Song Ngư Thứ Năm - 21/02/2019

Dự báo tổng quan năm 2017 của cung Hoàng đạo Bọ Cạp

0

Dù bạn đã xác định nghiêm túc trong vấn đề tình cảm thì những tình huống tréo ngoe vẫn có thể xảy ra, bạn khó lòng tránh khỏi những rắc rối yêu đương trong năm 2017 này.

Gần như chặng đường năm 2017 của Bọ Cạp sẽ trải dài những ngã rẽ hướng tới đỉnh cao và vinh quang.

Đầu năm 2017, sao Thổ vẫn đang ở trong khu vực tiền bạc trên bản đồ sao của Bọ Cạp. Vì thế trong thời gian này,  bạn sẽ còn phải trải qua giai đọan “thắt lưng buộc bụng”. Nhưng đến tháng 10/2017, sao Thổ tiến vào Bọ Cạp, hứa hẹn trao cho bạn nhiều cơ hội đầy tiềm năng để xoay chuyển tình thế. Vì thế, dù khởi đầu có chút gian nan thì 2017 vẫn xứng đáng là năm để mong chờ đó!

2017 sẽ trao cho bạn rất nhiều cơ hội xứng đáng để chờ đợi. Nếu đang lo lắng mình không đủ tự tin hay sắc sảo khi cạnh tranh trong công việc thì một số kì Nhật thực – Nguyệt thực trong năm tới sẽ giúp bạn rèn luyện những tố chất này. Nếu Bọ Cạp muốn thăng tiến hay ít nhất là được tăng lương thì trong năm tới, hãy thể hiện mong muốn này với cấp trên. Chỉ cần bạn dám ngỏ lời, khả năng rất cao là yêu cầu của Bọ Cạp sẽ được chấp thuận. Hãy ghi nhớ một điều nho nhỏ: thời điểm tốt nhất cho lời yêu cầu này là vào khoảng 3 tháng cuối 2017. Tuy nhiên cái gì cũng có giá của nó, hãy làm việc chăm chỉ và “đánh tiếng” cho cấp trên ngay từ đầu năm để nâng cao khả năng được chấp thuận nhé.</p><br />

Sự kiện sao Kim đi lùi thông thường sẽ mang theo rất nhiều cám dỗ tội lỗi, đặc biệt là trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp hãy tỉnh táo trước những lời mời gọi để tránh phạm phải những sai lầm không đáng có. Dù bạn đã xác định nghiêm túc trong vấn đề tình cảm thì những tình huống tréo ngoe vẫn có thể xảy ra, bạn khó lòng tránh khỏi những rắc rối yêu đương trong năm nay. Điều duy nhất bạn có thể làm là chuyển hóa tất cả những cảm xúc ngổn ngang ấy thành linh cảm nhạy bén của riêng mình. Hãy đảm bảo rằng mình luôn điều khiển tốt bản năng dù cho có rơi vào cám dỗ. Nếu còn độc thân, Bọ Cạp có thể hẹn hò với người thực sự khơi dậy những cảm xúc trong bạn. Lời khuyên cho Bọ Cạp là đừng vì đối phương mà mù quáng đến nỗi quên đi cảm nhận và sự thận trọng vốn có của bản thân. Có thể bạn không biết nhưng sự mù quáng nhất thời cũng tốn khá nhiều tiền của và tài sản đấy. Chà, sự thật thì mất lòng nhưng năm 2017 rồi, Bọ Cạp đừng mãi dùng nửa thân dưới để suy nghĩ nữa!

