Kim Ngưu Thứ Tư - 24/04/2019

Dự báo tổng quan tháng 10/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Có hai sự kiện chính đáng được quan tâm sẽ diễn ra vào tháng 10 này. Sự kiện đầu tiên diễn ra vào ngày 2/10 khi sao Hỏa đi lùi tại Kim Ngưu và sẽ không quay lại quỹ đạo cũ cho tới tháng 12.

Tổng quan

Có hai sự kiện chính đáng quan tâm sẽ diễn ra vào tháng 10 này. Sự kiện đầu tiên là khi sao Hỏa đi lùi lần thứ hai trong năm tại Kim Ngưu, hành tinh này sẽ không quay lại quỹ đạo cho tới tuần thứ hai của tháng 12.

Tùy vào vị trí của sao Hỏa trong cung của bạn, hành tinh này có thể giúp xóa bỏ căng thẳng, khó khăn, bất đồng trong cuộc sống. Tới ngày 3/10, Mặt Trời bị che khuất bởi Trăng non Thiên Bình hứa hẹn một khởi đầu mới.

Để biết thêm những cơ hội mới này xuất phát từ đâu, hãy cùng tiếp tục đọc nhé.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Đây có vẻ là một tháng khá bận rộn với với Bạch Dương đó! Đầu tiên, bạn có thể thấy mình tập trung vào chuyện tài chính, tài sản cá nhân nhiều hơn. Bây giờ, khi sao Hỏa đi lùi trong chính cung, bạn có thể thấy các kế hoạch của mình dần chậm lại. Dù bạn cảm nhận như mình đang lùi lại phía sau, đây không hoàn toàn là điều xấu, đặc biệt với Trăng non che khuất Mặt Trời Thiên Bình, bạn sẽ còn nhiều cơ hội với các mối quan hệ.

Với sao Mộc dành 3 tuần cuối của mình tại Thiên Bình, trước khi tiến tới Bọ Cạp, không còn cơ hội nào tuyệt vời hơn lúc này để Bạch Dương phát triển các mối quan hệ, làm thân với mọi người hơn lúc này.

Kim Ngưu

Với sao Hỏa đi lùi trong chính cung, Kim Ngưu có thể phải trải qua sự trì hoãn, chậm trễ trong công việc, dự án bạn đang thực hiện. Có vẻ như bạn đang rất bận trong khoảng thời gian này và cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.

Tuy vậy với ảnh hưởng từ Trăng Non và Mặt Trời, chính công việc, sức khỏe đang là điều Kim Ngưu quan tâm nhiều nhất. Trước mắt bạn là cơ hội để bắt đầu lại trong công việc, xây dựng thói quen hằng ngày mới.

Cùng với đó, sao Mộc sẽ dành những ngày cuối cùng tại Thiên Bình, nếu bạn vẫn chưa tận dụng cơ hội trước mắt mình, dù là sức khỏe hay công việc, đừng ngần ngại nắm lấy ngay lúc này.

Song Tử

Sao Hỏa đã dành hai tháng vừa rồi trong khu vực liên quan tới sự hy sinh, cống hiến, có lẽ Song Tử đã dành nhiều thời gian của mình cho người khác, giúp đỡ những người không được may mắn như bạn. Hay chính bạn là người quá tập trung vào những dự án bí mật. Lúc này, với sao Hỏa đi lùi, đây là lúc để bạn đi chậm lại, xem xét, cân nhắc kĩ và dành ít hơn thời gian của mình cho mọi người hơn.

Đồng thời, với Trăng Non và sao Mộc, Song Tử có thể tìm thấy cơ hội để phát triển sự sáng tạo. Bây giờ bạn đã có cơ hội bắt đầu những dự án mới, thu nạp thêm kiến thức và sở thích mới, đây có thể là chuyện tình cảm hay cả những hoạt động hằng ngày.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Sao Hỏa khi ngụ tại Kim Ngưu thúc đẩy Cự Giải làm việc với mọi người và khuyến khích bạn thực hiện những mục tiêu lâu dài. Nếu bạn đã tìm thấy những người cùng chung chí hướng với mình, vậy chắc chắn công việc sẽ dễ dàng phát triển, đạt được sự hiệu quả, đồng nhất. Tuy vậy lúc này với sao Hỏa đi lùi, bạn có thể thấy các kế hoạch cần nhiều thời gian hơn để thực hiện.

Đồng thời, Trăng Non vào ngày 3/10 kết hợp với Mặt Trời mở ra nhiều khởi đầu quan trọng trong khu vực gia đình, bạn bè.

Với sao Mộc dành cả năm vừa qua ngụ tại Thiên Bình, Cự Giả đã tìm thấy nhiều cơ hội mở rộng, phát triển nhà cửa, cuộc sống gia đình. Vậy khi hành tinh này rời đi vào cuối tháng, tại sao không tranh thủ cơ hội và bước khỏi khu vực an toàn của bạn.

Sư Tử

Với sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp, hình ảnh cá nhân, đây là lúc Sư Tử có thể đang cảm thấy tham vọng nhất, tuy vậy bạn có thể cần cố gắng, nỗ lực hơn để làm việc hòa thuận với đồng nghiệp, cấp trên.

Bây giờ khi sao Hỏa đi lùi, Sư Tử có thể thư giãn một chút, thoải mái, bớt căng thẳng, cạnh tranh và mở lòng kết nối với mọi người. Cùng với Trăng tròn và Mặt Trời Thiên Bình, trước mắt bạn là rất nhiều cơ hội làm mới, thay đổi, học hỏi, đặc biệt đây có thể là việc di chuyển, học hỏi một kĩ năng mới hay tìm thấy cách giao tiếp khác.

Sao Mộc sẽ chỉ dành 3 tuần nữa trong khu vực này, kết hợp cùng năng lượng từ Trăng Non, vậy tại sao không bắt đầu ngay?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Với sao Hỏa tại Kim Ngưu, rất nhiều thời gian cùng năng lượng của bạn đã dành xoay quanh các vấn đề bên ngoài, đây có thể là việc luật pháp, du lịch, các mối quan hệ, kinh doanh. Tại thời điểm này khi sao Hỏa đi lùi, tất cả những gì bạn cần là sự kiên trì, đặc biệt với nhiều sự trì hoãn, chậm trễ trong kế hoạch. Đồng thời, với Trăng Non và Mặt Trời trong khu vực tài chính, Xử Nữ có thể tìm thấy cơ hội, khởi đầu mới xoay quanh nguồn thu nhập, tài sản cá nhân.

Sao Mộc sẽ dần dời khỏi khu vực mình đang ngụ, hành tinh này từng đem tới bạn nhiều cơ hội để cải thiện tài chính, nguồn thu nhập từ năm ngoái, đây là lúc để bắt đầu khởi đầu mới, vậy tại sao không tranh thủ cơ hội này.

Thiên Bình

Trăng Non cùng Mặt Trời trong chính cung vào ngày 3/10 càng khiến Thiên Bình tập trung vào những điều sao Mộc đã mang đến trong những năm vừa rồi. Trước mắt bạn là cơ hội mới, khởi đầu mới, đây là lúc để thay đổi thái độ bản thân theo hướng thật tích cực, đặc biệt.

Vào những ngày cuối tháng, Thiên Bình sẽ tập trung chú ý hơn tới nguồn thu nhập, các sở thích, tài sản cá nhân của mình. Bạn có thể cảm thấy muốn chia sẻ, rộng lượng hơn và không ngần ngại tiêu xài. Tuy vậy, với sao Hỏa tại Kim Ngưu, có vẻ như bạn đã sẵn sàng dành lại những gì của mình, đây có thể là tài sản, nguồn lực chung bạn chia sẻ. Cùng với đó, sao Hỏa đi lùi cho tới ngày đầu tháng 12, Thiên Bình có thể cảm thấy thất vọng trước những gì bạn được đề nghị.

Bọ Cạp

Với sao Hỏa tại Kim Ngưu, Bọ Cạp có thể cảm thấy sự căng thẳng, bất đồng với người thân hoặc với các mối quan hệ thân cận. Tuy vậy, nếu mối quan hệ của bạn đang rất tốt và vững chãi, bạn vẫn có thể phát triển và đạt được nhiều hơn nữa.

Tại thời điểm này khi sao Hỏa đi lùi cho tới đầu tháng 12, công việc nhóm, các dự án có thể bị chậm trễ, trì hoãn. Khi tìm thấy nguyên nhân sự căng thẳng, các vấn đề, Bọ Cạp sẽ phải nhường nhịn, lùi lại một bước từ vị trí không thể thỏa hiệp của mình, cũng đồng thời cải thiện các vấn đề quanh bạn.

Trong thời gian này, Trăng non cùng Mặt Trời trong khu vực bí mật sẽ khiến bạn dành nhiều thời gian yêu thương bản thân hơn, đây có thể là một khởi đầu mới. Một khi tìm thấy niềm vui mới này, Bọ Cạp có thể cảm thấy hào hứng, biết ơn, hạnh phúc. Khi sao Mộc tiến tới chính cung vào cuối tháng, bạn như bắt đầu một giai đoạn phát triển mới của bản thân, chính sự thay đổi, phát triển này sẽ là tiền đề, hướng Bọ Cạp đi đúng con đường trong nhiều năm tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Sao Hỏa Kim Ngưu có vẻ đã đem tới Nhân Mã nhiều khó khăn, căng thẳng, đặc biệt trong công việc, thói quen sinh hoạt, sức khỏe. Không còn nghi ngờ gì Nhân Mã đã rất cố gắng trong lĩnh vực này, nhưng bạn cũng phải trải qua nhiều khoảnh khắc bối rối, bất ngờ.

Với sao Hỏa đi lùi, một khi Nhân Mã cố gắng, nỗ lực, sự căng thẳng có thể dễ dàng bị xóa bỏ. Đồng thời, Trăng non cùng Mặt Trời đem tới bạn cơ hội tuyệt vời để viết lại và xem xét lại các mục tiêu lâu dài, đặc biệt tìm tới những người bạn, hội nhóm có cùng chung mục tiêu và cùng thực hiện.

Cùng với đó, sao Mộc hứa hẹn cơ hội làm quen, kết bạn, đây là những người Nhân Mã có thể cùng chia sẻ ý tưởng và thực hiện chúng.

Ma Kết

Sao Mộc đã dành gần một năm trong khu vực sự nghiệp, hình ảnh cá nhân, trong thời gian này, Ma Kết có thể thấy được kết quả, sự công nhận và thăng tiến. Cùng với đó vào lúc này, Trăng non cùng Mặt Trời càng khiến bạn tập trung vào nguồn năng lượng đó. Hãy cho tất cả mọi người thấy con người mới của bạn. Ma Kết cũng có thể tranh thủ cơ hội này thay đổi hoàn toàn công việc, mục tiêu của mình.

Dù vậy, trong hai tháng vừa rồi, sao Hỏa có thể lấy đi sự kỉ luật, tính cá nhân, sáng tạo của bạn. Tuy vậy tới lúc này khi hành tinh này đi lùi, Ma Kết sẽ cảm thấy vui vẻ hơn và lấy lại phong độ, tập trung phát triển sự nghiệp, hình ảnh của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Với sao Hỏa, Bảo Bình có thể tập trung phần lớn thời gian, năng lực, sự chú ý của mình vào việc gia đình, nhà cửa. Bạn có thể cảm nhận được sự mâu thuẫn trong khu vực này với nhiều ý kiến bất đồng và những điều đi trái mong muốn, kế hoạch của bạn.

Tuy vậy, lúc này khi sao Hỏa đi lùi cùng những khó khăn, chậm trễ có thể là lợi thế cho Bảo Bình về lâu dài. Đồng thời và quan trọng nhất, Trăng non cùng Mặt Trời ngày 3/10 đem tới cơ hội mới trong các lĩnh vực du lịch, học tập, xuất bản và cả luật pháp.

Nguồn năng lượng của sao Mộc sẽ tiếp tục giúp Bảo Bình phát triển với cơ hội mở rộng, tìm tòi, khám phá, có thể là học hỏi nhiều hơn về thế giới, các nền văn hóa, ngôn ngữ. Cơ hội thay đổi hoàn toàn là rất ít, vậy đừng bỏ lỡ cơ hội này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Với sao Mộc trong khu vực tài sản, nguồn lực chung trong năm gần đây, Song Ngư đã có cơ hội mở rộng, phát triển nguồn tiềm năng này. Hiện tại với Trăng non cùng Mặt Trời mở ra khởi đầu mới, đây có thể là cơ hội tuyệt vời để xem lại thói quen chi tiêu, nguồn lợi từ tài sản này.

Trong vài trường hợp, Song Ngư sẽ có thêm 3 tuần nữa để đưa ra quyết định trước khi sao Mộc tiến tới Bọ Cạp. Tuy vậy, đây không phải ngẫu nhiên mà Trăng tròn tới ngụ tại Bạch Dương, khu vực liên kết trực tiếp với nguồn thu nhập, chuyện tài chính, tài sản cá nhân, gia đình. Cuối cùng, đây có thể là một giải pháp cho những vấn đề của Song Ngư.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả