Bảo Bình Thứ Hai - 27/01/2020

Dự báo tổng quan tháng 2/2017 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tháng 2 này, chúng ta tập trung tìm kiếm những điều bí ẩn và tạm giác tình cảm, cảm xúc sang một bên. Bảo Bình là cung Hoàng đạo của tâm trí, nhưng nó liên quan đến Trí Tuệ Bậc cao – một dạng kiến thức ta chỉ có được thông qua trực giác và nhận thức.

Tổng quan 

Tháng Hai, như thường lệ, dưới năng lượng của Mặt Trời Bảo Bình, chúng ta đều có cơ hội để khám phá sự nổi loạn và tính cá nhân của chính mình. Đây là lúc ta vươn lên những chân trời mới và vượt xa những truyền thống và thực tại. Cơ bản thì qua lăng kính của Bảo Bình, mọi thứ đều trở nên tươi sáng bởi tầm nhìn của chúng ta rộng mở và sắc sảo hơn, còn trực giác thì nhạy bén hơn. Chúng ta tập trung tìm kiếm những điều bí ẩn và tạm giác tình cảm, cảm xúc sang một bên. Bảo Bình là cung Hoàng đạo của tâm trí, nhưng nó liên quan đến Trí Tuệ Bậc cao – một dạng kiến thức ta chỉ có được thông qua trực giác và nhận thức.

Trong tháng này, tất cả chúng ta đều cởi mở theo những cách đặc biệt. Bạn sẽ cảm thấy trọng trách mình đang mang có phần thay đổi, hoặc có thể, đây là lần đầu tiên bạn cảm thấy mình gánh vác một sứ mệnh nào đó. Bản chất của Bảo Bình chính là sự phát triển nhận thức mang tính đồng bộ, khi chúng ta đều vượt qua bản sắc của mình, bao gồm cái tôi, gia đình, tôn giáo, chủng tộc,…Điều này không có nghĩa là chúng ta đều trở thành công dân toàn cầu khi lúc nào cũng lo lắng cho những vấn đề lớn của thế giới, nhưng chúng ta sẽ văn minh và nhân đạo hơn khi đảm bảo rằng không có ai bị bỏ rơi phía sau!

Ngày 11/2, Trăng tròn sẽ diễn ra trong Sư Tử, bắt đầu tuần tuần trăng đầu tiên trong năm. Đây là cung Hoàng đạo của “show diễn”, của sự hào quang và ánh đèn sân khấu. Năng lượng của Sư Tử thôi thúc chúng ta phải hành động để được chú ý và tôn vinh. Món quà của cung Hoàng đạo này chính là năng lượng, sự nhiệt huyết và trẻ trung – những điều hết sức tuyệt vời nhưng đồng thời là thách thức của mỗi người. Bạn phải làm thế nào để tận dụng hết sức sôi nổi và hăng hái của mình mà không để cho người khác cảm thấy bạn quá lấn lướt và bốc đồng. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn cân nhắc đam mê của mình. Hãy làm điều gì khiến bạn hứng thú, và đừng nghĩ ngợi quá nhiều nhé!

Sau Trăng tròn, Mặt Trăng sẽ bắt đầu chu kì mới của mình tại Song Ngư vào ngày 26/2.  Song Ngư là cung Hoàng đạo thuộc nguyên tố Nước, đó là nơi ta xuất hiện và cũng là nơi ta trở về để hoàn thiện một hành trình. Nó đem lại cho chúng ta một nhận thức trọn vẹn, bao gồm cả địa hạt của sự mơ hồ, bí mật, vô thức. Tại Song Ngư, ta thấu được các vấn đề tâm lí, sự bí ẩn và niềm vui. Dẫu thế, dưới năng lượng của cung Hoàng đạo này, cuối tháng Hai của chúng ta sẽ vướng phải rắc rối khi đối mặt với một thế giới xa lạ. Chúng ta sẽ đều cảm thấy sợ hãi và nghi ngờ, bởi những gì thuộc địa hạt của Song Ngư vốn không dễ dàng kiểm soát. Tuy thế, hãy cứ bình tĩnh và học cách tin tưởng. Chỉ có niềm tin mới giúp chúng ta cảm thấy an toàn từ bên trong mà thôi!

Một điều nữa Lovedia muốn đề cập tới, chính là Kỉ nguyên Bảo Bình đang dần tới rồi! Chúng ta đang ngày càng tiến gần hơn đến một Kỉ nguyên mới kéo dài 2150 năm. Tuy thế, sẽ chẳng có gì kết thúc cả, chỉ là chúng ta sẽ tiếp thu một điểm nhìn mới, một lăng kính mới. Và biết đâu, lăng kính này sẽ mở ra một thế giới thú vị hơn thế giới đang nhuốm màu Song Ngư này?

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Dự báo tháng 2 cho 12 Cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!) 

Bạch Dương – Thực hiện mục tiêu 

Tháng Hai là lúc Bạch Dương chứng tỏ sức mạnh và tham vọng của mình. Bạn cần phải tiến lên và liên tục chinh phục mục tiêu của mình. Tuy nhiên, hãy để ý đến cảm nhận bên trong của mình một chút và bất cứ khi nào cảm thấy do dự, hãy dừng lại một dịp. Bạn ở đây để chiến đấu, và chiến đấu để thắng cuộc!

Từ ngày 6-8/2, Bạch Dương nên để ý kĩ mọi thứ xung quanh mình một chút. Mọi thứ xung quanh bạn đang đổi thay khá thú vị và diệu kì. Đây cũng là dấu hiệu cho sự nghỉ ngơi đấy! Các Bạch Dương nên dành thời gian thư giãn và tận hưởng không khí xung quanh mình nhé!

Từ ngày 13/2 trở đi, mỗi khi nói chuyện, bạn nên vào thẳng vấn đề ngay chứ đừng vòng vo. Mọi người ban đầu vẫn sẽ lắng nghe bạn, nhưng nếu bạn cứ dông dài thì họ sẽ sớm  cảm thấy nhàm chán và đi mất. Đồng thời, hãy trả hoá đơn và dọn dẹp những thứ không cần thiết. Ngoài ra, Bạch Dương nên lên kế hoạch cho những gì sắp diễn ra. Hãy nhớ rằng thực tế và tỉnh táo mới khiến mọi thứ hiệu quả nhé!

Kim Ngưu – Chăm sóc bản thân

Với Kim Ngưu, những ngày đầu tiên trong tháng Hai sẽ khá khó khăn và nhiều thử thách. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để bạn chăm sóc bản thân mình một chút. Sau cùng, Kim Ngưu sẽ cảm thấy sảng khoái hơn rất nhiều. Và khi mọi thứ xung quanh bạn phát triển tích cực hơn, bạn còn biết chiều chuộng mình hơn nữa kìa.

Trước ngày 15/2, Kim Ngưu luôn sẵn sàng để tiệc tùng và ngoại giao với bạn bè. Bởi vậy, trong trường hợp bạn chưa biết nấu nướng,  hãy học đi bởi điều đó khá cần thiết đấy! Và nếu bạn cảm thấy nhàm chán vào cuối tháng, hãy làm gì đó thay vì than thân trách phận. Trong trường hợp này, Lovedia khuyên các Kim Ngưu nên đi học thiền. Hãy bắt đầu vào 27-28/2 bởi đó là thời điểm hợp lí nhất để bạn gắn kết với chính mình.

Song Tử – Chứng tỏ bản thân

Tháng Hai là một thời điểm không thể lí tưởng hơn để các Song Tử chứng tỏ bản thân mình. Bạn sẽ trở nên sắc sảo, có tầm nhìn và vô cùng tỉnh táo. Bạn không hoàn toàn nắm thế chủ động trong các cuộc chơi, nhưng bạn biết rõ điều gì đang xảy ra. Đồng đội của Song Tử không thể nào tự hào về bạn hơn, còn đối thủ của bạn luôn muốn bạn thuộc về họ. Nếu bạn đang hẹn hò, bạn sẽ khiến cho người ấy ấn tượng một cách sâu sắc. Còn nếu bạn đang độc thân, bạn sẽ thu thêm được vài vệ tinh của mình và biết đâu, bạn sẽ tìm được một người hợp cạ trong số đó?

Nhìn chung, Song Tử sẽ thể hiện hết con người của mình vào đầu tháng. Đó là thời điểm bạn có thể thực hiện bất cứ điều gì và tận hưởng sự ngưỡng mộ từ mọi người. Dẫu thế, từ giữa tháng trở đi, Song Tử sẽ phải giải quyết các vấn đề tình cảm. Có thể bạn và người ấy sẽ tiến thêm một bước nữa. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy do dự trong việc kinh doanh, hãy tạm ngừng và tập trung sức lực vào lĩnh vực khác.

Cự Giải – Nghe theo lí trí

Vào đầu tháng, Cự Giải cảm thấy mình nên đi theo lí trí một lần thay vì lúc nào cũng dựa vào tình cảm. Đó hẳn là một quyết định sáng suốt, bởi cảm xúc của bạn chỉ hợp khi đưa ra những quyết định lớn thôi. Đối mặt với những việc nhỏ con, bạn chỉ cần động não một chút là được rồi.

Vào giữa tháng, Cự Giải nên tìm cách giảm áp lực đi. Đồng thời, hãy trải nghiệm một điều gì đó ngoạn mục. Từ ngày 19/2 trở đi, việc giao tiếp và chuyện tình cảm của bạn sẽ khá suôn sẻ. Hãy cứ chia sẻ và tâm sự, bởi đối phương thật sự muốn biết nhiều về bạn đấy!

Sư Tử – Kiếm soát cái tôi

Vào đầu tháng Hai, Sư Tử sẽ cảm thấy khó khăn khi kiểm soát cái tôi của mình. Hãy tìm hiểu xem nguyên nhân là do đâu và tìm lại sự gắn kết giữa bạn và nó nhé! Bạn phải biết rằng bản thân bạn mới đang nắm quyền kiểm soát, chứ không phải là cái tôi bướng bỉnh kia!

Nhìn chung, Sư Tử nên nói chuyện với bạn bè nhiều hơn trong tháng. Bạn sẽ thực sự cần điều này từ ngày 13/2. Hãy dành thời gian tụ tập với bạn bè một chút để các bạn có thể cập nhật tin tức về nhau. Từ ngày 26/2, Sư Tử sẽ gặp nhiều cơ may và tin tốt hơn. Dẫu thế, bạn đang hơi chú tâm vào những cảm xúc cũ. Hãy tìm và nghe lời khuyên từ một người bạn thân xem sao nhé!

Xử Nữ – Phát huy sức sáng tạo 

Đầu tháng Hai, Xử Nữ sẽ phát huy hết sức khả năng sáng tạo của mình. Bạn sẽ tiếp cận các vấn đề mới theo bất cứ cách nào có thể, và chẳng có luật lệ hay quy tắc nào ngăn cản nổi bạn. Dẫu thế, từ ngày 8/2, Xử Nữ sẽ thực tế trở lại. Bạn sẽ nhận ra ai đó nhân lúc bạn không tỉnh táo mà tư lợi. Đó cũng là một bài học cho bạn: đừng “bay” quá khi vẫn đang gánh vác trách nhiệm, Xử Nữ nhé!

Ngày 12-13/2 là thời điểm thích hợp để bạn khởi đầu một dự án nào đó. Dẫu thế, Xử Nữ hãy cẩn thận cách thể hiện bản thân của mình khi có bất cứ lỗi lầm nào nhé. Mọi thứ cuối cùng cũng ổn thôi. Bạn sẽ dần mất kiên nhẫn hơn vào cuối tháng, và một số thứ sẽ phải điều chỉnh lại. Tuy thế, chuyện tình cảm của Xử Nữ có thể nảy nở vào 27/2. Đó sẽ là những khoảnh khắc rất tuyệt!

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình – Phát triển chuyện tình cảm

Tháng Hai sẽ là thời điểm rất lí tưởng để Thiên Bình phát triển chuyện tình cảm của mình. Bạn sẽ có cơ hội đưa mối tình của bạn đến hết thú vui này đến cuộc chơi khác. Và trong quá trình đó, sẽ có một khoảnh khắc hết sức nghiêm túc và ý nghĩa. Đồng thời, trước ngày 8/2, Thiên Bình cần đưa ra lựa chọn chính thức. Bạn có thật sự thích hợp với mối tình này không? Mối quan hệ này thích hợp để làm người yêu không, hay làm bạn bè hoặc đối tác? Hãy trả lời thật nhanh chóng và cho đối phương một dấu hiệu rõ ràng nhé!

Vào ngày 16/2, Thiên Bình sẽ có hứng hẹn hò với bạn bè của mình. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc điện thoại của mình lên sắp xếp đi thôi! Nhìn chung, từ giờ đến cuối tháng, bạn sẽ là cỗ máy tán tỉnh hết sức ngọt ngào. Chẳng ai có thể ngăn cản nổi cuộc chơi của Thiên Bình nữa!

Bọ Cạp – Học thiền 

Đối với các Bọ Cạp, bạn sẽ cảm thấy hơi áp lực khi phải đối diện với một vài vấn đề trong gia đình. Có phải là bạn đang cố tình trốn tránh một vấn đề nào đó không? Ồ, đã đến lúc phải đối mặt rồi đó! Nếu bạn vẫn cảm thấy căng thẳng, hãy thử học thiền xem sao? Nó sẽ khiến cho tâm trí của bạn bình ổn trở lại để tiếp tục đối diện với những vấn đề mới.

Từ ngày 13/2 đến cuối tháng, mọi công việc của Bọ Cạp sẽ trở nên khá suôn sẻ. Thậm chí vào ngày 28/2, bạn còn lên được một ý tưởng kinh doanh mới. Sau tất cả những khó khăn trong cảm xúc, cuối cùng Bọ Cạp đã làm chủ cuộc chơi của mình rồi đấy! Nhưng cũng đừng quên tập thể dục nhé!

Nhân Mã – Tinh thần phấn chấn 

Ngay từ đầu tháng, tinh thần của Nhân Mã đã phấn chấn hơn bao giờ hết. Bạn có thể đi bất cứ đầu, làm bất cứ điều gì. May mắn thay, những ý tưởng của Nhân Mã đều đáng đồng tiền bát gạo nên bạn có thể chia sẻ chúng với bất cứ ai rồi! Hãy cữ giữ cho mình sự hăng hái như thế nhé, bởi chỉ cần do dự một chút thôi, bạn đã bỏ lỡ nhiều cơ hội rồi. Dù cho có cảm thấy sếp của mình khó tính hơn mọi khi cũng không sao, bạn chỉ cần giữ một thái độ nghiêm túc và chăm chỉ là được. Và biết đâu cấp trên của bạn còn cố gắng hơn bạn nữa?

Thời điểm Nhân Mã cảm thấy thoải mái nhất chính là cuối tháng, đặc biệt là 24-25/2. Mọi vấn đề liên quan đến tài chính hãy tạm gác đến 27 hoặc 28/2, bởi giờ là lúc vui chơi. Và bạn sẽ không tỉnh táo lắm cho những vấn đề lớn thế này đâu!

Ma Kết – Lên kế hoạch dài hanh 

Vào đầu tháng, Ma Kết nên lên kế hoạch cho những mục tiêu dài hạn của mình. Nếu bạn chưa có kế hoạch nào cụ thể, hãy lên một vài bước đầu chung chung coi như màn khởi động. Ít nhất, hãy đảm bảo rằng Ma Kết lấy lại đúng phong độ của mình. Đừng lo, mọi kế hoạch đều có thể linh động sau này mà!

Vào ngày 13-13/2, Ma Kết sẽ nhận vài tin tốt và hoàn toàn có thể tận hưởng điều đó. Đừng để những phiền muộn bên ngoài ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, hãy cứ là chính mình thôi! Tới ngày 18-19/2, bạn mới thật sự lên nhiều kế hoạch. Sẽ có những thay đổi bất chợt trong cuộc sống của bạn. Sau cùng, chúng ta chỉ có một cuộc đời thôi, tội gì không thay đổi và trải nghiệm?

Bảo Bình – Tự do nổi loạn 

Tháng Hai này vốn là tháng của Bảo Bình khi bạn được tự do làm những điều mình thích, được nổi loạn và phá bỏ các quy tắc. Chính bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với những ý tưởng điên rồ của mình. Chẳng có gì phải lo nghĩ về chúng cả nếu chúng thật sự có ích với bạn. Hãy cứ tự do làm những điều mình muốn, đó là điều Bảo Bình từ trước đến nay luôn làm mà!

Vào ngày 21-22/2, Bảo Bình sẽ cảm thấy hơi mất tập trung và thiếu tỉnh táo. Lúc này, bạn cần ngồi xuống và phân tích những ý tưởng của mình một chút. Đã đến lúc Bảo Bình hành động có tổ chức và trách nhiệm hơn rồi. Và dĩ nhiên, bạn cần phải lên tiếng dù cảm thấy khó khăn đến đâu. Và đừng quên ngủ đủ giấc nữa Bảo Bình nhé!

Song Ngư – Chia tay rõ ràng

Ngày 4-5/2 sẽ là thời điểm khá yên bình đối với Song Ngư khi bạn cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái. Bạn cũng chẳng cảm thấy ngạc nhiên hơn khi nghe những tin tốt. Chỉ đơn giản là bạn xứng đáng nhận được một vài thành quả sau những nỗ lực trước đây mà thôi.

Vào ngày 9-10/2, Song Ngư sẽ phải đối mặt với chuyện tình cảm của mình. Các chàng trai Song Ngư khá sẵn sàng cho điều này rồi đấy! Càng nhiều sự lãng mạn, tâm trí của bạn càng hoạt động hiệu quả. Nếu một mối quan hệ cũ cần bước tiến, hãy giải quyết nó trước ngày 20/2. Bạn không cần quá miễn cưỡng mình nếu bạn không muốn. Dẫu sao, Song Ngư cũng nên nói một lời chia tay rõ ràng.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả