Bảo Bình Thứ Ba - 28/01/2020

Dự báo tổng quan tháng 6/2017 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Trăng tròn tại Nhân Mã xuất hiện vào ngày 9/6 giúp ta có cái nhìn chân thực hơn về mọi vấn đề. Nếu muốn đạt được thành công, trước hết bạn phải suy nghĩ thật cẩn thận.

Tổng quan

Sao Hỏa, Hành tinh của sự quyết đoạn, sẽ tiến vào Cự Giải từ 4/6 đến 20/7. Bạn sẽ cảm thấy nhiệt tình với các công việc gia đình hơn. Đây chính là cơ hội để bạn trải nghiệm với các công việc kinh doanh tại nhà hay giải quyết những bất đồng trong gia đình.

Từ ngày 6/6 đến 4/7, sao Kim di chuyển tới Kim Ngưu, mở ra cánh cửa giúp phát triển kinh tế, tài chính. Ngoài ra bạn sẽ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn, vậy hãy tận dụng cơ hội này để ra ngoài và trải nghiệm, khám phá bản thân.

Trăng tròn tại Nhân Mã xuất hiện vào ngày 9/6 giúp ta có cái nhìn chân thực hơn về mọi vấn đề. Nếu muốn đạt được thành công, trước hết bạn phải suy nghĩ thật cẩn thận.

Trăng non tại Cự giải xuất hiện vào ngày 23/6 mở ra cơ hội phát triển cho bạn.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Bạch Dương

Với sao Hỏa di chuyển tới Cự Giải từ ngày 4/6 đến 20/7, đây hứa hẹn là khoảng thời gian cực kì bận rộn với Bạch Dương. Đồng thời gia đình sẽ là ưu tiên số một của bạn. Có vẻ như đã đến lúc Bạch Dương dọn dẹp nhà cửa, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Đây là lúc cực kì thích hợp nếu bạn muốn sử sang nhà cửa. Ngoài ra bạn cũng trở nên quyết đoán hơn, sẵn sàng bảo vệ quan điểm của mình trước họ hàng, người thân. Với tác động từ sao Hỏa, dù có chuyện gì xảy ra, bạn luôn đứng về phía gia đình mình.

Với sao Kim trong khu vực thu nhập từ 6/6 đến 4/7, Bạch Dương không cần phải suy nghĩ về vấn đề tài chính. Những cố gắng của bạn đang đem lại kết quả. Nếu bạn đang làm việc cho một công ty, có thể đây là lúc đề cập đến việc thăng chức với cấp trên. Khoảng thời gian quanh ngày 24/6 là lúc thích hợp cho việc này.

Trăng non trong khu vực gia đình mở ra cơ hội giúp bạn tìm kiếm căn hộ trong mơ, hay cũng rất tuyệt nếu bạn đang suy nghĩ đến việc di chuyển.

Kim Ngưu

Tháng này, những mong ước của Kim Ngưu sẽ được mọi người lắng nghe. Từ 4/6 đến 20/7, với sao Hỏa trong khu vực giao tiếp, đây là lúc Kim Ngưu chia sẻ về bản thân với người bạn yêu quý. Ngoài ra, những việc liên quan đến thương lượng, thảo luận sẽ diễn ra suôn sẻ.

Tuy vậy điều tuyệt vời nhất dành cho Kim Ngưu trong tháng này chính là sao Kim. Hành tinh này đi tới chính cung từ 6/6 đến 4/7, hứa hẹn nhiều điều tốt lành. Hãy chuẩn bị cho một làn sóng của hưng phấn, tự tin và đầy đam mê. Mọi vấn đề trong chuyện tình cảm đều được giải quyết. Và nếu bạn đang độc thân ư? Đừng lo lắng vì ai đó có thể đang để ý đến bạn. Ngoài ra đây cũng là lúc cực kì tốt nếu bạn có ý định thay đổi phong cách hay vẻ ngoài của mình.

Trăng tròn vào ngày 9/6 thử thách tính bạn và giấc mơ làm giàu. Kim Ngưu hãy đảm bảo mọi vấn đề tiền nong của bạn không có gì đáng ngờ. Ngoài ra một món nợ lớn sẽ được trả, bớt đi một gánh nặng cho Kim Ngưu. Tuy vậy với việc tiền bạc, trông cậy vào ai đó không phải ý tưởng tốt.

Song Tử

Tháng này, việc chi tiêu của Song Tử có thể đột ngột tăng, tuy nhiên không có gì phải lo lắng vì bạn hoàn toàn đủ khả năng chi trả. Sao Hỏa trong khu vực nguồn lực cá nhân của Song Tử từ 4/6 đến 20/7. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc chi tiêu đặc biệt đối với những vấn đề trong gia đình, tuy vậy sao Hỏa cũng đồng thời tiếp thêm động lực để giải quyết mọi việc.

Trong tháng Sáu, Song Tử có thể tận dụng tài năng của mình để thu hút sự chú ý từ mọi người. Lúc này hãy thật cẩn trọng khi mọi việc còn mơ hồ, chưa rõ ràng. Tuy vậy vẫn có khả năng đây là cơ hội đi cùng nhiều rủi ro. Ngoài ra, Trăng non trong ngày 23/6 sẽ hé lộ nhiều điều, hãy tập trung hơn.

Mặt khác, Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ có thể khiến quan hệ giữa bạn và ai đó (cả trong tình cảm lẫn công việc) đi đến kết thúc. Nếu điều này thực sự xảy ra, có lẽ là vì Song Tử luôn tự lừa bản thân và cố tin vào những điều tốt nhất ở người này. Đây là lúc bạn không thể phù nhận được nữa. Đối với Song Tử, có lẽ theo đuổi mục tiêu riêng, con đường khác là tốt nhất lúc này.

Cự Giải

Tháng này đối với Cự Giải là nguồn năng lượng dồi dào. Lần đầu tiên trong vòng hai năm, sao Hỏa sẽ đi qua chính cung Cự Giải. Vì vậy bạn sẽ cảm nhận được những tham vọng, luồng năng lượng mãnh liệt. Bạn sẽ làm việc với sự quyết tâm cao, không mệ mỏi để giành được thành công. Hãy đặt mục tiêu thật cao với nguồn lực dồi dào này.

Với Trăng non trong chính cung vào ngày 23/6, Cự Giải càng có thể tin đây sẽ là một tháng đầy hứa hẹn. Hai tuần kể từ sự kiện này rất nhiều cơ hội mới sẽ đến với bạn từ chuyện công việc cá nhân cho đến mối quan hệ tình cảm. Cự Giải hãy tận dụng đúng cơ hội này.

Tuy vậy, một vấn đề khó nhằn trong công việc có thể khiến bạn bối rối vào khoảng 9/6. Một người đồng nghiệp của bạn có thể rời đi hay nếu công ty có người mới, một vị trí khác chắc chắn sẽ được thay thế. Nếu điều này xảy ra, nguyên nhân có thể là do sự bất đồng quan điểm giữa mọi người. May mắn là bạn sẽ sớm quên đi sự kiện này.

Mặc dù nguồn năng lượng dồi dào quanh Cự Giải, bạn có thể cần sự yên tĩnh vào khoảng 6/6 đến 21/6, đơn giản là để tìm hiểu những vấn đề liên quan đến mọi người xung quanh. Tuy vậy điều này cũng cực kì đáng mong đợi.

Sư Tử

Sư Tử có thể bắt đầu tháng tự hỏi năng lượng của mình đã đi đâu hết. Hay bạn cũng có thể cảm thấy bình thường, nhưng không thể làm việc hiệu quả như thường lệ. Nếu bạn cảm thấy vậy – đừng quá lo lắng, tất cả đều là một phần của một kế hoạch.

Từ 4/6 đến 20/7, sao Hỏa trong khu vực bí mất khiến Sư Tử dành nhiều thời gian suy nghĩ hơn là thể hiện ra bên ngoài. Ngoài ra Sư Tử cũng có thể cực kì bận rộn, tuy không phải những dự án để thể hiện với mọi người mà là một bí mật không thể tiết lộ. Đây có thể không phải cách Sư Tử muốn làm nhưng chắc chắn việc này sẽ đem đến kết quả bất ngờ. Tháng Tám là lúc bạn tỏa sáng.

Đồng thời, lúc này cũng là cơ hội để Sư Tử nghỉ ngơi, nạp thêm năng lượng để sẵn sàng cho một thay đổi lớn từ ngày 20/7. Bạn có thể tận hưởng một chuyến du lịch, hay một trải nghiệm lãng mạn khoảng ngày 9/6 cũng rât thú vị

Sư Tử có thể lấn sâu vào chuyện tình cảm hay chuyện giữa hai bạn sẽ không đi tới đâu, tất cả dựa vào lựa chọn mà hai bạn đưa ra vào đầu tháng. Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ này không ổn, vậy hãy chân thành với bản thân để quên đi và bước tiếp. Hãy nhớ rằng thay đổi lớn đang ở trước mắt bạn, tháng này chính là để bạn chuẩn bị.

Xử Nữ

Mùa hè dường như đã đến với Xử Nữ. Sao Hỏa với năng lượng và nguồn động lực dồi dào sẽ mở ra trước Xử Nữ cơ hội làm quen, kết bạn. Bạn có thể tràn ngập trong những lời mời, hẹn hò, hội nhóm khiến bạn cảm thấy không thể tham dự hết những nơi mình muốn. Hãy xác định xem đâu là điều bạn muốn nhất. Tình bạn mới hay cơ hội tham gia các nhóm, tổ chức sẽ đến sau ngày 23/6. Hãy để đầu óc thoải mái và chào đón mọi điều.

Trăng tròn trong khu vực gia đình khiến Xử Nư dễ cảm thấy xúc động. Dường như một người họ hàng của bạn có điều cần chia sẻ, nếu vậy, Xử Nữ hãy đảm bảo luôn ở bên cạnh và ủng hộ người này. Những người khác trong gia đình có thể không sẵn sàng cho điều này nhưng mọi chuyện đều có thể dàn xếp.

Nói chuyện với cấp trên có thể là ý tưởng hay trong khoảng 6-21/6. Xử Nữ chắc chắn sẽ không hối hận một cuộc họp, gặp gỡ.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Tháng này, sự nghiệp của bạn có thể bước sang một trang mới. Nếu Thiên Bình đang chờ thời điểm để kinh doanh, theo đuổi một công việc mới, hãy để ý đến khoảng từ 4/6 – 20/7. Dưới tác động của sao Hỏa, hành tinh của hoài bão, tham vọng, đây là lúc thuận lợi cho việc chuẩn bị dù mục tiêu của bạn là gì. Trăng non vào ngày 23/6 càng khuyến khích Thiên Bình bắt đầu phát triển sự nghiệp. Hãy bắt đầu mọi công đoạn trong khoảng hai tuần cuối tháng.

Về mặt tiền bạc, có vẻ như Thiên Bình đang ở vị trí ổn định, an toàn. Bạn sẽ không gặp quá nhiều rắc rối với một khoản đầu tư an toàn, hay việc cho vay. Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung giúp những gì bạn đầu tư sớm đem lại lợi nhuận. Thiên Bình sẽ sớm được nghe tin tốt.

Bọ Cạp

Những xúc cảm Bọ Cạp chia sẻ với người mình yêu sẽ càng trở nên ngọt ngào hơn. Với sao Kim trong khu vực các mối quan hệ, bạn sẽ cảm thấy được yêu thương, lãng mạn. Nếu bạn đang hẹn hò ai đó, đây chính là lúc để mối quan hệ này tiến xa hơn. Hai người có thể đính hôn, chuyển tới cùng nhau. Hay đây cũng có thể là dấu hiệu cho việc kết hợp cùng ai đó trong công việc. Người này rất thực tế và đáng tín cậy, mối quan hệ này sẽ khiến đôi bên được lợi cả về kinh tế lẫn hiệu quả công việc.

Trăng tròn có thể bất ngờ khiến bạn phải chi tiêu nhiều hơn, có thể liên quan đến trẻ con. Đây không phải một vấn đề lớn. tuy rằng bạn sẽ cảm thấy từng đồng tiền tuột khỏi tay khi phải chi trả cho những điều mình không ngờ.

Ngoài ra việc học tập cung khiến Bọ Cạp chú ý. Có thể bạn muốn theo đuổi một ngành học mình yêu thích. Hay bạn có thể tích cực tìm hiểu về một vấn đề khiến bạn tò mò. Bạn sẽ cảm thấy nguồn năng lượng thúc đẩy việc này nhưng phải đến 23/6 khi Trăng non xuất hiện mọi chuyện mới thực sự phát triển

Nhân Mã

Những ngày đầu tháng có thể khiến Nhân Mã cảm thấy xúc động. Trăng tròn vào ngày 9/6 khiến bạn cảm nhận rõ mọi điều xung quanh, tuy rằng điều này có thể khiến bạn khó chịu. Đây có thể là một vấn đề trong gia đình mà bạn chỉ mong quên đi. Rồi Nhân Mã sẽ nhận ra nếu bạn tiêp tục ứng xử như này, bản thân bạn và người xung quanh sẽ bị tổn thương.

Chi tiêu liên quan đến ngân hàng, bảo hiểm có thể tăng vọt. Tuy vậy việc kiểm soát chặt tiền nong sẽ giúp Nhân Mã rất nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể cảm thấy quá tải trước công việc. Với sao Kim trong khu vực sự nghiệp, Nhân Mã sẽ nhận được nhiều cơ hội làm thêm, công việc khác cũng đem lại nhiều lợi nhuận. Thêm nữa, mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp tiến triển cũng rất tốt. Vậy nên mọi kế hoạch nhóm đểu có thể dễ dàng thực hiện.

Ma Kết

Các mối quan hệ sẽ là ưu tiên hàng đầu của Ma Kết trong tháng này. Bạn sẽ có cơ hội cùng giải quyết các vấn đề với người kia, đồng thời thấy rằng đôi khi một cuộc tranh luận là điều cần thiết. Trốn tránh là điều không nên nhất là khi mọi rắc rối tháng này có thể kéo thêm nhiều vấn đề trong tháng sau. Tin tốt là Ma Kết sẽ không ngại tranh cãi, thậm chí bạn có thể là người bắt đầu trước. Qua nhiều khó khăn cái kết tốt đẹp sẽ đến.

Điều này cũng đúng với các mối quan hệ đối tác, làm ăn. Ma Kết sẽ cảm thấy cần đứng lên bảo vệ bản thân mình, nhưng hãy cẩn thận khi dàn xếp mọi chuyện. Tuy vậy, mục đích của bạn vẫn là làm rõ những hiểu nhầm giữa mọi người.

Nếu bạn còn độc thân, trước mắt là cơ hội lớn cho một cuộc tình. Sao Kim trong khu vực tình yêu hứa hẹn một cuộc hẹn đáng mong đợi hay một cảm xúc đặc biệt với ai đó. Ngoài ra bạn sẽ làm việc cực kì hiệu quả trong thời gian này đồng thời việc đầu tư cũng lôi cuốn Ma Kết, nhưng hãy nhớ tính toán thật kĩ.

Bảo Bình

Bảo Bình có thể nhận ra sức khỏe mình đang gặp chút vấn đề, nếu vậy đây là lúc cho những thay đổi. Dù có là việc gì, bạn sẽ có đầy động lực để thực hiện những thay đổi có ich. Cơ thể bạn cần cũng hoạt động nhiều hơn trong tháng này. Tập thể dục thường xuyên là điều nên làm.

Trong công việc, bạn sẽ cảm thấy cực kì tập trung như có caffeine chảy trong máu. Việc được giao, các dự án sẽ nhanh chóng được hoàn thành nhưng hãy cẩn thận đừng vội quá mà ảnh hưởng đến chất lượng. Nếu bạn đang tìm việc làm thêm hay một công việc mới, hãy chú ý đến ngày 23/6, rất nhiều cơ hội đang ở trước bạn.

Một sự kiện đầy xúc động có thể đến trong khoảng 6/9 liên quan tới bạn bè của Bảo Bình. Hãy luôn có mặt để giúp đỡ họ lúc cần thiết. Trong vài trường hợp, bạn có thể phải kết thúc mối quan hệ với vài hội nhóm mà mình là thành viên. Không phải điều gì cũng kéo dài mãi mãi, đôi khi bạn phải sẵn sàng để bước tiếp.

Song Ngư

Song Ngư nhanh chóng nhận ra tất cả những gì mình muốn làm tháng này là có thật nhiều niềm vui. Sao Hỏa sẽ khiến bạn đột nhiên muốn tận hưởng, vui chơi. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và tìm thấy thật nhiều niềm vui trước những trải nghiệm của mình.

Nếu Song Ngư vẫn còn độc thân, điều này sẽ nhanh chóng được thay đổi thôi. Đồng thời bạn sẽ có cơ hội làm mọi điều mình thích, khiến bản thân thấy vui, từ những việc đơn giản như đi chơi với bạn bè, đạt được thành công trong công việc hay dành thời gian, tiền bạc cho mình và người thương yêu.

Trăng tròn vào ngày 9/6 đem đến một cơ hội giúp đạt được thành công trong sự nghiệp của Song Ngư. Tuy vậy, bạn có thể cảm thấy như cấp trên vẫn chưa thực sự hiểu và đánh giá đúng khả năng của mình. Đừng để những cảm xúc tiêu cực làm bạn mất vui. Song Ngư xứng đáng nhận được những điều bạn đã cố gắng để dành được.

Lược dịch từ các nguồn

 

Tác Giả