Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tổng quan năm 2018 cho Cự Giải và Thiên Bình

0

Năm 2018 là lúc Thiên Bình sẽ có sự thấu hiểu sâu sắc hơn với nửa kia của mình. Dưới năng lượng của sao Mộc, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ có ý nghĩa hơn trong năm nay. Cả hai bạn đều mong muốn thay đổi tình hình hiện tại để tiến đến một trạng thái mới mẻ hơn.

DỰ BÁO NĂM 2018 CỦA CỰ GIẢI

1. Tổng quan

Năm 2018 của Cự Giải sẽ đầy ắp những lạc quan và tích cực. Đặc biệt, bạn sẽ gặp được khá nhiều điều may mắn trong tuần đầu tiên của năm nay. Dưới năng lượng của sao Thổ và sao Mộc, Cự Giải sẽ nhiều cơ hội phát triển về sự nghiệp hoặc mối quan hệ. Về cơ bản, sẽ không khó để bạn được thăng tiến và phát tài. Tuy nhiên, một số hy vọng của Cự Giải sẽ không thể thực hiện ngay trong năm 2018 mà còn phải đợi đến nhiều năm nữa.

Năm 2018 cũng là năm thích hợp để các Cự Giải chuyển nhà. Dưới năng lượng của sao Mộc, bạn sẽ tìm thấy nơi phù hợp để tận hưởng với một chi phí hợp lí. Ngoài ra, nhờ năng lượng của sao Kim, Cự Giải sẽ có một nguồn hỗ trợ tài chính. Có thể bạn sẽ được ai đó giúp về khoản nội thất hoặc trang trí sân vườn.

Năm mới cũng là lúc Cự Giải tự tin hơn và dám đứng lên thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Dĩ nhiên sẽ có nhiều lúc căng thẳng khi bạn động chạm đến quan điểm của người khác, nhưng ít nhất bạn đã biết gọt giũa và bảo vệ quan điểm của chính mình. Ngoài ra, Cự Giải nên cẩn thận khi đi du lịch dù dưới năng lượng của sao Hỏa, bạn sẽ ham muốn phiêu lưu nhiều hơn. Hãy tránh những nơi lạnh lẽo và khám phá những nơi có khí hậu ấm áp. Thời điểm thích hợp để bạn đi du lịch là tháng 2 năm tới. Đôi khi Cự Giải sẽ gặp phải những vấn đề về phương tiện giao tiếp hoặc xe cộ.

2. Về tình yêu

Các Cự Giải sẽ có dịp chứng kiến một biến động trong đời sống tình cảm của mình trong năm 2018. Các mối quan hệ hiện có sẽ khiến cuộc sống của bạn hơi chao đảo. Đứng trước những bất an và biến cố, Cự Giải nên tin vào trực giác và nhận thức của mình về thực tế. Quan trọng là bạn phải nói cho đối phương biết suy nghĩ của bản thân và những thay đổi cả hai cần đối mặt. Sự thiếu kiên nhẫn và săm soi lỗi lầm chỉ khiến hai bạn ngày càng xa nhau. Về cơ bản, Cự Giải nên kiểm soát những thứ có thể khiến cảm xúc của người ấy bị tổn thương. Hãy kiếm soát ham muốn khoái cảm và khát khao của mình để thấu hiểu cho suy nghĩ của người ấy. Bạn phải chấp nhận một số ước mơ không thể thành hiện thực được. Một số Cự Giải khác sẽ cảm thấy khó khăn khi đối mặt với những khác biệt giữa hai người. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm được giải quyết trong hòa bình dưới năng lượng dịu dàng của sao Kim.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngoài ra, với những Cự Giải đã yêu lâu năm, thì mùa đông năm tới sẽ là thời điểm lí tưởng để hai bạn về chung một nhà.  Mùa đông cũng là thời điểm lí tưởng của những Cự Giải còn độc thân khi các bạn sẽ năng động và cởi mở hơn. Với những Cự Giải mới kết hôn, thì từ tháng 1-đến tháng 10 là dịp tốt để các bạn lên kế hoạch sinh con. Còn nếu những bạn nào cảm thấy mối quan hệ của mình đang nhiều vấn đề, thì tháng 1 sẽ là giai đoạn quyết định xem hai bạn có thể đến với nhau hay không.

3. Về tài chính – sự nghiệp

6 tháng đầu tiên trong năm mới, Cự Giải sẽ phải chi nhiều khoản ngoài ý muốn. Dù điều này có thể khiến bạn cảm thấy bực mình, nhưng nó sẽ giúp bạn học cách kiểm soát ngân sách của bản thân trong nửa năm tiếp theo. 6 tháng sau là thời điểm thích hợp để Cự Giải đầu tư vào bất động sản và bạn sẽ có một nguồn thu nhập mới từ pháp lí. Vào thời điểm gần giữa năm, bạn sẽ chi một khoản tiền để trang hoàng lại nhà cửa và cải thiện lại bản thân. Lời khuyên cho bạn là đừng chi tiêu quá nhiều vào những người xung quanh bởi nó sẽ khiến bạn gặp những rắc rối không cần thiết. Tuy nhiên, cả năm 2018 sẽ là năm khả thoải mái trong chi tiêu với các Cự Giải.

Năm 2018 cho thấy những mối quan hệ mới sẽ khiến Cự Giải tập trung hơn vào một mục tiêu đã định trước. Ai đó sẽ đứng ra hỗ trợ hoặc làm cố vấn cho bạn trong việc đạt được thành tựu mà bạn đề ra. Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ nảy sinh những cãi vã căng thẳng với cấp trên hoặc một người có quyền lực và địa vị. Hãy cố gắng cân bằng và kiềm chế trong khoảng thời gian nhạy cảm đó. Ngoài ra, 3 tháng cuối năm sẽ là thời điểm lí tưởng để Cự Giải học thêm các kỹ năng mới hoặc làm những nhiệm vụ mới trong lĩnh vực bạn yêu thích. Những mối quan hệ mới sẽ đến với bạn một cách tự nhiên và mở rộng mạng lưới xã hội.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

DỰ BÁO NĂM 2018 CỦA THIÊN BÌNH

1. Tổng quan

Năm 2018 sẽ là cơ hội để Thiên Bình tập trung phát triển và chăm sóc bản thân nhiều hơn là đáp ứng nhu cầu của người khác. Mặc dù bạn vẫn nghe đâu đó lời khuyên rằng hãy quan tâm đến người xung quanh, nhưng đừng nghe chúng vội. Các Thiên Bình đã luôn lắng nghe ý kiến của người khác rồi, và giờ là lúc bạn nên theo đuổi những lí tưởng của chính mình. Các mối quan hệ giờ đây sẽ mang một ý nghĩa khác. Một số mối quan hệ sẽ đem lại cho bạn những cơ hội đắt giá nên Thiên Bình cũng nên củng cố nền tảng và các mối quan hệ trong công việc của mình hơn.

Trong tháng 1, Thiên Bình sẽ đầu tư hầu hết thời gian cho gia đình mình. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ sao Kim nên mọi chuyện sẽ diễn ra khá suôn sẻ. Trong hai tuần đầu tiên, sao Kim còn khuyến khích bạn phát triển những dự án sáng tạo. Vì thế, nếu bạn đang ấp ủ một điều gì đó, thì giờ là lúc để hiện thực hóa nó.

Ngoài ra, 3 tuần đầu tiên của tháng 5 là thời điểm rất lí tưởng để Thiên Bình đi du lịch. Đây là lúc bạn được nghỉ ngơi sau những bận rộn và căng thẳng của 3 tháng đầu năm. Nhân dịp này, Thiên Bình nên đi kiểm tra sức khỏe của mình. Và cuối cùng, 3 tháng cuối của năm sẽ là lúc thích hợp để bạn tìm thêm một sở thích mới và cải thiện các kỹ năng mềm.

2. Về tình yêu

Năm 2018 là lúc Thiên Bình sẽ có sự thấu hiểu sâu sắc hơn với nửa kia của mình. Dưới năng lượng của sao Mộc, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ có ý nghĩa hơn trong năm nay. Cả hai bạn đều mong muốn thay đổi tình hình hiện tại để tiến đến một trạng thái mới mẻ hơn. Tuy nhiên, Thiên Bình sẽ có những hành động khá bốc đồng. Thực tế, mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp hơn nếu bạn đừng quá can thiệp vào chúng. Ngoài ra, bạn nên bỏ boét các mối quan hệ “độc hại” để dành thời gian cho các mối quan hệ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

Những Thiên Bình đã kết hôn hoặc đang trong một mối quan hệ cần xác định rõ mối quan hệ của bạn cần gì vào cuối tháng 3. Đôi khi, việc quá gắn bó với nhau sẽ khiến hai bạn ngột ngạt và không có không gian riêng để phát triển chính mình. Với các Thiên Bình còn độc thân, các bạn nên lên kế hoạch đi chơi đâu đó có đông người để có thể quen biết nhiều người mới. Thời điểm từ 20/1 đến tuần đầu tháng 2 là lúc bạn hấp dẫn và lôi cuốn nhất. Vì thế, hãy thường xuyên ra ngoài để có thể tìm được người ưng ý để chơi Tết nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

3. Về tài chính – sự nghiệp

Chìa khóa để Thiên Bình có nguồn tài chính ổn định trong năm 2018 chính là bạn phải kiếm soát chặt chẽ ngân sách của mình. Bởi bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong năm tới nên việc tiết kiệm là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, dưới năng lượng của sao Thổ, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát nguồn thu chi của mình hơn. Dù sao, thỉnh thoảng Thiên Bình cũng nên nuông chiều bản thân một chút vào những dịp lễ. Nếu được, hãy đề ra một khoản tiền cho xã giao hoặc gắn kết tình bạn. Những đầu tư trong năm tới của bạn sẽ đem đến những “quả ngọt” xứng đáng.

Sự nghiệp của Thiên Bình trong năm 2018 sẽ có những thay đổi lớn. Bạn sẽ phải gánh vác nhiều trọng trách và nhiệm vụ hơn. Tuy nhiên, công việc của bạn sẽ có rất nhiều tiến triển lớn. Đây là thời điểm lí tưởng để Thiên Bình trau dồi kĩ năng của mình. Quan trọng nhất là bạn phải biết cách cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân. Thiên Bình đừng nên ngại thay đổi và hãy hỏi ý kiến của cấp trên nếu cần. Sự lạc quan sẽ giúp bạn sự nghiệp của bạn thăng hoa trong năm nay.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả