Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Dự báo tổng quan năm 2022 cho Cự Giải: Hài lòng hơn so với năm trước

0

Trọng tâm của những người thuộc cung Cự Giải trong năm 2022 có thể là đời sống cá nhân, sự nghiệp, tài chính và tiền bạc.

I. TỔNG QUAN CHUNG NĂM 2022 DÀNH CHO CỰ GIẢI

Mọi thứ đều là trọng tâm

Trọng tâm của những người thuộc cung Cự Giải trong năm 2022 có thể là đời sống cá nhân, sự nghiệp, tài chính và tiền bạc.

Tất cả những gì năm nay đòi hỏi ở bạn là làm việc chăm chỉ. Vì năm nay có thể là phần thưởng xứng đáng cho tất cả những ai cần cù và có kế hoạch vượt qua từng cột mốc quan trọng.

Hành động tự tin và can đảm. Nếu bạn muốn chinh phục nỗi sợ hãi, đừng ngồi ở nhà và nghĩ về nó. Đi ra ngoài và trở nên bận rộn hơn.

Quan điểm của sinh viên

Học sinh có thể phải tiếp tục làm việc chăm chỉ để đạt được các mục tiêu đã đặt ra. Bắt buộc phải tập trung hoàn toàn vào học tập, thay vì giao tiếp xã hội hoặc tham gia vào các hoạt động khác.

Hãy dành một chút thời gian cho việc học của bạn, nhưng cố gắng thêm thời gian để phát triển nhân cách hoặc phát triển sở thích và đam mê của bạn.

Bạn cũng nên quản lý thời gian giữa học tập và các hoạt động ngoại khóa một cách khôn ngoan. Ví dụ, cố gắng không học theo nhóm, vì việc học có thể bị cản trở và thời gian sẽ được dành cho việc tán gẫu nhiều hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thay vào đó, hãy cố gắng tự học vì bạn sẽ tập trung hơn và thậm chí có thể hoàn thành giáo trình của mình một cách nhanh chóng.

Năm 2022 có thể là phần thưởng cho tất cả những ai làm việc chăm chỉ và có kế hoạch vượt qua từng cột mốc quan trọng.

“Học tập là điều duy nhất mà tâm trí không bao giờ cạn kiệt, không bao giờ sợ hãi và không bao giờ hối tiếc.” – Leonardo da Vinci.

Các mục tiêu nhỏ có thể đạt được

Tất cả những người thuộc cung Cự Giải được khuyên nên đặt ra những mục tiêu nhỏ và thực hiện chúng. Người ta nói rằng suy nghĩ nhỏ là bí quyết để thành công to lớn.

Đặt mục tiêu nhỏ cho cả tầm nhìn dài hạn và ngắn hạn. Nó giúp bạn sắp xếp thời gian và nguồn lực của mình cho phù hợp. Tuyệt vời hơn nữa, khi bạn đặt ra những mục tiêu nhỏ, bạn sẽ hoàn thành chúng nhanh hơn và những thành quả đạt được sẽ thúc đẩy sự tự tin, giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

Cự Giải có thể hài lòng với năm 2022 hơn so với năm 2021.

Các quyết định tài chính

Nếu có một giải pháp trong năm mới có thể giúp ích cho bạn nhiều nhất, đặc biệt là cho tương lai thì đó là “Giải pháp tài chính”.

Trước khi bắt đầu năm mới, hãy vạch ra kế hoạch ngân sách cho mình và lập kế hoạch cho năm theo dự án, vì nó có thể giúp bạn thu được lợi nhuận.

Một lưu ý quan trọng trong năm nay là bạn không nên cho ai vay tiền.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xem lại các khoản đầu tư

Hầu hết các bạn có thể tái đầu tư. Tuy nhiên, đây có thể là năm tái đầu tư bằng cách sử dụng tài sản đã có trong quá khứ.

Do đó, điều này sẽ khiến bạn trở nên khôn ngoan trong mọi việc quản lý tiền bạc của mình. Lời khuyên duy nhất là hãy tránh xa các khoản đầu tư mang tính đầu cơ vì điều này sẽ không giúp bạn nhiều trong năm.

Bao gồm các khoản đầu tư vào kế hoạch tài chính mà bạn lập, vì điều đó có thể giúp bạn có ý tưởng rõ ràng về tài sản và số tiền mình nên đầu tư.

Cảm nhận và đánh hơi làn gió của tình yêu

Bạn sẽ rất vui khi có được sự hỗ trợ từ nửa kia, đặc biệt là đối với những người đang có mối quan hệ lâu dài.

Năm 2022 có thể mang đến sự tươi mới của tình yêu, vì vậy hãy cảm nhận làn gió và hít thở không khí, vì tình yêu ở khắp mọi nơi.

Cuối cùng, cả hai bạn có thể cảm thấy thoải mái khi buông bỏ những vấn đề trong quá khứ. Năm nay có thể mang lại một luồng gió mới cho mối quan hệ.

Hãy tận dụng thời gian này, cố gắng lên kế hoạch cho những bữa tối lãng mạn, lên kế hoạch đi du lịch đến những nơi lãng mạn nhất hoặc những nơi đáng đến nhất.

Chính thức công nhận mối quan hệ

Khoảng thời gian này rất đẹp đối với những người thuộc cung Cự Giải, họ thậm chí có thể tính đến chuyện kết hôn nếu muốn đưa mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới.

Hôn nhân cũng nằm trong kế hoạch của những người đang hẹn hò với nhau. Gia đình và cha mẹ cũng sẽ ủng hộ bạn.

Tuy nhiên, nếu có bất kỳ sự phản đối nào từ phía cha mẹ, đừng bỏ cuộc vì bạn cần phải kiên trì nỗ lực và tiếp tục chiến đấu vì tình yêu của mình.

Cha mẹ sẽ chúc bạn những điều tốt đẹp nhất. Nếu bạn thuyết phục họ và cho họ biết rằng đây là tình yêu đích thực, đây là người bạn muốn kết hôn, họ có thể hiểu và ủng hộ.

Hãy quan tâm đến sức khỏe.

Về sức khỏe, bạn nên thận trọng. Những người hay tái phát bệnh thì nên cẩn thận trong năm 2022.

Sự liên kết giữa các hành tinh sẽ hỗ trợ bạn trong việc điều trị tốt, nhưng như người ta đã nói, phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Việc kiểm tra sức khỏe thường xuyên cùng với việc điều trị sẽ rất hữu ích. Bên cạnh đó, một chế độ ăn uống tốt sẽ giúp bạn khỏe hơn.

Tiếp tục duy trì, vì điều này sẽ giúp ích cho sức khỏe và thể chất của bạn trong năm này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mọi thứ nên có quan điểm rõ ràng.

Cuối cùng, hãy nói đến việc mua sắm hoặc xây dựng tài sản. Năm 2022 có khả năng sẽ mang đến cho bạn mọi thứ cần thiết để tích lũy tài sản hoặc có được sự trợ giúp nào đó.

Bạn đã lên kế hoạch tỉ mỉ trong một thời gian dài, cho phép bạn đạt được những gì mình muốn.

Đừng bao giờ giao dịch bất động sản hoặc tài sản nếu bạn cảm thấy không chắc chắn. Đảm bảo các tài liệu, thủ tục giấy tờ phải rõ ràng, có mọi thứ bằng văn bản chứ không phải là xác nhận bằng lời nói.

II. TÁC ĐỘNG CỦA CÁC HÀNH TINH LÊN NĂM 2022 CỦA CỰ GIẢI

Cự Giải đang đi đến giai đoạn cuối của một sự thay đổi dữ dội trong lĩnh vực hôn nhân và các mối quan hệ. Sao Diêm Vương đã ở trong Ma Kết từ năm 2008. Hành tinh này sẽ đi vào Bảo Bình và cung nhà thứ 8 của bạn vào tháng 1/2024. Đây không phải là vị trí dễ dàng cho sao Diêm Vương. Điều đó có nghĩa là các sự kiện mạnh mẽ và thay đổi cuộc sống đã bao quanh các mối quan hệ của bạn trong 14 năm qua.

Sao Kim đi lùi sẽ đến và giúp bạn dọn dẹp những rắc rối cuối cùng. Bạn có thể kết thúc một mối quan hệ trong khoảng thời gian này hoặc bắt đầu một mối quan hệ hoàn toàn mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim đi lùi ở Ma Kết năm 2022

Sao Kim sẽ đi lùi trong Nhà thứ 7 của bạn từ ngày 20/12/2021 – 30/1/2022. Chúng ta có sao Kim đi lùi và chuyển hướng khi ở trong sao Diêm Vương. Bạn sẽ có cơ hội để hoàn thành những việc còn dang dở.

Mặt trời tạo góc trùng với sao Kim ở 18º Ma Kết (8/1/2022.)

Đây là điều không bình thường vì sao Kim sẽ gặp sao Hỏa hai lần. Sự kết hợp đầu tiên sẽ xảy ra trong Nhà thứ 7 của bạn. Nó cho phép bạn thấy được một mối quan hệ thực sự dựa trên sự chân thành là như thế nào. Tất cả phụ thuộc vào mức độ làm việc từ bên trong của bạn, cho dù các kết nối bạn tạo ra vào thời điểm này đang cạn kiệt hay tràn đầy năng lượng. Hãy tự hỏi bản thân xem bạn cảm thấy thế nào với người ấy.

Ranh giới là điều cần thiết. Thông thường, sao Kim chủ yếu là về tình yêu và ánh sáng, nhưng cô ấy có xu hướng kêu gọi phần đen tối bên trong bạn vào giai đoạn đi lùi. Vì vậy, sự kiện đi lùi của sao Kim trong khu vực hôn nhân của bạn có thể diễn ra tuyệt vời hoặc không, tùy thuộc vào mối quan hệ của bạn.

Người yêu cũ có thể xuất hiện trở lại, nhưng đây là thời điểm để hai người làm hòa. Bạn có thể sẽ không trở thành người bạn tốt nhất, nhưng ít ra hai bạn có thể làm rõ các vấn đề từ quá khứ và kết thúc mối liên kết này.

Việc hòa giải với người yêu cũ thậm chí còn tốt hơn nếu có trẻ em tham gia. Nó có thể cho mọi người hiểu rằng họ có thể được chữa lành những tổn thương trong quá khứ và hướng tới những điều tốt đẹp hơn.

Từ ngày 20/12/2021 – 7/1, sao Kim ở trong giai đoạn hài hòa, mang lại sự dễ dàng cho mọi mối quan hệ. Từ ngày 8 – 30/1/2022, Sao Kim sẽ mạnh mẽ hơn.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa ở 16º Ma Kết (16/2/2022)

Trong năm nay, tình yêu sẽ đến nhiều hơn vì bạn đang tỏa ra một sự rung cảm đầy quyến rũ. Nếu bạn đang có mối quan hệ lâu dài, hãy cố gắng ở bên người ấy, vì mọi chuyện có thể trở nên tồi tệ khi sao Kim đi xuôi. Khi những sự thật bị hé lộ, nó có thể khiến bạn rơi vào một tình huống khủng khiếp.

Stellium của Cự Giải năm 2022

  • Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở 27º Ma Kết (2/3/2022)
  • Sao Kim tạo góc trùng với sao Diêm Vương ở 27º Ma Kết (3/3/2022)
  • Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa ở 1º Bảo Bình (6/3/2022)

Stellium này đang giúp cho cuộc sống tình yêu của bạn. Nếu đang độc thân và tìm kiếm tình yêu, nó sẽ hỗ trợ cho bạn. Sự kết hợp này có nhiều khả năng ảnh hưởng đến bạn hơn nếu bạn có các hành tinh cá nhân hoặc cung Mọc xung quanh 26º Ma Kết (hoặc các cung hoàng đạo Tiên Phong.) Khi sao Kim và sao Hỏa chạm vào sao Diêm Vương, năng lượng của bạn sẽ đạt mức tuyệt đối.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các góc hợp với sao Thổ đầy thách thức năm 2022

Năm 2022 là một năm mà bạn có thể phải đối mặt với “cái chết” dưới một số hình thức. Sao Thổ ở nhà thứ 8 không có nghĩa là bạn sẽ chết mà là cảm nhận sự kết thúc xung quanh mình.

Sao Kim tạo góc trùng với sao Thổ ở 21º Bảo Bình (28/3/2022)

“Cái chết” này có thể khiến bạn cảm động sâu sắc, đặc biệt là vào thời điểm kết hợp này, nó là biểu tượng của dòng thời gian trôi qua mỗi ngày.

Năm 2022 có thể tạo ra một khoảng trống trong tâm hồn của bạn, gây ra khủng hoảng. Bạn sẽ phải quay trở về thực tế. Nhưng đừng lo, vì bạn sẽ kết thúc được mọi vấn đề và chữa lành cho tâm hồn của mình.

Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Thổ ở 22º Bảo Bình (ngày 5/4/2022)

Sự kết hợp này có thể khiến những sự thật bị chôn vùi đi. Sẽ là tốt nhất nếu bạn chịu đối mặt với nó trong khoảng thời gian này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

III. CHI TIẾT CÁC LĨNH VỰC CỦA CỰ GIẢI TRONG 2022

Tài chính của Cự Giải trong năm 2022: Các khoản đầu tư được thực hiện trong quá khứ sẽ mang lại lợi nhuận và tạo ra doanh thu trong năm nay. Xem thêm tại ĐÂY.

Tình yêu và mối quan hệ của Cự Giải trong năm 2022: Năm nay sẽ tập trung nhiều hơn vào những điều tích cực trong đời sống tình cảm của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Học tập của Cự Giải trong năm 2022: Về mặt học tập, đây có thể là một năm rất tiến bộ! Xem thêm tại ĐÂY.

Sự nghiệp và kinh doanh của Cự Giải trong năm 2022: Sau quý đầu tiên, bạn có thể nhận được những cơ hội làm việc mới và cuộc sống nghề nghiệp của bạn được nâng cao. Xem thêm tại ĐÂY.

Sức khỏe của Cự Giải trong năm 2022: Bạn nên đề phòng những căn bệnh nhỏ, vì thời tiết thay đổi có thể là một trong những lý do khiến bạn khó chịu. Xem thêm tại ĐÂY.

Tiền bạc của Cự Giải trong năm 2022: Năm 2022 rất tốt để bạn trải rộng danh mục đầu tư của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Hôn nhân của Cự Giải trong năm 2022: Năm 2022 sẽ giúp ích cho Cự Giải về mặt hôn nhân. Những người dự định kết hôn có thể tìm được người phù hợp nhanh chóng và dễ dàng. Xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xem thêm năm 2022 của các cung hoàng đạo khác:

Bạch Dương: Bạn có khả năng mở rộng thêm nhiều nguồn thu nhập trong năm nay. Xem thêm tại ĐÂY.

Kim Ngưu: Năm 2022 mang đến nhiều điều may mắn, hãy tận dụng nó cả trong công việc và mối quan hệ của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Song Tử: Năm mà bạn sẽ hướng tới việc hành động và theo đuổi ước mơ của mình nhiều hơn, năng lượng của bạn giống như một bầu trời vô tận vậy. xem thêm tại ĐÂY.

Sư Tử: Năm 2022 là về sự cân bằng và lựa chọn đúng đắn, những lựa chọn trong cả cuộc sống nghề nghiệp và cá nhân của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Xử Nữ: Năm 2022 có nhiều thăng trầm đối với Xử Nữ. Vì vậy, hãy nên cẩn thận trong mọi hành động của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Thiên Bình: Những ý tưởng và dự định của bạn sẽ được hỗ trợ trong năm 2022. Xem thêm tại ĐÂY.

Bọ Cạp: Năm 2022 sẽ là một năm mà bạn có thể cần phải nuôi dưỡng tâm trí của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Nhân Mã: Kiểm soát, ổn định và vững mạnh là những gì năm 2022 nói về tài chính của bạn. Xem thêm tại ĐÂY.

Ma kết: Nếu có một từ khóa dành cho năm 2022 của bạn, đó là vẻ đẹp và sự thu hút. Xem thêm tại ĐÂY.

Bảo Bình: Nhờ sự cống hiến và làm việc chăm chỉ mà bạn sẽ đến gần hơn với ước mơ của mình. Xem thêm tại ĐÂY.

Song Ngư: Tất cả những mong muốn trong quá khứ của bạn có thể sẽ được vượt qua một cách dễ dàng. Xem thêm tại ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả