Dự báo tổng quan tháng 7/2017 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Trăng non Sư Tử vào ngày 23/7 đem đến nhiều cơ hội, ý tưởng mới. Đây có thể là lúc bắt đầu một dự án nghệ thuật mà bạn cực kì hứng thú. Ngoài ra trong tình cảm, đừng ngần ngại trao tặng yêu thương tới mọi người và mở rộng trái tim mình.

Tổng quan

Tháng này, khi sao Kim bước vào Song Tử, bạn sẽ không thể ngừng suy nghĩ về chuyện tình yêu, tình cảm của mình. Hãy cân nhắc kĩ khi đứng trước các quyết định trong tình cảm, đây là điều rất quan trọng. Ngoài ra bạn sẽ có nhiều ý tưởng giúp tăng nguồn thu nhập trong khoản thời gian này.

Trăng tròn Ma Kết vào ngày 9/7 khiến bạn cảm thấy bất đồng với cấp trên hay cha mẹ mình. Hãy cẩn thận và luôn giữ bản thân bình tĩnh; hành động nóng nảy, vội vàng có thể làm mất hình ảnh của bạn trước mọi người.

Trăng non Sư Tử vào ngày 23/7 đem đến nhiều cơ hội, ý tưởng mới. Đây có thể là lúc bắt đầu một dự án nghệ thuật mà bạn cực kì hứng thú. Ngoài ra trong tình cảm, đừng ngần ngại trao tặng yêu thương tới mọi người và mở rộng trái tim mình.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Bạch Dương

Bạch Dương đang ở rất gần với cơ hội thăng tiến trong công việc rồi đấy. Nếu bạn đang làm việc trong ngành truyền thông, kinh doanh, đây là lúc tuyệt vời để phát huy khả năng của bạn. Nguồn năng lượng hứng khởi sẽ thúc đẩy bạn làm việc thêm hiệu quả. Ngoài ra nếu bạn đang dần phát triển một dự án, công việc này chắc chắn sẽ phát triển ổn định.

Với Trăng tròn vào ngày 9/7, Bạch Dương có thể cảm thấy quá tải, tức giận, dễ dàng gặp rắc rối với cấp trên của mình trong khoảng thời gian này. Nếu cấp trên trở nên cứng rắn, nghiêm khắc, bạn sẽ rất dễ phản ứng lại. Tuy vậy, Bạch Dương hãy cố lờ đi và đừng tranh luận, nếu ai đó rất muốn vị trí này hãy nhường họ. Cách giải quyết này sẽ để lại ấn tượng tốt với mọi người và cũng giúp bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Sau ngày 20/7, Bạch Dương sẽ tập trung tới chuyện tình cảm và việc vui chơi. Nếu cuộc sống quanh bạn thật nhạt nhẽo, đây chính là lúc cho những thay đổi. Ngày 23/7 sẽ đến với một người khiến bạn thật chú ý, đấy là nếu bạn còn độc thân.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ nhận được nhiều tin vui về các vấn đề tài chính, tiền bạc. Với sao Kim trong khu vực nguồn thu nhập, việc kiếm tiền dường như trở nên thật dễ dàng. Dưới sự trợ giúp của sao Kim và sao Mộc, ngày 18/7 là lúc tuyệt vời để bạn yêu cầu tăng lương với cấp trên.

Nếu Kim Ngưu đang làm việc trong ngày xuất bản, truyền thông, quảng cáo, Trăng tròn vào ngày 9/7 có thể khiến bạn cảm thấy áp lực, bận rộn. Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi một người, làm bạn thấy khó chịu, không thể trình bày ý tưởng của mình. Đây có thể là một giai đoạn khó khăn, tuy vậy hãy nhớ rằng việc truyền tải thông điệp của bản thân quan trọng hơn nhiều việc so đo giữa hai người. Nhưng bạn cũng không thể phủ nhận vai trò quan trọng của người này, vậy hãy tìm cách để hai bạn cùng thảo luận và thống nhất quan điểm.

Sau ngày 20/7, cuộc sống gia đình của Kim Ngưu có thể trở nên khá bận rộn. Tin vui liên quan tới nhà cửa hay một người họ hàng xa có thể làm bạn thấy phấn chấn.

Song Tử

Song Tử chắc chắn là người may mắn nhất tháng này khi sao Kim tiến tới chính cung của bạn. Bạn cảm thấy dường như vũ trụ vừa đem đến bạn sức cuốn hút, vẻ quyến rũ, duyên dáng. Sự kiện trong năm chỉ xảy ra một lần này khiến bạn cảm thấy tự tin, thỏa mãn hơn với cuộc sống. Mọi chuyện quanh bạn đều diễn ra suôn sẻ hơn, đừng ngần ngại nếu bạn đang muốn thay đổi vẻ ngoài của mình vào lúc này, kết quả sẽ không làm bạn thất vọng.

Song Tử không cần quá lo lắng về các mối quan hệ khi sao Kim trong chính cung. Hãy để ý ngày 18/7 khi cả sao Kim và sao Mộc cùng trong khu vực tình cảm của bạn, sự kiện này đem đến cơ hội thần kì cho bạn.

Tuy vậy, Song Tử có thể sẽ phải đưa ra quyết định khó khăn liên quan đến tiền bạc vào ngày 9/7. Đôi khi ta phải làm những điều cần thiết dù việc này có khó khăn thế nào – hãy chú ý khoảng thời gian Trăng tròn này.

Ngày 23/7 sẽ đến cùng nhiều niềm vui khi Trăng non thúc giục bạn bắt đầu những chuyến đi, trải nghiệm mới với nhiều bất ngờ.

Cự Giải

Đây có thể là tháng mà Cự Giải muốn thu mình lại, trầm lặng hơn thường ngày, không phải vì bạn đang buồn, chán nản mà Cự Giải chỉ đang muốn dành một khoảng thời gian để làm những điều khiến mình thực sự hạnh phúc. Bạn muốn làm việc này trong im lặng, không phô trương. Nếu bạn rất muốn học hỏi, trau dồi một kĩ năng đặc biệt của mình, đây là lúc tuyệt vời, những điều này về sau sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích. Hãy dành tháng này để rèn luyện bản thân nhiều hơn, ít nhất Cự Giải sẻ cảm thấy thật thoải mái, yên bình.

Ngoài ra, Cự Giải và nửa kia có thể gặp một số bất đồng vào gần ngày 9/7. Bạn có thể cảm thấy như người kia đang điều khiển, thao túng mình. Lúc nãy hãy đảm bảo họ biết bạn không sẵn sàng cho mối quan hệ như này. Đồng thời nếu bạn cảm thấy không thoải mái với mọi chuyện, hãy giữ vững quan điểm của mình.

Sau ngày 20/7 Cự Giải sẽ cảm thấy háo hức khi nhận lương, tiền thưởng. Dù việc chi tiêu của bạn có thể cao hơn bình thường trong những tuần tới, Trăng non vào ngày 23/7 sẽ đảm bảo không có gì quá giới hạn.

Sư Tử

Sư Tử bắt đầu tháng 7 với nhiều thuận lợi trong các mối quan hệ, xã hội, khiến bạn cực kì thích thú. Sao Kim giúp Sư Tử tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc bên bạn bè, người thân. Cơ hội tham gia các cuộc hội thảo trong công việc cũng rất nhiều, hãy đảm bảo bạn sẵn sàng, bạn có thể làm quen với nhiều người thông qua những sự kiện này. Nếu bạn đang có tình cảm với ai đó, đừng ngại ngần thể hiện, cả hai bạn dường như đều có cảm tình với nhau rồi.

Sư Tử có thể gặp vài vấn đề với đồng nghiệp, cấp dưới của mình, hãy xử lí chuyện này thật kiên quyết và chuyên nghiệp.

Tới ngày 20/7, có vẻ như Sư Tử đang sẵn sàng để bùng cháy khi sao Hỏa tiến tới chính cung. Đây là lần đầu tiên sự kiện này xảy ra trong vòng 2 năm, những dự án mới đều được Sư Tử đảm bảo đầy tâm huyết và khát vọng. Cho tới ngày 5/9, mọi công việc bạn làm chắc chắn sẽ thành công. Trăng non vào ngày 23/7 đảm bảo là bước đệm tuyệt vời cho một khởi đầu mới.

Xử Nữ

Một bước ngoặt lớn mang tính tích cực trong sự nghiệp đang đợi Xử Nữ ở phía trước. Dù đây không phải việc thăng chức, tăng lương nhưng cấp trên đang rất đề cao và sẵn sàng giới thiệu bạn với mọi người. Trong khoảng thời gian này, mọi người sẽ chú ý và công nhận tài năng của bạn. Với kết quả đạt được, nếu Xử Nữ thấy mình xứng đáng được thưởng hãy đề cập điều này với cấp trên vào khoảng 18/7. Đây là lúc hoàn hảo khi sao Kim trong khu vực sự nghiệp và sao Mộc trong khu vực nguồn thu nhập. Ngoài ra nếu bạn đang sở hữu cửa hàng, kinh doanh, lúc này cũng rất thích hợp nếu bạn muốn nâng giá thành sản phẩm của mình.

Tuy vậy, chuyện tình cảm của Xử Nữ có vẻ không được suôn sẻ lắm vào ngày 9/7. Nếu bạn mới hẹn hò với ai đó, bạn có thể dễ dàng nhận ra mối quan hệ này đang chiếm quá nhiều thời gian của bản thân. Đồng thời người này cũng quá kiểm soát, ám ảnh về bạn, nếu đúng vậy, có lẽ Xử Nữ nên cân nhắc dần tạo khoảng cách với họ. Ngoài ra nếu bạn đã lập gia đình, con bạn khả năng cao đang có một khoảng thời gian khó khăn, tuy vậy bạn sẽ luôn ở bên cạnh để giúp.

Sau ngày 20/7, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi dần xa những bộn bề trong cuộc sống. Có thể từ lúc này đến ngày 5/9, Xử Nữ sẽ tạm ở ẩn một thời gian và nuôi dưỡng tâm hồn mình.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Thiên Bình

Nếu Thiên Bình đang làm việc trong ngành xuất bản, quảng cáo, truyền thông hay kinh doanh, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công trong tháng này. Ngoài ra chuyện tình cảm của bạn có thể liên quan tới một người khác hẳn Thiên Bình. Bạn có thể gặp được một người như tới từ hành tinh khác hoàn toàn xa lạ và chắc chắn Thiên Bình sẽ bị cuốn hút. Tuy vậy nếu bạn đang trong một mối quan hệ, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để hai bạn cùng đi du lịch đến một vùng đất khác.

Bạn có thể gặp một chút rắc rối trong gia đình vào ngày 9/7. Cha mẹ có thể rất cần bạn lúc này, hay một người họ hàng đang làm bạn thật phiền lòng. Người này muốn làm mọi cách của họ nhưng Thiên Bình cho rằng cách của bạn mới là đúng. Tuy vậy ý kiến của bạn có thể không được đề cao, trong trường hợp này bạn chỉ có thể đứng nhìn mọi việc dần xảy ra. Dù có thế nào Thiên Bình cũng luôn đảm bảo ở bên gia đình mình.

Sau ngày 23/7, chuyện tiền bạc sẽ không còn là vấn đề khiến Thiên Bình lo lắng. Dù có nhiều việc cần chi tiêu nhưng với nhiều nguồn thu nhập khác nhau bạn không mấy khó khăn trong việc chi trả.

Bọ Cạp

Nếu Bọ Cạp đang tham gia một dự án đầu tư, dự án này chắc chắn sẽ đem lại lợi nhuận trong tháng này. Hãy sắp xếp một cuộc hẹn với chuyên gia tư vấn tài chính và đảm bảo hồ sơ của bạn thật hoàn hảo. Ngoài ra người thân quanh bạn cũng nhiều khả năng được thăng chức, tăng lương.

Trong khoảng ngày 9/7, một người anh chị em của Bọ Cạp có thể gặp phải rắc rối, hãy đảm bảo bạn sẽ làm hết sức để giúp họ. Ngoài ra, bạn có thể gặp khó khăn trong việc giao tiếp, vậy đây không phải lúc cho việc thương lượng, đưa ra quyết định. Người khác có thể cho rằng bạn vẫn chưa chắc chắn với quyết định của mình, tuy vậy mọi thứ sẽ hỏng nếu bạn quá cố gắng.

Sau ngày 20/7, công việc của bạn sẽ phát triển rất tốt. Đây là lúc tuyệt vời để bắt đầu đầu tư, kinh doanh, quảng cáo hay một dự án giúp bạn dẫn đầu. Hãy cùng thảo luận về kế hoạch mới sau ngày 23/7.

Nhân Mã

Chuyện tình cảm giữa Nhân Mã và nửa kia có vẻ rất êm đềm và suôn sẻ trong suốt tháng này. Hai bạn sẽ cảm thấy cực yên bình khi không có vấn đề gì giữa hai người. Vậy là bạn có thể tập trung phát triển tình yêu – lí do vì sao hai bạn từ đầu lại đến với nhau. Nếu Nhân Mã đang hẹn hò ai nghiêm túc, đây có lẽ là lúc đưa ra một quyết định mang tính lâu dài.

Vào ngày 9/7, vấn đề tài chính có thể làm Nhân Mã đau đầu khi một trong những nguồn thu nhập của bạn có thể kết thúc. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể cố níu kéo sự việc nhưng khó có thể thay đổi gì. Hãy nhớ rằng khi cánh cửa này đóng lại cơ hội khác sẽ mở ra, đây thậm chí có thể là cơ hội để bạn khám phá bản thân mình.

Sau ngày 23/7. Nhân Mã có thể quyết định theo đuổi mục tiêu mình đã đặt ra từ lâu. Cơ hội kinh doanh có thể đến thông qua việc xuất bản, truyền thông. Nếu bạn luôn muốn truyền đạt thông điệp của mình tới mọi người, đây cũng là lúc rất phù hợp.

Ma Kết

Nếu Ma Kết đang tìm kiếm một công việc tự do, tháng này đem tới cho bạn rất nhiều cơ hội. Công việc mới này sẽ đem đến cho bạn nguồn thu nhập ổn định. Các mối quan hệ quanh Ma Kết kể cả công việc hay tình cảm đều phát triển tốt. Nếu bạn phải tham gia một dự án nhóm, mọi người sẽ cũng làm việc cùng sự tôn trọng, không xảy ra tranh cãi.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết có thể khám phá ra mối quan hệ giữa đồng nghiệp trong công ty, hãy chia sẻ điều này với mọi người. Ngoài ra, ai đó có thể sẽ lọt mắt xanh của Ma Kết trong những trường hợp cực kì bình thường. Vài câu chào hỏi với người lạ mặt biết đâu có thể thay đổi cuộc đời bạn.

Tới gần ngày 9/7, Ma Kết có thể cảm thấy cực kì áp lực. Trăng tròn trong chính cung nhắc bạn luôn phải thành thật với bản thân và hãy bỏ những điều khiến bạn suy nghĩ tiêu cực, đây có thể là một người. thói quen hay một mục tiêu. Loại bỏ được gánh nặng này sẽ giúp bạn rất nhiều.

Ma Kết sẽ thấy rất tiếc cho số tiền mình bỏ ra vào ngày 20/7. Tuy vậy đừng lo lắng, tới ngày 23/7 bạn sẽ có đủ cho việc chi tiêu nhờ vào các nguồn thu nhập cá nhân.

Bảo Bình

Tháng này, chuyện tình cảm của Bảo Bình sẽ đẹp như tranh vẽ với sao Kim trong khu vực tình yêu. Nếu bạn còn độc thân, đây là lúc tuyệt với để hẹn gặp ai đó và dành chọn trái tim của họ. Nguồn năng lượng này có thể không làm bạn cảm thấy quá phấn chấn, tuy vậy nếu chỉ ngồi ở nhà Bảo Bình đâu biết mình có thể gặp được ai. Đây là lúc để bạn giao tiếp nhiều hơn, gặp gỡ mọi người và làm quen!

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, tình cảm giữa hai bạn sẽ ngày càng trở nên thú vị. Hãy tận hưởng từng giây phút này, mọi điều bạn mong muốn sẽ dần đạt được.

Ngoài ra, nếu bạn đang trong một mối quan hệ, ngày 23/7 sẽ đem đến cho hai bạn một khởi đầu mới cực hào hứng. Hai bạn có thể bắt đầu một dự án đầy sáng tạo, hay thậm chí là cùng đính hôn.

Tuy vậy, khoảng thời gian đầu tháng là lúc khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi, uể oải. Với Trăng tròn trong ngày 9/7, bạn dễ cảm thấy khó chịu, nhạy cảm. Dù đây có là việc gì bạn cũng không thể tránh khỏi cảm giác lo lắng này. Hãy chấp nhận và nhìn nhận vấn đề thật kĩ và cố đừng suy nghĩ quá nhiều.

Song Ngư

Gia đình có thể là tin vui tuyệt nhất với Song Ngư trong tháng. Với sao Kim trong khu vực gia đình, bạn sẽ cảm thấy cực kì an toàn, yên bình trong nhà mình. Không gian quanh bạn không chỉ dễ chịu hơn mà mối quan hệ với họ hàng của bạn cũng đều phát triển. Nếu gia đình bạn đang cực kì gắn bó, mối quan hệ này sẽ càng thêm sâu đậm, tuy vậy nếu một thành viên trong gia đình vừa trải qua khoảng thời gian khó khăn, tháng này sẽ đem đến nhiều cơ hội giúp lành vết thương tinh thần.

Tới gần ngày 9/7, Song Ngư sẽ nhận ra có nhiều tình bạn cũ cũng phải kết thúc. Người bạn này có thể quá kiểm soát, đòi hỏi từ bạn hay bạn chỉ đang quá mệt mỏi với mối quan hệ này. Ngoài ra rắc rối với một người trong nhóm có thể khiến bạn rời nhóm này.

Sau ngày 20/7, Song Ngư sẽ dần ổn định với nhịp làm việc của mình, deadline và các yêu cầu không còn làm khó bạn đồng thời bạn cảm thấy sáng tạo hơn trong công việc. Nêu bạn đang tìm kiếm một công việc mới hãy để ý những cơ hội sau ngày 23/7.

Nguồn: tarot.com

Tác Giả