Bạch Dương Thứ Bảy - 23/03/2019

Dự báo tổng quan tháng 3/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 24/3, sao Hải Vương vuông góc sao Mộc sẽ đem đến hy vọng và nguồn cảm hứng vượt xa những giới hạn. Niềm tin cá nhân sẽ dẫn lối cho những đánh giá đáng tin cậy sau này. Và khi sao Thủy đi thuận trở lại ngày 25/3, chúng ta sẽ không còn những rắc rối hay hiểu lầm nào cả.

Tổng quan

Sao Thiên Vương tạo góc với Mặt Trời, sao Thủy, sao Hỏa và sao Mộc sẽ đem đến rất nhiều ngạc nhiên và bước ngoặt không ngờ. Tiếp đến, sao Thủy đi lùi ngày 3/3 và sao Mộc đi lùi ngày 5/3 sẽ khiến mọi thông tin và vận may dường như tắc nghẽn. Các bạn sẽ hiểu lầm nhau và có nhiều trì hoãn hơn như mọi khi. Điều an ủi nhất của chúng ta là năng lượng ở cung Song Ngư sẽ hướng chúng ta đến trực giác của mỗi người. Hãy sử dụng giác quan thứ 6 để biết mình nên và không nên làm gì. Hành tinh may mắn là sao Mộc sẽ đi lùi tới 6/7, và đồng nghĩa với việc đó, chúng ta đang chờ đợi một phần thưởng xứng đáng. Những cơ hội lớn sẽ không có trong thời điểm này nên bạn nên chờ đợi cho những dự án lớn của mình.

Mặt Trăng Song Ngư trùng tụ sao Thiên Vương mở ra những phương cách giao tiếp mới. Bạn sẽ phát huy tối đa tư duy phát kiến của mình. Mặc dù mọi thứ sẽ không đi đến đâu, nhưng chúng ta đều biết khi sao Thủy đi thuận trở lại, mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Hãy trở nên thân thiện và cởi mở với người lạ hoặc thú cưng của họ. Biết đâu sau này bạn và họ lại gặp nhau trong một môi trường chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, bởi sao Thiên Vương luôn gây cho chúng ta những hỗn độn, vì thế bạn nên tìm cách giải tỏa tinh thần. Hãy xả stress thông qua yoga hoặc thiền hay những phương pháp tương tự. Hãy tham gia hoạt động hội nhóm nhiều nhất có thể vì chúng thật sự có ích. Các hành tinh đi lùi sẽ cho bạn thời gian để lên kế hoạch. Bạn sẽ phải điều tra và nghiên cứu trước đó. Những quy tắc và mục tiêu từ lâu có thể sẽ phải thay đổi.

Vào ngày 5/3, sao Kim sẽ tiến vào Bảo Bình và đem đến những mối tình độc nhất và những ý tưởng yêu đương điên rồ. Tới ngày 9/3, Mặt Trời tam hợp sao Mộc sẽ giúp bạn tìm cách xoa dịu những điên rồ đó. Bạn sẽ hướng tới việc đạt được mục tiêu và thỉnh thoảng mới nổi loạn như thế. Hãy cố gắng không trở nên cáu kỉnh khi sao Kim đối đỉnh với sao Thổ và phần nào dập tắt mong muốn và hy vọng của bạn. Những trọng trách sẽ buộc chúng ta phải thực tế hơn và không còn được vui vẻ nữa. Cộng thêm sao Hỏa vuông góc sao Thiên Vương, tính khí của bạn sẽ thăng trầm bất ổn và nó chẳng đi đến đâu cả. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị những bốc đồng qua mặt và chẳng còn lí trí nữa. Tuy nhiên, sao Thủy tam hợp sao Mộc sẽ giúp cho cách giao tiếp giữa mọi người trở nên hài hòa và dí dỏm hơn.

