Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

Dự báo tổng quan tháng 8 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tiếp đó, sao Hoả tiến tới Xử Nữ vào ngày 18/8 tới ngày 4/10, bạn dễ dàng tập trung nguồn năng lượng của mình một cách hiệu quả, chính xác, mạch lạc. Bỗng bạn trở nên đam mê với công việc, không gì có thể cản trở bạn hoàn thành công việc của mình. Với nguồn năng lượng của Xử Nữ, bạn chắc chắn sẽ làm tốt.

Tổng quan

Nửa đầu tháng 8 sẽ tràn ngập nguồn năng lượng hào hứng, nhiệt huyến của mùa hè. Trên thực tế, nhiều khả năng bạn sẽ gặp được một người rất đặc biệt. Ngay cả khi bạn không trong một mối quan hệ, chắc chắn bạn vẫn rất tận hưởng khoảng thời gian này. Bạn trở nên sáng tạo hơn, thúc đẩy sự đổi mới. Nguồn năng lượng này tới từ sự di chuyển của Mặt Trời, sao Kim và sao Hoả. Vào ngày 8/8, sao Kim sẽ tam hợp với sao Thổ và theo sau đó là Mặt Trời trùng tụ với sao Kim ngày 14/8. Khoảng thời gian này hứa hẹn chỉ mang tới niềm vui, hạnh phúc. Tình cảm, mong ước, sự thoả mãn, hạnh phúc sẽ là chủ đề của những ngày này.

Trăng tròn Bảo Bình ngày 15/8 mang tới sự sẵn sàng, ý thức về những điều còn lớn hơn cả bản thân bạn và cuộc sống xung quanh. Bạn có thể trở nên nhạy cảm với các vấn đề xã hội, chính trị và quyết định mang tới thay đổi lớn.

Tiếp đó, sao Hoả tiến tới Xử Nữ vào ngày 18/8 tới ngày 4/10, bạn dễ dàng tập trung nguồn năng lượng của mình một cách hiệu quả, chính xác, mạch lạc. Bỗng bạn trở nên đam mê với công việc, không gì có thể cản trở bạn hoàn thành công việc của mình. Với nguồn năng lượng của Xử Nữ, bạn chắc chắn sẽ làm tốt.

Sao Kim tiến tới Xử Nữ ngày 21/8 và sẽ ở lại đây tới 21/9 khiến bạn quan tâm tới cảm xúc của mình hơn, nhưng đôi khi việc chọn lọc, khắt khe lại là điều tốt. Cuối cùng thì, không phải ai cũng xứng đáng với tình cảm của bạn, mọi người đều phải nỗ lực để có được tình yêu của chính mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc mới, thay đổi thói quen và bắt đầu những hoạt động mới cải thiện sức khoẻ – hãy cùng chờ đón Trăng non tại Xử Nữ ngày 30/8.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Trong tháng 8, các hành tinh đang cùng mời gọi, hứa hẹn khoảng thời gian tuyệt vời dành cho Bạch Dương. Mặt Trời, sao Kim và cả sao Hoả sẽ cùng tiến tới khu vực tình yêu, hạnh phúc cho tới ngày 18/8. Bên cạnh đó vào ngày 8/8, sao Kim sẽ tạo góc tam hợp với sao Mộc, tiếp tới ngày 14/8, Mặt Trời và sao Kim sẽ cùng gia nhập. Đây có thể là lúc cân nhắc mối quan hệ của bạn với trẻ con và nhận được tin vui xung quanh điều này. Nếu Bạch Dương đang hẹn hò ai đó, hai bạn nhiều khả năng đang cùng say đắm trong tình cảm. Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn độc thân, điều này có thể nhanh chóng thay đổi.

Sao Hoả tiến tới khu vực công việc, sự nghiệp vào ngày 18/8 và theo sau đó là sao Kim vào ngày 21/8 mang tới nhiều thay đổi lớn: Bạch Dương mang trong mình năng lượng dồi dào, tích cực rõ ràng điều này sẽ khiến bạn cực kì hạnh phúc.

Từ khoá dành cho Bạch Dương trong tháng 8:tình cảm, niềm vui, hạnh phúc, sự mãn nguyện, sáng tại, trẻ con, hạnh phúc, hiệu quả, sức khoẻ, công việc.

Kim Ngưu

Tháng 8 mở đầu với cuộc sống gia đình trong mơ đối với Kim Ngưu. Bạn có thể chào đón một thành viên mới, mang tới sự ấm áp, hạnh phúc cho tất cả mọi người.

Vào ngày 8/8, sao Kim sẽ tạo góc hợp hoàn hảo tới sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung, nhiều khả năng bạn sẽ được lợi từ nguồn tài chính của một thành viên trong gia đình, đây có thể là một món quà hoặc một khoản thừa kế.

Công việc, sự nghiệp cũng là một chủ đề khá hào hứng với sự hiện diện của trăng tròn. Kim Ngưu có thể đang được đặt vào vị trí cân nhắc quan trọng cho một dự án công nghệ mới, hoặc bạn sẽ nhận được sự khen ngợi, phần thưởng, vinh danh.

Điều thú vị nhất lại chính bắt đầu vào ngày 18/8 khi sao Hoả tiến tới khu vực tình cảm, theo sau là sao Kim vào ngày 21/8. Hai hành tinh này sẽ cùng kết hợp và tạo góc trùng tụ vào ngày 24/8 đồng thời tam hợp với sao Thiên Vương. Nếu như thế vẫn chưa đủ, Trăng non trong cùng khu vực ngày 30/8 hứa hẹn khởi đầu mới, nguồn năng lượng dồi dào.

Từ khoá dành cho Kim Ngưu trong tháng 8: thuận lợi tài chính, gia đình, tình cảm, sự nghiệp.

Song Tử

Song Tử dễ dàng thể hiện mong muốn, suy nghĩ của mình thông qua lời nói trong đầu tháng này. Hãy cùng chờ đến ngày 8/8 khi một thoả thuận, hợp đồng quan trọng được kí kết. Góc tam hợp giữa Kim trong khu vực thông điệp và sao Mộc trong khu vực mối quan hệ sẽ mang tới nguồn năng lượng tích cực.

Sao Hoả trong khu vực gia đình, nhà cửa vào ngày 18/8 ngay lập tức khiến bạn bận rộn với việc sửa chữa, các kế hoạch, dự án phát triển. Đây có thể trở thành động lực để mọi người trong gia đình tiến lại gần nhau hơn. Sao Kim sẽ tiến tới cùng khu vực vào ngày 21/8, mang tới mong muốn chi tiêu, trang hoàng nhà cửa. Song Tử cần lưu ý cân bằng ngân sách nhé.

Nhắc đến chuyện tình cảm, sao Mộc sẽ quay lại quỹ đạo trong khu vực mối quan hệ vào ngày 11/8, hứa hẹn hy vọng, niềm tin và hạnh phúc giữa bạn và người kia. Song Tử tràn ngập niềm tin về chuyện tình cảm của mình. Đồng thời, người kia có thể tặng bạn một món quà đặc biệt vào giữa tháng, hãy trân trọng nhé.

Từ khoá dành cho Song Tử trong tháng 8: cuốn hút, lời nói, sự sáng tạo, hợp đồng, thay đổi nhà cửa, sự mở rộng của các mối quan hệ.

Cự Giải

Đây là tháng Cự Giải sẽ tập trung vào nguồn tài chính, tiền bạc. Vào ngày 8/8, sao Kim trong khu vực nguồn thu nhập sẽ tạo góc tam hợp với sao Mộc, hành tinh của sự mở rộng, hiện đang ngụ tại khu vực sự nghiệp. Một công việc bạn bắt đầu cho vui, chỉ để thoả mãn đam mê có thể hứa hẹn nhiều tiềm năng. Theo sau đó vào ngày 14/8, Mặt Trời cùng sao Kim sẽ tiến tới khu vực nguồn thu nhập. Càng tận dụng tài năng, sự sáng tạo, Cự Giải sẽ càng có cơ hội ổn định tài chính. Mọi chuyện rất đơn giản như vậy thôi. Chính việc bạn rất tự tin vào năng lực của bản thân sẽ càng mang tới sự khẳng định, đảm bảo.

Vào ngày 15/8, Trăng tròn trong khu vực nguồn lực chung sẽ giúp Cự Giải tìm thấy hướng đi đối với những rắc rối bạn đang có. Đây có thể là những khoản trả góp, vay mượn. Bạn sẽ tìm được cách giải quyết.

Về mặt tình cảm, Trăng tròn báo hiệu sự thoả mãn đam mê, say đắm giữa Cự Giải và người kia. Cả hai có thể cùng thử những điều mới và đạt được cảm xúc, khao khát mới. Hãy cùng thử nào.

Từ khoá dành cho Cự Giải trong tháng 8: tiền bạc, sự sáng tạo, tự tin, giá trị, tài chính, tình cảm, đam mê.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Với Mặt Trời, sao Kim, sao Hoả trong chính cung từ ngày 18/8, Sư Tử có nguồn năng lượng tuyệt vời mang tới niềm vui, hạnh phúc, sự sảng khoái. Vào ngày 8/8, sao Kim tạo góc hợp với sao Mộc hiện trong khu vực tình cảm. Sư Tử chắc chắn cảm nhận được tình yêu từ người kia, đặc biệt với dịp sinh nhật sắp tới, hãy chờ đón một món quà bất ngờ cùng rất nhiều sự chú ý. Vào ngày 14/8, Mặt Trời cùng sao Kim sẽ kết hợp mang tới sự tích cực, hạnh phúc. Theo sau với Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ vào ngày 15/8 hứa hẹn bạn có mọi thứ mình mong muốn về mặt tình cảm. Đúng vậy, rõ ràng Sư Tử đang đắm chìm trong tình yêu.

Mặt khác, sau ngày 21/8, có vẻ như rất nhiều cơ hội cải thiện nguồn tài chính đang ở phía trước bạn, đặc biệt với sao Kim tiến tới khu vực nguồn thu nhập. Hãy chú ý khoảng thời gian quanh ngày 26/8 khi bạn nhận được hỗ trợ cho công việc của mình. Trăng non ngày 30/8 cũng là bước đệm để Sư Tử bước vào tháng 9.

Từ khoá dành cho Sư Tử trong tháng 8: tình cảm, niềm vui, hạnh phúc, hẹn hò, tiền bạc.

Xử Nữ

Trong nửa đầu tháng 8, dường như Xử Nữ ở một vị trí hoàn toàn bí mật – rất khó để chạm tới. Tất cả đều đã được Xử Nữ lên kế hoạch trước, cuối cùng, bạn không phải người sẽ làm việc mà không phân tích thật kĩ, đưa ra từng lựa chọn. Xử Nữ có thể cần phải tận dụng cơ hội này để giải quyết các vấn đề nhà cửa đang ngầm diễn ra. Cuối cùng thì, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng, đặc biệt với sự kết hợp của sao Kim và sao Mộc vào ngày 8/8.

Tuy vậy, ngày 18/8 chính là lúc mọi điều thay đổi. Sao Hoả trong chính cung bất ngờ mang tới Xử Nữ mong muốn, khao khát theo đuổi mục tiêu, tham vọng. Bạn mang trong mình khao khát và mong muốn đạt được sự chính xác, rõ ràng. Kết hợp với sự kiện này là việc sao Kim tiến tới Xử Nữ. Hãy sẵn sàng đón nhận tình yêu nhé. Trăng non trong chính cung mang tới cơ hội bắt đầu chương mới, khởi đầu mới của cuộc đời. Hãy tận dụng khoảng thời gian này nhé.

Từ khoá dành cho Xử Nữ trong tháng 8: khởi đầu mới, thu hút, sự chú ý, sự riêng tư, bất động sản, người tình.

Thiên Bình

Tháng 8 mang hai thái cực rất rõ đối với Thiên Bình. Nửa đầu tháng mang sự dễ chịu, hài lòng với các mối quan hệ xã hội nhờ có Mặt Trời sao Kim và sao Hoả cùng trong khu vực này. Vào ngày 8/8, sao Kim sẽ tạo góc hợp hoàn hảo với hành tinh của sự mở rộng, sao Mộc, hiện đang trong khu vực giao tiếp, thông điệp. Thiên Bình nhiều khả năng sẽ mang tới bài phát biểu, màn trình bày hoàn toàn lôi cuốn, thu hút khán giả. Đồng thời, bạn rõ ràng sẽ tận hưởng chuyến đi sắp tới với bạn bè.

Thiên Bình cảm giác như mọi giấc mơ, mong muốn tình cảm của mình đều thành hiện thực trong tháng này. Trên thực tế, vào ngày 15/8 khi Trăng tròn trong khu vực tình cảm, bạn và người kia sẽ nhận ra sự gắn kết giữa hai người đặc biệt thế nào.

Sau ngày 18/8, Thiên Bình có thể bất ngờ nhận ra bản thân đang quá say mê với việc vui chơi, tiệc tùng và cần nghỉ ngơi. Sao Hoả trong khu vực bí mật sẽ ở lại đây cho tới ngày 4/10 báo hiệu khoảng thời gian cá nhân.

Từ khoá dành cho Thiên Bình trong tháng 8: bạn bè, giấc mơ thành hiện thực, những chuyến đi, chuyện tình cảm, nghỉ ngơi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Đây là tháng công việc, sự nghiệp của Bọ Cạp không ngừng phát triển, đặc biệt trong nửa đầu tháng 8. Vào ngày 8/8, sao Kim tạo góc hợp với sao Mộc, hành tinh của may mắn, nay ở trong khu vực nguồn thu nhập, đảm bảo sự phát triển không ngừng về mặt tài chính. Hãy tận hưởng nhé!

Bọ Cạp nhiều khả năng sẽ nhận được một giải thưởng, sự công nhận, vinh danh cho những thành tự của mình vào ngày 14/8 nhờ có Mặt Trời và sao Kim tạo góc trùng tụ. Tuy vậy, sự chú ý của bạn sẽ nhanh chóng chuyển tới gia đình vào ngày tiếp theo, khi Trăng tròn trong khu vực gia đình, nhà cửa. Hãy đón nhận tin tức từ họ hàng, người thân, điều này có thể làm bạn bất ngờ.

Về tình cảm và các mối quan hệ, mọi rắc rối, bất đồng Bọ Cạp đang có sẽ dần lắng lại, được giải quyết. Sao Thiên Vương, hành tinh của những thay đổi bất ngờ sẽ đi lùi trong khu vực mối quan hệ vào ngày 11/8. Thái độ, hành động khó hiểu của người kia sẽ không còn, thay vào đó bạn sẽ có thời gian để thích nghi, làm quen.

Từ khoá dành cho Bọ Cạp trong tháng 8: thăng tiến, phần thưởng, tiền bạc, vinh dự, nuôi dưỡng, gia đình, các mối quan hệ.

Nhân Mã

Nhân Mã đang trải qua khoảng thời gian phát triển cá nhân nhờ có sao Mộc, hành tinh của sự mở rộng trong chính cung. Trong những tháng vừa qua khi sao Mộc đi lùi, các cơ hội có thể bị hạn chế. Dù mọi tiềm năng đều ở đây, vì lí do nào đó, Nhân Mã sẽ bị cản trở trước khi được chạm vào nguồn năng lượng này. May mắn rằng, sự cản trở này sẽ kết thúc cùng tháng 8. Vào ngày 11/8, sao Mộc quay lại quỹ đạo và sẽ ở lại chính cung cho tới 2/12. Nhân Mã sẽ mang trong mình niềm tin ở cuộc sống cùng khả năng tận dụng mọi cơ hội bạn đang có. Hãy sử dụng thật khéo léo nhé.

Nguồn năng lượng này cũng mang lại ảnh hưởng trong chuyện tình cảm – theo một cách rất tích cực. Sao Mộc sẽ tạo góc tam hợp với sao Kim vào ngày 8/8, người mà Nhân Mã quan tâm, yêu mến có thể đang nỗ lực hết mình, cố gắn mở rộng tầm hiểu biết, suy nghĩ và xa hơn thế. Rõ ràng bạn sẽ tận hưởng từng giây phút này.

Từ khoá dành cho Nhân Mã trong tháng 8:may mắn, phát triển, mở rộng, niềm tin, sự tự tin, tri kỉ, sự nghiệp, việc kinh doanh.

Ma Kết

Ma Kết có thể tin tưởng vào tài chính tháng 8 này. Nhiều khả năng bạn sẽ nhận quà, hỗ trợ tài chính từ một người không được tiết lộ, ai đó khăng khăng giữ bí mật này giữa bạn và họ. Nhưng lí do đi cùng không có gì là tiêu cực cả, đừng lo lắng, Ma Kết nhiều khả năng cũng rất tận hưởng món quà này, đây rõ ràng là một điều tốt. Đi cùng với đó chính là Trăng tròn trong khu vực nguồn thu nhập vào ngày 15/8, bạn có thể gặp phải vài rắc rối lúc đầu về tiền bạc, nhưng dần có thể tự khẳng định lại với trính mình. Ma Kết nhận ra rõ ràng có rất nhiều cơ hội ở mọi nơi, qua đó có thể tận dụng tối đa năng lực, tài năng của bạn và biến chung thành nguồn thu nhập.

Nhắc đến tình cảm, Ma Kết sẽ rất biết ơn khoảng thời gian yên bình này sau rất nhiều thay đổi từ tháng 5. Sao Thiên Vương, hành tinh của những điều bất ngờ sẽ đi lùi trong khu vực tình cảm từ ngày 11/8. Sự kiện này dành cho Ma Kết thời gian để làm quen và tiếp nhận những thay đổi bất ngờ về tình cảm.

Từ khoá dành cho Ma Kết trong tháng 8:tiền bạc, tài năng, lợi ích tiềm ẩn, may mắn vầ tài chính, món quà bí mật, sự hào hứng tình cảm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Có rất nhiều điều đang cùng diễn ra trong khu vực mối quan hệ tháng này. Vào ngày 14/8, Mặt Trời cùng sao Kim tạo góc trùng tụ mang tới sự hứa hẹn, nguồn năng lượng tích cực. Đặc biệt nếu Bảo Bình đang say đắm trong tình yêu, có rất nhiều lí do khiến bạn mỉm cười lần này. Người kia rõ ràng đang khiến Bảo Bình cảm thấy như mình là người quan trọng nhất trên thế gian này, đặc biệt khi chính bạn cũng đang khẳng định lại tình cảm của người kia. Vào ngày 15/8, Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ báo hiệu cảm xúc của Bảo Bình về một mối quan hệ. May mắn rằng, với tất cả sự hỗ trợ tỏng khu vực mối quan hệ, có vẻ như bạn đang dần thoải mái với mọi xúc cảm người kia mang đến.

Bên cạnh đó, Bảo Bình có thể thấy bản thân tập trung vào chuyện tài chính gia đình trong nửa sau tháng 8. Vào ngày 26/8, sao Kim trong khu vực nguồn lực chung tạo góc tam hợp với sao Thiên Vương báo hiệu bất ngờ tài chính tới từ một người thân.

Từ khoá dành cho Bảo Bình trong tháng 8: ý thức về cảm xúc, tình cảm, tình yêu, giá trị, sự khẳng định, tiền bạc, gia đình.

Song Ngư

Rõ ràng là, Song Ngư đang ở trong môi trường khiến bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết. Không chỉ là việc tạm thời xa cách đồng nghiệp, công việc, trường lớp mà rõ là bạn cũng đang thực hiện những kế hoạch lớn hứa hẹn sự phát triển sau này. Hãy chú ý tới sự may mắn tới từ góc tam hợp giữa sao Kim và sao Mộc vào ngày 8/8 – đây là lúc để bạn tận dụng các mối quan hệ, xây dựng tiềm năng công việc. Theo sau đó vào ngày 14/8, góc trùng tụ giữa Mặt Trời và sao Kim trong khu vực công việc hứa hẹn rất nhiều niềm vui, thoải mái, sự sáng tạo. Hoặc là Song Ngư cực kì yêu thích việc mình làm, hoặc là bạn đang say đắm ai kia.

Nhắc tới chuyện tình cảm, vào ngày 24/8, hành tinh của tình yêu sao Kim và sao Hoả sẽ cùng kết hợp trong khu vực mối quan hệ. Song Ngư rõ ràng có thể cảm nhận được tình yêu xung quanh bạn. Bạn cũng có thể bắt đầu thực hiện các kế hoạch truyền thông, marketing, giao tiếp. Điều này cũng hứa hẹn thành công lớn.

Từ khoá dành cho Song Ngư trong tháng 8: thành công, cơ hội nghề nghiệp, tình yêu văn phòng, sự hiệu quả, đam mê, đối tác, kinh doanh và sự thoả mãn.

Nguồn: tarot.com

Tác Giả