Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tổng quan năm 2021 cho Song Ngư: Chắp cánh ước mơ và hoài bão lớn

0

Năm 2021 đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Song Ngư. Bạn gỡ bỏ chiếc kén nhỏ để tung đôi cánh bướm, sải bay trên bầu trời.

I – Song Ngư và các hành tinh trong năm 2021

Năm 2021 đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Song Ngư. Bạn gỡ bỏ chiếc kén nhỏ để tung đôi cánh bướm, sải bay trên bầu trời. Bạn đang ở những ngày cuối trong chu kỳ 12 năm. Vì thế, cảm xúc chuyển tiếp đầy bồi hồi sẽ là chủ đề chính cuả bạn trong năm nay.

Đồng hành cùng bạn là sao Hải Vương. Nó đem đến cho bạn óc phán đoán và tâm hồn sáng tạo tuyệt vời. Sự kết hợp này thực sự bùng nổ khi sao Mộc gặp sao Hải Vương trong Song Ngư trong năm 2021. Tất cả những gì bạn cần là cây bút cầu vồng – để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thổ và sao Mộc – Thách thức và cơ hội 

Nhà 12 đem lại năng lượng tích cực cho các dự án mới trong năm. Kết hợp cùng sao Thổ, bạn có có hội tuyệt vời để “chiến” trên mọi mặt trận. Sự kiên nhẫn là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bạn cần rèn luyện thói quen thiền định hoặc đọc sách để khiến tâm hồn mình trở nên bớt nhạy cảm. 

Trong năm 2021, bạn sẽ cần nhiều thời gian để nghỉ ngơi và tĩnh tâm. Trách nhiệm đổ dồn lên đôi vai khiến Song Ngư thường xuyên phải đối diện với áp lực lớn. Nó có thể khiến bạn mệt mỏi, phiền lòng và thành kiến với một vài mối quan hệ. Hãy cho mình khoảng thời gian nghỉ dưỡng trọn vẹn vào cuối chu kỳ 29 năm này. 

Đối với những cơ hội nhỏ nhặt, bạn có thể bỏ qua để quản lý thời gian một cách hiệu quả, Hãy nghĩ  nó như một tấm vải màn đã cũ mà bạn cần loại bỏ khỏi căn nhà sang trọng của mình. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tăng trưởng và may mắn

Sao Mộc trong nhà của bạn giúp Song Ngư gỡ rối một vài khúc mắc trong cuộc sống. Ngày 14/5 đến 28/7, khi sao Mộc di chuyển vào cung của bạn, nó đem đến sự tăng trưởng tuyệt vời về tư duy. 

Mặc dù đây không phải vị trí chủ động giúp sao Mộc bung toả hoàn toàn năng lượng, nhưng hãy yên tâm rằng hành tinh “nhiệt tình” này sẽ cung cấp cho bạn liều thuốc bổ để tăng cường lại ý chí. Bạn dường như luôn có ý thức về việc chủ động giải quyết vấn đề. Đó cũng là điểm sáng mà sao Mộc đem đến cho bạn trong năm 2021. 

Nếu Song Ngư chưa cảm thấy vũ trụ hỗ trợ bạn trong quá trình chữa lành bản thân, thì có lẽ bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ từ các mối quan hệ xung quanh. Đừng cố gắng tiết kiệm nếu bạn đang có các khoản tiền phải chi tiêu. Đồng thời, hãy sử dụng thời gian của bạn một cách hiệu quả nhất nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các giai đoạn đáng nhớ trong năm 2021 – Sao Hoả và Ceres

Từ ngày 4/3 đến 23/4: Gia đình có thể là nguồn gốc của những xung đột về mặt tình cảm. Bạn quá tự tin vào các quyết định của bản thân, nhưng hiện thực diễn ra lại không hề giống với những gì chúng ta tưởng tượng. Mối quan hệ giữa Song Ngư và mẹ gặp chút trục trặc. 

Cảm xúc của bạn khá hỗn độn. Bạn sẽ bị mâu thuẫn trong hành vi và tu duy hàng ngày. Đó có thể là quyết định chuyển nhà, rời khỏi vòng tay cha mẹ hay bước tiến độc lập mới trong công việc. 

Từ ngày 30/7 đến 14/9: Bạn quá tự tin trong các mối quan hệ hàng này. Bạn sẵn sàng tranh cãi với những ý kiến trái chiều xung quanh. Và điều này khiến hình ảnh của bạn xấu đi trong mắt người khác. Mặc dù bạn giải tỏa được cảm xúc muốn thể hiện mình, tung đôi cánh để bay thật cao, nhưng kết cục là bạn sẽ mất đi khá nhiều mối quan hệ thân thuộc. 

Bạn bị kích thích bởi tinh thần cạnh tranh của đối tác, đồng nghiệp. Trong kinh doanh, Song Ngư cần giữ bình tĩnh để cuộc đàm phán diễn ra trong hòa bình. Nếu dây thần kinh của bạn bị tác động mạnh, hãy giải toả bằng chút hơi “men”. 

Từ ngày 14/12 đến hết năm: Sao Hoả trong khu vực trạng thái của bạn giúp bạn tỉnh táo trong chuyện kinh doanh. Nếu bạn đang có doanh nghiệp  Startup của riêng mình, bạn sẽ có cơ hội để vượt lên các đối thủ khác, Tuy nhiên, nếu bạn đang làm thuê cho doanh nghiệp khác thì hãy tiết chế cơn giận. Cảm xúc bộc phát khiến bạn có thêm nhiều kẻ thù. Làm chủ cảm xúc giúp bạn thăng tiến trong công việc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Phép màu chữa lành

Từ ngày 8/5 đến 30/7: Mối quan hệ anh chị em đặc biệt đáng chú ý trong khoảng thời gian này. Bạn bè hoặc người yêu của bạn cảm thấy hơi hụt hẫng vì bạn sẽ dành ít thời gian bên họ hơn để hướng về gia đình mình. Đây cũng là khoảng thời gian vui vẻ và thuận hoà nhờ năng lượng cuả Ceres. 

Từ ngày 31/7 đến 25/12: Ceres đóng vai trò người mẹ trái đất giúp mang lại hoà bình về mặt gia đình. Tuy nhiên, trong công việc thì nó lại không đem lại nhiều khởi sắc. Ceres sẽ giúp bạn đối diện với hiện thực bằng góc nhìn lạc quan. Nó không giúp bạn tránh khỏi rắc rối chốn công sở. 

II – Những tác động chính của chiêm tinh đến Song Ngư trong 2021

Ước mơ thành hiện thực

Năm 2021 đem lại cho Song Ngư nhiều luồng tư duy trái chiều. Vào khoảng thời gian đầu năm, sao Mộc đi qua nhà 11 đem đến cảm xúc thăng hoa do sự tăng tưởng về tài chính. Mối quan hệ kết hợp giữa sao Mộc và sao Thổ đem lại tính ổn định trong cuộc sống. Điều này khiến bạn tự tin hơn trong các quyết định.

Tài vận hanh thông

Chuyện tài chính và thu nhập của bạn hoàn toàn khởi sắc trong vài tháng đầu năm 2021. Đồng thời, chi tiêu không có gì nổi bật càng giúp khoản tiết kiệm của bạn lớn dần lên. Sự đồng hành may mắn này có thể tiếp diễn đến khoảng tháng 4/2021. Lập các kế hoạch nhỏ giúp bạn hạn chế rủi ro trong tương lai. 

Mạng lưới quan hệ và tình hình tài chính ổn định

Trên thực tế, năm 2021 đem lại cho bạn nhiều mối quan hệ xã giao tích cực. Đó là các mối quan hệ làm ăn sinh lời. Song Ngư có cơ hội tiếp cận với một bộ phận có địa vị cao trong xã hội. 

Thuận lợi cho các sinh viên

Khi nói về chuyện học tập của Song Ngư, đó sẽ là sự kết hợp của chăm chỉ và một chút may mắn. Sao Mộc là người đồng hành cùng bạn trong suốt năm 2021 trên phương diện học tập. Các kỳ thi diễn trang suôn sẻ trong khoảng thời gian nửa đầu năm. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chăm chỉ và đổi đời

Năm 2021, chuyện tài chính thuận lợi dẫn đến cả tín hiệu tích cực trong chuyện công iệc. Bạn đang hài lòng với sự nghiệp và con đường mình đã chọn. Đó là thành công bước đầu của Song Ngư. Vào khoảng thời gian cuối năm, có thể bạn sẽ có lịch trình làm việc tại nước ngoài. Đây là cơ hội tốt, vì thế hãy năm bắt nó cho dù phải đánh đổi một vài tiêu chí nhỏ nhặt.

Đừng bỏ qua vấn đề sức khoẻ!

Sao Mộc trong Ma Kết làm giảm sự miễn dịch của cơ thể. Bạn thường xuyên thiếu ngủ và mệt mỏi sau khoảng thời gian dài bên bàn làm việc. Khi sao Mộc bào Bảo Bình, bạn càng cần chú trọng hơn đến thể lực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

III – Chi tiết các lĩnh vực của Song Ngư trong 2021

Tình yêu và mối quan hệ của Song Ngư trong năm 2021: Trong năm 2021, Song Ngư sẽ dành nhiều trải nghiệm cho chuyện tình cảm trong năm 2021. Đọc thêm ở ĐÂY.

Hôn nhân của Song Ngư trong năm 2021:Trong năm 2021, Song Ngư sẽ có thêm nhiều bài học trong chuyện hôn nhân – gia đình. Đọc thêm ở ĐÂY.

Công việc và kinh doanh của Song Ngư trong năm 2021: Có phải công việc và chuyện kinh doanh của Song Ngư sẽ nở rộ trong năm 2021? Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài chính của Song Ngư trong năm 2021: Trong năm 2021, Song Ngư gặt hái thành công trong lĩnh vực tài chính. Đọc thêm ở ĐÂY.

Tài sản của Song Ngư trong năm 2021:Trong năm 2021, tài sản của Song Ngư có biến động? Đọc thêm ở ĐÂY.

Học hành của Song Ngư trong năm 2021:Trong năm 2021, chuyện học tập của Song Ngư có nhiều điểm sáng.Đọc thêm ở ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả