Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo tổng quan tháng 9/2017 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Trăng tròn ở Song Ngư ngày 6/9 đem tới sự can đảm bạn cần để thực hiện điều mình hằng mong ước. Đây chính là lúc bạn có thể tập trung, hoàn thiện dự án này. Hãy đặt niềm tin vào điều tưởng như không thể, điều kì diệu sẽ xảy ra, đây là lúc để thực hiện điều ước của bạn.

Tổng quan

Tháng sẽ khiến bạn bất ngờ với nhiều thông tin trái ngược, hãy sẵn sàng khám phá từng tầng bí mật này nhé. Dù tháng 9 luôn tới cùng sự bận rộn trong công việc, học tập, nhưng bạn sẽ không cảm thấy quá áp lực lúc này. Thực tế những gì sắp xảy ra có thể kéo bạn vào vòng quay của công việc trong sự say mê, vui vẻ.

Vào ngày 5/9, sao Hỏa tiến vào Xử Nữ cùng lúc sao Thủy tiến vào Sư Tử. Sao Thủy sẽ ở đúng vị trí của Nhật thực ngày 21/8, khiến mọi cơ hội hiện tượng này mang lại trở thành hiện thực. Bạn cảm thấy một nguồn năng lượng sáng tạo, hứng khởi trong công việc. Sự nhạy bén này khiến mọi việc thật đơn giản để thực hiện.

Trăng tròn ở Song Ngư ngày 6/9 đem tới sự can đảm bạn cần để thực hiện điều mình hằng mong ước. Đây chính là lúc bạn có thể tập trung, hoàn thiện dự án này. Hãy đặt niềm tin vào điều tưởng như không thể, điều kì diệu sẽ xảy ra, đây là lúc để thực hiện điều ước của bạn.

Vào khoảng cuối tháng, bạn sẽ cần nghiêm túc hơn trong công việc khi sao Kim tiến tới Xử Nữ vào ngày 19/9, tiếp đó là Trăng non vào ngày 20/9. Một khởi đầu mới trong công việc đang ở trước bạn, bạn đã có linh cảm về điều này từ rất lâu rồi. Hãy đi theo trái tim mình và đến cuối cùng bạn sẽ đạt được thành quả mình luôn mong muốn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Bạch Dương

Có phải Bạch Dương đang nghĩ rằng sẽ thật bình thường nếu bạn cảm thấy chán nản sau tất cả sự bận rộn, hào hứng trong tháng trước? Nhưng không phải vậy đâu vụ trũ dường như đang dành rất nhiều ưu ái cho Bạch Dương. Tháng 9 của bạn sẽ tiếp tục với những cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm đồng thời giúp bạn theo đuổi đam mê của mình.

Từ ngày 5/9 đến 22/10, Bạch Dương có thể cảm thấy bận rộn với công việc, chăm sóc sức khỏe và thói quen của bản thân nhưng bạn sẽ dần nhận ra tất cả những khó khăn này đều hướng tới một mục đích tốt. Hãy sẵn sàng phát triển dự án, công việc, đây sẽ là điều mà bạn luôn mơ ước tới. Không những cực kì yêu thích công việc này, những người đồng nghiệp còn khiến Bạch Dương thấy thật thoải mái.

Trong tháng này, dù hành tin chủ quản có sự di chuyển, sao Kim vẫn tiếp tục trong khu vực tình yêu. Trên thực tế sự lãng mạn vẫn bao trùm cuộc sống của Bạch Dương tới hết ngày 19/9. Ai đó có thể bất ngờ tới và dành lấy sự chú ý của bạn.

Kim Ngưu

Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Kim Ngưu phát triển gia đình. Một người trong nhà sẽ hết lòng ca ngợi những gì Kim Ngưu đã làm, khiến bạn thấy vui vẻ, hạnh phúc. Trân thành mà nói, bạn hoàn toàn xứng đáng với những lời khen ngợi này, bạn đã phải trải qua nhiều khó khăn, bỏ ra nhiều công sức để phát triển, gắn kết gia đình.

Cuối tháng trước, Nhật thực đã mở ra một chương mới đầy hứa hẹn. Bạn chắc hẳn đã dành rất nhiều thời gian tạo cơ hội cho mình và tận hưởng sự sáng tạo, tình yêu, vui vẻ.

Tháng này, những gì Kim Ngưu đang ấp ủ sẽ dần đi vào quỹ đạo. Cả sao Thủy cùng sao Kim sẽ đi tới khu vực gia đình cho tới ngày 19/9. Mọi cuộc tụ tập, hội họp của các thành viên trong gia đình sẽ diễn ra thật suôn sẻ, bạn sẽ thấy việc sửa sang nhà cửa trở nên dễ dàng. Đây cũng là lúc tuyệt vời nếu bạn muốn di chuyển, hãy kí hợp đồng này vào khoảng ngày 12/9. Dù có là gì, Kim Ngưu cùng gia đình hãy sẵn sàng cho một tháng đầy hứng khởi.

Mặt khác, nếu đời sống tình cảm của bạn có vẻ không mấy suôn sẻ, hãy đón chờ những thay đổi sắp tới. Vào ngày 5/9, sao Hỏa sẽ tiến tới khu vực tình cảm, Kim Ngưu bỗng trở nên sôi động, cuốn hút hơn và cực kì tự tin vào mình. Sao Kim cũng đồng thời tiến tới vị trí này vào ngày 19/9, nối tiếp đó là Trăng non. Nếu bạn còn độc thân, đây là cơ hội có một không hai để bạn tìm được một người cùng đồng cảm, thấu hiểu mình. Ngược lại, chuyện tình cảm giữa bạn và người kia sẽ nở rộ với những đóa hoa tươi thắm.

Song Tử

Nếu gần đây Song Tử đang cảm thấy bị hiểu nhầm, chỉ muốn thu mình lại, đây sẽ là tháng để bạn lấy lại tiếng nói cho mình. Cuối tháng vừa rồi với Nhật thực trong khu vực giao tiếp, những cơ hội tuyệt vời để thể hiện bản thân trước mọi người đang ở trước bạn, đây cũng là lúc rất phù hợp cho việc mua bán, giao thương. Tuy vậy cơ hội này đã bị ảnh hưởng không ít khi sao Thủy đi lùi vào khoảng thời gian Nhật thực, thay vì cảm thấy tuyệt vời, Song tử bỗng thiếu sự tập trung, quyết đoán. Dù vậy sau ngày 5/9 khi sao Thủy quay lại quỹ đạo, bạn sẽ được giải phóng bởi tât cả những điều đang cản trở mình. Lúc này, nếu bạn đã sẵn sàng, hãy quyết tâm và thật tập trung, thành quả sẽ sớm đến với Song Tử.

Nghiêm túc mà nói, một nguồn lực lớn đang thúc đẩy Song Tử về phía trước. Cơ hội mà bạn luôn mong chờ đang ở phía trước. Bạn có thể thể hiện bản thân mình và dành được sự chú ý của mình người, đây sẽ là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Song tử sẽ được xướng tên, mọi người sẽ cùng công nhận thành quả của bạn. Dù có là gì, Trăng tròn ngày 6/9 sẽ giúp bạn có được điều bạn xứng đáng.

Tới cuối tháng, các vấn đề trong gia đình sẽ khiến Song Tử chú ý. Đây sẽ là điều bạn luôn muốn thực hiện. Hãy bắt đầu việc sửa sang nhà cửa sau ngày 20/9. Nếu bạn muốn di chuyển, tìm một nơi ở mới, việc tìm hiểu thông tin sớm sẽ giúp ích rất nhiều, mọi điều bạn muốn đều có thể trở thành hiện thực.

Cự Giải

Cự Giải hãy sẵn sàng cho một tháng với đầy hứa hẹn, triển vọng giúp bạn phát triển.

Vào ngày 21/8, Nhật thực trong khu vực nguồn thu nhập đem tới bạn nhiều cơ hội mới. Không may rằng đây lại chính là lúc sao Thủy đi lùi, khiến bạn gặp khó khăn biến những ý tưởng thành hiện thực. Tuy vậy tới tháng 9, mọi rắc rối này sẽ kết thúc.

Vào ngày 5/9, sao Thủy sẽ quay lại quỹ đạo ở đúng vị trí của Nhật thực. Sự kiện này sẽ giúp những điều Nhật thực hứa hẹn trở thành hiện thực. Đừng quên rằng sao Hỏa cũng sẽ ở vị trí này vào ngày 3/9, còn lúc nào tuyệt vời hơn để phát triển nguồn tài chính hơn lúc này.

Nếu bạn vừa hoàn thành một khóa học, kĩ năng, điều này sẽ ngay lập tức giúp đạt được thành công trong công việc của mình. Hãy để ý những gì xảy ra vào ngày 6/9, đây sẽ là một dấu mốc quan trọng trong học tập với Cự Giải nếu bạn đạt được.

Mặt khác, bạn sẽ thấy mình trở nên táo bạo với lời nói hơn. Sau ngày 5/9, Cự Giải sẽ không gặp khó khăn khi nói lên điều mình muốn, bạn sẽ cho cả thế giới biết bạn đang cần gì và làm sao để đạt được chúng. Sự can đảm này sẽ giúp bạn thể hiện ý tưởng của mình với nhiều dẫn chứng thực tiễn và thái độ phù hợp. Hãy dành thời gian này để thương lượng, trình bày dự án, kế hoạch. Nếu bạn muốn bất cứ điều gì trong tháng này, chỉ cần lên tiếng trao đổi, không ai có thể từ chối Cự Giải.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Sư Tử

Tháng 9 là lúc bạn dành lại vương miện trong lâu đài của bản thân. Một khi điều này xảy ra, sẽ không còn điều gì có thể khiến Sư Tử lo lắng nữa, mọi điều đều dieễn ra thật đúng với ý bạn. Bạn có thể cảm nhận được nguồn năng lượng âm ỉ này khi Nhật thực trong chính cung vào ngày 21/8. Sự kiện này mang tới cơ hội tuyệt vời để Sư Tử phát triển bản thân và tận hưởng cuộc sống của mình. Đối với vài người, bạn có thể bị cuốn vào một câu chuyện tình cảm. Với vài người khác, đây là câu chuyện tình cảm với mình bản thân bạn và những tiềm năng giúp Sư Tử phát triển.

Tất cả những điều phía trên nghe có vẻ thật tuyệt vời, tuy vậy vấn đề ở đây chính là sao Thủy đi lùi. Mọi tiềm năng phía trên không còn mấy cơ hội trở thành hiện thực. Tuy vậy Sư Tử đừng vội lo lắng, đây mới là lúc để bạn tỏa sáng. Vào ngày 3/9, sao Hỏa sẽ đi qua đúng vị trí của Nhật thực trong chính cung tiếp nối đó là sao Thủy vào ngày 5/9. Đây là một sự kiện cực kì hiếm, mang đến nguồn năng lượng dồi dào, hứa hẹn bạn với những cơ hội. Nguồn lực này sẽ thúc đẩy Sư Tử, đem lại cơ hội cho bạn để đạt được nhiều thành công mà bạn mong muốn. Khoảng thời gian này sẽ thật sôi đông.

Cùng với đó, sao Kim trong chính cung từ ngày 20/9 sẽ giúp bạn giữ sự tự tin, luôn mỉm cười dù thay đổi phía trước có thế nào, sao Kim đảm bảo sự thành công, biết đâu bạn sẽ tìm được một đối tượng để sẻ chia tình cảm.

Xử Nữ

Tháng này Xử Nữ sẽ thầm phát triển một dự án mà bạn hết sức tâm huyết, và sớm thôi mọi người sẽ biết về điều này. Một khi bí mật được hé lộ, đây chính là lúc để bạn thể hiện bản thân mình.

Tât cả đều bắt đầu vào ngày 5/9 khi sao Hỏa trong chính cung của bạn, trong gần 2 năm, đây là lần đầu tiên sự kiện này diễn ra. Hãy tận dụng cơ hội này làm bệ phóng, giới thiệu với mọi người những gì bạn đang thực hiện, thành công đang ở rất gần phía trước. Ngày 22/10 là khoảng thời gian lí tưởng để thực hiện điều bạn luôn ấp ủ.

Cùng với đó, sao Thủy quay lại quỹ đạo vào ngày 5/9 sau chuỗi dài đi lùi từ 12/8 khiến Xử Nữ khó đạt được điều gì mà không phải hi sinh. Nhưng tất cả chỉ lầ quá khứ, điểm đích duy nhất bây giờ chính là đạt được mục tiêu.

Ngoài ra với Trăng tròn ngày 6/9, Xử Nữ có thể gặp được người trong mộng của mình. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, bạn và nửa kia sẽ có khoảng thời gian bên nhau, trân trọng nhau và nhận ra tại sao hai người lại hợp nhau đến vậy. Nếu bạn còn độc thân, đừng lo lắng vì một bất ngờ đang ở phía trước. Vào ngày 19/9 khi sao Kim trong chính cung, bạn sẽ cảm nhận được sự cuốn hút đặc biệt từ mình. Tới ngày 20/9, Trăng non sẽ bắt đầu một khởi đầu mới, Xử Nữ có thể theo đuổi bất cứ con đường nào bạn muốn. Đừng tự giới hạn bản thân, đây là tháng để bạn đạt được mọi điều mình muốn.

Thiên Bình

Đây là khoảng thời gian để Thiên Bình kết bạn, làm quen và trao đổi với mọi người, bạn có ảnh hưởng rất lớn trong khoảng thời gian này, điều này chắc chắn sẽ đem đến Thiên Bình nhiều ích lợi.

Nhật thực ngày 21/8 đem tới nguồn năng lượng tuyệt vời, nhen nhóm nhiều cơ hội mới trong cuộc sống xã hội của bạn, điều này chắc chắn sẽ giúp Thiên Bình đạt được điều mình muốn. Tháng này vào khoảng 2/9-5/9, bạn sẽ thấy mọi việc dần đi vào hoạt động. Ai đó đang rất sẵn sàng giúp bạn thực hiện công việc này. Lí do đơn giản là vì họ không thể cưỡng lại sức hút từ Thiên Bình. Sự lôi cuốn, mới mẻ sẽ đi cùng bạn tới hết tháng này. Với sao Kim trong khu vực xã hội ngày 19/9, bạn chắc chắn sẽ đạt được thành công với các đồng nghiệp cực kì nhiệt tình.

Mặc khác, đây cũng là khoảng thời gian rất lãng mạn, mơ mộng cho Thiên Bình. Nếu bạn còn độc thân, rất nhiều người đang để ý đến bạn đấy, ngay cả khi bạn không biết. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ càng thu hút nửa kia với kĩ năng xã hội, sự hài hước, lôi cuốn của mình. Sau ngày 19/9, người kia sẽ không muốn gì hơn là giữa bạn cho riêng họ. Bạn rất muốn giữ mối quan hệ này riêng tư, chỉ dành cho hai người, vậy đừng lo lắng vì tương lai sẽ phát triển đúng như Thiên Bình mong đợi.

Bọ Cạp

Đây chính là khoảng thời gian để Bọ Cạp tỏa sáng. Bạn có thể thấy rõ lợi ích của Nhật thực trong tháng này với hai sự kiện chính. Đầu tiên sẽ là sao Hỏa kích hoạt tác động của Nhật thực vào ngày 3/9, tiếp theo là sao Thủy quay lại quỹ đạo ở đúng vị trí của Nhật thực vào ngày 5/9. Mọi kế hoạch, ý tưởng của bạn có thể được thực hiện.

Bọ Cạp sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhưng sau ngày 5/9 bạn sẽ nhận ra điều tuyệt vời nhất lại nằm ở các mối quan hệ xã hội. Sao Hỏa trong khu vực xã hội cho tới ngày 22/10 giúp bạn mở rộng mối quan hệ, Bọ Cạp sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong việc giao tiếp, trao đổi.

Với Trăng tròn trong khu vực tình cảm vào ngày 6/9, chuyện tình cảm của bạn có thể phát triển. Nếu bạn mới bắt đầu hẹn hò một người, bạn sẽ nhận ra mình đã chính thức đổ gục trước người này. Nếu bạn đã lập gia đình, thông tin về con bạn sẽ khiến Bọ Cạp vui vẻ, thầm mỉm cười. Còn lại, nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp được một người mà mình có thể đồng cảm, điểm cộng là người này có khả năng thanh nhạc tuyệt vời. Trên thực tế, người này sẽ được mọi người giới thiệu với Bọ Cạp sau ngày 19/9.

Đặt chuyện tình cảm sang một bên, khả năng cao rằng sau ngày 20/9 Bọ Cạp sẽ bắt đầu theo đuổi ước nguyện lớn nhất của mình. Bạn khó có thể gặp bất cứ trở ngại nào cản đường mình. Tháng 9 sẽ là tháng Bọ Cạp tận hưởng thành công về cả cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp. Hãy tận hưởng khoảng thời gian này nhé.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. 

Nhân Mã

Sống một cuộc sống đơn giản chắc chắn không phải kiểu của Nhân Mã. Việc chấp nhận cuộc đời “bình thường” không có trong từ điển của bạn. Tháng này khi nói tới sự nghiệp, bạn sẽ thấy điều trên cực kì chính xác. Hãy sẵn sàng cho một cơ hội giúp bạn đạt được một thành công lớn.

Tất cả đều bắt đầu vào ngày 5/9 khi sao Hỏa đem tới một nguồn năng lượng cùng sự khát khao đạt được thành công. Đây chính là thời điểm để bạn thực hiện mọi mục tiêu trong sự nghiệp của mình, hãy nhớ rằng sự can đảm, quyết tâm và đam mê sẽ giúp bạn dành chiến thắng. Tới ngày 19-20/9 khi sao Kim cùng Trăng non trong khu vực sự nghiệp cùng, thành công sẽ là lựa chọn duy nhất. Mọi người đều công nhận tài năng của bạn, đây là lúc tuyệt vời để bắt đầu một công việc kinh doanh, quảng cáo hình ảnh hay theo đuổi một sự nghiệp mới. Nhân Mã đã sẵn sàng.

Với Trăng tròn trong khu vực gia đình vào ngày 6/9, bạn sẽ thấy an toàn hơn so với những tháng vừa rồi trong việc nhà cửa, gia đình. Một người họ hàng của Nhân Mã sẽ đạt được đam mê, ước mơ của họ, bạn chắc chắn cũng rất vui mừng. Đây là khoảng thời gian để gia đình bạn cùng tụ họp, chia sẻ.

Ma Kết

Đây là tháng mà trí não Ma Kết sẽ hoạt động hết sức hiệu quả, bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích thông qua việc giao tiếp, sử dụng lời nói. Với sao Hỏa trong khu vực thể hiện bản thân từ ngày 5/9, bạn có thể trở thành người thầy, người dẫn dắt cho ai đó. Mọi người sẽ hào hứng đón nhận sự am hiểu, nhiệt huyết từ Ma Kết. Thông điệp của bạn có thể được truyền tới nhiều người. Đây là lúc tuyệt vời để bạn thử việc xuất bản, quảng cáo, dạy học hay dẫn chương trình. Một vài bạn có vẻ đang làm việc hết công suất cho dự án này rồi đấy. Đừng quá lo lắng, bạn sẽ làm được thôi.

Cùng với đó, Trăng tròn ngày 6/9 sẽ hé lộ một thông điệp quan trọng. Ma Kết có thể hoàn thành một dự án quan trọng liên quan tới viết lách, nếu vậy dự án này chắc hẳn phải rất quan trọng với bạn. Khả năng khác là Ma Kết đang thương lượng một hợp đồng dường như quá tốt để thành sự thật. Mọi lo lắng của bạn đều là thừa rồi, những điều tốt nhất đang diễn ra ngay lúc này.

Tới ngày 20/9, bạn đã sẵn sàng để đi du lịch rồi đấy. Đến một vùng đất lạ dù là cho công việc hay để nghỉ ngơi cũng khiến Ma Kết hết sức vui vẻ. Ngoài ra nếu bạn còn độc thân, chuyến du lịch này có thể giới thiệu với bạn một người hết sức đặc biệt. Còn nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn và nửa kia có thể cùng tận hưởng trọn vẹn chuyến du lịch này. Hãy nhân đôi cơ hội và trải nghiệm cuộc sống. Bạn sẽ không hối hận đâu.

Bảo Bình

Một khởi đầu mới trong các mối quan hệ là điều hoàn toàn có thể xảy ra tháng này. Nhật thực ngày 21/8 trong khu vực mối quan hệ hứa hẹn một khởi đầu mới, tuy vậy sao Thủy đi lùi đã trì hoãn cơ hội này.

Vào ngày 5/9 sao Thủy sẽ quay lại quỹ đạo của mình và ở đúng vị trí của Nhật thực, đem nhiều cơ hội tới bạn. Sao Hỏa cũng cùng ở vị trí này vào ngày 3/9. Lúc này bạn và người kia đã sẵn sàng cho một mối quan hệ sâu sắc, tình cảm hơn với sự say mê, sáng tạo. Nếu bạn mới bắt đầu hẹn hò, đây có thể là lúc hai bạn quyết định tiến xa hơn.

Ngoài ra đây cũng là lúc tuyệt vời để bạn phát triển công việc kinh doanh. Với sao Kim trong khu vực mối quan hệ từ ngày 19/9, bạn và người kia sẽ có rất nhiều cơ hội cải thiện nguồn thu nhập. Một quyết định sẽ được đưa ra vào khoảng ngày 16-17/9.

Nguồn thu nhập của Bảo Bình tháng này cũng rất đáng chú ý, với Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân, chỉ cần bạn có niềm tin và sự quyết tâm, mọi điều đều sẽ được đảm bảo.

Sau ngày 20/9, Bảo Bình có thể tập trung phát triển mối quan hệ giữa bạn và nửa kia. Việc chia sẻ mọi bí mật với ai đó cần rất nhiều can đảm, nhưng bạn sẽ có động lực để đạt được kết nối sâu sắc giữa mình và người kia. Bạn sẽ nhận được điều mình luôn mong đợi.

Song Ngư

Tháng này, có rất nhiều cơ hội để Song Ngư cải thiện đời sống cá nhân, sức khỏe. Những điều này đã ngầm nảy mầm từ Nhật thực ngày 21/8. Bạn có thể thay đổi vài thói quen nhỏ ở cơ quan, điều này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả, sáng tạo hơn. Khoảng thời gian từ 3-5/9 là lúc đưa mọi ý tưởng của Song Ngư thành hiện thực. Nhưng nơi bạn tưởng rằng không thể sáng tạo, không thể đưa ra ý tưởng sẽ khiến Song Ngư bất ngờ với những điều mình làm được.

Song Ngư sẽ tìm thấy sự khỏe khoắn, tích cực của mình. Một cuộc trò chuyện với bạn bè, người thân sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đồng thời thúc đẩy Song Ngư cải thiện thói quen hằng ngày.

Trăng tròn trong chính cung ngày 6/9 sẽ khiến bạn cảm thấy cực kì nhạy cảm. Hãy đảm bảo bạn có đủ không gian trước khi làn sóng cảm xúc này “càn quét”, cũng đừng ngạc nhiên nếu bạn bỗng bật khóc chẳng vì lí do gì. Tất cả đều có ý nghĩa riêng, điều này có thể giúp Song Ngư thấy nhẹ lòng hơn, giải thoát bạn khỏi sự thất vọng, cảm giác tội lỗi, xấu hổ. Bạn cũng nên quên đi việc lo lắng thay cho mọi người và để nỗi đau của họ ảnh hưởng tới mình. Đừng để sự bất hạnh của người khác làm bạn quá đau buồn. Hy sinh hạnh phúc của bạn thân cũng không thể thay đổi điều gì. Hãy bỏ qua mọi cảm xúc tiêu cực luôn cản trở bạn tìm tới hạnh phúc. Đây là lúc quên đi mọi khó khăn từng làm tổn thương Song Ngư.

Sau ngày 20/9, bạn có thể tập trung hoàn toàn vào công việc và các mối quan hệ. Mọi người sẽ giúp bạn trở nên thực tế hơn, chăm chỉ hơn và đặc biệt là vui vẻ hơn.

Nguồn: tarot.com

 

Tác Giả