Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo tổng quan năm 2017 của cung Hoàng đạo Thiên Bình

0

Nói ngắn gọn, 2017 là một năm đáng để bạn mong chờ đó Thiên Bình ạ!

Trong năm 2017, Thiên Bình sẽ tiếp tục đón nhận thật nhiều niềm vui nhờ tác động tích cực của sao Mộc. Đây là khoảng thời gian tốt nhất dành cho việc học khi bạn đang có xu hướng dễ dàng tiếp thu kiến thức cũng như trau dồi thêm kỹ năng của bản thân. Mặc dù Thiên Bình cảm thấy khá thoải mái khi tiếp nhận thông tin mới nhưng bạn lại giữ mọi chuyện trong lòng mà không sẵn sàng để chia sẻ với mọi người xung quanh.

Năng lượng của sao Mộc khiến Thiên Bình nhận được rất nhiều lời mời tụ tập, vui chơi, tiệc tùng. Nhưng có vẻ như bạn thích hợp với vai trò người tham gia hơn là trở thành trung tâm của bữa tiệc. Mặt khác, trong cuộc sống thường ngày, bạn có thể cảm thấy mọi thứ xảy ra một cách kỳ diệu và ít bận tâm đến một vài trở ngại mà sao Thổ gây ra. Các cuộc gặp gỡ bất ngờ hay định mệnh sẽ đem đến cho Thiên Bình nhiều mối quan hệ mới vô cùng tốt đẹp trong năm tới.

Nhật thực và Nguyệt thực sẽ vẽ nên những đường cong thú vị kết nối Thiên Bình với bạn bè của mình. Trong khi một vài người bạn bỗng nhiên cắt đứt liên lạc thì một người bạn cũ rất lâu không nói chuyện lại gửi tin nhắn hay bất ngờ xuất hiện ở nơi bạn ít nghĩ tới nhất. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội gặp lại người yêu cũ, có thể chỉ là một vài câu nói chuyện xã giao nhưng cũng đủ để khiến trái tim của Thiên Bình xao động.

Năng lượng từ các hành tinh giúp Thiên Bình có cơ hội cải thiện sức khỏe và thể lực trong năm tới. Bạn sẽ sử dụng cán cân Thiên Bình để cân bằng giữa một chế độ ăn uống, tập luyện hiệu quả với những phút tự nuông chiều bản thân của sao Mộc. Nhìn chung, Thiên Bình hoàn toàn có thể lạc quan đón chờ năm 2017 sắp tới.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

I – TỔNG QUAN NĂM 2017 VỚI SỰ DỊCH CHUYỂN CỦA CÁC HÀNH TINH

Sao Mộc ở cung Thiên Bình từ ngày 1/1 đến 11/10 – món quà may mắn từ sao Mộc

Sao Mộc tiến vào cung của bạn trong tháng 9/2016 đã đem lại rất nhiều may mắn cho Thiên Bình. Và lần này vị trí của sao Mộc lại đem đến nhiều hơn các cơ hội phát triển bản thân.

Chỉ có một bất lợi duy nhất mà sao Mộc đem lại liên quan tới khi vực cá nhân và cụ thể hơn là cân nặng của Thiên Bình sẽ tăng lên đáng kể. Kết quả đó không gây ngạc nhiên khi mà bạn nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện, tiệc tùng với đồ ăn ngon, thức uống hấp dẫn khó cưỡng lại được. Đôi khi không chỉ đơn giản là vấn đề ăn uống mà năng lượng của sao Thổ còn khiến mọi người có ấn tượng nhiều hơn về một Thiên Bình rất “vĩ đại” cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Thiên Bình có thể vui mừng khi kiếm được lợi nhuận từ đầu tư tài chính. Tuy nhiên, túi tiền rủng rỉnh hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ hào phóng hơn với các bữa ăn ở nhà hàng hạng sang. Điều này cho thấy bạn đang quá nuông chiều bản thân và ít có khả năng kiểm soát ham muốn cá nhân của mình. Nhìn một cách tích cực, một chút tự mãn có thể sẽ tốt khi giúp Thiên Bình cảm thấy tự tin hơn, mặc dù thực sự trong suy nghĩ của mình, bạn chỉ coi bản thân bé nhỏ như phù thủy ở xứ Oz. Thời gian này, năng lượng của sao Mộc đang kéo các nguồn lực về phía Thiên Bình, vậy nên hãy tận dụng khôn ngoan những món quà mà hành tinh này đem lại nhé.

Sao Thổ ở cung Nhân Mã từ ngày 1/1 đến 20/12 – một chút rắc rối nhỏ trong giao tiếp

Sao Thổ ở trong khu vực giao tiếp có thể khiến Thiên Bình hơi lo lắng và gặp chút khó khăn khi cần nói ra suy nghĩ của mình. Có thể hình dung thời gian này là lúc các nơ ron thần kinh trong bộ não của bạn đang tự động tái cấu trúc. Trong khi tâm trí bạn vẫn chưa kịp khởi động thì một vài ý nghĩ lại bỗng nhiên xuất hiện như điện xẹt qua.

Mọi chuyện thật rắc rối khi mà một phút trước Thiên Bình đang hiểu rất rõ vấn đề thì ngay sau đó, chẳng còn lại một chữ nào trong đầu cả. Điều này sẽ khiến Thiên Bình rơi vào tình huống khó xử hay vô cùng xấu hổ trong giao tiếp, bạn lo sợ khi những câu chữ có thể tuôn ra trước khi bạn suy nghĩ thông suốt. Nhưng đừng quá bận tâm vì sao Thổ chỉ đơn giản là muốn bạn suy nghĩ chậm lại và khởi động lại não bộ khiến mọi thứ hoạt động tốt hơn sau đó mà thôi.

Thời gian này, Thiên Bình có thể đột nhiên nhớ lại nhiều kỷ niệm liên quan đến tuổi thơ của mình. Có thể đó không phải một ký ức hạnh phúc mà là một ấn tưởng không vui, nhưng sao Thổ sẽ giúp bạn nhìn lại và học được cách suy nghĩ tích cực hơn về mọi việc. Đôi khi, cách duy nhất để sửa chữa hỏng hóc là lấy mọi thứ ra và lắp ráp lại từ đầu.

Hiển nhiên là trong thời gian này, mọi người xung quanh sẽ nhận ra Thiên Bình khá lơ đãng. Sau khi mọi xáo trộn đã kết thúc, giao tiếp với bạn bè, người thân và mọi người xung quanh sẽ có một chút thay đổi vì họ chưa kịp quen với cách suy nghĩ mới của bạn.

Trong khi não của bạn dần điều chỉnh để phù hợp giữa suy nghĩ và lời nói, Thiên Bình có thể cãi vã, bất hòa với một vài người. Đó là một phần của bài học mà sao Thổ ở khu vực học tập muốn dạy cho bạn. Thế nên nếu phải trải qua cảm giác cô đơn, khó có thể giao tiếp với mọi người thì bạn cũng không nên chán nản và cố đẩy mình ra xa.

Lilith ở cung Bọ Cạp từ ngày 1/1 đến 11/2 – cẩn trọng chuyện tiền bạc

Lilith tiếp tục ở khi vực tiền bạc của Thiên Bình. Thu nhập giảm sút hay hao hụt tài sản khiến bạn có thể cảm thấy trống rỗng và bất an. Bạn có thể tìm đến một nửa của mình để nhận được sự an ủi kịp thời. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ của hai bạn đang không thực sự tốt đẹp, hãy cẩn thận bởi chính người ấy sẽ trở nên keo kiệt cả với bạn. Sao ngày 12/2, Lilith di chuyển tới khu vực thần bí của bạn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm định mệnh. Bạn dường như cảm nhận được vũ trụ đang cố giao tiếp với mình thông qua các sự việc đời thường, giản đơn.

Sao Hỏa ở cung Bạch Dương từ ngày 28/1 đến 10/3 – chọn lựa hòa bình thay vì chiến tranh

Sao Hỏa ở khu vực của kẻ thù sẽ tạo ra rất nhiều thú vị. Thiên Bình sẽ nhận ra ai mới là bạn thực sự và trong một số trường hợp, bạn sẽ cần có bạn bè bên cạnh để cùng chống lại đám đông đang cố công kích bạn.

Trong chuyện tình cảm, thời gian này đối phương khá thích thú với việc trêu chọc hay gây sự với Thiên Bình. Nhưng cách tốt nhất để phản ứng lại chính là dĩ hòa vi quý thay vì biến cuộc nói chuyện thành trận chiến thực sự. Còn nếu bạn không thể kìm nén được cơn giận thì hãy lôi quả bóng tennis ra và hành hạ nó.

Nguyệt thực ở cung Sư Tử vào ngày 11/2 – ngừng sống ảo và chơi đùa nhiều hơn

Đây là thời gian để Thiên Bình theo đuổi sở thích sáng tạo và có thể có thêm những người bạn cùng chung đam mê. Đừng lo lắng khi dành thời gian cho việc chơi đùa bởi sau đó bạn sẽ có cái nhìn nghiêm túc hơn về tương lai. Khi nhìn nhận lại mọi thứ, ban đầu Thiên Binh có thể cảm thấy khá cô đơn bởi bạn đang dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội thay vì gặp gỡ bạn bè ngoài đời thực.

Sẽ có một vài vấn đề xảy ra khi bạn quyết định “xóa bỏ” một vài người bạn của mình bởi một bình luận vô ý trên tường nhà bạn. Cũng có thể bạn nhận ra lời nhận xét đó hoàn toàn có chủ ý và khiến bạn rơi vào trạng thái buồn chán. Kết cục cuối cùng, Thiên Bình sẽ nhận ra cách giao tiếp “ảo” này hoàn toàn chẳng đem lại nhiều ý nghĩa và thèm muốn một cuộc gặp gỡ thật sự với bạn bè của mình.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Nhật thực ở cung Song Ngư vào ngày 26/2 – trân trọng sức khỏe

Nhật thực sẽ kiểm tra xem hệ miễn dịch của Thiên Bình có hoạt động tốt hay không. Nếu bạn trải qua giai đoạn này mà không bị làm phiền bởi vài lần cảm cúm thì xin chúc mừng, sức khỏe của bạn đang ở trạng thái rất tốt. Bạn đang có một lối sống cân bằng và lành mạnh, biết các chăm sóc bản thân cả về thể chất và tinh thần. Năng lượng của Nhật thực luôn cố gắng đưa mỗi cá nhân trở về nhịp sống cân bằng, hài hòa, do đó hãy kiên nhẫn chờ đợi mọi thứ dần trở nên tốt hơn. Sau giai đoạn điều chỉnh này, Thiên Bình sẽ thấy mình hòa hợp hơn với môi trường xung quanh và sức khỏe cải thiện rõ rệt. Thậm chí một trận ốm có thể vẫn đem lại lợi ích, bởi nó giúp bạn nhận ra thực tế và cố tìm cách thoát ra khỏi tình trạng trì trệ hiện tại.

II – GÓC HỢP CẦN CHÚ Ý VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG TỚI CÁC THIÊN BÌNH

  1. Với Thiên Bình sinh từ ngày 23/9 đến 2/10

Có vẻ như năm nay không có quá nhiều thời điểm chiêm tinh cần lưu ý đối với Thiên Bình. Nhưng điều này không có nghĩa là mọi chuyện trở nên đơn giản mà ngược lại, bạn cần chú ý nhiều hơn tới một số dấu mốc được liệt kê phía dưới. Hãy tận hưởng ánh dương tươi sáng của năm nay bởi sang năm 2018, bạn sẽ phải chịu các giới hạn, rào cản từ môi trường nhiều hơn.

Sao Thủy đi lùi và vuông góc với cung của bản từ ngày 26/12/2016 đến 4/1/2017 sẽ mang đến một chút trục trặc trong liên lạc, giao tiếp, hỏng hóc đồ công nghệ, mất đồ hoặc trễ giờ.  Thiên Bình có thể sẽ hồi tưởng về quá khứ nhiều hơn hay bất ngờ gặp lại một người gắn với quá khứ của bạn. Hãy chú ý cẩn trọng hơn trong lời nói và đừng phản ứng quá vội vàng với mọi việc. Bạn sẽ cần một chút thời gian để lấy lại sự bình tĩnh và cố gắng kiểm tra thật kỹ những email hay bài viết định đăng tải trên Facebook để tránh rắc rối nhé.

Sao Kim đi lùi từ ngày 15/3 đến 4/4 và đối đỉnh với cung của bạn. Chuyện tình cảm của Thiên Bình sẽ bước vào khoảng thời gian định mệnh khi bạn cần nhìn lại quá khứ để tìm ra mối liên hệ nhân quả với hiện tại. Mối quan hệ hiện tại của bạn có thể gặp chút vấn đề khi mà người bạn cũ hay người yêu cũ đột nhiên xuất hiện. Ngoài ra, Thiên Bình còn có thể chịu thêm ảnh hưởng tiêu cực đến vấn đề tài chính. Tùy thuộc vào hành động của bạn, mọi chuyện có thể tốt hơn hay tệ đi khi sao Kim quay trở lại và đối đỉnh với cung của bạn từ ngày 27/4 đến 15/5.

Sao Kim ở cung của bạn từ ngày 13/10 đến 23/10 là thời gian đẹp nhất trong năm đối với chuyện tình cảm của Thiên Bình. Mối quan hệ hiện tại sẽ được cải thiện đáng kể. Hay với các Thiên Bình đang cô đơn, đây là thời gian thích hợp cho những buổi hẹn hò lãng mạn. Bạn sẽ cảm thấy mình xinh đẹp, gợi cảm hơn và nhận được nhiều hơn quà tặng hay những lời khen có cánh. Sẽ là ý tưởng không tồi nếu bạn muốn mời bạn bè đến nhà tiệc tùng, vui chơi để kết giao thêm nhiều người bạn mới. Mặt khác, nếu Thiên Bình định đầu tư tài chính đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật, trang sức hay thời trang trong thời gian này, bạn sẽ thu được khoản lợi nhuận không nhỏ.

Sao Hỏa ở trong cung của bạn từ ngày 22/10 đến 8/11 là lúc để Thiên Bình khẳng định bản thân và hoàn thành được các công việc khó khăn. Miễn là bạn đừng cố loại bỏ người khác chỉ vì mục đích của cá nhân thì thành công luôn ở trong tầm tay. Ví dụ trong chuyện tình cảm, Thiên Bình có thể nhóm lên ngọn lửa đam mê giữa bạn và nửa kia và chuyển mâu thuẫn thành sự hòa hợp trong tình yêu và cả tình dục.

Sao Thổ vuông góc với cung của bạn từ tháng 12/2017 đến tháng 12/2018 có thể đánh dấu một giai đoạn bước ngoặt khi mà Thiên Bình cảm thấy hơi áp lực vì mọi gánh nặng đè lên vai. Bạn thấy dường như cả thế giới đang quay lưng lại với bạn. Thời  gian này thực sự rất khó khăn và dễ khiến Thiên Bình cảm thấy bị cô lập và chán nản. Nhưng một khi transit này kết thúc, bạn sẽ tự tin, nhiệt huyết hơn trước rất nhiều và có ý chí cũng như nghị lực vô cùng mạnh mẽ.

  1. Với Thiên Bình sinh từ ngày 3/10 đến 12/10

Năm nay là một năm vô cùng may mắn với các Thiên Bình sinh ra ở thời gian này. Sao Mộc quay trở lại cung của bạn sau vòng quay 12 năm của nó quanh Mặt trời. Đặc biệt, khi sao Mộc đi lùi, may mắn còn kéo dài nhiều tháng và đem đến sự tăng trưởng và thành công đáng kể.

Sao Diêm Vương vuông góc với cung của bạn từ tháng 1/2013 đến tháng 12/2018 sẽ tác động trực tiếp đến các Thiên Bình sinh từ ngày 9/10 đến 12/10. Đây sẽ là một thứ thách khó khăn đối với nghị lực, khả năng và quyền hạn của bạn. Năng lượng mạnh mẽ của sao Diêm Vương đòi hỏi bạn phải thể hiện bản thân để vượt qua bài kiểm tra của hành tinh này. Nếu Thiên Bình gặp thất bại hay rơi vào khủng hoảng trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống, hãy coi đó là khởi đầu cho những thay đổi diễn ra sau đó.  Tính cách cũng như định hướng cuộc sống của bạn có thể sẽ thay đổi rất nhiều trong thời gian này. Ngoài ra, chỉ để khẳng định quyền lực bản thân khi xung đột xảy ra, Thiên Bình có thể có hành động làm tổn thương người khác.

Nguyệt thực vào ngày 10/2/2017 và lục hợp với cung của bạn sẽ đem lại nhiều tác động tích cực và Thiên Bình hoàn toàn có thể lạc quan về các tháng sau đó. Một chút phép màu cộng với tài năng của bản thân giúp bạn đạt được thành tựu đáng ghi nhận. Góc hợp này cũng tăng cường thêm sự gắn kết, hòa hợp giữa Thiên Bình với gia đình, bạn bè và cả nửa kia của bạn. Ảnh hưởng của Nguyệt thực sẽ kéo dài tới lần Nguyệt thực tiếp theo vào ngày 7/8. Lời khuyên vào thời gian này chính là hãy trân trọng sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía gia đình và nhất là những quan tâm từ người mẹ, người bà của bạn.

Sao Kim đi lùi từ ngày 4/3 đến 16/3 và đối đỉnh với cung của bạn. Thiên Bình sẽ bước vào giai đoạn định mệnh trong chuyện tình cảm, khi bạn cần phải nhìn nhận lại những chuyện đã xảy ra để biết được mối quan hệ nhân quả với hiện tại. Sự xuất hiện của người yêu cũ hay người bạn cũ sẽ gây chút rắc rối cho mối quan hệ hiện tại của bạn. Hãy cố gắng giải quyết vấn đề thật khôn khéo bởi mọi thứ có thể sẽ tốt hơn hoặc tồi tệ đi rất nhiều khi sao Kim quay trở lại và đối đỉnh với cung của bạn từ ngày 14/5 đến 27/5.

Sao Mộc ở trong cung của bạn từ 20/3 đến 24/8 đem đến rất nhiều may mắn và tác động tích cực khác. Lúc này, Thiên Bình cảm thấy như được tiếp thêm năng lượng, hăng hái, nhiệt tình, lạc quan và thích trải nghiệm mọi điều có thể. Bạn cũng sẽ lan tỏa niềm vui và sự rộng lượng của bản thân tới mọi người xung quanh. Điều này khiến Thiên Bình được mọi người quý mến hơn, thâm chí là một “kho báu” đang chờ bạn ở phía trước. Mặt khác, bạn cũng có thể dành thời gian này để tận hưởng một chuyến du lịch, hành trình dài không chỉ đem giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn mà còn đem đến kiến thức về nhiều nền văn hóa khác nhau nữa đấy.

Sao Mộc đi lùi từ ngày 6/2 đến 9/6 khiến may mắn tiếp tục mỉm cười với Thiên Bình. Sao Mộc đi lùi cũng liên quan đến nhiều vấn đề triết học, tâm linh. Dù đang bận rộn với các kế hoạch trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, bạn cũng nên dành chút thời gian đến đền, chùa hay ngồi thiền để tâm hồn thư thái và sẵn sàng đón nhận thêm may mắn ở phía trước.

Sao Mộc vuông góc với sao Diêm Vương và tạo ra năng lượng mạnh mẽ nhất vào ngày 30/3 và ngày 5/8. Thời gian này, Thiên Bình khao khát thành công và thành công hơn nữa. Bạn có thể có động lực mạnh mẽ hơn khi tham gia vào một dự án liên quan đến thú cưng. Nhưng nên nhớ rằng, mọi vinh quang, thành công hay quyền lực đều có cái giá của nó. Tham vọng, lờ đi lợi ích của những người xung quanh hay tham nhũng có thể giúp bạn “làm giàu không khó”, nhưng bạn sẽ sớm phải trả giá cho hành động đó của mình. Cuộc sống cá nhân cũng như mối quan hệ tình cảm cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Sao Hỏa ở trong cung của bạn từ ngày 6/11 đến 24/11 là thời gian tốt nhất để Thiên Bình khẳng định bản thân và giải quyết được các nhiệm vụ khó khăn. Thành công sẽ dễ dàng nằm trong tay bạn, miễn là bạn luôn nhắc nhở mình rằng không nhất thiết phải loại bỏ mọi đối thủ để đạt đến thành công và luôn áp dụng nó trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

  1. Với Thiên Bình sinh từ ngày 13/10 đến 22/10

Một năm tuyệt vời, hạnh phúc và may mắn đang chờ đợi Thiên Bình ở phía trước. Để đón nhận mọi điều tốt đẹp một cách trọn vẹn, lời khuyên cho bạn chính là đừng nên sợ hãi hay né tránh thay đổi như bạn đã làm trước đây.

Sao Thiên Vương đối đỉnh với cung của bạn từ tháng 3/2016 đến tháng 3/2019 đem đến nhiều thay đổi nhanh chóng và bất ngờ trong cuộc sống của Thiên Bình. Bạn có thể rơi vào tình huống biến đổi không thể dự đoán trước, buộc phải biết cách phản ứng nhanh với thay đổi. Thiên Bình sẽ gặp một chút bất ổn trong các mối quan hệ cũng như tài sản của bạn và luôn có tâm lý bất an. Nhưng may mắn là, việc tự ý thức được bản thân giúp bạn nhìn nhận lại chính mình một cách khách quan hơn.

Sao Thổ lục hợp với cung của bạn từ tháng 12/2016 đến tháng 12/2017 là lúc Thiên Bình đạt được bước tiến vững chắc và chinh phục được các mục tiêu dài hạn của mình. Bạn trở nên trách nhiệm hơn trong cả công việc, gia đình hay chuyện tình cảm. Đây là cơ hội để Thiên Bình phát huy khả năng lãnh đạo của bạn để hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng. Ngoài ra trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, để làm đầy thêm túi tiền của mình, bạn nên bước từng bước chậm mà chắc và thật thận trọng.

Sao Mộc ở trong cung của bạn từ ngày 18/12/2016 đến ngày 29/3/2017 mở ra khoảng thời gian tốt đẹp và đầy may mắn với Thiên Bình. Bạn trở nên nhiệt huyết, sôi nối, lạc quan và mong muốn trải nghiệm nhiều hơn. Niềm vui và sự hào phóng của bạn cũng lan tỏa ra xung quanh và khiến mọi người yêu mến bạn hơn. Mặt khác, Thiên Bình cũng có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch vào thời gian này để thư giãn và tích lũy thêm kiến thức về các nền văn hóa mới.

Sao Mộc đối đỉnh với sao Thiên Vương từ ngày 9/12/2016 đến 12/1/2017 và đạt năng lượng cao nhất vào ngày 25/12/2016. Thời gian này, bạn mong muốn sự tự do và đi tìm niềm hứng khởi. Thiên Bình cũng phản ứng mạnh mẽ hơn thậm chí là nổi loạn với bất kì điều gì ngăn bạn làm điều mình thích. Lời khuyên cho bạn là dù tham gia vào các chuyến du lịch, học hành hay mở rộng mối quan hệ để phát triển bản thân, bạn cũng đừng quên hoàn thành trách nhiệm của mình trong cuộc sống.

Sao Mộc đi lùi từ ngày 6/2 đến 9/7 đem đến may mắn nhiều hơn cho Thiên Bình. Sao Mộc đi lùi cũng nhắc nhở bạn nên dành chút thời gian cho các vấn đề tinh thần, tâm linh hay triết học. Việc giữ cho đầu óc thư thái bằng cách ngồi thiền hay tới đền, chùa… là rất quan trọng để chuẩn bị đón nhận may mắn và lãng mạn ở phía trước.

Nguyệt thực vào ngày 20/2 và lục hợp với cung của bạn với rất nhiều tác động tích cực khiến Thiên Bình lạc quan hơn về tương lai. Ngoài việc sử dụng tài năng của chính bạn, sự giúp sức từ các hành tinh sẽ đem đến cho Thiên Bình nhiều thành tựu to lớn. Nguyệt thực kéo dài ảnh hưởng tới 7/8 cũng khiến cho mối quan hệ của bạn với gia đình, bạn bè và nửa kia trở nên hòa hợp, gắn kết hơn. Hãy cố gắng trân trọng sự hỗ trợ, quan tâm từ phía gia đình và đặc biệt là của những người phụ nữ trong gia đình bạn.

Sao Thổ tam hợp với sao Thiên Vương từ ngày 1/5 đến 30/11 đánh dấu một giai đoạn chuyển tiếp trong cuộc đời của Thiên Bình. Đây là lúc bạn có thể thực hiện các thay đổi mà không gặp bất kì khó khăn và không gây ra một chút xáo trộn nào. Thời gian này, bạn cũng nên trải nghiệm và thể hiện bản thân nhiều hơn. Bạn cũng nhận ra một vấn đề xưa cũ có thể được giải quyết bằng nhiều cách khác. Trong sự nghiệp, Thiên Bình sẽ được cấp trên tôn trọng và đánh giá cao khi tạo ra được thay đổi cần thiết.

Sao Mộc ở trong cung của bạn từ 17/8 đến 13/10 là lúc may mắn và nhiều điều tốt đẹp chờ đợi Thiên Bình. Bạn như được tiếp thêm năng lực, nhiệt huyết, lạc quan và hứng thú trải nghiệm mọi điều mới mẻ. Chính sự vui vẻ và hào phóng của Thiên Bình sẽ khiến mọi người xung quanh yêu quý bạn hơn và có thể, bạn còn nhận được một món quà thú vị cho lòng tốt của mình. Bạn cũng có thể tận dụng thời gian này để đi du lịch, đúng là một công đôi việc khi vừa giải trí vừa có thêm kiến thức về các nền văn hóa.

Sao Mộc lục hợp với sao Thổ từ 17/8 đến 8/9 và tạo ra năng lượng mạnh mẽ nhất vào ngày 27/8. Thời gian này, Thiên Bình cần thận trọng trong mọi việc, bạn sẽ cần đến trực giác và khả năng phán đoán để lựa chọn đâu là cơ hội tốt cho mình. Cơ hội có thể đến với bạn trong cả công việc và cuộc sống cá nhân, như đầu tư, kinh doanh, mua sắm tài sản giá trị hay có thể là phải lựa chọn trong một mối quan hệ tình cảm. Chìa khóa để thành công vào lúc này với Thiên Bình chính là kiên trì, nhẫn nại và luôn giữ tinh thần làm việc mạnh mẽ.

Lược dịch từ nhiều nguồn báo

Tác Giả