Bảo Bình Thứ Hai - 27/01/2020

Dự báo tổng quan tháng 2 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tới ngày 18/2, Mặt Trăng tiến vào Song Ngư và đem đến một sự thay đổi năng lượng thú vị. Cuộc sống sẽ được chúng ta cảm nhận ở góc độ tinh thần. Chúng ta sử dụng cảm giác nhiều hơn là trao đổi, giao tiếp và mong mỏi điều tương tự ở người khác. Sự đồng hành, gắn bó sẽ thay thế những thái độ tự coi mình là trung tâm.

Tổng quan

Tháng 2 là một khá tốt trong chuyện tình cảm nói chung nhưng cũng đem đến bước ngoặt ở nhiều mặt. Khi sao Kim tiến vào Bảo Bình từ ngày 2/1, bạn đã cảm thấy mối quan hệ của mình sẽ có những thay đổi. Sẽ có nhiều vấn đề nảy sinh hơn. Chúng ta đều xem xét và thay đổi những giá trị của mình. Tới ngày 5/2, Mặt Trời trùng tụ sao Hải Vương khiến chúng ta cảm thấy chơi vơi và mơ hồ. Hầu hết chúng ta đều không muốn giải quyết vấn đề gì và chỉ muốn trốn tránh thực tại. Tuy nhiên, mặt tốt là chúng ta sẽ không đánh giá người khác và sẽ không có quá nhiều ranh giới nghiêm ngặt thường ngày. Việc chọn người đồng hành hoặc tri kỉ trong thời điểm này cũng khá thích hợp.

Vào ngày 6/2, sao Hỏa tiến vào Ma Kết và mọi thứ sẽ được kiểm soát trở lại. Tất cả đều đi vào trật tự của nó và bạn sẽ phải đối mặt với những nhiệm vụ xa hơn từ sao Thổ. Tới ngày 8/2, Trăng non sẽ đem đến cho bạn những kế hoạch mới. Lần này, bạn sẽ chào đón những điều mới mẻ và đề cao tính cá nhân hơn. Tuy nhiên, sao Thủy trùng tụ sao Hải Vương sẽ đem tới khá nhiều thông điệp lẫn lộn. Chúng ta khó mà trở nên lí trí hay rõ ràng khi tâm hồn treo ngược cành cây. Tuy nhiên, với sao Thuỷ, Mặt Trăng, sao Kim, sao Hải Vương và Mặt Trời cùng ở trong Bảo Bình, việc tìm ra một ý tưởng mới không phải là điều khó khăn gì. Bạn rất hăng hái và sẵn sàng dấn thân vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Một mối quan hệ nào đó cũng là nguồn cảm hứng cho bạn. Các hành tinh trên còn tạo tam hợp với sao Mộc, giúp chúng ta luôn có một thái độ phấn chấn và lạc quan. Còn thời điểm nào lí tưởng hơn để thực hiện hóa giấc mơ của mình bằng lúc này?

Vào ngày 12-13/2, sao Diêm Vương lục hợp Mặt Trời và sao Thủy, giúp chúng ta có thể loại bỏ những gì không cần thiết. Những chính sách hoặc ý tưởng lỗi thời có thể được thay thế bằng những tư duy và sáng kiến hiệu quả và hiện đại hơn. Tới ngày 18/2, Mặt Trăng tiến vào Song Ngư và đem đến một sự thay đổi năng lượng thú vị. Cuộc sống sẽ được chúng ta cảm nhận ở góc độ tinh thần. Chúng ta sử dụng cảm giác nhiều hơn là trao đổi, giao tiếp và mong mỏi điều tương tự ở người khác. Sự đồng hành, gắn bó sẽ thay thế những thái độ tự coi mình là trung tâm.

Vào ngày 21/2, sau 3 năm ngụ tại Ma Kết, giờ đây Chiron bắt đầu tiến vào Bảo Bình. Đây là thời gian lý tưởng để chữa lành. Bạn sẽ thấy những thành viên có tội hoặc những kẻ nổi loạn trong gia đình giờ đây dễ chấp nhận hơn. Những nhà phát minh hay nghệ sĩ cũng được công chúng đón nhận rộng rãi với những tác phẩm điên rồ của mình. Những cá nhân lập dị thậm chí còn khơi dậy ở chúng ta nguồn cảm hứng bất tận. Sao Kim trong Song Ngư nhắc nhở chủng ta về việc hòa nhập với mọi điều xung quanh.

Cuối cùng, tới ngày 23/2, Trăng tròn Xử Nữ buộc chúng ta phải chú tâm đến những mối lo ngại thực tế dù ta vẫn muốn giải quyết các vấn đề tinh thần. Mặt Trời trùng tụ sao Thiên Vương cũng đem lại những yếu tố bất ngờ góp phần vào đó. Các bạn sẽ thấy mình đặt câu hỏi nhiều hơn trả lời. Tuy nhiên, những bất ngờ có thể đem đến may mắn cho các vấn đề tinh thần của bạn. Dưới năng lượng của sao Thiên Vương, mọi thứ sẽ đều hỗn độn. Tuy nhiên, hãy sử dụng năng lượng của Trăng tròn để khám phá những vùng đất mới. Những viễn tưởng khoa học giờ đây sẽ trở nên thực tế hơn. Và nếu có ý tưởng, bạn có thể thực hiện những tiến bộ về công nghệ mà mình ấp ủ bấy lâu.

Sao Thủy trùng tụ sao Thiên Vương khiến cho nhận thức của chúng ta nâng cao đáng kể. Trí tưởng tượng và trực giác trở nên rất đồng điệu. Nhiều người còn có bước ngoặt về nhận thức. Và thời gian này, bạn cũng nên hòa nhập với thiên nhiên hơn để cân bằng với việc tiếp xúc công nghệ điện tử

Dự báo tháng 2 cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign hoặc AC nhé!)

Bạch Dương

Tháng 2 là tháng Bạch Dương quan tâm đến các vấn đề tình bạn. Ngoài ra, thời điểm tốt để bạn ngỏ lời xin trợ giúp là ngày 12-13/2 khi Mặt Trăng ghé thăm chính cung của bạn và đem đến cho bạn một sự phù trợ đặc biệt. Cùng lúc đó, Trăng non tháng này sẽ ảnh hưởng đến mục tiêu và cảm hứng lâu dài của bạn. Bạch Dương có thể đưa ra  những quyết định thay đổi toàn bộ cuộc sống của mình. Hãy hỏi ý kiến của những người đã từng trải qua hoàn cảnh này. Bạn sẽ cảm thấy gần gũi hơn với những người giống mình. Ngoài ra, sao Hỏa có thể khiến môi trường làm việc của Bạch Dương xáo trộn đôi chút. Bạn nên tránh những xung đột mạnh mẽ và những hành động gây hấn từ người khác. Thêm nữa, một xung đột với cấp trên hoặc người có quyền có thể khiến bạn bối rối. Hãy tìm kiếm lời khuyên từ một người có kinh nghiệm để bạn cảm thấy thoải mái hơn.

North Node sẽ lần lượt vuông góc với sao Thổ nhà 4 và Chiron nhà 10. Điều này cho thấy đã đến lúc Bạch Dương nên tạo ra điểm nhấn của riêng mình. Hãy cố gắng trở thành người bạn muốn. Dĩ nhiên Bạch Dương nên tham khảo lời khuyên nhưng hãy đảm bảo bạn tự mình quyết định mọi thứ.

Vào ngày 23/2, Trăng tròn Sư Tử sẽ tiến vào nhà 6 của Bạch Dương. Bạn sẽ có câu trả lời trong vấn đề công việc. Những vấn đề mơ hồ diễn ra bấy lâu sẽ trở nên rõ ràng. Những đối thủ ngầm sẽ xuất hiện trước bạn. Về cơ bản, Bạch Dương không nên hành động quá bồng bột nhưng bạn vẫn nên lắng nghe con tim mình. Bạn bè sẽ ở bên cạnh bạn những lúc cần thiết. Ngoài ra, Bạch Dương nên chú ý hơn đến chế độ ăn uống và các vấn đề sức khỏe. Hãy dành thời gian để thiền và tham gia các hoạt động ngoài trời khi có thể.

Kim Ngưu

Tháng 2 sẽ khởi đầu hơi khó khăn với các Kim Ngưu khi Mặt Trăng hé thăm cung Bọ Cạp – cung đối đỉnh của các bạn. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng và đặt áp lực vào bản thân. Mọi chuyện sẽ được cải thiện dần dần khi sao Hỏa tiến vào Ma Kết và tạo góc tam hợp với Mặt Trời cho tới hết mùa đông này. Góc hợp này sẽ tạo ra năng lượng và cảm hứng mới. Hãy tận dụng năng lượng này để tạo ra những dự án có lợi cho bạn về sau. Nếu có điều kiện, Kim Ngưu nên đeo đá mặt trời để nhận được may mắn.

Sự nghiệp và địa vị xã hội của Kim Ngưu lúc này là một điều quan trọng khi hầu hết các hành tinh đều ngụ tại nhà 10 của bạn. Một công việc hoặc một vị trí mới sẽ chiếm hầu hết thời gian của bạn. Ngoài ra, hiện tại cha hoặc mẹ bạn đang rất cần bạn. Dĩ nhiên, bạn có thể dành nhiều thời gian cho công việc hơn nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn không quá sa đà vào nó. Đồng thời, sao Mộc – hành tinh của dư thừa đang ảnh hưởng đến sức khỏe của Kim Ngưu. Những nuông chiều thái quá sẽ khiến bạn gặp vấn đề về sức khỏe. Hãy chú ý đến các triệu chứng trước khi có điều gì nghiêm trọng xảy ra. Ngoài ra, chuyện du lịch của bạn sẽ bị trì hoãn hoặc có hạn chế. Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn trước Valentine khi Mặt Trăng ghé thăm chính cung và đem đến cho bạn những điều đặc biệt. Hãy tận hưởng mọi niềm vui ít nhất là trong 2 ngày này. Hãy bắt lấy khoảnh khắc để khám phá cuộc sống, Kim Ngưu nhé!

Song Tử

Sao Thủy Bảo Bình tam hợp sao Mộc Thiên Bình sẽ mở ra cho Song Tử một cơ hội tuyệt vời. Hãy tận dụng khoảnh khắc này để đưa ra những thay đổi. Những ranh giới cũ sẽ bị phá vỡ và được sắp xếp theo trật tự mới đầy hứa hẹn hơn. Song Tử nên nắm bắt cơ hội này vì transit này chỉ diễn ra vào 17 ngày đầu tháng 2. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn để trải nghiệm vì thời gian này bạn có thể khá bận rộn và bối rối trước những kiến thức mới. Những thiện chí giúp đỡ người khác của Song Tử vào thời điểm Trăng tròn hứa hẹn đem đến cho bạn may mắn trong tương lai. Đồng thời,tài năng nói dí dỏm và thông minh của bạn sẽ được biết đến rộng rãi. Bạn có thể sẽ được mời đến các hội nghị hoặc những sự kiện giảng dạy đặc biệt.

Dưới năng lượng của Mặt Trời và sao Mộc, Song Tử sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên sao Thổ có thể trì hoãn một số thứ. Bạn nên coi đó là thời điểm chững lại để duy trì và ổn định các mối quan hệ của mình. Ngoài ra, bạn sẽ có một cơ hội đầu tư lành mạnh. Song Tử sẽ có nhiều việc phải làm và tài chính của bạn sẽ được cải thiện dần dần. Đồng thời, North Node trong nhà 11 sẽ khiến bạn trở nên phóng khoáng và dễ chấp nhận những tư tưởng mới. Thậm chí, Song Tử có thể nói trúng suy nghĩ và ý tưởng của người khác. Đồng thời, bạn sẽ có những điều chỉnh cho mối quan hệ của mình bởi bạn cảm thấy có một số kết nối không đáng thời gian,

Ngày 16-17/2 là 2 ngày lý tưởng của Song Tử. Nếu có thể, bạn nên kéo dài dịp Valentine với người ấy. Và dù có hay không, bạn đều có nhiều niềm vui khi Mặt Trăng ghé qua chính cung của mình. Tới ngày 23/2, Trăng tròn diễn ra tại nhà 4 sẽ khiến khu vực gia đình của bạn bận rộn. Bạn có thể dọn nhà hoặc vứt bỏ những thứ không cần thiết. Sự gắn kết giữa bạn và mẹ cũng trở nên mãnh liệt hơn.

Cự Giải

Những phiền toái bất ngờ sẽ đến với Cự Giải vào đầu tháng 2. Có những bí ẩn cần bạn giải quyết và chúng trở nên rõ ràng hơn khi phần lớn các hành tinh tụ tại khu nhà 8 của bạn. Những giấc mơ và linh cảm trở nên rõ ràng và chính xác hơn. Ngoài ra, sao Hỏa sẽ đối đỉnh Mặt Trời vào 7/2 và đem đến cho bạn nhiều năng lượng cần thiết. Lời khuyên cho Cự Giải lúc này là bạn nên dựa vào chính năng lượng của mình chứ không nên phụ thuộc quá nhiều vào sự giúp đỡ của người khác. Hãy trở nên tỉnh táo và độc lập.

Trăng non ngày 8/2 buộc Cự Giải phải nhìn nhận những mặt tốt và bắt đầu nghiên cứu về lĩnh vực sự sống và cái chết. Tuy nhiên, thế giới tinh thần sẽ cho bạn nhiều thông tin để phát triển dự án của mình. Cự Giải đừng quá khắc nghiệt với bản thân và vượt qua nó. Dưới năng lượng của sao Diêm Vương, bạn cần phải thay đổi trong vấn đề sức khỏe cũng như môi trường làm việc của mình. Bạn có thể quyết định nghiên cứu về một tôn giáo mới hoặc một môn học tinh thần mới. Các giao dịch bất động sản lúc này sẽ diễn ra khá thuận lợi.

Vào ngày 19-20/2, một thông báo đặc biệt sẽ đến với Cự Giải khi Mặt Trời ghé thăm chính cung của bạn. Các mối quan hệ của bạn sẽ bước sang một cấp độ mới. Những người bạn sẽ khiến cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn với nhiều dự án mới. Bạn sẽ tìm lại được phong độ của chính mình cũng như đặt ra những tham vọng mới. Tại thời điểm Trăng tròn ngày 23/2, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến cuộc trò chuyện với hàng xóm. Bạn có thể đi du lịch vào dịp này, và những chuyến đi với anh chị em sẽ khiến bản thân bạn được tươi mới.

Sư Tử

Từ 1/2 đến 14/2, Sư Tử sẽ tìm thấy những người bạn đồng hành có thể hỗ trợ dự án của bạn. Những trao đổi về thần giao cách cảm có thể cho bạn một cái nhìn sâu sắc hơn về tình cảm và tâm hồn của người khác. Nếu có thể, Sư Tử nên tiết kiệm tiền vào hai tuần cuối tháng để phát triển tình trạng tài chính của mình lên mức độ an toàn hơn. Các vấn đề tài chính có thể thay đổi và bạn cần kêu gọi vốn nhanh để tái đầu tư vào những lựa chọn khác. Sao Kim trùng tụ các hành tinh ở Bảo Bình vào ngày 5/2 sẽ khiến những gì bạn coi trọng tỏa sáng. Và tiếp tới vô số cơ hội sẽ đến với Sư Tử.

Đồng thời, Sư Tử bắt đầu nhận ra con đường đời của mình nên có trải nghiệm du lịch và tích lũy nhiều kiến thức hơn. Bạn cần đầu tư vào những môn học ở trình độ cao. Tuy nhiên, bạn nên cân bằng công việc và chăm lo cho sức khỏe của mình.

Trăng non nhà 7 vào ngày 8/2 hứa hẹn đem đến cho Sư Tử những mối quan hệ và đối tác mới có ích cho bạn về sau. Hãy tận dụng hai ngày 21-22/2 để tìm kiếm bất cứ điều gì bạn muốn. Sự nỗ lực của bạn sẽ khiến mọi người ấn tượng khá lâu. Và Trăng tròn ở nhà 2 sau đó sẽ đem đến cho bạn những bù đắp và phần thưởng xứng đáng.

Xử Nữ

Tháng 2 là thời điểm sự quan tâm của Xử Nữ đổ dồn hoàn toàn vào sức khỏe và cơ thể của mình. Bạn đã có một cái nhìn mới mẻ về cách phát triển sức khỏe thể chất và tinh thần cho bản thân. Với sự tác động lâu dài của sao Thiên Vương, bạn nên cẩn thận với bệnh cúm hoặc các bệnh lây truyền khác. Ngoài ra, Trăng non Bảo Bình cùng cụm 5 hành tinh khác trong khu vực sức khỏe cho thấy những đối tác có đầu óc sáng tạo của Xử Nữ sẽ giúp bạn tìm ra bản chất vấn để sức khỏe của bạn và xây dựng cho bạn một chế độ dinh dưỡng mới. Dưới năng lượng của sao Hỏa, Xử Nữ sẽ mạnh dạn hơn trong tình yêu và điều này đem đến cho bạn nhiều niềm vui.

Vào ngày 23/2, Trăng tròn ghé thăm chính cung và giúp toàn bộ cuộc sống của Xử Nữ lúc này xán lạn hơn. Một nguồn sức mạnh sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho vấn đề thực phẩm và dinh dưỡng. Hãy phân  tích xem chúng nó ảnh hưởng đến sức khoẻ thể chất và cảm xúc của bạn hay không. Ngoài ra, bạn nên xây dựng một kế hoạch để vượt qua mọi ám ảnh mà bạn mắc phải trong những năm gần đây. Bên cạnh đó, Xử Nữ hãy hiểu rằng cách bạn quan tâm và phục vụ người khác sẽ là nền tảng cho thành công sau này của bạn. Đã đến lúc đừng bi quan và tự chỉ trích bản thân, thay vào đó bạn nên đặt những mục tiêu và duy trì nó. Một người bạn hoặc một người có tầm ảnh hưởng nào đó đang có câu trả lời bạn cần. Hãy hỏi xin lời khuyên và xây dựng mối quan hệ với họ nếu cần.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Tháng 2 là thời điểm Thiên Bình cảm thấy khó vượt qua một sự thay đổi liên quan đến sự nghiệp. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ có một ngày lễ Tình nhân đáng nhớ trong năm. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn để quan tâm nhiều hơn đến lựa chọn của mình. Ngoài ra, đây cũng là lúc trực giác của các Thiên Bình rất tốt. Dưới năng lượng của Trăng non, bạn sẽ có nhiều cảm hứng và ý tưởng sáng tạo hơn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì trí tưởng tượng bay bổng có thể khiến bạn không thể đi vào quỹ đạo ban đầu. Thêm nữa, tác động của sao Mộc có thể khiến Thiên Bình lạc quan thái quá và buông thả. Việc tiêu xài hoang phí có thể khiến Thiên Bình gặp rắc rối về tài chính. Những lúc khủng hoảng, bạn nên tìm đến sách truyện hoặc một bộ phim hay để tâm trạng cảm thấy tốt hơn.

Ngoài ra, Thiên Bình sẽ cảm thấy mình đang cắt đứt liên lạc với anh chị em hoặc hàng xóm thân tình của mình. Nhưng đó là cách bạn lùi ra xa để đánh giá lại mọi thứ. Những thành công trong giai đoạn này cũng khiến bạn phân vân có nên tái đầu tư hay không. Vào ngày 23/2, Trăng tròn Xử Nữ sẽ cho Thiên Bình cơ hội để phân tích vấn đề. Những đánh giá này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Đừng nên quá liều lĩnh hoặc chơi lớn nếu bạn không cảm thấy thoải mái về nó.

 

Bọ Cạp

Mặt Trăng ghé thăm chính cung vào 3 ngày đầu tháng sẽ đem đến cho Bọ Cạp sức mạnh và cảm nhận sức khỏe. Bạn sẽ cảm nhận được gia đình đang bảo vệ mình khỏi những tổn hại và cám dỗ. Sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái có thể rất đặc biệt trong thời điểm hiện tại. Với Trăng non và đa số các hành tinh khác đều ở tại nhà 4, mái ấm gia đình là điều quan trọng nhất với các Bọ Cạp lúc này.  Có thể bạn sẽ tính đến chuyện chuyển nhà. Nhìn chung, bạn có đủ sức để quyết định chỗ ở nào thích hợp với mình.

Vào ngày 3/2, sao Kim sẽ tiến vào Bảo Bình. Đây là thời điểm lý tưởng để có những thú vui hơi điên rồ. Hãy tụ tập bạn bè gần xa để chung vui với bạn trong những khoảnh khắc này. Ngoài ra, 14/2 cũng là dịp quan trọng với các Bọ Cạp. Bạn hãy lên một kế hoạch đặc biệt để bản thân được vui vẻ dù có người yêu hay không. Khi Mặt Trăng ghé thăm nhà 11 của bạn vào 23/2, hãy làm một điều gì đó đặc biệt liên quan đến tình bạn. Bọ Cạp đừng nên chỉ trích ai đó vì người ta không đạt được kì vọng của bạn. Hãy vui vẻ và tận hưởng từng giây phút gắn kết với mọi người. Những tình huống bất ngờ sẽ đem đến cho Bọ Cạp những thay đổi thú vị khiến bạn bận rộn cả tháng.

Nhân Mã

Những hành động mất kiên nhẫn và hung hăng của Nhân Mã sẽ sớm không còn khi sao Hỏa tiến vào Ma Kết và tác động đến các vấn đề tài chính của bạn. Bạn hãy kiểm soát cơn giận của mình và đừng phản ứng thái quá. Với sao Hải Vương, sao Thủy, sao Kim và Mặt Trời trong nhà 3, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trực giác của mình về hàng xóm và anh chị em. Hãy tìm cách để trò chuyện và trao đổi với họ hàng ngày bởi họ có thể cho bạn những kiến thức về tinh thần.

Sao Mộc Thiên Bình sẽ đem đến cho Nhân Mã những cơ hội tốt hơn để cải thiện tài chính. Ngày 4-5/2 là thời điểm tốt để kêu gọi vốn hoặc tự đề bạt thăng chức. Mọi người đều cảm thấy rất hứng thú và ấn tượng với bạn nên không bắt bẻ và soi mói những lỗi lầm trong lời đề nghị của bạn. Ngoài ra, Trăng non ngày 8/2 trong nhà 3 khiến Nhân Mã cảm thấy mình nên viết sách hoặc truyện. Các kỹ năng giao tiếp của bạn sẽ đem đến những thử thách mới và những khởi đầu mới. Một cơ hội du lịch hoặc học tập sẽ sớm đến với Nhân Mã. Những khó khăn đang chờ đợi ở phía trước nhưng anh chị em và bạn bè sẽ giúp đỡ bạn vượt qua.

Trăng tròn ngày 23/2 là dịp để sự nghiệp và địa vị xã hội của Nhân Mã được quan tâm. Một sự thay đổi về sự kiện sẽ thắp sáng cả ngày của bạn. Dù rất cố gắng kiếm tiền, bạn có thể được biết đến nhờ những lí do khác ngoài tài chính. Một sự ổn định tiền bạc hoặc đề nghị gọi vốn có thể khiến bạn ngạc nhiên. Các cuộc trò chuyện có thể hơi mơ hồ và khó hiểu khi sao Hải Vương tiến vào nhà 3. Bạn sẽ học được một bài học đắt giá khi Chiron tiến vào nhà 8.  Những thay đổi có thể đang theo cách mà Nhân Mã muốn. Quan trọng là bạn hãy tận dụng những mối quan hệ ngoại giao của mình trong những vấn đề tạm thời.

Ma Kết

Tháng 2 là thời điểm tài chính của Ma Kết diễn ra rất suôn sẻ và phát triển. Tuy nhiên, hãy biết tiết chế và biết điểm dừng. Đây cũng là lúc để bạn xử lý các vấn đề gia đình một cách chu toàn. Ngoài ra, bạn có thể đạt được nhiều thành tựu. Tuy nhiên, không nên thúc giục bản thân vì người khác. Nễu giữ vững nhịp điệu hiện tại trong công việc và các mối quan hệ lành mạnh, bạn sẽ không gặp rắc rối.

Ngày 6-7/2 là hai ngày để Ma Kết tỏa sáng. Hãy tận dụng thời gian này để gây ấn tượng tốt với người khác. Tiếp theo, Trăng non ngày 8/2 sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội để củng cố tình trạng tài chính của mình. Với 5 hành tinh trong khu vực tiền bạc, Ma Kết sẽ có nhiều hơn 1 cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm thu nhập. Đã không còn giới hạn nào có thể ngăn cản nổi bạn và bạn sẽ không thỏa hiệp với những điều cũ. Lời khuyên cho các Ma Kết lúc này là bạn nên thỏa mãn với những mục tiêu hiện tại và khuyến khích mọi người xung quanh cởi mở và lạc quan hơn. Hãy cho mọi người thấy tiềm năng lãnh đạo bẩm sinh của bạn!

Trăng tròn Xử Nữ sẽ đem đến cho Ma Kết những kế hoạch du lịch hoặc học tập chi tiết. Bạn sẽ có thời gian phân tích một quá trình dài với những dữ liệu và thông tin về chế độ ăn. Tốt hơn Ma Kết nên tham gia vào buổi hội thảo để có thể đưa ra những chọn lựa tốt hơn. Điều quan trọng là hãy cắt đứt với quá khứ và đặt ra những mục tiêu mới mẻ.

Bảo Bình

Tháng 2 là lúc Bảo Bình khá duyên dáng và lịch thiệp. Tầm nhìn của bạn có thể là nguồn cảm hứng của người khác bởi có đến 5 hành tinh ở trong chính cung của bạn vào ngày 8/2. Dĩ nhiên không phải lúc nào Bảo Bình cũng có cơ hội kiếm nhiều tiền. Bạn cũng sẽ có những ngạc nhiên liên quan đến chuyện tiền bạc. Ngoài ra, sao Thổ trong khu vực sức khỏe vẫn buộc bạn phải đề phòng, ví như phải mang ô dù phòng trời mưa hoặc mang thêm khăn khi trời lạnh. Đồng thời, bạn nên tránh xa những người tiêu cực nơi làm việc, nhất là những người làm ảnh hưởng đến cuộc sống và niềm vui của bạn. Có thể Bảo Bình quyết định tránh xa một người bạn nhưng các bạn sắp tái ngộ. Một số mục tiêu được bạn đặt ra từ trước sẽ có những thay đổi để phù hợp với hiện tại. Dù sao, đừng bỏ đi kế hoạch nào vội vì bạn sẽ thấy nó có ích sau này.

Trăng tròn Xử Nữ ngày 23/2 sẽ đem đến cho Bảo Bình những thông tin về thuế và đầu tư. Bạn sẽ tìm ra những thông tin chưa từng có trước đây. Trực giác cũng là một nguồn lực lí tưởng chỉ dẫn cho bạn đến những cơ hội đầu tư tốt. Tuy nhiên, hãy giảm thiểu những hành động và ngôn từ gây hấn và tiêu cực nhất có thể khi sao Hỏa tiến vào khu vực nhà 12 của bạn. Hãy học cách tôn trong những người lớn tuổi và có quyền. Ngoài ra, Bảo Bình nên cảnh giác với những đối thủ ngầm hoặc những người mong muốn làm tổn hại bạn. Hãy đảm bảo rằng bên cạnh bạn có những người bạn đáng tin cậy để bạn dựa dẫm.

Song Ngư

Sự ổn định của tháng 2 sẽ giúp Song Ngư cảm thấy thoải mái hơn. Những hoạt động riêng tư và những giấc mơ sẽ ngày càng giống một dấu hiệu báo trước. Đây là lúc Song Ngư luôn quý trọng thời gian đến mức có thể lên kế hoạch khi đang sắp đi ngủ hoặc đi dạo hòa mình vào thiên nhiên. Bạn cũng sắp sửa có những thay đổi bao gồm ngoại hình và cách mọi người nhìn nhận về bạn.

Vào ngày 17/2, sao Kim sẽ ghé thăm chính cung và tạo góc trùng với sao Thiên Vương. Song Ngư không nên thay đổi quá quyết liệt ngoại hình của  mình, nếu không bạn sẽ hối hận. Hãy dành thời gian này để học những thứ về ngoại cảm hoặc chiêm tinh. Các Song Ngư sẽ có rất nhiều thời gian để du lịch trong tháng sinh của mình. Các cuộc điện thoại và tin nhắn cũng trở nên rất ý nghĩa. Những người thân họ hàng sẽ có ảnh hưởng rất lớn tới bạn. Tuy nhiên, bạn nên tránh những người có thể làm mình suy sụp và tránh xa những thứ không tốt cho sức khỏe của mình.

Vào ngày 18/2, Mặt Trời sẽ tiến vào cung Song Ngư và đem đến một ý thức mục đích và sức mạnh mới để ủng hộ những cố gắng nỗ lực của bạn. Ba mẹ lúc này là người đáng tin cậy nhất trong các vấn đề lớn. Lời khuyên cho Song Ngư lúc này là hãy cởi mở trước những cơ hội sự nghiệp bởi bạn đã phá vỡ quá khứ và thay đổi. Đồng thời, cơ hội đầu tư với bạn bè trong kinh doanh có thể đem lại kết quả có lợi cho bạn. Cuối cùng, Trăng tròn Xử Nữ sẽ thắp sáng những thành tựu của nửa kia của Song Ngư cũng những những phẩm tốt đẹp của người ấy. Hãy dành thời gian của mình để chiều chuộng họ một chút. Bạn sẽ là người rất có ảnh hưởng với họ và cả hai sẽ là bạn tốt ngay cả khi không thể ở bên nhau nữa.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả