Song Tử Chủ Nhật - 26/05/2019

Dự báo tổng quan năm 2017 của cung Hoàng đạo Bảo Bình

0

Lịch trình dành cho các cuộc trò chuyện, tiệc tùng, giao lưu kết bạn trở nên dày đặc hơn trong thời gian biểu hứa hẹn một 2017 bận rộn và tấp nập hơn cả 2016. Bạn sẽ đón một năm mới như thế nào đây, Bảo Bình?

Nhiều năm trước, dưới tác động của sao Thổ, Bảo Bình đã ươm được nhiều hạt giống đầy tiềm năng, và 2017 là lúc bạn thấy chúng nảy mầm. Hầu hết những việc khó khăn đều đã hoàn thành rồi nên đây là lúc bạn bước ra ngoài, mở rộng mạng lưới các mối quan hệ của mình. Lịch trình dành cho các cuộc trò chuyện, tiệc tùng, giao lưu kết bạn trở nên dày đặc hơn trong thời gian biểu hứa hẹn một 2017 bận rộn và tấp nập hơn cả 2016. Bảo Bình sẽ làm quen thêm với nhiều bạn bè, đối tác, đồng nghiệp.

Bảo Bình cũng muốn dành nhiều thời gian hơn với gia đình. Năng lượng mở rộng, may mắn của sao Mộc tiếp tục ảnh hưởng mạnh mẽ, đưa Bảo Bình đi đến những chân trời xa xôi hơn. Đây là lúc bạn đã sẵn sàng để khám phá con đường của riêng mình. Khả năng nhìn xa trông rộng của Bảo Bình cũng theo đó mà được cải thiện đáng kể, giúp bạn không bị cuốn vào những tranh cãi ngớ ngẩn, vặt vãnh không đáng có.

Năng lượng ngoại cảm cũng sẽ rất mạnh mẽ trong năm tới đưa Bảo Bình kết nối với vũ trụ và không gian thiêng liêng. Vì thế, lời khuyên của Lovedia dành cho các Bảo Bình là hãy tham gia các khóa học tâm linh như thiền, yoga… để đón nhận những biến chuyển mới mang đầy tính tâm linh, cũng như giúp tâm hồn bạn thấu suốt hơn để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Dưới ảnh hưởng này, mối quan hệ của Bảo Bình trong 2017 có thể sẽ rối tung lên. Đừng vôi lo lắng hay thất vọng vì thật ra, sự “rối tung” này mang theo những điều vô cùng tích cực. Hình ảnh của bạn cũng thay đổi trong 2017 với lý do bề nổi là bạn thay đổi bản thân vì tình yêu, người yêu bạn không vừa lòng với 1 số tính cách, thói xấu trước kia của bạn. Nhưng nếu nhìn sâu sắc hơn thì sự thay đổi của Bảo Bình là kết quả hiện hữu của quá trình thay đổi bên trong đã diễn ra từ vài năm gần đây rồi.

Sao Thổ trong khu vực bạn bè nhắn nhủ rằng Bảo Bình dễ bị thu hút bởi những người nghiêm túc, độc lập và lớn tuổi hơn là những người phóng khoáng, tự do – vốn là tuýp người đã từng khiến bạn nản lòng trong quá khứ. Khả năng có em bé cũng có thể xảy ra, vì thế bạn buộc phải trở thành một người trưởng thành và có trách nhiệm ngay từ bây giờ.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

I – TỔNG QUAN NĂM 2017 VỚI SỰ DỊCH CHUYỂN CỦA CÁC HÀNH TINH

Sao Mộc ở Thiên Bình từ 1/1 tới 11/10 – mang đến tầm nhìn xa trông rộng tuyệt vời

Sao Mộc luôn phát huy sức mạnh tốt nhất khi ở nhà 9, nhà của du lịch, tôn giáo và triết học. Đây là năm mà Bảo Bình sẽ muốn trèo lên ngọn núi cao nhất, bao quát toàn cảnh với “con mắt diều hâu”. Với khả năng nhìn xa trông rộng như vậy, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc dự đoán tương lai của chính mình. Các cuộc tranh cãi ngớ ngẩn vì những điều vặt vãnh sẽ dần qua đi giúp Bảo Bình cảm thấy lạc quan hơn về các kế hoạch của mình.

Thời gian này, Bảo Bình sẽ luôn cảm thấy yên tâm nhờ sự bảo bọc, che chở đầy may mắn của sao Mộc.. Những sự kiện xảy ra trong thời gian này rất đặc biệt, dường như đã được định trước nhưng sự thực lại là kết quả của cả một quá trình tiếp nhận tri thức trước đây. Khi Bảo Bình cảm nhận và linh cảm tốt hơn, áp lực sẽ giảm xuống khiến chúng ta làm việc hiệu quả hơn. Vậy nên sau những cảm xúc năng nề của sao Mộc ở nhà 8, Bảo Bình đã sẵn sàng để tận hưởng khoảng thời gian vô lo vô nghĩ rồi.

Sao Thổ ở Nhân Mã