Sư Tử Thứ Ba - 28/07/2020

Dự báo tổng quan tháng 8/2020 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Tháng mới bắt đầu với Trăng tròn ở Bảo Bình vào ngày 3/8 khiến cảm xúc của bạn bị xáo trộn. Bạn có xu hướng hành động theo cảm tính và đầu tư thời gian cho các hoạt động xã hội.

Tháng mới bắt đầu với Trăng tròn ở Bảo Bình vào ngày 3/8 khiến cảm xúc của bạn bị xáo trộn. Bạn có xu hướng hành động theo cảm tính và đầu tư thời gian cho các hoạt động xã hội. Ngày 7/8, Sao Kim sang Cự Giải và ở đó đến ngày 6/9 nào hiệu các vấn đề trong chuyện tình cảm. Bạn có cảm giác tiếc nuối một mối quan hệ cũ, hoặc hoài nghi mối quan hệ hiện tại. Trăng non Sư Tử ngày 18/8 kéo theo sự sáng tạo. Đây cũng là khoảng thời gian bạn cảm thấy tự hào và hãnh diện về bản thân. Sao Thuỷ đi vào Xử Nữ ngày 19/8 gieo hạt giống tâm hồn mới. Có thể đó cũng là khởi nguồn cho các kế hoạch của tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Cuộc sống xã hội của bạn tràn ngập ngọt ngào trong khoảng ngày 3/8. Trong tròn trong khu vực tình bạn khiến cảm xúc của bạn đong đầy. Bạn học cách thích nghi với mối quan hệ hiện tại, bỏ thói quen chấp nhặt. Điều này giúp Bạch Dương và bạn bè bạn tái lập lại sự gần gũi hàng ngày. Chuyện gia đình lại có chiều hướng tiêu cực. Khi sao Kim đi vào khu vực gia đình bạn vào ngày 7/8, bầu không khí sẽ dịu êm trở lại. Bạn sẽ thấy được chữa lành nhờ năng lượng sao Kim. Trăng non ngày 18.8 hạ cánh trong khu vực lãng mạn cho Bạch Dương độc thân một cơ hội kết đôi.

Từ khoá của Bạch Dương tháng 8/2020: Bạn bè, công bằng xã hội, nhân đạo, ý thức tập thể, hạnh phúc gia đình, tình yêu, giải trí. 

Kim Ngưu

Bạn sẽ hoàn thành tâm nguyện sự nghiệp trong tháng 8 này. Ngày 3/8, bạn có cơ hội nhận được giải thưởng đặc biệt từ các mối quan hệ xung quanh. Đó là phần quà giá trị cho nỗ lực phi thường của bạn. Ngày 7/8, bạn tham gia vào cuộc tranh luận lợi ích tài chính. Thu nhập của Kim Ngưu cũng được cải thiện trong khoảng thời gian này. Sau ngày 19/8 là lúc Kim Ngưu độc thân có cơ may trong chuyện tình cảm. Trăng non ngày 28/8 có liên quan tới chuyện gia đình.

Từ khoá của Kim Ngưu tháng 8/2020: Thăng thức, danh dự, nghỉ hưu, giải thưởng, thỏa thuận, hợp đồng, tình yêu, gia đình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Nếu bạn đang bị cuốn vào vòng pháp lý, Trăng non 3/8 sẽ kéo bạn ra khỏi vũng bùn. Nguồn thu nhập ổn định trong khoảng ngày 7/8 – khi sao Kim đi vào ngồi nhà thứ 2 của bạn. Nó sẽ ở đó đến 6/9 và đem lại may mắn cho Song Tử. Ngày 18/8, chuyện tình cảm của bạn đón nhận tín hiệu tích cực. Bạn và người ấy vô cùng ăn ý.

Từ khoá của Song Tử tháng 8/2020: Tiền tài, lợi nhuận, tình yêu, lãng mạn, vui vẻ.

Cự Giải

Bạn có cơ hội thanh toán các khoản nợ lớn. Trăng tròn ngày 3/8 trong khu vực biểu đồ của bạn kết nối bạn với khía cạnh tiền tài. Các khoản vay tín dụng nhanh chóng được giải quyết. Ngày 7/8 đến 6/9 thật tuyệt vời. Bạn cảm nhận thấy nội lực bên trong đang thôi thúc bạn trở nên hoàn mỹ. Khi sao Kim tác động tới Cự Giải, nó cho bạn cảm xúc mãnh liệt trong chuyện tình cảm. Sau ngày 19/8, bạn bật đèn xanh cho các hợp đồng lớn. Sao Thuỷ trong khu vực tin tức sẽ giúp bạn phân tích vấn đề và đàm phán thuận lợi.

Từ khoá của Cự Giải tháng 8/2020: Thừa kế, hài hoà, lãng mạn, sức hút, sắc đẹp, truyền thông.

Sư Tử

Trăng tròn trong khu vực hợp tác của bạn ngày 3/8 hướng Sư Tử đến chuyện tình cảm. Mối quan hệ của bạn được củng cố, và người ấy có vẻ đang chấp nhận cá tính của riêng bạn. Trăng non lại giúp bạn thể hiện cảm xúc với đang chất chứa trong lòng. Mối quan hệ bạn bè, gia đình cũng khiến bạn mất tập trung. Ngày 18/8, Trăng non trong cung Hoàng đạo của bạn giúp bạn khám phá các chân trời mới. Nó dành năng lượng tích cực cho chuyện tình yêu, công việc và may mắn.

Từ khoá của Sư Tử tháng 8/2020: Tình yêu, hôn nhân, ly hôn, sáng tạo, khởi đầu mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Bạn đang cố gắng thay đổi bản thân trong ngày 3/8. Trăng tròn này cũng tác tới các vấn đề sức khỏe. Đây là khoảng thời gian bạn phục hồi sau khi điều trị các bệnh lý trước đó. Trăng non ngày 18/8 cho bạn thấy mặt tích cực về tư duy. Bạn loại bỏ các thói quen có hại cho sức khoẻ và tập trung vào thay đổi dinh dưỡng. Đây cũng là lúc bạn học thiền định và cách thức chữa lành mới cho tâm hồn. Chuyện tình cảm không phải điểm nhấn của tháng 8. Tuy nhiên, sau ngày 19/8, bạn và người ấy sẽ có nhiều điều cần tâm sự nhờ tác động của sao Thuỷ đi vào cung của bạn. 

Từ khoá của Xử Nữ tháng 8/2020: Sức khoẻ, bệnh tật, chữa bệnh, công việc, tâm lý.

Thiên Bình

Trăng tròn trong khu vực lãng mạn của bạn trong ngày 3/8 giúp bạn tìm thấy chân ái của cuộc đời. Bạn hạnh phúc bên thành viên mới của gia đình, hoặc đó sẽ là tin vui từ người thân. Sao Kim – hành tinh cai trị cung của bạn sẽ tác động mạnh mẽ vào ngày 7/8. Nó giúp bạn toả sáng trong công việc. Trăng non trong khu vực may mắn ngày 18/8 giúp bạn thực hiện ước mơ. 

Từ khoá của Thiên Bình tháng 8/2020: Tình yêu, ngoại tình, chia tay, sự nghiệp, kinh doanh, ước mơ.

Bọ Cạp

Chuyện gia đình bạn ẩn chứa nhiều khúc mắc trong ngày Trăng tròn 3/8. Khi Trăng tròn tác động tới nhà 4 – ngôi nhà của gia đình là lúc bạn biết được các bí mật từ người thân. Sao Kim đi vào ngôi nhà tâm trí – nhà 9 trong ngày 7/8 – 6/9 báo hiệu cuộc sống thú vị. Đây cũng là lúc bạn gặp một “lão làng” với tư duy rộng mở – người cho bạn kiến thức và cơ hội mới. Trăng non ngày 18/8 đặt ra mục tiêu mới cho bạn. Nó có liên quan tới chuyện tài chính, kinh doanh.

Từ khoá của Bọ Cạp tháng 8/2020: Gia đình, cảm xúc, sự hoàn thành, tổ ấm, du lịch, giải trí.

Nhân Mã

Bạn đang trong quá trình đàm phán hợp đồng. Và điều này sẽ kết thúc trong ngày Trăng tròn 3/8. Khi Trăng tròn này diễn ra trong khu vực truyền thông của bạn, lời nói chính là vũ khí giúp bạn đứng vững. Học tập là chủ đề thu hút sự chú ý khi sao Thuỷ bung toả năng lượng. Đây cũng là cơ hội để bạn hoàn thành các kỳ thi cử. Tình yêu và chuyện tiền bạc gắn liền với sự kiện sao Kim sau ngày 7/8. 

Từ khoá của Nhân Mã tháng 8/2020: Viết, giáo dục, du lịch, xuất bản, học tập, chuyện chăn gối, lợi nhuận.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Tháng 8 đem lại cho bạn tài sản và tiền bạc. Trăng tròn ngày 3/8 đi qua nhà 2 của bạn có liên quan đến thu nhập. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được tín hiệu may mắn từ các mối quan hệ xung quanh. Trăng non ngày 18/8 giúp bạn gieo hạt giống thu nhập. Đây là khoảng thời gian ví tiền của bạn luôn rủng rỉnh. Chuyện tình cảm hài hoà từ sau ngày 7/8. Khi sao Kim di chuyển trong lĩnh vực đối tác, bạn cảm thấu thật dễ dàng tiếp cận người bạn yêu thương. Kế hoạch hẹn hò lãng mạn cũng rất phù hợp trong khoảng thời gian này.

Từ khoá của Ma Kết tháng 8/2020: Tài chính, an ninh, bản quyền, cho vay, lãng mạn.

Bảo Bình

Trăng tròn trong cung của bạn ngày 3/8 khiến bạn cảm thấy hơi khó  chịu. Cảm xúc dâng trào là lúc bạn không kìm nổi dòng nước mắt. Không sao, đó sẽ là cách bạn giải toả và chữa lành cho chính mình. Nói về mối quan hệ cá nhân, Trăng non trong khu vực mối quan hệ của bạn ngày 18/8 đem lại tín hiệu tích cực cho chuyện tình cảm. Rất có thể, một thành viên nhỏ sẽ đến với gia đình bạn. Công việc có những lúc thăng trầm từ sau ngày 7/8 – khi sao Kim đi qua khu vực sự nghiệp.

Từ khoá của Bảo Bình tháng 8/2020: Tình cảm, nhạy bén, cam kết, tình yêu, hài hoà, ăn uống, văn phòng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Trăng tròn 3/8  khiến bạn khao khát sự riêng tư. Có thể bạn đang tham gia dự án tuyệt mật vào đó, hoặc đây là khoảng thời gian bạn muốn được chữa lành cho chính mình. Sức khoẻ có dấu hiệu bất ổn. Vì thế, bạn dành nhiều thời gian đến bệnh viện. Trăng non ngày 18/8 khơi dậy tiềm năng và nỗ lực tập luyện. Bạn nên tập hưởng hoạt động thể chất như việc ăn một viên kẹo ngọt ngào. Nó sẽ cho bạn một góc nhìn khác về cuộc sống. Chuyện tình yêu thực sự nóng lên sau ngày 7/8. Lúc này, sao Kim giúp bạn thể hiện khía cạnh lãng mạn trong tâm hồn. Khả năng giao tiếp cũng được cải thiện đáng kể khi sao Thuỷ đi vào khu vực đối tác của bạn ngày 19/8.

Từ khoá của Song Ngư tháng 8/2020: Sức khoẻ, bệnh tật, chế độ ăn, lãng mạn, ấm lòng. 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả