Dự báo tổng quan năm 2019 cho cung Bạch Dương

0

Khu vực tiền bạc, tài chính của Bạch Dương năm 2019 có vẻ rất thú vị. Sao Thiên Vương, hành tinh của sự thức tỉnh sẽ rời chính cung vào ngày 6/3 và tiến tới khu vực nguồn thu nhập. Sao Thiên Vương ở lại đây cho tới tháng 4/2026, đem tới nguồn năng lượng bằng sự tự tin, linh hoạt, sáng tạo. Hãy tận dụng tối đa điều này.

I – Tổng quan năm 2019

Giới thiệu chung

Năm 2019 sẽ là năm bạn có nhiều điều muốn chia sẻ và sẽ không điều gì có thể cản Bạch Dương truyền tải những thông điệp cá nhân của mình.. Bạn có thể đã sẵn sàng viết lên câu truyện đời mình suốt những năm qua. Mạng xã hội cũng là nền tảng tuyệt vời để bạn chia sẻ hay đưa ra lời khuyên, giúp đỡ, hỗ trợ. Đối với vài bạn, năm 2019 khuyến khích Bạch Dương bắt đầu quay lại trường học hoặc tìm kiếm nguồn tri thức rộng hơn. Với sao Mộc tiến tới Nhà số 9, nơi của lí tuorng và nhận thức, bạn chắc chắn muốn mở rộng tầm nhìn của mình trong năm nay. Dù đôi khi Bạch Dương có hơi  ngây ngô lạc quan, bạn sẽ có nhiều cơ hội cân nhắc ý tưởng của mình và đảm bảo linh cảm bản thân khớp với các mục tiêu thực tế. Nói cách khác, điều bạn mong mỏi được chia sẻ không chỉ tốt cho mọi người, mà còn cho chính bạn, đừng ngần ngại nhé.

Tìm vị trí của mình trong xã hội là điều cần thiết nhưng Bạch Dương đừng quên xây dựng hạnh phúc, gia đình cho mình nhé. Nguyệt thực lần lượt tại nhà số 4 và nhà số 10 sẽ hé lộ những thay đổi lớn trong cuộc đời, đặc biệt khi bạn đang cảm thấy bế tắc.

Đây cũng là năm Bạch Dương tập trung nhiều vào sự nghiệp, với sự di chuyển của sao Thiên Vương, bạn sẽ có một khoảng thời gian xác định vị trí, khát vọng của mình. Cùng với đó, sự xuất hiện của sao Thổ đảm bảo sự trưởng thành, quyết đoán của bạn. Nguồn năng lượng này khiến bạn xuất hiện với hình ảnh nhạy cảm, đáng tin cậy trong một mối quan hệ lâu dài. 2019 hứa hẹn là một năm an toàn, chắc chắn hơn rất nhiều so với nhiều năm trước đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thành công trong sự nghiệp

Năm 2019 bắt đầu với nguồn năng lượng tuyệt vời trong công việc với Nguyệt thực trong khu vực sự nghiệp ngày 5/1. Sự kiện này có liên hệ mật thiết với sao Thổ, hành tinh ngụ ở vị trí tương tự. Lúc này, bạn chính là người duy nhất điều khiển cuộc đời mình, người nắm giữ số phận. Trước bạn là khởi đầu mới và là cơ hội tuyệt vời để phát triển. Bất kì thay đổi nào trong bạn cũng đều có ý nghĩa với thế giới bên ngoài. Đây sẽ là năm đánh dấu bước tiến lớn trong sự nghiệp Bạch Dương, đặc biệt là khi Nguyệt thực ngày 16/7 cũng ở vị trí này.

Tuy vậy, khoảng thời gian quan trọng nhất lại chính là ngày 26/12 khi Nhật thực lại một lần nữa ghé thăm. Sự kiện này cũng liên quan tới sao Thiên Vương tại nhà số 2, tiền bạc và giá trị. Bằng niềm tin và tài năng, Bạch Dương chắc chắn sẽ kiếm được rất nhiều vào khoảng thời gian cuối năm.

Thay đổi trong gia đình

Nhà cửa và các vấn đề gia đình cũng rất được chú ý trong năm. Nhật thực ngày 2/7 khiến Bạch Dương chú ý, đưa ra thay đổi trong gia đình, đặc biệt để nuôi dưỡng chính bản thân và người thân. Bạn cần phải điều chỉnh và trong vài trường hợp là sự trưởng thành, theo một cách không bao giờ nghĩ đến. Điều may mắn là, sự kiện này có thể hé lộ bí mật, sự giải phóng mà bạn chưa từng thấy. Một khi nhận ra những thay đổi trong gia đình, các lĩnh vực khác cũng sẽ được cải thiện.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nguồn tiềm năng tài chính

Khu vực tiền bạc, tài chính của Bạch Dương năm 2019 có vẻ rất thú vị. Sao Thiên Vương, hành tinh của sự thức tỉnh sẽ rời chính cung vào ngày 6/3 và tiến tới khu vực nguồn thu nhập. Sao Thiên Vương ở lại đây cho tới tháng 4/2026, đem tới nguồn năng lượng bằng sự tự tin, linh hoạt, sáng tạo. Hãy tận dụng tối đa điều này.

Tổng quan, năm 2019 của Bạch Dương sẽ là năm với nhiều thay đổi trong những lĩnh vực quan trọng nhất của bạn. Không chỉ tìm thấy vị trí của bản thân, Bạch Dương còn khẳng định mình trước mọi người nữa.

Từ khóa của Bạch Dương trong năm nay: sự ổn định, tình yêu xa, sự cuốn hút, phần thưởng, nguồn năng lượng, sự giải phóng, tình bạn.

Một trong những sự kiện quan trọng trong năm 2019 là sao Mộc vuông góc với sao Hải Vương. Góc hợp này trong khu vực công việc, sự nghiệp, đảm bảo bạn không tin vào bất cứ điều gì quá tốt để trở thành hiện thực. Ngoài ra, bạn sẽ được thử thách về cả tâm hồn, bản lĩnh, suy nghĩa, góc nhìn. Trong năm 2019, việc du lịch, khám phá sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới Bạch Dương, để bạn tìm thấy niềm tin, nguồn năng lượng, sự tin tưởng trên thế giới. Việc này có thể bắt đầu bằng việc du lịch tới một nơi hoàn toàn khác, hãy cùng khám phá nơi này khác biệt thế nào so với trên tranh ảnh, báo mạng.

Trong năm 2019, chuyện tình cảm của Bạch Dương có nhiều khả năng sẽ bắt đầu cùng một người lạ hay từ việc du lịch, khám phá. Dù khiến bản thân bối rối, khó chịu, bạn sẽ thấy thật khó để kết nối một cách tình cảm với những người thân quen. Đừng quên Bạch Dương luôn có sự trợ giúp của mạng xã hội để kết nối trong thời buổi này. Hai Nhật thực vào đầu năm (6/1) và cuối năm (26/12) trong năm 2019 cũng phần nào hé lộ năm nay với Bạch Dương. Khát vọng trong công việc của bạn càng thêm mãnh liệt trong khoảng thời gian này. Mọi việc sẽ dần ổn định khi sao Thiên Vương rời Bạch Dương, để lại quãng thời gian thăng trầm phía sau.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dù vậy, vẫn còn nhiều điều giữ bạn bận rộn. Đối với Bạch Dương, 2019 là năm với nhiều sự kiện khi sao Mộc cùng sao Thổ, sao Diêm Vương tiến vào khu vực sự nghiệp. Nếu đây không phải lúc để phát triển công việc, vậy không biết sẽ là lúc nào nữa. Tuy vậy, nếu công việc đang khiến bạn gặp khó khăn, đây vẫn là khu vực của danh vọng, địa vị, chắc chắn Bạch Dương sẽ gặp được ai đó có ảnh hưởng tích cực lên mình và thay đổi bản thân theo hướng tốt hơn. Gợi ý, đây có thể là người với nhiều kinh nghiệm, ổn định hơn và đảm bảo cho bạn sự an toàn, tôn trọng lâu dài.

Sự di chuyển của sao Thổ, sao Mộc, Ceres, sao Hỏa và Lilith.

Như nhắc đến phía trên, sao Thổ tiếp tục ngụ tại khu vực sự nghiệp của Bạch Dương. Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong đời bạn về mục tiêu và vị trí xã hội. Khả năng của bạn sẽ được mọi người công nhận, đồng thời Bạch Dương cũng nhận được sự chú ý, ủng hộ từ mọi người để trở thành lãnh đạo (nếu đây là mục tiêu của bạn). Mọi ước mơ bạn cố gắng sẽ biến thành hiện thực trong năm nay. Sự kiện này cũng đem tới sự ổn định, hòa hợp hơn trong cuộc sống.

Cùng với khát vọng tuyệt vời của sao Thổ, hãy sẵn sàng gây ấn tượng lớn trong năm 2019. Thay vì sao Thiên Vương đem tới nhiều cảm xúc mãnh liệt, giờ đây bạn có thể tự tạo ra ấn tượng và cách người khác nghĩ về mình. Sao Thổ sẽ không quay lại trong vòng 30 năm tới, vậy hãy tận dụng linh hoạt nguồn năng lượng này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

II – Dự báo cho từng tháng năm 2019

Tháng 1:

Ngày 21/1/2019 (Trăng Tròn tại Sư Tử): sẽ có nhiều thay đổi trong chuyện tình cảm.

Tháng 2:

Vào ngày 18/2/2019, Mặt Trời tiến tới Song Ngư, các mối quan hệ cũ, những người bạn từng gọi là bạn có thể bất ngờ chia rẽ, thay vào đó là những mối quan hệ mới.

Tháng 3:

Vào ngày 20/3/2019, Mặt Trời tiến tới Bạch Dương và Equinox mùa Xuân, đối với Bạch Dương, đây là khoảng thời gian dễ gặp áp lực, cảm thấy buồn chán, mỏi mệt. Cùng với đó, bạn cần đặc biệt chú ý khoảng thời gian này khi có thể xây dựng nền tảng cho một mối quan hệ vững chắc. Tuy vậy, đừng quên chăm sóc sức khỏe trước.

Từ ngày 5-28/3/2019, sao Thủy sẽ đi lùi tại Song Ngư. Các vấn đề về giao tiếp, sự quá khích có thể xuất hiện, Bạch Dương nên tránh đưa ra thỏa thuận, kí kết trong khoảng thời gian này.

Tháng 4:

Sao Mộc sẽ đi lùi từ ngày 10/4 tới 11/8, Bạch Dương sẽ phải đối mặt với thay đổi nơi công việc, sự di chuyển, nơi làm việc mới.

Từ ngày 30/4 tới 19/9, sao Thổ đi lùi tại Ma Kết, bạn bè có thể tỏ ra thất vọng trước thái độ của bạn.

Khi sao Diêm Vương đi lùi tại Ma Kết từ ngày 24/4 tới 3/10, bạn cảm nhận được sự thiếu công bằng, không đồng nhất và tất cả đổ lên đầu Bạch Dương.

Tháng 5:

Trăng Tròn ngày 18/5 cho thấy tầm nhìn mới trong tiền bạc, tài chính, khát vọng thích nghi, độc lập cùng nhiều bất ngờ trong lĩnh vực này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tháng 6:

Từ ngày 21/6 tới 27/11, sao Hải Vương đi lùi tại Song Ngư, Bạch Dương có thể trải nghiệm sự căng thẳng tột đột với nhiều điều mới xuất hiện.

Ngày 21/6, Mặt Trời tiến tới Cự Giải, bắt đầu Hạ Chí, đem tới bạn thật nhiều năng lượng và sự háo hức, săn sàng bắt đầu nhiều điều mới.

Tháng 7:

Ngày 23/7, Nhật thực toàn phần khiến Bạch Dương xem xét lại các mối quan hệ, đây cũng là cơ hội để gặp được nhiều nguwoif mới.

Từ ngày 16-17/7, Nguyệt thực đem tới nhiều điều thú vị, vui vẻ cho cuộc sống, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong khoảng thời gian này.

Tháng 8:

Sao Thiên Vương đi lùi tại Kim Ngưu vào ngày 12/8 có thể khiến các vấn đề tài chính phát triển theo hướng tiêu cực.

Từ ngày 8/7 tới 1/8, sao Thủy sẽ đi lùi, Bạch Dương tìm thấy giải pháp cho những vấn đề, rắc rối của mình, nhưng bạn lại cảm thấy khó thực hiện và không có đủ nguồn lực.

Tháng 9:

Vào ngày 23/9, Mặt Trời tiến tới Thiên Bình giúp Bạch Dương nhận ra vấn đề trong thói quen hằng ngày và tìm được sự cân bằng trong cuộc sống cá nhân.

Ngày 30/4 tới 19/9, sao Thổ sẽ đi lùi tại Ma Kết khiến nhiều thay đổi dần xuất hiện, đưa mọi việc vào quỹ đạo hằng ngày.

Tháng 10:

Từ ngày 24/4 tới 3/10, sao Diêm Vương đi lùi tại Ma Kết, khiến những áp lực, căng thẳng ảnh hưởng đến bạn, Bạch Dương có thể sẽ phải tìm cách giải quyết các vấn đề, rắc rối trong công việc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tháng 11:

Vào ngày 27/11, sao Hải Vương quay lại quỹ đạo tại Song Ngư, các vấn đề Bạch Dương phải đối mặt từ đầu năm dần được giải quyết, đặc biệt nếu liên quan tới nợ, thuế, tiền bạc. Đây cũng là lúc các mối quan hệ của bạn xung quanh người thân được cải thiện.

Khi sao Mộc tiến tới Nhân Mã ngày 29/11, Bạch Dương ý thức hơn được về việc mình cần sự học hỏi, đào tạo chuyên nghiệp.

Từ ngày 31/10 tới 20/11, sao Thủy đi lùi tại Bọ Cạp, bạn có thể cần phải giải quyết các giấy tờ hành chính, cùng với đó là rắc rối trong việc học tập.

Tháng 12:

Vào ngày 22/12, Mặt Trời tiến vào Ma Kết, đối với các Bạch Dương, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bắt đầu một dự án mới. Các hành tinh đem tới nhiều năng lượng để bạn lên kết hoạch đạt được ước nguyện của mình.

Nhật Thực sẽ xuất hiện ngày 26/12, mọi Nhật thực hay Nguyệt thực đều báo hiệu sự thay đổi, nhưng là những thay đổi phù hợp với hoàn cảnh, số mệnh.

Đối với vài người, ảnh hưởng của Nhật thực có thể không quá rõ, nhưng với mọi người khác, đây là là nguồn năng lượng mãnh liệt, dữ dội, hé lộ khởi đầu, thay đổi mới và nhiều bất ngờ.

III – Dự báo chi tiết cho Bạch Dương theo từng khoảng thời gian sinh

  1. Dự báo dành cho Bạch Dương sinh từ 21/3 tới 30/3.

Từ ngày 21/1 tới ngày 1/7: Nguyệt thực này 21/1 đem tới sự cân bằng trong tâm hồn và cuộc sống thường ngày. Bạch Dương có thể cảm thấy thoải mái mà không cần lí do. Chính sự bình yên bên trong khiến các mối quan hệ dễ dàng, hài hòa hơn bao giờ hết. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để quả bá bản thân và chia sẻ mục tiêu của bạn với công chúng. Dù vậy, sự kiện này cũng hé lộ nhiều điều bất ngờ cùng thông tin khiến Bạch Dương không chắc chắn vào tương lai. Cuộc sống bất ngờ bận rộn và diễn ra nhanh hơn trong khoảng thời gian này. Sự kiên nhẫn, kiểm soát, thích nghi với tư tưởng thoáng sẽ giúp bạn tận dụng mọi cơ hội mình có để phát triển.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 2/7 tới ngày 25/12: Nhật thực xuất hiện vào ngày 2/7, khiến Bạch Dương cảm thấy áp lực và phải làm việc, cố gắng hơn nữa để vượt qua thử thách phía trước. Cấp trên hay những người có năng lực có thể thử thách bạn để đạt được mục tiêu của mình, khiến bạn phải thể hiện hết những gì mình đang có. Dù vậy, nguồn năng lượng mới mẻ, lạc quan này đem tới sức khỏe, sự dồi dào, nhiệt huyết. Đây là lúc mọi người được gắn kết gần nhau hơn, kết thúc mọi hiểu lầm bằng sự thảo luận, cân nhắc. Bạn có thể biết ước mơ thành hiện thực nhờ vào sự kiên nhẫn, chăm chỉ, luôn sẵn sàng với những ý tưởng mới.

Từ ngày 7/7 tới ngày 20/7: sao Thủy đi lùi hé lộ cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với người cũ. Thật tuyệt vời khi được gặp lại bạn bè, người thân cũ, nhưng chính những người này có thể làm cuộc sống bạn thêm phức tạp. Bạch Dương cũng có thể trở nên hồi tưởng về những điều đã qua. Những người gần đây xuất hiện trong cuộc đời bạn thực tế đã từng nợ bạn điều gì đó. Dù việc xem lại những kỉ niệm đã qua cũng thật thú vị, sao Thủy đi lùi thường đem tới rắc rối nhiều hơn là lợi ích. Việc thảo luận, làm ăn có thể không được rõ ràng. Vài chi tiết quan trọng còn chưa được hé lộ, ngoài ra bạn có thể thấy sự không chân thành từ mọi người.

Từ ngày 1/12/2019 tới ngày 17/1/2020: sao Mộc tạo góc vuông đem tới thử thách nhưng cũng là cơ hội để Bạch Dương phát triển. Đây chính là nguồn năng lượng bạn cần để thay đổi cuộc sống. Bạn cảm thấy mong muốn mở rộng bản thân, thử sức với những điều mới. Điều quan trọng là đừng vội ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc, qua đó có thể lang phí năng lực cùng khả năng của bạn. Bạch Dương cũng không nhất thiết phải kiềm chế sự hưng phấn, năng động của mình để đạt được thành công trong công việc, cuốc sống cá nhân mà thay vào đó là các dự án khác nhau. Bạn có thể gặp may mắn và nhận được sự công nhận, đừng ngại tự hào về thành của của mình. Dù vậy, mong đợi quá nhiều ở người khác có thể càng khiến bạn thất vọng.

Từ ngày 7/12 tới 23/12: sao Mộc vuông góc với sao Thiên Vương vào đúng ngày 15/12 mang đến sự may mắn, hào hứng. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để thử những điều khác biệt mới, đơn giản từ thay đổi trong phong cách tới những chuyến đi xa. Bạn có thể thử mạo hiểm bởi thành công không ở quá xa. Bạn sẵn sàng vượt qua giới hạn để khám phá lĩnh vực mới. Đây là một giai đoạn tuyệt vời nếu Bạch Dương cảm thấy cuộc sống khá nhàm chán. Bạn hào hứng với những gì phía trước và không ngần ngại phát triển bản thân mình. Cơ hội bất ngờ mở ra con đường mới khiến bạn thỏa mãn với những thay đổi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  1. Dự báo dành cho Bạch Dương sinh từ 30/3 tới 9/4

Từ ngày 12/12/2018 tới 28/12/2019: sao Thổ tạo góc vuông khiến bạn cảm thấy áp lực, ngột ngạt, dẫn đến cảm giác bị bỏ rơi, mất hết can đảm. Người thân, gia đình, cấp trên nhiều khả năng sẽ thử thách mục tiêu và chủ đích của bạn. Bạch Dương hãy đối diện điều này với sự kiên nhẫn, cố gắng để có thể vượt qua. Nếu hiện tại bạn chỉ có một mục tiêu duy nhất, đây sẽ là khoảng thời gian thử thách đồng thời củng cố sức mạnh của bạn. Tuy vậy, nếu Bạch Dương cảm thấy quá khó khăn và khó dành được chiến thắng, hãy thử phương án khác thay vì cố sức mình.

Từ ngày 20/12/2018 tới 18/2/2019: sao Mộc tam hợp là khoảng thời gian tuyệt vời cho cảm xúc cá nhân và sự phát triển bản thân. Bạn nhiều khả năng sẽ muốn tận hưởng, nghỉ ngơi sau nhiều thử thách. Tuy vậy với sự may mắn và nguồn năng lượng tự tin, đây là lúc tuyệt vời để trở thành người dẫn đầu. Những kỉ nghỉ nghe có vẻ thật tuyệt đấy, nhưng đừng quên bên cạnh đó vẫn là nhiều cơ hội để đạt được thành công cuộc sống. Sao Mộc đi lùi vào ngày 10/4 dự báo nguồn năng lượng may mắn này sẽ quay lại vào ngày 2/6 tới 16/10.

Từ ngày 5/1 tới 1/7: Nhật Thực ngày 5/1 khiến Bạch Dương cảm thấy áp lực và mong muốn làm việc, nỗ lực hơn để vượt qua trở ngại trong cuộc sống. Cấp trên hay những người lớn hơn có thể thử thách bạn và mục tiêu cá nhân của bạn, khiến bạn phải chứng tỏ bản thân và mục tiêu cá nhân của mình. Dù vậy, đây cũng là nguồn năng lượng tích cực, phóng khoáng và sáng tạo. Đây là lúc tuyệt vời cho những kế hoạch nghệ thuật, những dự án âm nhạc, hội hóa, điện ảnh, thúc đẩy sự thân ái, khoan dung, đùm bọc. Sự nghiêm túc, tận tâm chính là chìa khóa để đạt được thành công.

Từ ngày 8/1 tới 4/3: sao Thổ tạo góc lục hợp với sao Hải Vương vào chính xác ngày 31/1 đem tới sự phát triển trong tâm hồn. Bạn có thể biến giấc mơ thành hiện thực với sự cố gắng, tận tâm và cách tiếp cận thực tế. Bạn hiểu đâu là giới hạn của mình nhưng cung đồng thời giữ được sự tích cực, lạc quan. Bạch Dương dễ dàng hiểu được mục tiêu của mình và cách những điều này ứng với toàn cảnh rộng hơn. Hãy giữ bình tĩnh, nhận nại và kỉ luận, mà không phải từ chối bản thân và hi sinh.

Từ ngày 14/5 và 18/7: sao Thổ tiếp tục tạo góc lục hợp vào chính xác ngày 16/6 mang tới cơ hội để Bạch Dương giúp đỡ mọi người, đem sự ủng hộ về tinh thần tới mọi người cùng sự khuyến khích, hỗ trợ. Chính việc nhìn lại bản thân, giấc mơ cùng sự suy nghĩ sẽ giúp cuộc sống tâm linh trở thành một phần cuộc sống hàng ngày. Đây là lúc luyện tập thói quen mới. Chính sự tận tụy của bạn với mọi người sẽ giúp Bạch Dương thêm thấu hiểu, đồng cảm hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 2/6 tới 16/10: sao Mộc tạo góc tam hơn lại một lần nữa đem tới cơ hội xoay quanh tiền bạc, sự đầu tư. Thái độ tích cực sẽ cải thiện chính cá nhân, con người bạn đồng thời giúp cuộc sống xã hội, các mối quan hệ thêm gắn kết, thú vị. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để mở rộng vốn hiểu biết qua việc học tập, du lịch, khám phá. Bạch Dương chỉ cần nhớ rằng cùng với sự phát triển, niềm hạnh phúc, sao Mộc có thể khiến bạn mệt mỏi từ những cuộc chơi.

Từ ngày 2/7 tới ngày 25/12: Nhật thực ngày 2/7 tiếp tục chủ đề của sự chăm chỉ, tích cực. Bạch Dương chỉ cần chú ý đừng quá tự tin, ngạo mạn về ý tưởng của mình bởi điều này chỉ khiến mọi người khó chịu và làm tăng áp lực. Thử thách bạn đang trải qua có thể dẫn đến sự khủng hoảng, làm mất sự tự tin. Dù vậy, sự kiện này cũng đồng thời đem tới sức khỏe, sự phong phú. Đây là lúc tuyệt vời để dành thời gian, tận hưởng bên gia đình và người thân. Bạn có thể kết nối mọi người và kết thúc bất đồng bằng sự thỏa hiệp, đàm phán, thương lượng. Ước mơ, mong ước sẽ thành hiện thực qua sự nhận nại, cởi mở và chăm chỉ.

Từ ngày 13/10 tới 30/11: sao Thổ tạo góc lục hợp với sao Hải Vương đúng vào ngày 8/11, đây cũng là góc lục hợp thứ ba và cuối cùng. Bạn có thể bị cuốn hút bởi các hội nhóm, câu lạc bộ với chung quan điểm, định hướng. Đây có thể là các tổ chức từ thiện, giúp đỡ liên quan tới xã hội. Sự kiện này cũng bao gồm việc tìm kiếm và xây dựng nơi ở lí tưởng cho bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  1. Dự báo dành cho Bạch Dương sinh từ 10/4 tới 19/4

Từ tháng 2/2018 tới tháng 12/2024: sao Diêm Vương tạo góc vuông thử thách sức mạnh và khả năng của mỗi Bạch Dương. Sao Diêm Vương đem tới sự ảnh hưởng với mọi người và hoàn cảnh xung quanh. Bạn phải chắc chắn mình là ai và sẵn sàng thể hiện bản thân. Khủng hoảng và thấy bại có thể thay đổi hoàn toàn cái tôi, định hướng tương lai của Bạch Dương. Bạn sẽ học được cách điều chỉnh bản thân để vượt qua bất đồng với cấp trên và cả với những người thân thiết. Những Bạch Dương sinh ra trong đầu khoảng thời gian này (10-13/4) có thể cảm thấy nguồn năng lượng mạnh mẽ này trong năm 2019. Với những bạn còn lại điều này sẽ dần ảnh hưởng trong vài năm tiếp theo.

Từ tháng 3/2018 tới tháng 3/2019: nguồn năng lượng của sao Thiên Vương chỉ ảnh hưởng tới những bạn sinh trong khoảng 18-19/4 trong 3 tháng đầu của năm 2019. Phần lớn các bạn đã trải qua nhiều thay đổi thú vị. Sao Thiên Vương khiến bạn bớt cảm thấy rụt rè và cởi mở hơn. Nếu bạn đang cảm thấy phải sống, thực hiện như mọi người mong muốn và không được thoải mái với bản thân mình, thay đổi bên trong con người sẽ mở ra cơ hội khác trong cuộc sống, từ công việc, gia đình cho tới các mối quan hệ. Các sự kiện bất ngờ và thay đổi có thể khiến Bạch Dương căng thẳng nhưng đi cùng với đó cũng là sự nhận thức, thấu hiểu.

Từ ngày 21/1 tới 1/7: Nguyệt thực ngày 21/1 hé lộ mọi căng thẳng trong các mối quan hệ. Tâm trạng của người thân, gia đình, bạn bè có thể khiến Bạch Dương mất tập trung vào mục tiêu của mình. Chìa khóa cho sự đồng điệu trong các mối quan hệ chính là việc bạn trở nên dê dàng, thoải mái hơn và đừng quá quan trọng mọi việc. Nguồn năng lượng này khiến những điều bí mật, thông tin quan trọng làm bạn căng thẳng và không chắc chắn vào tương lai. Cuộc sống bỗng ngột ngạt và nhanh hơn thường ngày. Đừng quên chính sự kiên nhẫn, từ tốn, thích nghi với sự cởi mở sẽ mở ra cơ hội mới thay đổi môi trường.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 11/2 tới 10/6: sao Mộc tam hợp là khoảng thời gian tuyệt vời cho cảm xúc cá nhân và sự phát triển bản thân. Bạn nhiều khả năng sẽ muốn tận hưởng, nghỉ ngơi sau nhiều thử thách. Tuy vậy với sự may mắn và nguồn năng lượng tự tin, đây là lúc tuyệt vời để trở thành người dẫn đầu. Những kỉ nghỉ nghe có vẻ thật tuyệt đấy, nhưng đừng quên bên cạnh đó vẫn là nhiều cơ hội để đạt được thành công cuộc sống. Sao Mộc đi lùi vào ngày 10/4 đem tới sự may mắn một lần nữa từ ngày 2/6 tới 16/10.

Từ ngày 16/7 tới 25/12: Nguyệt thực tiếp tục thử thách cảm xúc của Bạch Dương, khiến bạn dễ cảm thấy áp lực, khó chịu với gia đình, người thân. Đây cũng là sự kiện mang ảnh hưởng lớn khiến bạn dễ phản ứng lại, hành động mang tính ép buộc có thể khiến bạn căng thẳng. Tuy vậy, nguồn năng lượng này đem tới sự đồng cảm, thấu hiểu cùng những thay đổi quan trọng.

Từ ngày 10/10 tới 5/12: sao Mộc tạo góc tam hơn lại một lần nữa đem tới cơ hội xoay quanh tiền bạc, sự đầu tư. Thái độ tích cực sẽ cải thiện chính cá nhân, con người bạn đồng thời giúp cuộc sống xã hội, các mối quan hệ thêm gắn kết, thú vị. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để mở rộng vốn hiểu biết qua việc học tập, du lịch, khám phá. Bạch Dương chỉ cần nhớ rằng cùng với sự phát triển, niềm hạnh phúc, sao Mộc có thể khiến bạn mệt mỏi từ những cuộc chơi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thổ tạo góc vuông khiến bạn cảm thấy áp lực, ngột ngạt, dẫn đến cảm giác bị bỏ rơi, mất hết can đảm. Người thân, gia đình, cấp trên nhiều khả năng sẽ thử thách mục tiêu và chủ đích của bạn. Bạch Dương hãy đối diện điều này với sự kiên nhẫn, cố gắng để có thể vượt qua. Nếu hiện tại bạn chỉ có một mục tiêu duy nhất, đây sẽ là khoảng thời gian thử thách đồng thời củng cố sức mạnh của bạn. Tuy vậy, nếu Bạch Dương cảm thấy quá khó khăn và khó dành được chiến thắng, hãy thử phương án khác thay vì cố sức mình.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả