Cự Giải Thứ Năm - 21/06/2018

Dự báo tổng quan tháng 1/2017 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Trăng non ở Bảo Bình vào ngày 27/1 là lúc bạn có thể gieo trồng hạt giống đầu tiên xây dựng nên tính cách của bản thân. Tiến về phía trước và cho mọi người thấy cá tính trong con người bạn, đó là tất cả những gì bạn cần làm vào lúc này.

Năm mới 2017 đến mà tâm trí bạn vẫn đang mắc kẹt trong quá khứ nhưng đừng lo, mọi chuyện đều có lý do của nó. Sao Thủy sẽ tiếp tục đi lùi đến ngày 8/1 giúp bạn xác định chính xác điều cần phải thay đổi trong thời gian tới để đón năm mới thuận lợi hơn.

Vào ngày 12/2, Trăng non ở Cự Giải sẽ chỉ ra một số vấn đề liên quan đến gia đình có thể khiến bạn sock thật sự. Hãy sẵn sàng để xử lý mọi vấn đề có thể xảy ra. May mắn là trong ngày hôm đó, sao Kim trùng tụ với sao Hải Vương (Venus embrace Neptune) ở Song Ngư sẽ giúp bạn trở nên rộng lượng và vị tha hơn để có thể giải quyết mọi chuyện theo hướng tích cực bằng tình yêu thương vô điều kiện của mình.

Trăng non ở Bảo Bình vào ngày 27/1 là lúc bạn có thể gieo trồng hạt giống đầu tiên xây dựng nên tính cách của bản thân. Tiến về phía trước và cho mọi người thấy cá tính trong con người bạn, đó là tất cả những gì bạn cần làm vào lúc này. Sao Hỏa ở Bạch Dương từ ngày 28/1 đến 9/3 sẽ tiếp thêm sức mạnh và biến bạn thành một chiến binh thực sự, chinh phục mọi điều mà bạn mong muốn.

Bạch Dương

Sau ngày 8/1, sao Thủy đi xuôi trở lại, Bạch Dương sẽ nhận thấy bức tranh rõ ràng hơn về mọi thứ xung quanh mình, mục tiêu quan trọng nhất trong cuộc sống và cả tham vọng trong sự nghiệp của bạn. Mặc dù năm 2017 sẽ đem đến những chuyển biến đáng kể trong chính con người bạn, nhưng bạn sẽ nhận ra điều đó là cần thiết để thực hiện điều mà bạn luôn khao khát. Hãy nhớ rằng, bạn đang đi đúng hướng.

Trăng non vào ngày 12/1 có thể gây ra một chút rắc rối đến khu vực gia đình của Bạch Dương. Hãy làm mọi thứ có thể để tránh các xung đột với người thân và tăng cường tình cảm gắn bó với các thành viên trong gia đình. Tìm đến nửa kia của bạn để tạm thời chạy trốn khỏi căng thẳng ở nhà có thể là một ý hay giúp bạn lắng lại và tìm được giải pháp cho vấn đề. Thậm chí bạn có thể tắt điện thoại hay tạm dừng liên lạc trong một hai ngày để bình tâm trở lại.

Trăng non trong khu vực tình bạn vào ngày 27/1 sẽ mở ra cho Bạch Dương nhiều cơ hội kết bạn với các đối tượng mới. Sau đó, khi sao Hỏa tiến vào cung của bạn vào ngày 28/1 sẽ đem lại cho bạn sức mạnh của một chiến binh. Tác động đó sẽ kéo dài đến tận tháng 9.

Kim Ngưu

Mong đợi của Kim Ngưu liên quan đến dự án quốc tế, xuất bản hay quảng cáo cuối cùng cũng có được kết quả sau khoảng thời gian trì trệ trước đây. Bạn nên tiến từng bước chậm mà chắc cho tới khi sao Thủy đi xuôi trở lại sau ngày 8/1. Nếu có vấn đề pháp lý nào liên quan từ năm 2016, bạn sẽ có thể giải quyết xong xuôi và không còn bận tâm đến nữa.

Mặt khác, Kim Ngưu nên chuẩn bị tinh thần cho khả năng các thông tin bí mật có thể được đưa ra ánh sáng gần ngày Trăng tròn 12/1. Bạn không muốn điều đó xảy ra chút nào, nhưng tiếc là cuối cùng bạn vẫn phải đối mặt với sự thật. Một khả năng khác có thể xảy ra khi bạn chính là một trong số những người tiết lộ bí mật đó. Vì vậy hãy cẩn thận với lời nói của mình cũng như bảo mật thông tin cá nhân tốt hơn. Ngoài ra, Trăng tròn có thể gây ra chút rắc rối trong một cuộc đàm phán nào đó hoặc anh chị em của bạn có thể muốn chia sẻ vài thông tin liên quan đến chuyện tình cảm.

Trăng non ngày 27/1 sẽ đem tới điểm sáng trong sự nghiệp của Kim Ngưu vào cuối tháng. Năng lượng này sẽ giúp bạn khởi động dự án kinh doanh của mình hoặc tiếp tục theo đuổi mục tiêu tiếp theo trong công việc.

Song Tử

Khi sao Thủy đi xuôi trở lại từ ngày 8/1, Song Tử có thể nhận được tin tức về một khoản vay, thế chấp mà bạn đã chờ đợi từ lâu. Nhưng bạn sẽ phải đối mặt với việc thiếu các giấy tờ cần thiết hoặc thất lạc các tài liệu tài chính quan trọng khi trao đổi qua thư hoặc email. May mắn là mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa vào giữa tháng.

Song Tử có thể nhìn thấy triển vọng trong sự nghiệp của bản thân trong tháng này nhờ năng lượng của sao Kim di chuyển tới phần trên trong bản đồ sao của bạn (moving to the top of your chart) từ ngày 3/1 đến 3/2. Bạn sẽ được coi trọng và đánh giá cao bởi cấp trên của mình.

Dẫu vậy, điều đó không đồng nghĩa với việc tiền rơi vào túi bạn nhiều hơn, ít nhất là không thể ngay lập tức. Thực tế là Trăng tròn vào ngày 12/1 có thể đem đến vài kết quả bất lợi liên quan đến túi tiền của bạn. Một nguồn thu nhập nào đó có thể bị mất đi, hoặc bạn phải gánh thêm một số chi phí vượt quá mức thông thường. Nhưng tin vui là, việc này sẽ không ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn. Bạn còn có cơ hội để đối thoại với cấp trên của mình khiến cho sếp có cái nhìn thiện cảm và thấu hiểu hoàn cảnh hiện tại của bạn. Quyết định tăng lương có thể sẽ không đến ngay lập tức nhưng nhận được một lời hứa tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong tương lai hoàn toàn có khả năng xảy ra. Mặt khác, Trăng non vào ngày 27/1 là thời điểm tốt để bạn quyết định quay lại trường học để hoàn thành một chứng chỉ hay bằng cấp cần thiết, thứ khiến bạn dễ dàng đạt được các bước tiến cao hơn trong sự nghiệp sau này.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Cự Giải

Tháng Một sẽ là tháng rất quan trọng với Cự Giải, không chỉ bởi đó là khởi đầu của năm mới mà còn là lúc bạn sẵn sàng thể hiện đúng bản thân mình và gạt đi những cảm xúc không mong muốn trước đây.

Mọi thứ sẽ thực sự bắt đầu vào ngày 8/1 khi sao Thủy đi xuôi trong khu vực hợp tác của Cự Giải. Sau thời điểm này, bạn và đối tác sẽ tìm được các dễ dàng để cùng tiến bước thông quan các cuộc đối thoại hòa hợp và cùng đưa ra quyết định. Nếu bạn đang gặp bế tắc trong vấn đề nào đó, đây là lúc thích hợp để cùng tìm ra giải pháp ổn thỏa.

Vào ngày 12/2, Trăng tròn ở Cự Giải sẽ giúp bạn cởi mở hơn nhưng cũng dễ bị tổn thương hơn.  Năng lượng của Mặt Trăng có thể khiến bạn căng thẳng, cảm thấy thiếu thốn cảm xúc trong mối quan hệ cá nhân hoặc công việc. Một vài thứ cẩn phải thay đổi để cân bằng lại cảm xúc nhưng chính bạn sẽ làm điều đó chứ không phải ai khác.

Sao Hỏa tiến vào khi vực sự nghiệp từ ngày 28/1 đến 9/3 sẽ tiếp thêm động lực để Cự Giải có thể thực hiện tham vọng của bản thân. Nhiệt huyết căng tràn giúp bạn đạt được điều mình muốn một cách dễ dàng hơn.

Sư Tử

Để bắt đầu một năm 2017 thật suôn sẻ, hãy cố gắng đừng căng thẳng dù Sư Tử có thể cảm thấy quá tải với các thủ tục giấy tờ và một danh sách dài thật dài các việc cần làm. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp, tổ chức lại mọi việc để giải quyết công việc một các hiệu quả và năng suất hơn. Sau ngày 8/1 khi sao Thủy đi xuôi trở lại, bạn sẽ kiểm soát tốt hơn thói quen cũng như các công việc hàng ngày.

Mặc dù vậy, tháng Một sẽ đòi hỏi Sư Tử dành nhiều thời gian ở một mình hơn để suy xét, giải quyết các vấn đề tình cảm đang khiến bạn phiền lòng. Đặc biệt vào ngày 12/1, một tình huống lãng mạn có thể xảy ra hoặc bạn có thể nhận được bất ngờ nếu đang gặp rắc rối với những đứa con của mình. Sau thời điểm này, bạn có thể gặp phải vấn đề pháp lý. Hãy nhớ rằng chỉ có cách đối đầu trực diện mới giải quyết được rắc rối và đừng để tình cảm lấn át lý trí mỗi khi ra quyết định.

Trăng non vào ngày 27/1 sẽ đem đến nhiều cơ hội cải thiện mối quan hệ của Sư Tử. Bạn sẽ cảm thấy thật đẹp đẽ khi ở bên một nửa của mình.

Xử Nữ

Xử Nữ có rất nhiều điều đáng mong chờ ở năm 2016 mà gần nhất là các tín hiệu tích cực liên quan đến tình yêu của bạn. Từ ngày 3/1 đến 3/2, sao Kim tiến vào khu vực hợp tác sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn bước vào giai đoạn hòa hợp và yên bình. Nếu bạn đang hẹn hò với một người đặc biệt và hy vọng vào một tương lai xa hơn, đây có thể là thời gian đưa mối quan hệ đi đến một cam kết cụ thể và thậm chí là kết hôn. Trong kinh doanh, bất kỳ mối quan hệ hợp tác nào được hình thành trong thời gian này đều sẽ đem đến kết quả tốt đẹp cả về sức sáng tạo và lợi ích tài chính.

Trăng tròn vào ngày 12/1 có thể làm xáo động cuộc sống xã hội của Xử Nữ. Hãy chuẩn bị để giải quyết các mâu thuẫn với một người bạn, thậm chí là bạn thân của bạn. Một chút nông nổi có thể đem đến những cảm xúc căng thẳng không đáng có cho cả hai.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mới hay một việc làm thêm, hãy lùi lại tới sau ngày Trăng non 27/1. Một tín hiệu nào đó sẽ nhanh chóng xuất hiện. Nếu bạn đang là một chủ doanh nghiệp và muốn thuê thêm nhân viên, hãy nhẫn nại đợi sau ngày này, bạn sẽ nhận được kết quả tốt nhất. Liên quan tới sức khỏe, sau thời điểm này bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một bác sĩ mới hoặc một dịch vụ sức khỏe tốt hơn mà không sợ đưa ra quyết định sai lầm.

Thiên Bình

Tháng Một tới, bạn có thể mỉm cười nhiều hơn mỗi khi đến nơi làm việc nhờ năng lượng của sao Kim. Nếu trước đó bạn đang bất mãn với công việc của mình thì từ ngày 3/1 đến 3/2, bạn sẽ nhận thấy sự hòa hợp tăng lên đáng kể khiến bạn hài lòng hơn rất nhiều. Ví dụ như bạn dễ dàng cộng tác với đồng nghiệp của mình. Hoặc nếu đang đối đầu với một vài người ở chỗ làm, bạn sẽ cảm thấy thú vị khi tung hứng qua lại và đáp trả sự thù địch của họ. Ngoài ra, tin vui với các Thiên Bình đang độc thân là khi Trăng non ở cung của bạn vào ngày 27/1, tình yêu mới có thể sẽ chớm nở.

Trong công việc, Thiên Bình cần cảnh giác hơn một chút khi Trăng tròn vào ngày 12/1. Bạn có thể phải hứng chịu cơn giận dữ từ sếp của mình và chỉ một chút bất cẩn, bạn có thể phải chịu hình phạt rất nặng. Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp, ngày hôm đó bạn và đối tác có thể sẽ gặp phải vấn đề cần được giải quyết một cách rất cẩn thận. Mặt khác, ảnh hưởng của Trăng tròn cũng có thể dẫn đến một chút rắc rối trong gia đình như cãi nhau với một nửa của bạn.

Bọ Cạp

Trong tháng đầu tiên của năm 2017 và đặc biệt là ngày 1/1, Bọ Cạp nên tin vào linh cảm của mình. Linh cảm ấy sẽ nói cho bạn biết điều mình cần trong năm tới là gì và cần giải quyết vấn đề nào ngay lúc này. Đây là thời gian để lắng nghe tiếng nói trong tâm trí bạn, tin tưởng vào điều mà bạn biết là đúng và để trực giác dẫn lối.

Từ ngày 5/1 đến 7/1, Bọ Cạp nên dành thời gian xem xét và dọn dẹp lại mọi thứ, không chỉ đồ đạc xung quanh bạn mà cả tinh thần, cảm xúc của bạn cũng cần được “trang hoàng” đón năm mới. Hãy vứt bỏ những thứ cũ kỹ không cần thiết, tạo một không gian thoáng đãng giúp tâm hồn thanh thản và bình yên.

Bọ Cạp có thể gặp một chút rắc rối liên quan đến các mối quan hệ của bạn vào ngày 13 và 14 tháng này. Đừng vòng vo mà hãy đối diện thẳng với vấn đề. Chỉ có bạn mới hiểu rõ nhất mình cần gì và phải làm gì để có được điều đó.

Trong công việc, vào ngày 19/1 và 20/1, Bọ Cạp cần nghiêm túc nhìn nhận và giải quyết một số mâu thuẫn với đồng nghiệp. Cách đơn giản để vượt qua mâu thuẫn chính là thuyết phục họ muốn thứ mà bạn muốn. Từ ngày 24/1 đến 25/1, chỉ cần Bọ Cạp kiên nhẫn thâm một chút, công việc sẽ được diễn ra suôn sẻ. Hợp tác giữa bạn và đối tác kinh doanh sẽ đem lại kết quả tích cực vào ngày 30/1.

Nhân Mã

Trong tháng đầu tiên của năm mới, một gia đình hòa thuận và gắn kết sẽ là điều khiến Nhân Mã cảm thấy hạnh phúc. Từ ngày 3/1 đến 3/2, sao Kim tiến vào khu vực gia đình của bạn đem đến bình an và niềm vui ngập tràn trong căn nhà của bạn. Ngoài ra, đây cũng có thể là lúc bạn muốn bắt tay vào kế hoạch trang trí lại ngôi nhà của mình, nhưng hãy chú ý đừng để thâm hụt ngân sách vì chi tiêu quá tay nhé. Với Nhân Mã đang hẹn hò và có ý định giới thiệu một nửa của mình với gia đình, còn chờ gì nữa mà không tranh thủ thời gian này để dẫn người ấy về nhà. Bạn sẽ bất ngờ vì mọi người trong nhà đều quý mến nửa kia của bạn đấy.

Sao thời gian đi lùi, sao Thủy cuối cùng cũng đi xuôi trở lại từ ngày 8/1 trong khu vực thu nhập của bạn. Có thể Nhân Mã chưa hài lòng với tình trạng tài chính hiện tại, nhưng bạn sẽ có một cái nhìn thực tế hơn khi đặt mục tiêu cho bản thân.

Vấn đề tài chính sẽ thêm trầm trọng khi Trăng tròn vào ngày 12/1. Nhân Mã có thể sẽ nhận được tin không vui liên quan từ kế toán hay cố vấn tài chính của mình. Thậm chí, bạn sẽ muốn từ bỏ một vụ đầu tư tài chính để theo đuổi lựa chọn khác tốt hơn. Không may là, vấn đề phức tạp sẽ khó có thể giải quyết dứt điểm như bạn hy vọng, hãy cố kiên nhẫn vì mọi thứ đều cần thời gian để đi vào ổn định.

Ma Kết

Mặc dù bắt đầu năm mới với tinh thần đi xuống và hơi chệnh choạng một chút, Ma Kết sẽ sớm trở lại trạng thái cân bằng và vui vẻ của mình khi sao Thủy đi xuôi trở lại từ ngày 8/1. Hãy chờ đến sau ngày này nếu đưa ra một quyết định quan trọng, ký hơp đồng hay ngay cả thực hiện một đơn mua hàng qua mạng để tránh bất chắc không đáng có.

Ngay khi lĩnh vực giao tiếp liên lạc của Ma Kết bắt đầu trở lại bình thường sau thời gian sao Thủy đi lùi, năng lượng của Trăng tròn vào ngày 12/1 lại khiến bạn dễ rơi vào trạng thái đối đầu hay mâu thuẫn với nửa kia. Bạn với người ấy có thể sẽ bất đồng ý kiến trong một vấn đề gia đình và bạn quyết tâm đối diện với vấn đề đến cùng. Hãy nhớ rằng, dù bạn không thể đồng ý với ý kiền người ấy đưa ra thì hai người vấn luôn ở cùng một phía khi cùng nhìn về tương lai tốt đẹp của cả hai.

Tin không vui với Ma Kết là hòa bình sẽ chưa thể lập lại ngay trong gia đình bạn. Khi sao Hỏa tiến vào khu vực gia đình từ ngày 28/1 và ở đó đến tận tháng 9, xung đột có thể sẽ xảy ra thường xuyên hơn. Lời khuyên cho bạn chính là nhìn nhận và xử lý vấn đề thật khéo léo, khôn ngoan để tránh mọi chuyện đi quá xa.

Ngược lại, tình trạng tài chính của Ma Kết lại khá hứa hẹn sau ngày 27/1. Một nguồn thu nhập mới có thể mở ra trước mắt. Thậm chí bạn có thể yêu cầu cấp trên tăng lương bởi bạn xứng đáng nhận được điều đó với nỗ lực đã bỏ ra.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tạiwww.bandosao.com / Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Nhân Mã

Trong tháng đầu tiên của năm mới, một gia đình hòa thuận và gắn kết sẽ là điều khiến Nhân Mã cảm thấy hạnh phúc. Từ ngày 3/1 đến 3/2, sao Kim tiến vào khu vực gia đình của bạn đem đến bình an và niềm vui ngập tràn trong căn nhà của bạn. Ngoài ra, đây cũng có thể là lúc bạn muốn bắt tay vào kế hoạch trang trí lại ngôi nhà của mình, nhưng hãy chú ý đừng để thâm hụt ngân sách vì chi tiêu quá tay nhé. Với Nhân Mã đang hẹn hò và có ý định giới thiệu một nửa của mình với gia đình, còn chờ gì nữa mà không tranh thủ thời gian này để dẫn người ấy về nhà. Bạn sẽ bất ngờ vì mọi người trong nhà đều quý mến nửa kia của bạn đấy.

Sao thời gian đi lùi, sao Thủy cuối cùng cũng đi xuôi trở lại từ ngày 8/1 trong khu vực thu nhập của bạn. Có thể Nhân Mã chưa hài lòng với tình trạng tài chính hiện tại, nhưng bạn sẽ có một cái nhìn thực tế hơn khi đặt mục tiêu cho bản thân.

Vấn đề tài chính sẽ thêm trầm trọng khi Trăng tròn vào ngày 12/1. Nhân Mã có thể sẽ nhận được tin không vui liên quan từ kế toán hay cố vấn tài chính của mình. Thậm chí, bạn sẽ muốn từ bỏ một vụ đầu tư tài chính để theo đuổi lựa chọn khác tốt hơn. Không may là, vấn đề phức tạp sẽ khó có thể giải quyết dứt điểm như bạn hy vọng, hãy cố kiên nhẫn vì mọi thứ đều cần thời gian để đi vào ổn định.

Ma Kết

Mặc dù bắt đầu năm mới với tinh thần đi xuống và hơi chệnh choạng một chút, Ma Kết sẽ sớm trở lại trạng thái cân bằng và vui vẻ của mình khi sao Thủy đi xuôi trở lại từ ngày 8/1. Hãy chờ đến sau ngày này nếu đưa ra một quyết định quan trọng, ký hơp đồng hay ngay cả thực hiện một đơn mua hàng qua mạng để tránh bất chắc không đáng có.

Ngay khi lĩnh vực giao tiếp liên lạc của Ma Kết bắt đầu trở lại bình thường sau thời gian sao Thủy đi lùi, năng lượng của Trăng tròn vào ngày 12/1 lại khiến bạn dễ rơi vào trạng thái đối đầu hay mâu thuẫn với nửa kia. Bạn với người ấy có thể sẽ bất đồng ý kiến trong một vấn đề gia đình và bạn quyết tâm đối diện với vấn đề đến cùng. Hãy nhớ rằng, dù bạn không thể đồng ý với ý kiền người ấy đưa ra thì hai người vấn luôn ở cùng một phía khi cùng nhìn về tương lai tốt đẹp của cả hai.

Tin không vui với Ma Kết là hòa bình sẽ chưa thể lập lại ngay trong gia đình bạn. Khi sao Hỏa tiến vào khu vực gia đình từ ngày 28/1 và ở đó đến tận tháng 9, xung đột có thể sẽ xảy ra thường xuyên hơn. Lời khuyên cho bạn chính là nhìn nhận và xử lý vấn đề thật khéo léo, khôn ngoan để tránh mọi chuyện đi quá xa.

Ngược lại, tình trạng tài chính của Ma Kết lại khá hứa hẹn sau ngày 27/1. Một nguồn thu nhập mới có thể mở ra trước mắt. Thậm chí bạn có thể yêu cầu cấp trên tăng lương bởi bạn xứng đáng nhận được điều đó với nỗ lực đã bỏ ra.

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ khởi đầu năm 2017 với nhiều tín hiệu tích cực liên quan đến vấn đề tài chính. Tháng Một là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng thêm nguồn doanh thu của mình. Nếu thực sự tin tưởng vào tài năng của mình, đây là lúc bạn nên nghĩ đến chuyện tính phí cho dịch vụ mà bạn vẫn cung cấp miến phí từ trước đến nay. Bạn sẽ sớm nhận ra mình đã sai lầm khi cho rằng chẳng có ai muốn trả tiền để mua tiện ích mà bạn chia sẻ. Với Bảo Bình đang là một nhân viên chăm chỉ, đã đến lúc bạn nên đề nghị sếp của mình một mức lương cao hơn, xứng đáng hơn với công sức mà bạn bỏ ra. Nhìn chung, thời gian này, bạn sẽ dễ dàng kiếm được khoản tiền kha khá nhờ vào chính tài năng và sự sáng tạo của mình.

Trong khi Bảo Bình đang bận rộn với công việc, có vẻ như đồng nghiệp hay nhân viên của bạn đang cố tình giấu diếm điều bí mật nào đó sau lưng. Đó có thể là sự ghen ghét hoặc cũng có thể là vấn đề nào đó trong quá trình là việc cùng nhau mà họ chưa nói ra. Hãy cố gắng kiềm chế bản thân nhất là trong lời nói của mình, nếu quá hấp tấp, bạn sẽ phải hối tiếc với những phát ngôn của mình.

May mắn là Bảo Bình sẽ khép lại tháng một với tin vui khiến bạn vô cùng hạnh phúc. Khi Trăng non ở cung của bạn vào ngay 27/1, bạn sẽ có một khởi đầu mới thú vị trong một vài lĩnh vực của cuộc sống. Hãy nắm bắt và khiến khởi đầu ấy trở nên ý nghĩa.

Song Ngư

Song Ngư sẽ có một khởi đầu năm mới vô cùng rực rỡ, tươi đẹp. Sao Kim ở cung của bạn từ ngày 3/1 đến 3/2 sẽ khiến sự tự tin và sức quyến rũ của bạn tăng lên đáng kể. Năng lượng của hành tinh này sẽ khiến bạn như có ma lực hấp dẫn đối phương khiến họ khó có thể dời mắt khỏi bạn. Nếu đang độc thân, đây là lúc bạn tỏa sáng và có thêm nhiều cơ hội tìm thấy nửa kia của mình. Tuy nhiên, để bắt đầu một mối quan hệ, bạn sẽ muốn đợi tới sau ngày 8/1 khi sao Thủy bắt đầu đi xuôi trở lại ở khu vực xã hội của bạn. Lúc này những rắc rối liên quan đến giao tiếp, kết nối mạng, các bữa tiệc hay giao lưu cùng bạn bè mà sao Thủy đi lùi gây ra sẽ không còn nữa.

Nếu đã làm cha/mẹ, Song Ngư sẽ phải đau đầu khi khó gắn kết hay thấu hiểu đứa con của mình, đồng thời, mối quan hệ với cha mẹ bạn cũng gặp rắc rối khi gần tới ngày 12/1. Vấn đề nảy sinh có thể liên quan đến một khoản chi phí dành cho con bạn. Với các Song Ngư vẫn đang trong giai đoạn hẹn hò, bạn sẽ muốn chấm dứt mọi chuyện. Nếu không cảm nhận được rung động và tình cảm từ hai phía, hẹn hò sẽ chỉ làm lãng phí thời gian của bạn mà thôi. Còn nếu thực sự bạn đang yêu mãnh liệt, bạn có thể rơi vào một cuộc cãi vã chưa từng có với nửa kia của mình.

Nguồn: tarot.com

Tác Giả