Vào ngày 14/3, sao Diêm Vương trùng tụ Trăng tròn Xử Nữ sẽ dẹp tan những hiểu lầm và dọn đường cho những suy nghĩ và tư duy rõ ràng hơn. Dĩ nhiên những gì còn lại chưa hẳn là điều tốt nhất, nhưng nó là nền tảng để bạn duy trì một phong cách sống và một thái độ lành mạnh. Hãy cho qua những gì không còn hữu ích nữa.

Vào ngày 24/3, sao Hải Vương vuông góc sao Mộc sẽ đem đến hy vọng và nguồn cảm hứng vượt xa những giới hạn. Niềm tin cá nhân sẽ dẫn lối cho những đánh giá đáng tin cậy sau này. Và khi sao Thủy đi thuận trở lại ngày 25/3, chúng ta sẽ không còn những rắc rối hay hiểu lầm nào cả.

Vào ngày 29/3, chúng ta sẽ có một sự kiện đặc biệt nữa: Nhật thực! Những ý tưởng mới lạ luôn tràn ngập tâm trí bạn nhưng trực giác mách bảo bạn không nên nói chúng ra vội. Một hành trình mới sẽ bắt đầu và bạn phải đảm bảo chuẩn bị kỹ càng cho nó. Những eclipse luôn đem đến những thay đổi và lần này thay đổi này còn triệt để hơn khi sao Diêm Vương đi lùi. Nó đem đến những thay đổi tận gốc như nhận thức hay tư tưởng. Cộng thêm năng lượng của sao Thiên Vương, những niềm tin lỗi thời sẽ bị thay thế và nó sẽ rất khác so với những gì ta tưởng tượng. Bạn đã được trang bị đầy đủ và sẵn sàng cho bất kì điều gì. Tuy nhiên, Trăng non sẽ cho bạn chia sẻ những không may với người khác để mọi người có thể giúp đỡ bạn. Có điều một khi bạn đã đưa ra hành động, bạn sẽ không thể thay đổi được nữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 

Dự báo tháng 3 cho 12 cùng Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign hoặc AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Hai ngày đầu tháng và ba ngày cuối tháng là những ngày Bạch Dương có dịp được chứng tỏ bản thân mình. Bạn sẽ được chú ý và lắng nghe nếu biết cách giao tiếp và sử dụng năng lượng của mình. Hãy tận dụng cơ hội này để đề cập đến mong muốn của mình hoặc tạo dựng một mối quan hệ hữu ích. Mọi người sẽ tìm đến bạn để làm thân hoặc vì những dịch vụ hữu ích của bạn. Một cơ hội nữa cũng sẽ mở ra cho đời sống xã hội của Bạch Dương khi sao Kim trùng tụ sao Hải Vương và lục hợp với Mặt Trời nhà 11 của bạn vào ngày 6/3 tới.

Bên cạnh đó, những cơ hội về những dự án sáng tạo sẽ mở ra cho những Bạch Dương nào yêu thích âm nhạc hoặc nghiên cứu. Giờ đây, bạn sẽ phải lựa chọn một số mục tiêu lâu dài. Bạn sẽ cảm thấy trực giác của mình hoạt động mạnh mẽ hơn khi có 3 hành tinh trong nhà 12 đến mức bạn có thể thấu hiểu những người xung quanh. Nguyệt thực Xử Nữ ngày 14/3 tới sẽ là dịp Bạch Dương có thời gian cho bản thân. Bạn có thể ở một mình, đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe hoặc đi thăm hỏi ai đó. Hãy bình tâm và thư thả khi Mặt Trăng tiến vào cung Thiên Bình vào 15/3. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng sau một thời gian cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người.

Kim Ngưu

Tháng 3 sẽ là một tháng bận rộn với Kim Ngưu. Với sao Hỏa trong Song Tử, bạn sẽ ít nổi cáu và bực bội hơn và có thể sử dụng năng lượng “trời cho” này vào mục đích tích cực. Hãy tận dụng những kỹ năng sẵn có của mình để kiếm tiền bởi vị trí này của sao Hỏa thực sự là một vị trí rất lý tưởng cho khu vực tiền bạc của bạn.

