Cự Giải Thứ Sáu - 26/06/2020

Dự báo tổng quan tháng 7/2020 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Nguyệt thực Ma Kết ngày 5/7 tôn vinh các phẩm chất tốt đẹp của bạn. Nếu bạn đang hài lòng với hướng đi trong sự nghiệp, đây sẽ là thời điểm bạn chạm chân tới đỉnh vinh quang trong công việc.

Nguyệt thực Ma Kết ngày 5/7 tôn vinh các phẩm chất tốt đẹp của bạn. Nếu bạn đang hài lòng với hướng đi trong sự nghiệp, đây sẽ là thời điểm bạn chạm chân tới đỉnh vinh quang trong công việc. Quá trình leo núi sẽ xuất hiện nhiều rào cản, nhưng bạn có thể làm chủ và vượt qua chúng với tinh thần quyết liệt. Năng lượng này có được nhờ sự xuất hiện của Nguyệt thực Ma Kết.

Sao Thủy đi xuôi trong Cự Giải ngày 12/7. Sau đó, Trăng non Cự Giải ngày 20/7 khiến các cơ hội đầu cơ bất động sản chững lại một nhịp. Rắc rối tài chính sẽ tìm đến bạn. Tuy nhiên, các mối quan hệ mới lại mở ra cho bạn cánh cửa để phát triển.

Ngày 27/7, sao Thủy tạo góc vuông với sao Hỏa ở Bạch Dương. Bạn nóng nảy và đưa ra các quyết định bồng bột. Khi sao Kim chiếu vào sao Hải Vương, bất hòa trong chuyện tình yêu được giải quyết một cách êm đẹp. Đây là lúc để bạn tận hưởng cảm giác hạnh phúc và thăng hoa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Bạn đã trải qua nhiều căng thẳng khi cố gắng cân bằng gia đình, sự nghiệp. Bạn rơi vào tâm trạng ủ rũ và cố gắng chăm sóc bản thân tốt hơn. Vì thế, sự nghiệp của bạn sẽ bị ảnh hưởng đôi chút trong ngày Nguyệt thực 5/7. May mắn thay, sao Thủy đi xuôi trong Cự Giải ngày 12/7 xóa tan bầu không khí căng thẳng trong gia đình . Bớt một gánh nặng, bạn có khởi đầu mới trong ngày Trăng non Cự Giải ngày 20/7. 

Chuyện tình cảm rối răn sẽ trở lại quỹ đạo thanh bình vào ngày 27/7. Lúc này, bạn biết được giá trị của người đồng hành. Đừng ngần ngại chia sẻ suy nghĩ trong lòng bạn với họ.

Từ khóa của Bạch Dương tháng 7/2020: Truyền thống gia đình, sự nghiệp, thăng tiến, danh dự, giải thưởng, di chuyển, bất động sản, lãng mạn.

Kim Ngưu

Có vẻ bạn đang nỗ lực truyền đi thông điệp tích cực nào đó, và ngày Nguyệt thực 5/7 sẽ giúp bạn thực hiện điều này dễ dàng hơn. Nó đem đến cho Kim Ngưu quyền ưu tiên trong cộng đồng. Lúc này, bạn sẽ nhận ra mục tiêu thực sự của mình. Các vấn đề giao tiếp có chút trục trặc trong khoảng ngày 8/7 đến 27/7. Đó là mặt tiêu cực từ Sao Hỏa Bạch Dương. Trăng non Cự Giải ngày 20/7 sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần. 

Nếu bạn bị từ chối trong chuyện tình cảm, thì hãy nhớ rằng đó chỉ là yếu tố tạm thời. Kim Ngưu có thể đảo ngược tình thế sau ngày 27/7.

Từ khóa của Kim Ngưu tháng 7/2020: học tập, giảng dạy, đàm phán, ảo tưởng, căng thẳng tài chính.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Nguyệt thực 5/7 chấm dứt mọi nợ nần của bạn. Bạn trả xong một vài món nợ lớn, lấy lại phong độ trên thương trường. Tệ hơn, doanh nghiệp của bạn có thể phá sản. Nhưng may mắn là bạn sẽ được giải thoát khỏi nợ nần.

Sao Thủy đi lùi trong khu vực thu nhập của bạn đến ngày 12/7 và Mặt trăng ngày 20/7 khiến bạn nhầm lẫn trong các quyết định đầu tư. Tuy nhiên, bạn lại dành rất nhiều tâm sức và thời gian để vực dậy chính mình. Ngày 27/7, khi sao Kim tạo góc vuông với sao Hải Vương, tài chính của bạn sẽ khởi sắc trở lại. 

Chuyện tình cảm không phải mối quan tâm lớn của bạn trong tháng 7. Quan hệ đối tác và công việc tác động nhiều đến Song Tử hơn. Ngày 27/7 sẽ là lúc bạn bớt ảo tưởng về độ lãng mạn trong tình yêu.

Từ khóa của Song Tử tháng 7/2020: Tổn thất tài chính, ngân hàng, thất vọng, vô hình, tai tiếng, giáng chức.

Cự Giải

Cảm giác bất ổn ngày càng tăng khiến cuộc sống của bạn khó kiểm soát hơn. Nếu bạn đã kết hôn, một cuộc đấu tranh quyền lực nội bộ sẽ đạt đỉnh điểm trong ngày 5/7. Vấn đề về con cái cũng khiến bạn ưu phiền rất nhiều.

Sự nghiệp cũng không mấy thuận lợi trong ngày 8/7. Khi sao Thủy đi trong cung của bạn ngày 27/7 và sao Hỏa phát tán năng lượng tiêu cực, bạn trở nên tham vọng. Bạn không muốn kiên nhẫn lắng nghe bất kỳ ai. May mắn thay, Trăng non Cự Giải giúp bạn lật kèo ngoạn mục! Nhờ sự bảo hộ từ Mặt trăng, bạn sẽ thành công sớm với dự định của mình.

Từ khóa của Cự Giải tháng 7/2020: Cam kết, nhầm lẫn, tình cảm, nuôi dạy con cái, đầu tranh quyền lực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Một dự án sẽ kết thúc trong ngày Nguyệt thực 5/7. Đây là cơ hội để bạn nhìn nhận lại mục tiêu phấn đầu trong sự nghiệp của mình. Nếu bạn giữ vị trí cấp cao, quyết định tái cơ cấu nhân sự là điều hiển nhiên. Đứng trước quyết định sa thải một ai đó, bạn cần giữ cái đầu lạnh nhưng với trái tim biết cảm thông.

Tâm trí rối bời đeo bám bạn trong khoảng 8/7 đến 27/7. Sao Thủy tạo góc vuông với sao Hỏa, đồng thời sao Thủy đi xuôi ngày 12/7 là lúc bạn đưa ra phán quyết cuối cùng.

Lãng mạn là điều xa xỉ trong tháng 7 này. Bạn đang vật lộn với rối ren trong sự nghiệp và các mối quan hệ. Vì thế, bạn không có đủ thời gian để nuông chiều người ấy. Ngày 27/7, Sư Tử nên để trái tim lên tiếng.

Từ khóa của Sư Tử tháng 7/2020: mục tiêu, thất vọng, giáo dục, tán tỉnh, thân mật, hành động.

Xử Nữ

Tháng 7 khiến nhịp độ trái tim bạn tăng vọt. Nguyệt thực ngày 5/7 trong khu vực lãng mạn giúp bạn có nhiều cơ hội tiếp cận “gu” của chính mình. Các buổi hẹn hò, quà tặng thân mật thu hút sự chú ý của bạn. Cam kết cũng là ưu tiên hàng đầu trong các mối quan hệ của Xử Nữ. Tuy nhiên, bạn nên trao đổi rõ ràng về vai trò của cả hai bạn trong chuyện tình cảm này. Bước đi sai lầm có thể khiến bạn bị lép vế hoặc áp lực.

Mâu thuẫn với bạn bè xảy ra trong khoảng ngày 12/7. Sao Thủy đi xuôi trong khu vực tình bạn sẽ nhắc nhở bạn nên mở rộng trái tim mình. Ngày 20/7, một dấu hiệu tốt lành sẽ đến với bạn.

Từ khóa của Xử Nữ tháng 7/2020: Thỏa mãn, tình yêu, bất an, hiểu lầm xã hội, tình bạn.

Thiên Bình

Tháng này đem lại nhiều thay đổi trong chuyện gia đình. Ngày 5/7, bạn có cơ hội thay đổi nơi ở hoặc lên kế hoạch tân trang lại căn phòng của mình. Khi tháng 7 bắt đầu, bạn thấy bối rối về sự nghiệp của mình. Sao Thủy đi lùi khiến ngày 12/7 xuất hiện nhiều chọn lựa. Bạn cần an toàn hay sự mạo hiểm? Ngày 20/7, Trăng non Cự Giải sẽ mở ra cánh cửa mới cho bạn.

Chuyện tình yêu có vẻ không suôn sẻ lắm với Thiên Bình. Ngày 8/7 và 27/7 là lúc bạn đón nhận ngọn lửa giận dữ từ sao Hỏa. Bạn nóng nảy và khó có thể kiểm soát được cảm xúc của chính mình.

Từ khóa của Thiên Bình tháng 7/2020: Di chuyển, tin tức gia đình, bất động sản, sự nghiệp, đàm phán, thất vọng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Các hợp đồng và vấn đề pháp lý sẽ được giải quyết trong tháng này. Sao Thủy đi lùi cho đến ngày 12/7 là khoảng thời gian bạn mò mẫm trong bóng tối để tìm tia sáng của thành công. Sự nghiệp có thể thăng hoa hơn trong ngày 5/7 nhờ năng lượng Nguyệt thực Ma Kết. Ngày 20/7, các vấn đề pháp lý sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian của bạn.

Chuyện tình cảm và tài chính vượt khỏi tầm kiểm soát của Bọ Cạp. Nếu bạn không cẩn trọng, nguồn thu nhập hàng tháng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Các mối quan hệ yêu đương có thể khiến bạn thiệt hại hoặc “cháy túi”. Vì thế, đừng vung tay quá trán chỉ để thỏa mãn nhu cầu thể hiện bản thân.

Từ khóa của Bọ Cạp tháng 7/2020: Hợp đồng, đàm phán, pháp lý, tài liệu, tài chính, lãng mạn.

Nhân Mã

Bạn đối diện với khá nhiều rắc rối trong chuyện tài chính. Bắt đầu với Nguyệt thực ngày 5/7 trong khu vực thu nhập của Nhân Mã, năng lượng tiêu cực khiến bạn cảm thấy bất an với “ví tiền” của chính mình. Đây cũng là thời điểm bạn nhận được lời mời đầu tư từ các mối quan hệ xung quanh. Cân nhắc cơ hội này, bạn có thể cải thiện thu nhập thụ động và dòng tiền đầu tư. Ngày 20/7, Trăng non Cự Giải mang lại cho bạn tín hiệu khởi sắc trong lĩnh vực tài chính.

Bạn đón nhận cảm xúc lớn trong khoảng thời gian sao Kim tạo góc vuông với sao Hải Vương trong ngày 27/7. Đến lúc bạn nhận ra rằng cuộc tình của mình không còn màu hồng như bạn từng ao ước. Thực tại sẽ khiến bạn tỉnh ngộ.

Từ khóa cho Nhân Mã tháng 7/2020: Tổn thất tài chính, quyết định đầu tư, tình yêu mù quáng, yêu vô điều kiện.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Tháng 7 đem lại nhiều cảm xúc cho Ma kết. Nguyệt thực tác động mạnh đến cung Hoàng đạo của bạn trong ngày 5/7 khiến bạn tỉnh ngộ và thay đổi hoàn toàn quan điểm cá nhân. Mục tiêu thay đổi kéo theo sự thay đổi trong hành động. Nhờ vậy, bạn trưởng thành hơn trong mắt mọi người.

Sao Thủy đi lùi trong khu vực đối tác khiến mối quan hệ của bạn chất chứa những xung đột bất ngờ. Khi sao Thủy đi xuôi trở lại ngày 12/7, kết hợp cùng năng lượng Trăng non 20/7, nó nhắc nhở bạn về hướng đi mới trong chuyện tình cảm. Cảm giác an toàn sẽ chiếm trọn tư duy của bạn vào lúc này.

Từ khóa của Ma Kết tháng 7/2020: Biến đổi, kết thúc, đỉnh cao, mất mát, thức tỉnh, cam kết.

Bảo Bình

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì quá nhiều sự làm phiền từ đồng nghiệp và các mối quan hệ thân quen. Họ cho bạn trải nghiệm tiêu cực, lời khuyên vô bổ. Chúng khiến bạn mất đi thời gian quý báu trong ngày. Các cơ hội mới sẽ xuất hiện trong ngày 12/7, khi sao Thủy đi xuôi. Nó đặt ra quy tắc giao thiệp mới mà bạn nên đặt ra với mọi người. Trăng non Cự Giải thúc đẩy tư duy và hành động của bạn.

Chuyện tình cảm bị tác động bởi góc vuông giữa sao Kim và sao Hải Vương. Bạn đứng trước trước các chọn lựa, giữa sự thật và ảo mộng tình yêu. Có lẽ bạn sẽ chọn sai, nhưng hãy tin rằng đó là bước ngoặt giúp bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống. 

Từ khóa của Bảo Bình tháng 7/2020: Công việc, rủi ro, giao tiếp văn phòng, tình yêu mù quáng, tự yêu bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Bạn đón nhật đóa hoa lãng mạn trong ngày Nguyệt thực 5/7. Đúng vậy, chuyện tình cảm của Song Ngư thực sự khởi sắc trong tháng 7 này. Bạn và người ấy đã trải qua một quãng thời gian khó khăn, và đây là lúc hai bạn gặt hái những quả ngọt trĩu nặng trên cây tình yêu. 

Chuyện tài chính xuất hiện một vài rủi ro không đáng có. Chuyện vay mượn, nợ nần ảnh hướng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Khi sao Thủy đi xuôi trong ngày 12/7, bạn và người yêu cũ có cuộc hội ngộ bất ngờ.  Song Ngư sẽ hy vọng rằng cảm xúc cũ không làm bạn quyết định sai lầm. Ngày 20/7, năng lượng tích cực sẽ giúp bạn đạt được mong muốn trong lòng.

Từ khóa của Song Ngư tháng 7/2020: rắc rối, vấn đề xã hội, tình bạn tan vỡ, tình huống khó xử, sự hòa giải.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả