Kim Ngưu Thứ Tư - 24/04/2019

Dự báo tổng quan tháng 5/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tháng 5 cũng là thời điểm bùng nổ và sôi động trong vấn đề giao tiếp, tư duy, học hỏi cũng như thương mại, trao đổi hàng hoá và giao thông vận tải. Sao Thuỷ sẽ hoạt động tích cực hơn khi tạo góc hợp với các hành tinh khác. Thậm chí, một vài ý tưởng cực đoan và cứng nhắc sẽ được đưa ra vào đầu tháng.

Tng quan

Sự kiện lớn vào tháng 5 năm nay chính là sao Thiên Vương tiến vào Kim Ngưu, và transit này sẽ kéo dài đến năm 2026. Bắt đầu từ 15/5, hành tinh này sẽ khiến chúng ta thay đổi quan điểm về sự an toàn và ổn định của mình. Cách chúng ta suy nghĩ về tiền bạc cũng đổi khác. Dù nền kinh tế và tài chính không ổn định, chúng ta cũng cần có những hành động cụ thể và kiên nhẫn. Tiền bạc có thể đến và khi rất nhanh, và việc ổn định nguồn tài chính cá nhân vào tháng 5 sẽ trở nên khá liều lĩnh và khó khăn.

Tháng 5 cũng là thời điểm bùng nổ và sôi động trong vấn đề giao tiếp, tư duy, học hỏi cũng như thương mại, trao đổi hàng hoá và giao thông vận tải. Sao Thuỷ sẽ hoạt động tích cực hơn khi tạo góc hợp với các hành tinh khác. Thậm chí, một vài ý tưởng cực đoan và cứng nhắc sẽ được đưa ra vào đầu tháng.

Vào ngày 13/5, sao Thuỷ sẽ tiến vào Kim Ngưu, giúp việc tư duy và suy nghĩ trở nên mạch lạc và rõ ràng hơn. Những ý tưởng và suy nghĩa sẽ trở thành nguồn lực quan trọng, và chúng ta sẽ có cơ hội để đầu tư vào những thứ được lên kế hoạch trước đó. Mặt khác, chúng ta sẽ suy nghĩ chậm rãi hơn, và sự cứng nhắc trong ý tưởng có thể dẫn đến những tranh cãi hoặc những hành động không hiệu quả – đặc biệt là khi sao Thuỷ và sao Hoả vuông góc với nhau. Ngoài ra, sao Thuỷ trùng tụ sao Thiên Vương sẽ khơi gợi nhu cầu thử nghiệm, sự độc đáo và óc sáng tạo. Bên cạnh đó, năng lượng giữa sao Hoả và sao Thiên Vương đã không hài hoà được một thời gian. Tuy nhiên, sự căng thẳng sẽ trở nên rõ nét hơn từ 13/5-19/5. Sẽ có những tai nạn hoặc chấn thương nếu chúng ta không cẩn thận. Đồng thời, thái độ của chúng ta sẽ luôn trong trạng thái thách thức và đối đầu. Chúng ta sẽ phải rất cố gắng và tỉnh táo nếu không muốn phá hỏng những điều tốt đẹp và hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Sau 16/5, khi sao Hoả tiến vào Bảo Bình, sự nổi loạn trong mỗi chúng ta sẽ trỗi dậy. Chúng ta sẽ trở nên không khoan nhượng trước những giới hạn, những mối quan hệ ngột ngạt và những tư tưởng chuyên quyền. Chúng ta nên hành động nhiều hơn nếu hành động của chúng ta tạo ra sự vị tha, tình bạn hoặc chúng thể hiện những lo ngại về những gì đang diễn ra trong xã hội.

Từ ngày 18/5, sao Thuỷ sẽ tạo các góc hợp hài hoà với sao Thổ, sao Hải Vương và sao Diêm Vương. Các xu hướng chiêm tinh sẽ trở nên dễ thở hơn. Những tư duy chiến lược và mang tính lâu dài sẽ được khuyến khích, khả năng tập trung của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Nhìn chung, đây là thời điểm lý tưởng để đàm phán và thương lượng những gì đã bị trì hoãn bấy lâu.

Bởi sao Thổ và sao Mộc đang đi lùi, chúng ta sẽ không thể đòi hỏi những tiến triển vượt bậc và cần tập trung vào những thói quen chi tiêu của mình. Chúng ta cần sắp xếp lại tham vọng và những nguồn lực, cũng như tìm cách tiết kiệm hoặc đầu tư. Tuy nhiên, hãy đầu tư ở mức độ nhỏ thôi và tránh những nguy cơ hoặc một số thói quen hoang phí quá mức.

Sao Kim tiến vào Cự Giải vào 19/5 sẽ tam hợp với sao Mộc và sao Hải Vương. Những tác động trong giai đoạn này sẽ khơi gợi lòng trắc ẩn, sự quan tâm, tình cảm và trí tưởng tượng của chúng ta. Chúng ta sẽ giữ bản thân ở những tiêu chuẩn cao để có thể kết nối trở lại với khía cạnh tinh thần của mình.

Sao Kim vuông góc sao Thổ vào 25/5 sẽ đánh thức những bất an trong các mối quan hệ, những phiền muộn và cảm giác tách biệt. Dưới ảnh hưởng của góc hợp này, những mâu thuẫn và đối lập giữa sự nghiệp và gia đình sẽ trở nên khó cân bằng hơn.

Cuối cùng, sao Kim tam hợp sao Thổ sẽ đem đến niềm lạc quan và niềm tin trong tình yêu, cũng như một cái nhìn tích cực về những cơ hội thu nhập. Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận với xu hướng tự nuông chiều và lười biếng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tháng 5 cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign hoặc AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Tháng 5 là thời điểm thuận lợi để Bạch Dương cải thiện địa vị của mình thông qua những nguồn lực vật chất. Bạn nên làm việc chăm chỉ hơn để bổ sung nhiều thứ vào porfolio của mình. Ngoài ra, hãy đầu tư vào nghệ thuật nếu có thời gian rảnh. Bạn sẽ gặp nhiều nguy cơ hoặc chướng ngại vật ban đầu, vì thế, hãy nhiệt tình và đừng nên cố quá sức. Ngoài ra, Bạch Dương nên chuẩn bị tinh thần cho một thất bại trong tài chính. Đây có thể là kết quả của việc bạn đưa ra quyết định quá sớm mà không cân nhắc kỹ lưỡng. Tuy nhiên, bạn sẽ có một vài giải pháp nếu biết tận dụng khả năng vốn có của mình.

Vào cuối tháng, Bạch Dương sẽ cảm thấy buộc phải hành động gì đó, gặp gỡ những người mới, thăm bạn bè hàng xóm hoặc viết thư. Đồng thời, bạn cũng nhạy cảm hơn với cái đẹp, sự hài hoà và tình yêu.

Kim Ngưu

Tháng 5 là thời điểm khá sôi động với các Kim Ngưu khi các công việc kinh doanh của bạn đều khá thuận lợi. Bạn có thể phải thay đổi tủ quần áo của mình một chút, thử một kiểu tóc mới hoặc một phong cách thời trang mới. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn thay đổi thận trọng và tỉnh táo.

Dưới ảnh hưởng của các hành tinh, Kim Ngưu sẽ tạm thời không thể giải quyết các vấn đề trong mối quan hệ. Hãy tạm thời gác lại chúng. Thay vào đó, bạn sẽ muốn đổi hướng cuộc sống của mình hơn. Với một vài Kim Ngưu, các bạn lại cảm thấy mình đang ở một vị trí tốt hơn con người thật sự của mình.

Sau giữa tháng 5, Kim Ngưu nên chú ý đến cách chi tiêu của mình. Bạn sẽ có được sự ủng hộ và khuyến khích của những người có thể nhận được lợi ích từ bạn. Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy đầu tư vào cái đẹp, tuy nhiên hãy nghiên cứu nó kỹ lưỡng và đừng bỏ cuộc giữa chừng.

Song Tử

Trong tháng 5, Song Tử sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong các mối quan hệ. Đó chủ yếu là những đấu tranh đòi hỏi quyền lợi khi bạn đang cố gắng chi phối mọi người, đôi khi có thể vì chính họ. Đồng thời, bạn có thể sử dụng nguồn năng lượng dồi dào này để đạt nhiều thành tích. Điều quan trọng là đừng quá hấp tấp. Song Tử nên học cách rèn luyện suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi hành động. Nếu có thời gian, bạn nên tập yoga hoặc những môn nghệ thuật nào đó. Chúng sẽ giúp bạn chuyển hoá những năng lượng khó khăn theo hướng tích cực hơn. Hãy tận dụng khả năng thích nghi của mình để tạo ra những mục tiêu mới.

Cuối tháng 5 là thời điểm thích hợp để Song Tử gặp gỡ người mới, nâng cấp tủ quần áo của mình và quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. Bạn cũng có thể đồng bộ những ý tưởng của mình với người khác.

Cự Giải

Tháng 5 là thời điểm thoải mái nhưng cũng khá mơ hồ với Cự Giải. Bạn có thể nói lên suy nghĩ của bản thân nhưng có khả năng tách biệt với mọi người. Cũng có thể bạn sẽ luôn im lặng và không lên tiếng về những gì quan trọng. Vấn đề là thật khó để bạn biết bạn cần làm gì. Dù sao, bạn nên tỉnh táo và nắm bắt thời cơ thành công.

