và tam hợp với cung của bạn sẽ đem đến cơ hội giúp Cự Giải hiện thực hóa ước mơ bằng chính tài năng của bản thân. Các mối quan hệ cũng sẽ đem lại lợi ích nhất định nếu bạn luôn khiêm tốn và biết ơn những người đã giúp đỡ mình. Góc hợp này cũng khiến Cự Giải hòa hợp hơn trong các mối quan hệ và thành công cũng đến nhanh hơn bạn tưởng tượng. Ảnh hưởng của Nhật thực sẽ kéo dài đến lần Nhật thực tiếp theo vào ngày 21/8.

Sao Kim đi lùi từ ngày 4/3 đến 16/3 và vuông góc với cung của bạn. Chuyện tình yêu của Cự Giải sẽ bước vào giao đoạn định mệnh khi khi bạn cần nhìn lại quá khứ để tìm ra mối liên hệ nhân quả với hiện tại. Mối quan hệ hiện tại của bạn có thể gặp chút vấn đề khi mà người bạn cũ hay người yêu cũ đột nhiên xuất hiện. Ngoài ra, Cự Giải còn có thể chịu thêm ảnh hưởng tiêu cực đến vấn đề tài chính. Tùy thuộc vào hành động của bạn, mọi chuyện có thể tốt hơn hay tệ đi khi sao Kim quay trở lại và vuông góc với cung của bạn từ ngày 14/5 đến 27/5.

Sao Mộc vuông góc với cung của bạn từ ngày 20/3 đến 24/8 đem đến động lực giúp Cự Giải tiến những bước xa hơn trong cuộc sống. Bạn khao khát mở ra những chân trời mới, trải nghiệm những điều mới mẻ, vĩ mô, tìm kiếm niềm vui và làm đầy thêm túi tiền của mình. Bí quyết để thành công vào thời điểm với Cự Giải này chính là phát huy tối đa tài năng của bạn và tập trung nỗ lực vào một vài mục tiêu cụ thể thay vì dàn trải năng lượng cho nhiều dự án khác nhau.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Sao Mộc vuông góc với sao Diêm Vương và đạt năng lượng cao nhất vào ngày 30/3 và 5/8. Thời gian này, Cự Giải mong muốn đạt đến các thành tựu to lớn hơn. Bạn có nhiều động lực hơn khi tham gia vào một dự án liên quan đến thú cưng hay tập trung vào công việc hiện tại. Cự Giải hoàn toàn có khả năng có được thành công, quyền lực hay sức ảnh hưởng tới người khác, nhưng bạn nên nhớ rằng mọi thứ đều có giá của nó. Tham nhũng, quyết định mà không quan tâm đến lợi ích của người khác hay lòng tham có thể giúp bạn làm giàu nhanh chóng, nhưng bạn sẽ phải trả giá nếu lựa chọn con đường này. Rõ ràng là khi bạn đang ở đỉnh cao trong sự nghiệp, cuộc sống cá nhân của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, đặc biệt là mối quan hệ với bạn bè, người thân.

Sao Mộc tam hợp với cung của bạn từ ngày 23/11/2017 đến 25/1/2018 là khoảng thời gian Cự Giải có tâm trạng tốt nhất. Mọi thử thách, khó khăn dường như tan biến. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để gia tăng lợi nhuận thông qua đầu tư hay các giao dịch tài chính. Chính sự quảng giao và thái độ tích cực giúp Cự Giải mở rộng thêm các mối quan hệ của mình và giúp bạn phát triển bản thân tốt hơn. Ngoài ra, thời gian này rất thích hợp cho một chuyến du lịch xa hay quyết định du học để mở rộng tầm nhìn và tích lũy thêm nhiều kiến thức mới.

Sao Mộc tam hợp với sao Hải Vương từ ngày 23/11 đến 13/12 và tạo ra năng lượng mạnh mẽ nhất vào ngày 2/12. Góc hợp này giúp Cự Giải có thêm hy vọng, mở rộng tấm lòng và có tinh thần tập thể cao hơn. Cự Giải có thể sẽ tiếp nhận một nhiệm vụ thiêng liêng kiếm tìm sự thật hoặc duyên số sẽ giúp bạn gặp được một vị linh mục, thầy tu hay giáo sĩ. Mặt khác, Cự Giải có thể theo đuổi thành công ước mơ của mình mà không phải hy sinh bản thân hay mất đi bất cứ tài sản vật chất nào trong thời gian này.  Sự giàu có, tiếng tăm và sự quyến rũ là những thứ ở trong tầm tay bạn, nhưng quan trọng hơn hết là Cự Giải sẽ cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với những gì đang có.

  1. Với Cự Giải sinh từ ngày 13/7 đến22/7

Cự Giải nên làm quen với tác động khó dự đoán của sao Thiên Vương trong năm tới. 2017 sẽ là năm của những bất ngờ và nếu bạn đưa ra quyết định đúng đắn, cơ hội đạt được thành quả cao là vô cùng lớn.  Khiêm tốn và tiết chế bản thân chính là chìa khóa thành công mà Cự Giải cần ghi nhớ.

Nguyệt thực vào tháng 9/2016 và lục hợp với cung của bạn đã ảnh hưởng rất tích cực tới khu vực gia đình của Cự Giải. Năng lượng của góc hợp này sẽ kéo dài đến tận Nguyệt thực vào tháng 2/2017 và giúp các thành viên trong gia đình trở nên hòa hợp, gắn kết hơn. Nguyệt thực có thể khiến bạn dễ nổi nóng trong chuyện tình cảm hoặc trong công việc sáng tạo. Cách đơn giản để chuyển cơn giận dữ thành một cái kết thú vị hơn, Cự Giải hãy thử thực nhiên những thay đổi táo bạo mà bạn ít khi nghĩ đến.

Sao Thiên Vương vuông góc với cung của bạn từ tháng 3/2016 đến tháng 3/2019. Cự Giải có thể gặp phải một chút rắc rối hoặc thay đổi bất ngờ gây ảnh hưởng đến thói quen cũng như cuộc sống hàng ngày của bạn. Áp lực đè nặng khiến bạn như muốn phá bỏ mọi quy tắc, tìm kiếm sự tự do. Thời gian này, Cự Giải dễ hành động bốc đồng, cư xử kỳ lạ, thất thường nhưng thực ra bạn chỉ đang cố tìm một cách độc đáo để thể hiện con người mình và điều này có thể đem lại lợi ích trong tương lai. Đây có thể là giai đoạn mà mọi thứ rất khó đi vào ổn định, dù là trong các mối quan hệ, công việc hay chuyện học hành.

Sao Thổ tam hợp với sao Thiên Vương từ ngày 1/5 đến 30/11 đánh dấu giai đoạn chuyển tiếp trong cuộc đời của Cự Giải. Đây là lúc bạn dễ dàng thực hiện những thay đổi trong cuộc sống mà không gặp quá nhiều trở ngại hay gây xáo trộn mọi thứ xung quanh. Cự Giải hoàn toàn có thể thử nghiệm và thể hiện bản thân một cách sáng tạo hơn. Trong công việc, nếu tiến hành các thay đổi cần thiết, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng và đánh giá cao từ sếp của mình.

Sao Mộc vuông góc với cung của bạn từ ngày 18/12/2016 đến 29/3/2017 sẽ tiếp thêm năng lượng để Cự Giải tiến xa hơn trong cuộc sống. Bạn khao khát khám phá những chân trời mới, thử nghiệm những điều mới mẻ, lớn lao, vui vẻ nhiều hơn và kiếm tiền cũng nhiều hơn. Để đạt được thành công trong sự nghiệp cũng như hoàn thiện bản thân, lời khuyên dành cho Cự Giải chính là hãy sử dụng năng lượng một cách hợp lý, tập trung cho một vài mục tiêu cụ thể thay vì dàn trải cho quá nhiều dự án.

Sao Mộc đối đỉnh với sao Thiên Vương từ ngày 9/12/2016 đến 12/1/2017 và đạt năng lượng cao nhất vào ngày 25/12/2016. Cự Giải sẽ muốn tự do hơn và muốn tìm kiếm nhiều điều thú vị. Bạn dễ phản ứng mạnh mẽ thậm chí là nổi nóng với bất cứ điều gì cản trở bạn làm điều mình thích. Thời gian này, du lịch, học tập hay các mối quan hệ có thể giúp Cự Giải phát triển bản thân tốt hơn, nhưng hãy nhớ hoàn thành trách nhiệm của mình trong các lĩnh vực khác nữa nhé.

Sao Mộc đi lùi từ ngày 6/2 đến 9/6 là thời gian Cự Giải cần quan tâm hơn đến khía cạnh tinh thần, tâm linh. Dù bạn đang cố gắng trên nhiều lĩnh vực cũng đừng quên dành một chút thời gian để thư giãn và khiến tâm hồn thư thái. Chỉ có như vậy mới giúp Cự Giải dễ dàng đón nhận may mắn và thành công ở phía trước, cả trong công việc và chuyện tình cảm.

Sao Kim đi lùi từ ngày 1/4 đến 15/4 và tam hợp với cung của bạn. Chuyện tình yêu của Cự Giải sẽ bước vào giai đoạn định mệnh khi bạn sẽ xem xét lại quá khứ và tìm ra mối liên hệ nhân quả với hiện tại. Người bạn cũ hay người yêu cũ bất ngờ xuất hiện và đề nghị nối lại tình cảm. Hãy tận hưởng tình yêu, tình bạn chân thành mà bạn xứng đáng có được. Thậm chí, Cự Giải có thể sẽ tìm thấy người đồng hành tri kỷ của mình.  Mọi thứ sẽ phát triển thêm một bậc khi sao Kim quay lại và tam hợp với cung của bạn từ ngày 16/4 đến 30/4.

Sao Mộc vuông góc với cung của bạn từ ngày 17/8 đến 13/10 sẽ giúp Cự Giải có thêm động lực để bước xa hơn trong cuộc sống. Bạn như được thôi thúc trải nghiệm nhiều hơn những điều mới mẻ, vĩ mô, mở rộng tầm nhìn, tìm kiếm niềm vui và làm đầy túi tiền của bản thân. Hãy sử dụng hợp lý năng lượng và cố gắng tập trung cho một vài mục tiêu cụ thể, bạn sẽ dễ dàng thành công trong sự nghiệp cũng như phát triển bản thân.

Sao Mộc lục hợp với sao Thổ từ ngày 17/8 đến 8/9 và tạo ra năng lượng mạnh mẽ nhất vào ngày 27/8. Cự Giải cần thận trọng hơn trong thời điểm này. Có nhiều cơ hội phát triển ở phía trước nhưng bạn cần dựa vào trực giác và suy tính kỹ lưỡng để phán đoán đâu mới là lựa chọn đúng đắn. Cơ hội có thể liên quan đến sự nghiệp như một lời mời đầu tư, kinh doanh hoặc liên quan tới cuộc sống cá nhân như mua sắm tài sản, lựa chọn một mối quan hệ thích hợp.  Lời khuyên cho Cự Giải chính là kiên trì, nhẫn nại và giữ cho tình thần làm việc luôn mạnh mẽ để dễ dàng thành công hơn.

Lược dịch từ nhiều nguồn báo

Tác Giả