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

I – TỔNG QUAN NĂM 2017 VỚI SỰ DỊCH CHUYỂN CỦA CÁC HÀNH TINH

Sao Mộc trong Thiên Bình từ 1/1 đến 11/10 – những giây phút thư thái để phục hồi năng lượng, phục hồi thương tổn

Sao Mộc thường mang đến những bí ẩn khó lường cho bất kì khu vực nào chịu ảnh hưởng của nó, vậy nhưng lần này Bọ Cạp không chịu tác động quá nhiều đâu. Dù vẫn sẽ có những giai đoạn sóng gió nhưng Bọ Cạp có thể sử dụng năng lượng từ sao Mộc để đương đầu với những khó khăn đó. Hãy để mặc xem chúng sẽ đưa bạn tới đâu. Đây không phải vị trí thích hợp nhất cho sao Mộc nhưng hãy thừa nhận rằng chúng ta cũng là con người cả thôi, Bọ Cạp phải thư giãn đúng lúc thì mới có sức chống chọi với sóng gió. Sao Mộc sẽ đảm bảo cho bạn những giờ phút thả lỏng đáng giá, đủ để nạp thêm năng lượng chiến đấu cho bản thân.

Bằng chứng là khoảng thời gian này Bọ Cạp thấy an toàn hơn để tự hồi phục những tổn thương. Khi cảm thấy mình cần một không gian riêng, hãy đi đến nơi nào đó khiến đầu óc thư thái và nghỉ ngơi một chút. Nếu không thể đi xa, ít nhất hãy tạm buông bỏ những gánh nặng tâm lí và bắt đầu thư giãn từ tâm hồn, tại gia cũng được. Đương nhiên năm 2017 không phải lúc nào cũng dành cho việc nghỉ ngơi, nhưng Bọ Cạp hãy biết lắng nghe bản thân để mỗi khi mệt mỏi bạn có thể tạm giải thoát khỏi những áp lực.

Sao Thổ trong Nhân Mã từ ngày 1/1 đến ngày 20/12 – khủng hoảng tài chính, bài học về lòng yêu bản thân

Thường thì sao Thổ xuất hiện tại nhà 2 – nhà của tiền bạc là dấu hiệu khá đáng lo vì hành tinh này hay gây ra cảm giác thiếu an toàn trong tài chính. Tuy nhiên, may mắn là chưa chắc Bọ Cạp sẽ chịu những ảnh hưởng tiêu cực này. Sao Thổ tại Nhân Mã còn có thể dạy ta những bài học đáng giá về giá trị thật sự của nhiều điều trong cuộc sống. Đó có thể là khi bạn học được cách vượt qua lòng tự trọng và đặt lợi ích tài chính lên trên. Hay khi Bọ Cạp học được cách vạch ra ranh giới với những người đang “vắt kiệt” bạn mà vẫn đảm bảo cân bằng tài chính, lưu ý rằng “vắt kiệt” ở đây không nhất thiết chỉ là chuyện vay mượn tiền bạc, quỵt tiền mà còn là trả giá rẻ cho sức lao động của bạn. Thời gian đầu sẽ rất khó khăn vì Sao Mộc rất thích thử thách khả năng kiểm soát bằng cách gây ra một vài thất thoát tiền bạc, Bọ Cạp nên chú ý để tránh mất mát không đáng có.

Thế nhưng, đến khi bạn chẳng còn hơi sức mà quan tâm tất cả những vấn đề về tài chính là lúc bỗng nhiên tình hình cải thiện đáng kể. Nghe thì thật ngược đời nhưng đó lại chính là lúc tài chính của Bọ Cạp tự động cân bằng trở lại – đó là lúc sao Thổ rời Nhân Mã và bạn sẽ nhận ra những thay đổi tích cực này. Dù tài chính năm 2017 không như ý nhưng tin vui là một khi chấm dứt bất ổn vào cuối năm 2017, tài chính của Bọ Cạp sẽ khởi sắc và giữ vững guồng quay đó suốt 29 năm tiếp theo! Cũng đáng “nằm gai nếm mật” đúng không?

Trước khi bước vào 29 năm huy hoàng tiếp theo trong cuộc đời mình thì trước hết Bọ Cạp phải học được cách đối mặt với khó khăn trong năm 2017. Bọ Cạp rất cần một cố vấn tài chính hay một kế toán riêng để quản lí tiền bạc hiệu quả hơn. Nếu buộc phải vay mượn, hãy cố gắng giảm thiểu số tiền nhất có thể. Hãy nhớ là dù làm gì đi chăng nữa cũng phải kiểm soát được tình hình tài chính của mình. Phải hiểu rõ giá trị tài sản của mình thì mới có thể bảo vệ được chúng.

Thời gian này rất thích hợp để gạt bớt những thứ không cần thiết. Bọ Cạp hãy dành chút thời gian lọc ra vài món cũ kĩ không còn giá trị sử dụng để giải phóng tủ đồ của mình. Không nhất thiết phải vứt chúng đi nếu bạn trân trọng giá trị tình cảm của món đồ đó. “Cũ người mới ta” nên Bọ Cạp hoàn toàn có thể mang đi từ thiện hoặc đem bán. Bọ Cạp có thể bán bớt một số đồ đạc vì đó cũng là một cách hay để để bù vào những khoản chi tiêu đồng thời phần nào cân bằng tiền bạc hiện có. Tuy nhiên nhớ là chỉ bán những thứ giá trị thấp thôi nhé, nhà cửa hay đồ vật có giá trị lớn thì hẵng khoan, để sang năm rồi tính.

Ngoài ra, nếu Bọ Cạp thường xuyên không biết cách tôn trọng bản thân thì sự xuất hiện của sao Thổ lần này là vô giá. Hành tinh này sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên hữu ích giúp bạn tiếp cận được những con người mới mẻ và điều hay ho để bạn hiểu rõ hơn giá trị của bản thân.

Lilith trong Bọ Cạp từ ngày 1/1 đến 11/2 – những biến động xúc cảm

Sự hiện diện của Lilith tại khu vực cá nhân thổi bùng bản năng mãnh liệt của Bọ Cạp. Điều này đồng nghĩa với việc nếu Bọ Cạp đầu tư công sức để theo đuổi một con đường mới mẻ và khác biệt thì khả năng thành công vẫn rất cao. Lilith còn dấy lên những ham muốn nhục dục nên Bọ Cạp sẽ cảm thấy như nguồn năng lượng của mình trỗi dậy cùng những khao khát bản năng nhất. Một trong những từ khóa của Bọ Cạp là tình dục nên sẽ tương đối khó khăn để kiềm hãm con “sói hoang” bên trong Bọ Cạp vì “không có lửa làm sao có khói”. Trong trường hợp kiềm hãm không thành, ít nhất hãy trang bị những kiến thức về tình dục an toàn để bảo vệ bản thân.

Sau mốc 12/2, Lilith sẽ đi qua nhà 8 – nhà của giá trị cá nhân và báo hiệu thời kì tương đối nhạy cảm. Lí do là vì Lilith thường đặt câu hỏi về sự tôn trọng, kể cả trong những mối quan hệ gần gũi nhất. Nếu thời gian này có bất kì biến cố nào xảy ra, Bọ Cạp cũng đều rất cần sự hỗ trợ từ người thân của mình.

Sao Hỏa tại Kim Ngưu từ 10/3 đến 21/4 – thời điểm thận trọng trong giao tiếp với người khác cũng như với chính bản thân mình

Sao Hỏa thường yếu thế khi phải đối mặt với những mối quan hệ. Vì thế thời gian này Bọ Cạp cần cố gắng ngoại giao khôn khéo hơn. Tất cả phụ thuộc rất nhiều vào cách bạn kiểm soát năng lượng sao Hỏa của mình. Còn nếu Bọ Cạp định chỉ lặng im, mong đối thủ của mình tự hiểu ra vấn đề thì bạn chỉ đang chọc tức họ hơn thôi. Đôi khi những lời nói dễ nghe cũng giải quyết được khối vấn đề nên đừng coi nhẹ sức mạnh của tài ngoại giao nhé.

Đây còn là thời điểm phù hợp để bạn chữa lành nội tâm của mình. Hơn nữa, Bọ Cạp cần nhớ rằng thời buổi này trò giận dỗi không còn có tác dụng nữa đâu., vì thế nếu khiến nửa kia tức giận, cứ để họ nguôi ngoai trước đã rồi hẵng nói chuyện khác nhé.

Trên nhiều phương diện thì đây là thời điểm có thể thay đổi cuộc đời Bọ Cạp, là khi bạn tìm ra ý nghĩa và mục đích sống của mình. Bọ Cạp sẽ không ngừng tự vấn bản thân. Liệu bạn có thích công việc hiện tại của chính mình do bố mẹ định hướng cho không? Việc bố mẹ đang đầu tư cho bạn có phải chỉ là để thành toàn ước mơ dang dở của họ? Nếu vậy, công việc bây giờ của Bọ Cạp chỉ là phản ánh nguyện vọng của họ chứ không phải do Bọ Cạp nghe theo tiếng gọi trái tim ư? Liệu công việc bạn đang làm có phải hoàn toàn vì mong muốn và sở thích không hay chỉ vì tiền bạc, vì nó dễ dàng nhất?

Hãy đối diện và tôn trọng tài năng của chính mình. Đừng ngại đặt câu hỏi nhất là khi bạn nhận thức rõ rằng khi đi theo sở thích của mình thì rất có thể bạn sẽ không đủ khả năng tài chính để trang trải cuộc sống. Mặt khác, thành công của Bọ Cạp là minh chứng rõ nhất để chỉ ra rằng bố mẹ đã sai, quan điểm trước giờ của bạn đã sai. Nếu kết quả chưa đủ tốt thì sớm thôi, bạn sẽ được trả công nhờ nỗ lực không ngừng của mình.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

II – GÓC HỢP CẦN CHÚ Ý VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG TỚI BỌ CẠP

  1. Với Bọ Cạp sinh từ 23/10 đến 1/11

Bọ Cạp sẽ có một năm 2017 rất đáng mong chờ. Con đường của bạn tuy có một vài trở ngại nhưng đều không đáng kể. Đặc biệt, bạn có thể rất nhiều cơ hội lớn trong năm nay nhờ những mối quan hệ thân thiết của mình. Vì sự thuận lợi này mà niềm vui của Bọ Cạp trong năm 2017 chính là chinh phục nhiều hơn những đích đến dài hạn bạn đã đặt ra cho năm 2018.

Nhật thực tháng 9 năm 2016 lục hợp với cung của bạn sẽ có tác động tới tận tháng 2/2017 – khi chu kì Nhật thực – Nguyệt thực đầu tiên trong năm diễn ra. Mặc dù người ta thường dễ sợ hãi và ảo tưởng hơn vào thời điểm này, Nhật thực vẫn sẽ giúp ích trong việc thăng tiến và thu hoạch thành quả. Ngoài ra Nhật thực đồng thời đánh dấu sự lụi tàn của nỗi sợ hãi và những lo nghĩ để bước sang một thời kì mới sáng sủa, an toàn hơn.

Sao Thủy đi lùi lục hợp cung của bạn từ 26/12/2016 đến 4/1/2017 gây ra những cản trở trong giao tiếp, dễ hỏng hóc đồ điện tử, những mối lo lắng, chậm chuyến bay hay mất mát đồ đạc. Ngoài ra chuyện gặp lại người quen cũ hay đột nhiên dễ hồi tưởng quá khứ cũng nằm trong lộ trình đi lùi này. Bọ Cạp cần tuyệt đối cẩn trọng lời nói, đừng để miệng nhanh hơn não nhất là khi đang tranh luận hay khi đối thoại trở nên gay gắt. Bạn hãy bớt chút thời gian để ra ngoài và cảm nhận nhịp sống hối hả. Trong thời gian đi lùi của sao Thủy, Bọ Cạp cũng cần kiểm tra mail hay trạng thái Facebook trước khi đăng để tránh nhầm lẫn.

Nhật thực vào 26/2/2017 tam hợp cung của bạn trao cho bạn cơ hội biến ước mơ thành hiện thực nhờ tài năng thiên bẩm của mình. Nếu Bọ Cạp muốn các mối quan hệ lâu dài, hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn và dễ chịu. Ngoài ra, Nhật thực không những giúp các mối quan hệ của Bọ Cạp thêm hòa hợp mà còn dễ có kết quả nhanh hơn. Những ảnh hưởng tích cực từ Nhật thực sẽ còn kéo dài đến khi Nhật thực tái xuất hiện vào 21/8.

Sao Mộc tại cung của bạn từ 7/10 đến 28/11 mang đến may mắn và những giây phút dễ chịu. Sao Mộc đại diện cho sự tươi vui, nhiệt huyết, lạc quan và sẵn sàng trải nghiệm. Nhờ đó Bọ Cạp thu hút người khác hơn bởi tính cách vui vẻ và hào phóng của mình, người khác sẽ ưu ái và quý mến bạn hơn. Thời điểm này vô cùng hoàn hảo cho một kì nghỉ, ví dụ như đi du lịch xa một chuyến chẳng hạn, vừa xả hơi lại tìm hiểu được những kiến thức văn hóa hay ho.

Sao Thổ lục hợp với cung của bạn từ 7/10 đến 28/11 là thời điểm cho bước tiến vững chãi và những mục tiêu dài hạn. Lúc này Bọ Cạp cũng vô thức trở nên có trách nhiệm hơn với mọi thứ, từ công việc cho đến đối tác và gia đình. Không thể phủ nhận giai đoạn này là cơ hội hoàn hảo để Bọ Cạp bộc lộ khả năng lãnh đạo của mình thừa sức đảm nhận trọng trách tầm cỡ. Điều quan trọng nhất là bạn cần phải hành động cẩn trọng và đề cao những lợi ích lâu dài. Vì vậy “chậm mà chắc” là phương châm mà Bọ Cạp nên áp dụng khi đầu tư và kiểm soát tài chính trong năm 2017 tới.

2. Với Bọ Cạp sinh từ 2/11 đến 11/11

Năm 2017 với bạn sẽ là một năm sôi động và tràn đầy may mắn. Nếu so với năm 2016, Bọ Cạp đã có một khởi đầu thuận lợi hơn, vậy nên cơ hội biến ước mơ thành hiện thực lại càng gần tầm tay hơn.

Nhật thực tháng 9 năm 2016 lục hợp với cung của bạn sẽ có tác động tới tận tháng 2/2017 – khi chu kì Nhật thực – Nguyệt thực đầu tiên trong năm diễn ra. Mặc dù người ta thường dễ sợ hãi và ảo tưởng hơn vào thời điểm này, Nhật thực vẫn sẽ giúp ích trong việc thăng tiến và thu hoạch thành quả. Ngoài ra Nhật thực đồng thời đánh dấu sự lụi tàn của nỗi sợ hãi và những lo nghĩ để bước sang một thời kì mới sáng sủa, an toàn hơn.

Sao Diêm Vương lục hợp với cung của bạn từ tháng 1/2013 đến tháng 13/2018 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến những Bọ Cạp sinh từ 8/11 – 11/11. Những thay đổi và cơ hội mà góc hợp này mang lại cho Bọ Cạp giúp bạn cải thiện cuộc sống và củng cố sức mạnh cá nhân của mình. Bọ Cạp sẽ có thêm dũng khí tiến về phía trước, dành lấy thành quả của mình. Có thể trong vấn đề tình cảm, bạn sẽ thấy khá căng thẳng, nhưng là căng thẳng theo nghĩa tích cực vì một khi vượt qua rào cản tâm lí, bạn sẽ thấu hiểu đối phương hơn. Bọ Cạp sẽ thấy tự tin hơn nhiều khi ý thức được quyền lực và sức mạnh của mình.

Nguyệt thực vào 10/2/2017 vuông góc với Bọ Cạp là lúc bạn sẽ nhận được thành quả thực tế và lâu dài nhờ vào tài năng của mình. Nguyệt thực còn đặc biệt nhấn mạnh “sự bùng nổ” trong các mối quan hệ, kèm theo đó là những căng thẳng và bất đồng quan điểm giữa hai bên. Tuy nhiên Bọ Cạp hoàn toàn có thể yên tâm về sự căng thẳng này. Còn có rất nhiều góc hợp thuận lợi khác sẽ mang lại cho bạn cơ hội để bạn dễ dàng sửa chữa sai lầm. Nguyệt thực sẽ còn ảnh hưởng đến tận kì Nguyệt thực tiếp theo vào 7/8.

Nhật thực vào 26/2/2017 tam hợp cung của bạn trao cho bạn cơ hội biến ước mơ thành hiện thực nhờ tài năng thiên bẩm của mình. Nếu Bọ Cạp muốn giữ các mối quan hệ lâu dài, hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn và dễ chịu ra, Nhật thực không những giúp các mối quan hệ của Bọ Cạp thêm hòa hợp mà còn dễ có kết quả nhanh hơn. Những ảnh hưởng tích cực từ Nhật thực sẽ còn kéo dài đến khi Nhật thực tái xuất hiện vào 21/8.

Góc hợp của sao Hải Vương tam hợp cung của bạn từ tháng 3/2016 đến tháng 2/2021 chủ yếu ảnh hưởng đến những người sinh từ 2/11 – 5/11. Những người sinh vào khoảng 6 – 11/11 cũng sẽ mơ hồ thấy một vài ảnh hưởng nhưng không mạnh bằng những người sinh vào giai đoạn trước đó. Bọ Cạp nên học cách đồng cảm và sáng tạo. Thời gian này bạn có xu hướng thích gia nhập những nhóm hay cộng đồng liên quan đến tâm linh, ví dụ như chiêm tinh cũng là một lựa chọn thú vị. Khi Bọ Cạp muốn truyền đạt hiểu biết của mình tới mọi người, bạn sẽ học được cách trở nên sáng tạo hơn để người nghe có thể hình dung ra cả những điều trừu tượng nhất. Năm 2017 còn là năm bạn và nửa kia của mình hiểu nhau hơn, nếu còn độc thân, khả năng cao năm nay bạn sẽ tìm được người yêu.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Sao Mộc tại cung của bạn từ 7/10 đến 28/11 mang đến may mắn và những giây phút dễ chịu. Sao Mộc đại diện cho sự tươi vui, nhiệt huyết, lạc quan và sẵn sàng trải nghiệm. Nhờ đó Bọ Cạp thu hút người khác hơn bởi tính cách vui vẻ và hào phóng của mình, người khác sẽ ưu ái và quý mến bạn hơn. Thời điểm này hoàn hảo cho một kì nghỉ, ví dụ như đi du lịch xa một chuyến chẳng hạn, vừa xả hơi lại tìm hiểu được những kiến thức văn hóa hay ho.

Góc hợp giữa sao Mộc tam hợp sao Hải Vương từ 23/11 đến 13/12 đạt đến đỉnh điểm vào 2/12/2017. Góc hợp này cổ vũ cho hi vọng, sự rộng lượng và tinh thần hướng ngoại. Bọ Cạp có xu hướng thích tham gia những hoạt động về tâm linh và gặp gỡ nhà sư, nhà tâm lí học,… Bọ Cạp hãy nhớ rằng bạn hoàn toàn có thể hoàn thành ước mơ mà không cần phải hi sinh cái tôi cũng như bất kì tài sản nào. Trên tất cả của cải và danh tiếng hào nhoáng, điều quan trọng nhất là bạn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng. Có xu hướng liên quan đến năng lượng tâm linh, tự nhiên ở bạn cũng sinh ra một loại sức hút bí ẩn mà ai cũng cảm nhận và khó cưỡng lại được.

3. Với Bọ Cạp sinh từ 12/11 đến 21/11

Năm 2017 nhìn chung sẽ trôi qua khá thuận lợi ngoại trừ Nhật thực vào tháng 2/2017 gây ra một vài cản trở giữa bạn với người thân. Tuy nhiên, sao Kim sẽ giải cứu Bọ Cạp khỏi những khó khăn trong chuyện tình cảm. Ngoài ra còn có sao Thổ xuất hiện mang đến cho bạn những thành quả quan trọng trong công việc.

Nhật thực từ tháng 9/2016 lục hợp cung của bạn đem lại những ảnh hưởng mang tính giáo dục và khuyến khích đời sống gia đình của bạn. Góc hợp cũng tạo ra bầu không khí hài hòa kéo dài đến hết tháng 2/2017 nên Bọ Cạp hãy tận hưởng thời gian này để vun đắp cho những mối quan hệ thân thiết của mình nhé. Nhật thực gây ra những ức chế tinh thần kéo theo giận dữ, nhưng đồng thời cũng dạy bạn chuyển mối quan tâm vào tình yêu thương dành cho mọi người hay trở nên sáng tạo hơn. Chỉ cần Bọ Cạp sẵn lòng thay đổi, quên đi những bực dọc và tập trung đầu tư cho những khả năng hứa hẹn của mình, bạn sẽ nhìn năm 2017 với con mắt tích cực hơn.

Nguyệt thực vào 10/2/2017 vuông góc với Bọ Cạp là lúc bạn sẽ nhận được thành quả thực tế và lâu dài nhờ vào tài năng của mình. Nguyệt thực còn đặc biệt nhấn mạnh “sự bùng nổ” trong các mối quan hệ, kèm theo đó là những căng thẳng và bất đồng quan điểm giữa hai bên. Tuy nhiên Bọ Cạp hoàn toàn có thể yên tâm về sự căng thẳng này. Còn có rất nhiều góc hợp thuận lợi khác sẽ mang lại cho bạn cơ hội để bạn dễ dàng sửa chữa sai lầm. Nguyệt thực sẽ còn ảnh hưởng đến tận kì Nguyệt thực tiếp theo vào 7/8.

Sao Kim đi lùi từ 1/4 – 15/4 tam hợp cung của bạn báo hiệu đời sống tình cảm của Bọ Cạp có một số biến động. Những người bạn hay người yêu cũ của Bọ Cạp có thể bỗng dưng xuất hiện. Nếu hiểu theo nghĩa tích cực thì góc hợp này nhắn nhủ Bọ Cạp hãy tận hưởng tình yêu mà bạn xứng đáng có được, đặc biệt là khả năng tìm được cho mình một người bạn tâm giao là rất cao. Mối quan hệ này sẽ có những bước tiến xa hơn vào khoảng 16/4 – 30/4 khi sao Kim đi xuôi tiếp tục tam hợp Bọ Cạp.

Sao Thổ tam hợp sao Thiên Vương từ 1/5 – 30/11 đại diện cho những bước chuyển biến tiếp theo trong cuộc sống của Bọ Cạp. Nếu bạn đang chờ đợi những thay đổi tích cực thì đây là thời điểm dành cho những thay đổi đó. Bọ Cạp đã sẵn sàng thay đổi nên bạn sẽ không cảm thấy quá bối rối hay choáng ngợp. Ngoài ra góc hợp này cũng báo hiệu những trải nghiệm và thúc đẩy bạn trở nên sáng tạo hơn. Cùng một công việc nhưng bạn có thể tìm ra cả ngàn cách khác nhau để giải quyết. Nhờ đó mà Bọ Cạp bộc lộ được khả năng lãnh đạo của mình và hướng tới những thay đổi cần thiết trong công việc, giúp bạn nhận được sự kính nể và công nhận từ mọi người.

Sao Mộc lục hợp sao Thổ từ 17/8 – 8/9 sẽ đạt đỉnh điểm vào 27/8, đưa ra lời nhắc nhở Bọ Cạp cần phải thận trọng hơn. Bọ Cạp sẽ cần đến khả năng phán đoán của mình và phân tích những lợi và hại mà mỗi cơ hội mang đến cho bạn. Những cơ hội này có thể trong lĩnh vực công việc, đầu tư hay kinh doanh hoặc liên quan đến đời sống cá nhân như tài sản và các mối quan hệ. Năm 2017 không dành cho những con người hấp tấp nên Bọ Cạp hãy kiên nhẫn và cẩn trọng, “chậm mà chắc”, thành công sẽ đến với bạn thuận lợi hơn.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả