Bảo Bình Thứ Ba - 28/01/2020

Dự báo tổng quan năm 2017 của cung Hoàng đạo Kim Ngưu

0

Kim Ngưu sẽ cần thêm một chút kiên nhẫn để chờ đón năm 2017 sắp tới. Trong nửa đầu năm, bạn có thể cảm thấy phong độ hơi giảm sút, nhưng hãy cố gắng làm việc chăm chỉ và tập trung cao độ, đừng để bị phân tâm bởi mọi thứ xung quanh. Trong sự nghiệp, nếu bạn đang đi chệch ra khỏi con đường dự kiến ban đầu, ảnh hưởng của Nhật thực trong năm tới sẽ giúp bạn quay trở lại với đúng mục tiêu.

Khi Kim Ngưu quyết tâm kiên trì đến cùng dù có bất kì chuyện gì xảy ra, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của mình vào nửa cuối của năm tới. Bên cạnh đó, năng lượng của sao Mộc khi tiến vào khi vực kết hôn của bạn vào tháng 10 sẽ khiến khu vườn tình yêu của Kim Ngưu nở hoa với rất nhiều điều lãng mạn, bay bổng. Do đó, bạn càng chăm chỉ làm việc thời gian đầu năm thì tới cuối năm càng dễ dàng tận hưởng niềm vui nhiều hơn.

Phần lớn thời gian của năm, Kim Ngưu sẽ phải tập trung giải quyết những điều bạn không hề muốn chút nào. Lời khuyên cho bạn chính là xử lý mọi vấn đề thật triệt để như thanh toán hết các khoản nợ, loại bỏ vài rắc rối cá nhân hay cố gắng chống lại các cám dỗ xung quanh. Ngoài ra, bạn cũng nên sửa sang, nâng cấp tổ ấm của mình một chút để chờ đón một trang mới của cuộc đời khi tình yêu thăng hoa. Các Kim Ngưu đã có một nửa của mình rất có thể sẽ bước vào giai đoạn hôn nhân và xây dựng gia đình. Còn các Kim Ngưu đang độc thân, sẽ có nhiều hơn một chú mèo hoang đi lạc hớp hồn bạn, vậy nên hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để tìm kiếm nửa kia hoàn hảo của mình trong năm tới nhé.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

I – TỔNG QUAN NĂM 2017 VỚI SỰ DỊCH CHUYỂN CỦA CÁC HÀNH TINH

2017 là một năm không hề đơn giản với vấn đề tiền bạc cũng như sự nghiệp của Kim Ngưu. Năng lượng của sao Thổ ở cung Nhân Mã trong hầu hết khoảng thời gian của năm sẽ đem đến cơ hội nho nhỏ để làm đầy thêm túi tiền của bạn thông qua việc kết hôn hay hưởng thừa kế. Nếu không muốn ví của mình rơi vào khủng hoảng, Kim Ngưu cũng cần làm việc chăm chỉ hơn bởi sao Thổ sẽ gây ra một vài khó khăn, cản trở sự nghiệp của bạn. Nhưng đừng quá lo lắng bởi sao Mộc ở cung Thiên Bình sẽ giúp bạn trở thành một nhân viên mẫn cán và quan trọng là mọi nỗ lực của bạn sẽ đều được đánh giá cao. Để đón chờ một năm suôn sẻ và thuận lợi, hãy chú ý một số mốc thời gian quan trọng được liệt kê phía dưới nhé.

Mặt trời ở nhà 10 từ ngày 20/1 đến 18/2 – sự nghiệp thăng hoa

Năng lượng của Mặt trời ở nhà 10 sẽ tạo cơ hội giúp Kim Ngưu có một khởi đầu tốt đẹp trong sự nghiệp. Trong hai tháng đầu năm, bạn có thể phải giải quyết một số vấn đề liên quan tới cấp trên, giáo viên, cha mẹ hoặc những người có địa vị cao hơn. Kim Ngưu hãy luôn cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp trong công việc, bạn sẽ được nhìn nhận và đánh giá cao bởi nỗ lực đã bỏ ra. Bên cạnh đó, cơ hội làm việc với nhà quản lý sẽ giúp bạn phát triển thêm kĩ năng lãnh đạo của mình như sự tự tin, thái độ tích cực, sáng tạo và kỹ năng giao tiếp. Nhờ có năng lượng mà transit lần này đem lại, Kim Ngưu sẽ đến gần hơn với mục tiêu đã đặt ra trong sự nghiệp. Đặc biệt, bạn có rất nhiều cơ hội được thăng chức và chính thức trở thành một nhà lãnh đạo thực sự chứ không còn là một nhân viên chịu sự quản lý của cấp trên nữa.

Sao Mộc đi xuôi ở nhà sáu từ ngày 1/1 đến 6/2 và từ ngày 9/6 đến 11/10 – Kim Ngưu, một nhân viên vô cùng đặc biệt

Trong thời gian này, sao Mộc ở Thiên Bình sẽ giúp Kim Ngưu trở thành một nhân viên nổi bật và đạt nhiều thành công. Chính sự nghiêm túc và đáng tin cậy trong công việc giúp bạn trở thành một người bạn tốt và đặc biệt, một người nhân viên xuất sắc. Biểu tượng con bò của cung Kim Ngưu luôn đạt diện cho sự kiên cường, sức mạnh và quyền lực. Do đó, bạn cũng có thể làm việc vô cùng chăm chỉ, kiên trì và dám đối mặt với nhiều thử thách khó khăn. Phẩm chất tốt đẹp ấy sẽ được phát huy tối đa khi sao Mộc ở cung Thiên Bình, giúp Kim Ngưu xử lý công việc một cách hiệu quả. Nếu đang băn khoăn trong việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai, Kim Ngưu có thể lựa chọn trở thành kế toán, kiểm toán viên, biên tập viên phim ảnh, thiết kế nội thất, cơ khí hoặc kỹ sư.

Sao Mộc đi lùi ở nhà sáu từ ngày 6/2 đến 9/6 – hiểu rõ cần phải học thêm những gì

Sao Mộc thường được liên hệ tới sự phát triển, mở rộng, thịnh vượng và may mắn. Hành tinh này sẽ giúp bạn xác định đúng cơ hội và dễ dàng nắm bắt được cơ hội ấy. Trong khoảng thời gian sao Mộc đi lùi, những thay đổi và phát triển nội tại sẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, giống như câu nói của Don Miguel Ruiz – tác giả người Mexico đã nói “Bạn không cần phải thay đổi thế giới mà cần phải thay đổi chính mình”. Vì vậy, thời gian này Kim Ngưu nên tập trung khám phá và tìm ra các cách hiệu quả để phát triển và hoàn thiện bản thân, hãy thoát ra khỏi vùng an toàn và khám phá các khía cạnh khác trong con người mình mà bạn chưa biết đến. Kết quả của nỗ lực ấy sẽ không đến ngay lập tức mà Kim Ngưu có thể phải đợi đến khi sao Mộc đi xuôi một lần nữa vào tháng 6. Nhưng quan trọng là mọi cố gắng đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sao Thổ ở trong nhà số tám từ ngày 1/1 đến 5/4 và từ 26/8 đến 20/12 – để tâm hơn đến vấn đề tài chính

Mong đợi quá nhiều sẽ khiến Kim Ngưu nhanh cảm thấy chán nản, thất vọng. Vì vậy, ở lần transit này, bạn hãy cố gắng đặt ra các mục tiêu tài chính cụ thể, khả thi hơn và nhất là quản lý túi tiền của mình thực tế hơn. Bạn có thể tự đặt câu hỏi rằng bạn kiếm được bao nhiêu mỗi tháng, có bao nhiêu trong tài khoản và đang nợ bao nhiêu tiền. Khi liệt kê ra được các con số đó, Kim Ngưu sẽ dễ dàng điều chỉnh thói quen chi tiêu của bản thân cũng như nỗ lực nhiều hơn để làm đầy túi tiền của mình. Từ khóa cho bạn trong vấn đề này chính là kiên định và kỷ luật cao, giống như một lời khuyên trong cuốn “From the Rat Race to Financial Freedom” mà Manoj Arora đã viết “Để đạt được 1% những gì cả thế giới làm được, bạn cần làm điều mà chỉ 1% dân số thế giới dám làm: đó là làm việc chăm chỉ và kiên định ở mức cao nhất”.

Sao Thổ đi lùi ở nhà tám từ ngày 5/4 đến 26/8 – đừng mơ tới việc trúng số

Thời gian này, Kim Ngưu cần làm việc chăm chỉ hơn nếu muốn ví tiền của mình không quá mỏng. Tất nhiên, sẽ chẳng có may mắn nào từ trên trời rơi xuống nên bạn đừng đặt kì vọng vào việc trúng xổ số hay đợi một món tài sản thừa kế từ người họ hàng xa nào đó. Ngoài ra, khi sao Thổ đi lùi, Kim Ngưu có thể phải chịu phụ thuộc tài chính vào bố mẹ, nửa kia của bạn hoặc người thân. Tất nhiên điều này không hề thoải mái chút nào, thậm chí còn khiến bạn luôn ở trạng thái căng thẳng hay ảnh hưởng sức khỏe. Do đó, hãy cố gắng từng bước để tự chủ hơn trong vấn đề tiền nong, bạn sẽ cảm thấy tinh thần vui vẻ hơn rất nhiều.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Sao Thủy đi lùi ở nhà tám từ ngày 3/12 đến 20/12 – lên kế hoạch chi tiêu cho kỳ nghỉ lễ

Sao Thổ đã dạy cho Kim Ngưu khá nhiều bài học về tài chính trong năm nay, giúp bạn biết cách tiết kiệm và gia tăng số tiền trong tài khoản của mình. Do đó, đừng phá hỏng mọi thứ bằng cách chi tiêu thả ga vào tháng cuối cùng trong năm. Thời gian này, Kim Ngưu rất dễ đưa ra quyết định chi tiêu sai lầm, nên tốt nhất bạn hãy cố kìm nén ham muốn mua sắm của bản thân để tránh phải hối hận sau đó. Kim Ngưu nên nhớ rằng bạn bè hay người thân sẽ vẫn yêu quý bạn ngay cả khi bạn không thể tặng họ những món quà đắt tiền. Để tận hưởng kỳ nghỉ thật ý nghĩa, đừng quên lên danh sách chi tiêu và xóa bỏ các mục không cần thiết.

II – GÓC HỢP CẦN CHÚ Ý VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG TỚI CÁC KIM NGƯU

  1. Với các Kim Ngưu sinh từ ngày 20/4 đến 30/4

Từ khóa cho năm 2017 của Kim Ngưu chính là hòa hợp và hiệu quả. Sau một năm khá mơ mộng và có một chút thiếu thực tế, năm mới đang chờ đón bạn với nhiều kết quả cụ thể đạt được trong sự nghiệp của mình. Kim Ngưu sẽ nhận ra rằng bạn thực sự muốn nhìn xa hơn và lập trình cho những mục tiêu dài hạn hơn trong tương lai.

Nhật thực vào tháng 9/2016 và tam hợp với cung của bạn tạo ra tác động đáng kể và kéo dài đến lần Nhật thực tiếp theo vào tháng 2/2017. Mặc dù Nhật thực khiến nỗi sợ hãi hay hoang tưởng trở nên thường trực hơn, năng lượng của góc hợp này sẽ giúpmọi thứ trong cuộc sống của Kim Ngưu diễn ra suôn sẻ và không gặp quá nhiều trở ngại. Nhật thực cũng đánh dấu điểm kết thúc cho chuỗi ngày lo lắng và sợ hãi, mở ra một năm tươi sáng và khiến bạn cảm thấy an toàn hơn.

Sao Thủy đi lùi và tam hợp với cung của bạn từ ngày 26/12/2016 đến 4/1/2017 sẽ gây ra một vài trục trặc trong việc giao tiếp, truyền tải thông tin, mất đồ, trễ giờ khiến Kim Ngưu luôn ở trạng thái hồi hộp, lo âu. Thời gian này, bạn có thể sẽ muốn hồi tưởng lại quá khứ hay bất ngờ gặp lại một người bạn cũ lâu ngày không liên lạc. Đặc biệt, Kim Ngưu nên cẩn trọng hơn với lời nói của mình và không nên vội vàng phản ứng lại với bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Ví dụ như dành một chút thời gian để kiểm tra lại các email hay bài viết trước khi nhấn nút gửi hay đăng lên tường Facebook.

Nhật thực vào ngày 26/2/2017 và lục hợp với cung của bạn sẽ đem đến nhiều cơ hội để Kim Ngưu có thể hiện thực hóa ước mơ dựa vào chính tài năng của mình. Các mối quan hệ sẽ đem lại kết quả tốt nếu bạn khiêm nhường và tỏ rõ sự biết ơn đến cấp trên đã giúp đỡ mình. Góc hợp này cũng giúp Kim Ngưu phát triển bản thân và dễ dàng đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Những ảnh hưởng này sẽ kéo dài cho đến lần Nhật thực tiếp theo vào ngày 21/8.

Sao Hỏa ở trong cung của bạn từ ngày 9/3 đến 24/3 là thời lúc để Kim Ngưu khẳng định bản thân và hoàn thành được các công việc khó khăn. Miễn là bạn đừng cố loại bỏ người khác chỉ vì mục đích của cá nhân thì thành công luôn ở trong tầm tay. Ví dụ trong chuyện tình cảm, thay vì chỉ đòi hỏi ở đối phương nhiều hơn, Kim Ngưu hoàn toàn có thể chuyển mâu thuẫn thành sự hòa hợp trong tình yêu và cả tình dục bằng chính ngọn lửa đam mê của mình.

Sao Mộc đối đỉnh với cung của bạn từ ngày 7/10 đến 28/11 khiến Kim Ngưu tập trung quá mức vào việc tích lũy của cải, tiền bạc. Dành lấy nhiều thứ vượt quá nhu cầu của bản thân có thể sẽ gây ảnh hưởng tới người khác và thậm chí tạo ra một số rắc rối trong các mối quan hệ của bạn. Cụ thể hơn, Kim Ngưu có thể cho đi không nhiều nhưng lại mong đợi ở đối phương quá nhiều thứ và không tương xứng. Có thể điều này sẽ khiến Kim Ngưu vui vẻ vì tài sản tăng lên đôi chút, nhưng sau đó, bạn sẽ sớm cảm thấy vẫn không thỏa mãn, không hài lòng.

Sao Thổ tam hợp với cung của bạn từ tháng 12/2017 đến tháng 12/2018 giúp Kim Ngưu đạt được những bước tiến vững chắc. Chỉ cần có thêm một chút kiên nhẫn, quyết tâm và ý thức trách nhiệm, bạn chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tựu to lớn. Kim Ngưu đã và đang làm việc rất chăm chỉ để xây dựng nền tảng an toàn, vững chắc cho tương lai. Đây sẽ là thời điểm lý tưởng để mua bán bất động sản hoặc cải tạo, nâng cấp căn nhà của bạn. Hãy nhớ là bố mẹ hoặc thậm chí là cấp trên sẵn sàng trợ giúp Kim Ngưu trong vấn đề này.

  1. Với các Kim Ngưu sinh từ ngày 1/5 đến 10/5

Trong năm tới, Kim Ngưu có cơ hội phát triển bản thân thông qua các mối quan hệ gần gũi của bạn. Bạn sẽ có được những người bạn có thể sẻ chia, kết nối tinh thần đầy ý nghĩa và hoàn toàn có thể tìm thấy người bạn tri kỷ của mình.

Nhật thực vào tháng 9/2016 và tam hợp với cung của bạn sẽ tạo ra những ảnh hưởng đáng kể kéo dài đến lần Nguyệt thực vào tháng 2/2017. Thời gian này, Kim Ngưu có thể cảm thấy sợ hãi hay hoang tưởng, nhưng đừng quá lo lắng vì năng lượng của góc hợp này sẽ khiến mọi thứ trong cuộc sống của bạn diễn ra suôn sẻ và không gặp quá nhiều trở ngại. Nhật thực cũng đánh dấu điểm kết thúc cho chuỗi ngày lo lắng và sợ hãi và mở ra một năm tươi sáng hơn với Kim Ngưu.

Sao Diêm Vương tam hợp với cung của bạn từ tháng 1/2013 đến tháng 12/2018 sẽ tác động trực tiếp đến các Kim Ngưu sinh từ ngày 7/5 đến 10/5. Nhờ vào năng lượng tích cực, nhiệt huyết và sự đam mê của mình, Kim Ngưu sẽ đạt được quyền lực và tầm ảnh hưởng nhất định. Sự tự tin và dám thể hiện cái tôi của mình sẽ giúp bạn tạo ra những thay đổi đáng kể và tác động dài hạn đến cuộc đời bạn. Thời gian này là lúc Kim Ngưu đang vươn dần tới đỉnh cao trong cuộc đời, hãy cố tận dụng năng lượng bạn đang có để đạt được kết quả cao nhất. Sự nghiệp, kinh doanh, tài chính hay cả các mối quan hệ của bạn đều có xu hướng tốt lên và đây chính là phần thưởng hậu hĩnh cho nỗ lực không quá lớn mà Kim Ngưu đã bỏ ra.

Nguyệt thực vào ngày 10/2 và vuông góc với cung của bạn sẽ giúp Kim Ngưu phát huy tài năng của bản thân, cộng với một chút phép màu, bạn có thể đạt được nhiều thành tựu to lớn.  Mặt khác, góc hợp này có thể làm gia tăng căng thẳng, bất đồng trong các mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, ảnh hưởng tích cực và may mắn mà Nguyệt thực mang lại sẽ đem đến cơ hội giúp bạn giải quyết các vấn đề đó vô cùng dễ dàng. Ảnh hưởng này sẽ kéo dài đến lần Nguyệt thực tiếp theo vào ngày 7/8.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Nhật thực vào ngày 26/2 và lục hợp với cung của bạn sẽ đem đến cơ hội hiện thực hóa ước mơ của Kim Ngưu nếu bạn biết cách phát huy những tài năng của mình. Khi trở nên khiêm tốn và luôn biết ơn với người đã giúp đỡ mình, các mối quan hệ hoàn toàn có thể đem lại kết quả tích cực. Năng lượng tuyệt vời của lần Nhật thực này sẽ kéo dài tới lần Nhật thực tiếp theo vào ngày 21/8 và giúp Kim Ngưu hoàn thành tốt các mục tiêu của bản thân.

Sao Hải Vương lục hợp với cung của bạn từ tháng 3/2016 đến tháng 2/2021 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các Kim Ngưu sinh từ ngày 1/5 đến 4/5. Các Kim Ngưu sinh vào khoảng thời gian còn lại sẽ cảm nhận được các  tác động của góc hợp này trong các năm tiếp theo. Bạn sẽ cảm nhận được sự kết nối tinh thần với gia đình và bạn bè, coi bản thân là một phần của tập thể. Sao Hải Vương sẽ khơi dậy ý thức tập thể và khiến bạn nhạy cảm hơn với rung động của môi trường và mọi người xung quanh. Thời gian này, Kim Ngưu sẽ thấy hứng thú hơn với lĩnh vực tâm linh, huyền bí thông qua việc mơ tưởng hay đọc thêm sách vở, tìm hiểu về khả năng ngoại cảm.

Sao Mộc đối đỉnh với cung của bạn từ ngày 23/11/2017 đến ngày 25/1/2018. Thời gian này, Kim Ngưu có thể tập trung quá mức vào việc làm đầy túi tiền của bản thân. Đòi hỏi nhiều thứ vượt quá nhu cầu của mình có thể sẽ gây ảnh hưởng tới người khác và thậm chí tạo ra một số rắc rối trong các mối quan hệ của bạn. Kim Ngưu mong đợi ở đối phương quá nhiều thứ và không tương xứng với những gì mà bạn cho đi. Có thể điều này sẽ khiến Kim Ngưu vui vẻ vì tài sản tăng lên đôi chút, nhưng sau đó, bạn sẽ sớm cảm thấy vẫn không thỏa mãn, không hài lòng.

Sao Mộc tam hợp với sao Hải Vương từ ngày 23/11 đến 13/12 và đạt năng lượng cao nhất vào ngày 2/12. Góc hợp này tiếp thêm hy vọng cho Kim Ngưu, khiến bạn trở nên rộng lượng hơn và có ý thức hơn tới cộng đồng. Bạn có thể nhận nhiệm vụ thiêng liêng đi tìm kiếm sự thật hay có duyên gặp gỡ với một vị linh mục, thầy tu hoặc giáo sĩ. Trong thời gian này, bạn cũng dễ dàng đạt được thành công hơn mà không cần hy sinh cái tôi hay hao phí tài sản của mình. Kim Ngưu có thể trở nên giàu có, nổi tiếng hay quyến rũ hơn, nhưng quan trọng nhất là bạn thấy hạnh phúc và biết hài lòng với những gì đạt được. Chuyện tình cảm cũng khởi sắc hơn khi một ai đó bất ngờ bị hấp dẫn bởi chính con người của bạn.

  1. Với các Kim Ngưu sinh từ ngày 11/5 đến 20/5

Trong năm 2017, Kim Ngưu sẽ chỉ chịu một ảnh hưởng dài hạn duy nhất từ các hành tinh và năng lượng đó có thể đem đến nhiều may mắn, giúp con đường đến thành công trở nên dễ dàng cũng như giúp các năm sau đó trở nên dễ thở hơn với bạn. Hãy cố gắng ghi nhớ một số cột mốc quan trọng liệt kê phía dưới để tận dụng tốt cơ hội của mình.

Nguyệt thực vào tháng 9/2016 và tam hợp với cung của bạn sẽ nuôi dưỡng và thúc đẩy các mối quan hệ thân thiết trong gia đình, khiến mọi người trở nên hòa hợp hơn. Ảnh hưởng này sẽ kéo dài đến lần Nguyệt thực vào tháng 2/2017. Ngoài ra, Nguyệt thực cũng có thể khiến Kim Ngưu dễ nổi nóng, tức giận.Nhưng bằng chính sự táo bạo và sẵn sàng thay đổi của mình, bạn hoàn toàn có thể biến cảm xúc tiêu cực thành các kết quả tích cực trong chuyện tình yêu hay hoạt động sáng tạo, công việc.

Nguyệt thực vào ngày 10/2 và vuông góc với cung của bạn đem đến một chút phép màu giúp Kim Ngưu có thể đạt được nhiều thành tựu to lớn nếu biết phát huy tài năng của bản thân.  Bên cạnh đó, góc hợp này có thể khiến các mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng, bất đồng. Tuy nhiên, ảnh hưởng tích cực và may mắn mà Nguyệt thực mang lại sẽ đem đến cơ hội giúp bạn giải quyết các vấn đề đó vô cùng dễ dàng. Ảnh hưởng này sẽ kéo dài đến lần Nguyệt thực tiếp theo vào ngày 7/8.

Sao Kim đi lùi từ ngày 1/4 đến 15/4 và lục hợp với cung của bạn. Chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ bước vào giai đoạn định mệnh khi bạn cần xem xét lại những chuyện đã xảy ra để tìm ra mối liên hệ nhân quả với hiện tại. Người bạn cũ hay người yêu cũ bất ngờ xuất hiện và gây là một vài vấn đề với mối quan hệ hiện tại. Hệ quả của những việc xảy ra trong quá khứ cũng có thể liên quan đến vấn đề tài chính. Nếu không được giải quyết triệt để, vấn đề sẽ trở nên rắc rối khi sao Kim quay lại và lục hợp với cung của bạn từ ngày 16/4 đến 30/4.

Sao Hỏa ở trong cung của bạn từ ngày 9/4 đến 21/4 là lúc để Kim Ngưu khẳng định bản thân và hoàn thành được các công việc khó khăn. Nhưng bạn nên nhớ rằng, nếu cố loại bỏ mọi đối thủ để dành chiến thắng thì vinh quang mà bạn đạt được cũng chẳng vẻ vang gì cả. Hãy cố tôn trọng lợi ích của người khác để đạt kết quả tốt nhất cho cả bạn và mọi người xung quanh.

Sao Thổ tam hợp với sao Thiên Vương từ ngày 1/5 đến 30/11 đánh dấu một giai đoạn chuyển tiếp trong cuộc đời của Kim Ngưu. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhiều thay đổi một cách dễ dàng mà không gây xáo trộn mọi thứ xung quanh. Đây lúc thời điểm lý tưởng để thử nghiệm và tìm ra cách thể hiện bản thân sáng tạo hơn. Kim Ngưu sẽ tìm ra cách giải quyết hoàn toàn mới cho các vấn đề xưa cũ. Bạn cũng có thể đạt được bước tiến trong sự nghiệp và được cấp trên đánh giá cao nếu đưa ra được những thay đổi cần thiết.

Sao Mộc lục hợp với sao Thổ từ ngày 17/8 đến 8/9 và tỏa ra năng lượng mạnh mẽ nhất vào ngày 27/8. Thời gian này, Kim Ngưu cần hết sức thận trọng. Bạn có thể nhận thấy rất nhiều cơ hội phát triển ở phía trước, nhưng để lựa chọn chính xác cần dựa vào óc phán đoán và trực giác của bạn. Cơ hội đó có thể liên quan đến đầu tư, kinh doanh hoặc các mối quan hệ cá nhân. Chìa khóa để thành công cho Kim Ngưu chính là kiên trì, nhẫn nại và giữ vững tinh thần làm việc của mình.

Tác Giả