Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tổng quan tháng 7/2016 cho 12 cung

0

Tháng 7/2016 sẽ mang lại điều gì cho 12 cung Hoàng đạo đây? Tình yêu, công việc, học hành liệu có thuận lợi không?

Từ khóa của tháng 7 này là tập trung ấp ủ những gì quan trọng nhất với bạn. Vào 4/7, Trăng Non sẽ tiến vào chòm Cự Giải nhắc nhở chúng ta về những thứ trọng yếu nhất với bản thân – gia đình và cảm giác thoải mái. Vì vật hãy làm gì đó để thỏa mãn nhu cầu được an toàn cho mình.

Vào 12/7, sao Kim tiến vào Sư Tử, tiếp đến là sao Thủy vào 13/7. Nhìn chung thì chuyển động của những hành tinh này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều gia vị bất ngờ cho cuộc sống cùng khả năng yêu và sống hết mình cho mùa hè này. Hơn nữa cái đầu của bạn cũng tìm ra cách kết nối các ý tưởng sáng tạo với sự nhạy bén của mình, nhờ đó những cơ hội đầy lãng mạn sẽ bay tới tấp đến với bạn. Đây chính là lúc tận hưởng mọi niềm vui đúng nghĩa của một mùa hè trên mọi mặt trận đấy!

Trăng Tròn tại Ma Kết vào 19/7 nhắc nhở mọi người không được rời mắt khỏi mục tiêu đang trên đà phát triển của mình. Vì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể bước vào ánh hào quang thành tựu của sự nghiệp. Sau 30/7, sao Thủy tiến vào Xử Nữ, hướng toàn bộ chú ý của bạn đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất xung quanh mình.

Bạch Dương: Những cơ hội tuyệt vời.

Mái ấm và đời sống gia đình tháng này sẽ trở thành điều rất thiêng liêng với Bạch Dương. Gần 4/7 sẽ có một vài cơ hội tuyệt vời liên quan đến vấn đề đất đai hoặc tài sản. Hoặc cũng có khả năng báo trước một dự án sắp bắt đầu của Bạch Dương và một người họ hàng với khả năng thành công rất cao. Rất có thể có liên quan đến việc tu sửa và trang trí lại nhà cửa.

Sau 12/7, đời sống tình cảm của Bạch Dương bắt đầu khởi động. Nếu còn đang độc thân, viễn cảnh sáng lạn về việc gặp gỡ một người và phải lòng người đó đang chờ bạn ở phía trước. Khi tận hưởng mùa hè tuyệt vời này, bạn hãy chú tâm hơn một chút đến những nhân tố mới xuất hiện quanh mình nhé. Định mệnh của bạn có thể đang ở trên mọt bãi biển, một bữa tiệc nướng ngoài trời hay tại một bể bơi chờ bạn đấy. Nếu đã có con, Bạch Dương sẽ vẫn có khả năng sẽ gặp một người đặc biệt tại những sự kiện dành cho nhóc nhà mình. Một điều chắc chắn là hầu như tháng này lúc nào đầu óc của bạn cũng trần ngập chuyện lãng mạn kèm theo đó là ham muốn được trao trái tim mình cho ai đó càng trở nên mãnh liệt hơn.

Vào 19/7, Bạch Dương có thể sẽ tập trung chú ý hơn vào sự nghiệp của mình. Trăng Tròn tại đỉnh điểm bản đồ sao của bạn ám chỉ một sự trọn vẹn nào đó liên quan đến nghệ nghiệp là điều rất khả dĩ. Cũng có thể một vài tin tức liên quan đến sếp hay một nhân vật quan trọng nào đó về hưu hay bước khỏi vị trí của họ sẽ xuất hiện vào tháng này. Và yên tâm là tin tức này không gây ra bất kì ảnh hưởng xấu nào đến bạn cả. Mà ngược lại, thời điểm này có thể là lúc bạn được vinh danh nhờ vào một trong những đóng góp của mình. Bạn hoàn toàn có quyền tự hào vào bản thân.

Kim Ngưu: Chất lượng cuộc sống

Mọi thứ liên quan đến việc luân chuyển tin tức, dưới mọi hình thức, là từ khóa quan trọng nhất vào tháng 7 này. May mắn là bằng cách kì lạ nào đó bạn vẫn sẽ xoay xở được để biểu đạt những thông tin nhờ vào cảm xúc của mình sau 4/7. Phần lớn khi truyền đạt thông tin hay giữa những cuộc đối thoại Kim Ngưu đều cần phải nhờ vào trực giác nhiều hơn. Nhưng đừng lo trực giác sẽ làm sai lệch đi chút nào tính logic của thông tin. Thực tế việc hài hòa trực giác và lí trí này khiến cho bạn khá dễ chịu vào 5/7 và 6/7, tiếp đến là vào 8/7 và 10/7. Hãy tận dụng triệt để lợi thế này.

Vào 12/7, khi hành tinh chủ quản của Kim Ngưu là sao Kim bước vào khu vực gia đình, bạn sẽ muốn trang hoàng cho không gian sống của mình. Tiêu chuẩn sống cao là điều bạn có thể với tới, nhưng trước tiên bạn vẫn sẽ đặt chất lượng của cuộc sống lên hàng đầu. Bên cạnh đó, Kim Ngưu sẽ cân nhắc đến một vài nơi hay ho hơn để tiêu tiền ngoài gia đình của mình. Ngoài ra bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn để tạo ra niềm vui cho riêng mình tại nhà. Những buổi tụ tập ăn uống, tụ tập gia đình, tất cả các loại tiệc tùng tại gia đều là những ý tưởng hết sức cuốn hút vào tháng này. Tại sao không làm chủ những bữa tiệc để tự tạo ra chút thời gian chất lượng bên cạnh những người thân của mình nhỉ?

Một vấn đề liên quan đến pháp luật sẽ đi đến hồi kết vào 19/7, cởi bỏ mối lo trong lòng bạn. Rất có thể tháng 7 cũng là thời gian Kim Ngưu hoàn thành kế hoạch cho một chuyến du ngoạn nước ngoài của mình. Nếu làm trong ngành nghề liên quan đến xuất bản, truyền hình hay công nghiệp quảng cáo thì đây chính là thời gian Kim Ngưu cho lên sóng một dự án quan trọng của mình.

Song Tử: Tận dụng lợi thế.

Vấn đề tài chính sẽ cải thiện vào tháng này, đặc biệt là sau 4/7. Khả năng biến tài năng thành tiền bạc của Song Tử (đặc biệt là tài năng sử dụng đến óc sáng tạo) sẽ khiến cho chính bản thân bạn ngạc nhiên vào giữa nửa đầu tháng này. Thêm vào đó, nếu bạn đang đắn đo việc đề nghị được tăng lương thì bạn nên thực hiện ý định đó vào khoảng 5/7 – sếp của bạn sẽ khó lòng từ chối, đặc biệt là với những cống hiến mà bạn dành cho công ty/đoàn thể của mình. Trên thực tế Song Tử không cần đề nghị vì ngay từ đầu tháng bạn đã phong thanh nghe được tin tức này khắp công ty rồi.

Giao tiếp là bộ giáp lợi hợi của Song Tử vào nửa sau của tháng 7. Với sao Kim và sao Thủy cũng dạo chơi trong khu vực thư tín, thông tin sau 13/7, bạn sẽ vượt trội hơn hẳn khi cần đến thương lượng, sáng tạo viết lách hay diễn thuyết. Tiếng nói của Song Tử sẽ đặc biệt có sức hút và gây chú ý. Sẽ rất tốt nếu bạn biết phát huy mê lực tiếng nói của mình. Về chuyện tình cảm, nhờ vào khả năng thuyết phục đang tăng cao mà Song Tử sẽ dễ dàng hơn khi nói chuyện với nửa kia của mình về những vấn đề đang ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

Vào 19/7, Song Tử có thể thở phào nhẹ nhõm khi đã tống tiễn được một vài vấn đề xấu liên quan đến nợ nần, tiền bạc. Bạn cũng sẽ tự tay chấm dứt những vấn đề tài chính vào dính dáng dai dẳng đến tháng này. Tin tốt cho Song Tử là sẽ rất nhanh bạn sẽ nghe thấy tin tốt lành về tình hình tài chính của nửa kia của mình.

Cự Giải: Làm mới bản thân.

Đây là thời điểm để bạn tỏa sáng! Trăng Non tại Cự Giải vào 4/7 ám chỉ bạn có thể trông chờ rất nhiều sự bùng nổ cho tháng này. Bạn muốn thể hiện điều gì trong suốt những năm tháng tiếp theo của cuộc đời mình? Mục tiêu của bạn là gì? Những hoài bão? Những tham vọng? Đã đến lúc Cự Giải cải tổ chính mình, hãy mạnh mẽ lên vì cả tất cả các hành tinh đang ra sức hỗ trợ cho bạn bất kể bạn muốn làm gì với những năm tiếp theo của mình.

Những vấn đề tài chính là chủ đề chính cho tháng 7 này, và may mắn là có vẻ như bạn sẽ có rất nhiều tin tốt lành. Khi sao Kim và sao Thủy đều ở khu vực thu nhập sau 13/7, Cự Giải hoàn toàn có thể mong chờ vào sự tiến triển tài chính của mình. Có thể Cự Giải sẽ quyết định đã đến lúc cần làm mình trở nên có giá trị với tài năng của mình – nhất là với óc sáng tạo, hoặc có thể liên quan đến buôn bán hay truyền thông. Đây là cũng thời điểm chín muồi để trình bày ý tưởng của mình với một người có tiếng nói, nhờ đó họ sẽ giúp nâng cao giá trị và cả hầu bao của bạn nữa. Việc này diễn ra vào 19 hoặc 20/7 sẽ là hợp lí nhất.

Các mối quan hệ cũng là điều Cự Giải nên dành sự quan tâm, đặc biệt là vào khoảng 19/7. Một mối quan hệ liên quan đến kinh doanh hay liên quan đến đời sống cá nhân của bạn sẽ được củng cố đáng kể. Chìa khóa đến liên kết thành công là nhận thức được trách nhiệm cân nửa số lượng công việc phụ thuộc rất nhiều vào bạn.

Sư Tử: Hãy bình tĩnh.

Đầu tháng này điều Sư Tử cần lại là chút thời gian nghỉ ngơi. Khi bước vào tháng 7, Sư Tử bỗng cảm thấy mình như trầm tư hơn, nếu đúng vậy, sao không đầu tư cho mình chút thời gian để thoải mái trầm tư đi? Cho đến 12/7, Sư Tử vẫn luôn duy trì mong muốn được dành ra nhiều hơn thời gian ở một mình, nếu bạn cần nhiều riêng tư hơn, hãy thoải mái đưa ra yêu cầu với những người xung quanh mình.

Một khả năng khác là bạn đang tiến hành một dự án sau cánh gà, đòi hỏi bạn phải hoàn toàn cẩn trọng với nó. Chẳng có gì lạ nếu đột nhiên Sư Tử tự dưng thích giấy giếm hơn thường lệ, nhưng không cần phải lo đến người khác nghĩ gì đâu. Hãy cứ đầu tư sự tập trung cho dự án đó và nhớ rằng rất sớm thôi đứa con tinh thần này của bạn sẽ quang minh chính đại bước ra ánh đèn sân khấu.

Thời gian tuyệt vời nhất của Sư Tử diễn ra sau 13/7, khi sao Kim và sao Thủy cùng gặp nhau tại chính cung hoàng đạo của bạn. Điều đó cho phép bạn trao đổi về những đề tài thảo luận cá nhân với sự duyên dáng và thu hút không thể từ chối của mình. Tự tin tăng vọt và đây là thời điểm lí tưởng để khiến cho ngoại hình của mình tỏa sáng hơn.

Rất nhiều người sẽ nhận ra họ vô thức bị bạn cuốn hút, nên nếu vẫn chưa có đối tượng thì đến lúc thử làm bad girl một chút rồi đây. Vào 16/7 mối liên kết tình yêu có khả năng sẽ gõ cửa Sư Tử. Cũng vào ngày đó, một vài cuộc cãi vã có thể sẽ nhen nhóm. Nên nếu đã có một nửa của mình, Sư Tử sẽ muốn cẩn trọng hơn, đặc biệt là vào 20/7.

Công việc đòi hỏi Sư Tử chuyên tâm hơn vào 19/7. Mộc người đồng nghiệp của bạn sẽ rời khỏi vị trí của họ hoặc đây là lúc bạn hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng của mình.

Xử Nữ: Chiều theo nhu cầu của bản thân.

Đời sống xã hội của Xử Nữ khá sôi động vào nửa tháng đầu tháng này. Sau 4/7, bạn sẽ gặp gỡ vài người bạn mới hay những người quen cũ, dù là ai thì họ cũng chia sẻ với bạn rất nhiều điểm chung. Xử Nữ sẽ cân nhắc việc tham gia vào một nhóm mới. Hãy tham dự một buổi gặp mặt cho một tổ chức, họ sẽ nói về đề tài mà bạn quan tâm và muốn khám phá. Vào tháng này sự gắn bó của bạn với bạn bè của mình về mặt tình thần lại càng được đề cao hơn.

Sau 13/7, Xử Nữ có xu hướng muốn thu mình lại. Điểm khác biệt về mặt cảm xúc của nửa đầu và nửa cuối tháng rất rõ ràng. Hãy chiều theo cảm giác của mình để có được sự an tĩnh tuyệt đối. Không có gì lạ nếu Xử Nữ muốn đi spa thư giãn, thiền hoặc tham gia một lớp yoga. Lựa chọn khác cho Xử Nữ là bạn có thể hoàn toàn bận rộn với những khóa học trị liệu của mình như một cách giải quyết hữu hiệu nếu gặp phải vấn đề gây ức chế tinh thần. Bạn sẽ đạt được sự đột phá mà mình muốn khi đầu tư cho bản thân.

Đời sống tình cảm sẽ được chú tâm nhiều hơn vào 19/7. Những xúc cảm cho một người sẽ khiến bạn đặc biệt căng thẳng vào khoảng thời gian này. Hoặc cũng có khả năng bạn gặp phải một vài tình huống liên quan đến chuyện tình cảm của con cái mình, đòi hỏi bạn phải là người lớn trong trường hợp này. Đương nhiên quân sư đưa ra lời khuyên chưa bao giờ làm khó được Xử Nữ cả.

Thiên Bình: Làm việc trước khi tận hưởng.

 Hơi buồn là Thiên Bình không có mấy thời gian nhẩn nha để tận hưởng những ngày biếng lười của mùa hè này, nhất là vào nửa đầu tháng. Nhưng hãy kiên nhẫn chờ đến nửa tháng sau, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Lúc này Thiên Bình sẽ muốn chuyên tâm hơn vào cơ hội nghề nghiệp của mình, vì có vẻ như bạn sắp đón nhận một cơ hội tuyệt vời!

Sau 4/7 là lúc bạn đang mải miết chạy đua cho một cơ hội thăng tiến hay một phần thưởng cho sự nghiệp của mình. Bạn sẽ chạm tới vị trí đáng ghen tị nhất để theo đuổi dự án mà bạn đang tiến hành. Sếp của Thiên Bình cũng phải ngạc nhiên với những nỗ lực của bạn, dù rằng ngay lúc này chúng chưa thể hiện ra thành quả, nhưng dám chắc rằng bạn thu được không ít sự nể trọng từ xung quanh, ddiefu này sẽ giúp ích rất nhiều cho tương lại của Thiên Bình.

Bạn sẽ thay đổi 180° vào nửa sau của tháng, chính xác là sau 13/7, để tận hưởng tất cả những gì bạn xứng đáng vì đáng lao động chăm chỉ. Lúc này bạn bè và các mối quan hệ xã hội sẽ được ưu tiên hơn. May cho bạn, lúc này bạn đã hoàn thành hầu hết công việc của mình và hoàn toàn sẵn sàng cho thời gian xả hơi. Không thể có thời gian hoàn hảo hơn cho một kì nghỉ vào lúc này đâu.

Cuối cùng, Thiên Bình sẽ nhận được vài tin tức từ một thành viên trong nhóm của mình vào khoảng 19/7. Và đây hoàn toàn có thể là một tin tức cực kì tốt lành, rất hoàn hảo để khép lại tháng 7 của Thiên Bình.

Bọ Cạp: Tháng 7 thăng hoa.

Cơ hội để theo đuổi một dự án quốc tế với vài điều khoản, liên quan đến lĩnh vực xuất bản, quảng cáo hay truyền hình là rất hứa hẹn. Sau 4/7, một buổi trò chuyện với người sẽ giúp Bọ Cạp đưa những ý tưởng sáng tạo của bạn đến với công chúng cũng là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy dũng cảm bắt lấy cơ hội này!

Về mặt lãng mạn thì bạn sẽ có một ngày 6/7 khó quên, khi sao Kim tiến vào cung hoàng đạo của bạn và tạo nên một đường liên kết hoàn hảo với sao Hỏa. Với sự hài hòa trời cho này, mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ thăng hoa hơn hẳn. Bạn biết nên làm gì vào thời gian này không,? Hãy lên kế hoạch cho một chuyến du lịch nước ngoài với nửa kia của mình nếu trước giờ đây vẫn là điều cả hai hằng mơ ước.

Sau 13/7, công việc là vấn đề nổi cộm hơn cả. Sao Thủy và sao Kim sẽ di chuyển đến đỉnh của bản đồ sao vào thời điểm này, cho bạn khả năng thu hút mãnh liệt bất kì ai. Và sự duyên dáng đó sẽ chắp thêm cánh cho những ý tưởng của Bọ Cạp. Đây cũng là lúc khéo léo nhắc sếp nhớ giá trị của bạn không hề tầm thường. Vè lâu dài, thay đổi tích cực với tiền lương của bạn sẽ xuất hiện vào 20/7.

Trách nhiệm về mặt tỉnh cảm với anh em ruột sẽ phân tán sự chú ý của Bọ Cạp vào 19/7. Có thể họ đang gặp phải vài khó khăn cần sự hỗ trợ của bạn. Nếu đang ấp ủ một dự án viết lách, tháng 7 này có thể là chặng cuối cùng cho dự án của bạn rồi, cố lên nhé! Ngoài ra một hợp đồng hay một vụ thương lượng cũng có thể là thứ bạn sẽ đạt được vào thời gian này.

Nhân Mã: Tập trung vào tài chính.

Các vấn đề tài chính đang đòi hỏi ở Nhân Mã sự chú tâm nhiều nhất vào tháng này. Trăng Non vào 4/7 sẽ thắp sáng nhà 8 – tài nguyên chia sẻ của bạn. Đây là nhà nhấn mạnh tiền bạc nhưng không phải tiền bạc đến từ túi của bạn, mà là liên quan đến tiền của người khác.

Cơ hội liên quan đến mượn tiền hoặc củng cố tiền vốn sẽ xuất hiện, nên nếu Nhân Mã muốn, hãy bắt đầu những gì bạn cần làm vào nửa đầu tháng này. Nếu còn đang cân nhắc đến vài giao dịch tài sản, bạn cũng có thể chọn thời gian này để thế chấp hay vay quỹ tín dụng. Vì Cự Giải cai quản nhà cửa và gia đình nên kế hoạch tài chính hoặc tiềm năng thừa kế trong tháng này rất cao. Vào 5/7, bạn sẽ kí một thỏa thuận tài sản tương tuyệt vời.

Sau 13/7, Nhân Mã tập trung năng lượng nhiều hơn vào giáo dục và tinh thần. Lúc này hãy đầu tư cho một khóa học kĩ năng mềm hay một workshop về các vấn đề bạn quan tâm. Hoặc học một ngôn ngữ mới, tìm hiểu về triết học hay tôn giáo cũng không phải ý tồi – hãy làm bất kì điều gì để thỏa mãn cơn khát tìm tòi của mình.

Trăng Tròn vào 19/7 tại khu vực thu nhập lại một lần nữa hướng quan tâm của bạn đến tiền bạc. Nhân Mã sẽ mất một khoản khá số tiền mà mình kiếm được hoặc chịu một tổn thất tài chính. Tuy nhiên bạn cũng rõ ràng hơn về tài năng của mình và làm thế nào để kiếm tiền từ tài năng đó. Ngoài ra khoảng thời gian này Nhân Mã sẽ được cho/ tặng một món đồ khá giá trị, có thể đó là đồ cổ.

Ma Kết: Mặt mềm yếu của Ma Kết

Một mối quan hệ gần gũi, liên quan đến công việc hay cá nhân, sẽ là ưu tiên của Ma Kết vào tháng này. May mắn là mối quan hệ này sẽ ủng hộ cho bạn, giúp bạn vừa có thể khởi đầu vừa có thể củng cố bản thân.

Khi Trăng Non tỏa sáng khu vực mối quan hệ của bạn vào 4/7 là lúc mọi thứ bắt đầu. Sẽ dễ dàng cho Ma Kết khi dành thời gian để nuôi dưỡng những điều tốt đẹp nhất cho lợi ích của bạn cùng với người này. Đối phương sẽ yêu cầu cảm giác an toàn trong mối quan hệ với Ma Kết, hơn nữa là đôi bên cần phải cảm thấy hài lòng về mặt cảm xúc. Điều này khiến Ma Kết cực kì đồng cảm, vì đôi bên cùng có chung suy nghĩ với nhau.

Về công việc, bạn có khả năng sẽ kết hợp với một người trong gia đình hay một đồng nghiệp bạn coi như người nhà. Vào 5/7 việc kí được hợp đồng không có gì đáng lo ngại.

Vào 13/7, Ma Kết sẽ nghe tin tốt về nguồn thu của nửa kia. Nếu đã kết hôn, đây có thể là tin tức về việc tăng lương. Hoặc một vụ đầu tư đã thu lợi xứng đáng. Nếu đang đắn đo đưa ra quyết định về tiền bạc hay phân định vốn cho việc đầu tư tiếp theo, lúc này rất hợp lí để Ma Kết đưa ra phán quyết cuối cùng.

Trăng Tròn tại chính cung hoàng đạo của bạn vào 19/7 sẽ khiến bạn nhạy cảm hơn bình thường. Bạn vốn là mẫu người thích mím môi không để lộ cảm xúc hơn là để lộ chúng ra, dù những cảm xúc có nhộn nhạo trong bạn ra sao đi nữa. Tuy nhiên thời gian này trái tim bạn sẽ không nghe theo sự kiềm chế của bạn nữa đâu, nó sẽ tự chạy những cảm xúc và tình nguyện bị chúng chi phối đó.

Bảo Bình: Bước chuyển mình của sự nghiệp.

Bảo Bình sẽ muốn mở rộng tối đa cơ hội nghề nghiệp vào đầu tháng này. Nếu đang chán nản với công việc hiện tại, đến 4/7 bạn sẽ muốn đi ra quyết định có nên hay không tiếp tục công việc này. Trăng Non tại khu vực công việc sẽ khích lệ Bảo Bình tạo nên những bước tiến tích cực để dành lấy môi trường làm việc bạn vẫn mong muốn, nơi khiến bạn thật sự cảm thấy ổn định và an toàn.

Nếu đổi việc, Bảo Bình sẽ chẳng để sự đắn đo leo giữ chân mình quá lâu . Có thể tháng này bạn sẽ tạo vài tác động lên thời gian biểu công việc của mình để nâng cao hiệu suất công việc. Một người đồng hành sẽ tham gia cùng bạn. Nếu Bảo Bình là ông chủ và bạn đang cần tuyển dụng người mới, đây là lúc hoàn hảo nhất.

Ngoài ra, Bảo Bình sẽ cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Thuê thêm bác sĩ hay đầu tư về mặt y tế nhiều hơn. Tập cho bản thân thói quen rèn luyện sức khỏe cùng một thời gian biểu khoa học. Bạn sẽ nhận thấy rằng bỏ ra chút cố gắng sẽ thu lại được rất nhiều thành quả đáng ngạc nhiên đấy!

Đời sống tình cảm được thúc đẩy vào 13/7. Nếu đang trong một mối quan hệ nghiêm túc, hãy mong chờ sự hài hòa đáng yêu giữa đôi bên, không khí ngọt ngào này còn theo Bảo Bình đến tận 5/8. Nếu còn hẹn hò, thì nâng cấp lên một mối quan hệ nghiêm túc sẽ rất đáng cân nhắc vào thời gian này.

Song Ngư: Tiềm năng phi thường.

Nếu là một Song Ngư độc thân, viễn cảnh về chuyện lãng mạn đáng ghen tị là điều bạn hoàn toàn có thể mong chờ. Hành tinh của tình yêu – sao Kim sẽ dạo chơi tại khu vực tình yêu đích thực của bạn cho đến 12/7. Cùng với đó là Trăng Non rơi vào cùng khu vực trên bản đồ sao của bạn vào 4/7. Chỉ cần có vậy, nửa đầu tháng 7 của Song Ngư đâu đâu cũng là tiềm năng đặc biệt để gặp gỡ mọt người mới, người hoàn toàn có thể đánh cắp trái tim bạn. Nếu được hãy chọn ngày 5 hoặc 6/7 cho buổi hẹn hò đầu tiên của hai người. Nếu đã có nửa kia của mình, khả năng lớn là hai bạn sắp đón chào một thành viên nhí trong gia đình mình. Còn nếu đã có con? Tin tốt lành về cục cưng nhà bạn sắp đến rồi.

Chuyện công sở nửa cuối tháng 7 tiến triển rất đột ngột – đặc biệt là sau 13/7. Giao thiệp với đồng nghiệp sẽ bình yên hơn nên Song Ngư sẽ dễ dàng kết hợp với họ khi có công việc hơn.

Đời sống xã hội tập trung chủ yếu vào 19/7. Một người bạn của Song Ngư có vẻ như đang gặp khó khăn khó lòng vượt qua, lúc này họ sẽ cần đến sự hỗ trợ từ bạn. Khả năng khác là bạn sẽ kết thúc vai trò của mình trong một nhóm hay kết thúc mối quan hệ với một người bạn lâu năm của mình khi cả hai bất đồng về quan điểm tình bạn.

Theo: tarot.com

 

Tác Giả