Bảo Bình Thứ Ba - 28/01/2020

Dự báo tổng quan tháng 7/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận và kiểm soát kỹ lưỡng dữ liệu và thiết bị của mình. Đồng thời, hãy kiểm soát lời nói và cách giao tiếp của mình khi sao Thuỷ đi lùi lần nữa tại Sư Tử từ 26/7-19/8. Ngoài ra, Trăng non Cự Giải vào 16/7 có thể đem đến nhiều khởi đầu thú vị.

Tổng quan

Tháng 7 năm nay vốn là mùa của những bất ngờ. Trước hết, nó mở ra mùa Eclipse thứ hai của năm 2018 với ba chu kỳ trăng biến đổi từ 12/7 đến 27/7. Eclipse thường diễn ra 4 đến 6 lần một năm, và khơi dậy nhiều điều ngạc nhiên cũng như thay đổi bất ngờ.

Tuy nhiên, bên cạnh eclipse, chúng ta có đến 5 hành tinh đi lùi vẫn tiếp tục chu kỳ của mình trong tháng 7, đó là sao Hoả, sao Thổ, sao Mộc, sao Hải Vương và sao Diêm Vương. Do đó, đây vẫn là thời điểm chúng ta nên chậm lại và giải quyết các vấn đề còn tồn đọng. Tuy nhiên, sao Mộc sẽ đi thuận trở lại vào ngày 10/7, và lúc đó các kế hoạch lớn sẽ bắt đầu được đặt ra và thực hiện. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận và kiểm soát kỹ lưỡng dữ liệu và thiết bị của mình. Đồng thời, hãy kiểm soát lời nói và cách giao tiếp của mình khi sao Thuỷ đi lùi lần nữa tại Sư Tử từ 26/7-19/8. Ngoài ra, Trăng non Cự Giải vào 16/7 có thể đem đến nhiều khởi đầu thú vị.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tháng 7 cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign hoặc AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Hoả trong chính cung của bạn sẽ giúp Bạch Dương tự tin và dễ dàng khẳng định chính mình hơn. Bạn cũng trở nên bận rộn hơn và khá thờ ơ với nhu cầu của người khác. Đồng thời, dù thế nào đi nữa, cuộc sống của bạn vẫn sẽ có những thay đổi lớn. Vì thế, đừng để sự mất kiên nhẫn lấn áp bạn.

Trong hai năm gần đây, trách nhiệm của Bạch Dương hầu hết đặt ở nhà cửa và gia đình của bạn và chúng có thể khá nặng nề. Tuy nhiên, sao Thổ trong Sư Tử sẽ xoa dịu bạn và đem đến cho bạn nhiều khoảnh khắc lãng mạn và vui vẻ. Bạn sẽ có cơ hội hiểu chính mình và tiềm năng của mình hơn khi sao Thổ ở đây. Sự chăm chỉ và kỷ luật trong mọi lĩnh vực, kể cả sáng tạo, sẽ đem lại phần thưởng trong về lâu về dài. Và với những Bạch Dương đang độc thân, bạn sẽ có dịp trải qua một số khoảnh khắc lãng mạn thú vị.

Kim Ngưu

Hai năm gần đây, Kim Ngưu đã rất cố gắng trong các lĩnh vực truyền thông, giao tiếp, giáo dục và đời sống xã hội của mình. Trong khoảng thời gian đó, bạn có thể cảm thấy bị hạn chế ở mặt nào đó và phải đối mặt với những vấn đề mới ngoài tầm kiểm soát. Giờ đây, Trăng non sẽ đem đến cho Kim Ngưu một khởi đầu mới, và khi sao Thổ tiến vào Sư Tử, trách nhiệm của bạn giờ đây sẽ thuộc về gia đình và nhà cửa. Trọng trách trên đôi vai của bạn sẽ nặng nề hơn và nó phụ thuộc vào vị trí của bạn trong gia đình. Tuy nhiên, dưới năng lượng của sao Kim, bạn có thể đồng thời thư giãn trong chính ngôi nhà của mình. Thậm chí, bạn còn muốn trang trí nhà cửa của mình cho thêm lộng lẫy và ấm cúng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Thuỷ, ruler của Song Tử sẽ ngụ trong Sư Tử cả tháng 7, và đây là khu vực giao tiếp và xã hội của bạn. Và với năng lượng của sao Kim, cuộc sống của bạn nhìn chung sẽ khá dễ thở và mọi cuộc giao tiếp đều khá vui vẻ, nhẹ nhàng và ấm cúng.

Từ ngày 23/7, khi sao Thuỷ bắt đầu đi lùi, Song Tử cần cẩn thận tránh những hiểu lầm. Và khi sao Thổ tiến vào khu vực giao tiếp của bạn, bạn cần phải nghiêm túc hơn trong cách giao tiếp và đời sống xã hội của mình trong hai năm tới. Bên cạnh đó, bạn sẽ hạn chế đi du lịch hơn và chấp nhận một thay đổi nào đó. Tuy nhiên, tin vui cho Song Tử là chuyện tài chính của bạn đã dễ thở hơn khi sao Thổ đã rời khỏi khu vực này.

Cự Giải

Hai năm gần đây, sao Thổ đã ở tại chính cung của Cự Giải và những bài học cá nhân bạn có được đều rất khó khăn, nhưng chắc chắn bạn đã có những thay đổi và trưởng thành. Giờ đây, khi sao Thổ tiến vào khu vực tài chính của bạn, bạn sẽ phải học cách giải quyết các vấn đề tiền bạc và tài sản của mình. Đây không hoàn toàn là thời điểm khó khăn với bạn, nhưng nếu bạn không có cách giải quyết tài chính ổn thoả bấy lâu, thì giờ đây bạn buộc phải có một phương án lành mạnh và quyết đoán hơn. Thực tế, Trăng non trong chính cung sẽ cho Cự Giải một cơ hội để bắt đầu lại từ đầu. Dù nó không thật sự tạo chuyển biến rõ nét bởi sao Kim trong Sư Tử luôn khiến bạn giành lấy những thứ bạn không thật sự muốn, nhưng tốt hơn bạn vẫn nên nắm bắt mọi cơ hội mình có được.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Với sao Kim trong chính cung vào tháng 7, Sư Tử sẽ trở nên đáng yêu và mềm tính hơn. Bạn sẵn sàng thoả hiệp khi cần thiết để duy trì sự hài hoà trong mối quan hệ với mọi người. Đồng thời, với sự xuất hiện của sao Thuỷ, bạn có thể dễ dàng truyền tải cảm xúc và lý lẽ của mình. Tất cả sẽ đều thuận lợi, trừ ở tuần cuối tháng 7, khi sao Thuỷ bắt đầu đi lùi tại đây và sao Kim tiến vào Xử Nữ. Bạn sẽ phải cẩn thận với lời nói của mình hơn để tránh gây ra những hiểu lầm.

Khi sao Thổ tiến vào chính cung, trách nhiệm của Sư Tử với chính bạn sẽ trở nên nặng nề hơn. Bạn buộc phải nghiêm túc với cuộc sống của mình theo những khía cạnh khắc nghiệt. Ngoài ra, sao Thổ còn buộc bạn phải hiểu rõ chính mình và tiềm năng của mình hơn. Và quả thế, đôi khi bạn chỉ có thể biết được nội lực của mình đến đâu trong những tình huống khó khăn.

Xử Nữ

Sao Thuỷ, hành tinh chủ quản của Xử Nữ sẽ ngụ trong Sư Tử cả tháng 7. Điều này cho thấy bạn vẫn tiếp tục chần chừ khi nhắc đến những mối quan tâm của mình về người khác, và muốn ở một mình hơn thay vì giao thiệp xã hội.

Với sao Thuỷ đi lùi trong khu vực bí mật vào cuối tháng, Xử Nữ cần cẩn thận không khiến người khác hiểu lầm sự chần chừ của mình. Với sao Thổ cũng tại khu vực này, bạn sẽ có xu hướng rút lui và bám riết lấy những thành tựu bạn đạt được hoặc những mục tiêu bạn chưa đạt được. Nhìn chung, đây không phải thời điểm tốt để bạn bắt đầu bất kì dự án mới nào, mà hãy cân nhắc tiến trình từ cuối năm trước để có thể đảm bảo có những thay đổi cần thiết. Bên cạnh đó, dưới năng lượng của sao Kim, Xử Nữ sẽ trở nên đáng yêu và được nhiều người yêu mến hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Tháng 7 là thời điểm Thiên Bình tập trung vào các hoạt động hội nhóm của mình. Nhìn chung, mọi cuộc gặp gỡ của bạn đều diễn ra suôn sẻ và đem đến một ảnh hưởng khá tốt cho những kỳ vọng và mong ước lâu dài của bạn. Tuy nhiên, với sao Thổ trong khu vực hội nhóm và bạn bè, đây là thời điểm bạn buộc phải nghiêm túc với chuyện hợp tác và có nguy cơ đối mặt với những yêu sách bất ngờ.

Thiên Bình có thể phải gánh thêm những trách nhiệm liên quan đến làm việc nhóm và bạn phải tìm cách giải quyết chúng. Tuy nhiên, bởi sao Mộc sẽ ngụ tại chính cung của bạn cho tới tháng 10, bạn vẫn sẽ có cơ hội để phát triển và trưởng thành về mặt cá nhân. Những cơ hội sẽ luôn đến, nhưng chìa khóa để thành công của Thiên Bình là  tìm kiếm một hội nhóm phù hợp để phát huy sở trường của mình. Bên cạnh đó, sao Hoả trong khu vực mối quan hệ cho thấy một sự từ chối từ bạn hoặc đối phương có thể gây ra những căng thẳng nhất định.

Bọ Cạp

Bởi sao Hoả ngụ trong khu vực công việc của Bọ Cạp gần hết tháng 7 nên môi trưởng làm việc của bạn có thể là nguồn cơn của mọi căng thẳng. Bạn có thể phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm và công việc nhưng lại không được công nhận một cách xứng đáng. Bên cạnh đó, sức khoẻ cũng là một vấn đề khiến bạn lo ngại lúc này, nhưng mọi thứ sẽ được cải thiện trước cuối tháng, và bạn sẽ vui mừng khi biết điều đó. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp, sao Thuỷ và sao Kim sẽ giúp bạn được ai đó lắng nghe mình.

Với những Bọ Cạp có quyền lực, các mối quan hệ trong sự nghiệp của bạn sẽ diễn ra khá suôn sẻ. Bất chấp những năng lượng tiêu cực từ sao Hoả, bạn vẫn có thể làm việc ăn ý với mọi người và họ cũng đáp trả một cách mềm mỏng. Đến giữa tháng, sao Thổ tiến vào khu vực sự nghiệp và hình tượng của bạn, bạn sẽ phải chăm chỉ hơn nếu muốn có phần thưởng xứng đáng. Với những Bọ Cạp tham vọng và chuẩn bị kỹ lưỡng, đây có thể là thời điểm đỉnh cao của bạn. Tuy nhiên, đây cũng có thể là thời điểm bạn phải gánh vác nhiều trách nhiệm nhất và hạn chế thời gian bạn dành cho gia đình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Trăng non trong khu vực nguồn lực chung sẽ thay đổi toàn bộ xu hướng trong các vấn đề tài chính chung và nợ nần của Nhân Mã. Với sao Thuỷ và sao Kim, không ngạc nhiên khi bạn có khát khao mở rộng chân trời cua mình, dù là ở khía cạnh du lịch hay giáo dục. Bên cạnh đó, bạn cũng luôn trao đổi về các vấn đề học hành và du lịch bất cứ khi nào có thể trong tháng 7 này.

Trước khi sao Thuỷ đi lùi ngày 23/7, Nhân Mã nên chuẩn bị và sắp xếp kỹ lưỡng các vấn đề pháp lý. Đồng thời, bạn cần phải nghiêm túc xử lý các vấn đề giấy tờ và pháp luật hơn.

Ma Kết

Sau hai năm có sao Thổ ở khu vực mối quan hệ, Ma Kết đã có nhiều gánh nặng và trách nhiệm. Tuy nhiên, bạn đã học được cách sắp xếp thời gian và vị trí ưu tiên cho mình. Giờ đây, sao Thổ tiến vào khu vực tài chính chung khiến các vấn đề về nguồn lực chung, nợ nần, thuế má trở thành vấn đề nghiêm trọng với bạn. Lời khuyên cho các Ma Kết là bạn nên giải quyết và đàm phán các vấn đề tài chính vào nửa đầu tháng 7. Bên cạnh đó, bạn hãy chuẩn bị tinh thần trước những trì hoãn về thư từ và giấy tờ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Với sao Kim ngụ tại khu vực mối quan hệ trong gần hết tháng 7, các mối quan hệ của Bảo Bình sẽ khá suôn sẻ và hài hoà. Dưới năng lượng của sao Thuỷ, bạn và đối phương sẽ có những cuộc trò chuyện ý nghĩa và đáng giá. Từ đó, khả năng thoả hiệp và đem đến hạnh phúc cho những người thân yêu cũng được cải thiện hơn.

Tuy nhiên, điều Bảo Bình cần chú ý chính là vị trí của sao Thổ – một hành tinh chủ quản khác của bạn. Hai năm gần đây, hành tinh này đã ngụ tại khu vực công việc và sức khoẻ của bạn, khiến bạn trở nên vô cùng nghiêm túc với chế độ ăn, phong cách sống và thái độ nơi công sở của mình. Khi sao Thổ rời đi, Trăng non cho thấy bạn có thể bắt đầu những thói quen và chế độ dinh dưỡng mới. Giờ đây, khi tiến vào khu vực mối quan hệ, Bảo Bình buộc phải quan tâm nhiều hơn đến các mối quan hệ 1-1 của mình. Trong suốt thời gian này, các mối quan hệ lành mạnh sẽ được củng cố hơn, và những mối quan hệ tai hại sẽ chấm dứt.

Song Ngư

Dưới năng lượng của sao Hoả, Song Ngư sẽ dồn năng lượng và thời gian của mình để bảo vệ những gì mình sở hữu. Tuy nhiên, điều bạn thực sự cần quan tâm nên là môi trường công việc và sức khoẻ của mình. May mắn thay, dưới năng lượng của sao Kim và sao Thuỷ, bạn có thể tranh luận nhưng vẫn có thể giữ hoà khí với đồng nghiệp.

Sức khoẻ của Song Ngư trong tháng 7 sẽ khá tốt, tuy nhiên hãy cảnh giác bởi sao Kim có thể khiến bạn trở nên nuông chiều bản thân thái quá. Trong thời gian này, công việc cũng có vẻ nặng nề với bạn. Song Ngư có thể phải đối mặt với những trọng trách mà không được người khác công nhận. Tuy nhiên, về lâu dài điều này thực sự có lợi cho bạn.

Nguồn:rubyslipper.co

Tác Giả