Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tháng 4 năm 2016 của 12 cung Hoàng đạo

0

Tháng 4 đang tới thật gần mang theo hơi thở của mùa xuân ấm áp. Liệu cuộc sống có dành cho 12 cung Hoàng đạo những bông hoa đẹp nhất? Hãy cùng Lovedia tìm hiểu qua bài viết dự báo tháng 4 năm 2016!

Tổng quan:

Hãy hành động nhanh chóng cho bất kỳ dự định hay kế hoạch nào trong thời gian này, bởi một khi đến ngày 17 tháng 4, mọi thứ sẽ bùng nổ và khủng hoảng!

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Trăng non ở Bạch Dương giai đoạn từ 7 tháng 4 sẽ giúp bạn vững tiến và phát huy sở trưởng của mình. Hãy xác định nỗ lực để đạt được các mục tiêu tiên phong. Nhưng nhớ lời Lovedia này, làm gì thì làm, bạn cũng cần phải kiên nhẫn, thực sự kiên nhẫn, đặc biệt là từ 17 tháng 4 đến cuối tháng 6, sao Hoả – hành tinh của động lực và hành động sẽ đi lùi. Kết quả là, bạn có thể làm được một vài công việc mà bạn mong mỏi, nhưng đồng thời cũng phải dành đến vài tuần để xem đi xem lại nó. Nếu bạn muốn tận dụng hết cỡ thời gian này như một khoảng trống cho riêng mình, thì có thể bạn sẽ đỡ lo lắng hơn về các rào cản sắp đến.

dự báo tháng 4 năm 2016

Trăng tròn vào 22 tháng 4 ở Bọ Cạp hứa hẹn những cảm xúc sâu lắng cuối tháng này. Và rồi, sao Thuỷ đi lùi ở Kim Ngưu từ 28 tháng 4 cho đến tận cuối tháng 5, bạn cần nghiêm túc cân nhắc về vấn đề tài sản của bản thân và cách bạn kiếm tiền cũng như tiết kiệm.

Bạch Dương:

Với việc sao Kim đi vào Bạch Dương từ 5 tháng 4, và tiếp nối là Trăng non Bạch Dương ngày mùng 7, có vẻ như đây sẽ là tháng để bạn toả sáng. Nhưng chớ vội mừng! Mặc dù sao Kim sẽ phù hộ bạn đến tận cuối tháng, mang đến vô vàn sự quyến rũ và hấp dẫn cho bản thân bạn nhưng vẫn sẽ có nhiều rào cản với bạn đó!

Tuy nhiên, Trăng non ở Bạch Dương cho bạn một thời điểm tuyệt vời để bắt đầu những cái mới hay phát triển bản thân một cách hoàn thiện hơn. Thế nhưng, vài tháng đầu sẽ khá chông gai đó, đặc biệt là giai đoạn từ 17 tháng 4 đến 29 tháng 6. Kết quả là, những kế hoạch của bạn trông có vẻ bền vững, nhưng bạn cần cật lực và vô cùng kiên nhẫn để vượt qua hiện tại đầy khó khăn.

Mặt sáng trong thời kỳ Sao hoả đi ngược này là đôi khi bạn sẽ kiệt sức, bạn thấy kiệt quệ cả về tinh thần lẫn thế chất, nhưng cả vũ trụ thì thì thầm rằng, chẳng sao đâu. Hãy ổn định lại, nghỉ ngơi và sạc pin. Ngay cả những chiến binh vững mạnh nhất cũng cần nghỉ ngơi!

Kim Ngưu:

Bạn có thể sẽ muốn có được thêm nhiều khoảng riêng tư trong tháng này, cả cho bản thân lẫn trong chuyện tình cảm. Hãy nhớ chiều chuộng bản thân hơn nhé. Đây cũng sẽ là một tháng lý tưởng để bạn có thêm sở thích mới như thiền hay tập yoga. Hoặc có thể bạn sẽ muốn bắt đầu một liệu trình hay bài tập nào đó với người mà bạn tin tưởng để xử lý những vấn đề tinh thần bạn đang gặp phải. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, một bí mật sẽ xuất hiện và điều đó sẽ làm bạn đau đầu trong tháng này.

Có vẻ như người ấy của bạn đang trải qua một điều gì đó, và bạn buộc phải im lặng theo dõi nhìn họ trải qua nó. Điều này có thể nghiêm trọng vô cùng nếu nó liên quan đến thuốc, rượu…hoặc một vấn đề chấn thương tâm lý. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể hỗ trợ và ủng hộ người mình yêu. Bạn chẳng thể là người hùng và giải quyết mọi vấn đề cho họ. Phần nào trong bạn muốn điều này, nhưng rất khó.

Khi sao Hoả đi lùi từ 17 tháng 4, mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn nhiều. Bạn sẽ phải làm việc trong các hoàn cảnh đau đầu có liên quan đến tài chính. Trăng tròn trong ngày 22 tháng 4 sẽ đẩy cao các cảm xúc và mối quan hệ yêu đương thân mật. Được tất cả, ngã về không! Thế rồi sao Thuỷ đi lùi từ 28 tháng 4 đến tận cuối tháng 5 sẽ ảnh hưởng không nhỏ, nên bạn cần nghĩ kỹ trước khi phát ngôn đó!

Song Tử:

Ngay khi bạn thấy rằng mọi thứ đang vẹn tròn trong chuyện yêu đương, thì cuộc đời bắt bạn phải nhìn lại mọi thứ.

Mặc dù bạn có khá nhiều động lực để phát triển mối quan hệ yêu đương của bạn, có vẻ như bạn và người ấy cùng cần nhìn nhận lại xem cả hai có thực sự phù hợp với nhau. Có lẽ một cuộc tranh luận thẳng thắn giữa cả hai sẽ mang yếu tố mấu chốt cho các thay đổi trong tương lai.

Bạn có thể sống với bế tắc? Hay chịu đựng một vấn đề vì bạn ngại ngần nhìn hướng khác? Đã đến lúc thành thật với cảm xúc của bản thân. Nếu bạn dễ nổi nóng và đang giận dữ nhưng không dám thừa nhận, hãy cân nhắc thử một lời tư vấn của chuyên gia để tìm ra một hướng đi lành mạnh để để giải quyết những gì đang xảy ra.

Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội để đảm đương một vai trò mới trong một hội nhóm hay tổ chức mà bạn đang là thành viên. Hãy tìm kiếm các tin tức mới mẻ trong cuộc sống của bạn sau ngày 7 tháng 4. Bên cạnh đó, Trăng tròn trong khu vực công việc của bạn từ ngày 22 tháng 4 cũng sẽ mang đến những tin tức mới mẻ về việc một đồng nghiệp sắp nghỉ việc. Và việc chia tay sẽ vừa có mặt tốt, vừa có mặt xấu cho sự nghiệp của bạn.

Cự Giải:

Bạn sẽ có thêm hàng trăm cơ hội để có động lực phát triển sự nghiệp tháng này, nhưng bạn cần hành động thật nhanh. Một kỳ trăng non đầy hứa hẹn sẽ đến vào ngày 7 tháng 4 và kết hợp với sao Kim diệu kỳ. Một sự phát triển đột ngột hay một tin tức mới về một cơ hội bất ngờ sẽ vụt đến. Bạn sẽ vô cùng hạnh phúc. Mặc dù đây là thời điểm tuyệt vời để vươn lên đạt được cái bạn muốn, cũng có thể bạn sẽ bị sững lại bởi một kẻ thù đáng ghét: sao Hoả.

Vào ngày 17 tháng 4, do tác động của sao Hỏa đi lùi, bỗng dưng đồng nghiệp trở nên ì ạch, và từ chối hoàn thành trách nhiệm. Và rồi bạn thấy bạn đang vui mừng hay kỳ vọng nhiều quá mức. Bạn muốn tận dụng những gì đang có trước mắt và bạn đang ôm đồm quá nhiều thứ.

Điều này sẽ sớm trở nên khó tránh và nếu nó thành sự thật, bạn sẽ mất đi động lực phát triển. Mặc dù nó có thể rất mệt và tức tối khi phải thừa nhận bạn chẳng thể làm được mọi thứ, điều này không hẳn là xấu. Bạn hãy cẩn thận xem xét lại mục tiêu của chính mình và sắp xếp lại các ưu tiên của mình.

dự báo tháng 4 năm 2016

Sư Tử:

Nếu bạn còn độc thân và gặp được ai đó mới mẻ trong tháng này, hãy để mọi thứ phát triển từ từ. Vào ngày 17 tháng 4, sao Hoả đi lùi sẽ ảnh hưởng nhiều đến tình cảm và các bước tiến trong mối quan hệ của bạn. Đừng vội phiền lòng, đây chính là cơ hội để hiểu hơn về người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ.

Đừng kỳ vọng quá nhiều và hãy nghiêm túc cân nhắc trước khi có bất cứ hành vi thân mật nào trong mấy tháng tới. Việc bạn quan hệ và thân mật với bất cứ ai trong thời điểm này không phải là một lựa chọn khôn ngoan đâu. Làm liều đi, bạn sẽ phải thất vọng đó. Lời khuyên của Lovedia là từ từ cân nhắc và chọn phương pháp tiến chậm sẽ có lợi về dài lâu.

Nếu đã có con, có khả năng bạn và con sẽ trải qua một giai đoạn mâu thuẫn khó nhằn. Các cuộc tranh cãi nảy lửa không có kết quả sẽ diễn ra. Bạn nên học cách kiên nhẫn, nhường nhịn và cố gắng đầu tư hơn nữa cho mối quan hệ.

Xử Nữ:

Nếu bạn đang tính vay mượn hay đầu tư trên tiền của người khác, thì hãy làm điều đó vào nửa đầu tháng tư. Bạn có thể chờ vào tầm 7 tháng 4 để được nhiều thuận lợi nhất, nhưng chậm nhất là nên chốt trước ngày 17.

Vì đến sau ngày đó, sao Hoả sẽ đi lùi đến tận 29 tháng 6. Kết quả là, các công việc giấy tờ sẽ trở nên cực kỳ mệt mỏi và khó nhằn. Không chỉ vậy, những việc trì hoãn cũng gặp nhiều cản trở đau đầu. Bạn sẽ chẳng thể nào có nguồn tiền mới nếu nó không đến trước ngày 17.

Các vấn đề tài chính cũng có thể liên quan đến gia đình hay bất động sản. Bạn sẽ cảm giác mọi thứ chẳng thể nào tiến nhanh hay tiến xa được. Nếu bạn và các thành viên trong gia đình đang cãi vã trong thời gian gần đây, có lẽ cả hai cần chút thời gian để nghỉ ngơi chăng. Rắc rối thì chưa bao giờ dễ giải quyết. Nhưng bạn đâu thể cãi nhau vì tất thảy mọi thứ trên đời. Chấp nhận sự khác biệt, và cùng đạt được một thoả thuận chung là cách giải quyết tốt nhất. Thế nhưng, chớ đi ngược lại các nguyên tắc đạo đức mà chính mình đề ra bạn nhé.

Thiên Bình:

Hãy nhớ rằng hầu hết mọi điều tuyệt vời sẽ diễn ra vào nửa đầu tháng 4, còn sau đó thì mọi thứ đều thật vô cùng phức tạp. Nhưng hãy để Lovedia nói về tin tốt lành trước. Vào ngày 5, sao Kim sẽ đi vào nhà 7 (nhà của mối quan hệ) và ở đó cho đến tận cuối tháng. Trong thời gian này, hãy cứ nói thẳng thắn về các vấn đề khó khăn trong tình cảm. Đừng che giấu hay cố lờ đi bất cứ cái gì, vì đây chẳng phải lựa chọn khôn ngoan đâu.

Trăng non vào ngày 7 tháng 4 cho thấy bạn sẽ sẵn sàng để yêu, đính ước, cưới hay chuyển về sống với ai đó. Hoặc bạn cũng đang nghĩ về việc bắt đầu một mối quan hệ kinh doanh mới.

Và bây giờ là đến tin xấu. Sao Hoả sẽ đi lùi từ 17 tháng 4 đến tận hết tháng 6. Điều này cho thấy mọi thoả thuận giữa bạn và người ấy sẽ gặp rất nhiều trục trặc. Bạn cần thật sự kiên nhẫn và bình tĩnh. Nếu bạn cần ký kết một giấy tờ quan trọng nào đó, có lẽ tốt nhất là nên hoãn lại. Giai đoạn cuối tháng 4 đến hết tháng 5 không phải là một thời điểm quá thuận lợi.

Bọ Cạp:

Đầu tháng này bạn sẽ có vô vàn cơ hội để phát triển trong các công việc được giao. Nếu bạn đang muốn có một công việc mới hay làm thêm bên ngoài, hãy làm trong giai đoạn trăng non ( 7 tháng 4). Có dấu hiệu lớn cho thấy bạn sẽ dễ dàng đạt được điều gì đó. Nếu bạn có sở hữu một công việc kinh doanh và đang muốn thuê thêm người, bạn cũng sẽ muốn làm nhanh, giải quyết gọn trong thời gian này. Sao Kim sẽ ở trong khu vực công việc của bạn trong suốt tháng tư, nên dù bạn thuê ai thì người đó cũng sẽ vô cùng hoàn hảo. Nếu còn độc thân, năng lượng này có thể mang đến cơ hội cho một mối tình công sở, nên cũng chớ quên ngó nghiêng xung quanh nhé.

Thế nhưng những hứa hẹn này sẽ nhanh chóng gặp rắc rối sau ngày 17 tháng 4. Sao Hoả đi lùi sẽ làm bạn quyết định phải lùi lại mọi thứ. Bạn cần nhìn lại chi tiêu của mình và so sánh nó với thu nhập. Việc này có thể khiến bạn phát điên, nhưng nó là vô cùng cần thiết.

Trăng tròn trong ngày 22 ở Bọ Cạp sẽ khiến bạn thêm cảm xúc. Đừng đấu tranh với tình cảm của chính mình. Cẩn thận vì bạn có thể khiến người ấy hay ai đó hiểu lầm vào những ngày cuối tháng 4.

dự báo tháng 4 năm 2016

Nhân Mã:

Điều quan trọng nhất trong tháng này là sử dụng thời gian chính xác. Mặc dù bạn rất quan tâm đến cảm xúc và tình yêu, bạn nên cân nhắc lại những kỳ vọng của bản thân và tự xem xét xem mọi thứ đang đi có quá nhanh giữa bạn và người ấy.

Vào ngày 5 tháng 4, sao Kim sẽ đi vào khu vực nhà 5 (nhà của tình yêu, lãng mạn) và ở đó cho đến tận hết tháng 4. Thế rồi tiếp đến là Trăng non ngày mùng 7. Những kết hợp này sẽ giúp bạn rất nhiều cho một chuyện tình mới mẻ. Vấn đề duy nhất ở đây chỉ là sao Hoả. Bạn sẽ có cảm giác như mọi thứ đều đang trì hoãn các kế hoạch và mục tiêu của bạn. Bạn cũng thấy như mọi việc đều đột ngột trì hoãn, đặc biệt là trong lĩnh vực yêu đương. Đừng quá buồn bã. Hãy nhớ rằng thành Rome không chỉ xây nên trong một ngày, và những gì quan trọng trong cuộc sống của bạn cũng vậy. Hãy chấp nhận những hoàn cảnh đang khiến bạn bị trì hoãn. Luôn nhớ rằng, trì hoãn chưa bao giờ có nghĩa là thất bại.

Bên cạnh đó, sao Thuỷ đi lùi vào cuối tháng 4 trong khu vực công việc của bạn. Bạn có thể sẽ phải xem xét lại những công việc mà bạn đang tiến hành. Hãy nhớ rằng, từ khoá tháng này là kiên nhẫn. Trong mọi việc.

Ma Kết:

Sẽ có nhiều tin tức lý thú trong vấn đề nhà cửa và gia đình đối với các bạn tháng này. Khoảng thời gian này là lúc để bạn xem lại môi trường nhà cửa của bạn.

Thay đổi chỗ ở hay sửa nhà có thể sẽ rất tốn kém, nhưng nếu bạn vui thì điều đó hẳn là cái nên làm. Một khả năng khác là bạn sẽ tận hưởng một khoảng thời gian hoà thuận với các thành viên trong gia đình. Thật tuyệt vời! Hãy chờ đợi các dự án nhà cửa bắt đầu vào đầu tháng tư nhé.

Thế nhưng mọi thứ không dễ vậy đâu, hẳn là sẽ có trì hoãn và khó khăn trong các kế hoạch nội bộ thời gian này. Một khả năng khác là một thành viên trong nhà sẽ khá mệt, ốm yếu và cần bạn chăm sóc. Bạn có thể phải thay đổi một vài kế hoạch vì việc này.

Cũng có thể, bạn sẽ muốn làm mọi điều trong khả năng của mình để giúp đỡ gia đình. Đừng cảm thấy bất lực nếu mọi thứ vượt quá khả năng của bạn. Bạn đang làm những gì tốt nhất mình có thể rồi, và như thế là đủ.

Bảo Bình:

Tháng này sẽ có vô vàn sự kiện trong nhiều lĩnh vực xảy đến với bạn. Nếu bạn đang cần nỗ lực trong việc giao tiếp, thông tin thì bạn sẽ có nhiều hỗ trợ đáng kể vào nửa đầu tháng 4 đấy.

Đây sẽ là khoản thời gian tuyệt vời để bắt đầu một dự án viết lách mới hay kí kết hợp đồng. Thế nhưng, tốt nhất là bạn nên hành động mau chóng và gọn lẹ, trước khi sao Hoả đi lùi vào ngày 17 và sao Thuỷ đi lùi vào ngày 28. Các câu chuyện về giao tiếp sẽ cực kỳ rối bời sau khoảng thời gian này.

Bạn cũng sẽ nhận ra là sau ngày 17, bạn và người thân trong gia đình sẽ dễ hiểu nhầm nhau hơn. Đừng quá bị những thứ phù phiếm làm bản thân lo toan. Hãy nhớ rằng họ hàng hay người thân vẫn là ruột thịt. Bên cạnh đó, bạn và người bạn thân của mình có thể cũng cần một khoảng thời gian riêng nếu tình bạn đang có nhiều rắc rối và vấn đề.

Bên cạnh đó, Trăng tròn ở sự nghiệp sẽ xuất hiện vào ngày 22, bạn có thể sẽ toả sáng và nhận được những tán tụng đáng mong đợi!

Song Ngư:

Tài chính của bạn sẽ cải thiện đáng kể vào đầu tháng này. Bạn tự tin hơn và phát triển năng lực của chính bản thân mình. Kết quả là, bạn sẽ phát triển và có máu kinh doanh mãnh liệt hơn.

Trăng non vào ngày 7 có thể mang đến một nguồn thu dồi dào mới. Mặc dù vậy, khi sao Hoả đi lùi thì bạn cần xem lại giấy tờ để đạt được các ký kết hay mục tiêu tài chính. Sao Hoả đi lùi cũng nói rằng có nhiều cơ hội thuận lợi đang đến với bạn, nhưng thời điểm hiện tại chưa thực sự phù hợp. Hãy chờ đến sau ngày 29 tháng 6 để bắt đầu bất cứ một dự án hay công việc nào mới, và hãy tận dụng thời gian này để cố gắng mài dũa khả năng của bản thân cho một tương lai thành công lâu dài.

Đây cũng không phải là thời gian để ký kết một hợp đồng hay quyết định gì mới. Vì thế, bạn có thể rất hào hứng nửa đầu tháng, nhưng đến cuối cùng thì bạn lại cần chậm lại để xem mình thực sự muốn phát triển và đạt mục tiêu theo hướng nào.

Tarot.com

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.