Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Dự báo tổng quan tháng 3/2019 cực hay và chi tiết cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Thủy nghịch hành từ ngày 5/3 đến hết ngày 28/3 ở Song Ngư, nói rằng bạn phải xem xét lại cách thức theo đuổi những gì mình nỗ lực. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng bạn có khả năng trực giác nhạy hơn bình thường nhưng bạn lại chỉ có thể đoán được theo linh cảm mà bạn có. Đừng nghĩ quá xa, thay vào đó hãy viết điều đó ra và chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Và tất nhiên, cứ mỗi lần sao Thủy nghịch hành thì đừng vội ký những hợp đồng lớn!

Tổng quan

Sẽ có ngọn gió mang đến sự thay đổi xuất hiện vào tháng 3 này! Vào ngày 6/3, sao Thiên Vương chiếu – một người thức tỉnh tuyệt vời của cung hoàng đạo – bắt đầu chậm lại, sẽ di chuyển qua cung vị kế tiếp là Kim Ngưu và ở lại hết hết tháng 4/2026. Ở đây sẽ có một sự chia rẽ lớn cho mọi người cả về cá nhân lẫn tập thể. Khi một hành tinh của sự thay đổi hỗn loạn di chuyển vào cung vị của thói quen thường ngày, chắc chắn sẽ có vài sự chống đối lúc đầu. May mắn thay, với sao Thiên Vương bạn có thể mong đợi rằng nó sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng mơ ngủ để bạn có thể tiếp tục đi trên hành trình và bắt đầu hoạt động trở lại.

Mong đợi những thay đổi lớn về tiền bạc sẽ xuất hiện trong suốt quá trình chuyển đổi này. Nếu bạn phát triển tài năng của mình trong vài năm tới thì bạn sẽ làm rất tốt dưới sự biến động tài chính. Bạn cũng có thể nhận thấy sự thay đổi đáng kể phía trước về mặt giá trị và hoàn toàn có thể thoát khỏi những gì không đúng với con người thật của bạn. Bạn sẽ được đánh thức dưới sao Thiên Vương ở Bạch Dương, và giờ là lúc để bạn phát huy và bộc lộc tài năng của mình

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thủy sẽ nghịch hành từ ngày 5/3 đến hết ngày 28/3 ở Song Ngư, nói rằng bạn phải xem xét lại cách thức theo đuổi những gì mình nỗ lực. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng bạn có khả năng trực giác nhạy hơn bình thường nhưng bạn lại chỉ có thể đoán được theo linh cảm mà bạn có. Đừng nghĩ quá xa, thay vào đó hãy viết điều đó ra và chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Và tất nhiên, cứ mỗi lần sao Thủy nghịch hành thì đừng vội ký những hợp đồng lớn!

Trăng non ở Song Ngư vào ngày 6/3 sẽ giúp bạn mở ra một con đường mới về mặt tinh thần và sáng tạo. Đi theo hướng này bây giờ sẽ dễ dàng hơn, tuy nhiên với sao Thủy nghịch hành, bạn có thể không chắc chắn hướng đi đó sẽ là gì. Một lần nữa, hãy tin tưởng hướng đi của mình trong tháng này, hãy đi theo nó và bạn sẽ không phải hối tiếc.

Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Trăng Tròn ở Thiên Bình vào ngày 20/3 sẽ khiến bạn nhận thức sâu sắc về vị trí của bạn trong mối quan hệ quan trọng. Bạn đã thỏa mãn trong mối quan hệ này hay có điều đó không hoàn toàn đúng? Bạn có quá mệt mỏi khi phải nhường nhịn chỉ để cố gắng giữ hòa bình? Một điều không thể tránh khỏi sẽ phát sinh mạnh hơn trong mối quan hệ này, dù bằng cách nào đi nữa…

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sau những gì dường như chỉ là mãi mãi thì tháng này sao Thiên Vương – hành tinh của sự thay đổi và phát triển đột ngột cũng sẽ rời khỏi Bạch Dương mãi mãi (có thể là trong 84 năm tới). Kể từ năm 2011, bạn đã trải qua một biến đổi lớn về bản thân và sự chuyển biến đó là việc đảm bảo rằng, cho dù có chuyện gì, bạn phải được tự do là bạn. Xác định rõ ràng người đó là ai và cho phép bạn nổi lên cái tôi cá nhân của mình khi cần thiết đã chứng minh là một trải nghiệm hoàn toàn thay đổi cuộc sống. Các mối quan hệ của bạn cũng sẽ thay đổi và bất cứ ai cũng không thể bênh vực cho người mà bạn xác thực là phải rời đi.

Hiện tại vào ngày 6/3 cho hết hết tháng 4 năm 2016, sao Thiên Vương sẽ chuyển sang một điểm khác trong bản đồ sao của bạn và ngự trị tại một khu vực mới để tập trung thay đổi đáng kể. Bạch Dương bây giờ có thể làm mọi thứ vì bạn có tiền, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy được một chấn động đáng kể trong vấn đề tài chính của bạn.  Đừng lo sợ, mặc dù đúng là một số điều này sẽ đúng với nguồn thu nhập không cố định, nhưng nhiều khả năng là bạn sẽ có một khoảng thời gian mà cuối cùng bạn có thể phát triển tài năng và khả năng của mình theo cách “ít hợp pháp” hơn để tạo ra của cải dồi dào mà theo bạn điều đó là đúng. Nếu chi phí có tăng trong thời gian này cũng đừng hoảng sợ. Câu thần chú của bạn khi nói đến tiền sẽ là: “Có nhiều thứ đến từ đó”, và nó có đấy thôi. Trên thực tế, có một nguồn cung cấp vô hạn cho bạn miễn là bạn sẵn sàng nghĩ xa hơn và làm những việc bạn chưa bao giờ làm trước đây. Hãy đi và hãy làm.

Bên cạnh đó, với sao Thủy nghịch hành trong thời gian từ 5/3 đến 28/3 trong  12th House of Shadows, có thể bạn cần phải xem lại “con quỷ tinh thần” từ quá khứ của bạn và triệt tiêu nó mãi mãi. Vấn đề là bạn có thể cảm thấy tuột dốc về mặt cảm xúc và bạn cảm thấy khó khăn khi nghĩ đến trong lúc này. Hãy nhớ rằng, bất kỳ nỗi đau hay nỗi buồn trong quá khứ của bạn không được xử lý hoàn toàn thì nó cũng giống như có một vũng bùn trong lòng bạn vậy đó. Điều này ngăn cản bạn đi đến giai đoạn tự phát triển. Đã đến lúc gột rửa chúng đi.

Tháng kết thúc với Trăng tròn trong khu vực đối tác của bạn vào ngày 20/3. Có thể là một bước ngoặt trong mối quan hệ kinh doanh hoặc cá nhân. Bạn càng có nhiều cảm tình thực sự với người này thì càng có nhiều khả năng nó sẽ là một kết quả tích cực.

Kim Ngưu

Hãy hít thở thật sâu được không Kim Ngưu? Mọi thứ rồi sẽ ổn thôi. Cuối cùng thì tháng này bạn cần phải điều chỉnh theo hướng “bình thường” trong cuộc sống của bạn. Điều trớ trêu sau đó là không có gì gọi là bình thường trong một vài năm tới. Thật sự là không có gì đâu. Đó là bởi vì sao Thiên Vương – hành tinh lập dị sẽ giải phóng, thức tinh và thay đổi, sẽ đến ở vào ngày 6/3 và vẫn ở đây cho đến hết tháng 4 năm 2026. Vì vậy, “bình thường” ở đây đối với bạn về cơ bản là sự hỗn loạn hoàn toàn.

Nhưng Kim Ngưu à điều này không phải là tổn thương gì đâu, đặc biệt nếu bạn đưa ra quyết định ngay bây giờ để dựa vào đó mà thay đổi thì sẽ có kết quả tuyệt đối mang lại cho bạn. Nó có thể mang đến thời gian huy hoàng nhất đối với bạn – một khoảng thời gian thực sự tốt đẹp nhất với bạn, có thể là lần đầu tiên trong đời.

Nhưng trước tiên, sẽ có một vài biến động nhỏ. Nó có thể xảy ra một cách mạnh mẽ đối với một số người, nhưng đối với những người khác đó chỉ là một “Tòa tháp” – nơi mà bạn có thể dựa vào để chống đỡ với sự sụp đổ ở dưới. Nếu bạn là một Kim Ngưu được sinh vào tháng 4 thì bạn là người tiên phong đầu tiên trong việc thức tỉnh bản thân. Bạn ẩn mình quá lẩu ở bất kì chỗ nào thì nay sao Thiên Vương sẽ nói lời tạm biệt với bạn, và cuối cùng bạn đã có thể thức dậy rồi.

May mắn thay, trong hầu hết những ngày tháng này (cho đến ngày 31), sẽ có sao Hỏa ở lại cung của bạn để giúp bạn đối phó với bất kỳ “đống đổ nát” nào xảy ra từ bất kỳ thảm họa nào trong cuộc sống. Sao Hỏa hỗ trợ cho bạn sự quyết tâm kiên định mà bạn cần có để giữ mọi thứ chuyển động và không bị cuốn theo bất kỳ điều gì đã sụp đổ. Sao Hỏa ở Kim Ngưu sẽ đóng vai trò là người dọn dẹp cung vị của bạn từ ngày 14/3 đến 20/3, khi nó lần đầu tiên liên kết với sao Thổ và sau đó là sao Diêm Vương. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ có tất cả sức mạnh bên trong và cả bên ngoài để giúp bạn tiến vào nơi chưa được khám phá, và bạn không cảm thấy khó chịu.

Với nhiều người cung Kim Ngưu, hai lĩnh vực của cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng mạnh mẽ nhất bởi sao Thiên Vương ở Kim Ngưu là các mối quan hệ và công việc. Sao Thiên Vương cai trị ngôi nhà của sự nổi tiếng, địa vị xã hội đang tiến vào cung vị của bạn, báo hiệu rằng bạn sẽ được thành công lớn trong con đường sự nghiệp, nơi mà bạn đã đặt hết tâm huyết và tài năng vào. Công việc của bạn ngày càng đổi mới và khá thường và càng sử dụng công nghệ vào lợi thế của mình thì triển vọng thu lợi cá nhân và nguồn tài chính của bạn càng lớn.

Các mối quan hệ cũng sắp trải qua một sự thay đổi khá tốt. Nhu cầu giải phóng bản thân rất lớn, vì vậy nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ mà cảm thấy ngột ngạt, nó có thể sẽ kết thúc. Và nếu bạn trải qua những thay đổi trong một mối quan hệ đã không còn chỉ vì bạn đã từng xuống nước? Và, điều đó cũng sắp thay đổi hoàn toàn rồi, bạn sẽ không cần chơi trò đó nữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Có nhiều lựa chọn thật tốt phải không Song Tử? Thật là một điều tốt khi bạn ở vị trí mà có thể chọn A hay B, trái hoặc phải. Tuy nhiên, điều mà bạn sẽ tìm thấy trong tháng này là không dễ để chọn, liệu bạn nên mở cửa số 1 hay số 2 về các cơ hội nghề nghiệp. Và chúng đang đến theo cách của bạn – theo đúng mong đợi của bạn. Vấn đề của bạn sẽ được cân nhắc và quyết định đó thật sự là con đường tốt nhất để đi theo. Nếu bạn không cẩn thận, có khả năng bạn sẽ bị động và tê liệt hoàn toàn trước cơ hội đó. Đừng làm vậy, đừng bao giờ bỏ lỡ những gì tốt đẹp nhất xảy ra với sự nghiệp của bạn trong một thời gian dài.

Mặc dù sự thật dễ hòa nhập là một thế mạnh của bạn, nhưng nó có thể dễ dàng biến thành một sự hay thay đổi trong tháng này, gây hại cho bạn nhiều hơn là giúp bạn. Vào ngày 6/3, Trăng tròn cai trị trong ngôi nhà của sự nghiệp sẽ kết hợp với sao Hải Vương, mang đến sự cảm nhận tuyệt vời cho bạn về triển vọng nghề nghiệp và “dream come true”.

Vì vậy, vấn đề là gì? Đợi một chút, đó là sao Thủy. Hành tinh này đang ở cung vị của bạn tình cờ nghịch hành trước Trăng Non một ngày và trong khu vực nghề nghiệp. Bây giờ bạn đang ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan? Bạn sẽ có một cơ hội tuyệt vời để đưa sự nghiệp của mình lên tầm cao mới, nhưng bạn có bối rối về việc liệu bạn có nên chấp nhận bất cứ lời đề nghị nào sắp tới hay không? Một khả năng khác là bạn sẽ nhận được nhiều ưu ái, một điều hoàn toàn mới và một một điều bắt nguồn từ quá khứ. Lúc này bạn mới bối rối thật sự!

Vậy làm thế nào để bạn có thể thoát ra những khu vực khó xử và tìm thấy kho báu bị chôn vùi bên dưới? Hãy dành thời gian. Đừng đưa ra bất kỳ quyết định gây áp lực nào vào tháng 3. Sao Thủy sẽ kết nối với một số hành tinh trong thời gian nghịch hành để giúp bạn lấy lại phong độ của mình, đánh giá lại những ưu và nhược điểm đằng sau tất cả các lựa chọn của bạn. Sau đó, sao Kim di chuyển lên đầu bản đồ sao của bạn vào ngày 26/3 và cuối cùng sao Thủy thuận hành trở lại vào ngày 28.

Khi sao Hỏa tiến vào ngày 31/3, sự rõ ràng, mục đích, sự chịu đựng, tham lam và nó sẽ lái đi theo hướng nhấn chìm những cảm xúc hoang mang, vì vậy bạn sẽ phải trải qua một lần cho tất cả hướng đi mà bạn muốn chọn. Hãy kiên nhẫn Song Tử, nó sẽ không xảy ra cho đến đầu tháng 4.

Cự Giải

Một bước tiến cần thiết cho cuộc sống của bạn sắp sửa mang bạn ra khỏi vùng an toàn. Sao Thiên Vương, người thức tỉnh tuyệt vời của cung hoàng đạo, sẽ chuyển đến Ngôi nhà 11 – Ngôi nhà của bạn bè và nhóm bạn vào ngày 6/3, và sẽ ở lại trong bản đồ sao của bạn cho đến tháng 4/2026. Nếu bạn cảm thấy đời sống xã hội của mình nhàm chán hoặc thậm chí là không có, đừng lo vì sẽ thay đổi nhanh thôi. Thực tế, bạn sắp thu hút những người khác thường nhất theo cách của bạn. Và họ sẽ rất muốn trở thành bạn của bạn, một phần trong cuộc sống của họ. Sẽ là người thiên tài hoặc là những người hoàn toàn khác với bạn theo cách nào đó. Họ có thể là người lập dị, khoa học hay có tầm nhìn, nhưng bạn chắc chắn sẽ cảm thấy tự do và một màu sắc mới hơn khi bạn dành thời gian với những người rất sáng tạo này. Bạn cũng có thể tham gia một nhóm hoặc một tổ chức mới để khám phá một sở thích khác như Chiêm tinh học chẳng hạn?

Cả một tháng dài đằng đẵng bạn chỉ có thể gặm nhấm các công việc đang bỏ dở liên quan tới các hoạt động giáo dục. Trăng tròn xuất hiện trong ngôi nhà số 9 – ngôi nhà của học hành bậc cao vào ngày 6/3, sẽ kích thích một khởi đầu mới trong giáo dục của cuộc đời bạn, nhưng nó hoàn toàn có mối quan hệ với quá khứ. Sao Thủy sẽ nghịch hành trong bản đồ sao của bạn ngày hôm trước và sẽ ở lại cho đến ngày 38/3, cho bạn cơ hội để trở lại con đường học vấn theo một nghĩa nào đó. Đó là về việc quay lại một lĩnh vực mà bạn luôn muốn tìm hiểu mà chưa bao giờ làm. Tháng này bạn có thể sẵn sàng ngừng việc biện hộ và bắt đầu thực hiện.

Trăng tròn trong khu vực nhà và gia đình vào ngày 20/3 sẽ mang đến sự chú ý cho cuộc sống gia đình của bạn. Chắc chắn hoặc có thể sẽ có vài chuyện kịch tính, nhưng nếu có, bạn sẽ có động lực khôi phục sự hài hòa càng sớm càng tốt. Bạn luôn biết cách giữ gia đình bên nhau, ngay cả khi một người trong gia đình đang cố ý kéo mọi người ra xa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Bạn thực sự đã sẵn sàng cho những điều đang xảy ra vào tháng 3, Sư Tử à. Bạn sẽ cảm nhận nó từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 11, và đối với một số người, nó thực sự đã làm náo loạn từ lâu rồi. Bạn bắt đầu nhận ra có điều gì đó không đúng trong cuộc đời sự nghiệp của mình. Hoặc là bạn đã đi sai hướng hoàn toàn, hoặc sắp tới bạn có thể nếm trải một sự thay đổi tích cực, nhưng nó vẫn chỉ là ngoài tầm với.

Tuy nhiên trong tháng này thì năng lượng không chỉ quay lại mà nó sẽ hoàn thành nốt công việc mà nó đã bắt đầu. Sao Thiên Vương – người thức tỉnh của các chòm sao – di chuyển vào khu vực nghề nghiệp của bạn vào ngày 6/3 và sẽ ở lại đây cho đến hết tháng 4/2026. Khi sao Thiên Vương đứng đầu trong bản đồ sao, bạn hoàn toàn có thể dự đoán một “sự phá hoại” trong chuyên môn của mình nếu bạn thấy không phù hợp với những dự định sẽ làm. Bạn càng không hòa nhập một cách chuyên nghiệp nên sự thay đổi sẽ ngày càng khó khăn hơn. Công việc của sao Thiên Vương chính là giúp bạn thoát khỏi bất kỳ lối mòn nào mà bạn đã đi, để cuối cùng bạn có thể tỉnh giấc với mục tiêu thực sự của mình và nhưng đòi hỏi trong cuộc sống. Đó là sự phát triển sự nghiệp cuối cùng của bạn, được hoàn thành với những khó nhọc ngày càng tăng.

Tuy nhiên, nếu bạn đã phù hợp với nhu cầu trong cuộc sống thì khi sao Thiên Vương quá cảnh này sẽ mang một ý nghĩa khác. Nó thực sự có thể mang đến cho bạn danh tiếng hoặc tiếng tăm bất ngờ cho bất kỳ điều gì bạn làm. Sự vươn lên dẫn đầu của bạn có vẻ là một thành công chỉ sau một đêm, nhưng sự thật là bạn đã làm việc siêng năng trong một thời gian dài cho “kỳ nghỉ may mắn” này. Bạn, một Sư Tử xinh đẹp, bạn đã làm được rồi!

Ngoài những hỗn loạn trong sự nghiệp mà bạn sắp trải qua, có vẻ như tháng 3 sẽ đánh giá lại tài chính của bạn một cách cẩn thận. Có phải bạn đang lên kế hoạch cho thôi việc, cho tương lai của bạn? Hay bạn đang đầu tư một cách mù quáng, hoặc bạn đã cẩn thận nghiên cứu những gì cần làm với tiền của mình để tạo ra lợi nhuận một cách thông minh nhất? Từ ngày 5/3 đến 38/3, bạn sẽ có cơ hội xem xét lại chiến lược hiện tại của mình khoảng 2 lần (thậm chí là 3 lần) để có thể thực hiện những thay đổi mới, giúp cho tham vọng tài chính của bạn có thể thành hiện thực.

 

Xử Nữ

Có một câu nói định nghĩa sự điên rồ là làm điều tương tự lặp đi lặp lại trong khi lại mong đợi một kết quả khác. Vào tháng 3 này, cuối cùng Xử Nữ sẽ nhận ra được nếu bạn thực sự muốn một kết quả khác thì đã đến lúc suy nghĩ và hành động theo cách hoàn toàn khác so với trước đây bạn hay làm.

Niềm tin cốt lõi của bạn sắp sửa thay đổi, và những người khác có thể sẽ không nhận ra được từ những gì bạn nói. Không sao đâu, Xử Nữ à, dù sao đó không phải là những gì họ nghĩ mà là về những gì bạn nghĩ. Đó cũng là về những gì bạn sẵn sàng đem ra trong cuộc sống khi bạn biết rằng điều đó đang làm nguy hại đến sự thẳng thắn hay niềm tin cá nhân của mình.

Vào tháng 3, có vẻ như có gì đó không ổn giữa bạn với đối tác hoặc với ai đó thân thiết (trong kinh doanh hoặc trong đời sống cá nhân), bạn sẽ phải kết thúc mối quan hệ đó trong sự không thống nhất giữa 2 người. Nó dường như có ít nhiều liên quan đến suy nghĩ hoặc niềm tin của bạn, thậm chí là một tình huống khó xử về mặt đạo đức. Tuy nhiên bạn sẽ phải nghĩ rộng hơn cho bản thân. Sao Thiên Vương di chuyển đến ngôi nhà số 9 – ngôi nhà của trí tuệ chắc chắn sẽ khiến bạn phát cuồng theo cách nào đó. Bạn sẽ không cho bản thân thấy một mặt nào của bất kỳ ai khác về cách mà họ tin rằng bạn nên nghĩ vậy, hoặc những gì bạn nên giữ là sự thật. Bạn đã quá mệt mỏi với những vấn đề tương tự và đã sẵn sàng cho một giải pháp hoàn toàn mới. Bây giờ, bạn nhận ra rằng tất cả bắt đầu trong quan niệm cá nhân của bạn.

Không cần phải nói, ít nhất một mối quan hệ thân thiết sẽ có vài thay đổi trong tháng này. Sao Thủy nghịch hành trong khu vực đối tác của bạn từ ngày 5/3 đến ngày 28/3 làm tăng thêm sự nhầm lẫn trong giao tiếp giữa bạn và người đó, tuy nhiên Trăng Non trên cùng một biểu đồ sao vào ngày 6/3 cho thấy tiềm năng một khởi đầu mới, một khi bạn có thể xóa hết bất kỳ sự hiểu lầm trong quá khứ.

Tuy nhiên, sự thật là vào thời điểm bạn dọn dẹp những hiểu lầm này, bạn có thể nhận ra rằng bạn và người chưa bao giờ thực sự cùng một tư tưởng để bắt đầu.

Trong một mặt khác, có thể một số Xử Nữ sẽ gặp rắc rối về mặt pháp lý, và nếu xảy ra điều này sẽ đến khá bất ngờ. Có thể có một hao hụt tài chính gần Trăng Tròn ngày 20/3, nhưng bạn sẽ không phải chi trả quá nhiều cho đại diện pháp lý. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không có khả năng tìm được đại diện pháp lý cho đến tháng 4, hãy giữ lại nếu bạn có thể.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Không phải mọi khoảnh khắc trong cuộc sống đều tràn ngập niềm hạnh phúc thuần khiết. Có những thời điểm nhất định khi chúng ta cần xử lý vài vấn đề thì nó có thể ở bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống. Tháng này, Thiên Bình có cảnh báo về việc chăm sóc sức khỏe của mình. Một triệu chứng dai dẳng mà bạn đã trải qua sẽ không thể bỏ qua được nữa, và dường như bạn sẽ phải đối mặt với nó một lần và mãi mãi. Tin vui là bạn sẽ có cơ hội sau ngày 6/3 để bắt đầu một cái gì đó mới mà cuối cùng sẽ cải thiện sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên, điều gây nản lòng là từ ngày 5/3 đến ngày 28/3, bạn có thể cảm thấy như mình đang tiến một bước và lùi ba bước. Đây có thể là về một thủ tục được sắp xếp lại vì lý do này hay lý do khác, hoặc nó có thể liên quan đến quyết định của bạn để có ý kiến thứ 2 hoặc thứ 3 và thuê dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nhau. Các bác sĩ của bạn, thậm chí có thể là một trong số họ trở nên hoang mang để tìm ra cách thức chăm sóc cho phù hợp với sức khỏe của bạn. Trong một số trường hợp, có thể bạn bị chẩn đoán sai trước khi tìm ra nguyên nhân chính xác.

Trăng Tròn xuất hiện vào ngày 20/3 có thể mang đến bất kỳ điều gì về sức khỏe hay sức sống nào mà bạn đang phải đối mặt, vì vậy hãy chắc chắn chăm sóc bản thân thêm trong thời gian này. Dù hành trình của bạn có là gì đi nữa, hãy nhớ rằng vào tháng tới nó sẽ cải thiện đáng kể và bạn sẽ hiểu tại sao mọi thứ lại hỗn loạn và điều không tốt này cần phải xảy ra ngay bây giờ.

Trong một mặt khác, bạn có thể tìm thấy công việc mới trong tháng này, nhưng công việc mới này lại đến từ người sếp cũ. Điều này thực sự có lợi cho bạn, vì vậy đừng kén chọn nếu có cơ hội nhé!

Tài chính của bạn cũng sẽ thay đổi sau ngày 6/3, đối với bạn điều này có vẻ đầy hứa hẹn đấy. Sao Thiên Vương – người thức tỉnh của các cung hoàng đạo – sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến ngôi nhà số 8 – ngôi nhà của tiền tài. Có thể sẽ có một sự thay đổi bất ngờ nhưng mang tính tích cực đối với tài chính của đối tác, và nếu vậy nó chắc chắn cũng sẽ có lợi cho bạn. Một khả năng khác là bạn sẽ bất ngờ phát hiện rằng mình sẽ nhận được một khoản thừa kế hoặc khoản đầu tư bạn đã thực hiện đột nhiên đi đúng hướng.

Bọ Cạp

Trước khi hoảng loạn, Bọ Cạp phải hít một hơi thật sâu. Điều này không phải làm tổn thương gì bạn đâu. Thực tế thì bạn sắp có một hướng đi phấn khởi nhất trong cuộc đời của mình khi nói đến tình yêu và các mối quan hệ. Dĩ nhiên, bạn cũng có thể trải nghiệm một mối quan hệ tình yêu hơi phức tạp, phần lớn phụ thuộc vào độ lãng mạn hiện tại của bạn mà thôi.

Tháng này thực sự chỉ nói về tình yêu và các mối quan hệ của bạn mà thôi, vì vậy hãy bắt đầu thôi. Vào ngày 5/3, sao Thủy nghịch hành trong khu vực tình yêu của bạn, trong khi Trăng Non rơi vào cùng một vị trí vào ngày 6/3. Từ thời điểm này đến ngày 28/3, nếu bạn còn độc thân thì có thể bạn sẽ phải vật lộn giữa những suy nghĩ cũ và mới trong chuyện tình cảm. Bạn không muốn dính líu gì đến người cũ cả, đặc biệt là họ đã phụ lòng bạn trong quá khứ. Nhưng trước khi cho người khác tiến vào thế giới của mình, bạn phải thực sự cần phải bỏ hết hoài niệm, tập trung cho sự lãng mạn trong mối quan hệ mới này. Bọ Cạp hãy nhớ rằng, không ai khác có thể chịu trách nhiệm cho hạnh phúc của bạn, tất cả là ở bạn. Có sao Thủy nghịch hành trong bản đồ sao của bạn, nó sẽ giải phóng những suy nghĩ tiêu cực đang ngăn cản bạn khỏi tình yêu mà bạn biết rằng bạn xứng đáng.

Chu kỳ sao Thủy nghịch hành cũng có thể biểu hiện theo đúng nghĩa đen đối với một số Bọ Cạp. Và, người cũ có thể quay lại. Anh ấy/cô ấy có thể chỉ quay lại để nói lời chào, để đưa ra lời xin lỗi hoặc để có được sự kết thúc chính thức. Hoặc anh ấy/cô ấy muốn có cơ hội thứ 2. Đó là quyền của bạn nhưng hãy nhớ rằng: Người yêu cũ là người yêu cũ rồi. Trong chu kỳ này, bạn có thể thuận tiện quên đi lí do đó là gì. Sau ngày 28/3 bạn hãy nhớ lại và chờ đến đầu tháng 4 nếu có thể, cho bất kỳ quyết định hòa giải nào.

Cùng với sự hoạt động mãnh liệt này trong khu vực tình yêu, có một hành tinh khác sắp sửa làm bạn khó chịu. Tên hành tinh đó là sao Thiên Vương. Bạn có thể biết được hành tinh đó là hành tinh lập dị, người thích đi theo con đường của riêng mình và làm việc của riêng mình. Và hành tinh giải phóng, thức tỉnh và nổi loạn này sắp chuyển sang khu vực đối tác của bạn vào ngày 6/3, và sẽ ở yên đó cho đến tháng 4/2026. Hãy sẵn sàng để đón nhận khi nói đến tình trạng mối quan hệ của bạn. Bạn có thể chuyển từ độc thân sang kết hôn, kết hôn thành độc thân hoặc phức tạp đến mức mất kiểm soát chỉ trong nháy mắt. Hãy thở nào Bọ Cạp, rồi bạn sẽ vượt qua được thôi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Cuộc sống và thói quen của bạn sẽ ở khắp mọi lĩnh vực trong tháng này Nhân Mã ạ, vì vậy hãy chấp nhận thực tế rằng không có gì xảy ra theo kế hoạch của mình. Dĩ nhiên là nó không nhưng điều đó không sao hết bởi vì nếu bạn chấp nhận điều này, và tìm cách đi theo hướng này, bạn sẽ thấy rằng số mệnh đã xoay sở để đưa bạn đến chính xác nơi mà bạn dự định sẽ đến.

Rõ ràng có một cái gì đó đang xảy ra ở nhà và nó có vẻ là một cơ hội thực sự. Nhược điểm là nó đi kèm với sự hoang mang. Trăng Non vào ngày 6/3 trong khu vực gia đình có thể báo hiệu một bước đi, cơ hội về bất động sản hoặc sự phát triển mới trong cuộc sống gia đình. Nhưng nó sẽ không mấy thuận buồm xuôi gió, vì sao Thủy nghịch ngành vào ngày 5/3 trong cùng một vị trí và ở yên đấy cho đến ngày 28/3.

Vì vậy, hãy luôn sẵn sàng để ứng biến. Đó là cơ hội của bạn và giống như việc giấc mơ trở thành sự thật vậy. Nhưng thật không may, nó cũng sẽ là một vấn đề đau đầu. Bạn có thể gặp rắc rối với quá trình ứng biến hoặc việc thuê các nhà thầu để làm bất kỳ đổi mới nào bạn cần. Đây cũng có thể là về một thông tin sai lệch giữa bạn và người thân muốn cản trở hạnh phúc của bạn. Tất cả đã được lên kế hoạch nhưng bạn có thể sẽ không thấy có tiến triển gì cho đến tháng 4. Hãy thực sự kiên nhẫn.

Bên cạnh đó thì sao Thiên Vương đang có một bước chuyển mới và nó sẽ ảnh hưởng đến mọi người theo một cách nào đó. Đối với bạn thì sao Thiên Vương tiến thẳng vào khu vực Ngôi nhà số 6 – Ngôi nhà của việc làm, sức khỏe và sự thường xuyên. Bắt đầu làm quen với việc viết ra các cuộc hẹn của bạn bằng bút chì thay vì bút bi, bởi vì không có gì trong lịch trình của bạn là chắc chắn cả. Bạn sẽ trở thành bậc thầy về sự linh hoạt và đổi mới để có thể sắp xếp mọi thứ trong danh sách cần làm mà không cần đến thói quen đã định sẵn. Tin vui về việc chuyển đổi này là cuộc sống công việc của bạn sẽ không có gì biến đổi, ngoài sự nhàm chán, vì vậy nếu bạn bị mắc kẹt trong công việc và không có ai nói chuyện ngoại trừ màn hình máy tính, thì đã đến lúc thay đổi rồi!

Ma Kết

Ma Kết, cuộc sống của bạn sắp nhận được một cú hích lớn rồi. Kiểu của nó sẽ là thức tỉnh khiến bạn tự hỏi tại sao bạn lại ngủ quên quá lâu trong vòng xoay cuộc đời, tháng 3 này tất cả sẽ thay đổi.

Nhưng trước tiên hãy nói về một số trục trặc về giao tiếp. Sao Thủy sẽ nghịch hành trong khu vực thông tin của bạn từ ngày 5/3 đến 28/3. Mặc dù có Trăng Non đầy hứa hẹn trong cùng một vị trí vào ngày 6/3, nhưng sao Thủy đã hết chu kỳ và sẽ mất một thời gian để thành công trong bất kỳ nỗ lực viết hoặc truyền thông mới nào. Điều này có thể tốt hơn cho bạn để kết thúc các dự án hiện có và đánh giá lại những gì đang xoay quanh tâm trí bạn trước khi đưa ra những quyết định lớn trong cuộc sống. Đã đến lúc thức tỉnh tinh thần bất cứ khi nào có thể.

Tuy nhiên khi nói đến đời sống tình yêu của bạn, điều cuối cùng bạn sẽ cảm thấy muốn làm là đã yên đấy. Nhưng không, bạn phải sẵn sàng cho một số thay đổi lớn rồi. Vào ngày 6/3 này, sao Thiên Vương – người thức tỉnh và giải phóng sẽ chuyển đến Ngôi Nhà số 5 – Nhà của tình yêu, trẻ em và sáng tạo và ở lại đây đến tháng 4/2026. Điều này sẽ hoàn toàn tạo ra biến động trong đời sống tình yêu của bạn, cho dù bạn còn độc thân hay hẹn hò.  Nếu bạn chung sống với một ai đó, có lẽ bạn sẽ bị khó chịu và cần được giải thoát. Bạn có thể cảm thấy nhàm chán với cách mà quan hệ này đang diễn ra, và nếu bạn và người yêu rơi vào trạng thái buồn chán thì bạn sẽ cần thêm gia vị càng sớm càng tốt. Nếu bạn hoàn toàn độc thân, thì đó có thể là mối tình tuyệt vời nhất từ trước đến giờ của bạn. Thậm chí có thể nhiều hơn một mối tình đấy!

Cũng sẽ có sự kiện bất ngờ với những đứa trẻ của bạn, và nếu bạn chưa có con thì hãy lưu ý đến việc bất ngờ mang thai. Bên cạnh đó, khả năng sáng tạo của bạn sẽ tăng cao và có thể thấy rằng vài năm tới sẽ tràn ngập niềm vui và hứng thú hơn những gì bạn đã trải qua trong suốt cuộc đời. Đến lúc rồi Ma Kết ơi!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Bạn thích đi du lịch nhưng mà lại không thích đi du lịch nước ngoài. Trên thực tế thì nó giống như việc bạn thay đổi môi trường ở nhà ra môi trường khác để mở rộng tầm nhìn mà thôi. Vào ngày 6/3 sao Thiên Vương – người thức tỉnh của cung hoàng đạo sẽ chuyển đến khu vực nhà và gia đình của bạn, nó sẽ ở lại đến tháng 4/2026. Điều này chắc chắn thay đổi rất nhiều giữa bạn và người thân trong không gian nhỏ bé này. Bạn có thể mong đợi một chuyến du lịch, và có thể đi nhiều lần. Đây có thể là một quyết định nhanh chóng, hoặc có những thay đổi không lường trước được trong quá trình di chuyển.

Có khả năng cuộc sống gia đình của bạn cũng sắp trải qua một sự thay đổi. Ai đó có thể chuyển đến với bạn, chuyển đi hoặc bạn có thể đối phó với hoàn cảnh gia đình. Mối quan hệ của bạn với người thân cũng trở nên bất thường hơn. Bạn đang trong giai đoạn học cách giải phóng bản thân khỏi môi trường gia đình, nơi đã làm tổn thương đến sự phát triển về tâm hồn của bạn. Nơi mà bạn cảm thấy khác biệt với gia đình là nơi bạn cần phải vinh danh bây giờ, và điều đó có thể xảy ra khi bạn cảm thấy bị cám dỗ để làm điều này theo cách nổi loạn nhất.

Mặt khác, có vẻ như tài chính của bạn sẽ cần chỉnh sửa đôi chút vào tháng 3 để mở đường cho một cơ hội tuyệt vời khác. Sao Thủy sẽ nghịch hành ở khu vực tiền và tài năng vào ngày 5/3 đến ngày 28/3. Đây là lúc bạn phải dừng việc né tránh thực tế thu nhập đối với các khoản chi tiêu, làm bất kỳ thay đổi cần thiết nào để tăng cường tài chính hơn. Bạn cũng có thể cảm thấy như đã đến lúc kiểm tra lại một trong những tài năng hoặc một ý tưởng kinh doanh của bạn có trong quá khứ, và xem xét làm thế nào để biến giấc mơ đó thành hiện thực. Trăng Non đầy hứa hẹn sẽ xuất hiện vào ngày 6/3 tại cùng vị trí để hỗ trợ cho sự nỗ lực này.

Khi nói đến đời sống tình yêu của bạn, chỉ có thể cảm thấy như cả thân xác và cảm xúc của bạn đã đóng băng khoảng một thời gian. Tin tốt là việc đóng băng này sẽ kết thúc sau ngày 31/3 sau khi sao Hỏa tiến vào khu vực lãng mạn của bạn để hâm nóng mọi thứ lần nữa. Tháng 4 có thể tràn đầy niềm đam mê hơn nhiều so với những năm qua.

Song Ngư

Mặc dù đây sẽ không phải là một tháng dễ dàng để bạn điều hướng, nhưng thực sự có một ánh sáng ở cuối con đường cực kỳ âm u của bạn. Vào ngày 5/3 sao Thủy – hành tinh cai trị tâm trí và giao tiếp sẽ nghịch hành và không hoạt động cho hết ngày 28/3. Có sao Thủy nghịch hành trong cung của bạn là một vấn đề đặc biệt. Tâm trí của bạn đang cảm thấy nghi ngờ mọi thứ – bao gồm cả sự phán xét của chính mình. Những gì bạn từng nghĩ là đúng thì bây giờ cảm thấy rất sai. Những gì bạn từng nghĩ bạn biết về bản thân hoặc người khác tự nhiên xuất hiện. Như thể suy nghĩ của bạn đã phát triển rất xa và bạn không còn khả năng chứa đựng chúng nữa. Bạn không còn cách nào khác ngoài việc tiếp tục đi, mặc dù thực tế là bạn đang rất hỗn loạn trong tâm trí.

Lý do mà bạn phải tiếp tục đi vì quay ngày hôm sau, ngày 6/3, Trăng Non sẽ đi vào trong cung của bạn. Đây là một thông điệp mạnh mẽ về một cái gì đó mới mẻ sẽ hoàn thành danh tính cá nhân của bạn, nhưng trước hết cần phải đi qua tất cả những điều nhảm nhí đó. Nếu còn giữ thì sẽ không làm được gì tốt.

Sao Thủy cai trị Ngôi Nhà số 4 – Nhà của gia đình cũng như Ngôi Nhà Số 7 – Nhà của đối tác, vì vậy có thể sự nhầm lẫn này xuất phát xung quanh quyết định của bạn về tình hình nội bộ hoặc mối quan hệ của bạn. Tháng này, bạn đang nghi ngờ và có thể sẽ thất vọng khi mọi thứ không theo đúng kế hoạch của bạn. Khi nhận ra chúng không theo đúng hướng thì có lẽ là một kế hoạch sai. Một con đường mới và chính xác hơn có sẵn sẽ giúp bạn đi qua đống hỗn loạn này. Suy nghĩ xa hơn sẽ giúp bạn hơn nếu bạn cứ bị kẹt trong bất kỳ quyết định nào, nhờ vào việc sao Thiên Vương di chuyển vào khu vực giao tiếp vào ngày 6/3. Điều này cũng hỗ trợ yếu tố bất ngờ xung quanh những lời nói bạn sẽ nói với người khác. Bạn sẽ ngạc nhiên về chính mình hơn đấy!

Sao Kim cũng sẽ đến vào ngày 26/3 thêm vào đó sự chắc chắn về niềm tin, tất cả những điều tốt đẹp sẽ đến theo cách của bạn. Hãy đợi ở đó Song Ngư! Sự rối loạn trong tháng này sẽ không dễ dàng định hướng nhưng chắc chắn sẽ đáng!

Nguồn: tarot.com

 

 

 

 

Tác Giả

Hải Phong

Là gió Thiên Bình Là gió của trời Là của yên an .!