Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tổng quan năm 2017 của cung Hoàng đạo Ma Kết

0

Cuối cùng thì sau nhiều năm kiên trì nỗ lực, Ma Kết đã đến chạm tay gần hơn tới thành công. Và 2017 là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện điều đó!

Năm 2017, đỉnh ngọn núi mà Ma Kết muốn chinh phục đã dần hiện ra trước mắt. Cuối cùng thì sau nhiều năm kiên trì nỗ lực, bạn đã chạm tay gần hơn tới thành công. Điều Ma Kết cần làm bây giờ chính là bình tĩnh, giữ một cái đầu lạnh và đừng đặt ra một kế hoạch quá tham vọng mà để thua cả ván cờ bạn đã sắp đặt kỹ lưỡng từ lâu. Hãy cẩn thận với những kẻ tiểu nhân ở ngay gần bên cạnh, họ có thể ăn cắp những ý tưởng của bạn để mưu lợi cho bản thân.

Trong các mối quan hệ, Ma Kết như rơi vào trạng thái ngủ đông. Bạn cảm thấy bản thân như đang nằm trong kén, cần có thời gian để dần dần “hóa bướm”. Bạn không muốn bị làm phiền để hoàn toàn tập trung vào mục tiêu phía trước. Kinh doanh là lĩnh vực duy nhất mà Ma Kết tỏ ra hướng ngoại và thể hiện bản thân nhiều.

Trong chuyện tình cảm, có vẻ như cỏ dại đang dần lan rộng trong khu vườn mà Ma Kết đang chăm chút hàng ngày. Nếu như không muốn mọi cố gắng của mình trở nên vô nghĩa thì cách tốt nhất là cắt đứt quan hệ với những cái đuôi đang cố tình bám xung quanh bạn. Việc gạt sang một bên những đối tượng chẳng giúp ích gì hay có ý nghĩa gì trong cuộc đời bạn sẽ khiến tâm trạng của Ma Kết tốt hơn rất nhiều.

Mặt khác, nếu Ma Kết đang bị vây quanh bởi những đối tượng miệng nói yêu bạn nhưng thật ra lại có ý đồ xấu xa thì tốt hơn hết là hãy ở trong tình trạng độc thân một thời gian. Nhìn chung, hãy cố gắng đối xử thật tốt với bản thân vì bạn vẫn đang trong quá trình hồi phục sau tác động của góc vuông giữa sao Thiên Vương và sao Diêm Vương trong vài năm trước. Đừng để nửa kia đưa ra các yêu cầu hay đòi hỏi tình dục vượt quá giới hạn chịu đựng của bạn. Có thể trong công việc, Ma Kết khá tự tin vào bản thân nhưng trong chuyện tình cảm, bạn lại hơi yếu lòng.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

I – TỔNG QUAN NĂM 2017 VỚI SỰ DỊCH CHUYỂN CỦA CÁC HÀNH TINH

Sao Mộc ở cung Thiên Bình từ ngày 1/1 đến 11/10 – vòng nguyệt quế, món quà của sao Mộc

Nhờ năng lượng từ sao Mộc, Ma Kết sẽ đón nhận vinh quang và nhiều thành tựu đáng kể. Hơn thế nữa, ánh hào quang mà sao Mộc đem đến cho Ma Kết sẽ không khiến mọi người xung quanh cảm thấy ghen tị hay khó chịu chút nào. Để thăng tiến hơn trong sự nghiệp và mở rộng danh tiếng, bạn cần phát huy tốt hơn nữa những điểm mạnh của mình.

Ngoài các kết quả tích cực trong công việc như thăng chức, một khoản tiền thưởng hay được tăng lương, Ma Kết còn gặp tin vui trong chuyện tình cảm như quyết định kết hôn, lập gia đình. Nếu vẫn đang đi học, bạn có thể nhận được những phần thưởng, bằng khen cho quá trình học tập xuất sắc hay tốt nghiệp đại học với xếp loại cao.