Tháng 5 có thể khiến Cự Giải gặp rắc rối với cái tôi của mình trong một số trường hợp. Bạn nên học cách hy sinh bản thân mình thông qua việc tham gia tình nguyện hoặc từ thiện. Ngoài ra, Cự Giải có thể tìm ra một giải pháp hợp lý cho một vấn đề phức tạp trong quá khứ. Hãy để ý những thay đổi khó khăn nhưng có ích khi bạn phải đối mặt với những giới hạn. Cự Giải nên nhìn nhận bản chất của chúng và tiếp tục tiến về phía trước.

Sư Tử

Tháng 5 là thời điểm thích hợp để Sư Tử lên kế hoạch tìm kiếm mục tiêu. Bạn nên duy trì sự kiểm soát của mình nhưng đừng quá thể hiện chúng. Ngoài ra, bạn có thể gặp khó khăn trong việc nỗ lực đạt được điều gì đó quan trọng. Tuy nhiên, một mâu thuẫn với cấp trên hoặc một khả năng ngoại giao có thể giúp bạn tiến bộ suôn sẻ hơn.

Đồng thời, tháng 5 là giai đoạn Sư Tử nên tập trung vào sự nghiệp của mình thay vì mắc kẹt trong cảm giác suy sụp. Ai đó có thể phản bội bạn, tuy nhiên họ sẽ không thể làm hại bạn trừ khi bạn cho phép. Hãy bám vào những nền tảng trình độ cao và bạn sẽ trở nên vượt trội hơn. Sau khi suy nghĩ kỹ cưỡng, Sư Tử có thể đưa ra những thay đổi khôn ngoan trên con đường sự nghiệp phía trước. Tất cả những gì bạn lên kế hoạch đều có khả năng trở thành hiện thực.

Tới cuối tháng, những nỗ lực của Sư Tử có thể được đền đáp và bạn sẽ biết mình có thành công trên con đường đã chọn hay không. Quan trọng là bạn phải thành thực với chính mình.

Xử Nữ

Tháng 5 là thời điểm Xử Nữ có dịp trò chuyện với nhiều nhân vật có quyền, và sẽ rất có ích nếu bạn có một thái độ đúng. Nếu mọi chuyện bạn đang làm đều đúng hướng, bạn sẽ có được sự công nhận và được đánh giá cao. Tất cả những lỗi lầm lúc trước của bạn cũng được chú ý, vì thế hãy sẵn sàng sửa chữa nếu cần thiết.

Đây còn là giai đoạn thích hợp để Xử Nữ bắt đầu học và tiếp tục việc học của mình. Ngoài ra, hãy đi du lịch và dành thời gian với ai đó đến từ nền văn hoá khác. Những suy nghĩ của bạn có thể làm giàu vốn tri thức của bạn theo nhiều cách. Xử Nữ nên mở rộng chân trời của mình và trải nghiệm những điều mới mẻ. Tới cuối tháng, rất có thể mọi người sẽ chú ý đến bạn. Bạn sẽ có một vài ngày để trở nên tuyệt vời và có thể hoà nhập với mọi người. Dù đây không phải cơ hội lâu dài, nhưng vẫn đáng để bạn tận dụng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Tháng 5 là lúc Thiên Bình nên suy nghĩ nghiêm túc về những vấn đề quan trọng trong cuộc sống. Sự chân thành là một chiến lược tốt nhất trong các vấn đề tài chính. Ngoài ra, bạn nên nhận thức về những động cơ vô thức của mình. Đồng thời, bạn có thể bị thu hút bởi những tầm nhìn rộng lớn hoặc các cuộc trao đổi từ xa.

Tâm trí của Thiên Bình trong tháng này rất cởi mở và bạn có thể giải thích những ý tưởng phức tạp thông qua lời nói, viết lách hoặc nghệ thuật. Việc bảo vệ niềm tin và ý tưởng là điều tốt, tuy nhiên đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Bạn nên tránh những xung đột nhiều nhất có thể và tập trung vào việc phát triển. Ngoài ra, Thiên Bình nên tham gia các hoạt động ngoài trời nếu có thời gian.

Bọ Cạp

Một mối quan hệ của Bọ Cạp có thể khơi dậy những khó khăn phức tạp. Những gì bạn đòi hỏi ở người khác có thể hơi khắt khe, và có thể dẫn đến những tranh cãi. Dù khó khăn, nhưng hoàn cảnh có thể giúp Bọ Cạp nhận thức tốt hơn về người khác, khiến bạn trở nên bao dung và kiên nhẫn hơn.

Ngoài ra, Bọ Cạp có thể giải quyết dễ dàng những vấn đề nền tảng và phức tạp. Bạn nên sử dụng năng lượng của mình một cách khôn ngoan để lên những kế hoạch cụ thể và lâu dài. Bạn nên nghĩ về những mong muốn của mình trong 5,10 năm sau, và bóc tách những mục tiêu lớn thành những mục tiêu nhỏ hơn.

Cuối cùng, tháng 5 còn là lúc Bọ Cạp trò chuyện với mọi người nhiều hơn. Bạn muốn củng cố các mối quan hệ thân thiết của mình. Bạn muốn mọi thứ phải rõ ràng, dù đó là những vấn đề thường ngày bạn không muốn thảo luật. Tóm lại, hãy trở nên tốt bụng và mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp nhất với bạn.

Nhân Mã

Tháng 5 là lúc Nhân Mã chú ý đến những thói quen thường ngày của mình; bạn sẽ cảm thấy lười biếng và muốn nuông chiều bản thân nhiều hơn. Sẽ chẳng có gì là tồi tệ nếu bạn không cảm thấy tội lỗi hay áy náy về điều này. Ngoài ra, đây là thời điểm lý tưởng để Nhân Mã chọn cho mình những bộ cánh lộng lẫy nhất. Đây cũng là tháng để bạn hoàn thành tốt mọi công việc ở nhà và ở nơi làm việc.

Nhân Mã có thể thuyết phục người khác đứng về phe của mình. Hơn hết, bạn đang rất thực tế và làm việc hiệu quả với đầu óc sắc sảo và minh bạch. Bạn có thể có được sự hài lòng trọn vẹn khi hoàn thành tốt một công việc nào đó. Tuy nhiên, hãy kiềm chế nỗi tức giận và hận thù trong một mối quan hệ nào đó.

Ma Kết

Tháng 5 là thời điểm thích hợp để Ma Kết đi nghỉ. Nếu bạn không thể đi du lịch đâu đó, hãy khiến bản thân bận rộn với những hoạt động sáng tạo, giải trí hoặc những trò chơi thể thao. Tóm lại, hãy ăn mừng hoăc tự thưởng cho bản thân một khi đã hoàn thành trách nhiệm được giao.

Ngoài ra, chuyện tài chính của Ma Kết có thể bị trì hoãn trong tháng này. Bạn có thể trở nên bối rối hoặc thiếu kiên nhẫn, nhưng hãy cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ thay đổi bất ngờ nào. Có thể những năng lượng này sẽ gây ra ảo giác hoặc những vấn đề không tồn tại. Điều này xảy ra khá phổ biến, và bạn không nên bị thất vọng vì điều đó.

Ma Kết có thể muốn thử nghiệm sự may mắn của bản thân, có điều hãy tránh những liều lĩnh. Bạn hãy hiểu rằng chỉ có sự chăm chỉ và kỷ luật mới đem lại những thành quả xứng đáng.

Bảo Bình

Giai đoạn này, Bảo Bình sẽ rất muốn thiết lập một nền tảng vững chắc, và các mối quan tâm của bạn sẽ đổ dồn về gia đình và nhà cửa. Bạn không nên quá cảm tính và thiếu bao dung vì điều khó khiến người khác cảm thấy mệt mỏi. Về cơ bản thái độ của Bảo Bình khá lạc quan. Hãy dành thời gian này để giải quyết các dự án bạn trì hoãn bấy lâu.

Bên cạnh đó, một vài xu hướng hành động cũ của bạn sẽ dẫn đến những tranh cãi vô ích. Bạn có thể cảm thấy tức giận nhưng không hiểu tại sao. Dù gì đi nữa, Bảo Bình hãy đề phòng những bất đồng không cần thiết bằng cách giữ im lặng và suy nghĩ kỹ hơn. Quan trọng nhất là bạn cần thấu hiểu chính mình.

Song Ngư

Đây là tháng Song Ngư sẽ quan tâm đến tình cảm và gia đình của mình. Hãy tận dụng những nỗ lực và quan tâm này để cải thiện đời sống gia đình của bạn. Bạn nên đánh giá lại phong cách của bản thân và lên kế hoạch khiến cuộc sống trở nên thoải mái. Sự tự tin của bạn sẽ tăng lên nếu bạn có một nền tảng gia đình đủ vững chãi.

Sự sáng tạo và niềm vui là thế mạnh của Song Ngư lúc này. Bạn nên dành nhiều thời gian bên cạnh những người trẻ tuổi. Ngoài ra, hãy tận hưởng bản thân bằng cách học một môn nghệ thuật hoặc chơi trò chơi. Quan trọng hơn, Song Ngư không nên nghi ngờ giá trị của mình ngay cả khi bạn nhìn nhận những thứ ngoài ý muốn. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy mọi thứ đều có mặt tích cực của nó.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả