Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Dự báo tổng quan tháng 4/2019 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Trăng Tròn Thiên Bình vào ngày 19/4 có thể mang đến sự thoải mái cho bạn và người bạn đời của mình. Cũng có khả năng bạn sẽ kết thúc một mối quan hệ kinh doanh hoặc cá nhân mà bạn không thể nào kiểm soát được. 

Thông thường thì Trăng Non Bạch Dương đều nói về năng lượng tiến về phía trước. Tuy nhiên, thì tuần trăng lần này sẽ hội tụ đủ điều kiện khác nhau. Sẽ có điều gì đó mới mẻ bắt đầu, nhưng tốt hơn hết bạn nên làm điều đó một cách có trách nhiệm và theo hướng hợp lý nhất, bởi vì nếu bạn không làm vậy thì chỉ có thể thất bại mà thôi. Đó là do sao Thổ và sao Diêm Vương Ma Kết sẽ tạo một góc cứng với Trăng Non ngày 5/4 sẽ mang lại khá nhiều căng thẳng liên quan đến bất cứ điều gì mới mẻ thuộc về cá nhân bạn. Về cơ bản thì bạn có thể làm bất kỳ thứ gì đột phá, miễn là bạn làm đúng thôi.

Sự bùng nổ trong mối quan hệ chắc chắn sẽ đi đầu trong tháng này. Từ 10 – 14/4 sự lãng mạn sẽ lan tỏa khắp mọi người khi mà sao Kim trùng tụ sao Hải Vương và sau đó tạo thành một liên kết thân thiện với cả Sao Thổ lẫn sao Diêm Vương. Đối với nhiều người, điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy như mọi thứ bạn từng muốn có trong tình yêu cuối cùng cũng xảy đến trong cuộc sống của bạn.

Trăng Tròn Thiên Bình vào ngày 19/4 có thể mang đến sự thoải mái cho bạn và người bạn đời của mình. Cũng có khả năng bạn sẽ kết thúc một mối quan hệ kinh doanh hoặc cá nhân theo cách mà bạn không thể nào kiểm soát được. Sự nhân nhượng chính là chìa khóa và nếu bạn không có cảm giác trong mối quan hệ này thì có thể lí do chính là sự oán giận trong lòng gây ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Độc thân ư? Sao Kim Bạch Dương từ 20/4 đến 15/5 sẽ giúp bạn theo đuổi tình yêu của mình mà không do dự gì cả. Dĩ nhiên là thực hiện những bước đầu tiên sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết!

Vào ngày 22/4 Mặt Trời và sao Thiên Vương sẽ kết hợp năng lượng tại Kim Ngưu khiến nó trở thành một ngày quan trọng cho những xoay chuyển bất ngờ về tài chính và vật chất của bạn. Đừng lo lắng quá, vì đây có vẻ như là một bước ngoặt tích cực!

Bạch Dương

Bạn đã sẵn sàng “tung bay” thế nhưng có điều gì đó đang cản trở bạn lại. Trăng Non trong cung Bạch Dương xuất hiện vào ngày 5/4 sẽ giúp mở ra năng lượng cho một khởi đầu quan trọng của bạn. Và lúc này thì bạn đã sẵn sàng tân trang cuộc sống và tính cách của mình theo hướng của bản thân. Vậy vấn đề ở đây là gì? Sao Thổ và sao Diêm Vương sẽ chiếu Trăng Non vuông góc, cho thấy rằng khi bạn làm điều này, sẽ có một cuộc đấu tranh xảy ra. Chướng ngại vật có thể xuất hiện để thử thách dũng khí của bạn khi bạn đang cố gắng tiến về phía trước với những khởi đầu mới mà bạn có trong đầu. Không sao đâu Bạch Dương à, vì bạn yêu thích thử thách thì đây chính là cơ hội để bạn vượt qua đấy!

Các vấn đề về mối quan hệ sẽ có thêm tiến triển gần Trăng Tròn ngày 19/4. Bạn có lẽ đã sẵn sàng để đi đến một thỏa thuận với một người mà bạn đã ở cùng một thời gian. Cam kết này có thể là bất cứ thứ gì từ việc bắt đầu hẹn hò cho đến việc kết hôn, tùy thuộc vào giai đoạn lãng mạn hiện tại của bạn.

Cho dù bạn độc thân hay đã có người yêu thì sau ngày 20/4, sao Kim di chuyển qua Bạch Dương đảm bảo bạn sẽ rất nóng bỏng và quyến rũ, vì vậy hãy tận dụng nhé!

Từ khóa của Bạch Dương vào tháng 4: chủ động, đi đầu, khởi đầu mới, cam kết, gợi cảm, tự định hướng, thử thách, những bài kiểm tra, thu hút, có sức lôi cuốn mạnh

Kim Ngưu

Để đạt được cảm giác tự do hoàn toàn, bạn phải buông bỏ một thứ mà bạn đã xác định từ lâu. Bạn sẽ nhận ra vào ngày 5/4 rằng bạn đang ngầm chấp nhận điều này thay vì thể hiện ra ngoài. Bên cạnh đó bạn có vẻ hơi sợ hãi với việc phải buông bỏ điều này và trở nên ít nói hơn, tuy nhiên trước sau gì bạn cũng phải đối mặt và khắc phục thôi, hãy cố lên!

Một kết thúc cho một vấn đề liên quan đến công việc có thể xảy ra gần Trăng Tròn vào ngày 19/4. Bạn có thể xin nghỉ công việc đang làm hoặc tìm ra một trong những đồng nghiệp của bạn để tiếp tục công việc đó. Đây cũng lúc mà bạn cần đặt sự chú ý vào sức khỏe của bản thân. Từ bỏ một thói quen xấu và hãy gạt bỏ những điều xấu gì đang làm cho sức khỏe của bạn kém đi.

Mặt Trời sẽ liên kết với Sao Thiên Vương Kim Ngưu vào 22/4 tạo ra tiếng vang lớn – bao gồm cả chuyện tình yêu của bạn. Bạn khao khát một mối quan hệ với một ai đó mà bạn có thể yêu người đó thoải mái, không ép buộc. Sống trong một không gian không xác định và cảm thấy đầy phấn khích hơn là sợ hãi, thì đây là bài học lớn nhất của bạn bây giờ đấy Kim Ngưu.

Từ khóa của Kim Ngưu vào tháng 4: đối mặt với nỗi sợ, buông bỏ, sức khỏe, công việc, thay đổi lớn, bất ngờ, biến động, cú sốc, phấn khích.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Dường như có cơ hội để bạn có thể làm điều gì đó mà bản thân chưa từng làm trước đây. Rắc rối duy nhất chính là nó sẽ buộc bạn phải phụ thuộc nhiều hơn vào nguồn tài chính của bản thân hơn bất kỳ ai khác. Trăng Non vào ngày 5/4 nói về việc bạn sẽ theo đuổi một trong những giấc mơ lớn nhất đời bạn, và dĩ nhiên sẽ nhận ra rằng không ai khác sẽ hỗ trợ bạn về mặt tài chính hay cảm xúc cả. Mang cả một gánh nặng trên vai chính là điều quan trọng nhất của bạn trong tháng này, bất kể không một ai ở bên.

Chuyện tình yêu của bạn đang rạn nứt trong tháng này do Trăng Tròn vào ngày 19/4 di chuyển vào khu vực lãng mạn của bạn. Bạn có thể nhận ra rằng bạn đã yêu một người mà bạn đang hẹn hò, và lúc này bạn nên cho người này biết. Trái tim của bạn cần được yêu thương.

Sao Hỏa trong cung hoàng đạo của bạn sẽ vuông góc với sao Hải Vương vào ngày 27/4 thấy được một ánh sáng mơ hồ về sự không chắc chắn trên con đường sự nghiệp của bạn. Đừng thử bơi ngược dòng, thay vào đó hãy cứ thả trôi bản thân. Câu trả lời sẽ đến khi bạn không ép buộc người khác.

Từ khóa của Song Tử vào tháng 4: những ước mơ, nhầm lẫn, tình yêu, lãng mạn tuyệt đối, niềm vui, sự không chắc chắn trong sự nghiệp, mơ hồ, bạn bè, tự túc.

Cự Giải

Bạn đã sẵn sàng để theo đuổi một nghề mới, và luôn có một người thân của bạn dường như đang sát cánh cùng bạn trên mọi nẻo đường. Đó có thể là vợ/chồng của bạn, nhưng bạn cũng có thể cần phải tự làm một mình để giảm thiểu chi phí. Dù vận đen này là gì thì hãy luôn nhớ rằng bạn có quyền theo đuổi đam mê của mình. Đừng cho phép người khác xác định hướng đi của bạn hoặc đặt bạn vào một góc.

Khu vực nội bộ gia đình đang được ưu tiên vào gần Trăng Tròn ngày 19/4. Bạn có thể sẽ nghe thấy tin tức tình cảm về một người nào đó trong gia đình. Cùng lúc đó thì bạn có thể cảm thấy kết nối với gia đình hơn bao giờ hết. Bạn là một phần của họ, điều đó là chắc chắn rồi.

Còn tình yêu không dễ dàng với bạn trong tháng này rồi Cự Giải à. Cảm giác như bạn có nhiều vấn đề hơn cần giải quyết như gia đình và chuyện cá nhân của mình. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ cảm thấy mình gần như là độc thân suốt tháng 4 này. Còn nếu bạn đang độc thân, hmm, bạn hãy giữ nguyên vậy nhé! Bạn có được con cá lớn hơn vào tháng này đấy!

Từ khóa của Cự Giải vào tháng 4: gia đình, sự nghiệp, vận đen, tình cảm, những bài kiểm tra, sự thăng tiến, phát triển, mục tiêu, tham vọng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Bạn cần một kỹ năng nhất định để đạt được tham vọng trong cuộc sống, hoặc ít nhất là để thực hiện công việc bạn hiện có trước mắt. Nhưng thật không may, con đường bạn cần đi khi nói đến học hành có thể chỉ tràn đầy thất vọng mà thôi. Có thể sẽ có một thực tế cho việc học hành mà bạn phải đối mặt, và nếu rơi vào tình trạng đó, là đã đến lúc thuê một gia sư hoặc học theo cách từ từ để bạn có thể tiếp nhận thông tin đúng cách. Hãy nhớ rằng học tập luôn là một quá trình. Tháng này, bạn phải sẵn sàng xây dựng một tinh thần thép đấy!

Vào ngày 22/4 có thể sẽ có một bước ngoặt trong sự nghiệp đầy bất ngờ và tuyệt vời. Ngoài ra bạn có thể phải đối phó với sự phát triển bất thường trong con đường chuyên môn của mình.

Chuyện tình yêu của bạn sẽ trở nên thú vị hơn sau ngày 20/4. Bạn có thể gặp một người mở rộng tầm nhìn và mở ra các khả năng của bạn. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ yêu đương thì có khả năng bạn và người yêu của bạn sẽ đi du lịch nước ngoài cùng nhau.

Từ khóa của Sư Tử vào tháng 4: kỹ năng, học tập, xử lý, giáo dục, học tập, chuyển đổi nghề nghiệp, du lịch, chứng nhận, bằng cấp, công việc.

Xử Nữ

Tháng này sẽ có phát triển lớn trong tài chính của bạn, tuy nhiên, nếu bạn có con, bạn cảm thấy như thể tất cả tiền của bạn sẽ đổ dồn vào chúng. Đôi khi, đó chỉ là những chi tiêu nhỏ nhặt. Bạn cũng có thể cảm thấy như bạn phải khắt khe với bản thân nhiều hơn về cách chi tiêu. Đầu tư khôn ngoan bây giờ là một cách mà bạn có thể tiết kiệm được tiền. Trên thực tế, đây là một tháng để tránh đầu cơ mặc dù có vẻ như bạn sẽ quản lý tốt về tài chính. Hãy thận trọng và đừng quan tâm đến những rủi ro thì bạn sẽ không hoảng sợ.

Bạn cũng có thể vật lộn với chuyện tình yêu của mình, vì sẽ phát triển theo kiểu bạn đang trong quá trình hạnh phúc và đột nhiên sự lãng mạn vỡ tan từ ngày 10 đến 13/4. Bạn sẽ cảm thấy phẫn nộ về việc gánh nặng tài chính của mối quan hệ này, hoặc bạn và người yêu sẽ bắt đầu tranh cãi về cuộc sống thân mật. Bạn mong đợi một bước ngoặt và không có sự tranh cãi lớn? Trớ trêu thay, cả hai bạn đều muốn điều tương tự mà không ai dám trả giá vì nhau cả.

Từ khóa của Xử Nữ vào tháng 4: tiền, không thích rủi ro, đầu cơ, đánh bạc, đầu tư, tài chính, sự thân mật, đấu tranh quyền lực, trẻ em.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Một bắt đầu mới có khả năng sẽ xảy ra trong mối quan hệ của bạn, nhưng nó có thể dẫn đến một vài chuyện liên quan đến gia đình. Trăng Non vào ngày 5/4 sẽ tiến vào khu vực người yêu của bạn, cho thấy có khả năng lớn là bạn sẽ kết hôn, hoặc bạn sẽ sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới.

Kể từ lúc tuần trăng lần này chống lại sao Thổ và sao Thiên Vương trong khu vực gia đình của bạn thì có một vấn đề xuất hiện. Có vẻ như ai đó trong gia đình bạn không chấp nhận người yêu của bạn hoặc quyết định gây rắc rối. Có thể đó là một đứa trẻ mà một trong hai bạn có từ cuộc hôn nhất trước, hoặc có lẽ bố mẹ không tán thành. May mắn thay vào ngày 20/4, sao Kim sẽ di chuyển sang khu vực người yêu của bạn và đảm bảo rằng tình yêu sẽ thắng thế.

Trăng Tròn trong cung hoàng đạo của bạn vào ngày 19/4 sẽ tăng thêm cảm xúc trong tháng 4 này cho bạn. Bạn có thể mệt mỏi khi đưa tất cả những phần của mình cho người khác. Đã đến lúc bạn sống cho mình rồi đấy!

Từ khóa của Thiên Bình vào tháng 4: mối quan hệ, chuyện gia đình, trẻ em, can thiện, nhạy cảm, tự cất giữ, tình cảm, ranh giới.

Bọ Cạp

Một cơ hội làm việc mới đang đến với bạn, nhưng có vẻ như bạn sẽ phải vật lộn khá nhiều để nhận được khoản bồi thường mà bạn muốn. Có khả năng là bạn sẽ nhận được một công việc, tuy nhiên, họ có thể đánh giá thấp bạn về lương hoặc nói với bạn rằng bạn sẽ cần chấp nhận mức lương ít hơn vì bạn hoàn toàn không đủ điều kiện.

Một khả năng khác là bạn sẽ quyết định đã đến lúc đầu tư vào bản thân một cách đúng đắn. Bạn có thể bỏ tiền vào một công việc tự do và bắt đầu quảng cáo dịch vụ của mình nhiều hơn. Trong trường hợp này, bạn cần phải có tiền để kiếm tiền nhiều hơn, điều này sẽ giúp bạn vượt qua rào cản ban đầu.

Chuyện tình yêu của bạn sẽ trở nên thực sự thú vị vào tháng 4 này. Nếu bạn còn độc thân, sau ngày 20/4, người mà bạn làm việc cùng có thể bộc lộ sự quan tâm. Trên thực tế, người này có thể bắt đầu tán tỉnh bạn và không quan tâm ai khác để ý. Vào ngày 22/4, Mặt Trời và sao Thiên Vương sẽ hợp lực trong khu vực người yêu của bạn. Nếu bạn đã bên cạnh người đó thì có thể sẽ có một sự thôi thúc bất ngờ về tự do. Điều này có thể hiểu đơn giản như cả hai cần cho nhau một khoảng riêng tư nhất định.

Từ khóa cho Bọ Cạp vào tháng 4: công việc, lời mời làm việc, tiền bạc, thanh đạm, lãng mạn nơi công sở, tình yêu thoải mái, tự do, chia ly.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Chuyện tình yêu của bạn trở nên khá thú vị, và hơi có chút nản lòng. Dường như bạn sẽ lãng mạn hơn chút nhờ vào Trăng Non vào ngày 5/4. Tuy nhiên rắc rối là bạn có thể nhận ra cái giá bạn cần phải trả cho tình yêu này là quá nhiều. Thực tế bạn có thể đánh mất cái tôi của mình chỉ để khiến người này yêu bạn không? Đặt ra các giới hạn sẽ nhanh chóng cuốn bạn vào những sự lãng mạn, nếu không bạn sẽ cảm thấy phấn khích tột cùng và sau đó nhanh chóng cạn kiệt.

May mắn thay chu kỳ này sẽ trôi qua vào ngày 20/4 và nó thực sự có vẻ rất hứa hẹn cho chuyện tình yêu vào lúc đó, khi mà sao Kim di chuyển vào khu vực tình yêu thực sự của bạn. Có thể nếu như bạn sẵn sàng tạo ra một số nguyên tắc ban đầu với người này và nghe theo họ, người đó sẽ nhận ra rằng bạn là một vị thần hoặc một nữ thần. Hãy để người này tìm thấy bạn, vì bạn xứng đáng có được.

Ở một mặt khác, một người bạn có thể thực sự cần sự hỗ trợ từ bạn – đặc biệt vào ngày 19/4. Bạn sẽ rất nhạy cảm với nhu cầu của người đó. Ngoài ra có một sự thay đổi lớn trong công việc có thể là gần ngày 22/4. Hãy sẵn sàng cho mọi thứ nhé!

Từ khóa của Nhân Mã vào tháng 4: giá trị bản thân, lòng tự trọng, cái giá của tình yêu, tiền bạc, tình dục, hẹn hò, ngoại tình, lãng mạn, sáng tạo, thay đổi trong công việc.

Ma Kết

Có một sự phát triển mới trong gia đình khiến bạn phải chịu trách nhiệm nhiều hơn những gì bạn phải trả. Hãy chú ý đến những diễn biến xung quanh Trăng Non vào ngày 5/4. Mặc dù có khả năng là có cơ hội cho một khởi đầu mới trong thế giới của bạn nhưng sao Thổ và sao Diêm Vương lại nằm trong cung hoàng đạo của bạn vào lúc này. Bạn có thể phải mang một gánh nặng đáng kể cho gia đình của bạn. Hãy làm hết sức.

Sau đó vào Trăng Non ngày 19/4 cho thấy điểm sáng trong nghề nghiệp của bạn. Điều này có thể sẽ nói về sự thỏa mãn, nhưng nó cũng có thể là về việc nhận được nhiều sự chú ý công khai hơn điều mong đợi. Nếu bạn đang hy vọng không được ai biết đến thì Ma Kết à, điều này sẽ không xảy ra đâu.

Chuyện tình yêu của bạn cũng sẽ được khuấy động trong tháng này. Một sự trùng tụ năng lượng giữa Mặt Trời và sao Thiên Vương vào ngày 22/4 sẽ rơi vào khu vực tình yêu thực sự đời bạn. Nếu bạn đang còn độc thân, bạn sẽ bất ngờ gặp gỡ ai đó. Nếu đã trong một mối quan hệ, bạn có thể sẽ có một khoảnh khắc hào hứng với người yêu của mình.

Từ khóa của Ma Kết vào tháng 4: nghiệp, trách nhiệm, gánh nặng, thay đổi chuyện gia đình, di chuyển, vấn đề gia đình, danh tiếng, tầm nhìn, ngoại tình, cú sốc tình yêu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Đủ can đảm để nói lên những vấn đề bạn muốn giữ im lặng là một vấn đề lớn, cho dù nó không dễ dàng nhưng có thể sẽ vô cùng tốt. Sau ngày 5/4, bạn có thể làm việc này như một cách để giải phóng bản thân. Một ví dụ là bạn đang điều trị và bác sĩ trị liệu của bạn nhẹ nhàng mời bạn thảo luận về những vết thương cũ mà bạn muốn bỏ qua. Sau những khó chịu ban đầu được gỡ bỏ, bạn sẽ nhận ra bản thân cảm thấy tốt hơn như thế nào khi được nói ra.

Cuộc sống gia đình của bạn sẽ không có gì xảy ra vào gần ngày 22/4. Mặt Trời và sao Thiên Vương sẽ kết nối theo cách có thể phá vỡ trật tự của gia đình bạn hoặc đánh thức bạn về những khả năng mới và thú vị trong hoàn cảnh sống hiện tại. Bạn có dám đặt cược điều đó không? Chấp nhận sự thay đổi đó và cứ thế hòa nhập thôi.

Vào ngày 20/4 sao Kim sẽ chuyển sang khu vực thông điệp của bạn và bạn chắc chắn sẽ có chuyện liên quan đến tình yêu. Một quyết định lớn về chuyện tình yêu có thể sẽ xảy ra. Sẽ có cuộc trò chuyện mà bạn cảm thấy rất sợ khi phải đối mặt với người yêu của mình, và bạn hãy yên tâm, bạn sẽ không hối tiếc vì điều này đâu.

Từ khóa của Bảo Bình vào tháng 4: thảo luận bí mật, mạnh dạn giao tiếp, giao tiếp mới, viết, nói, hợp đồng, đàm phán, có biến động nội bộ, chuyện gia đình bất ngờ, lãng mạn.

Song Ngư

Bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn thông qua các nỗ lực kinh doanh vào tháng 4 nhờ vào Trăng Non ngày 5. Nhược điểm duy nhất trong việc này có thể là bạn sẽ cần phải đầu tư rất nhiều trước khi bạn thực sự thấy bất kỳ lợi nhuận nào. May mắn thay, sau này 20/4, bạn sẽ bắt đầu thấy dòng tiền đó. Đẩy mạnh công việc ban đầu đi vào quỹ đạo để có được dòng doanh thu mới này.

Vào khoảng ngày 20/4, bạn có thể trả hết một khoản nợ lớn như hóa đơn thẻ tín dụng khổng lồ, xe hơi hoặc khoản vay sinh viên, hay thậm chí là thế chấp của bạn. Bạn sẽ sẵn sàng ăn mừng rồi đấy!

Bạn đã có được những triển vọng tuyệt vời trong tình yêu và xã hội cho đến ngày 20/4 nhờ sao Kim vẫn di chuyển qua cung của bạn. Từ ngày 10 đến 14/4, sao Kim sẽ tạo ra một liên kết tuyệt vời trên bầu trời với sao Hải Vương, sao Thổ và sao Diêm Vương. Bạn sẽ có thể mê hoặc bất kỳ ai với một câu thần chú tình yêu.

Từ khóa của Song Ngư vào tháng 4: tiền bạc, tài nguyên, thu nhập, doanh nhân, nợ, tín dụng, cho vay, đẹp, huyền bí, thôi miên.

Nguồn: tarot.com

Tác Giả

Hải Phong

Là gió Thiên Bình Là gió của trời Là của yên an .!