Ảnh hưởng tiêu cực duy nhất của transit này chính là việc Ma Kết sẽ gặp đôi chút khó khăn và cảm thấy bực bội khi phải thực hiện mọi mệnh lệnh của cấp trên. Tuy nhiên, nếu kiên nhẫn hoàn thành tốt công việc, bạn sẽ khiến sếp đánh giá cao và có cái nhìn khác về bạn. Mặt khác, trong thời gian này Ma Kết trở nên nhạy bén và có khả năng dự đoán tình hình sắp diễn ra. Điều đó sẽ giúp bạn nắm bắt xu hướng thị trường tốt hơn khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh và thu về lợi nhuận không nhỏ. Kể cả nếu ai đó không chịu tin vào dự báo mà Ma Kết đưa ra thì khi mọi chuyện ngã ngũ, họ cũng sẽ đánh giá cao khả năng của bạn.

Sao Thổ ở cung Nhân Mã từ ngày 1/1 đến 20/12 –  ẩn mình trong kén đợi ngày hóa bướm

Đây có thể là khoảng thời gian khó khăn nếu Ma Kết quyết định triển khai một dự án mới hay một ý tưởng quá tham vọng. Bạn sẽ học được cách kiên nhẫn hơn và chờ đợi thời cơ. Không có nhiều điều mới mẻ hay thú vị xảy ra vào thời gian này. Thay vào đó, Ma Kết sẽ cảm thấy hài lòng với việc đọc hết vài quyển sách còn đang dang dở hay cày nốt mấy bộ phim dài tập để dành từ nhiều năm trước. Đây chính là lúc xứng đáng được nghỉ ngơi và tạm thời rút lui khỏi công việc, bởi trước đó bạn đã có một khoảng thời gian dài chịu áp lực từ các trách nhiệm phải hoàn thành.

Thời gian trôi qua, Ma Kết đã trưởng thành hơn rất nhiều nhưng lúc này, bạn có thể cảm thấy một chút chán chường. Nhưng điều quan trọng là học cách chấp nhận mọi thứ và ngừng đổ lỗi cho bản thân vì điều mà bạn chưa đạt được, một vài cơ hội đã bỏ lỡ hay vì kết quả chưa tốt ở thực tại. Vấn đề không phải vì bạn cố gắng chưa đủ, mà đôi khi chúng ta không thể tạo ra kỳ tích từ những thứ phế liệu bỏ đi.

Một vài cám dỗ có thể khiến Ma Kết trở nên trầm tư hơn, chán nản và cảm thấy thất bại. Nhưng điều quan trọng là bạn sẽ nhận ra ánh sáng ở cuối con đường tại khu vực nhà 12. Lời khuyên cho Ma Kết trong thời điểm này chính là hãy ẩn mình trong cái kén, chờ đợi và chuẩn bị sẵn sàng cho sự trở lại sắp tới. Bạn cũng nên nhấn nút kết thúc cho những dự án tốn quá nhiều thời gian, công sức mà không đem lại kết quả. Đừng nên cố gắng đập mở một cánh cửa đã khóa trái trước mặt bạn, vẫn còn rất nhiều lựa chọn khác khi bạn thực sự sẵn sàng.

Hãy tĩnh tâm và lắng mình lại, hít thở thật sâu và dành thời gian để hòa mình với thiên nhiên, trực giác của Ma Kết sẽ được phát huy tối đa. Điều này sẽ giúp Ma Kết hoàn toàn có thể kiểm soát được các giai đoạn trong cuộc sống của mình và biết được đâu là thời điểm để bắt đầu hành động. Giai đoạn này được ví với lá bài Ẩn sĩ (Hermit) trong Tarot, khi mà bạn tạm thời rút lui vào nơi thâm sơn cùng cốc và dựa vào ngọn lửa bập bùng bên mình, bạn có thể đọc rõ được điều ẩn sâu trong bóng tối.

Lilith ở cung Bọ Cạp từ ngày 1/1 đến 11/2 – bạn bè chính là chỗ dựa tinh thần của Ma Kết

Lilith ở khu vực tình bạn và sự hy vọng sẽ giúp Ma Kết nhận ra ai là người có cùng suy nghĩ, chí hướng với bạn. Trong thời gian này, bạn mất dần kiên nhẫn và trở nên chán nản với việc không thể sống thật với những người thân thiết xung quanh. Sự căng thẳng khi luôn phải tạo ra một vỏ bọc cho bản thân khiến bạn cảm thấy như đang bị tách ra khỏi phần còn lại của thế giới. Lời khuyên cho Ma Kết lúc này chính là đừng tự cô lập bản thân mà hãy kết nối, chia sẻ nhiều hơn với những người bạn có chung sở thích. Sau ngày 12/2 khi Lilith đi qua nhà 12 – nhà của sự bí ẩn, Ma Kết sẽ khó có thể tách biệt giữa tưởng tượng và thực tế, trở nên nhạy cảm hơn với môi trường. Dường như bạn đang được bao bọc bởi suy nghĩ của mọi người xung quanh và những lời nhắn được gửi đến từ một không gian khác.

Sao Hỏa ở cung Bạch Dương từ ngày 28/1 đến 10/3 – nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương da diết

Thời gian này, Ma Kết dành nhiều năng lượng hơn cho những vấn đề liên quan đến gia đình như cải tạo lại ngôi nhà hay chuyển đến một căn hộ mới. Ngoài ra, nếu đang học tập hay làm việc xa quê hương, bạn sẽ cảm thấy nỗi nhớ nhà hay mong muốn tìm về cội nguồn trở nên mãnh liệt hơn bao giờ hết. Ma Kết nhớ về quê hương với niềm tự hào và cảm nhận được sự gắn kết sâu sắc với mảnh đất mình đã sinh ra. Còn đối với Ma Kết vẫn sinh sống tại quê hương, bạn sẽ muốn tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, di sản mà ông cha để lại và thấy yêu thêm mảnh đất này.

Nguyệt thực ở cung Sư Tử vào ngày 11/2 – những thay đổi khó nhận biết

Nguyệt thực ở khu vực ẩn trong bản đồ sao của Ma Kết (Lunar eclipse in the underworld of your chart) khiến bạn phải mất tới vài tháng mới có thể cảm nhận được những thay đổi mà các hành tinh tạo ra xung quanh mình. Điều thú vị là ở chỗ trong khi bạn cảm thấy khá mù mờ về mọi thứ thì mọi người xung quanh lại có thế nhận biết rõ rệt những thay đổi của bạn.

Năng lượng của Nguyệt thực khiến cho Ma Kết có nhiều suy nghĩ liên quan đến chuyện nợ nần hay thậm chí là cái chết. Nhưng nhìn nhận theo hướng tích cực, khi hình dung ra những điều đen tối nhất, bạn sẽ hiểu được điều sâu kín trong tâm tưởng của mình. Thời gian này, đột nhiên bạn trở nên hứng thú với vài bộ phim kinh dị đẫm máu hay liên quan đến đề tài khám nghiệm tử thi mà bình thường ít khi xem đến. Có thể sau khi xem xong bạn cảm thấy sợ hãi, nôn nao nhưng đổi lại, mọi nỗi lo lắng trong đầu đều tan biến hết.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Nhật thực ở Song Ngư vào ngày 26/2 – học và học không ngừng

Nhật thực ở khu vực học tập của Ma Kết kích hoạt mạnh mẽ các nơ ron thần kinh, khiến bạn khao khát tiếp nhận thêm nhiều kiến thưc, thông tin mới. Đây là thời điểm tốt để bạn đăng ký một khóa học chuyên sâu hay kỹ năng cần thiết. Bạn có thể sẽ quay lại ghế nhà trường hay đơn giản là bắt tay vào một số nghiên cứu cá nhân, tự học thêm qua mạng. Việc học tập sẽ kéo bạn ra khỏi những thói quen xấu trước đây, ví dụ như một lớp học yoga có thể khiến bạn thay đổi được tư thế ngồi không tốt cho cột sống.

II – GÓC HỢP CẦN CHÚ Ý VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG TỚI CÁC MA KẾT

  1. Với các Ma Kết sinh từ ngày 22/12 đến 31/12

Một năm mới tốt đẹp, đặc biệt là về khía cạnh vật chất, đang chờ đợi Ma Kết ở phía trước, chỉ có một vài thời điểm bạn cần chú ý hơn được liệt kê phía dưới. Sự phát triển và thành công của Ma Kết trong năm nay sẽ là tiền đề cho những thành tựu quan trọng vào năm 2018 tiếp theo.

Nhật thực vào tháng 9/2016 và tam hợp với cung của bạn sẽ tạo ra những ảnh hưởng đáng kể kéo dài đến lần Nguyệt thực vào tháng 2/2017. Mặc dù Nhật thực khiến nỗi sợ hãi hay hoang tưởng trở nên thường trực hơn, năng lượng của góc hợp này sẽ khiến mọi thứ trong cuộc sống của bạn diễn ra suôn sẻ và không gặp quá nhiều trở ngại. Nhật thực cũng đánh dấu điểm kết thúc cho chuỗi ngày lo lắng và sợ hãi, mở ra một năm tươi sáng và khiến Ma Kết cảm thấy an toàn hơn.

Sao Thủy đi lùi ở cung của bạn từ ngày 26/12/2016 đến 4/1/2017 sẽ gây ra một vài trục trặc trong việc giao tiếp, truyền tải thông tin, mất đồ, trễ giờ khiến Ma Kết luôn hồi hộp, lo âu. Thời gian này, bạn có thể sẽ muốn hồi tưởng lại quá khứ hay bất ngờ gặp lại một người bạn cũ lâu ngày không liên lạc. Lời khuyên cho giai đoạn này chính là Ma Kết nên cẩn trọng với lời nói của mình và không nên vội vàng phản ứng lại với bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Ví dụ như dành một chút thời gian để kiểm tra lại các email hay bài viết trước khi nhấn nút gửi hay đăng lên tường Facebook.

Nhật thực vào ngày 26/2 lục hợp với cung của bạn sẽ đem đến cơ hội thuận lợi để biến những ước mơ của Ma Kết thành hiện thực dựa vào tài năng của chính bạn. Các mối quan hệ sẽ đem lại kết quả tốt nếu bạn khiêm nhường và tỏ rõ sự biết ơn đến cấp trên đã giúp đỡ mình. Góc hợp này cũng giúp Ma Kết tiến bộ hơn và đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Những ảnh hưởng này sẽ kéo dài cho đến lần Nhật thực tiếp theo vào ngày 21/8.

Sao Kim đi lùi từ ngày 15/3 đến 4/4 và vuông góc với góc của bạn. Chuyện tình yêu của Ma Kết sẽ bước vào giai đoạn định mệnh khi bạn sẽ xem xét lại quá khứ và tìm ra mối liên hệ nhân quả với hiện tại. Người bạn cũ hay người yêu cũ bất ngờ xuất hiện và gây là một vài vấn đề với mối quan hệ hiện tại. Hệ quả của những việc xảy ra trong quá khứ cũng có thể liên quan đến vấn đề tài chính. Nếu không được giải quyết triệt để, vấn đề sẽ trở nên rắc rối khi sao Kim quay lại và vuông góc với cung của bạn từ ngày 27/4 đến 15/5.

Sao Mộc lục hợp với cung của bạn từ ngày 7/10 đến 28/11 là thời gian Ma Kết cảm thấy vô cùng hạnh phúc và lạc quan khi dễ dàng nhận được rất nhiều tin vui. Bạn nên chuẩn bị một sức khỏe thật tốt để đón nhận những may mắn mà góc hợp này mang lại. Những điều tốt đẹp xảy đến không chỉ liên quan đến vật chất mà cả khía cạnh tinh thần, cải thiện tâm trạng của Ma Kết. Đây cũng là thời cơ tốt mà bạn nên đầu tư tài chính hay tích lũy một số tài sản giá trị, lợi nhuận sẽ dễ dàng tăng lên.

Sao Thổ trong cung của bạn từ tháng 12/2017 đến tháng 12/2018 có thể mang đến một chút chán nản và kéo tâm trạng của Ma Kết đi xuống. Nhưng kết quả ra sao phụ thuộc phần lớn vào những cố gắng của bạn trong 7 năm trước đó. Nếu Ma Kết đã cư xử có trách nhiệm và không bỏ quên bất cứ điểm cần chú ý nào thì năm nay chính là lúc bạn nhận được sự công nhận của mọi người và đạt được thứ bậc cao hơn trong công việc. Mặc dù bạn sẽ phải đón nhận thêm một số ràng buộc, trọng trách hay nhiệm vụ mới, nhưng chỉ cần nỗ lực hết mình, thành công sẽ đến với bạn.

  1. Với các Ma Kết sinh từ ngày 1/1 đến 10/1

2017 là một năm đáng mong chờ của Ma Kết với nhiều hạnh phúc và thành công. Bạn sẽ hoàn thiện bản thân hơn và rèn luyện tinh thần tốt hơn khi đương đầu với khó khăn để đạt được kết quả vượt bậc. Nhưng đừng quá lo lắng vì thành tựu mà bạn nhận được lớn hơn rất nhiều so với những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.

Nhật thực vào tháng 9/2016 và tam hợp với cung của bạn sẽ kéo dài sự ảnh hưởng cho đến Nguyệt thực vào tháng 2/2017. Trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, năng lượng từ góc hợp này sẽ giúp Ma Kết tiến hành mọi việc suôn sẻ mà không gặp quá nhiều trở ngại. Nhật thực cũng đánh dấu điểm kết thúc của những lo lắng, sợ hãi và mở ra một tương lai tươi sáng hơn.

Sao Diêm Vương ở cung của bạn từ tháng 1/2013 đến tháng 12/2018. Các Ma Kết sinh từ ngày 7/1 đến 10/1 sẽ cảm nhận được tác động trực tiếp từ hành tinh này. Ma Kết cần xem xét lại cá tính mạnh mẽ, mức độ kiểm soát vấn đề của bản thân, đặc biệt là trong các mối quan hệ hay việc quản lý các tài sản. Những gì mà bạn sẽ trải qua vào thời gian này có thể làm thay đổi sâu sắc tính cách cũng như định hướng trong cuộc sống của bạn. Nên nhớ rằng, bạn càng cố kiểm soát mọi thứ thì bạn càng dễ khiến mọi thứ tuột khỏi tay.

Nguyệt thực vào ngày 10/2 và tam hợp với cung của bạn đem đến nhiều tác động tích cực khiến Ma Kết lạc quan hơn trong các tháng tiếp theo. Năng lượng của các hành tinh giúp tài năng của bạn được phát huy, cộng với một chút phép màu, bạn có thể đạt được những thành tựu đáng kể. Ngoài ra, Nguyệt thực cũng tăng cường sự hòa hợp giữa Ma Kết với bạn bè, gia đình và nửa kia của bạn. Tốt hơn hết là bạn nên tận dụng sự trợ giúp đắc lực từ phía người thân, đặc biệt là sự quan tâm, tình cảm từ những người phụ nữ trong gia đình bạn. Ảnh hưởng của Nguyệt thực sẽ kéo dài đến lần Nguyệt thực tiếp theo vào ngày 7/8.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Nhật thực vào ngày 26/2 và lục hợp với cung của bạn đem đến cơ hội hiện thứ hóa ước mơ của Ma Kết nếu bạn biết cách phát huy những tài năng của mình. Khi trở nên khiêm tốn và luôn biết ơn với người đã giúp đỡ mình, bạn hoàn toàn có thể mong đợi một kết quả tích cực trong các mối quan hệ. Năng lượng tuyệt vời của lần Nhật thực này sẽ kéo dài tới lần Nhật thực tiếp theo vào ngày 21/8 và giúp Ma Kết hoàn thành tốt các mục tiêu của bản thân.

Sao Hải Vương lục hợp với cung của bạn từ tháng 3/2016 đến tháng 2/2021. Các Ma Kết sinh từ ngày 1/1 đến ngày 4/1 sẽ cảm nhận rõ nét nhất tác động của góc hợp này. Trong khi đó, những Ma Kết sinh từ ngày 5/1 đến 10/1 phải đợi đến những năm tiếp theo mới đón nhận đầy đủ năng lượng của sao Hải Vương.

Hơn bao giờ hết, Ma Kết sẽ cảm nhận được sợi dây gắn kết tinh thần nhiều hơn với bạn bè, gia đình và nhận ra bản thân là một phần của tập thể, gia đình lớn. Sao Hải Vương đề cao ý thức cộng đồng và khiến bạn nhạy cảm hơn với rung động của mọi người cũng như môi trường xung quanh. Thời gian này, Ma Kết quan tâm nhiều hơn tới các vấn đề tâm linh, huyền bí thông qua việc tìm hiểu, nghiên cứu sâu hơn, mơ tưởng hay sử dụng đến khả năng ngoại cảm.

Sao Mộc vuông góc với cung của bạn từ ngày 20/3 đến 24/8 sẽ tiếp thêm năng lượng để Ma Kết đạt được bước tiến vượt bậc trong cuộc sống. Bạn khao khát mở ra những chân trời mới, trải nghiệm những điều mới mẻ, vĩ mô, tìm kiếm niềm vui và làm đầy thêm túi tiền của mình. Bí quyết để thành công vào thời điểm với Ma Kết này chính là phát huy tối đa tài năng của bạn và tập trung nỗ lực vào một vài mục tiêu cụ thể thay vì dàn trải năng lượng cho nhiều dự án khác nhau.

Sao Mộc vuông góc với sao Diêm Vương và tạo ra năng lượng mạnh mẽ nhất vào ngày 30/3 và 5/8. Ma Kết mong muốn đạt đến thành công và hướng đến những thành tựu to lớn hơn. Bạn có nhiều động lực hơn khi tham gia vào một dự án liên quan đến thú cưng hay tập trung vào công việc hiện tại. Ma Kết hoàn toàn có khả năng có được thành công, quyền lực hay sức ảnh hưởng tới người khác, nhưng bạn nên nhớ rằng mọi thứ đều có giá của nó. Tham nhũng, quyết định mà không quan tâm đến lợi ích của người khác hay lòng tham có thể giúp bạn làm giàu nhanh chóng, nhưng bạn sẽ phải trả giá nếu lựa chọn con đường này. Rõ ràng là khi bạn đang ở đỉnh cao trong sự nghiệp, cuộc sống cá nhân của bạn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều, đặc biệt là mối quan hệ với bạn bè, người thân.

Sao Mộc lục hợp với cung của bạn từ ngày 23/11/2017 đến 25/1/2017??? (from November 23, 2017 to January 25, 2017) là thời gian Ma Kết cảm thấy hạnh phúc và lạc quan hơn khi điều tốt đẹp đến với bạn dễ dàng hơn. Hãy giữ sức khỏe thật tốt để tận dụng được những may mắn mà transit này đem lại cả về mặt vật chất và tinh thần. Bạn cũng có thể nắm lấy cơ hội này để đầu tư tài chính hay sở hữu các tài sản giá trị, lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Sao Mộc tam hợp với sao Hải Vương từ ngày 23/11 đến 13/12 và năng lượng đạt đỉnh vào ngày 2/12. Góc hợp này tiếp thêm hy vọng cho Ma Kết, khiến bạn trở nên rộng lượng hơn và có ý thức hơn tới cộng dồng. Bạn có thể nhận nhiệm vụ thiêng liêng đi tìm ra sự thật hay có duyên gặp gỡ với một vị linh mục, thầy tu. Trong thời gian này, bạn dễ dàng đạt được thành công mà không cần hy sinh cái tôi hay hao phí tài sản của mình. Ma Kết có thể trở nên giàu có, nổi tiếng hay quyến rũ hơn, nhưng quan trọng là bạn thấy hạnh phúc và biết hài lòng với những gì đạt được. Chuyện tình cảm cũng khởi sắc hơn khi một ai đó bất ngờ bị hấp dẫn bởi con người của Ma Kết.

  1. Với các Ma Kết sinh từ ngày 11/1 đến 19/1

Năm 2017 là năm Ma Kết trải nghiệm những thay đổi rõ rệt và cảm nhận được áp lực, căng thẳng. Làm mọi việc một cách điều độ và kiểm soát tốt bản thân là chìa khóa thành công cho Ma Kết trong năm nay. Một vài sự thay đổi có thể tạo nên thành công nhất định nhưng không phải tất cả thay đổi đều đem lại kết quả tốt. Hãy lắng nghe một cách có chọn lọc những lời khuyên từ phía bạn bè và gia đình của bạn.

Nguyệt thực vào tháng 9/2016 và tam hợp với cung của bạn sẽ ảnh hưởng nhiều tới gia đình của Ma Kết. Bạn cảm thấy hài hòa hơn trong các mối quan hệ với người thân và ảnh hưởng này sẽ kéo dài đến Nhật thực vào tháng 2/2017. Năng lượng của Nguyệt thực có thể gây ra sự tức giận, nhưng bạn hoàn toàn có thể chuyển hướng những năng lượng đó vào chuyện tình yêu hay khơi nguồn sáng tạo. Một ý tưởng táo bạo và dám thay đổi sẽ khiến bạn đẩy lùi tác động tiêu cực của Nguyệt thực và đem đến những kết quả thú vị.

Sao Thiên Vương vuông góc với cung của bạn từ tháng 3/2016 đến tháng 3/2019 có thể gây ra một chút rắc rối ví dụ như một vài thay đổi bất ngờ sẽ ảnh hưởng đến thói quen hàng ngày và cuộc sống của Ma Kết. Dưới những áp lực đó, bạn mong muốn sự tự do hơn bao giờ hết, trở nên bốc đồng, cư xử thất thường và hơi kỳ lạ. Nhưng nếu bạn đang muốn tìm kiếm một cách độc đáo để thể hiện bản thân thì nên tận dụng tốt thời gian này. Có thể Ma Kết sẽ gặp chút khó khăn khi muốn cuộc sống của mình đi vào quỹ đạo ổn định, đặc biệt là trong các mối quan hệ, công việc hay học tập.

Sao Mộc vuông góc với cung của bạn từ ngày 18/12/2016 đến ngày 29/3/2017 sẽ thúc đẩy Ma Kết đến gần hơn với những tiến bộ vượt bậc. Bạn khao khát mở rộng tầm nhìn thông qua những trải nghiệm mới mẻ, vĩ mô hơn. Bên cạnh những nỗ lực làm đầy túi tiền của mình, Ma Kết cũng tìm kiếm cả niềm vui về mặt tinh thần. Lời khuyên cho bạn lúc này chính là sử dụng tốt hơn tài năng của bản thân và tập trung vào một vài dự án cụ thể thay vì làm việc quá dàn trải.

Sao Mộc đối đỉnh với sao Thiên Vương từ ngày 9/12/2016 đế ngày 12/1/2017 và đạt đỉnh năng lượng vào ngày 25/12/2016. Tác động từ đối đỉnh này sẽ làm Ma Kết đề cao tự do cá nhân và tìm kiếm sự hứng khởi. Bạn có thể phản ứng mạnh mẽ hơn và khó có thể ngăn cản Ma Kết làm những gì mình muốn vào thời điểm này. Một chuyến du lịch, học hành hay các mối quan hệ mới có thể là gợi ý hay giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn, nhưng cũng đừng quên dành thời gian để hoàn thành công việc hiện tại.

Sao Mộc đi lùi từ ngày 6/2 đến 9/6 nhấn mạnh đến các khía cạnh tinh thần, triết học, tâm linh. Có thể bạn đang dồn sức để phát triển bản thân và hoàn thành các mục tiêu quan trọng, nhưng hãy cố gắng dành chút thời gian để nhấn nút refresh bản thân thông quan các hoạt động tâm linh. Điều đó giúp bạn sẵn sàng hơn để đón nhận những may mắn trong tương lai.

Nguyệt thực vào ngày 20/2 và tam hợp với cung của bạn đem lại nhiều tác động tích cực và khiến Ma Kết lạc quan hơn về tương lai. Nhờ vào tài năng của mình và thêm một chút phép màu, bạn sẽ đạt được những thành tựu rất đáng ghi nhận. Góc hợp này cũng làm gia tăng thêm sự hòa hợp với bạn bè, gia đình và một nửa của Ma Kết. Bạn nên đón nhận sự hỗ trợ từ phía gia đình, nhất là nguồn động viên tinh thần từ người mẹ, người chị của bạn. Ảnh hưởng của Nguyệt thực sẽ kéo dài tới lần Nguyệt thực tiếp theo vào ngày 7/8.

Sao Thổ tam hợp với sao Thiên Vương từ ngày 1/5 đến 30/11 đánh dấu một giai đoạn chuyển tiếp trong cuộc sống của Ma Kết. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn tiến hành một vài thay đổi một cách dễ dàng mà không gây ra chút xáo trộn nào. Thử nghiệm hay thể hiện bản thân một cách sáng tạo cũng là ý tưởng hay vào lúc này. Ma Kết sẽ tìm ra cách thức mới để xử lý những vấn đề xưa cũ. Trong công việc, khi tạo ra thay đổi cần thiết, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng và đánh giá cao từ phía cấp trên.

Sao Mộc vuông góc với cung của bạn từ ngày 17/8 đến 13/10 thúc đẩy Ma Kết tiến xa hơn trong cuộc sống. Bạn mong muốn mở rộng tầm mắt, thử nghiệm những điều lạ lẫm, lớn lao, có nhiều niềm vui và một túi tiền rủng rỉnh. Lời khuyên dành cho Ma Kết là hãy sử dụng tài năng bạn đang có, tập trung năng lượng vào một vài mục tiêu chứ không nên dàn trải vào quá nhiều dự án.

Sao Mộc lục hợp với sao Thiên Vương từ ngày 17/8 đến 8/9 và đạt năng lượng cao nhất vào ngày 27/8. Đây là thời điểm Ma Kết nên thận trọng hơn với mọi việc. Một vài cơ hội phát triển có thể không còn đem lại nhiều lợi ích như trước. Bạn cần dựa vảo khả năng phán đoán của mình để đưa ra lựa chọn thích hợp trong các lĩnh vực như đầu tư, kinh doanh hay cả trong các mối quan hệ. Từ khóa để thành công cho Ma Kết chính là kiên trì, nhẫn nại và giữ tinh thần làm việc mạnh mẽ.

 Lược dịch từ nhiều nguồn báo

Tác Giả