Sao Kim trong khu vực tình bạn trùng tụ với sao Hải Vương giúp Kim Ngưu trở nên cởi mở hơn. Bạn có thể ra ngoài uống nước và trò chuyện với bạn bè nhiều hơn thường ngày. Tuy nhiên, hãy cẩn thận đừng rượu chè quá chén. Ngoài ra, sao Thổ sẽ đem đến những lo lắng cho cha và/hoặc mẹ của Kim Ngưu cũng như gây ra những căng thẳng trong không khí gia đình. Cũng có thể là do bạn đã tiêu pha hơi thái quá và phải sửa chữa quá nhiều thứ. Kim Ngưu sẽ chẳng bận tâm đến chuyện tiền nong bởi Nguyệt thực Xử Nữ trong nhà 5 đã thu hút hết mọi quan tâm của bạn sang chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy mình như người trên mây và phải cần một người thực tế hơn bên cạnh. Bạn có thể tìm thấy cho mình một tri kỉ nhưng người đó sẽ khiến bạn sợ hãi cảm giác bị từ chối. Dù sao, mỗi quan hệ đều cần một nền tảng đủ vững chãi trước khi phát triển nó.

Song Tử

Sao Hỏa trong chính cung của bạn vuông góc với các hành tinh trong Song Ngư khiến Song Tử đặc biệt bồn chồn và dễ mất kiên nhẫn. Bạn nên học cách kiểm soát tính khí của mình và duy trì động lực để hoàn thành một số dự án tồn đọng và bắt đầu những dự án mới. Ngoài ra, sự rèn luyện thể chất là phương pháp duy nhất để đốt cháy những năng lượng thừa trong bạn lúc này. Song Tử nên tập những bài có sự hỗ trợ của bóng để giảm căng thẳng ở nơi làm việc. Hoặc, bạn có thể tập yoga và sau đó massage chân tay của mình bằng dầu thơm như các chuyên gia hay làm. Việc luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn kiềm chế được tính nóng nảy và hiếu động của mình ở nơi đông người.

Ngày 6/3 và 7/3 là hai ngày yêu thích nhất của Song Tử trong tháng. Hãy tận dụng năng lượng của sao Hỏa để khởi đầu một điều gì đó mà bạn đã mong muốn thực hiện từ lâu. Với năng lượng và tiềm năng của bạn, mọi người sẽ không thể phủ nhận bạn được nữa. Ngoài ra, Nguyệt thực Xử Nữ ngày 14/3 sẽ mở ra cho Song Tử nhiều cơ hội mới. Gia đình của bạn sẽ có một thay đổi lớn và có thể sau đó, bạn sẽ rẽ sang một con đường sự nghiệp mới. Sao Thiên Vương và sao Thủy trong nhà 10 sẽ khiến bạn suy nghĩ về địa vị xã hội của mình nhiều hơn. Dù sao, hãy chuẩn bị tinh thần chờ đón một bước ngoặt lớn tỏng cuộc sống của mình, Song Tử nhé!

Cự Giải

Đây là thời điểm Cự Giải quyết định học lên trình độ cao hơn. Những nghiên cứu cấp tiến khá phù hợp và thuận lợi với vị trí sao Thủy trong nhà 9 của bạn. Ngoài ra, 8/3 và 9/3 là dịp bạn được tỏa sáng và có thể giải quyết bất kì khó khăn nào. Nhìn chung, đây là thời điểm bạn khá nổi bật và có thể thu phục được lòng người nhờ tài ăn nói và viết lách của mình.

Nguyệt thực Xử Nữ ngày 14/3 sẽ khiến bạn thích trò chuyện nhiều hơn. Bạn cũng cảm thấy mình muốn đi đây đi đó nhiều hơn và hay đi thăm hỏi bạn bè và anh chị em. Nguyệt thực tam hợp sao Mộc ở nhà 5 còn đem đến cho bạn nhiều cơ hội lãng mạn lý tưởng. Khả năng sáng tạo của bạn cũng đang ở phong độ tốt. Tuy nhiên, hãy quản lý túi tiền của mình bởi sao Thổ vẫn sẽ ngụ lại khu vực tiền bạc của Cự Giải thêm một thời gian nữa. Một khi bạn có thể đi vào khuôn khổ chi tiêu thì những vấn đề còn lại rất dễ giải quyết. Đặc biệt, sao Thiên Vương Song Ngư tam hợp với Mặt Trời của bạn sẽ giúp một điều ước của bạn thành hiện thực. Có thể một món đồ đắt đỏ Cự Giải muốn mua đã hết hàng, nhưng ai đó sẽ mua tặng bạn. Tóm lại, dưới năng lượng của sao Thổ nhà 2, bạn chỉ cần chăm chỉ và luôn tỉnh táo nắm bắt cơ hội là được.

Sư Tử

Bởi Nguyệt thực Xử Nữ diễn ra trong nhà 2 của Sư Tử, nên tháng 3 này sẽ là thời điểm bạn đặc biệt quan tâm đến các vấn đề vật chất và tài chính của mình. Đã đến lúc Sư Tử nên phân tích tổng quan về tài sản và ngân quỹ hiện tại của bản thân để xây dựng những kế hoạch hợp lý. Ngoài ra, nguồn thu nhập của bạn có thể bất ngờ thay đổi do nguồn lực của đối tác. Một vận may bất ngờ sẽ đến với Sư Tử, và nó liên quan đến thuế má hoặc vốn đầu tư. Và sau đó, bạn sẽ có một cái nhìn khác đi về mọi thứ.

Với sao Thủy đi lùi ở nhà 8, ngoài việc phải tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng các con số, Sư  Tử cần dành nhiều thời gian để cân nhắc về những phi vụ đầu tư của mình. Ngoài ra, sao Kim trùng tụ sao Hải Vương nhà 7 sẽ giúp các mối quan hệ của bạn được cải thiện. Bạn và đối phương có thể dễ dàng trao đổi về những lỗi lầm và cùng nhau tìm cách sửa đổi chúng. Các mối quan hệ bạn bè sẽ có thời gian vui đắp và chia sẻ nhiều hơn, tuy nhiên chúng hơi phô trương bởi sao Hỏa đang ở trong nhà 11 của bạn. Nhưng sao Hỏa lục hợp sao Thổ này sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh và quyết tâm để bạn theo đuổi mục tiêu lớn của mình.

Xử Nữ

Nguyệt thực trong chính cung của bạn vào 14/3 sẽ là thời điểm lý tưởng để Xử Nữ khám phá bản thân và có những khởi đầu tươi mới. Eclipse cho phép chúng ta giải phóng hình ảnh cũ và có một cái nhìn mới mẻ. Xử Nữ nên cởi mở và chấp nhận những điều bất ngờ, bởi một điều ngạc nhiên thú vị sẽ sắp sửa diễn ra với bạn. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy như đang sống một cuộc sống mới.

Có thể tình hình hiện tại giúp Xử Nữ cảm thấy cuộc sống của mình có giá trị hơn. Đã đến lúc bạn nhận ngoài tổn thương, xung quanh bạn cũng có rất nhiều may mắn. Sức khỏe của bạn cũng được cải thiện dần dần. Sẽ có một thời điểm Xử Nữ cảm thấy mình đang đối mặt với một tổn thương mà bạn đã từng trải qua trong quá khứ. Đây có thể là chìa khóa để cải thiện sức khỏe của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ bất chợt tìm ra căn bệnh khó hiểu của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Thiên Bình bắt đầu tháng 3 với một tâm trạng ít hào hứng bởi Mặt Trăng ghé thăm Bạch Dương – cung đối đỉnh của bạn vào 2 ngày đầu tháng. Đừng quá tâm trạng và ủ dột bởi bạn có cả một tháng dài phía trước với những điều thú vị. Với nhật thực ở Bạch Dương, những bất ngờ lớn sẽ đến với Thiên Bình.

Đời sống tình cảm của bạn sẽ đặc biệt thú vị vào 6/3 khi sao Kim tiến vào Bảo Bình và tam hợp với Mặt Trời của bạn. Đây là thời điểm lý tưởng để Thiên Bình tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn và dành thời gian để theo đuổi một hoạt động vui chơi nào đó. Ngoài ra, các mối quan hệ của bạn cũng thay đổi và giờ đây, bạn có khả năng loại bỏ đi những cái cũ để dành chỗ cho những điều tốt đẹp hơn. Điều này có thể mất một thời gian để thích nghi nhưng Thiên Bình sẽ có cả tương lai để cân nhắc. Cuối cùng, Nguyệt thực trong nhà 12 cho thấy bạn nên đi đến bệnh viện hoặc phòng khám để kiểm tra sức khỏe hoặc đi thăm một người bạn đặc biệt.

Bọ Cạp

Một giấc mơ hoặc một khoảnh khắc thiền định sẽ đem đến cho Bọ Cạp một thông điệp nào đó. Về cơ bản, tháng 3 nói riêng và năm 2018 nói chung sẽ là một năm đáng nhớ với chuyện tình cảm của bạn bởi Sao Mộc trong chính cung đang tam hợp với sao Thiên Vương Song Ngư ở nhà 5. Bạn sẽ có nhiều người theo đuổi hơn và thậm chí một trong số họ sẽ ngỏ lời cầu hôn với bạn. Tuy nhiên, những hấp dẫn choáng như vậy sẽ sớm qua nhanh. Và Bọ Cạp vẫn nên tìm một người tri kỉ đúng nghĩa có thể đồng điệu cảm xúc với mình.

Sao Diêm Vương trong khu vực tài chính sẽ buộc Bọ Cạp phải chú ý đến công việc và thu nhập của mình. May mắn sẽ đứng về phía bạn khi sao Mộc ngụ tại chính cung của bạn cả năm nay. Đôi khi thay đổi là điều tốt khi bạn nhận được một công việc mới. Tuy nó có thể khiến thu nhập của bạn hơi điêu đứng, nhưng quan trọng là sự thay đổi này giá trị về lâu về dài. Ngoài ra, đừng cảm thấy căng thẳng từ 3-6/3 khi Mặt Trăng ghé thăm Kim Ngưu. Thay vào đó, Bọ Cạp nên chiều chuộng bản thân một chút và để người khác kiểm soát công việc.

Nhân Mã

Do sao Hỏa ở Song Tử – cung đối đỉnh với Nhân Mã nên các bạn có thể ít cảm thấy tinh thần cạnh tranh trong mình. Bạn bè, đối tác hoặc người yêu của bạn sẽ là những người thúc đẩy và khích lệ tâm trạng và động lực của bạn, nhưng dù sao điều này cũng không giúp gì cho bạn mấy bởi Nhân Mã vốn thích làm việc độc lập.

Vào ngày 6/3, sao Kim tiến vào Bảo Bình sẽ giúp thế giới quan của bạn lạc quan và tươi sáng hơn. Hãy tụ tập và gặp gỡ anh chị em hoặc hàng xóm của mình và làm họ bất ngờ với những ý tưởng tuyệt vời của bạn nhé! Ngoài ra, sự nghiệp của bạn sẽ có những khởi đầu mới tiềm năng khi Nguyệt thực Xử Nữ diễn ra vào 14/3. Các Nhân Mã cảm thấy đã đến lúc loại bỏ những điều cũ và tìm ra những con đường mới phù hợp và có ích cho tương lai của mình hơn.

Ma Kết

Tháng 3 là một thời điểm lý tưởng để Ma Kết bắt đầu một hoạt động mới. Bạn có thể bắt đầu một dự án mới hoặc thực hiện một ý tưởng điên rồ nào đó bạn muốn làm từ lâu. Đầu tháng là thời điểm bạn dành gần như toàn bộ năng lượng để Ngoài ra, sau những trải nghiệm tình cảm lãng mạn vào ngày 6-7/3, quan niệm của bạn về tình yêu sẽ hoàn toàn thay đổi. Mọi thứ đều trở nên tươi mới và Ma Kết cảm thấy mình trẻ lại rất nhiều. Ngày 10-11/3 là thời điểm thích hợp để bạn vận dụng óc sáng tạo của mình cho những mục đích tích cực. Đừng nản lòng khi bạn cảm thấy mọi thứ như đang không ủng hộ mình. Quan trọng hơn là đừng cá nhân hóa những vấn đề mà ai cũng gặp phải để tránh trở nên bi quan. Cuối cùng, vào 25/3, một mối tình cũ sẽ quay trở lại với Ma Kết. Dù nó đem lại cho bạn những giây phút lãng mạn, nhưng bạn vẫn cần phải cân nhắc nhiều hơn.

Bảo Bình

Sau tất cả những hoạt động về tài chính, Bảo Bình cảm thấy mình muốn có một cuộc sống đầy đủ và ổn định về tiền bạc. Khi sao Kim tiến vào chính cung của bạn ngày 6/3 tới, bạn có thể sắm sửa cho mình một món đồ đắt tiền nào đó để cảm thấy đẳng cấp hơn. Nếu có thể, Bảo Bình nên sưu tầm đá cổ. Các vấn đề tình cảm đôi khi sẽ được giải quyết nếu bạn cho thấy túi tiền của mình rủng rỉnh. Ngoài ra, một mối quan hệ của bạn cần phải xem xét lại. Có thể bạn phải chăm chút thúc đẩy gắn kết giữa hai người nhiều hơn bằng cách dành ít thời gian cho bản thân hơn.

Dưới năng lượng của sao Kim, Bảo Bình sẽ trở nên hấp dẫn hơn và mọi người cũng trở nên lịch thiệp với bạn hơn. Hãy dành thời gian để thư giãn và làm những điều mình thích. Một thay đổi lớn liên quan đến mục tiêu và đam mê sẽ thách thức bạn. Tuy nhiên, sao Hỏa Song Tử và sao Thổ Sư Tử sẽ giúp bạn duy trì phong độ làm việc dù vẫn vui chơi hết mình.

Song Ngư

Bởi sao Thủy đi lùi và Mặt Trời trùng tụ với sao Thiên Vương và cung Mọc, Song Ngư được dịp tỏa sáng và được mọi người chú ý nhiều hơn. Bạn hãy giữ nụ cười tươi tắn trên môi bất cứ khi nào có thể bởi điều đó giúp bạn gây được thiện cảm với mọi người. Ngoài ra, sao Hải Vương đem đến cho bạn nhiều thông tin hơn thông qua những giấc mơ và nhờ đó, trực giác của Song Ngư tốt hơn bao giờ hết. Hãy lắng nghe những suy nghĩ của mình vì nó sẽ giúp bạn vững vàng trước những thay đổi sắp tới.

Sao Mộc trong nhà 9 là cơ hội để Song Ngư được du lịch hoặc du học ở nước ngoài. Hãy tận dụng nó ngay khi bạn có thể. Khoa học, văn hóa và tư tưởng và những bí ẩn bên ngoài chính là những thứ thu hút bạn bấy lâu. Ngoài ra, dưới năng lượng của sao Hỏa trong nhà 4, gia đình của bạn sẽ có những cải thiện tích cực. Hãy cố gắng đừng làm nhiều dự án cùng lúc vì như thế sẽ chẳng đi đến đâu. Bạn nên hoàn thành trọn vẹn một dự án rồi hãy quyết định những bước đi tiếp theo.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả