Dự báo tổng quan năm 2017 của Song Tử

0

Trong năm 2017, Song Tử cảm thấy tự do, phóng khoáng hơn và không còn chịu quá nhiều ràng buộc từ bản thân cũng như mọi người xung quanh. Mối quan hệ với nửa kia của bạn trở nên vững chắc nhờ cả hai đã đi đến cam kết gắn bó lâu dài với nhau.

Do ảnh hưởng từ năng lượng mà sao Mộc đem lại, cộng với tác động không nhỏ từ sự dịch chuyển của Lilith, 2017 là năm Song Tử dành phần lớn thời gian cho những mối quan hệ trong công việc và tình yêu. Nhìn lại năm 2016 qua đi với tác động mạnh mẽ từ sao Thổ, bạn luôn cảm thấy mối quan hệ của mình hơi ảm đạm, vắng bóng sự bay bổng, lãng mạn. Tin mừng cho các Song Tử là năm nay mọi chuyện sẽ thực sự khởi sắc. Đặc biệt là các Song Tử đang cô đơn, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một nửa của mình trong thời gian tới.

Trong năm 2017, Song Tử cảm thấy tự do, phóng khoáng hơn và không còn chịu quá nhiều ràng buộc từ bản thân cũng như mọi người xung quanh. Mối quan hệ với nửa kia của bạn trở nên vững chắc nhờ cả hai đã đi đến cam kết gắn bó lâu dài với nhau. Năng lượng từ Lilith khiến Song Tử đôi khi muốn thỏa mãn ham muốn thể xác bất chấp mọi quy tắc. Nhưng đừng nên hành động vội vàng như vậy, chuyện tình cảm luôn cần thời gian để đi vào ổn định, để cả hai có thể cùng nhau gắn bó hơn. Trong công việc, Song Tử như được tiếp thêm năng lượng, trở nên đầy sức sống, đầy mục và tham vọng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, không nên quá tham công tiếc việc mà quên dành thời gian cho gia đình và người thân, Song Tử nhé!

Năng lượng Nguyệt Thực khiến Song Tử hào hứng hơn với việc học hỏi, trau dồi các kỹ năng, kiến thức bằng việc đăng ký một vài khóa học hay tham dự hội thảo. Bạn còn có cơ hội tìm thấy cho mình một người bạn tốt và cùng nhau làm đôi bạn cùng tiến trên con đường học tập. Ngoài ra, Song Tử cũng sẵn sàng cho những chuyến du lịch. Bạn nhận ra rằng, không nhất thiết phải du hí ở nước ngoài mới đem lại niềm vui, một cuộc dạo chơi ngay ngoại ô cũng đem đến sự lãng mạn cũng giúp bạn và người ấy gần gũi hơn, hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng trong tình bạn, có một vài người bạn mới mà Song Tử chỉ nên dừng lại ở mức độ xã giao thôi. Một lưu ý khác là khi diễn ra Nhật thực ở khu vực sự nghiệp, đừng quên nắm bắt những cơ hội hợp tác kinh doanh và mở rộng quan hệ xã hội để nắm bắt thành công đầy tiềm năng nhé!

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

I – TỔNG QUAN NĂM 2017 VỚI SỰ DỊCH CHUYỂN CỦA CÁC HÀNH TINH

Sao Mộc trong Thiên Bình từ ngày 1/1 đến 11/10 – Khởi nguồn sáng tạo và đam mê

Sao Mộc vẽ nên một khung cảnh vui tươi và ngập tràn màu sắc, khiến cho Song Tử luôn ở trạng thái hưng phấn. 2017 có thể là một trong những năm mà bạn cảm thấy vui vẻ, hài lòng nhất từ trước đến nay khi mà khả năng sáng tạo của bạn được phát huy tối đa. Bạn luôn muốn chia sẻ cảm xúc tích cực cũng như những ý tưởng mới mẻ của mình với mọi người. Hiệu quả công việc của bạn cũng tăng lên đáng kể. Với bạn, lúc này công việc không còn là trách nhiệm, là nỗi niềm lao động nhàm chán nữa. Đây là thời gian tuyệt vời để bạn thỏa sức đam mê sáng tạo.

Một lý do khác nữa cũng khiến năm 2017 của Song Tử trở nên đáng chờ mong chính là sự thăng hoa trong tình yêu. Năng lượng từ sao Mộc khiến bạn trở nên thu hút hơn trong mắt người khác. Song Tử sẽ tìm ra được đối tượng phù hợp cho mình và tất nhiên là sẽ nỗ lực theo đuổi đến cùng. Tuy nhiên, để “biến” những rung động lãng mạn thành một mối quan hệ nghiêm túc, bạn cũng cần thời gian xem xét và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Sao Thổ ở Nhân Mã từ ngày 1/1 đến 20/12 – Nhận ra mình thực sự là ai!

Transit của sao Thổ Nhân Mã đem đến cho Song Tử nhiều thách thức trong việc duy trì và phát triển các mối quan hệ. Trước đó, có thể bạn đã hy sinh và cố gắng rất nhiều cho một mối quan hệ nào đó, nhưng giờ là lúc bạn nên đặt câu hỏi: “Liệu mình có nhất thiết phải đáp ứng mọi yêu cầu của người khác?”.

Nếu nhận thấy đối phương là kẻ chỉ biết đòi hỏi và luôn kỳ vọng bạn làm nhiều hơn cho họ thì còn đợi gì nữa mà không đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ đó! Hãy nhớ rằng, bạn luôn có thể chủ động tự đặt ra các giới hạn cho mình cũng như xứng đáng nhận được sự tôn trọng. Đây có thể là khoảng thời gian bạn gặp đôi chút bất ổn và xáo trộn, nhưng bản thân Song Tử lại cảm thấy bình tĩnh. Vào cuối thời điểm transit của sao Thổ, bạn có thể sẽ muốn lọc lại friendlist của mình hay xóa bỏ vài số liên lạc không cần thiết trong máy điện thoại đấy.

Trong 14 năm tới, bằng sự nhẫn nại và kiên trì, Song Tử có thể nhìn ra đâu mới thực sự là những người bạn tốt hay những đối tác đáng tin cậy. Khi Song Tử cho đi một cách chân thành, bạn xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp. Ngay cả khi ai đó rời bỏ bạn, đừng quá bận tâm vì đơn giản họ không xứng đáng với bạn. Gạt rắc rối ấy sang một bên, bạn sẽ nhận ra mình có nhiều cơ hội triển khai những dự án đã luôn ấp ủ hay trở thành những ông bố, bà mẹ thực sự. Bên cạnh đó, điều này có thể khiến cho trách nhiệm của bạn thêm nặng nề và bạn cần học cách quản lý tốt hơn thời gian của mình.

Trong năm 2017, nhờ năng lượng từ sao Thổ trong khu vực pháp lý, giấy tờ… Song Tử sẽ sớm nhận được lợi nhuận từ những khoản đầu tư thông minh trước đây của bạn. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, sao Thổ luôn đem lại những phần thưởng xứng đáng. Lưu ý là trong chuyện tình cảm, nếu cuộc hôn nhân của bạn đang có vấn đề, năng lượng của sao Thổ sẽ khiến bạn sáng suốt hơn khi nghĩ đến việc ly hôn. Một điểm quan trọng khác bạn cần chú ý là khi sao Thổ transit đồng nghĩa với những cam kết hợp tác diễn ra trong giai đoạn này đều có ảnh hưởng rất lớn đến những lĩnh vực khác trong cuộc sống của Song Tử.

Sao Hỏa ở Song Ngư từ ngày 1/1 đến 28/1 – tôn trọng người khác để tiến xa hơn

Song Tử trở nên tham vọng hơn, trở nên tràn trề năng lượng, nhưng đừng để năng lượng ấy khiến bạn gặp rắc rối. Nguồn năng lượng từ sao Hỏa luôn mạnh mẽ nhưng lại rất khó kiểm soát, khiến cho bạn đôi khi quá tập trung vào mục tiêu của mình mà quên để ý tới phản ứng của mọi người xung quanh.

Trong hành trình tìm kiếm thành công cho bản thân, đôi khi Song Tử không ngại ngần làm tổn thương người khác. Điều này có vẻ không hay ho chút nào. Lời khuyên duy nhất cho bạn chính là nên cân bằng lợi ích của bản thân với những đồng nghiệp. Bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo giỏi khi biết cách tôn trọng nhân viên của mình. Nếu nắm bắt được điều này, bạn hoàn toàn có thể tiến những bước xa hơn trong sự nghiệp những năm sắp tới.

Lilith ở Bọ Cạp từ 1/1 đến 11/2 – Tận hưởng thành quả công việc và đón chờ hạnh phúc thăng hoa

Nhờ có năng lượng từ Lilith, nếu cống hiến nhiều hơn trong công việc, Song Tử sẽ đạt được những chuyển biến tích cực và bất ngờ. Phần thưởng cho bạn đôi khi có thể là việc được tăng lương, có thêm được một người bạn thân nơi làm việc hay cũng có thể là được cấp trên ưu ái hơn. Nhưng nếu bạn đang không hài lòng về môi trường làm việc hiện tại, đừng hy sinh một cách vô ích. Tốt hơn hết, hãy cân nhắc về việc rời đi. Tại sao phải chấp nhận khi mức lương bạn đang nhận chưa thực sự xứng đáng với sự nỗ lực và cống hiến bạn đã bỏ ra?

Sau ngày 12/2, Lilith dịch chuyển tới khu vực gia đình, hôn nhân đem đến cho Song Tử nhiều cơ hội “phù phép” chuyện tình cảm của bạn và nửa kia trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Thậm chí, bạn còn cảm thấy mình như đang trong tuần trăng mật thứ hai. Còn chờ gì mà không tận hưởng cảm giác hạnh phúc ngọt ngào ấy cơ chứ?

Nguyệt thực ở Sư Tử ngày 11/2 – Học, học nữa, học mãi, nhưng không chỉ trong sách vở

Thời gian này, những va vấp trong cuộc sống sẽ dạy cho Song Tử nhiều điều hơn là những bài học lý thuyết trong sách vở. Nhìn thẳng vào thực tế sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều sâu sắc và gần gũi hơn. Nếu vẫn đang là sinh viên, Song Tử sẽ có cảm giác “vỡ mộng” trước những bài học quá giáo điều ở giảng đường và không hài lòng với giáo viên khi họ chưa đánh giá đúng khả năng của bạn.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

II – GÓC HỢP CẦN CHÚ Ý VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG TỚI CÁC SONG TỬ

  1. Với Song Tử sinh từ ngày 21/5 đến 31/5

Những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ sẽ khiến Song Tử khá bận rộn từ đầu năm cho đến tháng 8. Với chuyện tình cảm, trong một số thời điểm trong năm được lưu ý ở dưới, hãy nắm lấy thời cơ để cải thiện tình cảm với người ấy hoặc tìm kiếm nửa kia hoàn hảo của mình nhé.

Nhật thực từ tháng 9/2016 đến Nguyệt thực tháng 2/2017,  năng lượng mạnh mẽ của các hành tinh sẽ đem đến cho Song Tử những trải nghiệm cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Có lúc bạn cảm nhận sự lo lắng, sợ hãi tột cùng, đôi khi lại tưởng tượng ra những điều khá xa vời. Sẽ mất một thời gian dài để bạn cân bằng lại cảm xúc. Tin vui là Nguyệt thực trong năm tới sẽ là dấu mốc chuyển tiếp, mở ra một tương lai tươi sáng hơn, giúp tâm hồn Song Tử bình lặng hơn.

Nhật thực vào ngày 26/2 là cơ hội lớn để Song Tử hiện thực hóa ước mơ ấp ủ bao lâu nay bằng cách phát huy những tài năng thiên bẩm của mình. Chỉ khi giữ được thái độ khiêm tốn và thể hiện sự biết ơn đến những người đã giúp đỡ mình, bạn mới nhận được những kết quả tích cực. Năng lượng từ Nhật thực kéo dài đến tận 21/8 sẽ đòi hỏi Song Tử phải cố gắng và chăm chỉ hơn để vượt qua một vài thử thách, khó khăn trong công việc.

Lục hợp của sao Kim đi lùi với Song Tử từ ngày 25/3 đến 4/4 đánh dấu khoảng thời gian định mệnh trong chuyện tình cảm của bạn. Lời khuyên của Lovedia cho Song Tử khoảng thời gian này là hãy nhìn nhận lại những hành động đã diễn ra trong quá khứ. Nhờ đó, bạn sẽ nghiệm ra mối liên hệ nhân quả với hiện tại. Những người bạn cũ, người yêu cũ đột nhiên xuất hiện và mong chờ nối lại tình xưa. Đừng khép chặt trái tim bạn lại mà, hãy tận hưởng tình yêu nhiệt thành hay tình bạn chân thật mà bạn xứng đáng có được thôi nào!. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy người bạn tri kỷ của mình. Những tiến triển cảm xúc này của Song Tử có thể sẽ phát triển cao hơn từ ngày 27/4 đến 15/5 khi mà sao Kim một lần nữa lục hợp với Song Tử.

Sao Hỏa trong cung của bạn từ 20/4 đến 6/5 là khoảng thời gian tốt nhất trong năm để Song Tử thế hiện và khẳng định bản thân trong các lĩnh vực đầy thách thức. Thành công chưa bao giờ ở gần bạn đến vậy. Nhưng đừng quên nếu hành động của bạn gây ảnh hưởng xấu đến lợi ích của người khác thì chiến thắng có được cũng không vinh quang chút nào. Cách giải quyết đơn giản chính là chuyển xung đột thành việc bổ trợ cho nhau cùng tiến lên. Ví dụ như trong chuyện tình cảm, nếu như bạn cảm thấy không thỏa mãn trong đời sống tình dục, thay vì trách cứ, giận dỗi, bạn hoàn toàn có thể biến những ham muốn của mình thành chất xúc tác, gợi mở đối phương và mọi thứ sẽ ngọt ngào hơn rất nhiều.

Sao Kim trong cung của bạn từ 4 đến 14/7 sẽ góp công lớn trong việc cải thiện tình trạng yêu đương của Song Tử. Mối quan hệ hiện tại có thể trở nên nồng nàn hơn, những Song Tử đang cô đơn bỗng nhận được nhiều hơn những lời hẹn hò, tán tỉnh. Bạn chăm chút đến vẻ ngoài nhiều hơn, trở nên gợi cảm hơn, vì thế đừng quá bất ngờ nếu bạn nhận được thật nhiều những lời khen có cánh hay những món quà giá trị. Đây cũng là thời điểm tốt để Song Tử đầu tư vào một số lĩnh vực như thời trang, nghệ thuật hay đồ trang sức.

  1. Với Song Tử sinh từ ngày 1/6 đến 10/6

Với bất kỳ lĩnh vực nào mà bạn tham gia, thần may mắn đều đang mỉm cười với những Song Tử sinh vào giai đoạn này trong. Năng lượng của sao Mộc đem lại cho Song Tử một năm với nhiều hạnh phúc và gặp nhiều thuận lợi. Chỉ có một lưu ý nhỏ là đôi khi bạn sẽ gây ra một số nhầm lẫn, nhưng đừng quá lo lắng, hãy lạc quan và sẵn sàng cho những ý tưởng lớn lao hơn.

 

Nhật thực vào tháng 9/2016 ở cung của bạn có thể đem lại những cảm xúc khá tiêu cực cho Song Tử. Bạn cảm thấy  lo lắng, sợ hãi, muốn xa lánh thế giới thực. Bạn sẽ chìm đắm trong vòng rối ren của các cảm xúc, các suy nghĩ ấy cho đến tận tháng 2/2017, khi mà ánh trăng dịu dàng của Nguyệt thực tỏa xuống. Mọi chuyện sẽ sớm qua đi và mở ra trước mắt bạn một tương lai tươi sáng hơn.

Sao Hải Vương sẽ vuông góc cung của bạn từ tháng 3/2016 đến 2/2021. Bạn có thể cảm thấy bất an hay thất vọng trong cuộc sống cá nhân cũng như trong công việc. Có thể trước đây, Song Tử dường như đã khá lạc quan khi nhìn nhận một người hay một sự việc một cách quá lạc quan. Điều đó khiến bạn bị lừa dối trong tình bạn hoặc bị nửa kia phản bội. Hãy thận trọng hơn để tìm ra sự thật và hiểu rõ đâu mới là bạn bè thực sự, Song Tử nhé!

Nguyệt thực vào ngày 20/2 lục hợp với cung của bạn sẽ đem đến nhiều kết quả tích cực. Ngoài việc vận dụng tài năng của mình, Song Tử có thêm may mắn để dễ dàng đạt được những thành tựu quan trọng. Năng lượng của Nguyệt thực sẽ kéo dài đến tận Nhật thực ngày 7/8. Trong thời gian này, bạn cũng nên gần gũi hơn với bạn bè, gia đình và một nửa của mình. Chỉ cần một chút quan tâm nho nhỏ, bạn cũng sẽ khiến mọi người xung quanh cảm thấy ấm áp hơn rất nhiều.

Nhật thực vào ngày 26/2 ở cung của bạn là lúc Song Tử dễ dàng thực hiện những kế hoạch, mong ước nhờ chính khả năng vốn có của mình. Để có được những mối quan hệ bền chặt, đừng quên từ khóa khiêm tốn và biết ơn dành cho những người đã giúp đỡ bạn. Trước những thứ thách, đừng lo lắng thái quá mà hãy cố gắng hết sức và chăm chỉ hơn để vượt qua.

Sao Mộc tam hợp với cung của bạn từ 20/3 đến 24/8 là khoảng thời gian Song Tử luôn ở tâm trạng vui vẻ, hạnh phúc, mọi khó khăn dường như tan biến. Đây cũng là lúc bạn nên đầu tư vào một vào lĩnh vực tài chính để kiếm thêm lợi nhuận. Việc cởi mở và kết giao với nhiều người sẽ giúp ích cho công việc của bạn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng nên dành một chút thời gian cho một chuyến du lịch xa hay một khóa học nào đó, không chỉ giúp bạn giảm căng thẳng mà bạn cũng tích lũy được kha khá kiến thức đấy.

Sao Mộc đi lùi từ 6/2 đến 9/6 khiến cho thần may mắn tiếp tục mỉm cười với Song Tử. Thời gian này, bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho các vấn đề tâm linh như đi đền, chùa hay chiêm nghiệm một triết lý mới mẻ để cảm thấy thư thái. May mắn trong cả chuyện tình cảm và tiền bạc có thể khiến bạn bay bổng cả ngày. ĐIều may mắn giản dị ấy có thể là bổng dưng Song Tử nhận ra một nửa lý tưởng của đời mình hay đột nhiên kiếm được một khoản tiền kha khá.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Sao Kim đi lùi từ 4 đến 16/3 và lục hợp với cung của bạn. Tình yêu của Song Tử sẽ trải qua giai đoạn bước ngoặt lớn, khi mà bạn cần nhìn nhận lại quá khứ để đánh giá mọi chuyện. Sự xuất hiện của một người bạn cũ hay người yêu cũ sẽ khiến bạn dao động. Hãy tận hưởng những phút giây hạnh phúc mà bạn xứng đáng có được và để trái tim của bạn đưa ra quyết định. Năng lượng của sao Kim khi quay lại cung của bạn từ ngày 14 đến 27/5 sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết và biết đâu, bạn sẽ có bước tiến dài trong chuyện tình cảm với người ấy?

Sao Hỏa ở cung của bạn từ 5 đến 21/5 đem lại cho Song Tử nhiều cơ hội để thể hiện và khẳng định bản thân. Bạn sẽ gặt hái được những thành công nhất định nhưng đừng quên để tâm đến phản ứng của những người xung quanh. Cả trong những mối quan hệ hay chuyện tình cảm, bạn cũng đều nên tôn trọng suy nghĩ cũng như lợi ích của mọi người thay vì chỉ mải quan tâm đến bản thân.

Sao Hải Vương đi lùi từ 16/6 đến 22/11 có thể đem lại cho Song Tử cảm giác sợ hãi, lo lắng với những sự thật khắc nghiệt. Bạn thả trôi những ước mơ, bạn không dám mơ mộng, tưởng tượng đến những điều bạn thầm khao khát bấy lâu nữa. Điều đó chỉ khiến bạn bị ám ảnh hơn bởi những kí ức không vui trong quá khứ mà thôi. Lời khuyên của Lovedia dành cho bạn là hãy tìm đến bạn bè hay người thân trong lúc này, Song Tử sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn rất nhiều đấy!

  1. Với Song Tử sinh từ ngày 11/6 đến 20/6

Một năm đầy thuận lợi và hạnh phúc trên nhiều lĩnh vực đang chờ đợi những Song Tử sinh vào giai đoạn này. Tất cả thành công bạn gặt hái được đêu phần lớn nhờ vào việc bạn luôn lên kế hoạch cho mọi bước đi của mình cũng như giữ tinh thần luôn ổn định. Hãy kết hợp với năng lượng từ các hành tinh vào những mốc thời gian cụ thể liệt kê phía dưới để dễ dàng tiến bước xa hơn nhé!

Nhật thực từ tháng 9/2016 đến Nguyệt thực vào tháng 2/2017, Song Tử có thể gặp một chút căng thẳng trong cuộc sống gia đình. Có thể bạn sẽ cảm thấy tức giận với người yêu hay bực mình với công việc. Cách tốt nhất để vượt qua chính là thay đổi bản thân và hành động táo bạo hơn.

Sao Thiên Vương lục hợp với cung của bạn từ tháng 3/2016 đến tháng 3/2019 khiến Song Tử thể hiện bản thân nhiều hơn và chân thật hơn. Cuộc sống thay đổi thực sự khi bạn gặp gỡ những con người mới, nắm bắt những cơ hội mới và chủ động khám phá thế giới xung quanh. Trong công việc, nếu nhận được một lời đề nghị thay đổi vị trí hoặc thăng chức, đừng quá đắn đo mà bỏ lỡ cơ hội. Bỏ lại công việc sau lưng, dường như bạn hào hứng hơn với những cuộc gặp mặt bạn bè, tụ tập hội nhóm. Năng lượng từ sao Thiên Vương sẽ tạo nên những bất ngờ thú vị như quen được một anh chàng có duyên hay kết thêm bạn với một cô nàng cùng sở thích.

Sao Thổ đối đỉnh với cung của bạn từ tháng 12/2016 đến 12/2017 là thời gian Song Tử dường như được giải thoát khỏi những cảm xúc bi quan và áp lực đè nặng lên bạn thời gian trước đó. Nên nhớ rằng mọi chuyện xảy ra đều có lý do của nó! Đừng quá chán nản hay bực bội khi bạn mắc kẹt trong một vài vấn đề. Nếu muốn nắm bắt cơ hội mang lại từ transit của sao Thổ trong thời gian này, Song Tử cần chọn đúng thời điểm để thực hiện kế hoạch hoặc bổ sung thêm một vài kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết.

Sao Mộc tam hợp với cung của bạn từ ngày 18/12/2016 đến ngày 29/3/2017 là khoảng thời gian khiến Song Tử cảm thấy vui vẻ và hài lòng nhất trong cả 2017. Những thách thức không còn, cơ hội kiếm tiền trong lĩnh vực tài chính rộng mở hơn, các mối quan hệ xã hội cũng đem lại lợi ích nhất định. Những kết quả tốt đẹp đó có được chính là nhờ vào thái độ tích cực của Song Tử cũng như cách thể hiện giá trị của bản thân đúng lúc. Bạn cũng có thể dành thời gian này cho học hành hoặc du lịch trải nghiệm để thu được những bài học đáng giá.

Sao Mộc sẽ đối đỉnh với sao Thiên Vương từ ngày 9/12/2016 đến ngày 12/1/2017. Năng lượng của góc hợp này mạnh mẽ nhất vào ngày 25/12/2016. Năng lượng này sẽ thôi thúc Song Tử tìm kiếm sự tự do, cảm thẩy muốn nổi loạn với bất cứ ai cản trở bạn tìm đến niềm vui cho riêng mình. Bạn có thể hoàn thiện bản thân hơn thông qua một chuyến du lịch hay một khóa học trong thời gian này, nhưng đừng quên mất những trách nhiệm của bạn với gia đình hay công việc.

Lược dịch từ nhiều nguồn báo

Sao Mộc đi lùi từ ngày 6/2 đến 9/6 đem đến nhiều may mắn cho Song Tử. Đây là thời gian thích hợp để bạn nghỉ ngơi sau khi đã dành nhiều năng lượng để đạt được các mục tiêu của mình. Những hoạt động tâm linh như đi đền, chùa hay đôi khi là ngồi thiền để tĩnh tâm là những gợi ý không tồi giúp Song Tử bình tĩnh đón nhận những niềm vui trong tương lai liên quan đến chuyện tình cảm hay tiền bạc.

Nguyệt thực vào ngày 20/2 lục hợp với cung của bạn khiến Song Tử cảm thấy vô cùng lạc quan về những tháng sắp tới. Chuyện tình cảm của Song Tử sẽ trở nên ấm áp và nhiều màu sắc hơn khi bạn trở nên gắn kết, hòa hợp với bạn bè, gia đình hay một nửa của mình. Chính những cảm xúc tích cực đó khiến bạn nâng cao hiệu quả trong công việc cũng như đạt được những thành tựu đáng chú ý. Năng lượng của Nguyệt thực sẽ kéo dài tới lần Nguyệt thực tiếp theo vào ngày 7/8.

Sao Kim đi lùi từ ngày 1 đến 15/4 và vuông góc với cung của bạn. Cũng giống như các Song Tử sinh ở phần cung còn lại, thời gian này bạn sẽ trải qua những bước ngoặt định mệnh trong chuyện tình cảm. Một người bạn cũ hay người yêu cũ đột nhiên xuất hiện khiến bạn sẽ cần xem lại những gì xảy ra trong quá khứ để cân nhắc hành động của mình. Nhưng đừng quên, có những khoảnh khắc hạnh phúc mà bạn xứng đáng có được và hãy tận hưởng nó.

Tam hợp giữa sao Thổ và sao Thiên Vương từ ngày 1/5 đến ngày 30/11 đánh dấu một giai đoạn chuyển tiếp trong cuộc sống của Song Tử. Bạn sẽ dễ dàng thực  hiện những thay đổi hay thử nghiệm bản thân mà không gặp bất cứ trục trặc nào. Sự nghiệp của Song Tử cũng lên như diều gặp gió khi bạn được đánh giá cao bởi cấp trên hay nhận được sự nể trọng từ đồng nghiệp.

Sao Mộc tam hợp với cung của bạn từ ngày 17/8 đến ngày 13/10 là khoảng thời gian đẹp đẽ hơn bao giờ hết với Song Tử. Bạn không gặp bất cứ thách thức hay khó khăn nào trong cuộc sống, nhận được sự tôn trọng từ mọi người xung quanh. Thời gian này, nếu thử đầu tư vào lĩnh vực tài chính, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá cho riêng mình. Song Tử cũng đừng quên dành chút thời gian cho việc học hoặc tự thưởng cho mình một chuyến du lịch xa để làm đầy thêm những kiến thức thực tế cho mình.

Sao Mộc lục hợp với sao Thổ từ ngày 17/8 đến ngày 8/9. Thời gian này, Song Tử nên thận trọng hơn trong mọi việc, tỉnh táo để phán đoán đâu là cơ hội cho mình. Có thể là những cơ hội thành công trong sự nghiệp như một vụ đầu tư, kinh doanh hay cũng có thể là cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội. Từ khóa để thành công cho thời điểm này với Song Tử chính là kiên nhẫn, kiên trì và tinh thần làm việc cháy hết mình.

 

Tác Giả