Song Tử Thứ Hai - 27/05/2019

Dự báo tổng quan tháng 5/2017 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tháng 5 của chúng ta sẽ bắt đầu với sự kiện sao Thủy chính thức kết thúc chu kì đi lùi của mình. Vào ngày 3/5, hành tinh này sẽ đi thuận trở lại tại Bạch Dương, và tất cả chúng ta có thể giao tiếp một cách bình thường.

Tổng quan

Tháng 5 của chúng ta sẽ bắt đầu với sự kiện sao Thủy chính thức kết thúc chu kì đi lùi của mình. Vào ngày 3/5, hành tinh này sẽ đi thuận trở lại tại Bạch Dương, và tất cả chúng ta có thể giao tiếp một cách bình thường.

Vào ngày 10/5, Trăng tròn tại Bọ Cạp sẽ hướng chúng ta tới những chiều sâu của cảm xúc. Nhờ đó, chúng ta đều nhận thức được sâu sắc hơn tâm hồn của chính mình.

Tới ngày 16/5, sao Thủy sẽ tiến vào Kim Ngưu và ngụ lại đây cho tới ngày 6/6. Lúc này, tâm trí của chúng ta sẽ tập trung vào thế giới thực tại và vị trí an toàn của mình trong đó.

Và cuối cùng, tới ngày 25/5, Trăng non tại Song Tử sẽ đem đến cho chúng ta một cơ hội để thực hiện những dự định mà ta ấp ủ sẵn bấy lâu. Nhìn chung, hai tuần nữa, chúng ta sẽ khá bận rộn với chuyện giao tiếp và buôn bán!

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Dự báo tháng 5 cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình đi nhé!)

Bạch Dương

Sao Thủy đi thuận trở lại sẽ trở nên khá dễ thở với các Bạch Dương. Tháng 5 này hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn sự lạc quan và chắc chắn. Bạch Dương sẽ cảm thấy vững tin về mình và dũng cảm chia sẻ ý tưởng của mình với người khác hơn. Và cuối cùng, bạn cũng có thể khiến người khác một lần nữa chú ý đến mình.

Vào dịp Trăng tròn, mục tiêu của Bạch Dương sẽ chủ yếu tập trung vào các vấn đề tài chính. Nếu bạn không thoải mái với nguồn thu nhập hiện tại, bạn sẽ có nhiều động lực để thay đổi. Và nếu bạn đã rất tỉ mỉ và thấu đáo, bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Từ ngày 16/6,  Bạch Dương sẽ trở nên thực tế và sáng suốt hơn trong vấn đề tiền bạc. Cộng với Trăng non, đã đến lúc bạn nên thực hiện những dự án liên quan đến giao tiếp hoặc truyền thông rồi!

Kim Ngưu

Sau ngày 3/5, Kim Ngưu có thể phải đối mặt với một cơn khủng hoảng tâm trí vì sao Thủy đã đi thuận trở lại tại khu vực bí mật của bạn. Bạn sẽ gặp phải những suy nghĩ tiêu cực – mà bản thân chưa giải quyết được – theo một cách hoàn toàn mới. Mọi thứ đều diễn ra khá chậm nhưng chắc chắn và thực tế. Tới ngày 16/5, khi sao Thủy tiến vào chính cung, Kim Ngưu sẽ cảm thấy tâm trí của mình như được tươi mới trở lại. Bạn cảm thấy mình hoàn toàn có thể vượt qua mọi khó khăn gặp phải trước đó. Nhìn chung, Kim Ngưu hoàn toàn lạc quan và tươi mới trước những dự định sắp tới của bạn.

Trăng tròn ngày 10/5 sẽ giúp Kim Ngưu nhận thức được sâu sắc hơn những kết nối của tình bạn và tình yêu. Tình yêu lúc này sẽ trở nên mãnh liệt hơn bởi bạn cảm thấy mình không còn rào cản gì nữa. Hoặc nếu không phải tình yêu, thì bạn và những người khác cũng sẽ có những khăng khít đặc biệt.

Trăng non là dịp để Kim Ngưu xúc tiến những kế hoạch bạn ấp ủ nhiều tháng gần đây. Tâm trí bạn giờ đây tràn đầy những ý tưởng, và thậm chí, nó sẽ phô bày được nhiều khả năng nhất có thể. Hãy tận dụng cơ hội đặc biệt này nhé!

Song Tử

Sao  Thủy đi thuận là dịp lí tưởng để Song Tử chạy một website hoặc một dự án truyền thông nào đó. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể vận dụng những kĩ năng giao tiếp vốn có của mình. Ngoài ra, có thể bạn sẽ hóa giải một xích mích hoặc một hiểu lầm với một người bạn của mình. Điều này đã xảy ra được một thời gian rồi, và giờ đây hai người lại có thể vui vẻ với nhau như trước.

Trăng tròn ngày 10/5 sẽ giúp Song Tử hoàn thành những dự án còn tồn đọng. Sự quyết tâm và năng lực sẽ là mấu chốt giúp bạn thành công. Ngoài ra, hãy chăm sóc sức khỏe bản thân tốt hơn bằng cách để ý thực phẩm và loại bỏ những thói quen xấu.

Trăng non ngày 25/5 sẽ ở ngay tại cung Song Tử. Nó sẽ giúp bạn sẵn sàng và tự tin đối mặt với thế giới thực tại. Những dự án bạn đang làm sẽ có nhiều tiến triển tốt đẹp. Nhìn chung, thành công đang ở ngay tầm tay Song Tử.

Cự Giải

Từ ngày 3/5, mọi rắc rối liên quan đến sự nghiệp của Cự Giải đều sẽ được giải quyết. Bạn sẽ có cơ hội cân nhắc các lựa chọn một lần nữa, hoặc sẽ hiện thực hóa được một phần những ý tưởng của mình. Nhìn chung, trong quá trình thực hiện ý tưởng, bạn không thể tránh những khó khăn hoặc sai sót. Tuy nhiên, Cự Giải sẽ sẵn sàng bỏ qua chúng và đưa ra quyết định của mình.

Vào ngày 10/5, Cự Giải sẽ nghe được trọn vẹn một thông tin nào đó về con của mình. Chủ yếu các vấn đề sẽ liên quan đến sự nghiệp hoặc học hành của con cái. Với những Cự Giải đang có người yêu, bạn và đối phương sẽ có những nhận thức sâu sắc về mối quan hệ của hai người. Bạn cũng sẵn sàng chịu những tổn thương nếu cần, và đó là cách để hai bạn lại gần bên nhau hơn.

Những mong mỏi về xã hội của Cự Giải sẽ rõ ràng hơn. Thực tế, bạn sẽ cần chủ động kiếm soát các vấn đề để tránh mất đi điểm rơi phong độ. Ngoài ra, thời gian ở bên cạnh bạn bè sẽ khá vui và sôi nổi. Tuy nhiên, Cự Giải vẫn cần có những khoảng trời riêng cho mình.

Sư Tử

Nếu Sư Tử đang phải đấu tranh với những khó khăn trong việc học hoặc sự nghiệp, sao Thủy đi lùi sẽ giúp bạn đưa mọi công việc về với quỹ đạo vốn có của có. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận với các bài kiểm tra ở hai tuần cuối tháng. Sư Tử sẽ phải thuê gia sư hoặc hỏi một người bạn thân tín có thể giải đáp mọi khúc mắc cho mình. Về cơ bản, mọi khó khăn đều sẽ dễ thở hơn với bạn.

Trăng tròn sẽ đem đến cho gia đình Sư Tử những tin mới về một họ hàng, nhưng mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ. Đây cũng là dịp để bạn gắn kết với một thành viên nào đó trong gia đình. Hoặc, nếu bạn đang có kế hoạch chuyển đi, bạn cần phải hoàn thành nó ngay bây giờ.

Từ ngày 16/5, Sư Tử sẽ dồn cả tâm trí vào sự nghiệp của mình. Đây là thời điểm lí tưởng để bạn bàn bạc và đưa ra những ý tưởng với cấp trên để họ giúp đỡ. Nếu bạn kí được một hợp đồng nào đó, rất có thể bạn sẽ được thăng chức. Ngoài ra, những cơ hội liên quan đến xã hội sẽ đến sau ngày 25/5. Sư Tử nên cân nhắc với một vị trí mới trong một nhóm hay một tổ chức.

Xử Nữ

Từ ngày 3/5, những khó khăn và trì hoãn liên quan đến giấy tờ, nợ nần, thuế má của Xử Nữ sẽ được trải quyết. Đây cũng là lúc bạn nhận thức rõ ràng việc có một portfolio đẹp sẽ có lợi thế như thế nào. Nhận thức này sẽ khiến Xử Nữ toàn tâm toàn ý xây dựng nó và tự tin với nó.

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến kết quả cho các vụ thương lượng và một hợp đồng nào đó. Xử Nữ sẽ cảm thấy khá hào hứng vào thời gian này, và kết cục như thế nào cũng khiến bạn nở nụ cười thỏa mãn. Đồng thời, đã đến lúc Xử Nữ nên đọc xong một cuốn sách hoặc hoàn thiện một dự án tồn đọng. Một chuyến đi du lịch ngắn ngày sẽ khiến bạn thấy sảng khoái hơn. Và, Xử Nữ sẽ nhận được một tin vui nào đó sự anh chị em của bạn.

Một tin tức quan trọng với các Xử Nữ sẽ xảy ra vào cuối tháng. Trăng non sẽ giúp sự nghiệp của bạn được nở rộ. Hai tuần kế tiếp đó, bạn có thế được thăng chức, chạy một dự án mới, hoặc theo đuổi ước mơ sự nghiệp của mình theo một con đường hoàn toàn mới. Chỉ cần Xử Nữ quyết tâm đến cùng, bạn sẽ thành công.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Thiên Bình

Sao Thủy đi thuận sẽ giúp cho các mối quan hệ của Thiên Bình được diễn ra suôn sẻ. Nếu bạn và một đối tác đã không nói chuyện với nhau hoặc có xích mích, đây là lúc các bạn có thể thân thiết lại với nhau như trước. Cả hai bên đều có thể lắng nghe và thấu hiểu đối phương. Nhìn chung, mọi hiểu lầm và mâu thuẫn đều có thể hóa giải và Thiên Bình sẽ thanh thản hơn rất nhiều.

Vào ngày 10/5, Trăng tròn sẽ nhấn mạnh các vấn đề tài chính và nguồn thu nhập của Thiên Bình. Đây là lúc bạn chi trả cho những gì mình mong muốn trước đó. Rất có thể, cái bạn nhận lại sẽ nhiều hơn thứ bạn cho đi. Sau ngày 16/5, Thiên Bình sẽ biết mình phải đầu tư cho điều gì. Bạn sẽ có những quyết định sáng suốt, và đối tác hay vợ/chồng bạn sẽ giúp bạn làm điều đó.

Vào ngày 25/5, Trăng non sẽ diễn ra tại nhà 9 của Thiên Bình. Đây là dịp lí tưởng để bạn mở rộng tâm trí của mình bằng cách đi du lịch và giao lưu giữa các nền văn hóa.

Bọ Cạp

Sao Thủy đi thuận sẽ giúp Bọ Cạp giải quyết những bế tắc trong bài vở và công việc của bạn. Đồng thời, hành tinh này cũng giúp bạn hóa giải những hiểu lầm giữa bạn và đồng nghiệp. Đồng thời, Bọ Cạp sẽ đưa ra một vài quyết định liên quan đến sức khỏe. Bạn sẽ phải tuân theo một vài yêu cầu, tuy nhiên điều này sẽ có ích với bạn.

Từ ngày 10/5, tâm trí của bạn sẽ tập trung vào cảm xúc. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và thoả mãn hơn trong các mối quan hệ cá nhân. Về công việc, bạn và một đối tác đã sẵn sàng áp dụng một chiến thuật “được ăn cả, ngã về không”. Và dù thế nào đi nữa, mọi người sẽ đều hiểu rõ con người của bạn. Bọ Cạp sẽ không cần phải giữ kẽ hay giả bộ làm gì nữa.

Sau ngày 16/5, Bọ Cạp nên đàm phán hoặc kí kết các hợp đồng nếu có. Khi Trăng non diễn ra, bạn sẽ có nhiều cơ hội đầu tư hơn cho mình. Và có thể nhiều cơ hội sẽ cùng đến với bạn một lúc.

Nhân Mã

Sao Thủy đi lùi sẽ làm sáng tỏ những lo lắng của Nhân Mã về chuyện con cái hoặc tình cảm. Bạn sẽ biết mình cần phải làm gì tiếp theo để tốt cho cả đôi bên. Đồng thời, khả năng sáng tạo của Nhân Mã đang gặp bế tắc. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm có ý tưởng trở lại, nhưng chúng sẽ sát với thực tế hơn.

Trăng tròn là dịp Nhân Mã cần nhiều riêng tư hơn. Đây là lúc bạn cần nạp lại năng lượng tinh thần cho mình trước khi đối mặt với thế giới. Nhìn chung, có nhiều cách để làm điều này, nhưng tốt nhất Nhân Mã nên ở một mình và thư giãn. Đừng lừa dối bản thân và bỏ qua những cơ hội chữa lành, bởi chúng đến rất hiếm.

Từ ngày 16/5, Nhân Mã sẽ cảm thấy mình đặc biệt bận rộn. Bạn cần tránh những cuộc trò chuyện phiếm bởi bạn dễ sa đà vào nó. Hiệu quả lúc này phải được đặt lên hàng đầu.  Cuối cùng, Trăng non sẽ là dịp bạn quyết định có nên ở bên ai đó hay không. Đây cũng là lúc bạn nên giúp đỡ một đối tác công việc, hoặc một khách hàng nào đó.

Ma Kết

Sao Thủy đi thuận là lúc gia đình của Ma Kết sẽ không còn những khúc mắc vớ vẩn nữa. Bạn và một thành viên trong gia đình đã gặp những xích mích trong một khoảng thời gian dài, và đây là lúc chấm dứt nó. Một khả năng khác là Ma Kết và thành viên đó sẽ có một khoảng cách và không thể chia sẻ với nhau điều gì. Tuy nhiên, mọi quyết định trong gia đình đều sẽ diễn ra suôn sẻ.

Từ ngày 10/5 trở đi là thời điểm thích hợp để Ma Kết chạy một website hoặc một dự án công nghệ nào đó. Bạn phải biết rằng bạn không lựa chọn thất bại. Và rất có thể, Ma Kết sẽ đảm nhiệm một vai trò khăng khít hơn với dự án. Bạn sẽ được mọi người tôn trọng.

Một tin vui khác cho Ma Kết, là chuyện tình cảm của bạn sẽ khá thực tế và lí trí. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng cuộc hẹn đầu tiên của các bạn đủ lãng mạn và bạn hiểu hơn về người ấy. Cả hai sẽ rất ăn ý thôi! Ngoài ra, nếu Ma Kết đang tìm kiếm một công việc freelance, bạn sẽ tìm được vài cơ hội sau ngày 25/5.

Bảo Bình

Sao Thủy đi thuận sẽ cứu vãn chuyện giao tiếp và thư từ của Bảo Bình. Bạn sẽ gặp rất nhiều hỗn độn và nhầm lẫn trong tháng trước, và nó sẽ chấm dứt kể từ tuần này. Tuy nhiên, trong cái rủi, bạn sẽ gặp cái may. Việc người khác bắt lỗi trong cách giao tiếp của Bảo Bình là cách tốt nhất để bạn cải thiện kĩ năng của mình. Và giờ đây, bạn có thể giao tiếp, giảng dạy, viết lách hoặc đàm phán khá điêu luyện.

Từ ngày 10/5, sự nghiệp của Bảo Bình sẽ phất như diều gặp gió. Sự nghiệp của bạn sẽ được chú ý đến và bạn sẽ được vinh danh xứng đáng. Dù thế nào, danh tiếng của bạn cũng được mở rộng, và chắc chắn bạn sẽ được biết đến rộng rãi.

Với những Bảo Bình còn độc thân, các bạn sẽ đem đến một làn gió mới sau ngày 25/5. Rất có thể bạn sẽ tìm thấy ai đó hợp với mình. Người đó không nhất thiết khiến bạn động lòng, nhưng họ sẽ khiến tâm trí bạn nhớ mãi.

Song Ngư

Sao Thủy đi thuận sẽ giúp chuyện tài chính của Song Ngư bớt khốn đốn. Bạn sẽ kiểm soát quỹ tiêu của mình gắt gao hơn và học cách chi tiêu thông minh nhất.

Trăng tròn sẽ giúp Song Tử giải quyết các vấn đề pháp lí bạn đang vướng phải. May mắn thay, những tình huống kiểu này đã giải quyết triệt để và bạn sẽ không để xảy ra lần nào nữa. Ngoài ra, Song Ngư sẽ nhận được kết quả của một kì thi hay một bài kiểm tra nào đó. Chúng có vẻ khả quan. Đồng thời, nếu bạn đang lên kế hoạch viết lách, quảng bá hay làm một dự án lớn nào đó, hãy nhanh chóng hoàn thành chúng.

Từ ngày 16/5, Song Ngư sẽ phải dồn sức lực cho các cuộc giao tiếp của mình. Bạn sắp đi đến một thỏa thuận rồi, hãy đảm bảo mọi thứ đều trong tầm kiểm soát. Và cuối cùng, sau ngày 25/5, đời sống gia đình của bạn sẽ khá êm ấm và vui vẻ. Song Ngư đã sẵn sàng mua một căn hộ mới. Nếu bạn đang tìm người ở chung, hãy chắc chắn đã lựa chọn kĩ càng. Ngoài ra, Song Ngư có thể bận rộn với một họ hàng trong vài tuần tới. Một cuộc họp mặt gia đình có thể diễn ra. Tuy bận rộn, nhưng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc.

Nguồn: tarot.com

 

 

 

Tác Giả

chanchu