Sư Tử Thứ Tư - 10/08/2022

Dự báo tổng quan tháng 11/2020 cho 12 cung Hoàng đạo: Thay đổi cảm xúc

0

Trăng non Bọ Cạp ngày 15/11 là một khởi đầu mới đầy mãnh liệt. Bạn sẽ sẵn sàng đào sâu và bắt đầu cuộc khám phá bí ẩn, hay bắt đầu liên doanh tài chính mới đòi hỏi một kế hoạch sáng suốt. Bạn cũng có thể nâng mức độ thân mật của mình với nửa kia dựa trên sự mỏng manh và tin tưởng hơn.

Thật nhẹ nhõm khi hành tinh sao Thủy đi xuôi trở lại vào ngày 3/11 cho phép mọi người lấy lại trạng thái cân bằng tinh thần. Nhưng hành tinh thực sự sẽ khiến ta muốn nhảy múa một lần nữa khi đi xuôi trở lại trong tháng này là sao Hỏa. Hành tinh này sẽ đi xuôi vào ngày 13/11 sau khi đi lùi từ ngày 9/9 và bạn sẽ lấy lại được phẩm chất của mình một cách châm rãi nhưng chắc chắn. Trong vài tuần qua, bạn đã điều chỉnh lại được mục tiêu của mình và khẳng định năng lượng bằng nhiều cách. Điều gì đáng và không đáng theo đuổi, hay làm thế nào mà bạn thay đổi đáng kể cái “của mình” trong lĩnh vực cuộc sống. Giờ đây, bạn phải đưa tất cả vào hành động.

Trăng non Bọ Cạp ngày 15/11 là một khởi đầu mới đầy mãnh liệt. Bạn sẽ sẵn sàng đào sâu và bắt đầu cuộc khám phá bí ẩn, hay bắt đầu liên doanh tài chính mới đòi hỏi một kế hoạch sáng suốt. Bạn cũng có thể nâng mức độ thân mật của mình với nửa kia dựa trên sự mỏng manh và tin tưởng hơn.

Trăng tròn Song Tử ngày 30/11 không phải là ngày Trăng tròn bình thường – nó còn là Nguyệt thực. Hãy chờ đợi những tin tức mới khiến cảm xúc của bạn thay đổi. Nó có thể đến theo nhiều cách khác nhau.

Xem năng lượng tổng quan và những mốc đáng lưu ý trong tháng 11/2020, hãy đọc tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tử vi hàng tháng của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương: 21/3 – 19/4

Bạn cảm thấy như thể cuối cùng mình đã thức giấc sau một kỳ ngủ Đông dài. Sao Hỏa, hành tinh cai trị Bạch Dương đã đi lùi trong cung cả bạn từ ngày 9/9. Điều này giống như bạn đang ở trong một võ đài quyền anh với hai tay bị trói sau lưng. Bạn muốn chiến đấu nhưng không thể. Không thể làm những điều mình muốn, không có sự thúc đẩy hay không được theo đổi mong muốn của bản thân có thể làm bạn sa sút đáng kể. Đây có nghĩa là thời gian điều chỉnh lại mọi thứ liên quan đến ý thức bản thân và cách bạn theo đuổi những gì định hình nên con người bạn. Sao Hỏa đi xuôi vào ngày 13/11, cuối cùng bạn sẽ bắt đầu cảm nhận quyền năng của mình một lần nữa, cả về thể chất lẫn tình dục.

Về mặt tình yêu, Trăng non trong ngôi nhà thứ 8 của Bạch Dương vào ngày 15/11 sẽ được theo sau bởi sao Kim đi vào cùng khu vực trên biểu đồ bạn vào ngày 21/11. Bạn có thể chắc chắn rằng sự kết nối sâu sắc về thể chất và tình cảm đang trên cao. Hãy cho phép bản thân tự nhún nhường và tin tưởng họ sẽ chỉ làm mối quan hệ thêm sâu sắc.

Các chủ đề chính cho Bạch Dương:  lòng can đảm, bản sắc, nghị lực, tham vọng, thất vọng, tình dục, sự thân mật, tin tưởng.

Kim Ngưu: 20/4 – 20/5

Chủ đề chính trong tháng 11 này chính là đời sống tình cảm của bạn. Cuối cùng, bạn sẽ cảm thấy như mình đang đến một nơi nào đó với người bạn đời hoặc người yêu. Sao Thủy đi xuôi vào ngày 3/11 và sau đó quay trở lại khu vực quan hệ đối tác của bạn vào ngày 10/11, cho phép bạn làm rõ mọi hiểu lầm có thể đã mắc phải trong các vấn đề tình yêu.

Ngoài ra, Trăng non Bọ Cap ngày 15/11 là tất cả về một khởi đầu mới trong quan hệ đối tác. Với việc sao Kim cũng đi vào khu vực mối quan hệ của bạn vào ngày 21/11, bạn sẽ có thêm sự hỗ trợ cần thiết để có một kết nối thực sự vui vẻ và sâu sắc với một người nào đó, cho dù đã có đôi hay còn độc thân. Với tất cả năng lượng này của Bọ Cạp, nó sẽ khá phức tạp nhưng điều đó phù hợp với bạn. Dù sao thì bạn cũng không hào hứng với những kết nối nhàm chán hay hời hợt này.

Nhật thực xảy ra trong khu vực thu nhập mà bạn kiếm được vào ngày 30/11. Nhật thực này có thể mang lại nguồn thu nhập cho bạn. Ngay cả khi không, nó vẫn sẽ mang lại nhận thức rõ ràng về những tài năng và khả năng mà bạn cần tập trung vào để sử dụng một cách hiệu quả nhất. Thậm chí là những gì bạn cần phải từ bỏ. Tài năng của bạn có đang bị lạm dụng hay lãng phí không? Đây là lúc để tập hợp những điều đó lại.

Các chủ đề chính cho Kim Ngưu: Cam kết, quan hệ đối tác, hôn nhân, tình yêu, sự thân thiết, tiền bạc, tổn thất tài chính, thay đổi tài chính.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử: 21/5 – 20/6

Nếu bạn cảm thấy như mình sẽ không bao giờ lấy lại được động lực mà bạn đã từng khao khát theo đuổi, thì hãy yên tâm vì tháng này sẽ mang đến một sự thay đổi đáng hoan nghênh. Sao Hỏa –  hành tinh của hành động, đi xuôi vào ngày 13/11 sau khi đi lùi từ ngày 9/9. Đối với bạn, điều này khiến bạn một lần nữa cảm thấy như bạn có thể muốn tiến về phía trước với những mục tiêu quan trọng nhất. Vũ trụ đang nhấn nút “ĐI!” và bạn sẽ sẵn sàng để tiến lên!

Một cơ hội lớn có thể đến với bạn trong tháng này liên quan đến công việc. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới hoặc một công việc tự do, hãy cố gắng hành động sau Trăng non Bọ Cạp vào ngày 15/11. Với việc sao Kim di chuyển vào khu vực công việc của bạn vào ngày 21/11, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn nhờ công việc này.

Nguyệt thực trong cung hoàng đạo của bạn vào ngày 30/11 là tất cả về việc loại bỏ những gì không còn phục vụ bạn. Đây có thể là khoảng thời gian đầy cảm xúc và bạn có thể sẽ từ bỏ một mối quan hệ trong cuộc sống. Nếu đúng như vậy, nó cần phải xảy ra. Người này chỉ đang đè nặng bạn

Các chủ đề chính cho Song Tử: Mục tiêu, ước mơ, công việc, tiền bạc, sự hài hòa trong văn phòng, sự chuyển đổi, trở nên tình cảm.

Xem năng lượng tổng quan và những mốc đáng lưu ý trong tháng 11/2020, hãy đọc tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải: 21/6 – 22/7

Nếu trí thông minh của bạn kết thúc với những khó khăn và thất vọng liên quan đến sự nghiệp, thì tháng này cuối cùng bạn sẽ được thở phào nhẹ nhõm. Sao Hỏa – người cai trị ngôi nhà nghề nghiệp thứ 10 của bạn, sẽ đi xuôi trở lại vào ngày 13/11. Điều này sẽ trở nên hoành tráng trong những tuần tới và cho đến cuối năm về mặt tiến độ sự nghiệp. Nửa cuối tháng này chắc chắn là thời điểm bạn bắt đầu đạt được những tiến bộ riêng. Bạn đã đánh giá lại các ưu tiên và mục tiêu của mình và sẵn sàng bắt đầu một chương mới. Bắt đầu công việc kinh doanh, nộp đơn xin thăng chức hay trò chuyện với sếp của mình, điều đó sẽ khiến bạn lấy hết can đảm để bắt đầu mọi thứ.

Đời sống tình cảm của bạn cũng vô cùng hứa hẹn trong tháng này. Trăng non Bọ Cạp vào ngày 15 /11 trong khu vực tình yêu kết hợp với sao Kim đi vào cùng một phần của biểu đồ vào ngày 21/11 cho thấy những khả năng tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Nếu độc thân, bạn có thể dễ dàng gặp một người khiến bạn hứng thú vì sự gợi cảm, bí ẩn của họ. Nếu đã có đôi thì bạn và người yêu sẽ tận hưởng những đêm hẹn hò quyến rũ và hạnh phúc. Hãy thưởng thức chúng!

Các chủ đề chính cho Cự Giải: Bùng nổ sự nghiệp, phát triển nghề nghiệp, con đường mới, con cái, hẹn hò, tình dục, điều cấm kỵ, vướng mắc trong tình cảm.

Sư Tử: 23/7 – 22/8

Một sự trì trệ khó chịu, chậm trễ trong việc theo đuổi giáo dục hoặc một vấn đề pháp lý sẽ xảy ra sau ngày 13/11. Chắc chắn rằng bạn sẽ không chiếm ưu thế và tình huống này đã quá tầm với của bản thân.

Tuy nhiên, chỉ khi bạn sẵn sàng từ bỏ, bạn sẽ thấy rằng sự châm trễ trong thời gian thực sự khá quan trọng. Nó cho phép bạn nhận ra liệu việc theo đuổi điều này có thực sự quan trọng hay không. Nếu đúng, bạn đã sẵn sàng hoạt động hết công sức.

Về tình yêu, có vẻ như là một tháng khá im lặng nhưng đừng lo lắng vì tháng tới có khả năng thay đổi cuộc đời bạn.

Các chủ đề chính cho Leo: Phán xét, cấp phép, chứng nhận, các vấn đề pháp lý, giáo dục, gia đình, nhà ở, bất động sản, thiết kế nhà.

Xử Nữ: 23/8 – 22/9

Nếu bạn đang gặp bất kỳ sự thất vọng hoặc thậm chí là vấn đề trong chuyện chăn gối, thì tháng này bạn có thể sẽ có một bước đột phá sau ngày 13/11, có thể bạn sẽ phát hiện ra một vấn đề sức khỏe góp phần hoặc trực tiếp gây ra việc giảm ham muốn tình dục, vấn đề vô sinh hoặc rối loạn chức năng tình dục. May mắn thay, bạn sẽ có thể chữa nó.

Sao Hỏa, hành tinh cai trị ham muốn tình dục, đã đi xuôi trong Ngôi nhà thứ 8 của sự thân mật và tổn thương sâu sắc của bạn. Nếu bạn từng chịu đựng bất kỳ loại chấn thương tình dục nào trong quá khứ, thì cũng có thể khi sao Hỏa đi xuôi vào ngày 13/11, bạn sẽ có thể chiến thắng nỗi đau này và giải phóng nó một lần và mãi mãi.

Những tin khác, sự nghiệp của bạn có thể phát triển vào cuối tháng. Nguyệt thực sẽ chiếu sáng biểu đồ của bạn vào ngày 30/11. Điều này báo hiệu một khoảng thời gian đầy cảm xúc trong các vấn đề chuyên môn, cũng như một bước ngoặt. Nếu bạn đã sẵn sàng cho một sự thay đổi nghề nghiệp, thì đây có thể là lúc cuối cùng bạn quyết định rằng mình đã sẵn sàng hay chưa. Nếu bạn đang trên một con đường sự nghiệp thành công, bạn hoàn toàn có thể nhận được phần thưởng hoặc vinh dự xứng đáng.

Các chủ đề chính cho Xử Nữ: Tình dục, tình yêu, lạm dụng, chấn thương, chữa lành, khả năng sinh sản, thăng chức, nghỉ hưu, được trao thưởng.

Xem năng lượng tổng quan và những mốc đáng lưu ý trong tháng 11/2020, hãy đọc tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình: 23/9 – 22/10

Thế giới tình yêu và mối quan hệ cuối cùng sẽ bắt đầu thu hút bạn một lần nữa. Sao Hỏa, người cai trị lkhu vực cam kết của bạn, sẽ đi xuôi vào ngày 13/11 sau khi đi lùi kể từ ngày 9/9. Mức độ thất vọng trong đời sống tình cảm có thể khiến bạn không thể thoát ra được. Trên thực tế, bạn có thể đã hoàn toàn từ bỏ quan hệ đối tác và kết nối.

Hoặc, bạn có thể đã dành vài tháng để suy nghĩ về điều gì đang thực sự làm phiền bạn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Nếu đúng như vậy, đã đến lúc phá tan mọi thứ vì đôi khi cách duy nhất để đạt được sự hòa hợp là thông qua xung đột. Bất kể tình huống của bạn là gì, cuối cùng bạn sẽ cảm thấy dễ thở hơn.

Những tin khác trong tháng này, tiền của bạn có vẻ tăng lên đáng kinh ngạc! Trăng non ngày 15/11 và sao Kim cùng nhau đáp xuống khu vực thu nhập của bạn vào ngày 21/11. Đây là tất cả về một khoản tiền lớn do bạn tận dụng tối đa tài năng của mình.

Các chủ đề chính cho Thiên Bình: Tranh cãi, xung đột, theo đuổi quan hệ đối tác, ly hôn, chia tay, làm lành, nguồn thu nhập mới, thu hút sự chú ý.

Nhân Mã: 22/11 – 21/12

Một bước ngoặt lớn có thể xảy ra trong đời sống tình cảm của bạn, vì vậy nếu bạn cảm thấy việc này nhàm chán hoặc bực bội, thì tháng 11 chắc chắn sẽ mang đến một sự thay đổi lớn. Đối với những người mới bắt đầu, sao Hỏa – hành tinh của niềm đam mê, sẽ đi xuôi đến khu vực tình yêu của bạn sau khi đi lùi kể từ ngày 9/9. Việc không nhận được bất kỳ tình yêu nào có thể khiến bạn thực sự tức giận, đặc biệt nếu có một người đặc biệt mà bạn đang cố gắng theo đuổi nhưng ngoài tầm với. Tuy nhiên, sau khi sao Hỏa đi xuôi vào ngày 13/11, đoán rằng trái ti của bạn sẽ thật sự phấn khích và hoạt động khá nhiều. Điểm mấu chốt là cuối cùng bạn cũng đã chiến thắng trong trò chơi tình yêu.

Thêm vào đó sự kết hợp của Nguyệt thực trong khu vực đối tác của bạn vào ngày 30/11. Điều này có thể là dấu hiệu cho thấy sự cam kết giữa bạn và ai đó. Nếu đúng như vậy thì xin chúc mừng bạn.

Nói cách khác, đây có thể là một tháng có nhiều đột phá lớn về tâm linh và tâm lý. Nếu bạn đang nghĩ đến việc tham gia các lớp học phát triển tâm linh hoặc thử sức với việc phát triển một món quà tâm linh hoặc các nghi lễ, hãy làm như vậy sau Trăng non ngày 15/11. Tất cả sẽ đến với bạn một cách tự nhiên.

Các chủ đề chính cho Nhân Mã: Tình yêu, tình dục, hẹn hò, trẻ em, trái tim can đảm, cam kết, phát triển tâm linh, phát triển tâm linh, trực giác.

Xem năng lượng tổng quan và những mốc đáng lưu ý trong tháng 11/2020, hãy đọc tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết: 22/12 -19/1

Bất kỳ sự chậm trễ nào trong một dự án sửa đổi lại nhà mà bạn đang giải quyết sắp kết thúc. Sao Hỏa – hành tinh của hành động và năng lượng, sẽ đi xuôi vào ngày 13/11 sau khi đi lùi từ ngày 9/9. Cuối cùng, bạn sẽ có thể thuê các nhà thầu mà bạn cần để tiếp tục công việc theo đúng cách. Ngoài ra, có thể bạn đang phải đối mặt với một số xung đột gia đình và không chắc sẽ giải quyết được mọi việc. Nếu đúng như vậy, thì việc sao Hỏa đi xuôi trở lại cuối cùng cũng đã phá nát mọi thứ. Ngay cả khi cuộc tranh cãi trở nên tồi tệ, bạn và người kia hoặc với mọi người – vẫn có động lực để làm việc. Sau tất cả, bạn cảm thấy rằng gia đình xứng đáng để đấu tranh giành lấy.

Nói cách khác, cuộc sống tình cảm của bạn có thể trở nên thú vị hơn nhiều sau khi sao Kim di chuyển vào ngôi nhà thứ 11 về tương tác xã hội của bạn vào ngày 21/11. Nếu còn độc thân, điều này báo hiệu điềm tốt cho việc hẹn hò trên internet, gặp gỡ ai đó qua mạng xã hội hay qua một người bạn. Cũng có thể sẽ bắt đầu chuyện tình cảm phức tạp hơn với một trong những người bạn của mình hay xảy ra tình trạng “bạn tình”. Hãy cẩn thận – một trong số đó có khả năng trở nên gắn bó hơn với bạn.

Các chủ đề chính cho Ma Kết: Gia đình, bất động sản, di chuyển, xây dựng, cải tạo, xung đột trong nước, lãng mạn bình thường, tình bạn mãnh liệt.

Bảo Bình: 20/1 – 18/2

Sao Thủy đi xuôi trở lại vào ngày 3/11, giúp bạn đưa ra quyết định quan trọng trong cuộc sống mà bạn đang nắm giữ. Đặc biệt, khi sao Thủy di chuyển trở lại cung Bọ Cạp và sự nghiệp của bạn vào ngày 10/11, bạn sẽ dễ dàng tìm ra giải pháp cho tình huống khó xử trong nghề nghiệp đang khiến bạn bối rối. Nhận thức này sẽ giúp mở đường cho bạn tận dụng cơ hội mới đến với bạn sau Trăng non Bọ Cạp vào ngày 15/11. Sao Kim gia nhập cùng khu vực này vào ngày 21/11, khiến bạn cảm thấy tự tin hơn về mọi thứ. Hãy nhớ rằng bạn khiến cho nó xảy ra!

Đời sống tình cảm của bạn trở nên căng thẳng trong Nguyệt thực ngày 30/11. Khi lấn sân sang khu vực tình cảm, có thể việc hẹn hò của bạn sẽ tạm dừng nếu mọi thứ trở nên tồi tệ. Hoặc, nếu bạn đang có đôi, thì bạn có thể tuyên bố rằng mình có cảm tình với người bên cạnh hoặc người khiến bạn bận tâm.

Các chủ đề chính cho Bảo Bình: Thăng chức, được trao thưởng, quyết định nghề nghiệp, cơ hội nghề nghiệp, hẹn hò, tình yêu đích thực, đau khổ.

Xem năng lượng tổng quan và những mốc đáng lưu ý trong tháng 11/2020, hãy đọc tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song ngư: 19/2 – 20/3

Sao Hỏa đã đi lùi trong khu vực thu nhập của bạn kể từ ngày 9/9 sẽ khiến bạn sẽ bắt đầu cảm thấy thất vọng đối với sự giảm sút tài chính mà mình đang trải qua. Trong khoảng thời gian đi lùi đó, bạn có thể gặp thất bại hoặc trả chi phí lớn có thể khiến bạn không vui. Nó thậm chí có thể khiến bạn mất niềm tin vào khả năng kiếm tiền của mình bởi vì mọi thứ bạn làm để tiến lên phía trước dường như là một trận chiến khó khăn dẫn đến những việc vô nghĩa.

May mắn thay, sau ngày 13/11, sẽ có một số thay đổi lớn trong lĩnh vực này của cuộc sống khi sao Hỏa đi xuôi. Bạn sẽ mạnh mẽ trở lại cũng như có động lực hơn – để có thể tạo ra dòng tiền mạnh hơn.

Một bước ngoặt thuộc về gia đình có thể xảy ra xung quanh Nguyệt thực ngày 30/11. Đây có thể là một động thái hoặc một tin tức cảm động từ một trong những người thân của bạn. Nó cũng có thể liên quan đến hoàn cảnh sống xảy ra với người yêu của bạn. Bạn có thể dọn đến ở cùng nhau hoặc một trong hai người có thể dọn ra ngoài.

Các chủ đề chính cho Song Ngư: Trao quyền tài chính, rót tiền, bất động sản, tái định cư, các vấn đề gia đình, rủi ro tài chính.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả