Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tổng quan tháng 11/2019 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Trăng tròn “mọng nước” trong Kim Ngưu vào ngày 12/11 hứa hẹn những khoái cảm hấp dẫn cũng như khả năng hoàn thành tài chính của bạn. Đừng bỏ lỡ cái bánh tráng nướng ngon lành này nhé!

Bạch Dương

Tiền đến rồi, Bạch Dương ơi! Kì Trăng tròn Kim Ngưu trong lĩnh vực thu nhập của bạn vào ngày 12 tháng 11 sẽ biến những kế hoạch kiếm tiền của bạn thành hiện thực. Các liên kết tuyệt đẹp đến cả sao Thổ và sao Diêm Vương gợi ý một sự thay đổi lớn trong cách bạn sử dụng tài năng của mình để tạo ra tiềm năng kiếm tiền. Chưa hết, sao Hỏa tiến vào nhà 8 của bạn (nhà của tài sản thực được chia sẻ) vào ngày 19/1, sau đó là sao Thủy quay trở lại đi thuận chiều tại cùng nhà vào ngày 20. Kể từ đó, bạn đã có động lực đáng kinh ngạc cùng tinh thần minh mẫn vào nửa cuối tháng để giúp bản thân bắt đầu ổn định mạnh mẽ về tài chính. Tiền phải ra đi thì tiền mới quay lại, nhưng hãy tin rằng lần này thì tiền sẽ ở lại lâu đấy!

Sao Kim và sao Mộc sẽ hòa hợp hoàn hảo vào ngày 24/11 trong khu nhà của niềm tin. Giấc mơ trở thành sự thật là điều hoàn toàn có thể xảy ra trong các vấn đề của trái tim, hãy tin chắc vào điều đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ khóa của Bạch Dương trong tháng 11: tiền mặt, dòng tiền xoay chuyển, số tiền lớn, sự nghiệp phát triển, thành công, chi phí, sự rõ ràng về tài chính, du lịch, pháp lý.

Kim Ngưu

Đây chắc chắn sẽ là một tháng đầy sự kiện về mối quan hệ và sự phát triển cá nhân của Kim Ngưu. Trăng tròn tuyệt đẹp trong chính dấu hiệu của bạn vào ngày 12/11 cho thấy bạn sẽ cảm thấy an tâm khi tiết lộ cảm xúc và cảm thấy hài lòng về chính mình.

Nếu có bất kỳ vấn đề hợp tác nào, hãy giải quyết nó sau ngày 19-20/11. Đây là khi sao Hỏa chuyển sang khu vực của đối tác và sao Thủy bắt đầu thuận hành trong cùng khu vực trên biểu đồ của bạn. Hãy nhớ rằng, có đôi khi việc trực tiếp giải quyết vấn đề với người khác mới thực sự là cách duy nhất để họ nhận ra giá trị của bạn. Đừng lo lắng Kim Ngưu, người sắp đến này sẽ biết bạn quý giá như thế nào.

Trong một “diễn biến” khác, tài chính là một chủ đề lớn với Kim Ngưu trong tháng 11 – đặc biệt là từ nguồn tiền phụ bên cạnh phần lương trực tiếp của bạn. Một khoản thanh toán “tuyệt vời” có thể sẽ đến bất ngờ vào ngày 24/11 khi sao Kim và sao Mộc trùng tụ, chúc mừng bạn!

Từ khóa của Kim Ngưu cho tháng 11: tự tỏa sáng, tăng trưởng cá nhân, đối tác dễ chịu, xung đột mối quan hệ, đam mê, đánh giá lại các cam kết, thừa kế, vận may, may mắn về tiền bạc.

y9q26By.jpg

Song Tử

Vào tháng này, “đối tác tình yêu” sẽ là vấn đề lớn nhất của bạn. Không có gì bạn không làm để giữ hòa bình trong các mối quan hệ gần nhất, ngay cả khi điều đó có nghĩa là hy sinh chính bản thân mình. Hãy cẩn thận, xu hướng này có thể sẽ chống lại bạn vào gần ngày 14 tháng 11 khi sao Kim và sao Hải Vương vuông góc gây nên rất nhiều những vấn đề khó chịu và căng thẳng. May mắn là cuối cùng khi sao Kim trùng tụ sao Mộc vào ngày 24, bạn sẽ nhận được quả ngọt cho tất cả sự thỏa hiệp và hợp tác mà bạn vun trồng với người mà bạn gắn bó sâu sắc. 

Tất cả những mơ hồ trong công việc sẽ dần kết thúc vào cuối tháng, trên thực tế, bạn cũng sẽ có động lực mới để bắt kịp thời hạn và đạt được mục tiêu của mình. Vào ngày 19/11, Sao Hỏa bước vào khu vực làm việc của bạn, theo sau là sao Thủy thuận hành trở lại vào ngày 20 trong cùng khu vực có thể xóa đi mối quan hệ giữa bạn và một đồng nghiệp nào đó, nhưng nếu điều đó xảy ra, nó là điều cần thiết. Bạn không thể giữ im lặng về điều gì đó làm bạn căng thẳng nhiều đến thế này – xung đột là nguồn gốc của sự phát triển.

Từ khóa của Song Tử cho tháng 11: phúc lành từ tình yêu, may mắn hợp tác, kịp deadline, mục tiêu, xung đột đồng nghiệp, căng thẳng trong công việc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Một vấn đề nhỏ có thể xảy ra giữa bạn và đối tác vào ngày 5/11 khi sao Hỏa tạo góc vuông với sao Diêm Vương. Tuy vậy, vì một số lý do, đối tác của bạn lại chẳng tìm cách đưa ra một giải pháp nào cả mà lại càng làm tình hình tồi tệ hơn. Bạn sẽ không hài lòng, tuy vậy hãy giải quyết thật cẩn trọng.

Tất cả sự mơ hồ trong tâm trí của bạn cuối cùng sẽ bắt đầu sáng tỏ sau ngày 20/11 khi Sao Thủy chuyển hướng thuận hành trở lại. Bạn thậm chí sẽ có nhiều năng lượng và tham vọng để thực sự tiến về phía trước nhờ sao Hỏa cũng di chuyển vào cùng khu vực trong biểu đồ của bạn vào ngày 19. Năng lượng này có khả năng xúc tác một số kích thích kì lạ trong tình yêu (và đời sống tình dục của bạn nữa!) Bạn có thể đã chuẩn bị sẵn sàng để theo đuổi lại một người yêu cũ, và rồi ngay sau đó gặp một người mới thực sự khiến trái tim bạn loạn nhịp. Thật là một vấn đề nan giải!

Từ khóa của Cự Giải tháng 11: gia đình, xung đột nội bộ, căng thẳng hợp tác, sáng tạo, động lực, đam mê, tình dục, hỗn loạn.

Sư Tử

Một sự thay đổi tích cực có thể xảy ra trong tháng này vào ngày 12/11, Trăng tròn sẽ chiếu sáng thiên đỉnh (MC) của bạn. Vì tuần trăng này được kết nối đẹp mắt với một số hành tinh trên bầu trời, điều đó cho thấy sự thỏa mãn – chứ không phải là một kết thúc trong căng thẳng – với công việc của bạn. Bạn có thể nhận được một vinh dự hoặc giải thưởng quan trọng giúp bản thân tỏa sáng hơn nữa trong ngành công nghiệp của bạn. Một khả năng khác là bạn sẽ sẵn sàng chuyển sang con đường sự nghiệp phù hợp hơn với tài năng và mục đích của bản thân. Thử liều lĩnh một lần xem sao nhé!

Nhắc đến tình yêu, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. Vào ngày 1/11, sao Kim di chuyển vào khu vực lãng mạn của bạn và ở đây đến tận ngày 25. Vào ngày 24, “cô ấy” sẽ bắt lấy Sao Mộc – hành tinh của sự mở rộng và phát triển trong cùng khu vực trên biểu đồ của bạn. Tình yêu đến rồi, Sư Tử. Tình yêu to lớn, cực kỳ to lớn, to lớn khổng lồ!

Từ khóa của Leo cho tháng 11: tình yêu, sự lãng mạn, sự nghiệp, hợp đồng bất động sản, cuộc trò chuyện gia đình, em bé.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Thế giới của bạn đã không nhìn thấy niềm hạnh phúc như thế này trong một thời gian dài! Chắc chắn thế, vì dù sao Mộc đã di chuyển qua khu vực gia đình của bạn mang lại sự lạc quan cả năm, nhưng đây mới chính thức là lúc bạn thấy mọi thứ được bao gọn trong một niềm vui lớn. Đó là bởi vì vào ngày 1/11, Sao Kim – hành tinh của vẻ đẹp và sự hài hòa – sẽ đồng hành cùng sao Mộc. Cả hai hành tinh may mắn trong cùng một không gian cho thấy sự tuyệt vời hoành tráng sẽ xuất hiện trong nỗ lực của bạn trong gia đình và bất động sản. Hãy chú ý đến ngày 24/11 khi sự hài hòa này lên đến đỉnh điểm. Bạn có thể sẽ trúng độc đắc hoặc có một thỏa thuận bất động sản mang lại nguồn lợi tài chính tuyệt vời. Có thể là cả hai.

Cuộc sống tình yêu của bạn, tuy nhiên, lại không hoàn toàn may mắn như thế. Có vẻ như vấn đề là bạn có xu hướng chú ý về những vấn đề trong quá khứ và chọn xem những gì bạn muốn thấy hơn là tập trung vào những gì thực sự ở phía trước. Vào ngày 14/11, sao Kim sẽ vuông góc với sao Hải Vương. Để đạt được cảm giác an toàn và hạnh phúc, một cái gì đó trong mối quan hệ của bạn (hoặc chính mối quan hệ) cần phải kết thúc – như chính sự ảo tưởng của bạn về nó.

Từ khóa của Xử Nữ cho tháng 11: nhà, bất động sản, sự di chuyển, hạnh phúc gia đình, nhầm lẫn quan hệ đối tác, ảo tưởng mối quan hệ.

3KctBLb.jpg

Thiên Bình

Với sao Hỏa trong chính dấu hiệu của bạn cho đến ngày 19/11, bạn vẫn sẽ có lợi thế trong tất cả các lĩnh vực đòi hỏi sự can đảm và khởi đầu. Tuy nhiên, bạn có thể “gậy ông đập lưng ông” vào gần ngày 5/11 khi sao Hỏa vuông góc với sao Diêm Vương. Ai đó trong gia đình bạn có thể sẽ phải nhận lấy cơn thịnh nộ của bạn, và nếu điều này xảy ra, có lẽ bạn sẽ hối hận một khi đã bình tĩnh lại. Mặc dù bạn căng thẳng về vấn đề chính đáng, đừng vội vàng mang nó đổ lỗi cho một người cụ thể. Hãy nhớ rằng, bạn đang thất vọng về một tình huống cụ thể, không phải là với gia đình mà bạn yêu thương.

Tài chính trở thành trọng tâm lớn với Trăng tròn trong Nhà 8 trên biểu đồ sao của bạn vào ngày 12/11. Bạn có thể nhận một phần thưởng tuyệt vời từ công việc của bạn, được chia tiền hoa hồng cực kỳ hào phóng, hoặc nhận thanh toán tiền bản quyền. Bạn cũng có thể lấy được tiền từ một khoản thanh toán còn nợ bạn. Nói chung là, bạn sẽ rất hài lòng về khoản tiền hậu hĩnh này đấy.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Khi nói đến tình yêu và sự lãng mạn, bạn có thể không hài lòng với người bạn đời của mình, cảm thấy như thể bản thân đang trong một “mối quan hệ vô ơn” gần 14/11 khi sao Kim tạo góc vuông với sao Hải Vương. Nhưng nếu có vấn đề gì, tốt nhất hãy nói ra.

Từ khóa của Thiên Bình cho tháng 11: năng lượng, giận dữ, tham vọng, căng thẳng, tiền bạc, thất vọng, sức chịu đựng.

Bọ Cạp

Vào ngày 12/11, Trăng tròn rơi vào khu vực đối tác của bạn là vị trí khá may mắn trên bầu trời, vì vậy hãy yên tâm vì sự yêu thích lãng mạn của bạn sẽ được thỏa mãn. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, thì bạn sẽ cảm thấy biết ơn hơn bao giờ hết khi có một người mà bạn biết có phẩm chất, lòng trung thành và cả sự gợi cảm. Nếu bạn đang hẹn hò với ai đó, thì bây giờ bạn có thể nhận ra rằng người này là người phù hợp hoàn hảo.

Sau đó, sao Hỏa đi vào dấu hiệu của bạn vào ngày 19/11 trong khi sao Thủy quay lại quỹ đạo vào Bọ Cạp vào ngày 20. Cả hai sự kiện thiên thể này sẽ hoàn toàn biến đổi bạn. Sau một thời gian cảm thấy như thể tay bạn bị trói và không ai lắng nghe, bạn sẽ dễ dàng bộc lộ sức mạnh và ý chí của mình. Trong thực tế, nửa cuối của tháng là khi bạn sẽ cảm thấy tất cả sức mạnh của bạn trở lại, cũng như sự rõ ràng về tinh thần của bạn. Giữ cho đến sau những ngày này để bắt đầu tiến phía trước và nắm chắc mục tiêu của mình. 

Từ khóa của Bọ Cạp cho tháng 11: tình yêu, giao tiếp, cam kết, kết hôn, sức mạnh tinh thần, thể lực.

Nhân Mã

Bạn đang cảm thấy rất tuyệt vời trong tháng này, phải không Nhân Mã? Vâng, bạn nên tận hưởng từng khoảnh khắc này! Sao Kim ở trong chính dấu hiệu của bạn từ ngày 1 đến 25/11 mang đến sức mạnh kỳ diệu của lực hấp dẫn. Bạn có đang tìm cho mình một tình yêu mới? Ai đó chắc chắn sẽ đến theo cách của bạn. Đang chăm chỉ kiếm tiền? Mưa tiền sẽ rơi trên người bạn. Trên thực tế, vào ngày 24/11, Sao Kim sẽ trùng tụ Sao Mộc (cũng trong chính dấu hiệu của bạn) cho một sự liên kết vũ trụ hiếm hoi sẽ khiến bạn cảm thấy như mình đã trúng xổ số. Bạn có thể nhận được một cơn gió tài chính thực sự, nhưng nó cũng có thể diễn ra dưới một hình thức khác (hoặc với một người khác) tùy thuộc vào mong muốn của bạn.

Chưa hết, Trăng non trong dấu hiệu của bạn vào ngày 26/11 giúp bạn dọn sạch mọi thứ và đã mở ra không gian cho tất cả những điều tươi sáng, mới mẻ và tuyệt vời. Tháng 11 tốt lành với Nhân Mã hơn bao giờ hết.

Từ khóa của Nhân Mã cho tháng 11: may mắn, tài chính, tình yêu, hạnh phúc, những điều ước được thỏa mãn, đẹp đẽ, phước lành.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Cuộc sống tình yêu của bạn trở nên khá thú vị trong tháng này. Mặc dù nó sẽ tiếp tục khá sôi động, nhưng có vẻ như sở thích của bạn là tiếp cận hậu trường một cách từ từ, đặc biệt là với những vấn đề của trái tim. Sao Kim bước vào Ngôi nhà của sự trốn thoát – nhà 12 vào ngày 1/11 và cho đến ngày 25, bạn sẽ cảm thấy một sự thôi thúc mạnh mẽ hơn để giữ gìn bất cứ điều gì có ý nghĩa trong sự riêng tư đầy lãng mạn của chính mình. Tiếp theo, Trăng tròn tuyệt đẹp sẽ rơi vào khu vực tình yêu đích thực của bạn vào ngày 12/11, cho thấy một sự kết thúc vui vẻ đáng kinh ngạc trong tình yêu. Có thể đây là một cuộc đính hôn bí mật hoặc chuyện tình riêng tư, nhưng bất kể chi tiết nào, trái tim bạn sẽ ngập tràn trong hạnh phúc.

Cuộc sống xã hội của bạn cũng trở nên thú vị hơn rất nhiều vào tháng này. Sao Hỏa di chuyển vào nhà 11 về khu vực xã hội của bạn vào ngày 19/11, sau đó Sao Thủy quay về quỹ đạo trong cùng khu vực vào ngày hôm sau. Điều này mang lại rất nhiều sự kích thích cũng như sự rõ ràng về tinh thần kết nối với tình bạn và các liên kết nhóm. Bạn cũng sẽ cảm thấy có động lực để đi chơi nhiều hơn với bạn bè và tận hưởng chính mình, như bạn nên làm.

Từ khóa của Ma Kết cho tháng 11: tình yêu bí mật, ẩn dật, lãng mạn, riêng tư, bạn bè, đội nhóm.

706a3bH.jpg

Bảo Bình

Sự thay đổi nghề nghiệp vẫn đang ngấp nghé và dường như, với đủ lực đẩy, bạn sẽ có được chính xác những gì bạn muốn. Nhưng trước tiên, bạn cần phải tìm ra được bạn muốn gì! Điều đó sẽ không dễ dàng trong nửa đầu tháng vì sao Thủy vẫn di chuyển ngược cho đến ngày 20 tháng 11, anh ta sẽ đứng ngoài cuộc, làm lẫn lộn các kế hoạch và khiến bạn nghi ngờ về chính bản thân. Tuy nhiên, sau ngày 20, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy mạng nhện được quét sạch khỏi não và bạn sẽ biết chính xác đâu mới là quyết định đúng đắn. Vì Sao Hỏa sẽ di chuyển lên đầu bảng xếp hạng của bạn vào ngày 19/11, bạn đang có một đòn bẩy tuyệt vời để di chuyển bất kỳ ngọn núi nào cản đường bạn tiến về phía trước.

Trong tháng này, rất có thể một người bạn sẽ tiết lộ rằng anh/cô ấy có một cái gì đó khác lạ trong tâm trí – dành cho bạn. Với sao Kim trong khu vực tình bạn của bạn từ ngày 1 đến 25/11, bạn có thể trải nghiệm một người bạn biến thành người yêu, hoặc có thể một người bạn sẽ gây cho bạn chất xúc tác tình cảm tuyệt vời. 

Từ khóa của Bảo Bình cho tháng 11: quyết định nghề nghiệp, hợp đồng chuyên nghiệp, quyết định kinh doanh, sự rõ ràng, niềm vui xã hội, tiệc tùng, lãng mạn thân thiện.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Bạn có thể sẽ cảm thấy như thể cuối cùng thì ông chủ đã thực sự nhìn bạn giỏi như thế nào. Với sao Kim ở Thiên đỉnh (MC) từ ngày 1 đến 25/11, bạn chắc chắn sẽ được coi trọng và thậm chí có thể nhận được một giải thưởng đặc biệt cho thành tích sự nghiệp. Ngoài ra, trăng non tiến đến Thiên Đỉnh của bạn vào ngày 26/11 báo hiệu một cơ hội công việc chuyên nghiệp mới. Nhớ nắm bắt nó.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ thất bại hoặc thất vọng nào trong vấn đề pháp lý, thì nó sẽ bắt đầu sáng tỏ vào cuối tháng sau khi sao Thủy thuận hành trở lại. Bạn cũng sẽ có khả năng chống lại và đứng lên cho những gì bạn tin tưởng vào nhờ sao Hỏa di chuyển vào khu vực đạo đức vào ngày 19.

Cuộc sống tình yêu của bạn sẽ yên tĩnh hơn trong tháng này, mặc dù nếu bạn và người bạn đời của bạn đã trải qua bất kỳ vấn đề nào, một khi sao Thủy trở về quỹ đạo, mọi thứ sẽ ổn thỏa thôi.

Từ khóa của Song Ngư cho tháng 11: thăng chức, danh dự, giải thưởng, tính hợp pháp, trận chiến, hợp đồng pháp lý, cơ hội nghề nghiệp mới.

Nguồn: tarot.com

Tác Giả

Tâm Phong