Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tổng quan tháng 6/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Từ ngày 18/6, sao Hải Vương bắt đầu đi lùi và tạo một Grand Trine với sao Thuỷ và sao Mộc. Góc hợp này đại diện cho tài năng bẩm sinh và tiềm năng sáng tạo. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn phát triển đời sống tinh thần của mình.

Tổng quan

Trong tháng 6 này, chúng ta sẽ có các sự kiện chiêm tinh quan trọng như sau:

Từ ngày 4/6, Mặt Trời sẽ trùng tụ sao Thuỷ và cả hai hành tinh sẽ cùng vuông góc với sao Hải Vương. Góc hợp này sẽ bóp méo tư duy của bạn và đem đến những hiểu lầm trong việc thảo luận hoặc đàm phán làm ăn. Những thông tin hoặc chỉ dẫn cũng không rõ ràng và đôi khi có sai sót. Với những ai có các cuộc đàm phán quan trọng trong tháng 6, sẽ tốt hơn nếu bạn tìm kiếm lời khuyên hoặc sự giúp đỡ từ một người đáng tin cậy. Đồng thời, hãy tránh mọi tai tiếng và sự phản bội nhất có thể. Bạn cần phải biết bảo vệ bản thân mình trước những người xảo quyệt và lươn lẹo. Bên cạnh đó, bạn nên tham gia vào các hoạt động lành mạnh như viết lách, nhảy nhót, làm thơ hoặc âm nhạc thay vì hút chích,..

Vào 13/6, Trăng non Song Tử sẽ đem đến một dấu hiệu tích cực. Trăng non là một thời điểm tốt để bạn đặt ra những mục tiêu mới hoặc những dự án mới. Bạn cũng sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để bắt đầu con đường mới của mình.

Từ ngày 18/6, sao Hải Vương bắt đầu đi lùi và tạo một Grand Trine với sao Thuỷ và sao Mộc. Góc hợp này đại diện cho tài năng bẩm sinh và tiềm năng sáng tạo. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn phát triển đời sống tinh thần của mình.

Vào ngày 26/6, sao Hoả sẽ đi lùi và tạo những góc hợp khó khăn với sao Kim và sao Mộc, tạo ra những căng thẳng trong chuyện tình dục. Dưới ảnh hưởng của sao Thổ, năng lượng này lại càng mang tính suy sụp hơn. Và cuối cùng, Trăng tròn Ma Kết ngày 28/6 trùng tụ sao Thổ sẽ khiến bạn buồn bã, tội lỗi, do dự, sợ hãi hoặc bị dồn nén. Các vấn đề trong mối quan hệ, những cảm giác lạnh lẽo hoặc những thói quen xấu có thể khiến cuộc sống của bạn khó khăn hơn. Nhờ năng lượng của sao Thiên Vương, bạn có thể có động lực để thay đổi và vượt qua những giới hạn. Tuy nhiên, sao Thổ sẽ buộc bạn phải quyết tâm, nỗ lực và bền bỉ hơn nữa.

Tuy thế, có hai góc hợp quan trọng chúng ta cần chú ý đến. Một là góc ngũ chiếu giữa sao Thiên Vương và sao Diêm Vương. Góc hợp này sẽ củng cố ảnh hưởng của cả hai hành tinh và đem đến những thay đổi lớn ở khía cạnh nào đó trong cuộc sống của chúng ta.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tháng cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC hoặc Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Tháng 6 là lúc cuộc sống của Bạch Dương có chút thay đổi. Góc hợp của sao Diêm Vương/sao Thiên Vương giúp bạn mạnh mẽ hơn và quyết tâm đưa ra những thay đổi sâu sắc trong cuộc sống, tuy nhiên sẽ có những giới hạn bạn chưa thể vượt qua ở thời điểm này. Ngoài ra, sao Thổ/sao Thiên Vương sẽ khiến bạn cảm thấy ức chế ở mặt nào đó. Đôi lúc, Bạch Dương chỉ muốn đá bay những thứ đang cản đường mình mà không cần nghĩ đến hậu quả. Điều này có thể xảy ra ở nhà hoặc các mối quan hệ giữa các thành viên, vì thế, hãy bất cứ rắc rối hoặc xô xát nào trong gia đình.

Kim Ngưu

Ảnh hưởng của sao Thiên Vương/sao Diêm Vương sẽ đem đến bước ngoặt trong nguồn lực chung, những mục tiêu lâu dài hoặc các mối quan hệ bạn bè và xã giao của Kim Ngưu. Bên cạnh đó, ảnh hưởng từ góc hợp của sao Thổ/sao Thiên Vương cho thấy bạn cần cảm thấy tự do hơn. Bằng cách nào đó, cuộc sống của bạn đang bị hạn chế. Bạn có một thôi thúc vươn ra ngoài nhiều hơn và sẽ cảm thấy tức tối khi không làm được điều đó. Ngoài ra, sự nghiệp của Kim Ngưu đang trên đà ổn định. Tuy vậy, hãy chuẩn bị cho những khởi đầu khi Trăng non đang đến gần.

Song Tử

Dưới năng lượng của sao Thiên Vương/sao Diêm Vương, những thay đổi lớn sẽ diễn ra trong sự nghiệp và hình tượng cá nhân của Song Tử. Ngoài ra, các mối quan hệ đối tác của bạn cũng phần nào có bước ngoặt. Tuy nhiên, sự căng thẳng giữa sao Thổ/sao Thiên Vương cho thấy Song Tử đang chán nản với những hạn chế tài chính và muốn phản ứng theo cách bất lợi hơn có lợi. Sự hạn chế sẽ trở nên phiền toái khi dính dáng đến những người có quyền, hoặc khi bạn mất kiên nhẫn với đồng nghiệp. Các vấn đề sẽ được cải thiện vào cuối tháng, vì thế, Song Tử đừng nên bất chợt thay đổi nếu bạn không muốn hối hận về sau.

Cự Giải

Góc hợp giữa sao Thiên Vương/sao Diêm Vương cho thấy công việc và thói quen hàng ngày của Cự Giải sẽ có nhiều thay đổi. Hơn thế, bởi sao Thiên Vương ngụ trong khu vực kiến thức của bạn, việc học hành hoặc du lịch của cũng sẽ có những bước ngoặt. Ngoài ra, sao Thổ/sao Thiên Vương cũng ảnh hưởng mạnh mẽ đến Cự Giải ở góc độ nào đó. Bạn muốn phá vỡ những hạn chế cá nhân để được tự do hơn, nhưng lại thông qua những phản ứng nổi loạn liều lĩnh. Ít nhất, bạn bất chợt bộc phát sự tức tối hoặc suy sụp nào đó đã bị dồn nén từ lâu.

Sư Tử

Dưới năng lượng của sao Thiên Vương/sao Diêm Vương, đời sống tình cảm và đam mê của Sư Tử sẽ có thay đổi lớn. Cũng có thể, cuộc sống của con cái bạn cũng thay đổi. Một nguồn động lực nghệ thuật nào đó có thể giúp bạn định hướng cho con mình theo một con đường hoàn toàn mới. Ngoài ra, bởi sao Thiên Vương ngụ trong khu vực nguồn lực chung, nên những vấn đề này của Sư Tử cũng sẽ có những bước ngoặt.

Bên cạnh đó, góc hợp căng thẳng giữa sao Thổ/sao Thiên Vương sẽ khiến Sư Tử sợ hãi sự tự do của mình bị thu hẹp lại. Cũng có thể, bạn đang lo lắng đến nguồn thu nhập hạn hẹp của mình. Tuy nhiên, các vấn đề này sẽ được cải thiện vào cuối tháng.

Xử Nữ

Góc hợp của sao Thiên Vương/sao Diêm Vương cho thấy cuộc sống gia đình và nhà cửa của Xử Nữ sẽ có thay đổi lớn. Dưới năng lượng của sao Thổ/sao Thiên Vương, bạn bất chợt cần nhiều tự do hơn. Những xung đột cảm xúc và tranh cãi có thể là kết quả của nhu cầu này. Vì thế, Xử Nữ cần kiềm chế sự tức tối của mình để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. Bạn sẽ nhẹ nhõm khi biết rằng mọi rắc rối này sẽ được cải thiện vào cuối tháng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Góc hợp giữa sao Thiên Vương/sao Diêm Vương sẽ đem đến một thay đổi lớn trong sức khoẻ, công việc và thói quen của Thiên Bình. Đây là những thay đổi cần thiết, và nếu thích nghi được, bạn sẽ thành công. Ngoài ra, sự căng thẳng giữa sao Thổ/sao Thiên Vương sẽ bó buộc bạn ở mặt nào đó khiến bạn không thể chấp nhận được. Một nhu cầu tự do bất chợt và một phản ứng thái quá sẽ buộc Thiên Bình phải hối hận sau này. Do đó, hãy kiềm chế sự bực bội của mình nếu có thể. Bạn hãy nhớ rằng mọi rắc rối sẽ được cải thiện trước cuối tháng.

Bọ Cạp

Nguồn thu nhập và tài chính của Bọ Cạp sẽ có thay đổi lớn dưới năng lượng của sao Thiên Vương/sao Diêm Vương. Bạn rất muốn thay đổi tình trạng tài chính của mình và nếu kiên nhẫn, bạn sẽ thành công theo một cách nào đó có thể thay đổi cả cuộc sống của mình. Ngoài ra, Trăng non trong tháng cho thấy Bọ Cạp có thể có những khởi đầu tươi mới trong gia đình. Với năng lượng của sao Kim, đời sống gia đình của bạn sẽ rất tuyệt vời.

Tuy nhiên, sao Kim sẽ luôn buộc bạn phải quan tâm và chi tiêu nhiều hơn để cải thiện và trang trí căn nhà. Bên cạnh đó, sự căng thẳng giữa sao Thổ/sao Thiên Vương sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc du lịch hoặc các vấn đề pháp lý. Tốt nhất, Bọ Cạp không nên liên quan đến các vấn đề này trong tháng 6.

Nhân Mã

Sao Thiên Vương/sao Diêm Vương cho thấy nỗ lực thay đổi đời sống gia đình của Nhân Mã có thể thành công, dù điều này có thể dấy lên những mâu thuẫn giữa các thành viên khác. Và theo đó, sao Thổ/sao Thiên Vương có thể đem đến những xung đột tình cảm trong gia đình, tài sản hoặc các vấn đề nguồn lực chung.

Với sao Hoả Ma Kết, tài sản và nguồn thu nhập trở nên vô cùng quan trọng với Nhân Mã và bạn sẽ đấu tranh đến cùng trong vấn đề ngày. Tuy nhiên, sao Kim sẽ xoa dịu mọi xung đột và những rắc rối sẽ dần được tháo gỡ vào cuối tháng.

Ma Kết

Sao Thiên Vương/sao Diêm Vương cho thấy nỗ lực của Ma Kết có thể thay đổi cách giao tiếp và vị trí của bạn. Tuy nhiên, sao Thổ/sao Thiên Vương  cho thấy các mối quan hệ đối tác của bạn sẽ có những xung đột và căng thẳng. Khi sao Hoả tiến vào chính cung của bạn, Ma Kết sẽ trở nên quyết đoán, quyết tâm hành động theo ý mình và ít thoả hiệp hơn. Vì thế, bạn sẽ có những xung đột tình cảm từ giờ đến cuối tháng.

Bảo Bình

Trăng non trong chính cung cho thấy Bảo Bình sẽ có những khởi đầu tiềm năng trong tháng này. Và dưới năng lượng của sao Thiên Vương/sao Diêm Vương, nguồn thu nhập và tài sản của bạn sẽ có những thay đổi đáng kể. Bên cạnh đó, sao Thổ – một hành tinh chủ quản khác của Bảo Bình, tạo góc hợp khó khăn với sao Thiên Vương. Nó cho thấy những thay đổi trong nguồn thu nhập có thể giới hạn sự tự do của bạn. Thực tế, một khi bạn vượt qua cảm giác tức tối và nổi loạn chống lại một số hoàn cảnh nhất định, bạn sẽ thấy bản thân được tự do hơn.

Song Ngư

Dưới ảnh hưởng của sao Thiên Vương/sao Diêm Vương, Song Ngư sẽ thay đổi cách nhìn nhận của mình về cuộc sống và thế giới. Sao Thiên Vương trong chính cung bạn sẽ đem đến những thay đổi bất chợt, và nhiều trải nghiệm đang chờ đợi bạn ở phía trước. Sau đó, góc hợp căng thẳng giữa sao Thổ và sao Thiên Vương sẽ thôi thúc bạn vượt qua giới hạn. Lúc này, Song Ngư sẽ trở nên bồn chồn và có phần tức tối. Bạn cần nhiều không gian và không khí hơn để không xung đột với người khác. Trạng thái này sẽ được cải thiện trước cuối tháng, nhưng Trăng tròn sẽ buộc bạn phải chú tâm vào các mối quan hệ thân thiết của mình.

Nguồn: rubyslipper.co

 

Tác Giả