Dự báo tổng quan năm 2017 của cung Hoàng đạo Sư Tử

0

Trong năm tới, Sư Tử không đủ kiên nhẫn để thân thiện hay cười nói vô tư với những người mà bạn chưa thể xác định được họ có thực sự tốt với bạn hay không. Điều đó có thể khiến vài mối quan hệ đổ vỡ. Đừng lo lắng hay cố gắng làm gì để thay đổi, chẳng có gì là sai trái hay đáng xấu hổ khi sống thật với cảm xúc của mình cả.

Trong năm 2017, Sư Tử sẽ dành nhiều thời gian hơn để soi xét kỹ lưỡng những mối quan hệ của mình. Bạn sẽ có cơ hội để nói chuyện cởi mở, thẳng thắn với những người bạn yêu quý, bày tỏ thái độ suy nghĩ thật sự của mình. Ảnh hưởng của cả Nhật thực và Nguyệt thực tại cung của bạn vào năm nay khiến Sư Tử có thể muốn lọc lại friendlist của mình, xóa bớt vài cái tên trong danh sách bạn bè. Nhìn chung, 2017 chính là thời điểm thích hợp để bạn đặt mọi thứ lên bàn cân và nhận ra ai mới thật sự là người đồng hành tri kỷ của mình.

Trong năm tới, Sư Tử không đủ kiên nhẫn để thân thiện hay cười nói vô tư với những người mà bạn chưa thể xác định được họ có thực sự tốt với bạn hay không. Điều đó có thể khiến vài mối quan hệ đổ vỡ. Đừng lo lắng hay cố gắng làm gì để thay đổi, chẳng có gì là sai trái hay đáng xấu hổ khi sống thật với cảm xúc của mình cả.

Năm 2017, Sư Tử cũng cảm thấy vô cùng hào hứng với chuyện học hành và nhiệt tình tham gia vào những cuộc tranh luận kiến thức, quan điểm. Chà, lời khuyên cho bạn là đừng nên phí thời gian tranh cãi với những người thấp hơn bạn một cái đầu, điều đó không những chẳng đem lại cho bạn thêm chút kiến thức nào mà còn khiến bạn mệt thân.

Mặc dù năng lượng của sao Thổ ảnh gây ra một vài ảnh hưởng khó chịu tới chuyện tình cảm, Sư Tử vẫn có rất nhiều cơ hội để nhóm lên ngọn lửa tình cũ, đặc biệt nếu bạn và người yêu cũ cùng trải qua một chuyến du lịch xa hay vô tình gặp nhau ở nước ngoài. Không chỉ dừng lại ở chuyện tình cảm, chuyến du lịch đó còn mang tới cho Sư Tử cảm hứng sáng tạo bất tận. Vì vậy, dù chuyện tình yêu có không thành hay vẫn dang dở thì một chuyến đi vẫn là điểm khởi đầu, điểm khơi mở ý tưởng cho bất kỳ dự án nghệ thuật nào của bạn. Để nắm bắt được cảm hứng bất chợt, đừng quên bỏ cuốn sổ tay hay chiếc máy tính bảng trong túi xách và đem theo mọi lúc mọi nơi. Trong chuyến đi đó, lời khuyên cho Sư Tử nếu muốn tận dụng tốt năng lượng của sao Kim và sao Thổ là hãy làm việc chăm chỉ hơn.

Bạn cũng có thể có thêm được những những người bạn có cùng đam mê khi tham gia vào những phiên chợ đồ cổ, thăm thú bảo tàng, đi nghe hòa nhạc. Việc cùng ai đó chia sẻ niềm yêu thích nghệ thuật cũng giúp ích nhiều cho công việc sáng tạo của Sư Tử.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

I– TỔNG QUAN NĂM 2017 VỚI SỰ DỊCH CHUYỂN CỦA CÁC HÀNH TINH

Sao Mộc ở Thiên Bình từ ngày 1/1 đến 11/10 là khoảng thời gian cho sự thắng thắn, trung thực và những giao tiếp rất cởi mở.

Chà, thậm chí cả khi Sư Tử trung thực một cách tàn nhẫn hay nói năng thiếu cân nhắc, mọi người vẫn đánh giá cao sự thẳng thắn của bạn mà không coi đó là xúc phạm. Đôi khi bạn dùng những lời lẽ sắc lẹm, đề cập đến những điều thiếu chính xác. những thứ cấm kỵ, bạn vẫn được tôn vinh vì sự dũng cảm của mình. Người nghe sẽ vô cùng ấn tượng khi bạn thuyết trình về các vấn đề nhạy cảm hay những câu chuyện hơi mạo hiểm khi nhắc đến. Trong việc thuyết phục người khác, Sư Tử gần như đạt tới đỉnh cao.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng điều này vào việc chinh phục những khách hàng bảo thủ và khó tính. Hay nếu bạn đang muốn tỏ tình, muốn nói với người mình yêu điều thầm kín nhưng lại cảm thấy khá hồi hộp, lo lắng thì còn đợi gì nữa mà không tận dụng thời điểm này để thổ lộ. Bạn chẳng cần thêm chút dũng cảm nào để bắt đầu câu chuyện đâu vì mọi lời nói đã tự động trôi tuột ra ngoài trước khi bạn kịp định thần. Bên cạnh đó, đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để Sư Tử mở rộng tâm trí, tiếp nhận những kiến thức mới một cách dễ dàng.

Sao Thổ ở cung Nhân Mã từ ngày 1/1 đến 20/12.

Mặc dù chẳng ai thích thú năng lượng của sao Thổ khi ở vị trí này, nhưng ít nhất Sư Tử cũng sẽ cảm thấy nghiêm túc hơn trong các dự án sáng tạo, nghệ thuật. Từ khóa cho khoảng thời gian này là hài lòng, sáng tạo và vui vẻ.

Trong các cuộc hẹn hò, gặp mặt lãng mạn, Sư Tử biết cách thể hiện bản thân để gây ấn tượng. Bạn sẽ thấy mình có sức hấp dẫn nhất định khi có thêm nhiều người quan tâm, bình luận về những tác phẩm nghệ thuật của bạn hay tò mò muốn biết bạn là ai. Tuy nhiên, đôi khi sao Thổ muốn “trêu đùa” để dạy cho bạn một số bài học về sự nghiêm túc, cẩn thận, và hành tinh nghiêm khắc này sẽ “phù phép” ra các tình huống trớ trêu. Lời khuyên là hãy cẩn trọng bởi một vài cám dỗ luôn rình rập xung quanh sự hào nhoáng đó, Sư Tử ạ!

Với những Sư Tử đã có một nửa của mình, bạn có thể sẽ phải chịu thêm một số gánh nặng, áp lực cho mối quan hệ hiện tại. Khả năng tích cực là có thể Sư Tử sẽ có em bé – bước đầu đón nhận trách nhiệm làm cha, làm mẹ. Nếu không thì các vấn đề liên quan đến các mối quan hệ , dự án cộng việc sẽ khiến thời gian dành cho việc nghỉ ngơi, giải trí của Sư Tử giảm đi đáng kể. Bạn có thể sẽ gây áp lực lên đối tác để nhanh chóng giải quyết dứt điểm mọi vấn đề, thực hiện một cam kết hoặc ngược lại, đối tác cũng có thể tác động tương tự lên Sư Tử.

Về chuyện chăm sóc con cái, tất nhiên vẫn có những ông bố, bà mẹ Sư Tử siêu năng động, khôn ngoan chọn cách đưa con ra ngoài chơi để vừa hoàn thành nghĩa vụ, vừa được tận hưởng phút thư giãn thoải mái. Nhưng đừng quá vui mừng vì kể cả khi bạn đang ra ngoài để đi chơi, sao Thổ vẫn có thể gây ra rắc rối khiến bạn cảm thấy việc chơi đùa thật uổng phí thời gian và quá lằng nhằng!

Đọc đến những dòng này, các bạn Sư Tử có thể ngửa mặt lên trời mà thốt lên: “Tôi phải làm gì với lão sao Thổ khó ưa này đây??”

Thật ra cách tốt nhất để Sư Tử tận dụng khoảng thời gian này chính là làm việc thật chăm chỉ. Đây là thời gian bạn tham vọng, có mục đích hơn, có nhiều cảm hứng cho những dự án điêu khắc, sáng tạo, nghệ thuât và đạt được những kết quả thuận lợi. Dự án liên quan đến trẻ em cũng là một lựa chọn đầy tiềm năng, nó giúp Sư Tử tiến bộ từng chút, trở nên trưởng thành và kiên nhẫn hơn. BẠn cũng biết cách khiến con cái tự chơi đùa để bản thân rảnh rang làm việc.

Lilith ở cung Bọ Cạp từ ngày 1/1 đến 11/2- nhìn nhận và trận trọng hiện tại

Sư Tử nhận ra ngôi nhà của bạn là không gian sống lành mạnh và những thực phẩm hàng ngày chính là những liều thuốc quý giá. Bạn biết cách áp dụng những quy tắc dịnh dưỡng cùng với các thảo dược để trẻ hóa cơ thể cũng như cải thiện bữa ăn, sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Nếu đang trong giai đoạn trường thành thì năng lượng của Lilith cũng có thể gây ra một số vấn đề rắc rối. Ví dụ như bố mẹ của bạn cảm thấy khó mà chấp nhận đứa con của mình đã trở thành người lớn, họ có thể lúng túng khi đối mặt với các vấn đề giới tính. Bố mẹ có xu hướng lảng tránh, từ chối những thắc mắc của bạn. Họ cảm thấy bạn không còn bé bỏng trong vòng tay mình nữa, bây giờ họ không thể kiểm soát bạn như hồi bé nữa rồi!

Sư Tử à, hãy gạt bỏ niềm xấu hổ sang một bên, tự đối mặt với vấn đề của mình và tiếp tục trưởng thành. Sau ngày 12/2, Lilith di chuyển qua khi vực niềm vui khiến cho Sư Tử trở nên sáng tạo hơn, nhu cầu tình dục cũng cao hơn. Vì đây cũng là khu vực liên quan đến trẻ em, Lilith sẽ ủng hộ hành động của những đứa trẻ hơn là đề cao nỗi lo lắng của cha mẹ của chúng.

Nguyệt thực tại cung của bạn vào ngày 11/2 – chú ý đến nhu cầu bản thân.

Năng lượng từ Nguyệt thực khiến Sư Tử chú ý tới những nhu cầu riêng của bản thân. Điều này thể hiện rõ nét trong các mối quan hệ công viêc, tình yêu.. Bạn cảm thấy khó mà thỏa hiệp với đối tác của mình hay khó thể hiện sự lãng mạn với nửa kia. Bạn cân nhắc rõ ràng hơn giữa những gì cho đi và nhận lại. Nếu đang tồn tại một sự thiếu công bằng trong những mối quan hệ thì Nguyệt thực sẽ đẩy mối quan hệ của bạn rơi tự do. Trong 3 tháng sau đó, nếu tìm ra cách để cân bằng lợi ích giữa bản thân và người kia, mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi hơn trước rất nhiều. Nếu không, mọi thứ sẽ chấm dứt!

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Nhật thực ở Song Ngư vào ngày 26/2 – mơ hồ

Khi Nhật thực diễn ra ở khu vực của nợ nần, tâm tư sâu kín, tâm linh và những điều cấm kỵ, rất khó để nói chắc chắn điều gì sẽ xảy ra với Sư Tử. Mọi thứ hoàn toàn bao bọc bởi lớp sương mù bí ẩn. Điều chắc chắn là bạn sẽ phải đối mặt với góc khuất sâu trong con người mình. Khi phải đối mặt với những vấn đề như thừa kế, nợ nần hay thói chi tiêu hoang phí của vợ/chồng mình… sẽ có lúc bạn thể hiện những mặt tối sâu trong mình.

Kết quả ra sao phụ thuộc phần lớn vào suy nghĩ, tình cách cũng như tâm hồn mỗi người. Những vấn đề mới kể trên của đợt Nhật thực sẽ không ảnh hưởng nhiều đến những Sư Tử thuộc tuýp người thích thú nghiên cứu, đào sâu vào lĩnh vực huyền bí, hay đọc những quyển sách tâm lý, tâm linh cũng như quan sát và ứng dụng nó vào thực tiễn. Tuýp người này thường đã nắm rõ bản chất sâu sắc nhất của mình, cả điểm tốt lẫn điểm xấu nên sẽ không quá ngỡ ngàng khi đối diện với nét tối trong tâm hồn mình, từ đó sẽ dễ dàng giải quyết vấn đề hơn.

II – GÓC HỢP CẦN CHÚ Ý VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG TỚI CÁC SƯ TỬ

1.Với Sư Tử sinh từ ngày 23/7 đến 2/8

Với các Sư Tử sinh vào giai đoạn này, 2017 dường như là một năm khá tĩnh lặng, nhưng không có nghĩa là bạn không thể tạo ra những bước tiến triển hay hay có vài niềm vui nho nhỏ đáng nhớ. Năm nay cũng là khoảng thời gian đẹp đẽ đối với chuyện tình cảm của Sư Tử, cụ thể, những dấu mốc đặc biệt sẽ được liệt kê ở dưới.

Sao Kim đi lùi từ ngày 15/3 đến 4/4 và tạm hợp với cung của bạn. Sư Tử sẽ trải qua khoảng thời gian định mệnh khi mà bạn nhìn lại quá khứ, các mối quan hệ đã qua để nghiệm ra những liên hệ nhân quả với hiện tại. Bạn cũ hay người yêu cũ sẽ xuất hiện và mong muốn hàn gắn tình cảm. Nhìn nhận theo cách tích cực thì đây chính là lúc bạn nên tận hưởng tình yêu hay tình bạn mà bạn xứng đáng có được. Nhiều khả năng là Sư Tử sẽ tìm thấy người bạn tri kỷ của mình vào giai đoạn này. Từ 27/4 đến 15/5, khi sao Kim đi xuôi trở lại và tam hợp với cung của bạn, câu chuyện tình cảm của Sư Tử có thể phát triển hơn nữa!

Sao Hỏa trong cung của bạn từ ngày 19/7 đến 6/8 là khoảng thời gian tuyệt vời để Sư Tử khẳng định bản thân và hoàn thành các công việc khó khăn. Hiểu được chân lý “Để dành chiến thắng không cần thiết phải loại bỏ hết các đối thủ trên đường đi”, bạn sẽ dễ dàng đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực, thực hiện được những mục tiêu đã đề ra. Ví dụ trong chuyện tình cảm với nửa kia, Sư Tử có thể tận dụng ham muốn tình dục mạnh mẽ để “chuyển hóa” năng lượng, biến các trận cãi vã, những cơn giận thành ngọn lửa đam mê giữa hai người.

Sao Kim ở cung của bạn từ ngày 25/8 đến 4/9 là thời điểm đẹp nhất trong năm cho đời sống tình cảm của Sư Tử. Đây là cơ hội để bạn cải thiện mối quan hệ hiện tại của mình. Với những Sư Tử đang cô đơn, đây thực sự là thời gian lý tưởng để hẹn hò. Nhờ năng lượng của sao Kim, bạn như trở nên xinh đẹp và gợi cảm hơn trong mắt đối phương. Sư Tử cũng sẽ nhận được những món quà hay những lời khen ngợi có cánh một cách thường xuyên hơn. Ngoài ra, đầu tư tài chính vào các lĩnh vực như đồ trang sức, thời trang hay nghệ thuật trong thời gian này có thể giúp bạn thu được một khoản lợi nhuận không nhỏ.

Sao Mộc vuông góc với cung của bạn từ ngày 7/10 đến 28/11. Năng lượng của sao Mộc tạo ra một lực đẩy vô hình giúp Sư Tử tiến những bước xa hơn trong cuộc sống. Bạn rất mong muốn thử nghiệm những điều mới lạ, vĩ mô để mở rộng tầm nhìn, có thêm nhiều niềm vui và túi tiền cũng rủng rỉnh hơn. Lời khuyên cho bạn chính là nên thể hiện bản thân nhiều hơn, đừng để lãng phí năng lượng cũng như tài năng của mình mà không ai biết đến. Để đạt được kết quả khả quan, Sư Tử nên dồn những nỗ lực của mình vào một số dự án nhất định, thay vì dàn trải năng lượng cho nhiều dự án khác nhau trong công việc cũng như trong việc thực hiện những mục tiêu cá nhân.

2, Với Sư Tử sinh từ ngày 3/8 đến 12/8

Thành công trở thành từ khóa trong 2017 cúa các Sư Tử sinh vào giai đoạn này. Trong chuyện tình cảm, thần may mắn đang mỉm cười với bạn. Nếu biết nắm bắt thời điểm thích hợp và khai thác thêm năng lượng của các hành tinh theo các sự kiện sắp liệt kê dưới đây, Sư Tử có thể phát huy nhiều hơn may mắn của mình và đạt được bước tiến quan trọng trong cuộc sống

Sao Kim đi lùi từ ngày 4/3 đến 16/3 và tam hợp với cung của bạn. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử sẽ đón nhận khoảng thời gian định mệnh khiến bạn cần nhìn nhận lại những gì đã xảy ra và liên hệ với hiện tại bằng mối quan hệ nhân quả. Những người bạn cũ hay người yêu cũ bỗng nhiên xuất hiện với lời đề nghị quay lại là cơ hội để bạn tận hưởng tình yêu, tình bạn đẹp đẽ mà bạn xứng đáng có được. Rất có thể Sư Tử sẽ nhận ra một nửa tri kỷ của mình trong thời gian này. Năng lượng của sao Kim đi xuôi trờ lại và tam hợp với cung của bạn từ 14 đến 27/5 có thể khiến mọi chuyện tiến triển hơn nữa.

Nguyệt thực vào ngày 10/2 ở cung của bạn đem lại rất nhiều tác động tích cực giúp Sư Tử lạc quan hơn về những tháng tiếp theo sau đó. Bên cạnh tài năng vốn có của bạn, một chút phép màu có thể giúp Sư Tử đạt được những kết quả thực tiễn và những thành tựu đáng chú ý. Nguyệt thực cũng nhắc nhở bạn chú ý hơn tới những mối quan hệ trong cuộc sống. Năng lượng này sẽ kéo dài đến tận lần Nguyệt thực tiếp theo vào ngày 7/8.

Sao Mộc lục hợp với cung của bạn từ ngày 20/3 đến 24/8 là khoảng thời gian Sư Tử cảm thấy vô cùngt hạnh phúc và lạc quan.Những điều vui vẻ, tốt đẹp cứ thế mà bay tới tấp đến bên bạn. Hãy giữ cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng để dễ dàng nắm bắt hết những may mắn từ transit này mang lại. Sao Mộc không chỉ tác động đến quá trình phát triển bản thân, phát triển tinh thần của Sư Tử mà còn đem đến cả may mắn vật chất. Cụ thể hơn, nếu bạn đang đầu tư tài chính hay sở hữu một vài tài sản giá trị, bạn sẽ kiếm được một khoản lời không nhỏ trong thời gian này.

Sao Mộc đi lùi từ ngày 6/2 đến 9/6 kéo dài may mắn của Sư Tử. Tác động của sao Mộc đi lùi vẫn gợi nhắc đến sự soi xét, suy ngẫm về mặt triết học và tâm linh. Đúng là bạn đang nỗ lực hết sức để phát triển các lĩnh vực trong cuộc sống, điều này vô cùng quan trọng, nhưng đôi khi Sư Tử cũng nên dành chút thời gian để tĩnh tâm và khiến tâm hồn thư thái hơn. Đi đền, chùa hay ngồi thiền cũng là cách để bạn nạp lại năng lượng, sẵn sàng cho những may mắn trong tình yêu và công việc trong tương lai.

Sao Hỏa ở cung của bạn từ ngày 4 đến 21/8 là một trong những thời điểm tốt nhất trong năm để Sư Tử khẳng định bản thân và hoàn thành những công việc đầy thử thách trước đó. Thành công sẽ dễ dàng đến với bạn, mọi mục tiêu đề ra cũng được hoàn thành suôn sẻ. Lời khuyên cho Sư Tử vào thời điểm này là đừng chỉ nghĩ tới kết quả của bản thân mà phớt lờ đi lợi ích của những người xung quanh.

Sao Mộc vuông góc với cung của bạn từ ngày 23/11/2017 đến ngày 25/1/2018 sẽ đem đến động lực mạnh mẽ để Sư Tử đạt được những bước nhảy vọt trong cuộc sống. Cũng giống như Sư Tử sinh vào giai đoạn khác, bạn sẽ khao khát được đi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn những điều mới mẻ, tốt đẹp, mở rộng tầm nhìn, đón nhận nhiều niềm vui và kiếm được những khoản tiền kha khá. Để đạt được điều đó, Sư Tử cần cố gắng thể hiện mình nhiều hơn, khiến cho tài năng của mình có nhiều dịp phát huy hơn nữa và cố gắng đừng dàn trải năng lượng của mình mà hãy tập trung cho một số ít các mục tiêu để đạt được hiệu quả tốt nhất

Sao Mộc tam hợp với sao Hải Vương từ ngày 23/11 đến 13/12 và năng lượng của góc hợp sẽ đạt đỉnh vào ngày 2/12. Sư Tử sẽ tràn đầy hy vọng, trở nên rộng lượng hơn, tinh thần cộng đồng cũng mạnh mẽ hơn. Bạn có thể tiếp nhận một nhiệm vụ thiêng liêng hay đi tìm kiếm sự thật. Vòng quay định mệnh cũng có thể sẽ đưa Sư Tử tới cuộc gặp gỡ với những vị linh mục, thầy tu hay giáo sĩ. Bên cạnh đó, bạn có thể theo đuổi những ước mơ của mình mà không cần gạt bỏ cái tôi hay hy sinh những tài sản vật chất đang có. Sư Tử có thể đạt đến đỉnh cao về vật chất, sự nổi tiếng hay sức quyến rũ mãnh liệt, nhưng quan trọng hơn cả là bạn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với những gì đạt được. Ngoài ra, một ai đó có thể nhận ra sức hấp dẫn bí ẩn của bạn và đem cho bạn nhiều điều lãng mạn ngọt ngào.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

3, Với Sư Tử sinh từ ngày 13/8 đến 22/8

Nếu là những Sư Tử sinh vào giai đoạn này, nhờ khao khát trải nghiệm và mở rộng tâm trí, bạn gần như được hưởng nhiều nhất những tác động tích cực của các hành tinh so với các cung hoàng đạo khác trong năm nay.

Sao Thổ tam hợp với cung của bạn từ tháng 12/2016 đến tháng 12/2017 giúp Sư Tử đạt được những bước tiến rất vững chắc. Nếu Sư Tử biết cách kiên nhẫn hơn, có quyết tâm cao và ý thức mạnh mẽ, bạn sẽ dễ dàng có được những thành tựu đáng kể. Trên thực tế, bạn đang làm việc rất chăm chỉ để gây dựng một nền tảng an toàn, vững chắc và đảm bảo cho tương lai phía trước. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản hay có ý định cải tạo ngôi nhà trong thời gian này, mọi chuyện sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi. Sư Tử cũng có thể nhận được sự giúp đỡ từ phía cha mẹ, người thân hay thậm chí là từ sếp của mình.

Sao Mộc lục hợp với cung của bạn từ ngày 18/12/2016 đến ngày 29/3/2017 và từ 17/8 đến 13/10 là khoảng thời gian của niềm vui và sự lạc quan khi mà Sư Tử luôn nhận được những tin vui trên nhiều lĩnh vực. Bạn nên cố gắng giữ sức khỏe thật tốt để tận dụng tốt hơn những may mắn cả về vật chất lẫn tinh thần mà sao Mộc mang tới. Còn chờ đợi gì mà không nắm bắt cơ hội này để đầu tư tài chính hay sở hữu những món tài sản giá trị cơ chứ.

Sao Mộc đối đỉnh với sao Thiên Vương từ ngày 9/12/2016 đến 12/1/2017. Góc hợp này mang đến năng lượng mạnh mẽ nhất vào ngày 25/12/2016. Sư Tử sẽ khao khát tự do và cảm thấy hứng khởi hơn bao giờ hết. Bạn phản ứng mạnh mẽ hơn với mọi thứ, thậm chí nổi giận với những ai ngăn cản bạn làm những điều mình muốn. Thời gian này, một chuyến du lịch, một khóa học hay những mối quan hệ mới là cách rất tốt để Sư Tử tự hoàn thiện bản thân và khám phá nhiều hơn. Nhưng cũng đừng quên hoàn thành những nhiệm vụ chính mà bạn đã đề ra trong cuộc sống nhé!

Sao Mộc đi lùi từ ngày 6/2 đến 9/6 giúp Sư Tử nhận được nhiều may mắn hơn. Thời gian này, bạn nên dành thời gian cho những việc tâm linh như đi tới đền, chùa hay thiền định, chiêm nghiệm những triết lý mới cho bản thân. Điều này giúp tâm hồn bạn trở nên thư thái và sẵn sàng hơn để đón nhận những may mắn trong công việc, tình yêu trong tương lai.

Nguyệt thực vào ngày 20/2 ở cung của bạn đem lại rất nhiều tác động tích cực khiến Sư Tử lạc quan hơn về tương lai. Nếu biết vận dụng những tài năng của mình, cộng thêm chút may mắn, Sư Tử có thể đạt được những thành tựu thực tiễn đáng ghi nhận. Ngoài ra, bạn cũng nên để tâm hơn tới những mối quan hệ, những đối cực trong cuộc sống vào thời gian này. Ảnh hưởng của Nguyệt thực sẽ kéo dài tời lần Nguyệt thực tiếp theo vào ngày 7/8.

Sao Thổ tam hợp với sao Thiên Vương từ ngày 1/5 đến 30/11 đánh dấu một giai đoạn chuyển tiếp trong cuộc đời của Sư Tử. Đây chính là thời gian lý tưởng để tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Thật vậy, việc bạn liều lĩnh thay đổi những gì vốn có sẽ không hề gây ra sự xáo trộn, bất thường mà ngược lại, còn đem lại những lợi ích nhất định. Thời gian này, Sư Tử cũng nên thử nghiệm những điều mới mẻ và thể hiện bản thân một cách sáng tạo hơn. Bạn sẽ dễ dàng tìm ra những cách thức mới để hoàn thành những công việc quen thuộc trước đây. Trong công việc, Sư Tử cũng nên tiến hành những sự thay đổi cần thiết để nâng cao hiệu quả công việc cũng như được cấp trên đánh giá cao hơn.

Sao Mộc lục hợp với sao Thổ từ ngày 17/8 đến 8/9 và năng lượng của góc hợp mạnh mẽ nhất vào ngày 27/8. Thời điểm này, Sư Tử nên thận trọng hơn trong mọi việc. Không còn nhiều cơ hội để bạn phát triển, do đó bạn cần có kỹ năng phán đoán bằng cả lý trí và trực giác để nhận ra đâu là cơ hội dành cho mình. Những cơ hội có đến đến với bạn trong công việc thông qua những thương vụ kinh doanh, đầu tư hoặc cũng có thể trong cuộc sống cá nhân như tài sản sở hữu hay các mối quan hệ tình cảm. Lời khuyên cho Sư Tử chính là hãy cố gắng nhẫn nại, kiên trì và giữ cho tinh thần mạnh mẽ để đạt được thành công.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả