Nhân Mã Thứ Hai - 10/12/2018

Dự báo tổng quan năm 2017 của Bạch Dương

0

Năm 2017 sẽ là một năm khá yên bình của Bạch Dương.  Dẫu thế, Lovedia sẽ liệt kê ra một vài sự kiện chiêm tinh nổi bật dành cho bạn. Hãy tận dụng triệt để nhé, bởi sang năm 2018, sao Thổ sẽ kìm hãm chuyện tình cảm của bạn đấy!

Nhìn chung, năm 2017 của Bạch Dương là một năm của trải nghiệm, của niềm vui và không có sự ràng buộc với điều gì.  Bạn phóng khoáng, và tự do không chỉ trong chuyện tình cảm mà còn trong con đường sự nghiệp của mình. Những chuyến đi hay những khóa học kỹ năng sống sẽ khiến cho Bạch Dương vô cùng thích thú; bởi không những bạn được mở mang tầm nhìn, mà đầu óc bạn cũng rất thư giãn và sáng khoái. Đôi khi phải vượt ra khỏi vùng an toàn và đi đây đi đó một chút, bạn mới thấy cuộc sống thú vị và đáng sống như thế nào!

Trong năm nay, nhiều khả năngBạch Dương sẽ dẫn người yêu về ra mắt gia đình. Đó là người cực kì muốn trải nghiệm và chia sẻ phong cách sống với bạn, dù có thể chỉ trong một thời gian ngắn thôi. Đồng thời, đây cũng là năm mà bạn phát hiện ra rất nhiều điều bất ngờ ở ngay xung quanh mình. Dù đó là điều bạn cố né tránh bấy lâu thì giờ đây, bạn cũng không thể tránh được nữa. Đặc biệt, cuối năm nay, Bạch Dương sẽ có dịp làm quen với rất nhiều điều mới và những con người mới đấy! Xem ra mọi thứ sẽ rất thú vị đây!

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

I – TỔNG QUAN NĂM 2017 VỚI CÁC HÀNH TINH

Sao Mộc trong Thiên Bình – khu vực hôn nhân và các mối quan hệ của Bạch Dương – từ ngày 1/1 đến 11/10: Thời điểm “có gấu” đến rồi!!!

Transit này báo hiệu thời điểm rất lí tưởng cho những ai còn độc thân. Dẫu thế, hành tinh này sẽ không bảo đảm bất cứ Bạch Dương nào cũng tìm thấy một ý trung nhân lý tưởng cho mình. Tuy vậy hãy cứ yên tâm rằng những mối tình mà bạn trải qua cũng kịch tính chẳng khác gì những bộ phim Hollywood đâu! Đôi khi bạn cảm thấy mình đã tìm được tri kỉ của đời mình, dù tri kỉ thực sự của bạn thì hãy còn cách bạn một đoạn đường xa lắc xa lơ! Với những Bạch Dương đang trong mối quan hệ thì hãy tỉnh táo một chút. Dưới transit của sao Mộc, rất có thể bạn đang có tư tưởng “Đứng núi này trông núi nọ” đấy nhé!

Là hành tinh của sự phát triển và mở rộng, sao Mộc luôn khiến chúng ta cảm thấy thích thú với những điều mới, người mới. Đó có thể là một người ngoại quốc, một đứa con lai, hay bất cứ ai có phong cách và nguồn gốc khác chúng ta. Điều này vô hình chung sẽ giúp nhận thức về mối quan hệ của Bạch Dương được mở rộng, bởi bạn thấu hiểu được giá trị và cách cư xử của người khác. Dĩ nhiên còn tùy thuộc vào người bạn làm quen là ai thì ta mới khắng định được mối quan hệ đó có ảnh hưởng tốt hay xấu. Nhưng dù thế nào đi nữa, Bạch Dương đã nhận thức được rất rõ sự khác biệt giữa mình và người khác để qua đó, bạn điều chỉnh cách ứng xử sao cho hợp lí.

Sao Thổ ngụ trong Nhân Mã từ ngày 1/1 đển 20/12 – giai đoạn chuẩn bị cho những điều lớn lao và quan trọng. 

Dĩ nhiên trên hành trình của bạn sẽ có chướng ngại vật, ít hay nhiều còn phụ thuộc vào nơi bạn muốn đến. Nhưng đây là thời gian bạn tiếp thu những tinh hoa văn hóa của mọi nơi nhiều nhất có thể. Dĩ nhiên, Bạch Dương luôn sẵn sàng học hỏi, nhưng bạn phải hiểu rằng, sự thông tuệ chỉ có thể đạt được khi bạn hiểu rõ căn nguyên của những gì bạn tiếp thu được mà thôi!

Bạch Dương nên xem xét lại niềm tin