Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Dự báo tổng quan tháng 9/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Đầu tiên, Sao Thổ và sao Diêm Vương “hợp sức” để tạo nên những sự rối loạn và thay đổi, tiếp đó sao Mộc và sao Diêm Vương sẽ cung cấp cho bạn thêm năng lượng để giải quyết các vấn đề. Và tới nửa sau của tháng, sao Thổ và sao Thiên Vương sẽ tạo nên sự căng thẳng trong một vài ngày

Tháng 9 năm 2018 khởi đầu với sự kết hợp tuyệt vời giữa sao Kim và sao Mộc, có thể đó là điều may mắn, thuận lợi, hoặc có thể nó cũng cho bạn sự nuông chiều quá đà dành cho bản thân. Thời gian còn lại của tháng có một vài điều quan trọng có thể đột ngột thay đổi, ảnh hưởng tới cuộc sống của nhiều người trong chúng ta.

Đầu tiên, Sao Thổ và sao Diêm Vương “hợp sức” để tạo nên những sự rối loạn và thay đổi, tiếp đó sao Mộc và sao Diêm Vương sẽ cung cấp cho bạn thêm năng lượng để giải quyết các vấn đề. Và tới nửa sau của tháng, sao Thổ và sao Thiên Vương sẽ tạo nên sự căng thẳng trong một vài ngày, rồi sau đó sao Mộc và sao Thiên Vương sẽ tạo nên một cơ hội hay một động thái nào đó vô cùng bất ngờ thay đổi tình hình! Hãy đón đọc dự báo tổng quan tháng 9 cho 12 cung hoàng đạo nha.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sao Hỏa – chủ quản của bạn tiếp tục chuyến hành trình qua Kim Ngưu – khu vực liên quan tới tài sản và thu nhập của bạn.

Những gì bạn sở hữu có tầm quan trọng lớn với bạn và bạn sẽ đấu tranh để những gì bạn cảm nhận thấy đều thuộc về bạn. Ở thời điểm hiện tại, các mối quan hệ cũng vô cùng cần thiết với bạn.

Vào đầu tháng 9, sự “gặp mặt” của Sao Kim và Sao Mộc đảm bảo rằng tất cả các mối quan hệ thân thiết đều sẽ ở mức dễ chịu và thoải mái nhất cho bạn.

Tuy nhiên, vào tầm nửa cuối tháng, sự liên hợp của sao Mộc và sao Diêm Vương cho thấy rằng bạn sẽ tập trung vào việc đạt được nhiều tự do hơn cho bản thân mình. Chúng tạo góc hợp chặt với sao Thiên Vương, mang tới cho bạn một cơ hội bất ngờ để có thể thay đổi hoàn toàn tình hình cuộc sống của mình.

Kim Ngưu

Khi sao Hỏa tiếp tục chuyến hành trình qua cung Kim Ngưu, bạn có thể ưa thích việc ở một mình tập trung làm việc và ít nhạy hơn với nhu cầu của những người xung quanh.

Tuy vậy, sao Kim – chủ tinh của bạn có “cuộc gặp gỡ” với sao Mộc ở Thiên Bình, điều này sẽ góp phần mang tới những lợi ích tuyệt vời cho những vấn đề liên quan tới mối quan hệ và sức khỏe của bạn. Tiếp đó, trong tuần thứ hai của tháng, sao Kim di chuyển tới Bọ Cạp, đem tới sự tự tin và tinh thần sẵn sàng thỏa hiệp trong các mối quan hệ.

Cùng thời điểm đó, sự liên hợp giữa sao Thổ và sao Diêm Vương có thể tạo ra những khó khăn cho gia đình bạn với những vấn đề liên quan tới tài sản chung. Và tới tuần thứ ba của tháng, khi sao Thổ tạo góc với sao Thiên Vương, bạn có thể sẽ phải đương đầu đối mặt với những thách thức mới  trong nhà.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Sao Thủy – chủ quản của bạn di chuyển ra khỏi cung Sư Tử, vội vàng đi nhanh qua Xử Nữ và tới cuối tháng này dừng chân ở Thiên Bình. Điều này có nghĩa là hầu như cả tháng này, mối quan tâm chủ yếu của bạn là về đời sống trong gia đình.

Vào ngày 3 tháng 9, Trăng Tròn xuất hiện, báo hiệu những sự khởi đầu mới và cũng là thời điểm tuyệt vời để bàn bạc những kế hoạch hay lựa chọn với gia đình, với những người thân thiết.

Tuy vậy, đến tuần thứ hai của tháng, góc chặt giữa sao Thổ và sao Diêm Vương cho thấy rằng bạn sẽ bị thúc đẩy để buộc phải đưa ra những sự thay đổi liên quan đến người yêu hay một mối quan hệ thân thiết nào đó, mà điều này chẳng dễ với bạn chút nào.

Theo nhịp độ này, tới tuần thứ ba, sao Mộc liên hợp với sao Diêm Vương, tạo động lực để bạn đi được xa hơn và đạt được nhiều tự do hơn cho chính mình.

Sau đó, không chỉ Trăng Tròn, mà sao Mộc cũng tạo góc với sao Thiên Vương, dự đoán rằng bạn có thể nhận được một cơ hội bất ngờ trong công việc hoặc về hình ảnh xã hội của bạn.

Trong việc tìm kiếm được tự do cá nhân, hãy cẩn trọng cân nhắc các sự lựa chọn và đừng hành động bột phát quá.

Cự Giải

Hầu như trong suốt tháng này, đời sống xã hội của bạn vô cùng nhộn nhịp. Trăng Non ở Xử Nữ cho thấy rằng bạn có thể sẽ đi tới những nơi chốn mới, dành thời gian với những người bạn mới.

Sao Kim liên hợp với sao Mộc ở Thiên Bình, khiến bạn có động lực chăm chút ngôi nhà của mình, biến nó thành một không gian dễ chịu thoải mái. Nhưng hãy cẩn thận, đừng để vung tay quá trán, chi tiền quá nhiều vào việc trang trí căn nhà bạn nhé!

Sang tuần thứ hai của tháng, sao Thổ tạo một góc chặt với sao Diêm Vương sẽ làm hạn chế tình hình tài chính của bạn, khiến bạn phải kiềm chế lại nhu cầu chi tiêu hoặc có những phương pháp tiết kiệm hợp lý.

Đến tuần thứ ba, khi sao Thổ ở vị trí không “dễ chịu mấy” với sao Thiên Vương, việc cân bằng chi tiêu có thể trở nên khó khăn hơn nữa.

Khi đến gần cuối tháng, sao Mộc liên hợp với sao Thiên Vương, mang đến cho bạn một giải pháp khả thi hơn. Đồng thời, Trăng Tròn ở Song Ngư cũng sẽ thắp sáng, soi đường cho những giải pháp mà bạn thực hiện.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Đây có vẻ không phải là một tháng dễ chịu với bạn, dù bạn có thể tự quan sát được đường đi của mình.

Mặc dù sao Kim và sao Mộc không ngừng nỗ lực để đem tới sự dễ chịu cho đời sống xã hội của bạn, nhưng sao Thổ vẫn ngụ tại cung của bạn, khiến những trách nhiệm mà bạn mang càng thêm nặng nề.

Tới tuần thứ hai của tháng, sao Thổ tạo một góc chặt với sao Diêm Vương, kể cả con người và những tình huống xung quanh đều làm bạn thất vọng, và cản trở bạn hoàn thành điều mình muốn làm.

Tiếp đó, tới tuần thứ ba, khi sao Thổ liên hợp với sao Thiên Vương, bạn sẽ cảm thấy khó khăn với việc thích nghi với những hoàn cảnh mới, dù biết rằng những điều thách thức này sẽ đem tới lợi ích về lâu dài cho mình.

Và rồi cuối cùng thì sao Mộc sẽ tạo góc hợp với sao Thiên Vương, chỉ ngay sau đợt Trăng Tròn, mang tới một cơ hội có thể thay đổi sâu sắc cuộc sống của bạn sắp tới.

Xử Nữ

Vào ngày 3 tháng 9, Trăng Non ở trong cung của bạn, đem cho bạn một khởi đầu, sang một trang hoàn toàn mới. Hầu như trong cả tháng, Mặt Trời và sao Thủy ở trong cung của bạn, đem đến năng lượng tích cực cho bạn. Hãy mạnh dạn chia sẻ quan điểm của mình và bạn sẽ luôn được đón nhận, lắng nghe.

Về mặt tài chính, vào đầu tháng, cuộc gặp gỡ giữa sao Kim và sao Mộc báo hiệu những điềm lành, dù bạn sẽ luôn phải kìm lại nhu cầu mong muốn tiêu pha của mình. Tới tuần thứ hai của tháng, góc chặt giữa sao Thổ và sao Diêm Vương cho thấy những thay đổi đang diễn ra trong gia đình, nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Tới tuần thứ ba, khi sao Thổ tạo góc hợp với sao Thiên Vương, có thể sẽ có những xích mích trong các mối quan hệ, mặc dù Trăng Tròn ở đây dự báo giải pháp cho bất cứ thách thức nào xảy ra trong thời điểm này.

Sau cùng thì góc chặt giữa sao Mộc và sao Thiên Vương sẽ góp phần gia tăng thêm những căng thẳng trong vấn đề tài chính của bạn, nhưng đồng thời hé mở một cơ hội bất ngờ xuất hiện, thay đổi tình hình hiện tại của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Vào đầu tháng, sao Kim, hành tinh chủ quản, gặp sao Mộc trong cung của bạn – cung Thiên Bình, mở ra một khoảnh khắc tạm nghỉ dễ chịu, dù bạn vẫn nên cảnh giác với việc làm quá bất kỳ điều gì.

Trong tuần thứ hai, sao Kim tiến vào cung Bọ Cạp, mang đến tiền tài cho bạn, nhưng cũng có thể khiến bạn khó cưỡng lại nhu cầu mua sắm, vốn chỉ để thỏa mãn ham muốn sở hữu của bạn.

Vào nửa sau của tháng, sao Mộc liên hợp với Sao Diêm Vương, hé lộ thời khắc bạn nên nắm lấy cơ hội để thực hiện những thay đổi trong cuộc sống của mình, điều này sẽ mang đến cho bạn sự tự do mà bạn cần.

Trăng tròn vào ngày 18 tháng 9 năm 2018 báo trước một giải pháp cho công việc hay vấn đề sức khỏe và cuối cùng, sao Mộc với sao Thiên vương tạo thành một cạnh thằng, và bỗng nhiên sự thôi thúc tự do trỗi dậy, áp đáo tâm trí bạn. Nếu bạn có thể cưỡng lại những hành động bốc đồng và lập kế hoạch cẩn thận, thì bạn sẽ thành công trong việc hiện thực hóa những ước mơ của mình.

Bọ Cạp

Vào ngày 11, sao Kim di chuyển vào cung của bạn, do đó, ảnh hưởng của việc có sao Hỏa, ngôi sao đồng chủ quản, xuất hiện trong khu vực biểu đồ gắn với các mối quan hệ đối tác, khiến cho họ tạo ra nhiều căng thẳng với bạn, nhưng rồi cũng sẽ được giảm thiểu nhờ bạn có năng lực và mong muốn thỏa hiệp.

Tuy nhiên, tuần thứ hai của tháng có thể là một khoảng thời gian khó khăn đối với bạn trong sự nghiệp hoặc tài chính. Sao Thổ tạo một góc chặt với sao Diêm Vương, chủ quản của bạn, và bạn sẽ thấy bị chặn đứng trong nhu cầu tạo ra những thay đổi trong cuộc sống, bởi hoàn cảnh hoặc bởi những người khác. Bởi vậy, những thay đổi liên quan đến cách bạn kiếm thêm thu nhập có thể sẽ không được do bạn quyết định.

Và sau đó trong tháng, khi sao Thổ tạo một góc cứng với sao Thiên vương, bạn có sẽ thể thấy khó thích nghi với hoàn cảnh mới. Dẫu có nhiều khó khăn, bạn hãy yên tâm rằng những thay đổi này sẽ mang đến lợi ích dài hạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Tháng 9 bắt đầu với sao Kim và sao Mộc kết hợp trong cung Thiên Bình, nên tất cả các cuộc gặp, với bạn bè, người quen hay đồng nghiệp đều chan hòa tình cảm và hơi ấm.

Và dẫu Trăng Non vào đầu tháng cho phép bạn thực hiện một khởi đầu mới, liên quan tới sự nghiệp hay hình ảnh của bạn trong mắt mọi người, các góc hợp của Sao Diêm Vương trong cung của bạn cho thấy rằng tháng chín sẽ không phải là thời gian dễ dàng đâu.

Trong tuần thứ hai, sao Thổ kết hợp với Sao Diêm Vương và bạn sẽ cảm thấy bức xúc những thay đổi bạn muốn thực hiện cứ bị ngăn cản bởi hoàn cảnh, hoặc bởi người khác.

Mọi chuyện chắc sẽ được cải thiện vào tuần thứ ba khi sao Mộc, ngôi sao chủ quản của bạn, tạo góc hợp với sao Diêm Vương và bạn sẽ có lại năng lượng bạn cần để bắt đầu thực hiện những thay đổi đó. Và sau đó, cuối tháng 9, Trăng Tròn ở Song Ngư, cùng với sự liên kết giữa Sao Mộc và Sao Thiên Vương, đột ngột mang cơ hội có thể cải thiện cuộc sống của bạn.

Ma Kết

Cuộc gặp gỡ của sao Kim và sao Mộc ở cung Thiên Bình vào đầu tháng xảy ra trong khu vực biểu đồ sao gắn liền với sự nghiệp, chuyên môn và hình ảnh của bạn, và chưa bao giờ danh tiếng và hình ảnh của bạn trong mắt mọi người trở nên tốt đến thế và bạn được coi trọng đến thế.

Tuy nhiên, trong tuần thứ hai của tháng, một góc hợp giữa sao Thổ, chủ quản của bạn và sao Diêm Vương hé lộ một vài ngày khó khăn, khi bạn không có đủ tài nguyên để đối phó với áp lực đột ngột mà bạn mới rơi vào.

Tiếp theo là một góc chặt giữa sao Thổ và sao Thiên Vương khi việc thích nghi với hoàn cảnh mới có thể vừa vất vả vừa khó khăn. Nó sẽ là công việc khó khăn, nhưng sẽ đáng giá về sau -Trăng Tròn ở cung Song Ngư tiết lộ. Sự căng thẳng bạn đang có sẽ dần được giải quyết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Hòa tiếp tục cuộc hành trình qua khu vực biểu đồ gắn liền với nhà và gia đình, tạo ra một số căng thẳng đáng kể, cụ thể là những ý tưởng hay kế hoạch của bạn có thể bị phản đối.

Và với sao Thổ trong cung Sư Tử, đối tác hay những người thân thiết với bạn có thể đòi hỏi từ bạn nặng nề hơn bình thường. Trong tuần thứ hai của tháng Chín, sao Thổ tạo thành một góc chặt với Sao Diêm Vương có thể làm cho cuộc sống của bạn chồng chất thêm khó khăn, làm nản lòng kế hoạch của bạn và đặt thêm nhiều vật cản ngăn bạn tiến tới sự thay đổi mà bạn cần.

Sau đó, Sao Thổ kết hợp với sao Thiên Vương, ngôi sao chủ quản của bạn, cho thấy rằng những quan ngại về tiền tài sẽ trở thành vấn đề, tạo ra xung khắc giữa bạn và một người thân thiết.

Sau đó, sao Mộc tạo thành một góc chặt đối với sao Thiên vương, dấu hiệu của việc bạn đã mất hết kiên nhẫn với những trở ngại hiện có, và quyết tâm thay đổi bất kể hậu quả. Trong thực tế, một cơ hội có thể đột nhiên phát sinh vào thời điểm này, mở ra thay đổi đáng kể khiến cuộc sống bạn tốt hơn.

Và ngày cả Trăng Tròn cũng hứa hẹn rằng những vấn nạn tiền tài của bạn đang dần được giải quyết.

Song Ngư

Sao Thủy và sao Mộc hợp nhất trong khu vực của biểu đồ của bạn gắn với những sở hữu chung và chia sẻ tài nguyên, mang lại tin tốt về mặt này. Nhưng vào thời điểm này bạn cũng có thể bị cám dỗ và chi tiêu quá trớn, vì những hành tinh nay khuyến khích sự lạm chi.

Và khi Trăng Non xuất hiện trong Xử Nữ báo hiệu một khởi đầu mới cho bạn, liên quan tới các mối quan hệ thân thiết, sao Thiên Vương trong cung của bạn tạo thành những góc chặt với cả Sao Thổ và Sao Mộc vào nửa sau của tháng, mở ra một thời kỳ khó khăn với những thay đổi đột ngột buộc bạn phải thích nghi với những hoàn cảnh mới.

Dù có sự xuất hiện của một cơ hội bất ngờ – nhiều khả năng liên quan đến những tài sản chung – hoàn toàn có thể thay đổi cuộc sống của bạn, vẫn có nguy cơ rằng, với mong muốn được tự do bạn sẽ nhảy ngay vào cơ hội thay đổi này một cách bốc đồng, dẫn đến những kết quả không như mong muốn.

Tuy nhiên, ngay cả Trăng Tròn trong cung của bạn cũng chỉ ra rằng, bằng cách nào đó bạn sẽ suy nghĩ tỉnh táo thôi.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả