Song Tử Thứ Năm - 28/05/2020

Dự báo tổng quan tháng 6/2020 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Nguyệt thực Nhân Mã tác động trái ngược với sự kiện sao Kim đi lùi trong Song Tử vào ngày 5/6 là nguyên nhân khiến bạn cảm xúc của bạn tụt dốc không phanh.

Nguyệt thực Nhân Mã tác động trái ngược với sự kiện sao Kim đi lùi trong Song Tử vào ngày 5/6 là nguyên nhân khiến bạn cảm xúc của bạn tụt dốc không phanh. Vì thế, bạn khao khát được tận hưởng cảm giác phiêu lưu tới các vùng đất tươi mới bên bạn bè bà người thân. Chuyện tình cảm có vẻ chẳng đi theo những gì bạn mong đợi. Khi sao Kim đi xuôi vào ngày 25/6, trái tim bạn sẽ không còn âu lo, nhưng cơ hội sự nghiệp lại gặp một chút trục trặc nhỏ. Khi sao Thuỷ đi lùi trong Cự Giải ngày 18/6, bạn cần khởi động lại nhịp sống bên gia đình và cải thiện chỉ số cảm xúc EQ. Nhật thực trong Cự Giải ngày 21/6 là thời cơ để bạn tái tạo lại nội hàm cảm xúc. Cuối cùng là sự xuất hiện của sao Hoả, khi có di chuyển trong Bạch Dương vào ngày 27/6. lúc này, bạn được là chính mình.

Bạch Dương 

Bạn cố gắng hoàn thiện chính mình trong tháng này. Đây là lúc Bạch Dương tạo ra mối liên kết chặt chẽ với các mối quan hệ gia đình. Sao Thuỷ đi lùi trong khu vực gia đình ngày 18/6 và Nhật thực ngày 21/6 đánh dấu những thay đổi bất ngờ. Một số sự kiện sẽ liên quan tới quá khứ. Sao Kim đi lùi trong lĩnh vực truyền thông đến ngày 25.6 giúp bạn thuận lợi đàm phán và mang về lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Sao Hoả ở cung của bạn ngày 27/6 khiến bạn rạp rực và khí thế. Chắc chắn là chuyện tình cảm sẽ khiến bạn cảm thấy tràn trề năng lượng.

Từ khoá của Bạch Dương: Tiến bạc, bất động sản, gia đình, trò chuyện thân mật, năng lượng, đam mê.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Tài chính là vấn đề thu hút sự quan tâm của bạn trong tháng này. Nguyệt thực tác động tới ngôi nhà của tài nguyên kết hợp cùng sao Kim đi lùi trong khu vực tiền bạc tạo ra cơ hội “kiến chác” cho Kim Ngưu. Chuyện vay mượn cũng diễn ra rất thuận lợi. Sao Kim đi xuôi trong ngày 25/6 gíup bạn lấy lại sức mạnh của dòng tiền. Trong chuyện tình yêu, bạn cần xem xét lại ranh giới và cảm xúc an toàn của mình. Sao Thuỷ – hành tinh cai trị chuyện tình cảm của bạn đi lùi trong khu vực giao tiếp là rào cản khiến lời bạn muốn nói dường như bạn nuốt lại vào bên trong.

Từ khoá của Kim Ngưu: Cho vay, tài chính, thu nhập, mẫn cảm, thu nhập.

Song Tử

Chuyện tình cảm của bạn bùng nổ vào thời điểm đầu tháng. Kể từ ngày 13/5, sao Kim đi lùi trong cung của bạn nhắc nhở Song Tử nên dành thời gian cho chuyện yêu đương. Nguyệt thực ngày 5/6 trong khu vực đối tác chống lại năng lượng từ sao Kim, Nó cho thấy bạn cần rời khỏi mối quan hệ “vô vọng”. Lắng nghe trái tim là điều rất quan trọng đối với Song Tử vào thời điểm này. Tài chính là có vẻ ẩm đạm trong khoảng ngày 18/6 khi sao Thuỷ đi lùi trong khu vực thu nhập của bạn. Từ 12/7, bạn nên tính toán lại mức thu – chi hàng ngày. May mắn là Nhật thực 21/6 sẽ đem lại chút may mắn mới lạ cho bạn.

