Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tổng quan tháng 5/2016

0

Tháng 5 sẽ mang lại những bất ngờ gì trong tình yêu, công việc và học tập? Hãy cùng Lovedia khám phá dự báo tháng 5 cho 12 cung Hoàng đạo nhé!

Tổng quan:

Sao Thủy đi lùi vào Kim Ngưu gần hết tháng cho đến tận 22/5, nhắc nhở chúng ta xem xét lại những ý tưởng về giá trị bản thân và tài chính. May mắn thay, hiệu ứng đầy tích cực của Trăng non tại Kim ngưu xuất hiện vào 6/5 sẽ giúp chúng ta khởi động quá trình này.

Mặt trời sẽ tạo góc tam hợp với sao Mộc và sao Diêm Vương. Góc hợp này gây ảnh hưởng cực lớn vào đầu tháng sẽ giúp tạo ra sự biến đổi đầy tích cực và mở rộng ở khía cạnh hai hành tinh này rơi vào trên bản đồ sao của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là gieo mầm cho những ý định bạn mong muốn thực hiện.

Sau đó, Trăng tròn tại Nhân Mã vào 21/5 giúp bạn trở nên thành thật và nhận thức rõ hơn những niềm tin một cách sâu sắc hơn. Sao Kim đại diện cho tình yêu sẽ di chuyển đến Song Tử vào 24/5 cho đến 17/6, não bộ của bạn sẽ trở thành khu vực kích thích ham muốn quan trọng nhất. Sự kết nối về trí óc với đối phương là điều cần thiết.

Sao Hỏa sẽ đi lùi vào Bọ Cạp vào 27/5. Cho đến 29/6, sao Hỏa sẽ tiếp tục đi lùi ở Bọ Cạp, điều này sẽ giúp bạn tiếp xúc với sức mạnh tiềm tàng nhất của mình.

Bạch Dương

Sức mạnh đầy tích cực của Trăng non rơi vào khu vực tài chính, tiền bạc của bạn hôm 6/5 cho thấy một khởi đầu tuyệt vời khi nó giúp làm gia tăng khả năng kiếm tiền của bạn. Vì sao Thủy cũng đi lùi tại nhà của tiền bạc, bạn có thể sẽ muốn xem xét lại ý tưởng tiếp thị cũ và làm mới nó. Hoặc bạn bắt đầu nuôi dưỡng một tài năng mà từ trước đến nay bạn vẫn cảm thấy mình bị kìm hãm chưa có cơ hội thể hiện. Hãy cứ mạnh dạn thực hiện nhé!

Trăng tròn ở nhà 9 – nhà chủ về mở mang tinh thần vào 21/5 sẽ mang đến cho bạn một dự án quan trọng liên quan đến học hành, xuất bản hoặc quảng cáo. Bạn sẽ sẵn sàng đưa thông tin ra thế giới bên ngoài theo cách mới và. Bạn sẽ tập trung vào việc truyền tải thông điệp sao cho có thể truyền cảm hứng và nâng cao tinh thần của người khác trong khi vẫn có thể dạy cho họ được điều gì đó quý giá. Nếu có ý định tham gia vào bất cứ khóa học chứng chỉ nào thì bạn hoàn toàn có khả năng tham gia thi tuyển để lấy bằng. Nếu bạn đang học đại học thì bạn có thể sẽ phản biện lại một luận điểm nào đó hoặc sẵn sàng để tốt nghiệp.

Từ 24/5 đến 17/6, sao Kim sẽ đi vào khu vực truyền tải thông điệp lời nói, giúp cho từ ngữ của bạn sẽ tăng thêm phần hấp dẫn. Những vấn đề thỏa hiệp cũng sẽ diễn ra tốt đẹp nhất là lúc sao Thủy sẽ đi xuôi trở lại vào 22/5.

Cuối cùng, sao Hỏa – hành tinh chủ quản của bạn sẽ đi lùi tại nhà 8 – nhà chủ về chia sẻ, nguồn vốn, tài sản của người khác vào 27/5 và tiếp tục đi lùi tại đây cho đến 29/6. Giờ thì bạn đã sẵn sàng đối mặt với những nỗi sợ hãi sâu thẳm bên trong mà trước đây bạn không sẵn sàng đối mặt chưa? Hãy nhớ rằng, bạn là một chiến binh, bất chấp việc nhiều khi bạn vẫn cảm thấy bản thân không có khả năng để vượt qua tình huống khó khăn. Bạn là một người dũng cảm, hãy tin vào điều đó!

Kim Ngưu

Đây là tháng để bạn tỏa sáng! Vì đây là tháng của bạn, tháng sinh nhật Kim Ngưu mà! Vào 6/5, Trăng non tại Kim Ngưu vào 6/5 sẽ tạo góc tuyệt đẹp với sao Mộc và sao Diêm Vương. Vì thế, đây là năm mà bạn sẽ có những bước tiến dài trong việc hoàn thiện bản thân và những mục tiêu mặc dù bạn vẫn chưa cảm nhận được mình sẽ làm được điều đó.

Sao Thủy sẽ đi lùi tại cung của bạn cho đến 22/5 cho thấy bạn sẽ dành ra rất nhiều thời gian để nhìn lại quá khứ và đánh giá lại những ý tưởng cũ cũng như những suy nghĩ đã tạo nên bạn bây giờ. Thật may mắn là bạn sẽ sẵn sàng để gạt bỏ đi những gì không tốt cho bản thân và sẽ có sức mạnh ý chí tuyệt vời để theo đuổi cuộc sống mà bạn xứng đáng có được.

Trăng tròn vào tại nhà 8 – nhà chủ về chia sẻ vào 21/5 sẽ khiến bạn chú ý đến vấn đề tài chính cần được giải quyết. Bạn sẽ phải giải quyết một khoản tiền lớn trong thời gian này ví dụ như tiền bảo hiểm, một khoản vay hoặc khoản trả cho thẻ tín dụng. Bất kể đó là khoản tiền gì thì bạn đã có kế hoạch từ trước vì thế chuyện này sẽ không khiến bạn hoang mang. Bạn sẵn sàng gạt vấn đề tài chính sang một bên vì bạn hoàn toàn có khả năng làm điều đó.

Sao Kim, hành tinh chủ quản của bạn, di chuyển đến nhà về thu nhập vào 24/5 cho đến 17/6. Bạn sẽ có đầy đủ khả năng để cải thiện việc kiếm tiền. Đây có thể là thời gian để bạn xin tăng lương hoặc tăng doanh thu nếu như bạn tự kinh doanh. Sao Hỏa sẽ đi lùi vào nhà “cai quản” những câu chuyện lứa đôi, những mối quan hệ vào 27/5 cho đến 29/6, bạn và đối phương sẽ cùng nhau cải thiện mối quan hệ thân thiết giữa cả hai.

Song Tử

Đây có thể là một tháng ghi nhận những bước đột phá cá nhân của bạn. Nếu bạn đang vật lộn với lo lắng, trầm cảm hoặc có tình huống đặc biệt nào đó trong cuộc sống khiến bản thân mệt mỏi thì tháng này sẽ tìm được lối thoát.

Vào ngày 6/5, rất có thể là bạn sẽ bắt đầu tạo ra sự thay đổi giúp bản thân vượt qua những gì gây rắc rối cho mình. Đó có thể bất cứ chuyện gì như việc gặp mặt một nhà trị liệu khiến bạn hứa với bản thân rằng sẽ trân trọng mình hơn. Cho phép bản thân nói “không” với người khác và nói “có” với bản thân là một việc mang lại sức ảnh hưởng rất lớn. Và bạn đang phải đau đầu với chuyện này dạo gần đây. Chính vì thế mà bạn cần phải thay đổi điều này. Ngoài ra, bạn dành hầu như cả tháng để làm dự án hậu trường nào đó yêu cầu bạn phải toàn tâm toàn ý. Nếu bạn đang trong tình huống này thì hãy sẵn sàng cho một phát hiện lớn vào cuối tháng, Song Tử nhé!

Vào 21/5, Trăng tròn sẽ đi vào nhà của các mối quan hệ sẽ mang đến cho bạn nhận thức hoàn toàn đầy đủ về tình trạng của các mối quan hệ kinh doanh hoặc cá nhân. Sau đó vào 24/5, sao Kim đi vào Song Tử sẽ tạo ra cho bạn một bước nhảy vọt. Từ lúc đó cho đến 17/6, bạn sẽ cảm thấy mình tự tin về ngoại hình và sức hút của bản thên hơn bao giờ hết. Hãy tận dụng điều đó nhé!

Cự Giải

Tháng này, Cự Giải hoàn toàn có thể kì vọng vào nhiều thay đổi xảy ra trong cuộc sống xã hội của mình bắt đầu từ 6/5. Bạn sẽ nói chuyện lại với bạn cũ mà mấy năm trời không gặp. Cũng có thể rằng bạn phải vượt qua một tình huống rắc rối với ít nhất một đứa bạn. Tin tốt là cuộc sống xã hội của bạn sẽ trải qua một vài thay đổi tốt hơn. Hãy sẵn sàng tham gia vào một cuộc gặp mặt câu lạc bộ hoặc tổ chức mà bạn cảm thấy thích thú.

Nếu đang có rắc rối với ai đó tại văn phòng hoặc với công việc của mình thì có thể bạn sẽ bỏ việc và tìm kiếm điều gì mới trong tháng này. Hoặc bạn buộc phải thôi việc vì những mưu đồ xấu xa ở văn phòng khiến bạn không thể chịu thêm được nữa. Nếu tại chỗ làm có quá nhiều vấn đề đang xảy ra mà bạn không thể giải quyết được hết thì hãy nhận ra đây như là một sự thay đổi có ích cho bạn. Nếu bạn là chủ kinh doanh thì bạn sẽ phải xa thải một nhân viên của mình. Sẽ không dễ dàng gì để làm được việc đó nhưng nhắc lại với bạn một lần nữa rằng đôi khi thay đổi là cần thiết. Hãy mong chờ rằng những thay đổi công việc có khả năng xảy ra gần 21/5.

Sau 27/5 khi sao Thủy đi lùi vào nhà 5 – chủ về tình cảm. Có thể bạn sẽ xem xét đến việc nối lại tình cũ. Hãy chắc chắn rằng không lặp lại sai lầm cũ lần thứ hai.

Sư Tử

Con đường sự nghiệp của bạn có thể sẽ gặp trục trặc trong tháng này. Mặc dù bạn có rất nhiều cơ hội nhưng đồng thời bạn cần phải có được sự kiên nhẫn và kiềm chế trước khi chuyển sang cơ hội mới. Hãy chắc chắn rằng giải quyết hết những gì liên quan đến những dự án cũ hoặc mục tiêu cũ vào đầu tháng. Sau đó, sau 6/5, bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ hơn để tạo ra những bước tiến dài trên con đường sự nghiệp. Trăng non cũng di chuyển đến đỉnh của bản đồ sao, nằm tại nhà 10 chủ về sự nghiệp và địa vị xã hội.

Qua 13/5, bạn sẽ rất thuận lợi khi muốn có được những bước đột phá về tài chính. Trăng non tạo ra bước đệm cho việc phát triển sự nghiệp nhưng Mặt trời và sao Kim (cả hai đều ở tại Kim Ngưu) sẽ thay nhau tạo kết nối tuyệt đẹp với sao Mộc và sao Diêm Vương. Những hành tinh này sẽ đi vào những lĩnh vực trong biểu đồ của bạn liên quan đến thu nhập, nhiệm vụ công việc và danh tiếng. Có điều gì rất đặc biệt đang đến với bạn đó.

Tuy nhiên, bạn có thể sẽ bị kéo về quá khứ do sao Thủy đi lùi tại nhà về sự nghiệp của bạn cho đến 22/5. Điều này lý giải cảm giác hỗn độn được đề cập trước đó. Bạn hãy làm những gì cần làm để cân bằng tâm trí giữa cái mới và cái cũ.

Nếu bạn đang hẹn hò thì đây là thời điểm mối quan hệ của bạn sẽ có bước ngoặt lớn gần ngày 21/5. Bạn có thể nhận ra rằng mình đã yêu đối phương mất rồi. Hoặc có thể bạn sẽ chấp nhận sự thật rằng dù bạn cố gắng đến đâu thì cả hai không có được mối liên kết kỳ diệu mà bạn mong muốn được. Hãy thành thật với bản thân.

Xử Nữ

Bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong tháng này. Bạn cùng với những cung đất khác (Kim Ngưu và Ma Kết) sẽ có được lợi ích từ góc hợp của 3 hành tinh tạo thành rất hiếm và tuyệt đẹp trên bầu trời. Đây là hình tam giác hoàn hảo trên bầu trời giữa 3 hành tinh, tất cả ba hành tinh đều đi vào 3 cung thuộc một nguyên tố. Đó chính là nguyên tố Đất – thực tế, vững vàng và ổn định. Đây là những yếu tố bạn sẽ thấy xảy ra trong cuộc sống của bạn trong tháng này. Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy được mỏ neo của chính mình.

Tất cả bắt đầu với việc Trăng non tuyệt đẹp sẽ ở Kim Ngưu thắp sáng nhà số 9, chủ về mở mang tinh thần vào 6/5. Bạn sẽ có cơ hội để có được cái nhìn về điều gì đó mới mẻ giúp bạn phát triển mặt tinh thần. Đây là giai đoạn nâng cao tinh thần tuy nhiên ý nghĩa của giai đoạn này còn cao hơn nữa. Bạn sẽ có thế bắt đầu làm một thứ gì đó với toàn bộ đam mê và nhiệt huyết và biến nó thành một thứ lâu bền và dài lâu cho bạn.

Giữa 3/5 và 13/5, bạn sẽ nhìn ra được sự kỳ diệu của tam hợp 3 hành tinh đối với bạn ra sao. Mặt trời và sao Kim ở Kim Ngưu sẽ thay nhau tạo góc với sao Mộc ở Xử Nữ và sao Diêm Vương ở Ma Kết. Tình yêu, sự sáng tạo và cảm giác muốn được phiêu lưu sẽ được gia tăng trong thời điểm này.

Thiên Bình

Bạn sẽ bắt đầu tháng này với việc xem xét lại những khoản tiết kiệm và đầu tư. May mắn thay, sau 6/5, bạn sẽ có cơ may tạo ra những thay đổi lớn trong lĩnh vực này. Một khả năng khác là bạn đời hoặc người yêu của bạn sẽ được tăng lương và điều này mang lại lợi ích cho cả hai. Nếu bạn đang xem lại ý định hoặc kế hoạch tài chính khác thì hãy đợi sau tháng này để đưa kế hoạch đi vào hoạt động.

Tin khác là một trong những anh em ruột của bạn sẽ muốn được bạn ủng hộ sau 21/5. Anh ấy hoặc cô ấy có thể đang phải trải qua một giai đoạn khó khăn như chia tay hoặc thay đổi công việc.

Từ 24/5 đến 17/6, hành tinh chủ quản của bạn là sao Kim sẽ đi vào nhà 9, nhà chủ về mở mang tinh thần. Bạn có thể sẽ quyết định tham gia một khóa học hoặc học nâng cao tấm bằng để mở rộng tri thức. Đây cũng là thời điểm lý tưởng để học ngôn ngữ mới hoặc du lịch nước ngoài. Bạn sẽ thích thú cho mà coi!

Từ 27/5 đến 29/6, sao Hỏa sẽ đi ngược vào nhà về thu nhập của bạn. Bạn sẽ có cơ hội xem xét lại những chiến thuật kiếm tiền để làm cách nào tận dụng tốt nhất tài năng và khả năng của mình.

Bọ Cạp

Tháng này, bạn và đối phương sẽ tạo ra những thay đổi mấu chốt trong mối quan hệ, để làm gia tăng sự liên kết giữa cả hai cho tương lai sắp tới. Tất cả sẽ bắt đầu với việc giao tiếp trước. Sao Thủy sẽ đi lùi trong nhà chủ về bạn đời cho đến 22/5. Trong khi có thể lúc đầu sẽ có hiểu nhầm giữa hai người nhưng điều này giúp bạn nhận ra được chỗ nào cả hai cần phải cố gắng để hiểu nhau hơn.

Sau 6/5, Trăng non cũng sẽ đi vào nhà chủ về bạn đời, đây là cơ hội giúp bạn tạo ra thay đổi tích cực trong mối quan hệ. Cả hai bạn sẽ có được sự ủng hộ tuyệt vời của vũ trụ để thân thiết với nhau hơn bao giờ hết. Hãy hi vọng rằng cả hai sẽ có cuộc nói chuyện thân mật và sâu lắng xảy ra gần 13/5.

Trăng tròn đi vào nhà chủ về thu nhập của bạn vào 21/5 sẽ giúp bạn tập trung vào những vấn đề tài chính. Bạn sẽ cần giải quyết những bất an tiềm tàng ở lĩnh vực này. Sau đó, vào 24/5 đến 17/6, sao Kim sẽ đi vào nhà 8 chủ về tài sản được chia sẻ, giúp bạn thu được lợi ích tài chính từ việc đầu tư hoặc tiền đến với bạn từ một nguồn khác bên cạnh nguồn thu nhập chính.

Vào 27/5, sao Hỏa sẽ đi lùi vào Bọ Cạp. Cho đến 29/6, bạn sẽ cần phải xem xét lại một cách cẩn thận chiến lược của mình về những mục tiêu cá nhân. Điều bạn thực sự muốn là gì? Làm cách nào để bạn đạt được nó?

Nhân Mã

Tháng này, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều thay đổi trong công việc cũng như sức khỏe. Bước đầu, bạn có những suy xét về cả hai lĩnh vực này từ lúc cuối tháng 4 khi sao Thủy đi ngược trong biểu đồ sao của bạn liên quan đến những vấn đề này.

Cho đến 22/5, khi sao Thủy đi thẳng, bạn sẽ tiếp tục điều chỉnh những gì còn chưa đúng trong những lĩnh vực này. Ví dụ, bạn cố gắng thay đổi để có sức khỏe tốt hơn như bỏ thuốc lá, nhưng trong qua khứ bạn không thể làm được. Sau 6/5, trăng non sẽ giúp bạn thực hiện mục tiêu này với quyết tâm cao.

Khả năng khác có thể xảy ra là bạn cảm thấy sẵn sàng để tạo ra sự thay đổi tại chỗ làm. Bạn thay đổi nhiệm vụ được giao sao cho tốt hơn. Hoặc bạn và đội của bạn sẽ có một số lời khuyên để cải thiện làm việc nhóm. Tin tốt là gì? Sự cải thiện vượt bậc sẽ diễn ra một khi bạn nói ra được những lo lắng và hi vọng của mình.

Vào 20/5, trăng tròn sẽ nằm tại cung của bạn là tín hiệu cho thấy thứ gì đó bạn thực sự gắn bó buộc cần phải được gỡ bỏ để bạn chuẩn bị đón tiếp điều khác sắp tới. Thành thật với bản thân và nhớ rằng, bạn càng cố níu kéo sự việc đó, mục tiêu hoặc người đó, thì vũ trị sẽ càng kéo bạn rời xa.

Vào 24/5 cho đến 17/6, sao Kim sẽ đi qua nhà chủ về mối quan hệ của bạn giúp tăng sự gắn kết giữa bạn và đối phương. Điều này cũng sẽ cải thiện mối quan hệ khách hàng hoặc sự hợp tác của bạn với đối tác kinh doanh.

Ma Kết

Chuyện tình cảm của bạn sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong tháng này. Nếu bạn độc thân, sau 6/5, có thể bạn sẽ gặp được người đặc biệt. Trăng non nằm tại nhà chủ về tình yêu ở thời điểm này mở ra cửa sổ đầy hứa hẹn kéo dài trong 2 tuần. Hãy chắc chắn rằng bạn gặp gỡ nhiều nhất có thể trong quãng thời gian này để gặp được người mới. Sao Kim, hành tinh về tình yêu, sẽ tiếp tục đi qua nhà này cho đến 24/5. Hai ảnh hưởng mạnh mẽ này sẽ giúp bạn rất nhiều về mặt tình cảm. Đừng phí hoài nó!

Ngoài ra, có thể bạn và người yêu nghĩ đến việc có em bé. Hoặc bạn xem xét lại một dự án sáng tạo lớn trong tháng và sau trăng non, bạn sẽ bổ sung ý tưởng mới để khiến cho dự án trở nên tuyệt vời hơn.

Sao Thuỷ, hành tinh chủ về suy nghĩ và giao tiếp, sẽ đi lùi tại nhà 5 chủ về tình yêu, trẻ con và sự sáng tạo cho đến 22/5. Do đó, bạn có thể xem xét lại những cuộc hội thoại từ quá khứ liên quan đến một đứa trẻ hoặc người yêu của bạn. Hãy mong chờ vào sự cải thiện trong lĩnh vực này!

Sau 24/5, sao Kim sẽ đi vào nhà 6 chủ về công việc và thói quen cho đến 17/6. Mối quan hệ với đồng nghiệp sẽ cải thiện. Do đó, điều này sẽ giúp bạn và đồng nghiệp hợp tác tốt hơn trong công việc.

Bảo Bình

Đây là một tháng bận rộn liên quan đến gia đình. Sao Thủy sẽ đi lùi tại nhà 4 chủ về nhà và gia đình cho đến 22/5. Do đó, bạn có thể có một chút hiểu nhầm trong giao tiếp với họ hàng cần được giải quyết. Tin tốt là sự sẵn sàng mong muốn cải thiện mối quan hệ với người đó của bạn sẽ giúp cho tình cảm gia đình bền chặt hơn.

Sau 6/5, trăng non ở tại nhà 4 cho thấy bạn sẽ được nghe một số tin tức tốt lành liên quan đến gia đình. Ai đó trong nhà bạn tuyên bố kết hôn hoặc có em bé. Đây cũng là thời điểm bạn và gia đình đưa ra quyết định về bất động sản hoặc chuyển nhà. Đừng ký bất cứ hợp đồng này liên quan đến vấn đề đất đai cho đến khi sau 22/5, khi sao Thủy đi thẳng.

Vào 21/5, trăng tròn ở tại nhà 11 chủ về giấc mơ và nguyện ước sẽ khiến cho bạn có cảm giác muốn thực hiện một trong những nguyện vọng bạn có từ lâu lắm rồi. Bạn có thể sẽ cần ủng hộ một trong những người bạn của mình nếu như họ đang gặp khó khăn.

Vào 24/5 cho đến 17/6, bạn sẽ có khả năng lớn trong tình yêu. Sao Kim sẽ ủng hộ nhà chủ về tình yêu đích thực của bạn trong thời gian này, nếu bạn độc thân, hãy ra ngoài và gặp gỡ!

Sau 27/5, sao Hỏa đi ngược tại nhà chủ về sự nghiệp cho đến 29/6. Đây là thời gian để xem xét lại những mục tiêu. Đánh giá lại hiện tại bạn đang ở đâu và nơi bạn muốn đến.

Song Ngư

Điều bạn nói và cách bạn nói mang tính ảnh hưởng hơn bình thường trong tháng này. Sao Thủy sẽ đi lùi vào nhà chủ về thông điệp của bạn cho đến 22/5. Do đó, từ ngữ của bạn sẽ mang nhiều ý nghĩa. Mặc dù sự thật là nếu bạn không cẩn thận, bạn có thể sẽ gây hiểu nhầm trong giao tiếp nhưng đồng thời đây cũng là tháng để sắp xếp lại những suy nghĩ trong đầu. Giải thoát bản thân khỏi những khuôn mẫu không còn giúp cho bạn nữa và hướng đến việc khỏa lấp tâm trí bạn bằng những ý tưởng và kế hoạch mà sẽ tạo mục đích và ý nghĩa lớn hơn đối với cuộc sống của bạn.

Sau trăng non vào 6/5, bạn sẽ có khả năng vượt bậc để bắt đầu ít nhất một phương thức giao tiếp mới – liên quan đến dự án bạn đang vướng mắc bấy lâu nay. Hãy tiến tới và thực hiện như bạn mong muốn! Điều duy nhất bạn cần ghi nhớ là không ký kết hợp đồng mới nào cho đến khi sao Thủy đi thẳng vào 22/5.

Tin khác là, trăng tròn sẽ ở nhà chủ về sự nghiệp của bạn vào 21/5 dẫn đến việc tạo ra một bước ngoặt sự nghiệp. Bạn có thể sẽ nghe tin rằng sếp của bạn bỏ việc. Hoặc bạn sẽ có cơ hội để đạt được thành tựu nhất định trong công việc.

Sao Kim di chuyển vào nhà chủ về gia đình vào 24/5 cho đến 17/6, bạn có thể mong chờ sự may mắn đến từ họ hàng và sự bình yên trong gia đình.

Tác Giả