Bọ Cạp Thứ Bảy - 21/11/2020

Dự báo tổng quan năm 2021 cho Bọ Cạp: Rủng rỉnh chi tiêu – Đón bất động sản mới

0

Năm 2021 của Bọ Cạp tập trung vào lĩnh vực tiền bạc. Điểm nhất là quá trình hoạt động mạnh mẽ của nhà 4 – ngôi nhà của tài sản và gia đình. Cùng với sự kết hợp giữa sao Mộc – sao Thổ, năm 2021 đem lại cho bạn thời cơ sửa chữa ngôi nhà thân yêu.

I – Bọ Cạp và các hành tinh trong năm 2021

Năm 2021 của Bọ Cạp tập trung vào lĩnh vực tiền bạc. Điểm nhất là quá trình hoạt động mạnh mẽ của nhà 4 – ngôi nhà của tài sản và gia đình. Cùng với sự kết hợp giữa sao Mộc – sao Thổ, năm 2021 đem lại cho bạn thời cơ sửa chữa ngôi nhà thân yêu. Sao Thiên Vương “khó tính” sẽ đem tới khúc mắc trong chuyện hôn nhân. Nó nhắc nhở bạn nên dành nhiều thời gian bên gia đình nhỏ của mình hơn.

Cuộc sống của bạn trở nên nhộn nhịp trong mọi lĩnh vực. Bất kỳ khóa cạnh công việc, mối quan hệ nào cũng có nguy cơ “lật kèo” nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn sẽ học được cách thích nghi với mớ hỗn tạp này. Sao Thiên Vương là nguyên nhân bạn cảm thấy mâu thuẫn trong một vài quyết định quan trọng. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thổ và sao Mộc – Thách thức và cơ hội

Đây là khoảng thời gian quan trọng của sao Thổ vì nó cho bạn nhìn thấu tận bên trong chính mình. Bọ Cạp sẽ nhìn ra vấn đề từ tâm lý và tính cách của bạn. Nếu bạn không vững vàng và kiên trì thay đổi tư duy, bạn sẽ không thành công trong tương lai 15 năm tới. Vì thế, năm 2021 là thời điểm quý giá để bạn xác định lại con đường mình sẽ đi. Bạn muốn là ai trong 15 năm tới?

Bạn nên gần gũi và dành nhiều thời gian bên cha mẹ, tổ tiên. Đây là bước đầu để bạn hàn gắn những vết nứt trong mối quan hệ ruột thịt. Mặc dù người lớn trong gia đình bạn khá gia trưởng, nhưng họ sẽ cho bạn một vài nguyên tắc sống vô cùng hữu ích.

Tăng trưởng và may mắn

Nếu bạn đang có ý định mua nhà thì 2021 là thời điểm thuận lợi. Với năng lượng tích cực từ sao Mộc (từ ngày 28/7, sao Mộc di chuyển vào Song Ngư), bạn có nhiều cơ hội đầu tư bất động sản. Cảm giác sở hữu khiến bạn thăng hoa và hạnh phúc. Mối quan hệ giữa bạn và cha mẹ cũng nằm trong tầm kiểm soát của sao Mộc. Nó sẽ diễn biến rất thuận lợi. 

Tuy nhiên, nếu Bọ Cạp muốn bứt phá bản thân, bạn cần đến sự đồng hành của gia đình. Với các giao dịch “đắt giá”, bạn đừng ngại nhờ tới nguồn vốn hay đầu tư từ người thân khác trong gia đình. Hãy cùng họ tạo nên giá trị tốt đẹp trong năm 2021 này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 Các giai đoạn đáng nhớ trong năm 2021 – Sao Hoả và Ceres

Từ 7/1 đến 3/3: Sao Hoả hiện diện trong thời điểm này đem lại bất lợi trong giao tiếp. Bạn sẽ phải giải quyết mâu thuẫn do chính mình gây ra, và thật không may rằng rắc rối bắt nguồn từ tính kiêu ngạo của bạn. Vì thế, hãy giảm bớt cái tôi và tính chủ động của bản thân xuống một chút. Hãy tìm cho mình một khoảng lặng giữa biển khơi đang xáo trộn. Đồng thời, bạn nên bắt tay vào công việc kinh doanh. Sự bận rộn sẽ giúp bạn thoát khỏi luồn tư duy tiêu cực.

Từng ngày 11/6 đến 29/7: Bạ muốn thống trị các  mối quan hệ. Sao Hoả chiếu vào bản đồ sao giúp bạn mạnh mẽ và quyết liệt hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang kinh doanh các nhận thì đây là thời điểm bạn tự hào về chính mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang làm thuê cho ai đó, bạn rất dễ nổi nóng vì cái tôi cá nhân quá lớn. Làm việc nhóm khá khó khăn, vì thế bạn nên dành cho mình một lá phiếu cạnh tranh vị trí lãnh đạo. Đó chính xác là nơi bạn tung hoành ngang dọc!

Từ ngày 30/10 đến 12/12: Ham muốn tình dục tăng cao. Đây là khoảng thời gian bạn táo bạo và liều lĩnh hơn trong chuyện tình cảm. Bạn khẳng định vị thế của bản thân và đam mê chinh phục đối phương. Bạn là một người tình nóng bỏng và tuyệt vời. Hãy trân trọng khoảng thời gian này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Phép màu chữa lành

Từ ngày 21/2 đến 7/5: Mối liên kết giữa tâm trí và cơ thể của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào Ceres. Nó khiến bạn chán nản, bỏ qua các cơ hội và tìm tới chất kích thích. Khoan đã, Bọ Cạp! Bạn cần tỉnh táo và nhận thức ra rằng đó chỉ là những thử thách từ cuộc sống. Bạn sẽ làm chủ chúng nếu bạn thực sự tỉnh táo!

Từ ngày 8/5 đến 30/7: Các mối quan hệ hình tam giác – chuyện tình cảm cũng có liên can đến Ceres. Hành tinh này dụ dỗ bạn tham gia vào quan hệ không chính thống. Chuyện ngoại tình chẳng hạn. Vì thế, hãy cẩn trọng với cảm xúc từ trái tim. Bạn đủ khôn ngoan để nhận thức ra sai lầm. 

Từ ngày 31/7 đến 25/12: Bạn mất đi sự hồn nhiên khi Ceres đi vào nhà 8 – ngôi nhà của những bí mật. Đó là những quy tắc ngầm, những sai trái mà bạn đã lãng quên. Đây sẽ là ngọn lửa thổi bùng sự tội lỗi bên trong Bọ Cạp. Bạn cần trấn tĩnh bản thân và nhìn nhận chúng là chuyện quá khứ!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

II – Những tác động chính của chiêm tinh đến Bọ Cạp trong 2021

Cơ hội phát tài

Bước sang năm 2021, bạn tràn đầy năng lượng trong lĩnh vực tài chính. Bọ Cạp trở thành tượng đài sự sự quyết tâm và can đảm. Với sự hỗ trợ từ sao Thổ trong Ma Kết và sao Mộc trong Bảo Bình, bạn thay đổi tư duy và gặt hài rất nhiều thành công trong lĩnh vực tài chính. 

Ngoài ra, khoản lợi nhuận sẽ đến từ nhiều nguồn thu khác nhau. Đó là “trái ngọt” từ quyết định đầu tư trước đó của bạn. Nhìn chung, ví tiền của bạn tương đối rủng rỉnh trong năm 2021 này.

Bình yên trong mối quan hệ gia đình

Năm 2021 cũng là thời điểm thuận hoà trong các mối quan hệ tình thân và cả chuyện tình cảm. Sao Thổ và sao Mộc chắp cánh cho sự hài hoà trong cả giao tiếp và các hành xử trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân, có thể bạn chưa thể tìm thấy một nửa của mình trong năm nay. Tuy nhiên, thời điểm cuối năm có thể đem tới cho bạn tia sáng mới. Cứ hy vọng xem sao!

Thuận lợi cho học hành

Một lĩnh vực khác khởi sắc trong năm 2021 là chuyện học tập. Bạn tiếp thu kiến thức tốt trong mọi lĩnh vực. Sao Thổ – người thầy nghiêm khắc và Mộc tinh khi “cầm phấn” sẽ giáo dục bạn tri thức về cuộc sống và cách tiếp cận vấn đề. 

Ánh sáng trong sự nghiệp

Năm 2021 đem đến cho Bọ Cạp cơ hội nghiệp nghiệp. Bạn có thêm sự lựa chọn để quyết định được con đường nào thực sự phù hợp với bản thân mình. Với những nỗ lực của hiện tại, bạn có thể thành công trong dự án kinh doanh cá nhân hoặc thăng tiến trong công việc. Sao Mộc chiếu vào bản đồ sao của bạn cũng đánh dấu bước ngoặt. Dù thất bại hay thành công, đó cũng sẽ là bài học lớn dành cho Bọ Cạp. 

Ngoài ra, sức khoẻ của Bọ Cạp được đánh giá là ổn định trong năm 2021. Cả về mặt thể lực và trí lực, bạn đều có thể làm chủ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

III – Chi tiết các lĩnh vực của Bọ Cạp trong 2021

Tình yêu và mối quan hệ của Bọ Cạp trong năm 2021: Trong năm 2021, Bọ Cạp không nên sống thiếu các mối quan hệ yêu đương. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn chia sẻ cảm xúc và bắt đầu chuyện tình đầy lãng mạn. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Bọ Cạp trong năm 2021:Trong năm 2021, Bọ Cạp khắc phục sóng gió trong hôn nhân thế nào? Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Bọ Cạp trong năm 2021: Có phải công việc và chuyện kinh doanh của Bọ Cạp sẽ nở rộ trong năm 2021? Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính của Bọ Cạp  trong năm 2021: Trong năm 2021, Bọ Cạp  gặt hái thành công trong lĩnh vực tài chính. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài sản của Bọ Cạp trong năm 2021:Trong năm 2021, cơ hội sở hữu bất động sản của Bọ Cạp . Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Bọ Cạp trong năm 2021:Trong năm 2021, khởi sắc trong chuyện học hành của Bọ Cạp . Đọc thêm ở ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

 

Tác Giả