Từ khoá cung Song Tử: Tình yêu, lãng mạn, hoà giải, ngân sách, tiền bạc, tài chính, sai lầm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Nếu bạn không dành nhiều thời gian quan tâm tới chính mình thì tháng 6 là lúc để bạn làm điều này. Nguyệt thực trong khu vực sức khoẻ ngày 5/6 tạo góc trùng với sao Kim là lời nhắc nhở Cự Giải cần chữa lành thể lực hoặc tinh thần. Một khởi đầu mới sẽ bắt đầu trong ngày 21/6 nhờ sự kết hợp của các hành tinh lớn. Sao Thuỷ đi lùi trong cung của bạn ngày 18/6 đem tới một vào sự cố nhầm lẫn nhưng chắc chắn không để lại hậu quả gì to lớn. Sao Mộc mạnh mẽ tác động tới khu vực đối tác khiến chuyện tình cảm của bạn thăng hoa tuyệt vời trong ngày 306.

Từ khoá của Cự Giải: Sức khoẻ, bệnh tật, nghỉ ngơi, điều trị, phục hồi, mối quan hệ.

Sư Tử

Chuyện tình cảm là trọng tâm trong tháng 6 của Sư Tử. Bạn sẽ trải lòng trong nhiều giai đoạn của tình yêu, từ e thẹn, nồng nhiệt đến bi luỵ, thất vọng. Nguyệt thực ngày 5/6 trong khu vực tình cảm tạo góc trùng với sao Kim là dấu hiệu cho sự kết thúc. Mối tình lãng mạn của bạn sẽ không còn khiến bạn nhung nhớ hay nuối tiếc. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để bạn vượt qua nỗi sợ của bản thân. Nó giống như bước đột phá, một trải nghiệm mới mà bạn nên thử một lần. Sao Kim đi xuôi ngày 25/6 khiến cuộc sống của bạn đi đúng hướng trở lại. 

Từ khoá của Sư Tử: Mối tình tay ba, lãng mạn, nỗi sợ, tiền bạc, thu nhập, tình bạn, bí mật thầm kín.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Sự nghiệp của bạn đứng trên bờ đổ vỡ cho đến ngày 25/6. Lúc này, sao Kim đi lùi trên bảng thành tích khiến bạn nếm trải đủ mùi vị của thất bại. Có thể điều này dẫn đến sự khó khăn về tài chính. Bạn có thể thất nghiệp hoặc gặp phải xáo trộn về dòng tiền. Chuyện tình cảm lại có vẻ khởi sắc đối với Xử Nữ. Bạn mạnh mẽ vào quyến rũ khi sao Mộc kết hợp với sao Diêm Vương trong ngày 30/6. Nếu bạn còn độc thân, rất có thể Xử Nữ sẽ gặp được một nửa của mình. Sao Hoả, sao Hải Vương khuyếch tán năng lượng trong ngày 13/6 giúp chuyện chăn gối trở nên hoà hợp. Đây là lúc bạn dành những lời âu yếm cho người ấy.

Từ khoá của Xử Nữ: Rối loạn, sự nghiệp, giáng chức, cắt giảm lương, tình yêu , chuyện chăn gối.

Thiên Bình

Bạn hy vọng nhiều hơn và đón nhận nhiều thành công hơn trong tháng này. Sao Thuỷ tác động tới sự nghiệp và các quyết định lớn của bạn. Nó tạo ra thử thách lòng tin của bạn vào chính bạn. Vì thế, hãy đặt ra đính đến và cố gắng chạy theo nó đến cùng. Nhật thực 21/6 sẽ đem cơ hội lớn đến với Thiên Bình. Chuyện tình cảm khởi sắc trong ngày 27/6 khi sao Hoả chuyển sang khu vực đối tác của bạn.

Từ khoá của Thiên Bình: Sự nghiệp, thăng tiến, an ninh, nghề nghiệp, cơ hội, đam mê.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Chuyện tài chính gây ra cho bạn một vài rắc rối trong tháng này. Nguyệt thực ngày 5/6 khiến bạn nản lòng vì nó tác động tới khu vực thu nhập của bạn. Kể cả bạn kiếm được một khoản tiền lớn thì nó cung không làm Bọ Cạp cảm thấy được an toàn. Sao Kim đi xuôi trong khu vực nguồn tài nguyên của bạn ngày 25/6 có thể sẽ đem lại các biện pháp tài chính mới. Sao Hoả trong khu vực tình yêu của bạn ngày 27/6 giúp bạn hâm nóng lại cảm xúc từ trái tim. Ngày 13/6, sự kết hợp giữa sao Hoả và sao Hải Vương sẽ giúp lựa chọn của bạn trở nên tuyệt vời.

Từ khoá của Bọ Cạp: Khó khăn, tài chính, giải quyết, đam mê, bạn tâm giao.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Dường như tình yêu là mối quan tâm lớn nhất của bạn vào thời điểm này. Nếu bạn là một Nhân Mã độc thân, bạn sẽ gặp được rất nhiều mối quan hệ thú vị từ ngày 5/6. Tuy nhiên, nếu bạn đang có chuyện tình lãng mạn của riêng mình, thì rất có thể đây là thời điểm của những xung đột nho nhỏ. Sao Kim di chuyển qua khu vực đối tác của bạn sẽ đánh dấu khoảng thời gian khó khăn này. Tuy nhiên, cũng không nên bi quan rằng bạn sẽ đối diện với một cuộc tình tan vỡ. Đó có thể chỉ là sự thiếu ăn ý sau nhiều năm gắn bó. Ngày 25/6, sao Kim đi xuôi sẽ tác động mạng mẽ đến tâm lý này. Ngày 27/6, sao Hoả chuyển sang khu vực lãng mạn sẽ đem tới cho bạn điều bạn muốn. Vì thế, hoàn toàn có cơ hội rằng bạn sẽ không còn “độc toàn thân” nữa đâu Nhân Mã! 

Từ khoá của Nhân Mã: Tình yêu, lãng mạn, khoái cảm, sửa đổi, hợp tác, thoả mãn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp trong công ty có vẻ không được thuận lợi cho lắm. Sao Kim đi lùi trong khu vực công việc của bạn khiến bạn rơi vào những tin đồn thất thiệt. Điều này khiến bạn trở nên căng thẳng với lời đàm tiếu từ người khác. Ngày 25/6, sao Kim đi xuôi giúp bạn nhận ra bạn cần làm gì để giải quyết rắc rối này. Nếu bạn đang trong mối quan hệ nào đó thì hãy cẩn trọng lời nói. Sao Thuỷ đi lùi trong khu vực đối tác ngày 18/6 đến 12/7 tạo ra rào cản khiến bạn khó mở lời với người ấy. May mắn thay, Nhật thực ngày 21/6 sẽ giúp bạn nhìn thấy ánh sáng.

Từ khoá của Ma Kết: Tiến thoái lưỡng nan, đồng nghiệp, nhân viên, lãng mạn, kết hôn, mối quan hệ mới.

Bảo Bình 

Chuyện tình cảm của bạn tiếp tục diễn biến đầy kịch tính. Sao Kim “trong chế độ ngủ đông” trong khu vực lãng mạn của bạn đến ngày 25/6 kìm bạn khỏi khao khát trong tình yêu. Nguyệt thưc ngày 5/6 lại hoàn toàn ngược lại. Nó tạo ra bước ngoặt lớn giúp bạn biết được bước đi tiếp theo trong chuyện tình cảm. 

Sự nghiệp của Bảo Bình cũng là câu chuyện khá thú vị. Ngày 12/7, khi sao Thuỷ tác động tới khu vực công việc của bạn, Bảo Bình sẽ cảm thấy niềm đam mê trở nên mãnh liệt. Sức khoẻ cũng là mối quan tâm lớn. Vì thế, bạn nên dành thời gian để chăm sóc bản thân khi Nhậ thực di chuyển trong cung của bạn ngày 21/6. 

Từ khoá của Bảo Bình: Xã hội, thất vọng, tình yêu, công việc, sức khoẻ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Đỉnh cao của sự nghiệp có thể bắt nguồn từ năng lượnhg tích cực của Nguyệt thực 5/6. Bạn nhận được lời tán dương và ánh mắt ngưỡng mộ từ rất nhiều người. Đây cũng có thể là bước ngoặt giúp bạn thay đổi mục tiêu cuộc sống. Bạn tự chữa lành trong ngày 25/6 – khi sao Kim đi xuôi trong khu vực lĩnh vực gia đình. Nếu bạn đã có em bé, chúng có thể là nguyên nhân của nỗi thất vọng. Ngày 18/6, sao Thuỷ đi lùi trong Cự Giải tác động tới các vấn đề về trẻ nhỏ này. Nếu bạn còn độc thân, tháng 6 là cơ hội để bạn tạo ra mối quan hệ mới. Nhật thực ngày 21/6 trong khu vực lãng mạn chính là khởi nguồn cảm xúc dành cho Song Ngư.

Từ khoá của Song Ngư: Thăng chứ, danh sự, nghề nghiệp, trẻ em, người yêu cũ, tình cảm mới. 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả