Bạch Dương Chủ Nhật - 24/03/2019

Dự báo tổng quan tháng 1/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 13/1, Mặt Trời đối đỉnh sao Thổ sẽ đem đến một bước ngoặt. Chúng ta bắt đầu nhận thức được mục tiêu của mình trong đời và tầm quan trọng của chúng trong mỗi bước đi của bạn. Cách bạn chữa lành vết thương của mình cũng là điều đáng chú ý.

Về cơ bản, chúng ta sẽ đón năm mới một cách khá trật tự và không quá khích khi đã có Mặt Trăng tại Xử Nữ. Tuy nhiên, bạn không nên quá chú ý vào tiểu tiết mà không để ý đến bức tranh lớn. Góc vuông của sao Hỏa và sao Thiên Vương cho thấy chúng ta đều nên cẩn trọng khi đưa ra một quyết định nào đó. Về cơ bản, ngày đầu năm sẽ khá yên bình bởi không có góc hợp nào cụ thể. Ngày 2/1 sẽ sôi động hơn khi Mặt Trăng tiến vào cung Thiên Bình. Những cuộc trò chuyện với hội nhóm sẽ thú vị và sôi nổi hơn ngày hôm qua. Tuy nhiên, các mối quan hệ sẽ có những thay đổi bất ngờ khi sao Kim trùng sao Diêm Vương ngày 3/1. Bạn sẽ khơi dậy những bí mật thầm kín và đôi khi từng khiến bản thân sợ hãi từ lâu. Tới  ngày 4/1, sao Thủy trùng tụ sao Diêm Vương sẽ đem đến những cuộc trò chuyện dữ dội. Cả sao Kim và sao Thủy đều tạo góc 1500 với sao Thổ vào ngày 5/1 và phá đi mọi hy vọng cải thiện mọi thứ. Những trì hoãn và thất vọng sẽ liên tục xảy ra với chúng ta. Tốt nhất các bạn nên chờ đợi một cơ hội trò chuyện khác hợp lí hơn.

Góc vuông giữa sao Mộc và Mặt Trời khiến bạn cảm thấy hơi phấn khích thái quá. Bạn luôn đẩy sự việc lên đến đỉnh điểm và tính khí của bạn cũng khá thất thường. Tới ngày 9/1, sẽ có nhiều thứ buộc chúng ta phải đắn đo suy nghĩ khi cả sao Kim và sao Thủy đều ở Ma Kết. Lúc này, mỗi người đều bảo thủ và ngoan cố hơn trước. Có những tình huống khá dữ dội xảy ra và bạn cần phải có một phương pháp mới mẻ để giải quyết chúng. Việc duy trì tính độc lập và cá nhân trong một mối quan hệ cũng là điều cần thiết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng non Ma Kết ngày 10/1 sẽ đem đến nhiều khởi đầu mới mẻ, đúng chất năm mới. Những cam kết và ràng buộc mới được hình thành và chúng ta sẽ tìm ra cách để chữa lành những vết thương cũ khi Trăng non trùng tụ Chiron. Rất nhiều ý tưởng thú vị hứa hẹn có thể hiện thực hóa được  khi sao Mộc tiến vào Thiên Bình. Dù sao, bạn cũng nên nhớ rằng không ai có thể làm được tất cả mọi thứ, và không ai bị buộc phải làm gì đó họ không thích.

Vào ngày 13/1, Mặt Trời đối đỉnh sao Thổ sẽ đem đến một bước ngoặt. Chúng ta bắt đầu nhận thức được mục tiêu của mình trong đời và tầm quan trọng của chúng trong mỗi bước đi của bạn. Cách bạn chữa lành vết thương của mình cũng là điều đáng chú ý. Nó sẽ giúp bạn tiến tới thành công nếu bạn cho người khác thấy sự chân thành và tiềm năng đồng hành của mình. Ngoài ra, chúng ta đều nên đối diện với nỗi sợ hãi của bản thân. Và Mặt Trăng Bạch Dương vuông góc Mặt Trời là thời điểm tốt để đối diện với mọi thứ.

Vào ngày 19/1, Mặt Trời tiến vào Bảo Bình. Chúng ta sẽ có một cái nhìn bao quát hơn về cuộc sống. Hãy vận dụng khả năng trí tuệ của mình để kết nối với mọi người. Một khám phá gần đây sẽ mở ra cho bạn những thế giới mới. Tuy nhiên, sẽ có những vấn đề lớn mà chúng ta cần giải quyết. Dưới năng lượng của sao Diêm Vương, mọi thứ đều trở nên mãnh liệt và đòi hỏi chúng ta phải giải quyết tinh tế. Tới ngày 21/1, sao Hỏa lục hợp sao Mộc sẽ giúp chúng ta lấy lại năng lượng vốn có của mình. Từ giờ đến cuối tháng 1 sẽ là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện ý tưởng của mình và có những buổi giao tiếp hoặc gặp gỡ nghiêm túc. Dưới năng lượng của Trăng tròn Sư Tử sau đó, bạn nên dành thời gian để ăn mừng cho những thành tựu đã qua. Đây cũng là thời điểm chúng ta sẽ tạo được các mối quan hệ khác thú vị hơn.

Bạch Dương

Thật khó Bạch Dương quay trở lại quỹ đạo công việc sau những ngày cuối tuần khi Mặt Trăng tiến vào cung Thiên Bình vào ngày 3-4/1. Bên cạnh đó, sao Hỏa tam hợp Mặt Trời sẽ tiếp thêm năng lượng để bạn theo đuổi những mục tiêu lâu dài. Một cơ hội du lịch tuyệt vời sẽ đến với bạn. Hãy cảm ơn nỗi sợ hãi của bạn dưới tác động của sao Diêm Vương và sao Hỏa vì nếu không, bạn sẽ chẳng có một cơ hội du lịch thú vị đến thế. Bạch Dương đến đối diện với nỗi sợ hãi của mình và bạn sẽ nhận ra cả một thế giới mới sau đó đang chờ đón bạn. Một cơ hội học tập cũng là một phần trong chuyến đi này.

Chiron trong khu vực sự nghiệp sẽ khiến Bạch Dương hơi lơ là những trách nhiệm trong gia đình. Hãy đặt ra những giới hạn để bạn có thể cân bằng giữa công việc và nhà cửa. Dù việc cân bằng là khó khăn nhưng nó tốt hơn cho tâm lí của Bạch Dương. Ngoài ra, bạn cần tránh những cuộc hội thoại vô nghĩa và nhạy cảm. Đôi khi chính bạn bè sẽ đưa bạn vào tình thế bị hiểu lầm.

Những thông tin sai lệch hoặc những hành vi gây hại sẽ khiến Bạch Dương gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn sẽ có một cái nhìn thực tế và hiện hữu hơn cho một số giấc mơ của mình. Từ ngày 15/1 đến 18/1 sẽ là những ngày lí tưởng để Bạch Dương khôi phục lại năng lượng để giải quyết các vấn đề tồn đọng. Đây là thời điểm lí tưởng để bạn tháo gỡ rắc rối và nâng cao hình tượng của mình. Trong thời gian này, bạn cũng nên mặc quần áo có màu đỏ và cư xử một cách tự nhiên nhất. Dưới tác động của Trăng tròn Sư Tử, bạn nên tổ chức ăn mừng những thành tựu gần đây của mình. Và hãy cởi mở hơn nữa vì biết đâu bạn có thể tìm thấy một cuộc tình nào đó.

Kim Ngưu

Mặt Trời transit trong Ma Kết tam hợp với Mặt Trời natal của bạn đã tạo nên một góc hợp khá tuyệt vời giữa hai cung Đất. Bạn sẽ cảm thấy bản thân mình hấp dẫn hơn và người khác cũng nhận ra điều đó. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng khi Mặt Trăng tiến vào Bọ Cạp vào ngày 5-6/1. Với những Kim Ngưu đang có người yêu, bạn nên để đối phương được là trung tâm một thời gian chốc lát. Ngoài ra, vấn đề sức khỏe của bạn sẽ không thay đổi nếu không giảm đồ ngọt và rượu bia. Điều này có thể là một vấn đề trong tương lai nếu bạn cứ giữ những thói quen hiện tại.

Vào ngày 10/1, Kim Ngưu sẽ có nhiều tin vui hoặc một tin vui lớn bởi sao Kim và sao Thủy sẽ trùng tụ với Mặt Trời tại Ma Kết. Đây có thể là khởi đầu của một chuyến du lịch hoặc việc theo đuổi học tập có thể khiến khả năng thành công của bạn cao hơn. Khả năng viết và nói của bạn cũng tốt hơn khi bạn hỏi xin người khuyên của giáo viên.

Các mối quan hệ của Kim Ngưu sẽ khá ổn định trong tháng 1 khi bạn vận dụng một cách giao tiếp có kỷ luật và trật tự hơn. Ngày 18/1 và 19/1 là hai ngày tỏa sáng của các Kim Ngưu và rất thích hợp để bạn đòi hỏi bất cứ điều gì. Khi Mặt Trăng quay trở lại chính chung, bạn sẽ có nhiều năng lượng và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Trăng tròn Sư Tử là một thời điểm hoàn hảo để Kim Ngưu tổ chức tiệc tùng tại nhà. Hãy mời những người bạn đến tham gia vào bữa tiệc năm nay. Cuối cùng, vào ngày 21/1, Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp sẽ mở ra cho Kim Ngưu nhiều cơ hội trong công việc. Hãy đảm bảo rằng bạn đã vạch ra những kế hoạch sơ bộ cho mọi mong muốn của mình. Ngoài ra, thời gian này Kim Ngưu sẽ thích xem phim và các chương trình truyền hình hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Việc đón năm mới tại nhà và nấu một bữa cơm giàu dinh dưỡng sẽ là một sự lựa chọn rất đúng đắn với các Song Tử. Sao Thiên Vương tại Thiên Đỉnh sẽ đem đến cho bạn những cơ hội đặc biệt để thăng tiến và thành công. Sự tự do và yêu phiêu lưu sẽ là tiêu chí để bạn chọn lựa sự nghiệp cho mình. Song Tử sẽ trải nghiệm nhiều hơn ở các loại công việc khác nhau liên quan đến công nghệ.

Vào ngày 10/1, Trăng non sẽ tiến vào nhà 8 của Song Tử và hội tụ cùng Mặt Trời, sao Kim, sao Thủy và Chiron. Những giấc mơ và điều kì diệu sẽ không hề hiếm thấy trong giai đoạn này. Bạn có thể nói chuyện với người mình yêu thương thông qua giấc mơ hoặc một hỗ trợ trung gian khác. Song Tử nên tìm đến một người làm kế toán hoặc luật sư để thảo luận về thuế, thừa kế và các vấn đề quan trọng khác tương tư.

Từ 20/1 đến 22/1 là thời điểm không thể quên với các Song Tử. khi Mặt Trăng trùng tụ Mặt Trời tại Bảo Bình. Bạn sẽ được tiếp xúc hoặc lĩnh ngộ một học thuyết hay một vỡ lẽ mới. Có thể bạn sẽ bắt đầu học chiêm tinh không chừng. Công nghệ máy tính cũng là lựa chọn của bạn để nâng cao trình độ, nhưng bạn sẽ phải áp dụng một phương pháp đặc biệt. Vào ngày 25/1, Trăng tròn Sư Tử sẽ tăng cường khả năng giao tiếp của bạn, đặc biệt với anh chị em hoặc hàng xóm. Bạn sẽ giải quyết vấn đề tiền bạc hoặc nợ nần một cách không ai ngờ tới. Một nguồn thu nhập khác sẽ đến với Song Tử theo cách đặc biệt. Điều quan trọng bây giờ là bạn cần tự do và bạn sẽ tìm mọi cách để đạt được điều đó. S

Cự Giải

Gần đây Cự Giải đang quan tâm nhiều hơn đến động vật. Có thể bạn nên nghĩ đến việc nuôi một chú chó hoặc mèo nhỏ để có thể tận hưởng cảm giác được vật cưng chờ đón mỗi khi về nhà. Sự âu yếm và đáng yêu của chúng có thể giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn. Ngoài ra, sức khỏe và công việc của bạn sẽ có thay đổi vào đầu năm. Trăng non vào ngày 10/1 buộc Cự Giải phải chú ý đến các vấn đề pháp lí. Hãy chia sẻ với bạn bè hoặc người thân và lắng nghe lời khuyên từ họ. Có thể Cự Giải chỉ cần điều chỉnh bản thân một chút thôi để có thể thiết lập mối quan hệ bền vững với người khác. Hãy để người khác gánh vác trách nhiệm  trong khi bạn đang mài dũa kỹ năng của mình. Từ 22/1-25/1 sẽ là thời điểm Cự Giải vận dụng mánh khóe mình đã học để giải quyết vấn đề và tiến về phía trước. Đây là dịp bạn được tỏa sáng nên hãy nắm bắt chúng. Cuối cùng, dưới năng lượng của Trăng tròn Sư Tử, bạn nên kiếm tiền và làm việc chăm chỉ hơn vì giai đoạn này bạn rất dễ gặt hái thành công. Nếu nhìn rộng ra một chút, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bạn mở rộng nguồn thu nhập của mình.

Sư Tử

Những sức hút mạnh mẽ hoặc một vài thói quen sẽ đưa Sư Tử vào những tình thế khó xử. Đã đến lúc bạn nên thay đổi những thứ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mình trước khi chúng thay đổi bạn. Dưới năng lượng của Trăng non, Sư Tử sẽ có một cơ hội khác để thay đổi mình. Hãy duy trì tập luyện và một chế độ ăn lành mạnh, và quan trọng hơn là đừng mãi suy nghĩ về quá khứ. Ngoài ra, Sư Tử nên cố gắng hoàn thành những dự án sáng tạo còn tồn đọng để có thể tập trung vào những điều mới mẻ hơn.

Vào ngày 11/1, Mặt Trăng trong Bảo Bình buộc bạn phải cẩn thận và nỗ lực trong mọi chuyện. Mọi thứ đều hướng đến sự thay đổi và đổi mới với Trăng tròn Sư Tử ngày 25/1. Sư Tử sẽ thấy mọi thứ được đi vào quỹ đạo của nó một lần nữa. Đừng liều lĩnh nếu không cần thiết. Bạn cũng nên cẩn thận khi đi xin lời khuyên của người khác. Dù họ có ý tốt, nhưng không phải lời khuyên nào cũng phù hợp với bạn. Hãy tận dụng năng lượng Trăng tròn để nghỉ ngơi và bắt đầu một hành trình mới trong năm mới. Sư Tử sẽ sớm nhìn thấy ánh sáng cuối con đường thôi, nên bạn cần giữ vững niềm tin mọi lúc nhé!

Xử Nữ

Năm 2018 bắt đầu với Mặt Trăng ở tại chính cung Xử Nữ, khiến bạn cảm thấy thật thoải mái và quen thuộc. Nó giống như kiểu ngày đầu năm là ngày của riêng bạn vậy. Bạn cảm thấy tràn trề năng lượng và hừng hực bắt đầu nhiều dự án mới. Tuy thế, các vấn đề gia đình và nhà cửa đang hơi rối loạn khi sao Hỏa tiến vào khu vực gia đình của bạn và trùng tụ với sao Diêm Vương. Xử Nữ cần nhìn nhận và cân nhắc các vấn đề gia đình lần nữa. Có thể bạn sẽ chuyển nhà vào cuối tháng.

Ngoài ra, Trăng non Ma Kết ngày 10/1 sẽ là khởi đầu của một giai đoạn hạnh phúc của Xử Nữ. Sao Kim, sao Thủy, Mặt Trăng, Mặt Trời và Chiron đều ngụ tại nhà 5 của bạn. Trẻ con sẽ là nguồn hạnh phúc và niềm vui lớn nhất của Xử Nữ. Có thể bạn sẽ quyết định lập gia đình ngay lập tức hoặc trong một thời gian ngắn nữa. Tuy nhiên, đừng hiểu nhầm rằng điều này có thể ràng buộc một ai đó. Dưới năng lượng của sao Thiên Vương, bạn sẽ bắt đầu có những mối quan hê mới nhanh chóng, trong khi một số các mối quan hệ cũ cũng nhanh chóng kết thúc. Nhưng đó là khoảng thời gian tuyệt vời bởi bạn có thể trao đổi và lĩnh hội được nhiều ý kiến mới mẻ. Giá trị bản thân và mục tiêu thành tựu sẽ hướng Xử Nữ tới một mục tiêu mới.

Vào ngày 25/1, Trăng tròn Sư Tử sẽ ghé thăm nhà 12 – ngôi nhà bí mật của Xử Nữ. Bạn sẽ có xu hướng thu mình lại và quay trở lại những thói quen cũ. Những giấc mơ lúc này có vẻ thiếu thực tế và sẽ có ích hơn nếu bạn phân tích chúng sau này. Sức khỏe của bạn cũng được nâng cao đáng kể khi Mặt Trời ghé thăm khu vực này. Xử Nữ có thể đưa ra những ý kiến để giúp đỡ người khác vượt qua khó khăn. Ngoài ra, hãy tận dụng những ngày cuối tháng để hỏi những gì bạn cần.

Thiên Bình

Những giao dịch bất động sản sẽ diễn ra vào tháng 1 những sự nản chí của người khác có thể khiến Thiên Bình dao động. Những người này có thể là anh chị em hoặc hàng xóm. Dù sao, hãy tạo ra một không khí gia đình mà bạn luôn luôn mơ ước. Việc tạo ra một không gian làm việc riêng sẽ là sự lựa chọn tốt hơn cả. Ngoài ra, việc thiên vị công việc hay gia đình sẽ khiến Thiên Bình trăn trở trong cả tháng. Bạn sẽ phải cố gắng hết sức để cân bằng cả hai. Tuy nhiên, bạn có thể dành thời gian đầu tháng để đi chơi hoặc yêu đương.

Việc Mặt Trăng ghé thăm cung bạn hai lần trong tháng giúp Thiên Bình có cơ hội gây sự chú ý và gây ấn tượng tốt với người khác. Bạn sẽ đạt được những thành tựu mình đề ra. Hãy ra ngoài và làm quen với nhiều người hết sức có thể.

Một dịp tốt để bạn ăn mừng những khởi đầu mới là Trăng non ngày 4/1 tại nhà 4 của Thiên Bình. Nếu được, hãy mời những người bạn thân thiết về nhà của bạn để có những khoảnh khắc ấm cúng. Hãy nói cho mọi người biết cảm nghĩ của bạn về họ. Ngoài ra, vào ngày 21/1, Mặt Trời trong cung Bảo Bình sẽ giúp Thiên Bình phát triển chuyện tình cảm cá nhân. Ít nhất, bạn có thể gặp được tri kỉ của mình. Trăng tròn Sư Tử sẽ làm nổi bật tình bạn và những nguồn cảm hứng của bạn. Tuy nhiên, Thiên Bình đừng nên quên đi hoặc bỏ qua những người bạn cũ. Bạn sẽ gặp bất ngờ trong một số sự kiện tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Năm 2018 của Bọ Cạp bắt đầu với việc sao Hỏa trùng sao Diêm Vương tại khu vực tiền bạc. Mọi suy nghĩ của bạn đều hướng về các kế hoạch tài chính. Hãy linh hoạt và vận dụng mọi kỹ năng nghiệp vụ của mình để đạt được những gì bạn tham vọng. Ngày 5/1 và 6/1 là hay ngày để Bọ Cạp tỏa sáng. Việc Mặt Trăng quay lại chính cung sẽ giúp bạn có được khá nhiều lợi ích từ nó. Tới ngày 10/1, tâm trạng của Bọ Cạp có thể thay đổi bởi các hành tinh trong cung Ma Kết của bạn lục hợp với Mặt Trời. Việc trở nên hài hước sẽ là phương pháp tiếp cận thông tin tốt nhất của bạn. Bạn nên thể hiện sự nồng nhiệt và thỉnh thoảng nên gửi thư tới những đối thủ của mình. Ngoài ra, Bọ Cạp nên tham gia vào một số dự án lặt vặt để bạn khỏi cảm thấy nhàm chán. Đây cũng là cách giữ cho tâm trí của bạn khỏi trì trệ và mất đi tính sắc sảo vốn có.

Vào ngày 18/1, Mặt Trăng sẽ tiến vào Kim Ngưu – cung Hoàng đạo đối đỉnh với bạn. Lúc này Bọ Cạp nên im lặng và hãy để người khác gánh trách nhiệm nhiều hơn. Hãy ngồi xuống và nghe theo họ một chút. Tới ngày 25/1, Trăng tròn Sư Tử sẽ buộc bạn phải tập trung nhiều hơn vào sự nghiệm và gia đình của mình. Bọ Cạp có thể kết luận rằng ai đó phải thay đổi nếu muốn mối quan hệ với bạn tốt đẹp hơn. Trăng tròn sẽ hé lộ nhiều điều về môi trường làm việc của bạn và về những thứ bạn cần phải làm để có thể có được sự công nhận xứng đáng. Bọ Cạp có thể cảm thấy những thay đổi nhỏ và bạn có thể đoán ra được những gì sẽ được phơi bày. Một sự công nhận hoặc một phần thưởng sẽ khiến bạn cảm thấy hãnh diện. Ngoài ra, bạn nên tránh những xung đột hết sức có thể để tập trung cải thiện bản thân.

Nhân Mã

Việc sao Hỏa trùng tụ sao Diêm Vương tại chính cung Nhân Mã tháng này khiến bạn trở nên bùng nổ hơn. Dưới năng lượng của Trăng non, điều kiện tài chính của bạn ít nhiều thay đổi. Bạn bè sẽ tìm đến bạn để cầu cứu hoặc chia sẻ về những kế hoạch sắp tới. Gia đình của Nhân Mã sẽ gặp vài xáo trộn nhưng không có gì quá to tát. Dưới năng lượng của sao Thổ, bạn vẫn suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề thu nhập và muốn mở rộng nguồn tiền của mình. Hãy tham gia một vài dự án bên ngoài để tiêu hao bớt số năng lượng trong bạn nhé.

Ngày 7/1 và 8/1 là hai ngày Nhân Mã được tỏa sáng. Bạn nên tận dụng thời gian này để xây dựng lại phong cách thể hiện bản thân. Đừng trở nên khắc nghiệt quá trong suy nghĩ kẻo người khác sẽ đánh giá bạn là bảo thủ và ngoan cố. Ngoài ra, Trăng tròn ngày 10/1 sẽ giúp nâng cao tài chính của Nhân Mã. Việc đến thăm anh chị em và hàng xóm cũng khiến bạn thoải mái hơn. Việc viết lách của bạn cũng đem đến cho bạn một khoản tiền nho nhỏ. Nhân Mã sẽ thấy các vấn đề chủ quan sẽ trả lời cho các vấn đề tài chính của bạn. Vì thế, hãy cứ viết nếu có thể.

Ma Kết

Trăng non trong chính cung Ma Kết vào ngày 10/1 giống như một ngày sinh nhật của riêng các bạn. Cùng lúc đó, sao Mộc tại Thiên Đỉnh sẽ nhấn mạnh địa vị xã hội của bạn. Hành tinh này sẽ đem đến những tương tác giữa bạn và người khác và điều này có thể giúp nâng cao vị trí hiện tại của bạn. Ma Kết nên dành thời gian để nâng cao kĩ năng giao tiếp của mình và duy trì một sự cân bằng lành mạnh giữa đời sống cá nhân và xã hội. Điều quan trọng là bạn nên giữ một ý nghĩ lạc quan và không có tư tưởng trả đũa. Ngoài ra, vấn đề tài chính của Ma Kết sẽ khá ổn định trong cả tháng. Một cuộc gặp gỡ bất chợt với ai đó trong quá khứ sẽ giúp bạn có khả năng thành công hơn. Dưới năng lượng của sao Thiên Vương, một người quen cũ của bạn từng đi xa sẽ quay trở lại. Các mối quan hệ nhìn chung sẽ cho bạn một môi trường ổn định mà bạn cần để theo đuổi các mục tiêu. Nhờ Trăng non Sư Tử, Ma Kết sẽ có một cơ hội mới để kiếm tiền cũng như nắm vững tài chính của mình. Hãy lập các hợp đồng nếu cần bởi lời hứa lúc này không phải là tất cả.

Bảo Bình

Một số transit ở nhà 12 khiến Bảo Bình bắt đầu sống chậm lại và sâu sắc hơn sau cuộc sống  sôi nổi và hoang dại. Vào 10/1, bạn sẽ có dịp được tiếp xúc, trò chuyện hoặc bảo vệ một vài thú cưng nhà hàng xóm. Điều này rất có lợi, đặc biệt là với những Bảo Bình từng gặp rắc rối với thú cưng trước đó. Ngoài ra, hãy tận dụng thời gian này để học cách truyền tải suy nghĩ và cảm nhận của chính mình.

Sao Thổ trong khu vực sức khỏe khiến Bảo Bình nhạy cảm hơn với thời tiết. Hãy choàng khăn ấm khi đi ra ngoài đều trời trở rét. Ngoài ra, sao Mộc Thiên Bình giúp bạn thấu hiểu hơn niềm tin của người khác và không đưa ra những đánh giá chủ quan. Sao Thổ tam hợp với Cự Giải và năng lượng của sao Hải Vương trong chính cung sẽ đem đến cho Bảo Bình nhiều cơ hội bất ngờ. Sức khỏe của bạn nhìn chung theo chiều hướng tích cực và bạn cảm thấy tốt hơn bao giờ hết.

Tháng 1 cũng là thời điểm thích hợp để Bảo Bình phát triển hoặc hiện thực hóa dự án của mình. Hãy viết ra nhiều nhất có thể các ý tưởng. Bên cạnh đó, các mối quan hệ và chuyện tình cảm trở nên đặc biệt quan trọng với các Bảo Bình khi Trăng tròn tiến vào khu vực quan hệ của bạn. Hãy trò chuyện và bày tỏ tình cảm của mình nhiều hơn với mọi người vì biết đâu, những cảm nhận của bạn sẽ khiến những người xung quanh vui vẻ hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Tháng 1 mở ra một năm khá nhẹ nhõm và thanh thản với các Song Ngư. Nếu có thời gian, bạn nên học nhảy, rèn luyện thể chất hoặc học cách xả stress nhiều hơn. Với sao Thủy trùng tụ sao Diêm Vương tại khu vực sự nghiệp, Song Ngư sẽ có một vài nhiệm vụ liên quan đến thay đổi địa vị. Một vấn đề về uy tín sẽ nảy sinh. Tốt nhất bạn nên giữ kiên nhẫn và bảo vệ quan điểm của bản thân khi những điều không mong muốn xảy ra. Trăng non cho thấy bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ hội nhóm nào đó.

Cuối tháng 1 hứa hẹn là thời điểm lý tưởng để Song Ngư hình thành nên những mục tiêu lâu dài và xác định nhu cầu và khát khao của mình trong cuộc sống.  Ngoài ra, sao Hải Vương nhà 6 là hồi chuông buộc bạn phải chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Hãy tham khảo và phân tích xem loại thực ẩm và cách sống nào phù hợp với bạn. Ngoài ra, Trăng non 10/1 sẽ đem đến cho bạn nhiều mối quan hệ mới. Họ có thể giúp bạn trong việc định hình những mục tiêu của mình. Dưới năng lượng của sao Hải Vương, Song Ngư sẽ thực tế hơn nhưng vẫn gắn kết chặt chẽ với thế giới tinh thần của mình. Sự gắn kết này giúp bạn giữ vững và duy trì nhiều giấc mơ đẹp. Tuy nhiên, hãy duy trì các mối quan hệ xung quanh bởi một mối quan hệ lành mạnh tốt hơn bất cứ điều gì.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả