Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tổng quan năm 2022 cho Bảo Bình: Hạnh phúc đang trên đường đến

0

Năm 2022 cũng là năm học cao hơn. Vì vậy, những sinh viên đã làm việc chăm chỉ trong một thời gian dài để theo đuổi mong muốn có thể phải ổn định để chuẩn bị cho việc học tập của mình.

I. TỔNG QUAN CHUNG NĂM 2022 DÀNH CHO BẠCH DƯƠNG

Niềm vui lan tỏa

Sự hài hòa là từ khóa cho Bảo Bình trong năm 2022. Bạn sẽ thực sự tuân theo các nguyên tắc hòa bình, điều này có thể sẽ giúp bạn trong sự nỗ lực của mình. Hơn nữa, tại nơi làm việc, ở nhà, với bạn bè hoặc những người bạn gặp trong năm nay, bạn có thể tiếp tục lan tỏa niềm vui và hạnh phúc của mình cho họ.

Biết cách trân trọng

Hãy cố gắng công nhận nỗ lực của mọi người, đừng quá định kiến với họ vì điều này có thể làm mọi thứ trở nên khó khăn trong những ngày tới.

Quan trọng là biết dành lời khen cho chính bản thân mình và cho những người xứng đáng.

Việc đánh giá cao và sự thừa nhận là động lực cổ vũ lớn nhất cho tất cả mọi người. Thiếu sự công nhận khiến người đó ít có động lực hơn đối với mọi việc. Ngược lại, khi có động lực, họ ngày càng phấn đấu nhiều hơn.

“Chúng ta hãy biết ơn người đã làm cho chúng ta hạnh phúc; họ là những người làm vườn quyến rũ, làm cho tâm hồn chúng ta nở hoa”. – Marcel Proust.

Chờ thời điểm thích hợp

Bạn có thể muốn thay đổi công việc của mình vì vị trí hiện tại không được như ý, nhưng đây không phải là thời điểm phù hợp.

Nếu công việc hiện tại của bạn có vấn đề, chúng tôi khuyên bạn nên làm công việc tự do và kiếm thêm tiền.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nếu không hài lòng với sếp, bạn nên tránh xa những xung đột trong công việc. Thay vào đó, duy trì mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên, bao gồm cả quản lý, đồng nghiệp và đàn em trong công ty.

Tránh vội vàng

Đừng vội bắt đầu dự án mới ngay bây giờ. Bớt chút thời gian cho bản thân, soi xét lại nội tâm và thư giãn tâm trí, bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn. Nó sẽ giúp bạn vượt lên trên sự căng thẳng và áp lực của cuộc sống thường ngày.

Sự kiên nhẫn, bền bỉ, cam kết và làm việc mục đích có thể giúp bạn giải quyết vấn đề của mình và những người khác dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn vội vàng trong khi thực hiện ý tưởng thì có thể sẽ mang lại nhiều khó khăn trong việc phát triển dự án.

Chuyện tình cảm của bạn trong năm nay sẽ ngọt ngào như mật, vẽ ra những viễn cảnh tương lai và những cuộc tình bí mật. Cảm giác vui vẻ và sảng khoái sẽ tràn ngập trong bạn.

Thiếu sự hỗ trợ

Phụ nữ Bảo Bình sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ trong năm nay. Dấu hiệu tình yêu của bạn đang tỏa sáng rực rỡ và bạn có thể sẽ trải qua những khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Ví dụ như khoảnh khắc được làm mẹ.

Có nhiều khả năng bạn sẽ có con. Nêú đề phòng và cẩn thận thì mọi việc sẽ suôn sẻ. Bạn sẽ có một số kế hoạch để gây dựng cuộc sống tài chính và sự nghiệp của mình. Nhưng sẽ thiếu đi sự hỗ trợ từ những người khác, điều này có thể gây ra sự chậm trễ cho các dự án. Ngoài ra, bạn có xu hướng hơi nhút nhát và bí mật.

Sự riêng tư là ưu tiên hàng đầu của bạn. Tất cả những điều này có thể sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian để hòa nhập với những hoàn cảnh mới. Nhưng đừng quá lo lắng. Hãy cho mình thời gian, đừng ép buộc hoặc cố gắng làm điều gì đó mà bạn cảm thấy chưa hoàn toàn sẵn sàng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các vì sao luôn ở bên bạn

Năm 2022 cũng là năm học cao hơn. Vì vậy, những sinh viên đã làm việc chăm chỉ trong một thời gian dài để theo đuổi mong muốn có thể phải ổn định để chuẩn bị cho việc học tập của mình. Nhưng phần tốt trong năm là bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

Đừng lãng phí thời gian mà hãy quay trở lại việc học. Sẽ rất tốt nếu bạn làm việc chăm chỉ. Các vì sao đang đứng về phía bạn, đừng để mọi chuyện trở nên tồi tệ vì bạn chưa nỗ lực đủ.

Nhờ sự cống hiến và làm việc chăm chỉ mà bạn sẽ đến gần hơn với ước mơ của mình. Tuy nhiên, đừng chủ quan mà hãy tập trung cho đến phút cuối cùng. Nếu không, bạn có thể sẽ phải trả giá cho hành động này.

Năm 2022 sẽ hơi khó khăn cho những người độc thân. Bạn sẽ nghi ngờ về người mà mình có tình cảm. Có khả năng bạn sẽ không hài lòng với cách cuộc sống diễn ra, khiến bạn phải xem xét lại mối quan hệ này.

Ngoài ra, một số người dự định sở hữu một bất động sản ở nước ngoài có thể phải xem xét lại quyết định của họ. Do trục trặc kỹ thuật hoặc pháp lý cụ thể, bạn buộc phải trì hoãn quyết định của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

II. TÁC ĐỘNG CỦA CÁC HÀNH TINH LÊN NĂM 2022 CỦA BẢO BÌNH

Sao Diêm Vương đã ở trong Ma Kết từ năm 2008, nó sẽ đi vào Bảo Bình và Nhà đầu tiên của cơ thể vật lý vào tháng 1/2024. Điều đó có thể báo hiệu quá trình tái thiết lập hoàn tất và bạn hoàn toàn là con người của kỹ thuật số. Bạn tin vào cuộc sống kỹ thuật số hơn là tâm linh.

Sao Diêm Vương sẽ giúp bạn thoát ra khỏi những thứ độc hại. Giờ đây, bạn đang đi đến giai đoạn cuối của chu kỳ với 16 năm chiến đấu với bóng tối.

Sao Kim đi lùi trong Ma Kết năm 2022

Sao Kim sẽ đi lùi trong Nhà thứ 4 của bạn từ ngày 20/12/2021 – 30/1/2022. Nhưng nó sẽ đi xuôi và kết hợp với sao Diêm Vương. Sao Kim sẽ gặp sao Hỏa hai lần, điều này sẽ giúp bạn kết thúc chu kỳ sao Diêm Vương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trời tạo góc trùng với sao Kim ở 18º Ma Kết (8/1/2022.)

Sao Kim sẽ gặp sao Hỏa hai lần. Sự kết hợp đầu tiên sẽ xảy ra trong Nhà thứ 12 của bạn, một thời điểm hoàn hảo để xem bạn quyết tâm đến đâu.

Ngoài ra, bạn sẽ có thể nuôi mèo. Người bạn bốn chân này có thể hoạt động như một con vật chữa lành tâm linh, trở thành người giám hộ của bạn để xua đuổi mọi năng lượng tiêu cực.

Sao Kim đi lùi trong Nhà của sự hy sinh bản thân và chủ nghĩa thần bí có thể khiến bạn tự làm tổn thương bản thân, có thể dễ dàng tổn thương vì tuyệt vọng. Không chỉ vậy, bạn dễ tự biến mình trở thành nạn nhân.

Nhưng từ ngày 20/12/2021 – 7/1/2022, sao Kim trong giai đoạn hài hòa có thể sẽ tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật đẹp đẽ, thanh tao nếu bạn có khuynh hướng nghệ thuật.

Còn nếu không, bạn sẽ tự nhiên bị thu hút bởi những môi trường chữa lành.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa ở 16º Ma Kết (16/2/2022)

Một mùa Valentine đầy nóng bỏng đang chờ đợi bạn phía trước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Stellium của Bảo Bình năm 2022

  • Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở 27º Ma Kết (2/3/2022)
  • Sao Kim tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở 27º Ma Kết (3/3/2022)
  • Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa ở 1º Bảo Bình (6/3/2022)

Sao Kim và sao Hỏa chạm vào sao Diêm Vương, là thời điểm hoàn hảo dành cho công việc. Bạn sẽ có lợi hơn nếu có các hành tinh cá nhân hoặc cung Mọc xung quanh 26º Ma Kết (hoặc các cung hoàng đạo Tiên phong)

Các góc hợp với sao Thổ đầy thách thức năm 2022

Với sao Thổ, bạn sẽ có một nền tảng tốt để ươm mầm những hạt giống phát triển. Cố gắng chống lại giai đoạn này sẽ chỉ mang lại sự chán nản khi bạn liên tục va vào các bức tường của số phận.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Thổ ở 21º Bảo Bình (28/3/2022)

Đây là năm của sự hướng nội. Nếu bạn quen với sự đơn độc và tự làm việc, bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để xây dựng trong tương lai. Nó không có nghĩa là bạn sẽ trở nên cô lập. Chỉ là bạn có thể không hào hứng đối với các hoạt động xã hội như thường lệ, cảm thấy quá mệt mỏi để tham gia hoặc các lời mời sẽ đến ít hơn trong năm nay.

Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Thổ ở 22º Bảo Bình (5/4/2022)

Nếu bạn có một sao Thổ tích cực trong biểu đồ của mình và thích ở ẩn, thì khoảng thời gian này sẽ là cho bạn tận hưởng điều đó. Bạn sẽ hạnh phúc với sự trì hoãn và biết ơn vì quãng thời gian chậm rãi. Cuối cùng thì bạn cũng đủ kiên nhẫn để biết rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những người biết chờ đợi.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả