Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Dự báo tổng quan tháng 9/2019 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào cùng ngày, cả sao Thuỷ cùng sao Kim sẽ tiến tới Thiên Bình, mang tới sự hỗ trợ tinh thần, giúp bạn tập trung để đạt được sự cân bằng, hài hoà về mọi mặt. Các mối quan hệ sẽ được tập trung, chú ý. Trăng non tại Thiên Bình ngày 28/9 gợi ý các mối quan hệ mới, trong cả cuộc sống cá nhân và công việc. Bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng, hài hoà.

Tổng quan

Đây có thể là tháng khi bạn cảm thấy không có năng lượng để làm gì trừ việc mơ mộng, vẩn vương. Với Trăng tròn tại Song Ngư ngày 14/9, bạn sẽ cảm thấy có chút tiếc nuối, luyến tiếc đi cùng với đó là trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo cùng sự nhạy cảm. Bạn sẵn sàng dành toàn bộ tình cảm, lòng mến thương mà không đòi hỏi, yêu cầu điều gì khác, bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, nồng ấm, tình cảm. Vấn đề duy nhất tới cùng sự kiện này chính là góc đối giữa sao Hải Vương và sao Hoả, hành tinh của sự quyết đoán, chắc chắn. Tóm lại, nhiều khả năng bạn sẽ khó đưa ra quyết định, hành động trong khoảng thời gian này, tuy vậy, hãy cố gắng duy trì sự tích cực, những dự định cùng ý tưởng tương lai nhé.

Vào cùng ngày, cả sao Thuỷ cùng sao Kim sẽ tiến tới Thiên Bình, mang tới sự hỗ trợ tinh thần, giúp bạn tập trung để đạt được sự cân bằng, hài hoà về mọi mặt. Các mối quan hệ sẽ được tập trung, chú ý. Trăng non tại Thiên Bình ngày 28/9 gợi ý các mối quan hệ mới, trong cả cuộc sống cá nhân và công việc. Bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng, hài hoà.

Trong một diễn biến khác, sao Thổ sẽ quay lại quỹ đạo vào ngày 18/9, một khi trở lại với những thói quen cũ, hành tinh của kỉ luật, sự cam kết này sẽ giúp bạn ổn định cuộc sống và tìm kiếm hướng đi mới đúng với mình. Chính việc có trách nhiệm với bản thân sẽ là cách duy nhất để điều khiển cuộc sống cá nhân. Rõ ràng bạn biết mình phải làm gì.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Dù Bạch Dương không có bất kì vấn đề gì với sự tự chủ, độc lập, một mình hoàn thành công việc. Tuy vậy, đây sẽ là điều cuối cùng bạn muốn trong tháng này. Bạn nhận ra rằng đây là khoảng thời gian khi rõ ràng hai tốt hơn một. Vào ngày 14/9, cả sao Thuỷ và sao Kim trong khu vực mối quan hệ và theo sau đó là Trăng non ngày 28/9. Góc lục hợp giữa sao Kim và sao Mộc báo hiệu sự hoản hào, đảm bảo mọi ước mơ, mong muốn đều được hoàn thiện.

Đây cũng là tháng Bạch Dương nhận ra, học hỏi được những giá trị, những điều ý nghĩa nhất giữa mọi người.

Mặt khác, bạn sẽ nhận được sự thúc đẩy sự nghiệp khi sao Thổ quay lại quỹ đạo trong chính cung vào ngày 18/9. Bạch Dương có thể bận rộn xây dựng sự ổn định, nền tảng vững chắc cho mình. Bên cạnh đó, với tất cả nguồn năng lượng này, nhiều khả năng Bạch Dương sẽ tìm thấy cho mình một đối tượng, khách hàng, các mối quan hệ mới trong công việc.

Từ khoá cho Bạch Dương trong tháng 9: sự chính xác, cân bằng, sự hài hoà trong mối quan hệ, sự hợp tác, công việc, tình cảm.

Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể cảm thấy như mình vừa đánh mất người bạn thân nhất chính bởi Trăng tròn ngày 14/9. Đây là một nguồn năng lượng phức tạp, đặc biệt khi Mặt Trăng kết hợp với sao Hải Vương, qua đó đối đỉnh với sao Hoả. Nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt với nhiều biến động, khó khăn các vấn đề về bạn bè. Tuy vậy, điều khiến Kim Ngưu tổn thương nhất chính là, bạn sẽ cảm thấy như mình không thể giúp được gì, hoàn toàn chỉ có thể chứng kiến người thân gặ khó khăn. Hoặc, một mối quan hệ sẽ phải kết thúc bởi bạn nhận ra người kia không thực sự thật lòng với mình như vậy.

Nhắc đến các vấn đề về tình cảm, nếu Kim Ngưu còn độc thân, nhiều khả năng bạn chú ý tới ai đó trong môi trường công việc, học tập. Hành tinh chủ quả của Kim Ngưu, sao Kim sẽ tiến tới khu vực công việc, sự nghiệp cùng với sao Thuỷ vào ngày 14/9. Hãy chờ đón tình cảm, sự lãng mạn, lời nói đưa đẩy giữa bạn và ai đó. Liệu hai người có thể cùng tiến xa tới đâu? Hãy cùng chờ và khám phá.

Từ khoá cho Kim Ngưu trong tháng 9: bạn bè, mất mát, kẻ thù, tình cảm, công việc mới, sự cân bằng về sức khoẻ, kết thúc trong các mối quan hệ xã hội.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Nhiều khả năng, Song Tử có thể bỏ lỡ một cơ hội, tiềm năng trong công việc, sự nghiệp tháng này. Trăng non ngày 14/9 có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng, không thoải mái. Sao Thiên Vương trong cùng ngày đối đỉnh với sao Hoả khiến Song Tử biến mọi mong ước thành hiện thực với sự tham vọng, tinh thần cầu tiến. Bạn có thể cảm thấy như mình phải từ bỏ một mục tiêu để giải quyết các vấn đề gia đình.

Về mặt tình cảm, mọi chuyện có thể phát triển theo hướng tích cực. Nếu Song Tử còn độc thân, nhiều khả năng bạn có thể trông đợi một cơ hội tình cảm mới. Vào ngày 14/9, sao Kim cùng sao Thuỷ tiến tới khu vực tình cảm, sự thoả mãn cùng Trăng non ở vị trí tương tự vào ngày 28/9. Bạn có thể gặp được ai đó mới, hoàn toàn thu hút Song Tử. Điều quan trọng nhất ư? Người kia chắc hẳn cũng hứng thú với Song Tử theo cách tương tự, đừng ngần ngại theo đuổi nhé.

Từ khoá cho Song Tử trong tháng 9: rắc rối trong công việc, sự thất vọng, mất mát, sự căng thẳng trong gia đình, tình cảm, sự sáng tạo.

Cự Giải

Cự Giải có thể cảm thấy như bản thân không còn nhiều năng lượng, không còn đủ sức mạnh đằng sau lời nói, ngôn từ của mình. Thật kì lạ, đây lại là khoảng thời gian khi sao Hoả tiến tới khu vực của những thông điệp, những lời gửi gắm. Thông thường, sự kiện này báo hiệu nguồn năng lượng tuyệt vời cùng sự can đảm để lên tiếng, thể hiện bản thân cùng rất nhiều ý tưởng, sự đa dạng. Dù vậy, sẽ có một vấn đề vào ngày 14/9 khi sao Hoả đối đỉnh với sao Hải Vương, hành tinh của những bất ngờ, những dự định không báo trước. Cự Giải có thể cảm thấy như bản thân mất đi tiếng nói riêng cùng năng lực thuyết phục người khác. Thay vào đó, bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để tập trung vào những suy nghĩ bên trong, niềm tin của bản thân. Hãy tìm kiếm trí tuệ, sự thư thái, hài lòng trong chính tâm hồm mình.

Sau ngày 14/9, Cự Giải sẽ tìm thấy sự đồng điệu, hài hoà trong cuộc sống gia đình, mối quan hệ với người thân, bạn bè, bạn cũng cảm thấy tự do, thư thái và thoải mái hơn rất nhiều. Nếu bạn và người kia đặc gặp một chút rắc rối, vậy hãy trông đợi vào nguồn năng lượng này để những cam kết trở thành sự phát triển, đặc biệt khi sao Thổ quay lại quỹ đạo tại khu vực mối quan hệ vào ngày 18/9.

Từ khoá cho Cự Giải trong tháng 9: sự khôn ngoan, khéo léo, bất ổn tâm lý, mất mát, tinh thần, giao tiếp, cam kết

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sư Tử có thể cảm nhận được những bất ổn về mặt tài chính trong tháng này, tuy vậy khi điều này xảy ra, bạn đã cảm nhận được từ trước đó rồi. Sao Hoả tiếp tục tiến tới khu vực nguồn thu nhập trong tháng 9 báo hiệu những chi tiêu bất thường, tăng đột ngột. Vào ngày 14/9, sao Hải Vương đối đỉnh với sao Hoả, khiến Sư Tử có thêm động lực, nỗ lực cải thiện nguồnt hu nhập của mình. Cùng với đó, Sư Tử cũng khó kiểm soát thói quen chi tiêu của bản thân hơn. Ngoài ra, hãy tập trung vào việc bạn sẽ có sự trợ giúp, hỗ trợ tuyệt vời nhất bên mình trong tháng 9 này. Hãy tận dụng món quà của sao Thuỷ và sao Kim khi tiến vào khu vực thông điệp, giao tiếp vào ngày 14/9 giúp bạn phát huy năng lực, khả năng của mình đồng thời kết hợp với mọi người để tận dụng tối đa khả năng cá nhân.

Nhắc đến chuyện tình cảm, thsang 9 sẽ không để Sư Tử thất vọng. Trăng non ngày 28/9 tại Thiên Bình mang tới sự giao tiếp hiệu quả. Nhiều khả năng Sư Tử sẽ đưa ra quyết định về ai đó bạn đang hẹn hò. Sao Kim tạo góc lục hợp với sao Mộc vào cùng ngày sẽ kết nối các sự kiện này. Sư Tử có thể không ngần ngại thể hiện tình cảm của mình và điều này mang ý nghĩa thật đặc biệt.

Từ khoá cho Sư Tử trong tháng 9: mất mát về tài chính, chi tiêu, việc giao tiếp, gia đình, các mối quan hệ.

Xử Nữ

Có khá nhiều điều đang diễn ra đối với Xử Nữ về mặt tình cảm. vấn đề là, đây có thể không phải những sự kiện bạn trông chờ. Trên thực tế, bạn có thể cảm thấy cực kì thất vọng. Vào ngày 4/9 khi sao Kim đối đỉnh với sao Hải Vương trong khu vực mối quan hệ, Xử Nữ có thể bất ngờ cảm thấy hạnh phúc, yêu thương. Tuy vậy, đừng quên mọi điều có thể không như vẻ bề ngoài và bạn sẽ nhận ra người kia cũng có những đặc điểm khó chịu.

Thêm vào đó, vào ngày 14/9, sao Hoả sẽ tạo góc đối đỉnh với sao Hỉa Vương cùng trong khu vực mối quan hệ, cùng với Trăng tròn ở sẵn tại đây. Nhiều khả năng Xử Nữ sẽ từ bỏ hoàn toàn mối quan hệ bạn đang thay đổi. Hoặc, Xử Nữ sẽ đơn giản chấp nhận cá vấn đề và để mọi chuyện tự giải quyết.

Trong tháng 9, một trong những tin vui cho Xử Nữ chính là việc tài chính, tiền bạc. Sau ngày 14/9, bạn có thể thấy nguồn thu nhập được cải thiện đáng kể nhờ có sao Kim trong khu vực nguồn thu nhập. Trăng non trong cùng khu vực vào ngày 28/9 mang tới thêm nhiều khả năng.

Từ khoá cho Xử Nữ trong tháng 9: chuyện tình cảm, sự thất vọng, kết thúc, đau buồn, tiền bạc, cơ hội.

Thiên Bình

Thiên Bình sẽ cảm nhận được sự chia cắt năng lượng trong tháng 9 này. Nửa đầu tháng nguồn năng lượng có thể không nhiều, tuy vậy, sang tới nửa cuối tháng, Thiên Bình sẽ được bao quanh bởi sự hào hứng, vui vẻ. Cho tới ngày 14/9, Thiên Bình có thể cảm thấy như còn rất nhiều điều bạn chưa biết, có thể bỏ lỡ. Mặt Trời, sao Kim cùng sao Thuỷ trong khu vực bí mật khiến bạn cảm thấy còn rất nhiều điều bí mật cần được khám phá.

Thiên Bình có thể phải đối mặt với các vấn đề sức khoẻ, sự thất vọng về công việc, tình cảm. Điều này sẽ càng trở nên rõ ràng hơn vào ngày 4/9 khi sao Kim đối đỉnh với sao Hải Vương và tiếp tục là sao Hoả đối đỉnh với sao Hải Vương vào 14/9. Nếu đây là vấn đề công việc, sức khoẻ, Trăng tròn vào cùng ngày sẽ nhắc nhở Thiên Bình bỏ lại bớt gánh nặng phía sau. Có thể công việc, mối quan hệ với đồng nghiệp sẽ được đề cập.

Sau ngày 14/9, mọi sự chú ý sẽ hướng về bạn. Sao Thuỷ, sao Kim sẽ tiến tới chính cung, tạo ra nguồn năng lượng thu hút, hài hoà hơn bao giờ hết. Trăng non ngày 28/9 tại Thiên Bình sẽ giúp bạn đưa ra nhiều thay đổi tích cực. Ngoài ra, ai đó có thể lôi kéo sự chú ý, thu hút từ Thiên Bình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ khoá cho Thiên Bình trong tháng 9: sức khoẻ, công việc, thói quen, vẻ đẹp, tình yêu, sự hài hoà.

Bọ Cạp

Bọ Cạp có thể trải qua cảm giác bị đánh bại, thất vọng về tình cảm trong khoảng ngày 4/9 khi sao Kim đối đỉnh với sao Hải Vương. Cùng với đó, Trăng tròn ngày 14/9 sẽ khiến mọi chuyện trở nên rõ ràng, bạn sẽ khó có thể bỏ qua các sự kiện sắp tới. Sao Hoả đối đỉnh với sao Hải Vượng tại thời điểm này mang tới cảm giác muốn từ bỏ, không thể tiếp tục. Có thể người thương của Bọ Cạp đang gặp vấn đề với những thói quen xấu, không tìm thấy lối thoát. Nếu vậy, bạn có thể đưa ra quyết định để kết thúc mối quan hệ này hoặc nghiêm túc đưa ra lời khuyên, chỉ dẫn, hỗ trợ, nếu không hiệu quả, Bọ Cạp biết rằng bạn cần phải tiếp tục với những ưu tiên khác.

Sau ngày 14/9, Bọ Cạp sẽ tập trung vào việc hồi phục từ những khó khăn, thử thách về tình cảm và những mặt khác trong cuộc sống. Sao Thuỷ cùng sao Kim trong khu vực bí mật đảm bảo khả năng nhìn nhận bản thân cùng xác định đúng khoảng thời gian, sự tích cực tìm kiếm sự trợ giúp, hỗ trợ. Bạn cần nhận ra rằng không ai khác có trách nhiệm với hạnh phúc, niềm vui của bạn trừ chính bản thân.

Từ khoá cho Bọ Cạp trong tháng 9: những ảo mộng, sự thất vọng, mất mát, kết thúc, đau khổ, niềm tin, sự hướng dẫn, chia cắt.

Nhân Mã

Nhân Mã sẽ tiêp tục cố gắng với những mục tiêu sự nghiệp trong nửa đồng tháng 9. Đặc biệt khi sao Hoả tiến tới khu vực sự nghiệp và tạo góc hợp với Mặt Trời vào ngày 2/9, theo sau đó là góc hợp với sao Thổ vào ngày 9/9, góc hợp với sao Diêm Vương vào ngày 19/9. Tất cả những điều này gợi ý những ngày làm việc không mệt mỏi của Nhân Mã, bạn nhìn thấy năng lực, tiềm năng của mình trong công việc. Sự kiện này chắc chắn sẽ tới cùng tiềm năng lâu dài.

Vấn đề duy nhất khiến Nhân Mã suy nghĩ chính là sự tập trung, chú ý cùng tham vọng sự nghiệp, cũng chính vì điều này có thể khiến Nhân Mã lờ đi các vấn đề trong gia đình. Vào ngày 14/9, Trăng tròn có thể mang tới nhiều khó khăn, vấn đề về cảm xúc cùng những thông tin liên quan tới gia đình, người thân, qua đó có thể khiến Nhân Mã gặp rắc rối khi cố gắng thực hiện mục tiêu của mình. Bạn có thể cảm thấy như bản thân bị lôi kéo theo hướng ngược lại hoàn toàn, nhưng đừng lo lắng quá, tất cả điều này chỉ là tạm thời thôi.

Nhắc đến chuyện tình cảm, nếu bạn còn độc thân, rõ ràng có khả năng Nhân Mã sẽ tìm thấy ai đó đang rất mến mộ, dành tình cảm cho bạn. Sau ngày 14/9, sao Kim cùng sao Thuỷ trong khu vực xã hội sẽ càng làm rõ nguồn tiềm năng này.

Từ khoá cho Nhân Mã trong tháng 9: phát triển sự nghiệp, mục tiêu công việc, tham vọng, sự tập trung, sự thất vọng, các vấn đề gia đình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Ma Kết sẽ tìm thấy nhiều tiềm năng về công việc, sự nghiệp sau ngày 14/9. Đây là ngày cả sao Kim cùng sao Thuỷ sẽ di chuyển, mang tới nguồn tiềm năng để bạn toả sáng. Đừng quên rằng Trăng non sẽ luôn ở đây cho tới ngày 28/9, báo hiệu đây là thời điểm để bạn bắt đầu công việc kinh doanh, đưa ra những bước đi, chuyển biến quan trọng để đạt được mục tiêu cá nhân. Tiến tới tháng 10, Ma Kết có thể nhận thấy mọi nguồn lực xung quanh đang càng được hỗ trợ, tuy vậy, mọi nền tảng đều được xây dựng từ tháng 9.

Nhắc đến chuyện tình cảm, mọi chuyện có thể ổn định, trầm lắng hơn trong tháng này. Điều đáng chú ý là, với sự di chuyển của sao Kim trong khu vực công việc, sự nghiệp, nhiều khả năng ai đó sẽ trợ giúp Ma Kết hết mình trong công việc. Đây có thể là một lời chào hỏi cùng nhiều cơ hội, tiềm năng để đạt được mục tiêu tương lai.

Từ khoá cho Ma Kết trong tháng 9: sự nghiệp, công việc, mục tiêu cá nhân, tham vọng, kinh doanh, các cơ hội, phần thưởng, sự công nhận.

Bảo Bình

Bảo Bình có thể phải đối mặt với một số rắc rối về tài chính trong tháng này, may mắn là, bạn sẽ tìm thấy cách giải quyết nhờ sự trợ giúp, hỗ trợ. Nguồn năng lượng này có thể tới từ tác động xung quay hoặc một người đặc biệt. Tình huống bạn trải qua liên quan tới tiền bạc sẽ báo hiệu kết thúc, quyết định cuối cùng. Mọi chuyện sẽ dần kết thúc khi tới gần ngày 14/9 với Trăng tròn trong khu vực nguồn thu nhập. Vào cùng ngày, sao Hoả và sao Hải Vương sẽ đồng thừoi đối đỉnh, khiến Bảo Bình cảm thấy hoàn toàn vô vọng, lạ lẫm, lạc lối. Sự trợ giúp, dù vậy, sẽ tới vào ngày 19/9 khi sao Hoả và sao Diêm Vương tạo thành góc tam hợp. Sự kiện này như sự hỗ trợ tuyệt vời, đúng lúc và cần thiết, Bảo Bình sẽ cảm thấy hết sức biết ơn.

Nhắc đến chuyện tình cảm, Bảo Bình có thể bắt đầu khám phá sự kết nối về tinh thần, tâm hồn với người kia. Vào ngày 14/9, sao Kim cùng sao Thuỷ tiến tới khu vực học hải, khám phá đem tới bạn động lực đề kết hợp với ai đó cùng tìm hiểu, mở rộng kiến thức của mình.

Từ khoá cho Bảo Bình trong tháng 9: sự hỗ trợ bất ngờ, sự nuôi dưỡng, sự yên tâm về tài chính, sự mở rộng, phát triển về tình cảm.

Song Ngư

Nhiều khả năng Song Ngư đang đắm chìm trong tình cảm, và nếu bạn cảm thấy không ổn, đây không phải là một điều tích cực. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ với sự tôn trọng, yêu thương, Song Ngư có thể trông đợi vào tháng này với rất nhiều cảm xúc lãng mạn.

Điều có nhiều khả năng xảy ra nhất chính là Song Ngư sẽ phải đối mặt với hiện thực đang bị che giấu. sao Kim đối đỉnh với sao Hải Vương trong khu vực mối quan hệ vào ngày 4/9 theo sau đó là Trăng tròn ngày 14/9. Đây là nguồn năng lượng quan trọng, đặc biệt với góc đối giữa sao Hoả và sao Hải Vương. Song Ngư có thể cảm thấy như mình không còn đủ năng lượng, khả năng để làm gì cả. vậy chính xác bạn phải làm gì để thoát khỏi mối quan hệ này? Đây chính là câu hỏi cần tìm đáp án.

Mặt khác, sau ngày 14/9, Song Ngư sẽ tìm thấy cơ hội để đầu tư, cải thiện nguồn thu nhập. Cùng với sao Thuỷ và sao Kim trong khu vực nguồn lực chung, và Trăng non ở lại đây vào ngày 28/9, bạn sẽ đưa ra nhiều quyết định quan trọng về tài chính trong khoảng cuối tháng 9.

Từ khoá cho Song Ngư trong tháng 9: mơ mộng, bí hiểm, sự giải thoát, những ý tưởng, ảo ảnh, sự chia cắt, tiền bạc.

 

Nguồn: tarot.com

Tác Giả