Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Kim Ngưu – Dự báo tổng quan năm 2020: Năm mở rộng tầm nhìn, thay đổi định hướng

0

Một lĩnh vực cũng rất đáng được chú ý đối với Kim Ngưu chính là việc du lịch, học tập, mở rộng các mối quan hệ. Có thể những kiến thức, trải nghiệm bạn nhận được sẽ hoàn toàn thay đổi cuộc đời bạn. Kim Ngưu cũng nhiều khả năng sẽ gặp được một người bạn thân, tri kỉ trong hành trình này. Hãy dần làm quen với tá động của sao Thiên Vương nhé.

Phần 1. Thông điệp từ các hành tinh – Dự báo năm 2020 cho Kim Ngưu

Nếu Kim Ngưu vẫn luôn hành xử đúng mực, tập trung vào bản thân mình, vậy khó có gì có thể làm bạn lo lắng lúc này. Bạn sẽ nhận được mọi điều mình xứng đáng, đặc biệt khi sao Mộc trùng tụ với sao Diêm Vương trong khoảng thời gian sắp tới. Đây chính là góc hợp mang tới nhiều cơ hội, tiềm năng. Tuy vậy, nếu bạn là người phạm phải sai lầm, rõ ràng bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước thôi. Đây có thể là năm cực kì tuyệt vời hoặ choàn toàn ngược lại. Ngoài ra, nếu Kim Ngưu đang theo đuổi con đường học vấn xa hơn, bạn sẽ tìm thấy sự ổn định, dễ dàng, thuận lợi.

Từ khoá 2020 cho Kim Ngưu: mở rộng tầm nhìn, định hướng, du lịch, thay đổi, nhiều sự kiện biến chuyển, bạn bè, sự ảnh hưởng văn hoá, sự linh hoạt.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thổ cùng sao Diêm Vương sẽ giúp bạn hoàn toàn tập trung vào đam mê, mục tiêu của mình theo cách tích cực nhất. Một lĩnh vực cũng rất đáng được chú ý đối với Kim Ngưu chính là việc du lịch, học tập, mở rộng các mối quan hệ. Có thể những kiến thức, trải nghiệm bạn nhận được sẽ hoàn toàn thay đổi cuộc đời bạn. Kim Ngưu cũng nhiều khả năng sẽ gặp được một người bạn thân, tri kỉ trong hành trình này. Hãy dần làm quen với tá động của sao Thiên Vương nhé. Dù đây là hành tinh không mấy thay đổi, nhưng rõ là ảnh hưởng mang lại có thể khiến bạn cảm thấy một chút Bảo Bình lúc này.

Sao Thổ mang đến những thử thách

Điều Kim Ngưu cần lưu ý với sao Thổ chính là trở nên quá chắc, hoàn toàn phụ thuộc vào niềm tin của bạn. Bạn có thể thử sức và cân nhắc kĩ để chắc chắn đây là điều mình muốn cho cả cuộc đời. Đây là khoảng thời gian Kim Ngưu dễ theo đuổi tín ngưỡng, đức tin.

Điều này dễ dàng xuất hiện khi sao Thổ trùng tụ với sao Diêm Vương vào ngày 12/1, tuy vậy bạn không nên cảm thấy quá khó khăn.

Sao Mộc mang đến sự phát triển, may mắn

Sao Mộc cùng sao Thổ sẽ đi cùng sao Thổ trong hầu hết năm 2020, vậy hai hành tinh này sẽ giúp bạn cân bằng giữa sự phát triển, tiền tài, vận mệnh. Kim Ngưu có thể dễ dàng kiểm soát việc chi tiếu của mình vào những dịp lễ và không dễ bị chi phối bởi những điều phù du. Các sự kiện xảy ra cùng thời điểm có thể khiến bạn cảm thấy đặc biệt cùng kết quả hé lộ sự nhaỵ bén, thông minh.

Sao Mộc trùng tụ với South Node vào ngày 8/1 báo hiệu một trong những ngày của sự đồng điệu, hướng bạn tới thành công. Sao Kim lục hợp với sao Thổ vào ngày 23/1 báo hiệu nguồn năng lượng tuyệt vời, giúp Kim Ngưu dần chút bỏ gánh nặng, áp lực khỏi bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ceres & Lilith: Sự nhiệm màu, chữa lành

Ceres là một trong những hành tinh đặc biệt của vũ trụ, đây là năm khi hành tinh này di chuyển phần lớn giữa Bảo Bình và Song Ngư. Ceres sẽ trùng tụ với sao Diêm Vương Ma Kết vào ngày 13/1, khiến Kim Ngưu trở nên nhạy cảm, dễ bị tổn thương hơn bởi người khác.

Phần lớn thời gian trong năm nay, Lilith sẽ ngụ tại Bạch Dương, mang tới sự bí ẩn, các vấn đề về cảm xúc. Hãy dành thời gian cho cả bản thân nữa.

Sao Hoả và sao Kim: Tình yêu, niềm đam mê, tham vọng

Cả hay hành tinh của tinh yêu, đam mê đều sẽ đi lùi trong năm nay, báo hiệu đây không phải khoảng thời gian thuận lợi nhất đối với Kim Ngưu về tình cảm. Sao Kim đi lùi có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy thiếu tự tin, lo lắng về những thiếu sót của mình ít nhất trong những tháng đầu năm. Sau đó, mọi vấn đề sẽ dần được giải quyết.

Sao Hoả đi lùi phản ánh lại năng lượng của chính bạn. Đừng vội cảm thấy vô vọng, nghi ngờ trước khó khăn, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để dành cho tâm hồn sự nghỉ ngơi. Kim Ngưu có thể tách dần ra khỏi những vấn đề và tập trung hơn vào bản thân mình. Sao Hoả sẽ dành phần lớn thời gian tại đấy, giúp bạn khám phá thêm nhiều điều mới lạ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Key Transit

 • Chủ tinh của Kim Ngưu, sao Kim, sẽ tiến tới Song Tử từ ngày 4/4
 • Sao Kim nghịch hành tại Song Tử từ ngày 13/5
 • Sao Kim quay lại quỹ đạo vào ngày 25/6
 • Sao Kim tiến tới Cự Giải từ ngày 8/8
 • Sao Hoả tiến tới Bạch Dương vào ngày 29/9
 • Sao Hoả nghịch hành từ ngày 10/9
 • Sao Hoả quay lại quỹ đạo từ ngày 14/11
 • Sao Thổ ngụ tại Ma Kết và rời tới Bạch Dương vào ngày 23/3
 • Từ ngày 11/5, sao Thổ sẽ nghịch hành tại Bảo Bình
 • Từ ngày 2/7, sao Thổ sẽ lại một lần nữa nghịch hành quay về Ma Kết
 • Sao Thổ sẽ quay lại quỹ đạo vào ngày 29/9
 • Từ ngày 18/12, sao Thổ lại một lần nữa tiến tới Bạch Dương
 • Sao Mộc nghịch hành vào ngày 15/5
 • Sao Mộc quay lại quỹ đạo vào ngày 13/9
 • Sao Mộc tiến tới Bảo Bình vào ngày 20/12

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Phần 2. Tổng quan về dự báo năm 2020 cho Kim Ngưu

Với một chút nỗ lực, cố gắng, không điều gì bạn không thể làm được trong năm 2020

Với sao Thổ tại Ma Kết cùng sự xuất hiện của sao Mộc và sao Thuỷ, không có điều gì bạn cần phải lo lắng. Đối lập với đó, Kim Ngưu sẽ nhận được sự hỗ trợ của các hành tinh qua từng giai đoạn. Nếu bạn dành trọn đam mê, niềm tin đối với công việc của mình, bạn sẽ dần thấy thay đổi tích cực. Việc du lịch có thể thúc đẩy Kim Ngưu khám phá vùng đất hoàn toàn mới. Đây có thể là cơ hội để bạn kết nối, cân nhắc từng góc nhìn, quan điểm của mình. Với việc bận rộn cùng những suy nghĩ, Kim Ngưu hãy tận dụng một chuyến để giúp bản thân thư giãn. Công việc có thể là trách nhiệm lớn, tuy vậy đừng quên việc nghỉ ngơi cũng quan trọng không kém. Một chuyến đi có thể đem tới bạn nhiều ý tưởng, giải phóng khỏi áp lực. Hãy tìm kiếm nhữn vùng đất mới lạ nhé.

Hãy cẩn thận hơn sau khoảng thời gian 29/6

Sao Hoả sẽ tiến tới Bạch Dương quanh khoảng thời gian 29/6, khiến Kim Ngưu cảm thấy như bạn mất dần sự kiểm soát. Đừng vội đưa ra quyết định lớn về tiền bạc, tài chính trong khoảng thời gian này. Bạn sẽ được thử thách cùng với việc cố gắng không để lại tác động quá lớn. Hãy luôn giữ bên mình những lựa chọn an toàn, bởi sự cẩn thận, đề phòng khó có thể mang tới ảnh hưởng xấu. Dù bạn muốn bắt đầu tiết kiệm cho tương lai, Kim Ngưu có thể phải đối mặt với nhiều khoản chi tiêu không mong muốn. Hãy chú ý xem nguồn tiền của bạn đang được đầu tư vào đâu. Đồng thời, Kim Ngưu cũng cần để ý tới thói quen chi tiêu. Nếu bị sự cứng đầu kiểm soát, bạn có thể muốn tiêu xài một cách đột ngột. Kim Ngưu cần cẩn thận trước khi đầu tư vào gì.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thay đổi bản thân một cách tích cực hơn

2020 là năm của thay đổi, đây không phải một điều Kim Ngưu yêu thíhc, nhưng là điều cần thiết bởi chính điều này sẽ giúp bạn tập trung vào giá trị, cơ hội và nguồn tiềm năng mới để khám phá bản thân, công việc.

Đi cùng tiềm năng chính là nhiều cơ hội mới lạ. Hãy luôn giữ bản thân linh hoạt, cởi mở và sẵn sàng đón nhận. Bạn có thể tìm thấy chính mình trong những tình huống với nhiều sự chú ý, hãy tận dụng cơ hội này nhé.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Điều quan trọng chính là thấu hiểu thông điệp mang lại. Câu trả lời thực ra nằm chính trong bản thân bạn cùng sự ý thức. Kim Ngưu đừng ngần ngại lắng nghe chính mình nhé.

Kết luận

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hướng đi mới trong năm nay, đừng quên nỗ lực sẽ giúp bạn được đề đáp xứng đáng. Tiềm năng mới có thể xuất hiện trong công việc, mục tiêu tương lai. Kim Ngưu cũng sẽ tìm thấy những cách để cố định bản thân và xây dựng nền tảng. Hãy tận dụng sự kiên nhẫn, kiểm soát và bạn sẽ có được phần thưởng xứng đáng.

Phần 3. Chi tiết theo từng giai đoạn (decan)

1. Dự báo cho Kim Ngưu sinh từ ngày 20/4 tới ngày 30/4

Trong năm 2020, sao Thiên Vương sẽ mang tới bạn thay đổi cùng sự không chắc chắn, qua đó cũng giúp Kim Ngưu cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Liệu bạn có đang đạt được những điều như gia đình, bạn bè, xã hội mong đợi? Hay bạn chỉ đang cố gắng sống đúng với con người mình? Thay đổi bên trong có thể dần mang tới thay đổi lớn trong cuộc sống, từ công việc tới gia đình và các mối quan hệ. Những sự kiện bất ngờ cùng thay đổi có thể làm Kim Ngưu lo lắng, căng thẳng nhưng qua đó, bạn sẽ đạt được sự tự tin, ý thức lớn hơn.

Những người sinh trong khoảng 22/4 tới 30/4 sẽ tìm thấy nhiều thay đổi hào hứng trong năm 2020.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cho tới ngày 5/6/2020 – Nhật thực ngày 26/12/2019 sẽ mang lại sự phát triển, đầy đủ cùng thay đổi tích cực, sự háo hứng, phấn chấn. Chìa khoá cho khoảng thời gian này chính là những may mắn bất ngờ, cơ hội và tiềm năng khi bạn ít trông đợi nhất. Đây là nguồn năng lượng tuyệt vời để bắt đầu những điều mới.

Cho tới ngày 17/1/2020 – sao Mộc tạo góc tam hợp từ ngày 1/12/2019 báo hiệu may mắn, cảm xúc tích cực cùng sự khoẻ mạnh, ổn định. Kim Ngưu sẽ muốn tạm dừng lại và tận hưởng khoảng thời gian tốt đẹp khi những thử thách thường ngày dần rời xa. Tuy vậy, với sự may mắn này, Kim Ngưu sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, bạn đang rất nỗ lực, cố gắng để chạm tới mục tiêu của mình. Đừng quên rất nhiều cơ hội đang đón đợi bạn ở phía trước.

Từ ngày 15/3 tới ngày 10/7 – sao Thổ vuông góc sẽ khiến Kim Ngưu cảm thấy áp lực, gánh nặng, dẫn tới cảm xúc xa cách, nản lòng. Người thân, bạn bè hoặc những người có ảnh hưởng có thể thử thách mục tiêu, mục đích của Kim Ngưu. Bạn sẽ phải đối mặt với điều này với sự kiên trì, nhẫn nại và thật cố gắng.

Từ ngày 21/6 tới ngày 30/11 – Nhật thực ngày 21/6 mang tới Kim Ngưu sự đồng điệu, tự tin. Chính trách nhiệm và sự kỉ luật sẽ giúp bạn đạt được thành công, sự công nhận. Bạn có thể trinh phục thử thách mà không cảm thấy nhiều áp lực. Các mối quan hệ sẽ nhận được sự hỗ trợ, lợi ích.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 12/12/2020 tới tháng 3/2021 – sao Thổ tạo góc vuông mang tới giai đoạn thử thách đối với Kim Ngưu. Nhưng nếu bạn vẫn tập trung vào mục tiêu, những thử thách này sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ, tự tin hơn. Nếu cuộc sống trở nên khó khăn và bạn rơi vào bế tắc, hãy thử tiết kiệm năng lượng và từ bỏ trước.

Từ ngày 14/12/2020 tới tháng 2/2021 – sao Mộc tạo góc vuông khiến Kim Ngưu rời khỏi khu vực an toàn của mình và tạo ra cơ hội phát triển. Bạn cảm thấy mong muốn mở rộng kiến thức, tầm nhìn, thử những điều mới, những điều tốt hơn. Chìa khoá để thành công chính là sự điều độ, đừng cố tỏ ra tích cực chỉ vì ai đó hoặc thành công cá nhân, mà hãy tập trung vào những điều tâm huyết hơn. Hãy bỏ qua sự tham lam, quá tự tin.

Từ ngày 14/12 tới ngày 30/12 – sao Mộc trùng tụ với sao Thổ vào chính xác ngày 21/12 mang tới rào cản khiến bạn phải thật cố gắng để vượt qua. Quá nhiều trách nhiệm, công việc nhàm chán hoặc không đủ thời gian cùng các vấn đề xung quanh phải giải quyết. Tuy vậy, chính những sự kiện này sẽ tạo ra cơ hội cho sự phát triển.

2. Dự báo cho Kim Ngưu sinh từ ngày 1/5 tới ngày 10/5

Từ ngày 10/1 tới ngày 5/6 – Nguyệt thực ngày 10/1 có thể thử thách cảm xúc của nhiều bạn, tuy vậy cũng mang tới sự tự tin, mạnh mẽ và mong muốn bảo vệ bản thân khỏi cảm xúc tiêu cực, sự tổn thương tới từ xung quanh. Sự kiện này cũng mang tới năng lượng, tiềm năng cùng niềm tin, nguồn cảm hứng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trong cả năm nay – sao Hải Vương lục hợp khiến bạn cảm thấy kết nối với mọi người, đồng thời trở nên nhạy cảm hơn với những điều xung quanh. Sự thấu hiểu, đồng cảm của Kim Ngưu sẽ mang lại hiệu ứng tích cực lên mọi người. Hành trình này có thể bao gồm việc học tập, tìm kiếm giá trị, mở rộng tâm hồn.

Từ ngày 10/1 tới ngày 9/3 – sao Mộc tạo góc tam hợp từ ngày 1/12/2019 báo hiệu may mắn, cảm xúc tích cực cùng sự khoẻ mạnh, ổn định. Kim Ngưu sẽ muốn tạm dừng lại và tận hưởng khoảng thời gian tốt đẹp khi những thử thách thường ngày dần rời xa. Tuy vậy, với sự may mắn này, Kim Ngưu sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, bạn đang rất nỗ lực, cố gắng để chạm tới mục tiêu của mình. Đừng quên rất nhiều cơ hội đang đón đợi bạn ở phía trước.

Từ ngày 8/2 tới ngày 4/3 – sao Mộc lục hợp với sao Hải Vương mang tới sự đồng điệu, tích cực, may mắn và phát triển. Chính những mong muốn, ý định tích cực sẽ hứa hẹn khoảng thời gian tuyệt vời cùng nhiều cơ hội trong công việc, các vấn đề về luật pháp. Kim Ngưu có thể nuối dưỡng tâm hồn mà không cần đến những vật chất bên ngoài.

Từ ngày 13/3 tới ngày 25/3 – sao Kim báo hiệu một trong những khoảng thời gian tuyệt vời nhất đối với bạn về tình cảm, các mối quan hệ xã hội. Cùng sự lôi cuốn, thu hút, quyết rũ, Kim Ngưu nhiều khả năng sẽ tìm được đối tượng tuyệt vời trong tình cảm. Chính sự đầu tư, mua sắm sẽ khiến bạn trở nên nhạy bén hơn và phát triển phong cách riêng của bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 5/6 tới ngày 5/7 – Nguyệt thực có thể trở thành rắc rối cho những mối quan hệ đang rạn nứt. Sự thiếu kiên nhẫn, bối rối, thiếu kiểm soát có thể biến tình yêu thành hận thù cùng nhiều hành động không kiểm soát. Ngay cả mối quan hệ bình thường cũng cần nhiều chú ý hơn tỏng khoảng thời gian này, tuy vậy đây chính là lúc thử thách lòng tin, sự nhẫn nại.

Từ ngày 5/7 tới ngày 30/11 – Nguyệt thực mang tới khoảng thời gian may mắn, hạnh phúc cùng sự tích cực trong các mối quan hệ. Kim Ngưu có thể tìm thấy sự ủng hộ, đồng điệu trong gia đình, qua đó giúp bạn dễ dàng đối mặt với thế giới ngoài kia hơn. Đây là lúc tuyệt vời để bắt đầu công việc kinh doanh, đầu tư.

Từ ngày 24/7 tới ngày 31/10 – sao Mộc tam hợp báo hiệu chuỗi ngày may mắn bắt đầu từ đầu năm. Cơ hội phát triển bản thân, tìm kiếm nguồn lực, sự đồng tư luôn hiện hữu. Mối quan hệ cá nhân có thể được xây dựng dựa trên thái độ tích cực của bạn.

Từ ngày 16/9 tới ngày 27/10 – sao Mộc lục hợp với sao Hải Vương báo hiệu chuyển biến trong tâm hồn, đem tới Kim Ngưu những góc nhìn mới và vị thế mới. Sự phát triển cùng may mắn sẽ giúp bạn đạt được thành công xa hơn nữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

3. Dự báo cho Kim Ngưu sinh từ ngày 11/5 tới ngày 20/5

Từ ngày 10/1 tới ngày 5/6 – Nguyệt thực ngày 10/1 có thể thử thách cảm xúc của nhiều bạn, tuy vậy cũng mang tới sự tự tin, mạnh mẽ và mong muốn bảo vệ bản thân khỏi cảm xúc tiêu cực, sự tổn thương tới từ xung quanh. Sự kiện này cũng mang tới năng lượng, tiềm năng cùng niềm tin, nguồn cảm hứng.

Trong cả năm – sao Diêm Vương sẽ mang tới sự đam mê, tận hưởng mạnh mẽ đối với Kim Ngưu. Bạn tìm thấy sự tự tin, nguồn động lực thúc đẩy cùng năng lượng, sức ảnh hưởng cá nhân. Mọi người sẽ bị thu hút bởi sự tin tin, lôi cuốn từ bạn. Kim Ngưu sẽ nhận được rất nhiều lời mời, cơ hội trong khoảng thời gian này, đây chắc chắn là điều không thể bỏ lỡ. Việc kinh doanh, sự nghiệp, tài chính đều có thể dễ dàng phát triển thuận lợi, bạn có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức của mình.

Từ ngày 31/3 – sao Thổ tạo góc tam hợp mang tới sự kiên nhẫn, quyết đoán cùng trách nhiệm lớn. Đây là giai đoạn của sự phát triển đều đặn, sự công nhận và thành công. Kim Ngưu có thể cố gắng, nỗ lực xây dựng nền tảng vững mạnh, an toàn cho nhiều năm sắp tới. Ngoài ra, hãy chờ đón sự thăng tiến trong công việc cùng với thêm vào đó nhiều trách nhiệm, nghĩa vụ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cho tới ngày 5/2 – sao Thổ trùng tụ với sao Diêm Vương từ ngày 19/12/2019 tới ngày 12/1/2020 mang tới sự quyết đoán, chắc chắn trong cuộc sống cá nhân và công việc. Đây là khoảng thời gian cho những thay đổi đã được cân nhắc kĩ. Đây là quá trình dài và cần nhiều nỗ lực, xây dựng nền tảng cho những năm sắp tới.

Từ ngày 26/2 tới ngày 11/8 – sao Mộc tạo góc tam hợp từ ngày 1/12/2019 báo hiệu may mắn, cảm xúc tích cực cùng sự khoẻ mạnh, ổn định. Kim Ngưu sẽ muốn tạm dừng lại và tận hưởng khoảng thời gian tốt đẹp khi những thử thách thường ngày dần rời xa. Tuy vậy, với sự may mắn này, Kim Ngưu sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, bạn đang rất nỗ lực, cố gắng để chạm tới mục tiêu của mình. Đừng quên rất nhiều cơ hội đang đón đợi bạn ở phía trước.

Từ ngày 19/3 tới ngày 30/4 – sao Mộc trùng tụ với sao Diêm Vương chính xác vào ngày 4/4 khiến bạn tập trung theo đuổi thành công, những đam mê cá nhân. Chính nỗ lực cùng may mắn sẽ đem lại Kim Ngưu năng lượng, mang tới thay đổi lớn trong cuộc sống.

Từ ngày 2/6 tới ngày 19/7 – sao Mộc trùng tụ với sao Diêm Vương hứa hẹn giai đoạn của tiền tài, thành công, sự phát triển. Kim Ngưu có thể cải thiện cuộc sống của chính mình và những người xung quanh. Sự hào phóng sẽ đem lại bạn nhiều cơ hội mới cùng những mối quan hệ tuyệt vời.

Từ ngày 21/6 tới ngày 21/12 – sao Thổ tạo góc tam hợp báo hiệu khoảng thời gian tuyệt vời cho những trao đổi, đầu tư bất động sản. Đây cũng là khoảng thời gian Kim Ngưu trở nên gắn kết hơn với người thương của mình. Nếu bạn còn độc thân, tình cảm sẽ được cân nhắc dựa trên những yếu tố thực tế, có thể với ai đó hoặc lớn hơn hẳn, hoặc trẻ hơn hẳn bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 14/10 tới ngày 23/12 – sao Mộc tam hợp báo hiệu chuỗi ngày may mắn bắt đầu từ đầu năm. Cơ hội phát triển bản thân, tìm kiếm nguồn lực, sự đồng tư luôn hiện hữu. Mối quan hệ cá nhân có thể được xây dựng dựa trên thái độ tích cực của bạn.

Từ ngày 28/10 tới ngày 25/11 – sao Mộc trùng tụ với sao Diêm Vương mang tới sự phát triển cá nhân về tinh thần, tâm hồn. Bạn có thể đạt được thành công lớn hơn đồng thời cảm thấy yên tâm về tương lai.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả