Nhân Mã Thứ Ba - 10/12/2019

Dự báo tổng quan tháng 8/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sau khi đi lùi, sao Thủy quay trở lại vào ngày 16/8/2018, sao Hỏa vẫn ở Kim Ngưu, cho đến tháng hai tới. Vào ngày 17/8, sao Kim dịch chuyển từ Xử Nữ đến Thiên Bình. Sao Mộc sẽ thẳng hàng với sao Thổ, Thiên Vương Tinh và Hải Vương Tinh. Bây giờ hãy xem những gì còn lại của tháng trong chính cung.

Bạch Dương

Ngày 5/8, Mặt trăng tại Sư Tử có thể báo trước sự khởi đầu của một chuyện tình lãng mạn mới, một dự án sáng tạo mới hoặc sự ra đời một điều mới mẻ và thú vị trong cuộc sống của bạn.

Thêm vào đó, Mặt Trời, Sao Thủy và Sao Thổ cùng đang ở Sư Tử đòi hỏi bạn phải nỗ lực nghiêm túc trong cuộc sống ngay vào lúc này.

Nhưng thể hiện sự nghiêm túc không có nghĩa là nó không thú vị – mà ngược lại, Mặt trời Sư Tử khiến bạn thoải mái tận hưởng những nỗ lực của bản thân. Và đừng bỏ qua tác động từ sao Hỏa – chủ tinh của Bạch Dương. Sao Hỏa sẽ ở Kim Ngưu trong 6 tháng tới. Đây là khu vực kết nối với tài sản và thu nhập của bạn. Dù bất cứ điều gì xảy ra, bạn sẽ không bỏ qua việc kiếm tiền và tích trữ tài sản trong thời gian dài này, thời điểm mà bạn dành chi tiêu khá nhiều

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Sao Hỏa di chuyển đi đi lại lại trong chính cung cho đến tháng 2 năm sau, cuộc sống của bạn có thể sẽ bận rộn. Sao Hỏa làm bạn quyết đoán hơn, sẽ tự lập những kế hoạch cho riêng mình, một chút niềm vui nho nhỏ, mặc dù cần thêm những điều khác nữa.

Nhưng trong tháng này, ngày 5/8 Trăng non cho thấy một sự khởi đầu mới liên quan đến gia đình bạn, sao Thổ cũng ở tại Sư Tử trong vòng hai năm tới, tại thời điểm này trách nhiệm về gia đình sẽ rất nặng nề

Sao Kim ở Xử Nữ trong vòng nửa tháng, thúc giục bạn tận hưởng trọn vẹn mọi thứ, các mối quan hệ tại nơi làm việc sẽ tiến triển tốt đẹp, bù đắp ảnh hưởng của sao Hỏa trong chính xung và làm cho công việc dễ dàng hơn một chút. Sức khỏe của bạn sẽ được hưởng lợi, nhưng đừng vì thế mà chủ quan.

Song Tử

Điểm nhấn trong mọi mặt của giao tiếp, đó là sao Thủy, chủ tinh của Song Tử, nằm ở vị trí Sư Tử và quay lại vào ngày 16/8. Vào ngày 5/8, Trăng non cho thấy điều mới mẻ trong giao tiếp, các chuyến đi hoặc thậm trí liên quan đến nơi ở của bạn.

Những biến chuyển bước ngoặt mới trong cuộc sống, bạn có thể sẽ tìm thêm thêm cho mình những người bạn mới ở gần nhà, thậm trí sẽ quyết định tìm một khóa học mới, trong hai năm tới, bất cứ điều gì bạn làm về những khía cạnh này sẽ được thực hiện nghiêm túc và có trách nhiệm, bạn sẽ hiểu về bản thân thông qua sự tương tác và giao tiếp với người khác.

Sao Kim Xử Nữ cho thấy mái ấm gia đình là nơi dễ chịu êm ả sau một ngày làm việc mệt mỏi dành cho bạn .

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Ngày /85 Trăng non Sư tử cho thấy các vấn đề về tài chính và tài sản cá nhân, cho phép bạn tạo chuyển biến mới về lĩnh vực này .

Sao Thổ cũng ở đây trong hai năm tới, là thời điểm thích hợp để quản lý chi tiêu một cách hợp lý. Sao Thổ làm bạn có trách nhiệm về tài chính, hoặc giải quyết bất kỳ vấn đề nào liên quan đến tài sản hoặc tài chính.

Cần cẩn thận hơn khi sao Kim ở Thiên bình chừng nửa tháng, khuyến khích bạn không chỉ nghỉ ngơi tại nhà mà cần thêm cả việc sửa sang, trang hoàng cho nó.

Sao Mộc Thiên bình khiến bạn muốn sửa sang, sắm sửa và cơi nới thêm cho mái ấm nhưng cần tri tiêu cẩn thận kẻo quá phóng tay.

Sư Tử

Thời điểm này nhấn mạnh một vấn đề cá nhân, hoặc một sự thay đổi thái độ từ phía bạn. Mặt trời, sao Thủy và sao Thổ cũng nằm tại đây đòi hỏi bạn tập trung vào nhu cầu và mong muốn của mình để xây dựng kế hoạch cho tương lai.

Bạn sẽ làm mới bản thân trong hai năm tới hoặc lâu hơn khi sao Thổ đi qua Sư Tử, trách nhiệm sẽ nặng nè hơn, một bài học cho một cuộc sống ổn định lâu dài.

Sáu tháng tới, Sao Hỏa tại Kim Ngưu khiến bạn cảm thấy có tham vọng nhất và sẵn sàng dồn tất cả năng lượng của mình nhằm đạt được mục tiêu. Trong khi đó, sao Kim Xử Nữ làm việc kiếm tiền dễ dàng hơn nhưng bạn có thể bị cám dỗ trong việc chi tiêu nhiều hơn nữa.

Chi tiền vào những thứ không cần thiết dễ khiến bạn lãng phí nếu không cẩn thận. Và cuối cùng, trong nửa cuối tháng 8 năm 2018, Trăng Tròn cho ta cách giải quyết các vấn đề với đối tác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Với sao Kim tại chính cung cho đến ngày 17, ngày 13/8 Mặt trời Xử Nữ làm bạn bước ra khỏi vỏ bọc trầm lắng, khiến bạn dần dần tương tác với mọi người tốt hơn.

Sao Kim khuyến khích tính tốt bụng và thiện ý đến nỗi không ai gặp bạn là không thể cúi mình trước sự quyến rũ và cách tiếp cận thân thiện đó. Đầu tháng, Trăng non Sư Tử soi sáng một vấn đề hoặc một nỗi sợ hãi mà bạn còn giữ trong lòng.

Sao Thủy Sư tử khiến bạn vẫn không muốn thảo luận với những người khác và có khuynh hướng giữ nó trong lòng cho đến khi sao Thủy trở lại chính cung vào đầu tháng 9.

Bạn đang cảm thấy nhầm lẫn và lo lắng vào lúc này, mà không thực sự biết tại sao.

Sao Thổ Kim Ngưu cho thấy thời điểm này cũng không thích hợp để lên các dự án, thay vào đó, suy tính cẩn thận lại đường đi nước bước dài hạn cho một kế hoạch dài hơi trong tương lai.

THIÊN BÌNH

Sao Kim, chủ tinh của tinh Thiên Bình sẽ ở Xử Nữ và cho đến khi nó quay lại chính cung khiến bạn chắc chắn sẽ tận dụng thời gian này để quan tâm tới những người kém may mắn hơn mình. Sau ngày 17, sao Kim Sư Tử quay lại, cuộc sống sẽ sang trang mới và mang lại những điều tốt đẹp hơn; sự tử tế và sẵn lòng thỏa hiệp của bạn sẽ đem đến thiện chí, gây thiện cảm cho người khác.

Nhưng trong khi bạn sẵn sàng nhượng bộ trên phương diện cá nhân, sao Hỏa Kim Ngưu cho thấy bạn đã chuẩn bị đấu tranh cho những điều bạn cảm thấy hoàn toàn đúng về vấn đề nguồn lực hoặc sở hữu chung.

Và dĩ nhiên, sao Mộc vẫn ở tại chính cung cho đến tháng 10, trong khi đó đây tiếp tục là một quá trình trưởng thành và phát triển trọng đại của bạn, vì vậy bạn cũng có đòi hỏi tự do nhiều hơn.

Những cơ hội sẽ tiếp tục xuất hiện và chìa khóa tới thành công dựa vào khả năng tìm đội nhóm phù hợp để cùng làm việc. Thực tế, ngày 5/8 Trăng non trên khu vực bản đồ sao được kết nối với hoạt động nhóm và những hy vọng và ước nguyện dài hạn cho việc có thêm những người bạn mới, mối thân quen hoặc hoạt động nhóm mới trong cuộc sống của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

BỌ CẠP

Ngày 5/8, Trăng non Sư Tử cho thấy bạn có cơ hội bắt đầu một khởi đầu mới về sự nghiệp và hình ảnh đến cộng đồng.

Với việc sao Thổ cũng ở đây trong khoảng 2 năm, bất cứ nỗ lực làm việc nào mà bạn đầu tư vào sự nghiệp thì cuối cùng đều tạo ra trái ngọt. Nếu bạn tham vọng và chuẩn bị tốt, thì đây có thể là thời điểm thành công tột đỉnh của bạn.

Tuy nhiên, đây cũng là lúc trách nhiệm lớn lao trong sự nghiệp hoặc cuộc sống cộng đồng đặt áp lực căng thẳng lên cuộc sống gia đình bạn, vì thế điều quan trọng là tìm được sự cân bằng. Trong 6 tháng, sao Hỏa Kim Ngưu cho thấy bạn không nhận được sự giúp đỡ trong các mối quan hệ cá nhân thân thiết .

Nếu bạn đồng hành của bạn tốt (có thể là kinh doanh hoặc việc cá nhân) thì cả hai sẽ đạt được nhiều thứ trong thời điểm này. Nếu không thì, một là miễn cưỡng thỏa hiệp về một phía hoặc cả hai sẽ tạo ra căng thẳng và phản kháng.

NHÂN MÃ

Ngày 5/8, Trăng non Kim Ngưu cho thấy bạn dành nhiều thì giờ cho du lịch và giáo dục hơn, các kế hoạch mới này sẽ khả thi.

Nhưng sao Thổ ở đây trong 2 năm tới nên bất cứ chuyến hành trình đi xa nào bạn có trong suốt khoảng thời gian này được thực hiện thiên về những lý do quan trọng hoặc nghĩa vụ nhiều hơn là sự vui thích tự nhiên. Tương tự, bất cứ việc nghiên cứu học thuật nào của bạn cũng sẽ quan trọng.

Sao Hỏa Kim Ngưu sẽ ở lại trong 6 tháng nên vấn đề việc làm hay sức khỏe nên được ưu tiên hơn cả. Bạn nên quan tâm nơi làm việc vì dù rất nỗ lực nhưng bạn không được đánh giá điều đó chính xác và rõ ràng, điều đó có thể gây căng thẳng với đồng nghiệp khi bạn thích làm việc độc lập hơn.

Yếu tố sức khỏe nên được đặt hàng đầu, nên tham gia vào chương trình luyện tập thể hình, ăn kiêng và đặt nhiều tâm huyết vào đó. Đó là một cách hay gạt bỏ đi áp lực, ngăn chặn sự hình thành nỗi thất vọng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

MA KẾT

Ngày 5/8/2018, Trăng Non Sư Tử cho thấy bạn kết nối với nguồn lực và sở hữu chung , một hướng đi mới đầy khả thi.

Sao Thổ Sư Tử , hành tinh chủ quản của Ma Kết, ở lại trong 2 năm nữa đòi hỏi bạn sẽ phải gánh trách nhiệm nặng nề hơn về các vấn đề cuộc sống cùng với mối quan tâm đúng đắn hơn.

Trong giai đoạn này, bạn sẽ khó vay mượn được tiền, vì thế Trăng Non cho bạn cơ hội để có cái nhìn mới hoặc tìm ra giải pháp mới để làm việc. Trăng Tròn Bảo Bình cho thấy thu nhập và tài sản cá nhân của bạn sẽ có một sự chuyển biến mới vào cuối tháng.

Nhưng bạn cũng sẽ phải đối mặt với năng lượng từ sao Hỏa Kim Ngưu trong 6 tháng tới, khiến sự tự kỉ luật trở nên khó khăn với bạn. Sao Hỏa khiến bạn cảm thấy muốn chơi nhiều hơn là làm và khuyến khích bạn bỏ mặc những thứ bạn không đặc biệt hứng thú.

Mặc dù bạn sẽ gặp nhiều vấn đề hơn nếu bạn có con, tuy vậy điều đó sẽ khuyến khích mặt sáng tạo của bạn trong suốt thời điểm này.

BẢO BÌNH

Ngày 5/8, Trăng Non Sư Tử cho thấy bạn có thể bắt đầu một khởi đầu mới, hoặc có cơ hội bắt đầu lại một chương mới về người bạn đời hoặc những mối quan hệ thân thiết nhất.

Trong khi sao Thổ Sư Tử, dành tiếp 2 năm  nữa nên những nhu cầu và trách nhiệm của những mối quan hệ thân thiết nhất của bạn có thể nặng nề hơn.

Trong suốt khoảng thời gian này, những mối quan hệ vững chắc sẽ trở nên khăng khít và quan trọng hơn, trong khi đó những kẻ yếu thế hơn có thể bị chìm nghỉm vì làm việc quá sức. 6 tháng tới, sao Hỏa Kim Ngưucho thấy việc kết nối với gia đình, tạo ra một mức căng thẳng nhất định, đặc biệt nếu có một sự đối nghịch với những ý tưởng và kế hoạch của bạn.

Nhà của bạn là nơi năng lượng bị tiêu tốn và sao Hỏa ở đó khiến bạn “khó ở”. Bạn sẽ nghĩ đến việc dịch chuyển hay thay đổi chỗ ở bằng vài cách và không quá quan tam tới nhu cầu của những người bạn ở cùng, vì bạn có ý định sở hữu nó theo cách bạn muốn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

SONG NGƯ

Ngày 5/8, Trăng tại Sư Tử được kết nối với nơi làm việc hoặc sức khỏe và chế độ ăn kiêng. Lúc này sao Thổ Sư Tử sẽ ở lại trong 2 năm tới.

Trăng Non cho rằng bạn có thể tìm thấy những giải pháp mới cho vấn đề công việc hoặc tình trạng sức khỏe, trong khi sao Thổ cho thấy về dài hạn bạn có thể phải đối phó thêm trách nhiệm tại nơi làm việc mà không được công nhận trực tiếp cho những nỗ lực của bạn.

Trong khi việc tiến triển có thể khó khăn trong suốt khoảng thời gian này, thì với sự kiên trì bạn sẽ được đền đáp trong thời gian dài hạn. Khi sức khỏe tốt, sao Thổ cho bạn cơ hội thực hiện những bước kỷ luật để cải thiện thể hình qua phong cách sống và chế độ ăn kiêng, cuối cùng những nỗ lực cũng sẽ được đền đáp.

Trong 6 tháng tới, sao Hỏa Kim Ngưu làm toàn bộ nhịp sống của bạn tăng lên.

Bạn có lẽ thích đấu tranh với sao Hỏa ở đây, cũng có thể đưa ra những niềm tin một cách quyết đoán, vì thế đây là một thời điểm tốt để bán ý tưởng của bạn với ai đó và là thời điểm tuyệt vời để làm bất cứ thứ gì yêu cầu sự nỗ lực khôn khéo.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác Giả