Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tổng quan năm 2019 Sư Tử – Biến chuyển cùng sao Thiên Vương

0

Với sao Thiên Vương, hành tinh của sự giải phóng, sự đổi mới, Sư Tử sẽ cảm thấy sự lên xuống, liên tục thay đổi trong năm nay. Sao Thiên Vương sẽ ngụ chính cung cho tới tháng 4/2026. Bạn sẽ phải làm quen với những biến chuyển, không ổn định trong sự nghiệp. Cung chính từ đó Sư Tử mới có thể đạt được thành công, sự thảo mãn mà bạn chưa bao giờ nghĩ mình có thể.

I – Tổng quan năm 2019

Giới thiệu chung

2019 sẽ là năm đem tới thay đổi lớn trong công việc, sự nghiệp, vị thế của Sư Tử. Chính bạn sẽ là người chủ động làm mới mình theo một cách ấn tượng nhất, đây dường như cũng là khoảng thời gian cả vũ trụ đưa bạn khỏi khu vực an toàn. Hãy tận dụng nguồn năng lượng này bởi bạn đâu thể ngăn lại sự phát triển và những thay đổi.

Trên thực tế, đây có thể là khoảng thời gian tuyệt vời nhất khi Sư Tử thực sự tìm thấy bản thân mình. Nguyệt thực ngày 21/1 tại chính cung giúp bạn loại bỏ mọi nguồn năng lượng không đáng có và tiến vào năm mới với sự dồi dào, lạc quan. Điều này cũng gợi ý bước ngoặt quan trọng trong các mối quan hệ, nhưng đây có vẻ là một cam kết lâu dài hơn là một quãng thời gian dành để nghỉ ngơi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Với sao Mộc, hành tinh của sự may mắn, ngụ tại khu vực tình cảm cho tới ngày 2/12, đem tới Sư Tử rất nhiều cơ hội để mở lòng và tận hưởng tình yêu. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, đây cũng là năm tuyệt vời để bạn và người kia tính đến việc xây dựng gia đình, con cái. Còn nếu Sư Tử vẫn độc thân, đừng ngần ngại tận hưởng sự chú ý này nhé.

Sao Thiên Vương giúp khẳng định bản thân, cũng như mang đến một năm lên xuống liên tục, biến chuyển không ngừng

Đây cũng là năm Sư Tử tìm thấy mục tiêu và khẳng định hình ảnh của mình trong công việc với sao Thiên Vương trong khu vực địa vị, đem tới nguồn tiềm năng mới. Bạn sẽ tìm thấy nguồn năng lượng này khi tự tin nhìn lại bản thân mình và từng cơ hội sẽ được hé lộ. Năm 2019, Sư Tử có thể cảm thấy dễ chịu hơn và sẵn sàng làm mới mình, nhưng đừng quên rằng sẽ còn nhiều thay đổi phía trước khi sao Thiên Vương dành 7 năm tiếp theo tại đây. Bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu nếu phải làm việc mình không hứng thú và sẽ luôn mong muốn, tìm kiếm thử thách mới.

Hãy chào đón sự dồi dào, hào hứng khi sao Thổ tiến tới khu vực thói quen trong năm 2019. Đây có vẻ là năm khó khăn khi nói về nguồn năng lượng của Sư Tử. Bạn sẽ phải sẵn sàng, lên kế hoạch cho tương lai nhưng đồng thời không thể để bản thân mình quá tải trước cuộc sống hiện tại. 2019 khiến Sư Tử trở thành người nghiện công việc, đừng quên điều này cũng ổn thôi miễn là bạn không tự đặt quá nhiều áp lực lên mình. Nếu có chuyện gì cần tập trung, hãy dành sự chú ý hoàn toàn cho việc này và chỉ lĩnh vực này thôi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dù vậy, sự nghiệp và công việc có vẻ là sự kiện chính trong năm 2019 với Nhật thực/ Nguyệt thực cùng sao Thiên Vương ghé thăm khu vực này. Sư Tử có thể bắt đầu năm mới với công việc mới nhờ Nhật thực ngày 5/1. Tuy vậy, đừng mong chờ bạn có thể ổn định với công việc này. Nếu bạn đang trong giai đoạn chuyển đổi, tìm kiếm mục tiêu của cuộc đời, Nguyệt thực ngày 16/7 có thể mang lại kết thúc cùng giai đoạn thay đổi quan trọng.

Tuy nhiên, cơ hội tuyệt vời nhất sẽ đến vào khoảng thời gian cuối năm cùng Nhật thực ngày 26/12. Sự kiện này hứa hẹn sự may mắn trong công việc. Đây không những là công việc mới mà còn là lời đề nghị giúp bạn đồng bộ cuộc sống cá nhân và con đường sự nghiệp. Cơ hội này chính là điều Sư Tử luôn tìm kiếm, hãy thật bình tĩnh và kiên nhẫn nhé, bạn sẽ không phải thất vọng.

Với sao Thiên Vương, hành tinh của sự giải phóng, sự đổi mới, Sư Tử sẽ cảm thấy sự lên xuống, liên tục thay đổi trong năm nay. Sao Thiên Vương sẽ ngụ chính cung cho tới tháng 4/2026. Bạn sẽ phải làm quen với những biến chuyển, không ổn định trong sự nghiệp. Cung chính từ đó Sư Tử mới có thể đạt được thành công, sự thảo mãn mà bạn chưa bao giờ nghĩ mình có thể. Nguồn năng lượng này dễ khiến bạn cảm thấy lo lắng, bối rối, đặc biệt khi phải tiếp xúc với cấp trên, lãnh đạo trong sự nghiệp. Sư Tử sẽ phải học cách làm việc với họ, qua đó thể hiện năng lực của bạn và cơ hội sẽ tới. Hãy thật mềm mỏng và để cơ hội dẫn bạn, đừng quên rằng chính sự tin tưởng sẽ đem tới thành công!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ khóa năm 2019 cho Sư Tử: cơ hội nghề nghiệp và thay đổi, đổi mới công việc, tình yêu và cảm hứng, sự tự tin sáng tạo, tình cảm với người thân, gia đình, sự đam mê.

Sư Tử cần loại bỏ, tạm thời bỏ qua các mối quan hệ khiến bạn mất tập trung, hao mòn bởi những điều này chỉ khiến bạn mệt mỏi, áp lực. Hãy nhớ rằng sức khỏe tinh thần cũng rất quan trọng, sao Thổ sẽ thử thách khả năng chịu đựng và năng lực của bạn. Khi khoảng thời gian này dần kết thúc, bạn có thể thấy mình mệt mỏi, chán nản hơn bình thường. Nếu vậy, đừng cố thay đổi điều gì cả mà hay đảm bảo bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn.

bRdiXII.png

Sư Tử có thể tìm thấy nhiều niềm vui, hứng thú trong năm nay, vậy đừng chỉ tập trung vào công việc. Sao Mộc trong khu vực của sự sáng tạo, hạnh phúc vào nửa đầu năm 2019 chính là nguồn năng lượng tuyệt vời, đây có thể là một trong những năm khiến Sư Tử hài lòng nhất khi những kế hoạch của bản thân dần được hoàn thiện. Với sự ảnh hưởng của sao Thiên Vương, thật khó để Sư Tử tập trung với một công việc hạn chế sự sáng tạo của bạn.

Sự di chuyển của sao Thổ, sao Mộc, Ceres, sao Hỏa và Lilith

Với sao Mộc ngụ tại nhà số 5, thật khó để Sư Tử cương lại việc thể hiện cảm xúc và mang tới ý tưởng độc đáo. Sự sáng tạo khiến bạn năng suất đồng thời tìm được niềm vui, sự tận tâm trong công việc. Ngoài ra, sự kiện này có thể khiến Sư Tử tìm thấy tình yêu của đời mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trong năm nay, nếu bạn gặp một người khiến bản thân rung động, hãy đảm bảo họ xứng đáng với thời gian bạn bỏ ra bởi Sư Tử sẽ không có nhiều thời gian rảnh với sự giới hạn của sao Thổ. Thời gian biểu công việc hằng ngày của bạn sẽ rất rõ ràng, hãy đảm bảo bạn nhận được xứng đáng với thời gian mình bỏ ra. Nỗ lực, cố gắng gây sự chú ý của Sư Tử nên được công nhận, tuy vậy đừng lo lắng quá bởi luôn có khả năng bạn được đề cử, thăng tiến trong công việc.

Sư Tử đã được lợi nhiều từ Nhật thực/Nguyệt thực trong năm 2018, dù vậy bạn sẽ vẫn bắt đầu năm nay với hiện tượng này vào ngày 21/1. Đây được coi như bước đầu cho nguồn năng lượng tuyệt vời tại khu vực tình cảm sau đó. Một trong những ngày quan trọng nhất để phát triển tình cảm chính là ngày 22/1 khi sao Kim kết hợp cùng sao Mộc tạo góc hợp với sao Hỏa. Bạn có thể thu hút sự chú ý từ mọi người mà không phải cố gắng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

II – Dự báo cho từng tháng năm 2019

Tháng 1:

Vào ngày 21/1/019, Trăng tròn tại Sư Tử đem tới nguồn năng lượng từ bên trong để vượt qua quá khứ, loại bỏ những điều tiêu cực và tiếp tục cuộc sống với sự cản đảm, sẵn sàng.

Tháng 2:

Mặt Trời sẽ tiến tới Song Ngư vào ngày 18/2/2019 báo hiệu một tháng sôi động với các mối quan hệ. Sư Tử dễ dàng trao đổi, thảo luận, chia sẻ ý tưởng của mình với mọi người. Dù việc tài chính có thuận lợi hay không, bạn không cần phải lo lắng gì cả.

Tháng 3:

Vào ngày 20/3/2019, Mặt Trời tiến tới Bạch Dương, hứa hẹn nhiều cảm xúc với những trải nghiệm khó quên trong các mối quan hệ. Bạn sẽ hoàn toàn tận hưởng khoảng thời gian bên người mình yêu. Đây sẽ là tháng của sự hài hòa, cân bằng và nồng ấm tình cảm gia đình.

Từ ngày 5-28/3, sao Thủy sẽ đi lùi tại Song Ngư, tháng 3 là khoảng thời gian bận rộn, hào hứng với Sư Tử, vậy bạn phải đảm bảo mình không bị quá tải với những hoạt động này, điều này có thể gây ra áp lực lên bạn. Hãy thử kết hợp sự yêu thích, đam mê, hưng phấn của mình với công việc, đặc biệt trong những ngày đầu tháng khi bạn dễ gặp rắc rối.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tháng 4:

Từ ngày 10-11/4/2019 với sao Mộc đi lùi khiến Sư Tử cảm thấy hết sức vui vẻ, hào hứng, bạn dễ dàng hoàn thành công việc của mình trong thời gian này dù khó khăn tới mấy.

Từ ngày 30/4 tới 10/9/2019 sao Thổ sẽ đi lùi tại Ma Kết. Sư Tử cần chú ý ngày 29/4 khi bạn không thực sự cảm thấy bản thân mình và vào ngày 30/4 mọi người có thể làm bạn cảm thấy phiền phức.

Từ ngày 24/4 tới ngày 3/10/2019, sao Diêm Vương sẽ đi lùi tại Ma Kết. Vào ngày 28/4 Sư Tử sẽ có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập, nhưng bên cạnh đó cũng là khả năng chi tiêu vào ngày 30/4.

Tháng 5:

Trăng tròn Bọ Cạp ngày 18/5/2019 hứa hẹn một tháng đẩy thỏa mãn, hài lòng về tài chính, tiền bạc, vậy đừng ngần ngại cân nhắc đầu tư lâu dài.

Tháng 6:

Sao Hải Vương sẽ đi lùi tại Song Ngư từ ngày 21/6 tới ngày 27/11/2019, bây giờ hơn bất cứ lúc nào, Sư Tử rất cần sự cân bằng về thể chất và tinh thần. Đây có thể là khoảng thời gian để bạn nghỉ ngơi, đi du lịch, khám phá hoặc thực sự xử lí các vấn đề làm phiền bản thân.

Mặt Trời tiến tới Cự Giải vào ngày 21/6/2019 hứa hẹn một tháng đầy thành công trong công việc. Nỗ lực, cố gắng của Sư Tử sẽ được đền đáp và từng bước một bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tháng 7:

Với Nhật thực toàn phần ngày 23/7/2019, kĩ năng giao tiếp của Sư Tử sẽ được thử thách, đặc biệt từ ngày 23-30/7. Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách bao gồm thương lượng, xử lí vấn đề bằng lời nói.

Từ ngày 16-17/2019 với sự xuất hiện của Nguyệt thực, Sư Tử sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa trong các mối quan hệ công việc.

Sao Thủy đi lùi vào ngày 8/7/2019 tại Sư Tử và 1/8/2019 tại Cự Giải dự báo một khoảng thời gian thay đổi trong suy nghĩ, quan điểm, định hướng về tình yêu, tiền bạc.

qW1imYr.png

Tháng 8:

Sao Thiên Vương sẽ đi lùi tại Kim Ngưu vào ngày 12/8/2019, đem tới nguồn năng lượng dồi dào, Sư Tử tìm thấy rất nhiều cơ hội mở rộng, khám phá, tuy vậy cũng đừng lơ là vấn đề sức khỏe, đời sống.

Tháng 9:

Mặt Trời tiến tới Thiên Bình vào ngày 23/9/2019 truyền nguồn năng lượng tích cực, hào hứng tới tất cả mọi người. Mọi người tìm thấy trong Sư Tử sức mạnh cùng sự nhiệt tình, thuyết phục. Đây là lúc bạn có thể xây dựng những mối quan hệ của riêng mình.

Sao Thổ đi lùi từ ngày 30/4 tới ngày 19/9 tại Ma Kết giúp Sư Tử đạt được nhiều thành tựu lớn trong các mối quan hệ, sự phát triển.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tháng 10:

Với sao Diêm Vương đi lùi tại Ma Kết từ ngày 24/4 tới ngày 3/10, hãy cẩn thận với áp lực trong công việc, sức khỏe và cách bạn thể hiện ý tưởng của mình trong công việc.

Tháng 11:

Sao Hải Vương sẽ quay lại quỹ đạo vào ngày 27/11/2019, đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm để xem lại những lựa chọn, lên kế hoạch di chuyển, sắp xếp, sửa chưa nhà cửa.

Sao Thủy đi lùi từ ngày 31/10 đến ngày 20/11/2019 hứa hẹn sự sôi động với đời sống tình cảm. Có vẻ như Sư Tử đang mang trong mình những cảm xúc sâu sắc, rung động mãnh liệt nhất.

Tháng 12:

Từ ngày 3/12 tới tháng 12/2020, sao Mộc sẽ dời khỏi Nhân Ma và tiến tới Ma Kết, Sư Tử đừng bỏ qua thông tin.

Mặt Trời tiến tới Ma Kết vào ngày 22/12 hứa hẹn dù hoàn cảnh có thế nào, Sư Tử vẫn có thể tận hưởng trọn vẹn khoảnh khắc cuối năm. Đây sẽ là một mùa Giáng sinh với những khám phá mới và bên vòng tay của ngừoi thương.

Với Nguyệt thực ngày 26/12/2019, bạn nhận ra tới cuối cùng, tiền bạc vật chất sẽ không còn ý nghĩa gì nữa nếu bạn không được ở bên gia đình, người thân. Vậy hãy trân trọng gia đình và đặc biệt dành thời gian chia sẻ, ở bên người thân những ngày cuối năm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

III. Dự báo chi tiết cho các Sư Tử theo từng giai đoạn sinh

  1. Dự báo dành cho Bạch Dương sinh từ 23/7 tới 2/8.

Từ tháng 3/2018 tới tháng 4/2021: sao Thiên Vương tạo góc vuông trong chính cung đem tới nhiều sự chia rẽ, thử thách Sư Tử với những thay đổi bất ngờ trong thói quen, cuộc sống nói chung. Thay đổi có thể tới từ trong chính bạn, đặc biệt nếu bạn đang cảm thấy không hài lòng với cuộc sống hoặc bị ảnh hưởng bởi người khác. Dưới áp lực này, Sư Tử có thể muốn tìm tới sự tự do của riêng mình và điều này dễ đàng khiến mọi người không hài lòng. Đây cũng là khoảng thời gian bạn đưa ra quyết định một cách hấp tấp, bốc đồng hơn thường lệ. Tuy vậy đừng quên về lâu dài, đây cũng là cách để bạn khám phá chính bản thân mình. Những bạn sinh trong khoảng 23-28/7 sẽ cảm nhận rõ nhất nguồn năng lượng này.

Từ ngày 21/1 tới ngày 1/7: Nguyệt thực ngày 21/1 khiến Sư Tử xem xét lại mục tiêu trong chuyện tình cảm, yêu đương của mình. Sự kiện này cũng giúp bạn cân bằng lại cảm xúc cá nhân và mục tiêu sự nghiệp tương lai. Đây là lúc tuyệt vời để bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc thử những điều khác trong mối quan hệ hiện tại. Dù vậy, Nguyệt thực có thể khiến Sư Tử bất ngờ và cảm thấy không chắc chắn, lo lắng về tương lai. Cuộc sống có thể trở nên mệt mỏi, áp lực hơn. Đừng quên chính sự kiên nhẫn, kiểm soát và thích nghi với suy nghĩ phóng khoáng sẽ giúp bạn tận dụng cơ hội mới, bước ngoặt thay đổi phía trước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 2/7 tới ngày 25/12: Nhật thực ngày 2/7 nhẹ nhàng đem tới nguồn năng lượng tích cực cho Sư Tử. Sự kiện này giúp Sư Tử từng bước nhỏ phát triển cả trong công việc và cuộc sống cá nhân. Bạn sẽ tìm thấy sức khỏe, sự công nhận, trân trọng và sự dồi dào. Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình. Mọi người có thể cùng nhau gắn kết, làm rõ bất đồng bằng sự hòa giải, thương lượng. Giấc mơ của bạn cũng có thể trở thành hiện thực với sự kiên nhẫn, cởi mở, nỗ lực.

Từ ngày 7/7 tới 20/7: sao Thủy đi lùi mang tới nguồn có thể tới cùng rắc rối trong giao tiếp, kĩ thuật, trì hoãn, cảm xúc cá nhân. Sư Tử có thể thấy bản thân vẫn còn vương vấn quá khứ hay bất ngờ bắt gặp một người bạn cũ. Sao Thủy đi lùi có thể đem tới rắc rối cho suy nghĩ, việc trao đổi, giao tiếp, du lịch của Sư Tử. Hay thật cẩn thận với từ ngữ và cố gắng đừng vội phản ứng nếu bị kích động. Hãy dành thời gian cho bản thân trước nhịp sống bận rộn. Bạn nên tránh việc kí kết, đưa ra quyết định trong khoảng thời gian này. Có thể còn nhiều thông tin chưa được rõ ràng và bạn vẫn chưa tìm thấy sự tin tưởng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 7/12 tới 23/12: sao Mộc tam hợp với sao Thiên Vương chính xác vào ngày 15/12 đem tới sự may mắn và hào hứng. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để thử những điều mới lạ. Cảm thấy tích cực, dễ dàng đạt được thành công, Sư Tử có thể thử thay đổi từ kiểu tóc mới, vẻ ngoài tới việc du lịch xa. Bạn sẽ có sự tự do, sẵn sàng vượt qua giới hạn và khám phá miền đất mới. Nguồn năng lượng này đặc biệt tích cực nếu cuộc sống có vẻ không mấy hào hứng với Sư Tử. Những cơ hội bất ngờ có thể mở ra con đường phía trước cũng như khiến bạn thỏa mãn với sự thay đổi

  1. Dự báo dành cho Sư Tử sinh từ 3/8 tới 12/8.

Từ ngày 20/12/2018 tới ngày 18/12/2019: sao Mộc tam hợp trong chính cung đem tới cảm giác thoải mái, hạnh phúc. Sư Tử dễ dàng tìm thấy niềm vui, sự hài lòng, thỏa mãn khi không làm gì cả. Thử thách, cuộc sống có vẻ rất xa với bạn lúc này. Sự kiện này khiến Sư Tử cảm thấy đặc biệt tự tin, mãn nguyện với bản thân, hãy tận dụng nguồn năng lượng này cho những kế hoạch của mình. Thư giãn cùng những kì nghỉ nghe thật tuyệt nhưng đừng quên nguồn tiềm năng phát triển công việc và cuộc sống cá nhân. Sao Mộc đi lùi vào ngày 10/4 hứa hẹn nguồn năng lượng này lại một lần nữa xuất hiện từ vào ngày 2/6 tới 16/10.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 5/1 tới 1/7: Nhật thực ngày 5/1 có thể khiến bạn phải đưa ra những thay đổi trong mục tiêu, tương lai để phù hợp với hoàn cảnh. Sư Tử có thể chuyển từ cảm giác lo lắng, băn khoăn tới việc hào hứng, sẵn sàng cho cơ hội mới. Chìa khóa để thành công chính là giữ cho bản thân linh hoạt, đón nhận ý tưởng mới. Đây là lúc tuyệt vời để bắt đầu việc kinh doanh hay phát triển dự án nghệ thuật. Với lòng tin và niềm tin đúng đắn, bạn có thể biến dự án nhỏ thành kế hoạch lớn.

Từ ngày 8/1 tới ngày 4/3: sao Thổ tạo góc lục hợp với sao Hải Vương chính xác vào ngày 31/1 giúp Sư Tử tìm thấy điều mình cần để theo đuổi mục tiêu trong tâm hồn. Chính sự nhạy bén, góc nhìn thực tế và cố gắng sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực. Bạn hiểu rõ giới hạn của mình nhưng cũng đồng thời cảm thấy tích cực. Sư Tử dễ dàng hiểu sâu hơn về điều bản thân cần đồng thời có cái nhìn trọn vẹn hơn. Hãy giữ sự kiện nhẫn, kỷ luật thay vì phủ nhận bản thân mà không đưa ra thay đổi.

A7DlFDa.png

Từ ngày 14/5 tới ngày 18/7: sao Thổ tiếp tục tạo góc lục hợp vào chính xác ngày 16/6 mang tới cơ hội để Sư Tử giúp đỡ mọi người, đem sự ủng hộ về tinh thần cùng sự khuyến khích, hỗ trợ bằng phương thức hỗ trợ thực tế. Chính việc nhìn lại bản thân, giấc mơ cùng những suy nghĩ sẽ đưa cuộc sống tâm linh trở thành một phần cuộc sống hàng ngày. Đây là lúc luyện tập thói quen mới. Chính sự tận tụy của bạn với mọi người sẽ giúp Bạch Dương thêm thấu hiểu, đồng cảm hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 2/6 tới ngày 16/10: sao Mộc tam hợp trong chính cung mang tới cơ hội đầu tư, tăng nguồn thu nhập theo rất nhiều cách. Chính sự tiếp nhận, thái độ tích cực sẽ cải thiện hình ảnh của Sư Tử cùng đó phát triển các mối quan hệ của bạn. Đây là lúc phù hợp để mở rộng tầm hiêu biết qua việc học tập, du lịch. Đừng quên rằng bên cạnh sự phát triển và hạnh phúc, sao Mộc cũng có thể làm bạn mệt mỏi với nhiều cuộc chơi.

Từ ngày 2/7 tới ngày 25/12: Nhật thực ngày 2/7 nhẹ nhàng đem tới nguồn năng lượng tích cực cho Sư Tử. Sự kiện này giúp Sư Tử từng bước nhỏ phát triển cả trong công việc và cuộc sống cá nhân. Bạn sẽ tìm thấy sức khỏe, sự công nhận, trân trọng và sự dồi dào. Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời bên gia đình. Mọi người có thể cùng nhau gắn kết, làm rõ bất đồng bằng sự hòa giải, thương lượng. Giấc mơ của bạn cũng có thể trở thành hiện thực với sự kiên nhẫn, cởi mở, nỗ lực.

Từ ngày 13/10 tới ngày 30/11: sao Thổ lục hợp với sao Hải Vương chính xác vào ngày 8/11 lần thứ ba và là lần cuối cùng khiến Sư Tử cảm thấy gắn kết với những hội nhóm, cộng đồng cùng giá trị, niềm tin với bạn. Đây có thể là những tổ chức công giáo, hoạt động vì xã hội, cộng đồng. Nguồn năng lượng này cũng thúc đẩy bạn tìm kiểm cẳn nhà trong mơ của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.3.

3. Dự báo dành cho Sư Tử sinh từ 13/8 tới 22/8.

Từ tháng 3/2018 tới tháng 3/2019: sao Thiên Vương tam hợp trong chính cung trong năm nay chỉ ảnh hưởng tới Sư Tử sinh từ 21-22/8 trong 3 tháng đầu năm 2019. Hầu hết các bạn còn lại đều đã trải nghiệm nguồn năng lượng này. Sao Thiên Vương giúp bạn đưa ra những thay đổi quan trọng mà không bị tạm dừng, chia cắt. Khi thay đổi kết hợp hài hòa với cảm xúc cá nhân, Sư Tử có thể hé lộ phần tính cách vui tươi của mình. Về mặt tình cảm và các mối quan hệ, bạn có thể cảm nhận được sự hào hứng, vui tươi. Tiếp tới cũng là cơ hội gặp gỡ các mối quan hệ mới với xuất phát điểm khác nhau. Ngay cả các mối quan hệ lâu dài cũng được lợi từ sự trải nghiệm, phóng khoáng này.

Từ ngày 21/1 tới ngày 1/7: Nguyệt thực ngày 21/1 về cơ bản sẽ đem tới sự trợ giúp, giúp bạn dần dần cải thiện cuộc sống gia đình, nhà cửa theo từng bước nhỏ nhưng đáng chú ý. Sự chia sẻ, cảm thông sẽ gợi mở các mối quan hệ mới. Dù vậy, Nguyệt thực có thể khiến Sư Tử bất ngờ và cảm thấy không chắc chắn, lo lắng về tương lai. Cuộc sống có thể trở nên mệt mỏi, áp lực hơn. Đừng quên chính sự kiên nhẫn, kiểm soát và thích nghi với suy nghĩ phóng khoáng sẽ giúp bạn tận dụng cơ hội mới, bước ngoặt thay đổi phía trước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 11/2 tới ngày 10/6: sao Mộc tam hợp trong chính cung đem tới cảm giác thoải mái, hạnh phúc. Sư Tử dễ dàng tìm thấy niềm vui, sự hài lòng, thỏa mãn khi không làm gì cả. Thử thách, cuộc sống có vẻ rất xa với bạn lúc này. Sự kiện này khiến Sư Tử cảm thấy đặc biệt tự tin, mãn nguyện với bản thân, hãy tận dụng nguồn năng lượng này cho những kế hoạch của mình. Thư giãn cùng những kì nghỉ nghe thật tuyệt nhưng đừng quên nguồn tiềm năng phát triển công việc và cuộc sống cá nhân. Sao Mộc đi lùi vào ngày 10/4 hứa hẹn nguồn năng lượng này lại một lần nữa xuất hiện từ vào ngày 2/6 tới 16/10.

Từ ngày 16/7 tới ngày 25/12: Nguyệt thực ngày 16/7 khiến bạn phải đưa ra điều chirnht rong gia đình, nhà cửa để phù hợp với hoàn cảnh. Sự lo lắng, thay đổi tâm trạng có thể ảnh hưởng tới các mối quan hệ. Đừng quên chìa khóa cho một mối quan hệ hài hòa, đồng nhất chính là sự cởi mở, thư giãn, linh hoạt. Đây là nguồn năng lượng tuyệt vời tới từ mặt trăng. Cảm xúc thái quá cùng thái độ ép buộc có thể làm bạn căng thẳng. Nhưng từ đó Sư Tử cũng có thể tìm được sự thấu hiểu, đồng cảm cho những thay đổi lâu dài.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 10/10 tới ngày 5/12: sao Mộc tam hợp trong chính cung mang tới cơ hội đầu tư, tăng nguồn thu nhập theo rất nhiều cách. Chính sự tiếp nhận, thái độ tích cực sẽ cải thiện hình ảnh của Sư Tử cùng đó phát triển các mối quan hệ của bạn. Đây là lúc phù hợp để mở rộng tầm hiêu biết qua việc học tập, du lịch. Đừng quên rằng bên cạnh sự phát triển và hạnh phúc, sao Mộc cũng có thể làm bạn mệt mỏi với nhiều cuộc chơi.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả