Bọ Cạp Thứ Ba - 20/11/2018

Dự báo tổng quan tháng 10/2017 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Với sao Mộc, hành tinh của sự phát triển, nguồn lực dồi dào, tiến tới Bọ Cạp vào ngày 10/10, đây là cơ hội  để bạn phát triển bản thân. May mắn có vẻ là điều bạn không thiếu trong khoảng thời gian này. Sao Mộc sẽ ở vị trí này cho đến ngày 8/11/2018, đây là lúc để bạn thành thật với bản thân.

Tổng quan

Đây là giai đoạn để chúng ta thể hiện bản thân và làm điều mình muốn. Khi con người bạn dần thay đổi, bạn cũng cần phải từ bỏ những mục tiêu cũ, những điều từng khiến bạn hy vọng. Một cánh cửa mới với đầy cơ hội đang ở phía trước. Điều này được thể hiện rõ nhất khi Trăng tròn tại Bạch Dương vào ngày 5/10. Mặt Trăng tạo góc vuông với sao Diêm vương, hành tinh của năng lượng và sự điều khiển. Nhiều thử thách đang ở chờ bạn, giúp rèn tính tự lập, loại bỏ những điều luôn kìm hãm mình với mục tiêu thực sự. Bạn cũng sẽ nhận ra tầm ảnh hưởng của mình và dần tìm được hình ảnh cá nhân. Hãy giữ một cái đầu lạnh để xử lí mọi tình huống.

Với sao Mộc, hành tinh của sự phát triển, nguồn lực dồi dào, tiến tới Bọ Cạp vào ngày 10/10, đây là cơ hội  để bạn phát triển bản thân. May mắn có vẻ là điều bạn không thiếu trong khoảng thời gian này. Sao Mộc sẽ ở vị trí này cho đến ngày 8/11/2018, đây là lúc để bạn thành thật với bản thân.

Cùng với nguồn tiềm năng lớn này, sao Mộc sẽ giúp bạn nhìn ra những điều tốt nhất ở mọi người. Bạn sẽ nhận lại được tất cả những điều mình cho đi.

Tới những ngày giữa tháng, khi sao Kim tiến vào Thiên Bình ngày 14/10, bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên, hòa hợp trong tình cảm cho tới hết ngày 7/11. Tuy vậy với Trăng non trong Thiên Bình ngày 19/10, đây có thể là khoảnh khắc thay đổi đời bạn. Ngoài ra, với Trăng non tạo góc đối với sao Thiên vương, bạn có thể cảm thấy bấp bênh trong các mối quan hệ mới dù là chuyện công việc hay đời sống cá nhân. Chủ đề tháng này chính là sự thỏa hiệp mà không cần quá nhượng bộ. Với sao Hỏa tiến tới Thiên Bình vào ngày 22/10, bạn sẽ tìm ra cách cân bằng mọi việc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Bạch Dương

Với năng lượng của tháng 10, có vẻ như Bạch Dương không còn quan tâm lắm tới việc tìm kiếm tình cảm. Bạn sẽ tập trung phát triển những mối quan hệ cũ. Chắc hẳn rất nhiều Bạch Dương đã tìm được một người thu hút mình, vậy đây là lúc để đưa mối quan hệ này phát triển xa hơn. Việc bất ngờ từ một người luôn sống một mình bỗng có ai khác để yêu thương, quan tâm, chia sẻ sẽ là một trải nghiệm thú vị dù Bạch Dương có thể mất nhiều thời gian để làm quen. Bạn có thể cảm thấy như cả vũ trụ đã thay đổi, từ một người chỉ suy nghĩ tới bản thân Bạch Dương sẽ trở nên bao dung, rộng lượng hơn.

Với những thay đổi trước mắt, nửa đầu tháng có vẻ không mấy dễ dàng với bạn. Trăng tròn trong chính cung vào ngày 5/10 khiến bạn dễ xúc động, bạn biết rằng tình cảm giữa mình và người kia rất phức tạp. Bạch Dương hãy tập trung cảm xúc của mình vào những mối quan hệ thực sự, những người đáng được quan tâm.

Tin vui là những lo lắng của Bạch Dương trong chuyện tình cảm sẽ sớm qua đi. Vào ngày 14/10, sao Kim trong khu vực mối quan hệ sẽ đem tới nguồn năng lượng ngọt ngào. Trăng non vào ngày 19/10 sẽ giúp bạn khám phá tiềm năng trong các mối quan hệ. Dù vậy, với góc đối của sao Thiên vương, bạn dần thay đổi quan điểm của mình về mối quan hệ phải như thế nào. Một mối quan hệ thoáng, thoải mái có vẻ rất phù hợp với Bạch Dương. Bạn cảm thấy rất hào hứng được làm việc với người này vào ngày 22/10 khi sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp.

Nếu bạn đang ở bên nửa kia của mình, đây sẽ là tháng với nhiều sự phát triển. Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung vào ngày 10/10 sẽ giúp bạn quản lí tiền bạc, việc chi tiêu của cả hai. Người kia có cơ hội tăng nguồn thu nhập và điều này mang lại lợi ích cho cả hai bạn. Ngoài ra việc đầu tư của bạn sẽ chính thức mang lại lợi nhuận. Việc này sẽ kéo dài tới tháng 11/2018, vậy đừng lo lắng.

Kim Ngưu

Bí mật hay một dự án kín của Kim Ngưu có thể được tiết lộ. Bạn có thể muốn giữ điều này cho riêng mình lâu hơn, nhưng với Trăng tròn ngày 5/10, ai đó có thể chia sẻ việc này và khiến Kim Ngưu tổn thương. Bạn rất muốn nhanh chóng thay đổi, nhưng đừng lo lắng quá, mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Ngoài ra, những gì Kim Ngưu phải trải qua lúc đầu tháng có thể là những cảm xúc thất vọng, mệt mỏi. Bạn có thể phải đối mặt với những người mình không thích, nếu là vậy, khoảng thời gian Trăng tròn sẽ là lúc căng thẳng nhất. Nên nhớ cảm xúc cũng rất quan trọng, Kim Ngưu hãy dành thời gian thanh lọc những điều tiêu cực khỏi cuộc sống và nuôi dưỡng tâm hồn. Hãy thư giãn và đừng để bản thân quá căng thẳng.

Tới những ngày giữa tháng Mười. Kim Ngưu sẽ dành mọi sự chú ý của mình cho công việc và sức khỏe, có rất nhiều điều khiến bạn bận rộn. Với Xử Nữ trong khu vực sự nghiệp từ ngày 14/10 đến 7/11, bạn sẽ thấy việc làm việc nhóm cực kì đơn giản. Nếu bạn còn độc thân, ai đó ở cơ quan có thể hấp dẫn Kim Ngưu. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm nhân viên, khả năng cao bạn sẽ tìm được người rất phù hợp.

Với Trăng non vào ngày 19/10, Kim Ngưu và đồng nghiệp sẽ hợp tác cực kì ăn ý, bạn sẽ cần rất nhiều sự trợ giúp từ họ. Mặt Trăng trong khu vực sự nghiệp hé lộ nhiều tiềm năng trong công việc sắp tới. Đây có thể là kết quả từ dự án bí mật (mà có thể đã được tiết lộ) hồi đầu tháng. Vậy đừng lo lắng vì mọi chuyện đều xảy ra với lí do, và điều này có thể thu hút sự chú ý của cấp trên, khiến bạn có thêm nhiều cơ hội. Đừng để việc này cản đường bạn.

Ngoài ra, các mối quan hệ của Kim Ngưu sẽ được nuôi dưỡng, trở nên có ý nghĩa, sâu sắc hơn khi sao Mộc tiến tới khu vực mối quan hệ vào ngày 10/10 (đây là lần đầu tiên hành tinh ở vị trí này trong vòng 12 năm). Dù bạn còn độc thân hay đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình và khẳng định tình cảm này. Nếu bạn đã kết hôn, hai bạn sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tình cảm và yêu thương. Đây cũng là lúc tuyệt vời để phát triển việc làm ăn, bạn sẽ tìm được người phù hợp.

Song Tử

Tháng này, nhiều thay đổi trong chuyện tình cảm, công việc sẽ làm Song Tử háo hức. Bạn đang đi đúng hướng rồi đấy.

Với Trăng tròn trong khu vực tình bạn, đây sẽ là giai đoạn thay đổi lớn với Song Tử. Nếu bạn quyết định cắt đứt mối quan hệ này, hãy tin rằng điều gì cũng có quy luật và sẵn sàng để người kia đi. Có thể bạn và họ không còn thân thiết như trước và điều này cũng rất bình thường. Ngoài ra, có khả năng khác là người bạn thân của Song Tử sẽ chuyển đi xa, khoảng cách này sẽ khiến bạn khó duy trì mối quan hệ, Song Tử hãy cố hết sức nhé.

Nếu bạn đang muốn đi một bước lớn và tìm công việc mới, đây là lúc tuyệt với. Với sao Mộc trong khu vực sự nghiệp, Song Tử không những tìm được công việc mình yêu thích, mà những người đồng nghiệp sẽ khiến bạn cảm thấy thật may mắn vì được làm việc cùng. Ngoài ra, bạn có thể thử sức với các dự án cá nhân. Sự bận rộn này sẽ khiến Song Tử từ chối vài đề nghị. Đừng quên bạn luôn có lựa chọn trong công việc, hãy làm điều mình yêu thích nhất nhé. Điều này sẽ kéo dài đến ngày 8/11/2018.

Sức khỏe cũng là chủ đề đáng được quan tâm trong tháng này, nếu Song Tử cần sự chăm sóc đặc biệt từ bác sĩ, bạn đảm bảo sẽ tìm được một người rất tốt để giúp mình. Dù gì với sao Mộc trong khu vực sức khỏe, bạn nên tìm các phương pháp phòng ngừa bệnh tật trước. Ngoài ra nếu Song Tử đang mang thai, đây sẽ là năm tuyệt vời khi sao Mộc tiến tới Bọ Cạp, hành tinh của sức khỏe. Việc điều trị của bạn sẽ diễn ra cực kì suôn sẻ.

Ngoài ra nếu bạn còn độc thân, hãy sẵn sàng cho những điều lãng mạn nhất. Vào ngày 14/10, sao Kim tiến tới khu vực tình yêu và trăng Non cũng ở vị trí này vào ngày 19/10. Sao Hỏa cùng tiến vào đây vào ngày 22/10, đây là cơ hội không thể bỏ lỡ. Đây là giai đoạn tình cảm thăng hoa, bạn sẽ đạt được mọi điều mình muốn, vậy còn chờ đợi gì nữa Song Tử.

Cự Giải

Với Trăng tròn ngày 5/10, Cự Giải hãy chuẩn bị đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc. Con dường sự nghiệp mà bạn tưởng như một giấc mơ bây giờ có thể trở thành ác mộng. Bạn có thể cảm thấy áp lực trước khách hàng và có nhiều bất đồng với mọi người trong việc kinh doanh. Cự Giải nghi ngờ liệu con đường này có phải dành cho mình. Với vài người, bạn có thể thay đổi mục tiêu để phù hợp hơn với mình nhưng vài người khác có thể bị ảnh hưởng bởi người thân, gia đình, họ nhắc nhở bạn trở nên thực tế hơn và đừng ích kỉ. Nếu chủ đề này xuất hiện, Cự Giải chắc chắn sẽ bị tổn thương.

May mắn là áp lực công việc sẽ không kéo dài đến giữa tháng, nhiều điều khác sẽ lôi kéo sự tập trung của Cự Giải. Mọi người trong gia đình sẽ ủng hộ và thông cảm cho bạn, đặc biệt là trẻ con. Với sao Kim trong khu vực gia đình vào ngày 14/10 và Trăng non cùng ở vị trí này vào ngày 19/10, bạn và gia đình hãy cùng trang trí lại nhà cửa, thay đổi không gian sống. Sao Hỏa trong khu vực gia đình vào ngày 22/10 sẽ khiến việc này thêm thú vị, hãy thử các dự án DIY, Cự Giải và người thân sẽ có khoảng thời gian vui vẻ mà ít tranh cãi. Nếu bạn và ai đó có tức giận, nhiều khả năng người này sẽ là vợ hoặc chồng bạn.

Mối quan hệ giữa Cự Giải và các con sẽ là điều tuyệt vời nhất tháng này khi sao Mộc trong khu vực thể hiện bản thân, tình cảm cho tới ngày 8/11/2018. Dù con bạn đang ở độ tuổi này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để gần gũi, chia sẻ. Ngoài ra, con người nghệ thuật trong Cự Giải sẽ được đánh thức. Hãy dành thời gian làm điều bạn thích.

Nếu Cự Giải còn độc thân, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn tìm được một người đặc biệt, trái tim bạn đang rộng mở đón nhận tình yêu và hạnh phúc.

Sư Tử

Sư Tử có thể rất bận rộn vào nửa đầu tháng 10. Tuy vậy đừng quá căng thẳng, nửa tháng sau của bạn không thể rực rỡ hơn.

Tất cả đều bắt nguồn với Trăng tròn ngày 5/10 trong khu vực học tập. Mặt Trăng đánh dấu một giai đoạn quan trọng khi mục tiêu giáo dục của bạn bị gián đoạn. Bạn có thể nhận ra những gì mình đang theo học thật lãng phí thời gian, hay có quá nhiều công việc khiến Sư Tử không thể tập trung vào việc học. Khả năng khác là việc xuất bản, quảng cáo, các dự án truyền thông của Sư Tử không nhận được sự ủng hộ. Mọi người có thể có nhiều lí do và muốn thay đổi quan điểm của bạn, khiến bạn rất khó xử. Sư Tử sẽ rất muốn tranh cãi, làm rõ mọi chuyện, nhưng lúc này hãy kiềm chế và trao đổi nhẹ nhàng.

Sau rắc rối với Trăng tròn, cả tháng còn lại của Sư Tử sẽ ngập tràn trong niềm vui. Sao Kim trong khu vực giao tiếp vào ngày 14/10 giúp bạn kiềm chế, cư xử hài hòa với mọi người. Bạn sẽ thấy mình bỗng thật giỏi trong việc thương lượng, mọi người sẽ lắng nghe ý kiến của bạn. Sự thật, có một cơ hội đầy hứa hẹn ở trước Sư Tử khi Trăng tròn tiến tới khu vực này vào ngày 19/10. Nếu bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán, trao đổi, lợi nhuận sẽ đến vào ngày 22/10 khi sao Hỏa trong khu vực giao tiếp. Với sao Kim luôn ở sẵn đây, hai hành tinh này cùng kết hợp đem đến nhiều cơ hội lớn.

Ngoài ra sau ngày 10/10, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc trong gia đình. Những điều tuyệt vời sẽ càng trở nên tốt đẹp hơn. Một nguồn năng lượng dồi dào, mới mẻ được truyền vào cuộc sống Sư Tử và sẽ kéo dài đến ngày 8/11/2018. Đây là do sự ảnh hưởng từ sao Mộc, hành tinh của những điều tốt lành, sự phát triển tiến tới khu vực gia đình của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chuyển tới một căn nhà mới, khiến Sư Tử hạnh phúc hơn bao giờ hết. Bạn sẽ tìm thấy bình yên nơi này. Sao Mộc sẽ giúp bạn đạt được mọi điều mình muốn.

Xử Nữ

Những thay đổi về kinh tế chính là chủ đề tháng này. Nếu Xử Nữ cảm thấy như mọi chuyện đang diễn ra quá nhanh và bạn không thể kiểm soát được, đừng lo lắng vì tới cuối tháng mọi việc sẽ đâu vào đấy thôi.

Tất cả đều bắt đầu với Trăng tròn vào ngày 5/10. Nếu bạn đang có một khoản đầu tư mạo hiểm, nhiều khả năng Xử Nữ có thể mất trắng. Ngoài ra các chi phí sức khỏe, học tập của con bạn có thể rất tốn kém. Nếu bạn phải ra tòa về vấn đề li dị, chia tài sản, có nhiều khả năng bạn phải đền bù nhiều hơn bạn tưởng. Rất nhiều khả năng có thể xảy ra, tuy vậy Trăng tròn sẽ khiến Xử Nữ gặp khó khăn trong chuyện tiền bạc.

Tin vui là tới ngày 14/10, Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội tăng nguồn thu nhập của mình. Với sao Kim trong khu vực nguồn thu nhập, bạn có thể tận dụng tài năng của mình để kiếm tiền, đây cũng là cơ hội để bạn đề xuất với giám đốc việc tăng lương. Tuy vậy. Tuy vậy hãy đợi sau ngày 19/10 để thực hiện điều này. Với Trăng non trong khu vực nguồn thu nhập, hãy tận dụng cơ hội này để kiếm tiền nhé.

Với sao Mộc trong khu vực tài chính trong 13 tháng vừa rồi, Xử Nữ chắc hẳn đã có khoảng thời gian tuyệt vời. Nhưng từ ngày 10/10, sao Mộc sẽ di chuyển đến khu vực giao tiếp. Bạn sẽ nhận được tin vui về anh chị em, họ hàng trong khoảng thời gian này. Mối quan hệ giữa bạn và người thân cũng được cải thiện. Cùng vời đó, hãy sẵn sàng cho những chuyến đi ngắn nhưng đem lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Dù đi du lịch gần, bạn vẫn có thể có được khoảng thời gian tuyệt vời.

Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội thử sức với việc viết lách, dạy học hay học những điều mới. Những điều này sẽ khiến bạn háo hức, vậy hãy chuẩn bị và để bản thân tỏa sáng nhé. Ngoài ra nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, may mắn sẽ đến với bạn trong chuyện tiền bạc với lợi nhuận tăng cao. Điều tương tự cũng đến với các dự án dạy học, viết lách và phát biểu trước công chúng. Xử Nữ có thể dễ dàng thương lượng về hợp đồng này. Rất nhiều điều trước mắt đáng để mọng đợi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Thiên Bình

Tháng Mười chính là mùa của Thiên bình, hãy thể hiện bản thân và chứng tỏ mình. Đâu là nguồn cảm hứng của bạn? Bạn có thể làm gì để thay đổi cuộc sống và dành được điều mình muốn, điều bạn xứng đáng? Chỉ vài câu hỏi thôi và Thiên Bình có thể bắt đầu ngay lập tức. Tuy vậy hãy bắt đầu với Trăng tròn ngày 5/10.

Với Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ. Có vẻ như bạn và ai đó đang trải qua giai đoạn khó khăn, với Mặt Trăng, mọi chuyện có thể tồi tệ hơn. Nếu hai bạn vừa chia tay, đây là khoảng thời gian để bạn bước tiếp trên con đường riêng. Xử Nữ và người kia có thể cãi nhau nhiều và khả năng họ sẽ lôi kéo người thân của bạn vào. Hay thay vì liên quan tới gia đình, việc này lại liên quan tới không gian sống của bạn. Khả năng là người kia đang không mấy hài lòng với điều này, họ sẽ không nhượng bộ đâu và kết quả có vẻ không mấy tốt đẹp với mối quan hệ của bạn.

Dù vậy một khi ngày 14/10 đi qua, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về mọi mặt. Với sao Kim trong chính cung, Thiên Bình sẽ tìm ra giải pháp cùng sự ủng hộ từ mọi người. Tiếp đó, Trăng non trong chính cung đem tới khởi đầu mới cho các vấn đề cá nhân. Mặt Trăng cùng sao Thiên vương tạo góc đối vào ngày 19/10, những thay đổi lớn quanh bạn sẽ ảnh hưởng tới các mối quan hệ, khiến bạn bất ngờ. Sao Hỏa trong chính cung vào ngày 22/10 đem tới bạn sự dũng cảm để theo đuổi ước mơ.

Ngoài ra sau ngày 10/11, Thiên Bình sẽ thấy các thay đổi lớn trong việc tài chính. Sao Mộc, hành tinh của sự phát triển, may mắn trong khu vực nguồn thu nhập tới ngày 8/11/2018. Hãy sẵn sàng cho nguồn năng lượng tự tin cùng nhiều cơ hội giúp bạn phát triển, thể hiện tài năng của mình. Bạn có thể cảm thấy nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm, nhưng ít nhất tiền bạc, vật chất sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn này.

Bọ Cạp

Nhiều thay đổi lớn trong các mối quan hệ công việc sẽ tới với Bọ Cạp vào khoảng thời gian đầu tháng. May mắn là qua tháng Mười, bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn.

Trăng tròn ngày 5/10 sẽ khiến bạn muốn từ bỏ công việc của mình. Có điều gì đó trong thói quen hằng ngày khiến Bọ Cạp hết sức khó hiểu, bối rối. Vấn đề này có thể bắt nguồn từ công việc bạn đang làm, hay chính là những người bạn làm việc cùng. Nếu bạn và người đồng nghiệp có nhiều bất đồng, nhiều khả năng hai bạn sẽ dẫn tới tranh cãi. Đây có lẽ là lúc để Bọ Cạp từ bỏ môi trường làm việc mà mình không hề yêu thích. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho tinh thần mà còn cho sức khỏe bạn nữa. Nếu bạn đang làm chủ kinh doanh, đây là lúc thích hợp để nhân viên này ra đi nếu họ không tôn trọng bạn hay không hoàn thành nhiệm vụ của mình. Dù có là gì hãy loại bỏ những điều tiêu cực ra khỏi cuộc sống Bọ Cạp nhé.

Tuy khoảng thời gian đầu tháng làm Bọ Cạp căng thẳng, có một món quà tuyệt vời đang đợi bạn vào ngày 10/10. Sao Mộc, hành tinh của sự phát triển, may mắn sẽ tiến vào Bọ Cạp lần đầu tiên trong 12 năm. Hành tinh này sẽ ngụ tại đây cho tới ngày 8/11/2018. Bạn có thể đưa ra những thay đổi khiến mình hạnh phúc hơn và có cuộc sống thoải mái hơn. Rất nhiều cơ hội sẽ tới trong khoảng thời gian này. Những người Bọ Cạp gặp đều thật lòng muốn giúp bạn, vậy hãy phát triển mối quan hệ này nhé. Ngoài ra đây cũng là khoảng thời gian hoàn hảo cho tình yêu. Bạn có thể gặp được người cực kì phù hợp, hãy sẵn sàng nào.

Nhân Mã

Ta đều biết trẻ con là một phần rất quan trọng trong cuộc sống gia đình. Với Trăng non ngày 5/10, đây có thể là khoảnh khắc thay đổi đặc biệt với các con của Nhân Mã. Những đứa trẻ sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời. Dù điều này có là gì, nhiều khả năng bạn sẽ phải đầu tư không ít tiền. Nếu con bạn đã trưởng thành, đây có thể là chi phí cho đại học, hay thậm chí là việc tổ chức đám cưới. Với những cha mẹ cực kì quan tâm tới con cái, bạn có thể giúp đỡ các con chuyển tới nơi ở mới, bắt đầu cuộc sống tự lập.

Một khả năng khác có thể liên quan tới công việc, sở thích mà Nhân Mã rất yêu thích, nhưng điều này sẽ tốn bạn không ít tiền. Đừng vội lo lắng vì bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ người bạn, dù điều này có thể đến muộn.

Ngoài ra, Trăng tròn có thể ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của Nhân Mã. Bạn và người kia có thể kết thúc mối quan hệ này khi cả hai nhận ra việc này sẽ không đi tới đâu. Nhân Mã có thể cảm thấy cô đơn, bối rối. Nếu mối quan hệ này kết thúc, trái tim bạn đã biết hai người không dành cho nhau rồi. Nhiều cơ hội khác có thể đang ở rất gần.

Với sao Kim trong khu vực giao tiếp vào ngày 14/10, hãy thử việc hẹn hò qua mạng, tìm tới các tủng tâm mai mối hay nhờ bạn bè giới thiệu bạn với ai đó. Hãy tham gia thật nhiều hoạt động xã hội, ai đó có thể thu hút sự chú ý của Nhân Mã.

Trăng non trong khu vực giao tiếp giúp bạn kết nối và phát triển các mối quan hệ của mình. Bạn sẽ tìm thấy giải pháp cho những khó khăn ở đầu tháng.

Nếu Nhân Mã đang cảm thấy áp lực ở bất kì mặt nào trong cuộc sống, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều may mắn trong tháng này. Sao Mộc, hành tinh chủ quan, sẽ tiến tới khu vực bí mật vào ngày 10/10. Bạn sẽ được bảo vệ bởi một thiên thần dù cuộc sống có trở nên khó khăn như nào. Nhân Mã có thể gặp rắc rối trong cuộc sống, nhưng chắc chắn luôn có một người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Hãy tận dụng cơ hội này nhé Nhân Mã.

Ma Kết

Đây là một trong những tháng Ma Kết phải dồn sự chú ý vào rất nhiều việc, mà những việc này lại chẳng liên quan tí gì tới nhau. Dù không khí trong gia đình bạn trở nên căng thẳng, bạn sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tuyệt vời trong công việc.

Tất cả đều bắt đầu vào ngày 5/10 khi Trăng tròn trong khu vực gia đình. Mặt Trăng có thể đem tới vài tin buồn về người họ hàng của Ma Kết, ngoài ra có vài rắc rối trong gia đình yêu cầu bạn phải giải quyết. Thực tế, chỉ có Ma Kết mới có thể giải quyết việc này vì bạn sẽ có kế hoạch rõ ràng còn mọi người thì quá bận lo lắng. Đây nhẽ ra là điều rất tốt nhưng mọi người có thể cảm thấy như bạn đang cố điều khiển họ, làm mọi việc theo ý mình. Việc này có thể đúng nhưng đương nhiên Ma Kết chỉ làm điều bạn biết bạn giỏi nhất thôi. Hãy giải thích rõ với mọi người và họ sẽ hiểu.

Tới giữa tháng công việc sẽ là điều khiến Ma Kết chú ý tới nhất. Sao Kim ngày 14/10 cùng Trăng non ngày 19/10 và sao Hỏa ngày 22/10 trong khu vực sự nghiệp sẽ giúp mọi việc đi vào hoạt động. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn bắt đầu việc kinh doanh, thăng tiến trong công việc hay đổi sang một hướng hoàn toàn mới trong sự nghiệp. Ma Kết sẽ có sự ủng hộ từ mọi người, mọi điều bạn làm đều diễn ra suôn sẻ.

Sao Mộc sẽ hỗ trợ Ma Kết, dù rời khỏi khu vực sự nghiệp vào ngày 10/10, hành tinh này sẽ tiến tới khu vực tài chính, tiền bạc. Vậy việc kinh doanh của bạn sẽ cực kì phát triển, thu được nhiều lợi nhuận. Ngay cả khi Ma Kết không đạt được kết quả như mình mong muốn, sao Mộc sẽ giúp bạn thành công. Niềm hy vọng cùng may mắn đang ở quanh bạn, hãy sẵn sàng để kết nối các mối quan hệ. Tới lúc này, người thân quanh Ma Kết đều sẵn sàng để chiêm ngưỡng thành công, họ sẽ giúp bạn rất nhiều.

Bảo Bình

Tháng này, Bảo Bình sẽ nhận ra sai lầm lớn của mình trong việc giao tiếp, đôi khi bạn nên giữ bí mật này thay vì hé lộ cho mọi người. Với Trăng tròn ngày 5/10, nhiều khả năng bạn đã tiết lộ điều mà sau đó rât hối hận. Hãy cẩn thận, khoảng thời gian đầu tháng là lúc Bảo Bình dễ mắc sai lầm.

Ngoài ra, bạn và một người anh chị em có thể cãi nhau, điều này đã âm ỉ từ lâu rồi. Nếu bạn cảm thấy sự căng thẳng, hãy nói ra luôn trước khi điều này làm khó bạn và người thân.

Với Trăng tròn, ngay khi Bảo Bình hoàn thành dự án của mình, cấp trên có thể bất ngờ trì hoãn và đưa ra lí do hết sức vô lí. Bạn sẽ tốn khá nhiều công sức để thảo luận với họ, nhưng đừng quá lo lắng, mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Nếu Bảo Bình đang suy nghĩ về việc học, nhiều khả năng bạn sẽ nghiêm túc theo đuổi khóa học này sau ngày 19/10. Đây có thể là một chứng chỉ rât quan trọng, có liên kết với sự nghiệp của bạn sau này.

Sẽ có nhiều thay đổi lớn trong khu vực sự nghiệp, bắt đầu từ ngày 10/10. Sao Mộc, hành tinh của sự phát triển, mở rộng trong khu vực sự nghiệp cho tới ngày 8/11/2018 giúp bạn khám phá con đường thành công. Nếu Bảo Bình đang nghĩ đến việc mở rộng kinh doanh, yêu cầu thăng tiến, đây chính là lúc tuyệt vời. Hãy sẵn sàng nhé.

Song Ngư

Nếu Song Ngư cảm thấy lo lắng về chuyện tiền bạc vào đầu tháng, đừng vội mất niềm tin. Bạn có thể gặp điều không may liên quan tới tài chính nhưng tới cuối tháng mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Với Trăng tròn trong khu vực nguồn thu nhập vào ngày 5/10, bạn có thể nhận ra công việc này không dành cho mình, và đây là điều tốt. Duù ậy, nếu bạn làm một công việc tự do, khoản lợi nhuận thu được lúc này có thể không nhiều như ban đầu. Hãy thử quảng cáo thương hiệu của mình một cách mới và thu hút sự chú ý từ mọi người. Khả năng khác là Song Ngư có thể sẽ phải tiêu đến khoảng tiền tiết kiệm của mình, bạn không còn đủ khả năng chi trả nữa. Nếu vậy đây là lúc tìm nguồn đầu tư khác rồi.

Mặc dù vậy, ý tưởng phía trên có thể rất tuyệt vời, trước khi kết thúc việc kinh doanh, hãy suy nghĩ kĩ về khoảng tiền bạn đang có. Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung vào ngày 14/10 có thể đem lại nhiều giải pháp tài chính. Tới ngày 19/10 với Trăng non trong khu vực này, bạn sẽ có động lực để làm mọi điều cần thiết liên quan tới tiền bạc. Vậy hãy xem xét việc đầu tư này nhé, điều này rất khả quan.

Ngoài ra, Song Ngư có thể nhận được một khoản tiền thưởng, nguồn thu nhập của gia đình bạn có thể tăng đáng kể. Trong vài trường hợp, nguồn vốn bảo hiểm của bạn sẽ tới rất đúng lúc. Bạn có thể dễ dàng trả lại các khoản nợ của mình trong khoảng thời gian này.

Cuối cùng, với sao Mộc trong khu vực học tập, khám phá vào ngày 10/10, Song Ngư có thể thấy mình suy nghĩ về việc đi du lịch thật xa, rời khỏi nơi này. Ngoài ra bạn có thể muốn quay lại với việc học và rèn luyện một kĩ năng mình luôn muốn. Hiểu biết chính là sức mạnh khi sao Mộc trong Bọ Cạp, đây cũng là chìa khóa với tương lai của Song Ngư nữa.

Nguồn: tarot.com

Tác Giả