Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tổng quan năm 2017 của Xử Nữ

0

Tin mừng cho các Xử Nữ là nhiều khả năng là bạn sẽ gặp một tri kỉ thực sự vào 2017 tới đây.

Nhìn chung, năm 2017 là năm rất thích hợp đề Xử Nữ đầu tư vào địa ốc và bất động sản. Sự thật thì bạn đã nung nấu ý định này từ lâu lắm rồi, và đây chính là thời cơ tốt nhất dành cho bạn. Đồng thời các Xử Nữ hãy cố gắng tận dụng những năng lượng tích cực của sao Mộc vào chuyện tiền bạc của mình nhé. Nếu bạn có một khoản tiền lời, tiền tiết kiệm chưa biết sử dụng vào đâu thì lời khuyên dành cho bạn là hãy đầu tư và làm mới ngôi nhà của mình thôi! Một không gian thoải mái và tiện nghi cũng đủ khiến cho Xử Nữ cảm thấy an toàn và tự tin hơn rất nhiều.

Trong năm 2017 này, Xử Nữ nên viếng thăm phần mộ của tổ tiên hay ông bà. Đó sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt vời với bạn. Trong năm, Xử Nữ cũng có xu hướng đi đền, chùa hoặc những nơi linh thiêng nhiều hơn. Sự thanh tịnh và yên bình nơi đây sẽ giúp tâm hồn bạn thanh thản và nhẹ nhõm hơn cực kỳ nhiều đó!

Sức khỏe cũng là vấn đề được Xử Nữ ưu tiên hơn trong năm 2017. Các kì Nhật thực – Nguyệt thực sẽ vừa giúp bạn bỏ những thói quen xấu, vừa thử thách hệ thống miễn dịch của bạn. Xử Nữ muốn trở nên khỏe mạnh và xinh đẹp nhất có thể, bởi bạn có linh cảm nửa kia sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào. Tin mừng là linh cảm của bạn chuẩn xác đấy. Nhiều khả năng là bạn sẽ gặp một tri kỉ thực sự vào 2017 tới đây. Tuy nhiên, sao Kim đi lùi sẽ khiến Xử Nữ đặc biệt hứng thú và thích dấn thân vào những mối tình vụng trộm hoặc đen tối.

Dưới sự tác động của sao Hải Vương, sự bệnh tật và các vấn đề tâm linh sẽ khiến những phán đoán của Xử Nữ không còn chính xác nữa. Tuy nhiên, sao Thổ đã và đang giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc; vì thế, bạn vẫn lờ mờ đoán được những gì đang xảy ra xung quanh mình.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

I – TỔNG QUAN NĂM 2017 VỚI SỰ DỊCH CHUYỂN CỦA CÁC HÀNH TINH

Sao Mộc trong Thiên Bình từ ngày 1/1 đến 10/11 – tiền bạc như nước chảy vào tay!

Sao Mộc sẽ giúp chuyện tiền bạc của Xử Nữ phất lên như diều gặp gió. Dẫu thế, sự phát triển này liệu có bền vững hay không, liệu sẽ đi theo hướng nào còn phụ thuộc vào năng lực và nỗ lực của bạn. Nếu bạn cần sự an toàn và có xu hướng xây dựng một cuộc sống tiện nghi, thì việc khuếch trương tài sản sẽ có ý nghĩa rất lớn với bạn. Mặt khác, nếu Xử Nữ muốn tiết kiệm tiền, thì chẳng có sự xoa hoa nào làm bạn lung lay. Đặc biệt, với Xử Nữ nào quen sống tằn tiện, thì giai đoạn này bạn sẽ thật sự hoang mang vì chẳng hiểu tại sao mình lại phải chi nhiều tiền đến thế.

Sao Thổ trong Nhân Mã từ ngày 1/1 đến ngày 20/12 – điểm mốc quan trọng

Sao Thổ Nhân Mã là một sự kiện vô cùng quan trọng; bởi transit này sẽ giúp bạn đánh giá lại sức khỏe cũng như toàn bộ cuộc sống của mình. Xử Nữ sẽ thử thách bản thân bằng việc bắt đầu dọn dẹp, vun vén các vấn đề trong gia đình. Bất cứ sự bất mãn nào cũng được bạn tìm hiểu đến tận chân tơ kẽ tóc. Tóm lại. tất cả mọi yếu tố hình thành và thay đổi bạn, làm nên con người bạn trong năm 2017 này sẽ là nền tảng, là chỗ dựa duy nhất giúp bạn vững vàng hơn trong vòng 15 năm tới. Quả là một quãng thời gian dài phải không? Vì thế, Xử Nữ phải tập trung xây dựng nền tảng này cho rất tốt, thật vững chãi và sâu sắc. Đó chính là thứ vũ khí duy nhất để bạn chống chọi lại với những khó khăn của cuộc đời đấy!

Trong năm nay, Xử Nữ sẽ có xu hướng gần gũi với cha mẹ hơn bởi bạn rất muốn thấu hiểu những người đi trước. Khả năng khác có thể xảy ra là bạn sẽ tìm thấy ai đó có khả năng hàn gắn những khoảng cách giữa bạn và cha mẹ. Đồng thời, Xử Nữ sẽ có xu hướng gia trưởng, chỉ huy trong những mối quan hệ bạn có được vào năm tới.

Tích cực mà nói, nơi bạn tìm thấy sự kết nối và đồng cảm thì ở đó cũng luôn có sự ủng hộ và che chở. Tuy thế, Xử Nữ cũng không thể dựa dẫm quá vào nó. Bạn đừng quá lãnh cảm và xa cách với cha mẹ mình đươc vì có thể khi bạn cần cha mẹ nhất, thì họ lại không biết để ở bên bạn.

Sao Thổ trong khu vực riêng tư, thân thiết còn cho thấy một thói quen xấu nào đó có dấu hiệu quay trở lại. Đây cũng là lúc bạn cần tân trang lại nhà cửa, hoặc tham gia một khóa học tâm lí để giải quyết những vấn đề khúc mắc với cha mẹ.

Lilith trong Bọ Cạp từ ngày 1/1 đến 11/2 – những trải nghiệm định mệnh

Lilith Bọ Cạp sẽ đi qua khu vực thói quen hàng ngày của bạn. Xử Nữ sẽ có được những trải nghiệm định mệnh. Dường như cả vũ trụ đang lắng nghe những thổn thức trong tâm hồn của bạn. Đó là một sự đồng điệu hết sức diệu kì, thông qua những hành động hết sức nhỏ bé, tự nhiên và giản dị trong cuộc sống. Bạn sẽ có cảm giác như mọi thứ đều như duyên số gắn kết với nhau vậy. Ví dụ như chuyện Xử Nữ có thể gặp được định mệnh của mình trong một quán café hay trên một chuyến xe bus lãng đãng nào đó.

Sao ngày 11/2, Lilith sẽ đi đến khu vực tiềm thức, tâm hồn sâu kín nhất của bạn và muốn khơi dậy nên vài điều. Vì thế, điều quan trọng nhất trong thời điểm này chính là giữ gìn nhà cửa sạch sẽ một chút. Hãy chiều chuộng bản thân thay vì cống hiến cho sếp hay công ty của mình. Hãy học, đọc sách và cầu nguyện thật nhiều để có một tâm hồn thanh thản nhé!

Sao Hỏa trong chính cung của bạn từ ngày 1/1 đến ngày 28/1 là thời điểm các Xử Nữ chắc chắn và tự tin về bản thân nhất.

Tuy nhiên, cũng chính vì quá tự tin nên sẽ rất khó để bạn nhìn ra quan điểm và tầm nhìn của người khác. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn lên giọng trịch thượng, hoặc là gắn kết với bất cứ ai. Mặt khác, Xử Nữ sẽ rất năng động và sôi nổi. Do đó, thay vì nói nhiều, bạn nên dùng hành động để chứng minh khả năng của mình. À, dĩ nhiên điều đó không có nghĩa là Lovedia khuyên bạn mỗi khi tức giận thì cho ai đó luôn một cái bạt tai hay thượng cẳng chân hạ cẳng tay đâu nhé! Xử Nữ hãy tìm cách chuyển hóa năng lượng mạnh mẽ đó thành những đam mê và khao khát chân chính hơn, như đầu thể thao hay sex chẳng hạn! Sẽ chẳng khó để bạn tìm được một nửa kia ăn ý với mình trong chuyện chăn gối đâu!

Nguyệt thực Sư Tử ngày 11/2 – nhìn lại các thói quen của bản thân

Nguyệt thực sẽ đem đến những thay đổi bất ngờ trong khu vực thói quen hàng ngày của Xử Nữ. Nhận thức tâm lí và trực giác của bạn cũng từ đó mà thay đổi theo. Và bởi nhà 12 là khu vực của sự tự vấn, nên Xử Nữ sẽ cảm thấy day dứt và khốn khổ vì những thói quen xấu bấy lâu đã tàn phá sức khỏe và nhận thức của mình ra sao. Đừng quá lo lắng, vì nếu thiết lập được chế độ ăn uống và tập luyện đúng cách, mọi thứ vẫn có thể cứu vãn.

II – GÓC HỢP CẦN CHÚ Ý VÀ NHỮNG ẢNH HƯỞNG TỚI CÁC XỬ NỮ

  1. Với Xử Nữ sinh từ ngày 23/8 đến 2/9

So với năm trước, thì năm 2017 sẽ là một năm vô cùng sôi động với các Xử Nữ sinh vào khoảng thời gian này. May mắn sẽ mỉm cười với bạn trong suốt gần cả năm, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Hãy cứ  tự tin và lạc quan nhé, bởi tới năm 2018 mọi thứ sẽ không được nhiều may mắn như thế nữa.

Nhật thực tháng 9 năm 2016 trong cung của bạn sẽ có tác động tới tận tháng 2/2017 – khi chu kì Nhật thực – Nguyệt thực đầu tiên trong năm diễn ra. Bởi Nhật thực này mang màu sắc chủ yếu là sự sợ hãi, hoang tưởng và những lo âu nên Xử Nữ sẽ dễ dàng cảm thấy suy sụp và lo lắng. Tuy nhiên, Nhật thực cũng tượng trưng cho sự khởi đầu mới; đồng nghĩa với việc mọi nỗi sợ hãi sẽ đi đến hồi kết thúc. Và sau đó, một tương lai tươi sáng sẽ chờ đón Xử Nữ ở phía bên kia cánh cửa!

Sao Thủy đi lùi tam hợp với cung của bạn từ tháng 26/12/2016 đến 4/1/2017 sẽ khiến Xử Nữ trở nên khủng hoảng. Bạn sẽ gặp các vấn đề trong giao tiếp và máy móc, thường xuyên mất đồ và các chuyến bay liên tục bị trì hoãn. Ồ, thật ra đó là vấn đề hết sức bình thường mỗi khi sao Thủy đi lùi thôi mà, Xử Nữ sẽ sớm thích nghi với chúng thôi! Ngoài ra, bạn sẽ tập trung vào một vấn đề trong quá khứ, hoặc bất ngờ gặp lại một người quen cũ. Hãy cẩn thận với lời nói của mình và cố gắng đừng phản ứng thái quá trước những tranh cãi và bất đồng. Nếu bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi, hãy ra ngoài và hít thở không khí một chút. Nhớ check email và status Facebook cẩn thận mỗi khi định gửi đi.

Nhật thực 26/2 đối đỉnh phần cung của bạn sẽ cho Xử Nữ cơ hội được thực hiện giấc mơ của mình. Chỉ cần bạn giữ vững hy vọng và nhiệt huyết, những điều tốt đẹp sẽ đến, nhất là trong chuyện tình cảm. Về cơ bản, đây là góc hợp có tác động mạnh nhất đến các Xử Nữ sinh ra trong giai đoạn này, và chúng kéo dài đến chu kỳ Eclipse tiếp theo.

Sao Hỏa trong cung của bạn từ ngày 4/9 – 22/9 là thời điểm rất lí tưởng để bạn thể hiện và chứng tỏ bản thân mình. Xử Nữ sẽ vượt trội ở hầu hết các lĩnh vực và gặt hái được nhiều thành tựu đáng kể. Dẫu thế, bạn cũng không nên khắc nghiệt và coi thường người khác. Đời sống tình cảm của bạn cũng diễn ra vô cùng suôn sẻ, nhất là chuyện chăn gối. Thời điểm này, Xử Nữ sẽ rất “sung” trong “chuyện ấy”, và điều đó sẽ giúp cho hai bạn cho nhiều khoảnh khắc ngọt ngào và đáng nhớ hơn.

Sao Mộc lục hợp với cung của bạn từ ngày 7/10 đến 28/11 là thời điểm Xử Nữ vui vẻ và lạc quan nhất, bởi mọi thứ đều diễn ra thuận buồm xuôi gió. Cộng thêm sức khỏe ổn định và lúc nào cũng tràn đầy sức sống, bạn sẽ tận dụng được mọi cơ hội mà góc hợp này đem lại. Nhìn chung, bạn cứ việc tận hưởng mà thôi!

Sao Thổ tam hợp cung của bạn từ tháng 12/2017 đến tháng 12/2018 sẽ mang đên những bước tiến ổn định. Sự kiên nhẫn, quyết tâm và trách nhiệm sẽ giúp Xử Nữ đạt được nhiều thành tựu to lớn. Đây cũng là khoảng thời gian lí tưởng để bạn giao dịch bất động sản, hoặc sửa sang căn nhà của mình.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

  1. Với Xử Nữ sinh từ ngày 3/9 đến 12/9

Trong năm nay, những hạn chế và chần chừ của các Xử Nữ sinh vào giai đoạn này sẽ được thế chỗ bởi sự tự tin và những bước tiến đột phá. Cuộc sống của bạn nhìn chung đã có những cải thiện đáng kể, dù đôi khi bạn vẫn còn nghi ngờ điều đó. Lovedia sẽ giúp các Xử Nữ liệt kê ra một số những sự kiện quan trọng với các bạn trong năm 2017 nhé!

Đầu tiên, ảnh hưởng của Nhật thực ngày 26/9/2016 trong phần cung của bạn sẽ kéo dài tới tận 26/2 năm nay. Cũng giống như các Xử Nữ sinh ở phần cung đầu tiên, các Xử Nữ ở giai đoạn này sẽ cảm thấy sợ hãi hoặc lo âu thường xuyên hơn. Điều đó rất bình thường với tất cả chúng ta mà thôi. Và khi Nhật thực kết thúc, một tương lai xán lạn với nhiều điều bất ngờ sẽ mở ra và chờ bạn khám phá.

Sao Diêm Vương tam hợp phần cung của bạn từ tháng 1/2013 đến tháng 12/2018 sẽ chính thức đi thuận vào giữa tháng 9. Với một số Xử Nữ sinh vào đầu giai đoạn 3/9 đến 12/9, các bạn đã trải qua những thay đổi lớn trong cuộc sống rồi, nhưng vẫn sẽ cảm thấy một số ảnh hưởng nhất định.

Dưới tác động của sao Diêm Vương, quyền lực và tầm ảnh hưởng cá nhân sẽ giúp các Xử Nữ tự tin và suy nghĩ tích cực hơn rất nhiều. Một cú hích hay một bước ngoặt sẽ khiến cuộc đời bạn thay đổi. Đây là giai đoạn rất lí tưởng nên các Xử Nữ phải tận dụng hết sức nhé! Dù không cần phải quá cố gắng, nhưng chuyện kinh doanh, sự nghiệp, các mối quan hệ, tài chính của các bạn đều lên như diều gặp gió.

Nhật thực 26/2 đối đỉnh với cung của bạn sẽ là cơ hội rất tốt để Xử Nữ thể hiện và chứng tỏ bản thân mình. Nhìn chung, những năng lượng và ảnh hưởng của của Nhật thực mà các bạn giai đoạn này nhận được sẽ giống với các Xử Nữ sinh ở giai đoạn trước. Nên nhớ rằng, mối quan hệ của bạn có thể tràn ngập sự thấu hiểu, nhưng nó cũng sẽ dẫn đến những bùng nổ và mâu thuẫn.

Sao Hải Vương đối đỉnh cung của bạn từ tháng 3/2016 đến tháng 2/2021. Với những Xử Nữ sinh vào cuối giai đoạn này, các bạn sẽ có cuộc sống ổn định hơn và không chịu nhiều ảnh hưởng từ hành tinh này trong suốt cả năm.

Thông qua những khó khăn trong mối quan hệ, các Xử Nữ trong giai đoạn này sẽ nhận ra rằng tư tưởng, hệ thống sống của bạn và mọi người từ trước đến nay hoàn toàn không giống nhau. Qua đó, bạn sẽ thấu hiểu bản thân nhiều hơn. Dĩ nhiên Xử Nữ sẽ cảm thấy sợ hãi và bất an khi đối diện với những sự thật mất lòng nhưng hãy mạnh mẽ lên, nếu không mọi động lực, lí tưởng và quyết tâm trong bạn sẽ sụp đổ mất.

Sao Mộc lục hợp cung của bạn từ 23/11/2017 đến 25/1/2018 là lúc Xử Nữ hạnh phúc và lạc quan nhất vì mọi thứ đều diễn ra êm xuôi. Tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của bạn đều phát triển hết sức thuận lợi. Hãy tận dụng triệt để sự may mắn này nhé, vì không phải lúc nào, may mắn cũng cười “lâu” đến thế đâu!

Sao Mộc sẽ tam hợp với sao Hải Vương từ ngày 23/11 đến 13/12, và đỉnh điểm sẽ là ngày 2/12. Năng lượng này sẽ củng cố hy vọng, sự hào phóng và tinh thần cộng đồng của Xử Nữ. Bạn có thể theo đuổi ước mơ của mình mà không cần phải nhún nhường hay kiềm chế cái tôi của bản thân. Sự giàu có và nổi tiếng sẽ đến với bạn, nhưng trên hết, Xử Nữ cảm thấy mãn nguyện và hài lòng. Chuyện tình cảm của bạn cũng rất có tiềm năng, bởi có ai đó đã để ý đến những hấp dẫn bí ẩn trong bạn.

  1. Với Xử Nữ sinh ngày 12/9 đến 22/9

Đối với các Xử Nữ sinh vào giai đoạn cuối cùng, năm 2017 sẽ là một năm khá khó khăn khi các bạn phải đối mặt với nhiều hạn chế. Những dù thế, sẽ có nhiều điều thú vị đang chờ các bạn khám phá. Đặc biệt, cuối năm 2017 sẽ là thời điểm đại thắng với Xử Nữ ở giai đoạn này khi bạn có vô vàn những cơ hội tốt và những thành tựu to lớn.

Nguyệt thực tháng 9/2016 trong cung của bạn sẽ nhấn mạnh các vấn đề gia đình và nhà cửa. Những mối quan hệ thân thiết sẽ là khởi nguồn của những vấn đề rắc rối liên quan tới cảm xúc. Nếu dũng cảm và sẵn sàng đương đầu với thử thách, Xử Nữ sẽ vượt qua sự tức giận và nỗi sợ hãi của mình.

Sao Thổ vuông góc với cung của bạn từ tháng 12/2016 đến tháng 12/2017 sẽ đưa Xử Nữ đến một bước ngoặt khiến bạn cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Dường như cả thế giới đang chống lại bạn vậy; bạn cảm thấy bị cô lập và bỏ rơi. Một khi transit này qua đi, Xử Nữ sẽ tự tin và nhiệt huyết trở lại. Bạn sẽ thiết lập cho mình một nền tảng mới vững chắc và có mục đích hơn.

Sao Thủy đi lùi vuông góc với cung của bạn từ ngày 2/1 – 8/1 sẽ khiến Xử Nữ rơi vào trạng thái khủng hoảng. Yên tâm nhé, đó chỉ những khủng hoảng hết sức thông thường trong chu kỳ này mà thôi. Cuối cùng rồi Xử Nữ phải thích nghi với chúng. Bạn sẽ chú tâm vào một vấn đề trong quá khứ, hoặc gặp một người quen cũ. Ngoài ra, hãy để ý lời nói và kiểm tra email, từ ngữ của mình trước các phương tiện đại chúng một chút.

Sao Kim đi lùi từ ngày 1-15/4 sẽ vuông góc với cung của bạn. Chuyện tình cảm của Xử Nữ giống như định mệnh vậy, và bạn còn phải đối mặt với các vấn đề về nghiệp hoặc duyên số. Những người bạn cũ hoặc người yêu cũ bỗng dưng xuất hiện, và điều này sẽ gây ra vô số rắc rối cho chuyện tình cảm của bạn.

Sao Thổ tam hợp sao Thiên Vương từ ngày 1/5  đến 30/11 sẽ đem đến những thay đổi lớn trong cuộc sống của Xử Nữ. Đây là thời điểm không thể lý tưởng hơn để bạn thay đổi bởi mọi thứ sẽ diễn ra rất suôn sẻ. Đừng sợ thay đổi, vì không phải lúc nào chúng cũng tiêu cực và mệt mỏi đâu! Thậm chí, Xử Nữ còn tìm được những cách giải quyết mới cho những vấn đề cũ nữa kìa. Chỉ cần có thay đổi những gì căn bản nhất, sự nghiệp của bạn sẽ rất phát triển và nhờ đó, Xử Nữ sẽ được rất nhiều người ngưỡng mộ.

Sao Mộc lục hợp sao Thổ từ ngày 17/8-9/8 là thời điểm thích hợp để phát triển cẩn thận và chậm rãi. Một số cơ hội từ bên ngoài có khả năng đến với Xử Nữ nên hãy sử dụng khả năng phán đoán của mình để lựa chọn đúng nhé! Những cơ hội này rải đều mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn nên phải mở rộng tầm nhìn ra hơn một chút. Hãy nhớ rằng, sự kiên nhẫn và quyết tâm là chìa khóa lớn nhất để tiến tới thành công.

Sao Hỏa trong cung của bạn từ ngày 7/10 – 23/10 là thời điểm rất tuỵệt vời để Xử Nữ chứng tỏ bản thân mình. Bạn sẽ thành công trong bất kì hoạt động nào bạn tham gia, miễn sao bạn không ra vẻ trịch thượng và kiêu ngạo với người khác. Đời sống tình cảm của Xử Nữ cũng hết sức suôn sẻ, luc nào mối quan hệ của bạn và người ấy cũng đầy hấp dẫn và đam mê. Việc ăn ý trong chuyện chăn gối cũng là cách giúp hai bạn thêm gắn bó với nhau hơn.

Lược dịch từ nhiều nguồn báo

 

Tác Giả