Bảo Bình Thứ Ba - 28/01/2020

Dự báo tổng quan tháng 2/2020 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tháng 2 với ngày lễ Tình nhân hứa hẹn nhiều điều lãng mạn cho 12 cung Hoàng đạo. Sao Kim đi vào Bạch Dương ngày 7/2 với trái tim ấm nồng và duy trì ngọn lửa tình yêu cho tới ngày 4/3. Đây cũng là khoảng thời gian bạn dành tặng cho người ấy những món quà ý nghĩa và đầy lãng mạn.

Tháng 2 với ngày lễ Tình nhân hứa hẹn nhiều điều lãng mạn cho 12 cung Hoàng đạo. Sao Kim đi vào Bạch Dương ngày 7/2 với trái tim ấm nồng và kéo dài niềm hạnh phúc tới tận ngày 4/3. Đây cũng là khoảng thời gian bạn dành tặng cho người ấy những món quà ý nghĩa và đầy lãng mạn. Một cây son đỏ, một đôi giàu cao gót hoặc một chiếc đầm lấp lánh sẽ là điều tuyệt vời bạn dành cho mối quan hệ đặc biệt của tháng 2. 

Bên cạnh sự lãng mạn trong ngày lễ Tình nhân, hai bạn cũng gặp phải một vài khoảnh khắc bối rối khi mục tiêu của cả hai có vẻ hơi chệch nhịp. Khi sao Thuỷ đi xuôi vào Song Ngư ngày 3/2 và đi lùi trong ngày 16/3, bạn sẽ bị cuốn vào tâm trạng mộng mơ vô định. Kết hợp cùng Trăng non ngày 23/2, chuyện tình cảm của bạn dường như trở nên mơ hồ và khó nắm bắt hơn.

Sao Thuỷ đi lùi ảnh hưởng tới sự nghiệp tháng 2 của bạn. Nhờ có hành trình đi lùi của sao Hoả vào Ma Kết, bạn tận hưởng sự thành công trong ngày 16/2 đến 30/3. Mọi mục tiêu có vẻ đều được đưa vào đúng quỹ đạo của vốn có khiến bạn vô cùng tự hào về chính bản thân mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Từ ngày 7/2 đến 4/3, sao Kim đem lại phước lành cho chuyện tình cảm của Bạch Dương. Nếu bạn còn độc thân, đây là thời điểm tuyệt nhất để bạn phá tan tảng băng với crush. Có thể bạn sẽ nhận được sự quan tâm từ nhiều người xung quanh. Vì thế, Bạch Dương nên tận dụng cơ hội để tỏa sáng thay vì ngại ngùng giữ mình trong khoảng thời gian này. Trăng tròn ngày 9/2 tác động tới nhà 5 – nhà của tình yêu càng khiến tâm trí bạn được dịp thoả mãn. Nếu bạn dự định tiến xa hơn trong chuyện tình cảm, thì đừng chờ đợi gì cả nhé, Bạch Dương! Nói ra những điều bạn suy nghĩ ngay thôi.

Sự nghiệp đạt được đỉnh cao mới từ ngày 16/2 đến 30/3 nhờ có sao Hoả “nồng nhiệt. Rất có thể bạn sẽ đầu tư một dự án tiềm năng hoặc vận hành doanh nghiệp của riêng mình. Tuy nhiên, sao Thuỷ đi ngược từ ngày 16/2 đến 9/3 là dấu hiệu của sự trì hoãn. Đây là lúc bạn cần điều chỉnh kế hoạch kinh doanh của mình để thích nghi với hoàn cảnh.

Từ khóa tháng 2/2020 cho Bạch Dương: Tình yêu, nhiệt huyết, mục tiêu mới, thay đổi nhận thức

Kim Ngưu

Tháng 2 này, Kim Ngưu phải trực tiếp đối mặt với mớ hỗn độn trong các mối quan hệ xã hội. Bạn bè xung đột khiến bạn cảm thấy vô cùng bế tắc. Từ ngày 16/2 đến 9/3, sao Thuỷ đi ngược trong nhà 11 của bạn là lúc Kim Ngưu nên cân nhắc cắt đứt liên lạc với một vài mối quan hệ mệt mỏi. Nếu bạn muốn duy trì tình bạn này, cách tốt nhất là bạn nên nói ra toàn bộ tâm tư và tìm hướng giải quyết thay vì giữ chặt mọi thứ trong lòng.

Trăng non ngày 23/2 sẽ cho bạn một khởi đầu mới mẻ. Đây là lúc bạn tiếp nhận mối quan hệ mới mẻ hoặc hàn gắn với tình bạn trong quá khứ. Điều đáng mừng là bạn sẽ tìm được sự đồng cảm trong mối quan hệ này. Vì thế, Kim Ngưu nên mở rộng lòng mình nếu bạn không muốn đối diện với tâm trạng cô đơn trong thời gian dài.

Chuyện tình cảm trở nên kín đáo hơn khi sao Kim đi vào nhà 12 của bạn từ ngày 7/2 đến 4/3. Bạn dành nhiều thời gian tạo ra những điều lãng mạn bất ngờ cho người ấy. 

Từ khóa tháng 2/2020 cho Kim Ngưu: Bạn bè, tình yêu bí ẩn, mối quan hệ, sự cân bằng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sự nghiệp có vẻ không phải ngôi sao may mắn của bạn trong tháng 2. Ngày 16/2 đến 9/3, sao Thuỷ đi ngược trong bản đồ sao báo hiệu khoảng thời gian sóng gió trong công việc. Có thể bạn sẽ muốn thay đổi định hướng sự nghiệp để học hỏi thêm nhiều kiến thức mới. Năng lượng từ Trăng non ngày 23/2 sẽ giúp bạn lấy lại thăng bằng trong công việc. Tất nhiên, Song Tử vẫn phải nỗ lực rất nhiều để có thể chạm tới thành công.

Chuyện tình cảm lại có vẻ thuận lợi hơn bao giờ hết. Bạn sẽ gặp được một nửa của mình và ngã vào tình yêu sét đánh trong tháng 2. Khi sao Kim xuất hiện trong nhà 11 của bạn từ ngày 7/2 đến 4/3, bạn bè là trở thành liều thuốc cho tâm hồn Song Tử. Bạn thoát khỏi cảm giác cô đơn nhờ có sự động viên và chia sẻ từ những người xung quanh.

Từ khóa tháng 2/2020 cho Song Tử: sự nghiệp trì trệ, mục tiêu cũ, người yêu mới, hiểu lầm.

Cự Giải

Sự nghiệp và chuyện tài chính có nhiều khởi sắc trong tháng 2 khiến Cự Giải vô cùng phấn khích. Từ 7/2 đến 4/3, thu nhập của bạn được cải thiện đáng kể. Không chỉ chuyện tiền bạc. công việc cũng trở nên “thuận buồm xuôi gió” khi bạn đạt được KPI chót vót của tháng. Đây cũng là lúc bạn nhận được lời tán dương từ lãnh đạo.

Tuy nhiên, rắc rối trong chuyện xử lý giấy tờ pháp lý sẽ khiến công việc có đôi chút trì trệ. Bạn nên cẩn trọng với điều này từ ngày 16/2 đến 9/3 – thời điểm sao Thuỷ đi ngược trong bản đồ sao. Khởi đầu thuận lợi lại xuất hiện vào thời điểm Trăng non ngày 23/2. Vì thế, bạn chỉ cần tập trung với mục tiêu hiện tại, đừng bối rối trước bất kỳ khó khăn nhất thời nào!

Tham vọng trong chuyện tình cảm bị đẩy lên đỉnh điểm từ ngày 16/2 đến 30/2. Lúc này, sao Hỏa di chuyển tới khu vực tình yêu của bạn khiến Cự Giải có vẻ mất bình tĩnh. Tuy nhiên, bạn sẽ học được cách kiểm soát tâm trạng nhờ có cuộc xung đột bất ngờ này.

Từ khóa tháng 2/2020 cho Cự Giải: Tiền bạc, tín nhiệm, phần thưởng, học vấn, đối tác.

Sư Tử

Bạn đau đầu với chuyện tài chính, đặc biệt là chuyện vay mượn tiền bạc từ mọi người xung quanh. Từ ngày 16/2 đến 9/3, quyết định đầu tư của Sư Tử gặp phải nhiều rào cản. Rất có thể bạn sẽ phải chờ đợi kết quả xin vay vốn từ ngân hàng tới tận ngày 23/2. Điều này khiến việc kinh doanh gặp rất nhiều trục trặc.

Về mặt cảm xúc, Trăng tròn 9/2 báo hiệu khoảng thời gian rực rỡ trong chuyện tình cảm. Bạn nên bạo dạn bày tỏ tấm lòng với đối phương để tạo ra sợi dây liên kết vô hình giữa hai bạn. Nếu có thể, hãy thúc đẩy mối quan hệ lên một tầm cao mới.

Từ khóa tháng 2/2020 cho Sư Tử: Thuế, nợ, tài chính, tình yêu nở rộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Ngày 16/2, sao Hoả đi vào khu vực tình yêu của Xử Nữ là dấu hiệu thăng hoa trong chuyện tình cảm. Bạn tận hưởng dư vị hạnh phúc bên người ấy, đặc biệt là trong chuyện chăn gối. Nếu bạn kiểm soát được sự phấn khích, mối quan hệ sẽ có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, ham muốn cũng có thể khiến bạn bị mắc kẹt trong những cuộc cãi vã nảy lửa. 

Sao Thuỷ đi ngược từ ngày 16/2 đến 9/3 trong khu vực mối quan hệ sẽ cản trở Xử Nữ đi đến bản cam kết trong tình yêu. Tuy nhiên, Trăng non ngày 23/2 sẽ cứu bạn khỏi sự bế tắc này.

Khi sao Kim ghé thăm nhà 8 của bạn từ ngày 7/2 đến 4/3, bạn sẽ cảm nhận thấy nguồn năng lượng tài chính đang phát triển mạnh mẽ. Tiền bạc không còn là mối lo lắng của bạn trong khoảng thời gian này.

Từ khóa tháng 2/2020 cho Xử Nữ: Chuyện chăn gối, mãnh liệt, hẹn hò, phần thưởng.

Thiên Bình

Sao Kim đem đến phước lành cho chuyện tình cảm của bạn. Từ 7/2 đến 4/3, hai bạn gắn kết với nhau cả trong mọi mặt cuộc sống. Ngọt ngào là từ khóa duy nhất dành cho chuyện tình yêu tháng 2 của Thiên Bình. 

Tuy nhiên, công việc và sức khoẻ lại không thuận lợi như bạn nghĩ. Ngày 16/2, sao Thuỷ đi ngược đem đến các thông tin sai lệch cho mối quan hệ đồng nghiệp. Cơ thể mệt mỏi trước các áp lực cũng là lúc bạn cảm thấy thực sự bế tắc. May mắn thay, mọi chuyện sẽ trở lại quỹ đạo trong khoảng thời gian Trăng non 23/2.

Từ khóa tháng 2/2020 cho Thiên Bình: Đối tác, tình yêu, kết hôn, sức khỏe, lãng mạn.

Bọ Cạp

Ngày 16/2 đến 9/3, sao Thuỷ đi ngược trong bản đồ sao nhắc nhở Bọ Cạp nên cẩn thận khi tiến tới trong chuyện tình cảm. Tình yêu trong quá khứ nên được cất giữ trong tim nếu bạn không muốn bản thân vướng vào mớ hỗn độn trong các mối quan hệ. Đến ngày 23/2, nguồn năng lượng từ Trăng non sẽ giúp bạn làm sáng tỏ mọi câu hỏi về mối quan hệ giữa hai bạn. Đi tiếp hay dừng lại, đều phụ thuộc vào khoảng thời gian này.

Sự nghiệp đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Ngày 9/2, Bọ Cạp tận hưởng thái độ chuyên nghiệp từ đồng nghiệp, đối tác và lãnh đạo. Bạn cũng có thể nhận được phần thưởng rực rỡ cho các quyết định táo báo của chính mình. Tất nhiên, lãnh đạo vô cùng hài lòng với màn trình diễn cá nhân của bạn.

Từ khóa tháng 2/2020 cho Bọ Cạp: Người yêu cũ, lãng mạn, danh dự, nghề nghiệp, thỏa mãn, sáng tạo.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Trong chuyện kinh doanh, chi phí tăng lên đáng kể khiến thu nhập của Nhân Mã bị giảm sút nặng nề. Sao Hoả thâu tóm tài chính của bạn trong ngày 16/2 đến 30/3 cũng là lúc bạn cảm thấy bế tắc và nặng nề. Tuy nhiên, đây là cơ hội tốt để Nhân Mã cố gắng “cày cuốc” nốt với quyết tâm cao độ. Vượt qua vũ môn, bạn sẽ giành được thành công trong các lĩnh vực kinh doanh mới.

Sao Kim di chuyển vào nhà 5 từ ngày 7/2 đến 4/3 là thời điểm tuyệt vời dành cho Nhân Mã độc thân. Bạn nhận được nhiều lời tán tỉnh và cuộc hẹn hò lãng mạn. Nếu bạn dũng cảm trước sự chủ động từ đối phương thì đây có lẽ sẽ là mảnh ghép tình yêu dành cho cuộc đời bạn. Đừng căng thẳng, bạn chỉ cần gật đầu chấp thuận thôi mà, Nhân Mã!

Từ khóa tháng 2/2020 cho Nhân Mã: Tiền bạc, niềm vui, hẹn hò, quyết định lớn.

Ma Kết

Sao Thuỷ đi ngược từ ngày 16/2 nhắc nhở bạn nên cẩn trọng với chữ ký của mình. Hợp đồng làm ăn có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ và rủi ro khó đoán định nếu Ma Kết tỏ ra chủ quan và mất tập trung.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ gắn liền với gia đình khi sao Kim di chuyển vào nhà 4. Từ ngày 7/2 đến 4/3, bạn dành nhiều thời gian và tiền bạc để trang hoàng lại mái ấm nhỏ. Hành động lạ lùng này của bạn chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt người ấy. Điều này khiến chuyện hôn nhân có nhiều khởi sắc đáng mong chờ.

Từ khóa tháng 2/2020 cho Ma Kết: Tham vọng, kinh doanh, tình yêu, hôn nhân, gia đình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Trăng tròn ngày 9/2 sẽ dẫn dắt sự nghiệp, mối quan hệ  của bạn đi tới bến bờ thành công. Người ấy không chỉ khiến bạn cảm thấy ấm áp mà còn là chỗ dựa tinh thần sau mọi lo toan của cuộc sống. Tuy nhiên, sao Thuỷ đi ngược từ ngày 16/2 đến 9/3 lại khiến quan hệ đối tác trở nên trục trặc. Bạn không còn được đánh giá cao trong các cuộc gặp gỡ quan trọng. Thậm chí, Bảo Bình sẽ mất đi ánh hào quang trong các buổi hẹn hò. Điều này khiến cơ hội ghép đôi của bạn giảm đi một nửa so với bình thường.

Hãy dành thời gian kiểm tra lại ngân sách nếu bạn có thói quen chi tiêu hoang phí. Khi sao Thuỷ đi lùi cũng là lúc bạn tiêu pha nhiều hơn so với dự định ban đầu. Vì thế, vấn đề tài chính tháng 2 không có nhiều khởi sắc với Bảo Bình.

Từ khóa tháng 2/2020 cho Bảo Bình: Tiến thoái lưỡng nan, tiền bạc, đối tác, hẹn hò.

Song Ngư

Tháng 2 có thể là tháng truyền cảm hứng của Song Ngư. Ngày 16/2, khi sao Thuỷ đi ngược trong bản đồ sao cá nhân, bạn sẽ đối diện với vài phút chệch choạc trong tâm trạng. Thông tin sai lệch khiến Song Ngư có phần điêu đứng và bị động. Tuy nhiên, thách thức này lại khiến bạn trở nên mạnh mẽ và quyết liệt hơn trong mọi quyết định.

Trăng non ngày 23/2 hứa hẹn một khung cảnh hạnh phúc và ngập tràn niềm vui. Tinh thần Song Ngư trở nên phấn chấn lạ kỳ cũng là lúc bạn hoàn thành tốt mọi mục tiêu đã đề ra. 

Từ khóa tháng 2/2020 cho Song Ngư: Hiểu lầm, tưởng tượng, khởi đầu mới, mơ hồ.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả