Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Dự báo tổng quan năm 2017 của Bạch Dương

0

Năm 2017 sẽ là một năm khá yên bình của Bạch Dương.  Dẫu thế, Lovedia sẽ liệt kê ra một vài sự kiện chiêm tinh nổi bật dành cho bạn. Hãy tận dụng triệt để nhé, bởi sang năm 2018, sao Thổ sẽ kìm hãm chuyện tình cảm của bạn đấy!

Nhìn chung, năm 2017 của Bạch Dương là một năm của trải nghiệm, của niềm vui và không có sự ràng buộc với điều gì.  Bạn phóng khoáng, và tự do không chỉ trong chuyện tình cảm mà còn trong con đường sự nghiệp của mình. Những chuyến đi hay những khóa học kỹ năng sống sẽ khiến cho Bạch Dương vô cùng thích thú; bởi không những bạn được mở mang tầm nhìn, mà đầu óc bạn cũng rất thư giãn và sáng khoái. Đôi khi phải vượt ra khỏi vùng an toàn và đi đây đi đó một chút, bạn mới thấy cuộc sống thú vị và đáng sống như thế nào!

Trong năm nay, nhiều khả năngBạch Dương sẽ dẫn người yêu về ra mắt gia đình. Đó là người cực kì muốn trải nghiệm và chia sẻ phong cách sống với bạn, dù có thể chỉ trong một thời gian ngắn thôi. Đồng thời, đây cũng là năm mà bạn phát hiện ra rất nhiều điều bất ngờ ở ngay xung quanh mình. Dù đó là điều bạn cố né tránh bấy lâu thì giờ đây, bạn cũng không thể tránh được nữa. Đặc biệt, cuối năm nay, Bạch Dương sẽ có dịp làm quen với rất nhiều điều mới và những con người mới đấy! Xem ra mọi thứ sẽ rất thú vị đây!

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

I – TỔNG QUAN NĂM 2017 VỚI CÁC HÀNH TINH

Sao Mộc trong Thiên Bình – khu vực hôn nhân và các mối quan hệ của Bạch Dương – từ ngày 1/1 đến 11/10: Thời điểm “có gấu” đến rồi!!!

Transit này báo hiệu thời điểm rất lí tưởng cho những ai còn độc thân. Dẫu thế, hành tinh này sẽ không bảo đảm bất cứ Bạch Dương nào cũng tìm thấy một ý trung nhân lý tưởng cho mình. Tuy vậy hãy cứ yên tâm rằng những mối tình mà bạn trải qua cũng kịch tính chẳng khác gì những bộ phim Hollywood đâu! Đôi khi bạn cảm thấy mình đã tìm được tri kỉ của đời mình, dù tri kỉ thực sự của bạn thì hãy còn cách bạn một đoạn đường xa lắc xa lơ! Với những Bạch Dương đang trong mối quan hệ thì hãy tỉnh táo một chút. Dưới transit của sao Mộc, rất có thể bạn đang có tư tưởng “Đứng núi này trông núi nọ” đấy nhé!

Là hành tinh của sự phát triển và mở rộng, sao Mộc luôn khiến chúng ta cảm thấy thích thú với những điều mới, người mới. Đó có thể là một người ngoại quốc, một đứa con lai, hay bất cứ ai có phong cách và nguồn gốc khác chúng ta. Điều này vô hình chung sẽ giúp nhận thức về mối quan hệ của Bạch Dương được mở rộng, bởi bạn thấu hiểu được giá trị và cách cư xử của người khác. Dĩ nhiên còn tùy thuộc vào người bạn làm quen là ai thì ta mới khắng định được mối quan hệ đó có ảnh hưởng tốt hay xấu. Nhưng dù thế nào đi nữa, Bạch Dương đã nhận thức được rất rõ sự khác biệt giữa mình và người khác để qua đó, bạn điều chỉnh cách ứng xử sao cho hợp lí.

Sao Thổ ngụ trong Nhân Mã từ ngày 1/1 đển 20/12 – giai đoạn chuẩn bị cho những điều lớn lao và quan trọng. 

Dĩ nhiên trên hành trình của bạn sẽ có chướng ngại vật, ít hay nhiều còn phụ thuộc vào nơi bạn muốn đến. Nhưng đây là thời gian bạn tiếp thu những tinh hoa văn hóa của mọi nơi nhiều nhất có thể. Dĩ nhiên, Bạch Dương luôn sẵn sàng học hỏi, nhưng bạn phải hiểu rằng, sự thông tuệ chỉ có thể đạt được khi bạn hiểu rõ căn nguyên của những gì bạn tiếp thu được mà thôi!

Bạch Dương nên xem xét lại niềm tin của mình trong giai đoạn này. Sao Thổ là một hành tinh thực tế và nó không bao giờ thỏa mãn nếu bạn chỉ chăm chăm tập trung thái quá vào tinh thần và tâm hồn. Chúng quá trừu tượng! Sao Thổ cần những gì Tinh thần cũng phải được biểu diễn thông qua một thứ gì đó hiện hữu hơn. Và yên tâm đi, năng lượng của sao Thổ sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều khi bạn có một địa vị nào đó trong xã hội. Gánh vác những trách nhiệm to lớn cũng đồng nghĩa với việc Bạch Dương cũng có một tầm ảnh hưởng nhất định đến người khác. Bạn sẽ trở thành một hình mẫu lí tưởng cũng nên. Nhưng hiện tại hãy cứ tận hưởng hành trình của mình đi đã! Đây là thời điểm của những trải nghiệm nên cứ sai đi vì bạn vẫn có quyền được như thế!

Sao Thổ và những thách thức của 2017

Điều quan trọng nhất Bạch Dương cần phải chú ý chính là: sao Thổ sẽ rập khuôn những niềm tin của bạn một cách thái quá. Ví dụ, bạn sẽ thử một ý tưởng, và nếu nó hiệu quả, bạn sẽ áp dụng ý tưởng đó mãi về sau. Một lúc nào đó, sẽ có một người đến phá vỡ những rào cản này. Lúc này Bạch Dương sẽ rất chấn động, nhưng bạn sẽ có cơ hội cân bằng mọi thứ.

Sự cân bằng và hài hòa cũng được hình thành khi bạn gặp gỡ những người mới trên hành tinh khám phá của mình. Các vấn đề về ranh giới cũng khá nhức nhối. Các vấn đề về pháp lí cũng gặp nhiều khó khăn, các thủ tục li hôn cũng diễn ra rất lề mề. Chính tư tưởng biết tuốt cũng là một phần khiến bạn cảm thấy suy sụp và thất vọng.

Một lần nữa, Lovedia phải nhắc nhở Bạch Dương rằng đừng chỉ suy nghĩ một cách tù túng và máy móc. Nếu không, bạn sẽ chẳng tìm ra một giải pháp hợp lí cho mình. Nếu bạn bế tắc quá sớm, thậm chí trước khi sao Thổ tiến vào nhà 10 của bạn, thì bạn thật sự gặp rắc rối to rồi đó. Đó là thời điểm hết sức nhạy cảm khi cả thế giới chỉ xăm soi vào những gì bạn đạt được và lỗi lầm của bạn. Vì thế, đừng quyết định điều gì khi sao Thổ vẫn đang ở nhà 9. Hãy linh hoạt và lanh lẹ hơn, Bạch Dương nhé!

Lilith trong Bọ Cạp từ ngày 1/1 đến ngày 11/2 – Những sự thay đổi lớn lao, những thứ xấu xa nhất cũng phơi bày ra ánh sáng

Lilith trong Bọ Cạp cho thấy Bạch Dương tiếp tục hành trình riêng của mình nhưng bạn đã mất đi sự “ngây thơ, trong trắng” theo một cách nào đó. Đây là thời điểm của những thay đổi choáng ngợp và khủng khiếp khi mọi thứ dù xấu xa nhất cũng bị phơi bày. Và dưới năng lượng của Lilith, những thay đổi này còn xuất hiện trong cả đời sống tình dục.

Sau ngày 12, Lilith sẽ lại khuẩy động đời sống riêng tư của Bạch Dương một lần nữa! Lúc này, nó sẽ ghé thăm những chuyến đi của bạn và thâm nhập vào tinh thần của bạn. Đây là thời điểm Bạch Dương muốn xoáy sâu đến những vùng tối tăm nhất để tìm kiếm ánh sáng và hy vọng. Thời gian này, bạn cũng muốn tham gia vào các khóa học để nâng cao nhận thức của bản thân nhưng lại rất dễ có suy nghĩ lệch lạc. Thậm chí, Bạch Dương còn rất khoái việc thách thức giáo viên của mình nữa!

Sao Hỏa ngụ tại cung của bạn từ ngày 28/1 đến 10/3 – trạng thái “lên đỉnh”

Sao Hỏa mang đến cho bạn một nguồn sinh lực dồi dạo. Năng lượng và sinh lực của Bạch Dương đang ở trạng thái tuyệt vời nhất. Giai đoạn này, Bạch Dương sẽ liên tục đứng lên đấu tranh cho quyền lợi của mình. Bạn cũng có xu hướng thách đấu và hành động rất dũng cảm. Nói chung, niềm kiêu hãnh và tự tin của bạn lúc này là rất lớn. Bạch Dương cũng rất dễ xiêu lòng và nhạy cảm với sex. Thậm chí, bạn chẳng đủ kiên nhẫn để tỏ tình với đối phương mà cứ thế lao vào luôn. Có thể nói, Bạch Dương lúc này chẳng khác gì một con thú đang khát khao săn mồi cả. Và thường thì bạn sẽ đạt được điều mình muốn thôi, vậy nên hãy cố gắng tận dụng mọi cơ hội có thể nhé!

Sự kiện chiêm tinh Bạch Dương cần chú ý đến chính là Nguyệt thực ngày 10/2. Sự bất mãn trong tình bạn sẽ khiến bạn rời bỏ cuộc vui sớm. Trong ba tháng kế tiếp, bạn sẽ tiến đến một môi trường tươi sáng và vô tư hơn. Nếu Bạch Dương nào có con thì càng hay, vì bạn có thể chơi đùa với chúng thay vì cứ bưng hết mọi bức xúc lên mạng xã hội, và rồi chẳng có ma nào thèm ngó đến!

Giữa những xô bồ và bon chen của thế giới thực, Bạch Dương sẽ có xu hướng tìm kiếm sự trong sáng trong những câu chuyện cổ tích hoặc trò chuyện với những người trẻ hơn. Quả thực, bạn đang rất mệt mỏi với thế giới hiện đại rồi đấy. Và Trăng non chính là hồi chuông báo động bạn cần có một cuộc sống đơn giản hơn. Bạch Dương mong muốn được quay trở lại thời thơ ấu, khi họ chỉ là những cô cậu bé con được nô đùa cùng thú cưng của mình. Đó đơn giản chỉ là những rung cảm hết sức bình thường thôi mà!

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

II – GÓC HỢP CẦN CHÚ Ý VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG TỚI CÁC BẠCH DƯƠNG

1 – Với Bạch Dương sinh ngày 21/3 đển 30/3

Năm 2017 sẽ là một năm khá yên bình của các Bạch Dương vào giai đoạn này. Dẫu thế, Lovedia sẽ liệt kê ra một vài sự kiện chiêm tinh nổi bật dành cho bạn. Hãy tận dụng triệt để nhé, bởi sang năm 2018, sao Thổ sẽ kìm hãm chuyện tình cảm của bạn đấy!

Sự kiện đầu tiên, chính là sao Thủy đi lùi sẽ vuông góc với cung của bạn từ ngày 26/12/2016, tới ngày 4/1/2017. Chuyện giao tiếp và các thiết bị công nghệ của bạn sẽ gặp nhiều rắc rối. Bạch Dương hay lo lắng không đâu, bị trì hoãn các chuyến du lịch và mất đồ. Bạn cũng thường xuyên hồi tưởng lại quá khứ, và vô tình gặp lại những người cũ trước đây. Hãy cẩn trọng với lời nói của mình và tránh phản ứng nóng vội trước những tranh cãi. Ít nhất thì Bạch Dương cũng đừng nên gay gắt quá để tránh các mâu thuẫn không đáng có. Hãy đi ra ngoài hít thở một chút nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi và bận rộn. Đừng quên đọc kĩ lại email hay mỗi dòng status trên Facebook nếu muốn post hoặc gửi đi nhé!

Sao Hỏa sẽ ngụ tại cung của bạn từ 28/12/2016 đến 11/1/2017. Đây là một trong số những thời điểm tuyệt vời nhất của các bạn Bạch Dương sinh vào giai đoạn này. Bạn có thể thoải mái thể hiện mình và hoàn thành mọi công việc được giao. Nếu biết cách, Bạch Dương sẽ vượt trội trong tất cả mọi lĩnh vực và đạt được vô số thành tựu. Đời sống tình dục của Bạch Dương cũng vô cùng thăng hoa khi bạn và người ấy rất dễ gần gũi và luôn tràn đầy năng lượng. Thời điểm tốt nhất cho tất cả các tiềm năng trên chính là ngày 4/1.

Sao Kim ngụ tại cung của Bạch Dương từ ngày 3/2 – 20/2 là thời điểm chuyện tình cảm của bạn phát triển rực rỡ nhất. Nếu bạn đã có người yêu, thì tình cảm của hai bạn sẽ được khăng khít hơn rất nhiều; còn nếu bạn đang độc thân hoặc vừa chia tay, thì đây là lúc bạn sẽ có những mối tình mới. Các bạn Bạch Dương sinh ra trong thời điểm này sẽ quyến rũ và xinh đẹp hơn rất nhiều. Bạn sẽ nhận được vô số lời khen và quà tặng. Các mối quan hệ xã hội cũng hết sức suôn sẻ, và bạn nhận được nhiều sự quý mến hơn trước. Chuyện tiền bạc không có gì đáng ngại, các khoản đầu tư trang sức, nghệ thuật và thời trang sẽ có nhiều tiềm năng.

Việc Sao Kim đi lùi từ ngày 15/3 đến 4/4 sẽ đưa vấn đề về mối quan hệ của Bạch Dương sang một trang mới. Lúc này, bạn sẽ chú tâm nhiều hơn vào quá khứ cũng như coi trọng những trải nghiệm quá khứ để giải quyết vấn đề duyên số. Những người bạn cũ hoặc người yêu cũ sẽ xuất hiện trở lại. Mặt tốt của góc hợp này là ngoài việc tận hưởng tình yêu và sự ngọt ngào, bạn còn tìm thấy sự thấu hiểu từ những người bạn tri kỉ mới. Những phát triên sẽ diễn ra nhiều hơn từ ngày 27/4 đến ngày 15/5, khi sao Kim đi thuận trở lại.

Góc vuông của sao Thổ từ tháng 12/2017 đến tháng 12/2018 sẽ đem đến một bước ngoặt khiến các Bạch Dương sinh vào thời điểm này cảm thấy vô cùng áp lực và mơ hồ. Bạn sẽ cảm giác như cả thế giới đang chống lại mình vậy; nó khiến bạn cảm thấy cô độc và suy sụp. Một khi transit này qua đi, bạn sẽ ngay lập tức lấy lại nhiệt huyết và sự tự tin của mình. Nền tảng của Bạch Dương sẽ dần được hình thành lại, nó có mục tiêu và cứng cáp hơn rất nhiều.

2 – Với Bạch Dương sinh ngày 31/3 đến 9/4

Đây là năm các bạn sẽ phải chịu đựng những nỗi đau lớn. Dẫu thế, Bạch Dương vẫn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp nếu bạn vẫn vững vàng. Chìa khóa để thành công chính là đừng nên ích kỉ và tham lam.

Góc vuông của sao Diêm Vương từ tháng 1/2017 đến tháng 12/2018 sẽ ảnh hưởng rất mạnh mẽ đến các bạn, nhất với những ai sinh từ ngày 6-9/4. Các Bạch Dương còn lại hầu hết đã trải qua những thay đổi trong cuộc sống, nhưng vẫn sẽ cảm nhận được những dư âm còn sót lại.

Sao Diêm Vương thật sự là bài toán thử thách nền tảng của bạn, quyền lực và khả năng của bạn. Năng lượng khắc nghiệt này luôn buộc bạn phải đứng lên và lao vào cuộc chiến giành giật bất cứ khi nào có thể. Nếu bạn phải nhận sự phê bình hoặc thất bại, hãy coi đó là khởi đầu mà ai cũng phải trải qua. Những thay đổi lớn về con người và cuộc sống sẽ diễn ra rất nhiều. Những tranh chấp quyền lực có thể dẫn đến những hành vi bất chấp, bởi lúc đó, bạn sẵn sàng làm mọi thứ để phô bày quyền lực của mình.

Nguyệt thực ngày 10/2 tam hợp với cung của bạn đem đến rất nhiều điều tích cực. Bạn sẽ có nhiều cơ hội bộc lộ tài năng thiên bẩm của mình để gặt hái những thành tựu lâu dài. Hơn thế nữa, bạn và bạn bè, gia đình và người yêu cũng hết sức ăn ý và vui vẻ với nhau. Hãy tận hưởng khoảnh khắc này, nhất là với những người phụ nữ xung quanh bạn. Những ảnh hưởng của nguyệt thực lần này sẽ tiếp diễn cho tới ngày 7/8, khi một kỳ Nguyệt thực nữa bắt đầu.

Góc đối của sao Mộc từ ngày 20/3-24/8 là thời điểm các Bạch Dương chú ý đến tài sản và tiền bạc của mình nhất. Việc đề cao nhu cầu của mình thái quá sẽ khiến mối quan hệ của bạn gặp ít nhiều khó khăn. Bạn sẽ đòi hỏi từ đối phương nhiều hơn mà đôi khi không đáp ứng trở lại. Bạch Dương sẽ có những cơ hội phát triển lớn và nhiều may mắn, nhưng bạn sẽ chẳng cảm thấy hài lòng nếu bản thân không được giải phóng và tự do thật sự.

Sao Mộc đi lùi từ ngày 6/2-9/6 cũng góp phần khiến transit của hành tinh này diễn ra hơi lâu. Đây là thời điểm để soi xét và cân nhắc cho các vấn đề về tinh thần. Tất cả các lĩnh vực phát triển của bạn đều có ý nghĩa rất quan trọng, và chúng cần thời gian để củng cố nhiều hơn. Và thật sự, bạn đã sẵn sàng để nhận những may mắn, những điều lãng mạn và vinh hoa phú quý chưa?

Sao Mộc vuông góc sao Diêm Vương từ ngày 30/3 đến ngày 5/8. Dưới năng lượng này, Bạch Dương sẽ luôn khao khát được thành công, và phải là thành công rất lớn. Bạn cần phải chiến thắng và vươn lên dẫn đầu với những dự án tâm huyết của mình. Thành công, quyền lực và tầm ảnh hưởng đều thuộc về bạn mà không cần phải bận tâm gì về cái giá của chúng. Sự quyết tâm, lòng tham sẽ khiến Bạch Dương  có được những gì mình muốn nhanh hơn và làm ra nhiều tiền hơn. Có điều, đời sống riêng tư, nhất là những mối quan hệ thân thiết nhất, sẽ chịu nhiều sóng gió.

Sao Diêm Vương đi lùi từ ngày 20/4 – 28/9 là lúc cần xem xét lại tầm kiểm soát và quyền lực của bạn. Nếu ai đó đã bị kìm hãm quá lâu thì đây là lúc cần nới lỏng cho họ. Đây không phải thời điểm kiểm soát, mà là thời điểm để thanh lọc. Các sự kiện không thể tránh sẽ buộc Bạch Dương phải nhìn nhận lại thói quen kiếm soát thái quá của mình. Và chúng cần được loại bỏ các sớm càng tốt.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

3 – Với Bạch Dương sinh ngày 10/4-19/4

Những thay đổi vấn cứ tiếp diễn trong năm nay, nhưng ít nhất các Bạch Dương sinh trong thời gian này sẽ cải thiện được nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Đây là một năm tuyệt vời để tập trung vào sự nghiệp của mình và xây dựng một nền tảng vững chắc cho năm tới nữa.

Sao Thiên Vương ngụ trong phần của bạn từ tháng 3/2016 đến tháng 3/2019 sẽ giúp Bạch Dương thoải mái thể hiện bản thân mình. Bạn cảm thấy thoải mái và cởi mở hơn bao giờ hết. Dẫu thế, bạn sẽ có xu hướng khám phá theo ý kiến của gia đình, bạn bè và xã hội nhiều hơn là sống đúng với bản thân mình. Những thay đổi bên trong sẽ bộc lộ ra ngoài, tạo tiền đề cho những bước ngoặt trong công việc, nhà cửa và mối quan hệ của bạn ngay sau đó.

Tam hợp với sao Thổ từ tháng 12/2016 đến tháng 12/2017 sẽ tiếp thêm sự ổn định cho những phát triển xung quanh bạn. Sự kiên nhẫn, quyết tâm và ý thức trách nhiệm mạnh mẽ sẽ giúp bạn đạt được thành tựu dễ dàng. Có thể nói, Bạch Dương đang làm việc chăm chỉ để tìm kiếm sự an toàn cho mình. Đây cũng là thời điểm lí tưởng để bạn mua bán nhà đất hoặc chỉnh đốn lại nhà cửa của mình.

Góc đối của sao Mộc với phần cung của bạn từ 18/12/2016 đến 29/3/2017 là lúc các bạn để ý đặc biệt đến tiền bạc và tài sản của mình. Giống như các bạn sinh ở giai đoạn trước, các bạn sẽ đòi hỏi quá nhiều cho bạn thân mà quên đi sự cống hiến. Bạch Dương sẽ có những cơ hội phát triển lớn và nhiều may mắn, nhưng bạn sẽ chẳng cảm thấy hài lòng nếu bản thân không được giải phóng và tự do thật sự.

Sao Mộc đổi đỉnh sao Thiên Vương từ ngày 9/12/2016 đến 12/1/2017 và đỉnh điểm là vào ngày 25/12/2016. Các Bạch Dương giai đoạn này đặc biệt cần những niềm vui, sự phấn khích và tự do. Bạn luôn hừng hực khí thế chống trả và nổi loạn với bất cứ những rào cản nào. Dĩ nhiên, bạn sẽ tìm thấy những phiêu lưu mới và phát triển bản thân thông qua những chuyến du lịch, học hành và các mối quan hệ mới. Tuy nhiên, Bạch Dương vẫn phải duy trì trách nhiệm của mình đấy nhé!

Sao Mộc đi lùi từ ngày 6/2-6/9 là thời điểm bạn cần xem xét lại nhu cầu tinh thần của bản thân. Hãy tự đặt ra câu hỏi cho mình xem, liệu bạn đã sẵn sàng tiếp đón những may mắn, những mối tình mới hay sự xa hoa mới hay chưa?

Nguyệt thực ngày 10/2/2017 lục hợp với phần cung của bạn đem đến rất nhiều điều thú vị. Đây là thời điểm Bạch Dương được bộc lộ toàn bộ tài năng của bản thân để gặt hái những thành tựu lâu dài. Một chu kỳ nguyệt thực sẽ giúp bạn gần gũi với bạn bè, gia đình và người yêu của mình hơn. Hãy tận hưởng sự chăm sóc và ủng hộ từ những người phụ nữ xung quanh bạn, vì điều đó rất đặc biệt đấy!

Sao Thổ tam hợp sao Thiên Vương từ ngày 1/5 đến ngày 30/11/2017 sẽ đem đến một giai đoạn transit mới cho cuộc sống của các Bạch Dương giai đoạn này. Đây là lúc các bạn nên làm vài cuộc “cách mạng” tích cực để mọi thứ được vận hành suôn sẻ hơn. Dĩ nhiên đôi khi những thay đổi sẽ làm bạn buồn nhưng không đến mức bi quan. Đây cũng là thời điểm để bạn thử nghiệm và thay đổi phong cách của mình. Đôi khi vẫn chỉ là một công việc đó, nhưng cách tiến hành và quan điểm khác đi đã là một câu chuyện khác rồi. Bạch Dương sẽ làm chủ được sự nghiệp của mình, và chỉ có thể bạn mới nhận được tôn trọng và công nhận từ người khác.

Sao Mộc đối đỉnh với phần cung của bạn từ ngày 18/7 đến 13/10 sẽ khiến bạn bế tắc trở lại với chuyện tài sản và tiền bạc. Các xu hướng sẽ xảy ra giống như đợt đối đỉnh vào tháng 3.

Sao Mộc lục hợp sao Thổ từ ngày 17/8 đến 8/9 và có xu hướng đỉnh cao vào ngày 27/8. Đây là thời kì của những phát triển dè dặt và cẩn trọng. Những cơ hội bành trướng sẽ luôn mở ra cho bạn, cộng thêm năng lượng của sao Thổ, Bạch Dương sẽ biết điều gì thật sự tốt cho mình. Các cơ hội này sẽ đến với sự nghiệp của bạn, thông qua những đầu tư hay phi vụ làm ăn, hoặc là đến với cuộc sống riêng tư của bạn thông qua những lựa chọn trong mối quan hệ. Sự kiên nhẫn, bền bỉ và ý thức làm việc tốt là những chìa khóa chắc chắn nhất để Bạch Dương có được thành công thực sự.

Bài viết được tổng hợp và lược dịch từ nhiều nguồn báo

Tác Giả