Bảo Bình Thứ Sáu - 24/01/2020

Dự báo Trăng tròn Kim Ngưu 12/11/19 – Hướng vào bên trong để biến giấc mơ thành hiện thực

0

Trăng tròn ở 19 độ 51’ cung Kim Ngưu đối đỉnh với sao Thủy mang đến cho bạn một vài vấn đề trong giao tiếp. Sao Thủy đi lùi dường như khiến cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, nếu nhìn ở khía cạnh khác thì Trăng tròn cũng là dấu hiệu tích cực đấy!

Thứ ba ngày 12/11/2019, Trăng tròn ở góc 19 độ Kim Ngưu chính là thời điểm lý tưởng để bạn hoàn thành một mục tiêu dài hạn. Trong tháng 11 này, Trăng tròn sẽ giúp bạn biến giấc mơ thành hiện thực nhờ nguồn năng lượng sao Hải Vương. Sao Hải Vương được coi như một hành tinh chủ đạo mang nhiều tác động đến năm 2019. 

Sức mạnh của Trăng tròn cũng hỗ trợ bạn chinh phục giấc mơ của mình nhờ nguồn năng lượng tích cực từ sao Diêm Vương. Trong khi đó, góc hợp giữa sao Hỏa và sao Mộc mang lại cho bạn nguồn năng lượng, sự chủ động và may mắn trên con đường đi đến thành công!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thử thách của Trăng tròn

Mâu thuẫn giữa lý trí và con tim

Góc đối đỉnh giữa Trăng tròn và sao Thủy mở mang suy nghĩ và cảm xúc của bạn trong giai đoàn này. Những mâu thuẫn nội tâm giữa lý trí và con tim có thể xảy ra, khiến bạn dễ dàng nhầm lẫn, suy nghĩ tiêu cực hoặc lo lắng. Chủ nghĩa bộ lạc, chủ nghĩa dân tộc và những định kiến khác là hoàn toàn có khả năng xảy ra.

qRlnotV.jpg

Tuy nhiên, đừng lo lắng vì sự hài hòa của sao Thổ và sao Hải Vương có thể làm giảm những rủi ro này. Đây là thời gian thích hợp để dành thời gian yên tĩnh, tự nhìn nhận về bản thân hoặc trò chuyện với người đáng tin cậy để tháo gỡ mọi khúc mắc vướng bận trong lòng bạn.

Điên đầu vì vấn đề giao tiếp muôn thuở

Sao Thủy đi lùi thường liên quan đến những vấn đề về giao tiếp, công nghệ. Bạn sẽ trở nên căng thẳng, trì hoãn các chuyến đi xa hoặc bị mất đồ. Đặc biệt là những hồi tưởng về quá khứ hoặc bất ngờ gặp lại những người xưa đã từng xuất hiện trong cuộc sống của bạn.

Tuy nhiên, từ ngày 31/10 – 20/11, sao Thủy đi lùi cũng mang đến ảnh hưởng tích cực và thân thiện cho bạn. Bạn có thể dễ dàng giải quyết bất kỳ rủi ro nào trong giao tiếp nhờ ý thức hợp tác và tinh thần hòa đồng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Giải pháp và những may mắn không tưởng trong ngày Trăng tròn

Mọi khó khăn đều có thể được giải quyết nhờ nguồn năng lượng xanh hài hòa giữa sao Thổ, sao Hải Vương và sao Diêm Vương. Ngày 12/11, góc hợp giữa sao Mộc và sao Hỏa là dấu hiệu may mắn, dù không trực tiếp ngắm đến Trăng tròn.

Góc tam hợp của Trăng tròn và sao Thổ mang đến cho bạn sự kiên nhẫn và năng lực cảm xúc để xử lý mọi vấn đề. Bạn là người đáng tin cậy và luôn nghĩ đến lợi ích chung. Chính đặc tính này sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt trong vấn đề gia đình, nhà cửa và các mối quan hệ. Ký ức và ước mơ trong tương lai cũng sẽ dẫn lối cho những cảm xúc của bạn.

Trăng tròn (tượng trưng cho lòng trung thành và sự tin tưởng) là thời điểm thích hợp để bạn cho và nhận các lời khuyên hoặc sự giúp đỡ về mặt cảm xúc. Hãy đến thăm bố mẹ hoặc tham gia lễ kính nhớ tổ tiên. Bạn có thể tìm kiếm lời khuyên từ một người phụ nữ lớn tuổi và giàu kinh nghiệm. Đồng thời những giá trị truyền thống, thói quen cũ cũng sẽ dẫn dắt cảm xúc của bạn trong khoảng thời gian này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Góc hợp với sao Hải Vương và Trăng tròn làm tăng sự nhạy cảm của bạn, giúp bạn nhạy hơn với cảm xúc của mình, của người khác và môi trường xung quanh. Những nhận thức tâm linh hoặc trực giác mạnh mẽ sẽ giúp bạn tránh được rủi ro tiềm ẩn do góc đối đỉnh của sao Thủy đi lùi và Trăng tròn gây nên.

Đây cũng là thời điểm tốt cho việc thiền định tĩnh tâm, mơ tỉnh hoặc tham gia các hoạt động tâm linh huyền bí khác. Sao Hải Vương cũng kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú và lòng trắc ẩn. Một sự quyến rũ huyền bí và sức hấp dẫn đầy nhục cảm chính là dấu hiệu tốt cho sự lãng mạn.

SDQCks0.jpg

Góc hợp giữa sao Thổ và sao Hải Vương cũng mang lại cho bạn những lợi ích thiết thực từ các hoạt động tâm linh. Bạn có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực nhờ nỗ lực và cách tiếp cận thực tế, hợp lý. Bạn hiểu rõ những hạn chế, khó khăn của mình nhưng vẫn giữ vững thái độ lạc quan.

Sự khôn ngoan về tâm hồn mang lại cho bạn lòng kiên nhẫn và tinh thần tự giác. Bạn sẵn sàng từ bỏ lợi ích trước mắt để theo đuổi thành công lâu dài. Thái độ tận tình và giúp đỡ người khác cũng sẽ giúp bạn tăng nhận thức cá nhân và thấu hiểu rõ nội tâm của mình.

Góc đối đỉnh của Mặt trời và Mặt trăng khuyến khích bạn tập trung nhiều hơn vào gia đình và các mối quan hệ thân thiết trong 2 tuần tiếp theo. Việc lựa chọn ở nhà hay đi làm, những gì bạn cần hay bạn muốn,.. những mâu thuẫn đối lập này sẽ tạo nên căng thẳng cả bên trong gia đình và ngoài xã hội. Điều này có thể gây ra những cuộc tranh cãi, khủng hoảng khiến bạn mệt mỏi và mất năng lượng.

Góc tam hợp giữa Trăng tròn và sao Diêm Vương cũng sẽ làm tăng độ nhảy cảm về cảm xúc cũng như nhận thức tâm hồn của bạn. Bạn sẽ cảm nhận mọi thứ sâu sắc và mạnh mẽ hơn. Những phản ứng cảm xúc mãnh liệt có thể khiến tâm lý của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực. Bên cạnh đó, Trăng tròn tháng 11 cũng là thời điểm tốt để từ bỏ một vài thói quen xấu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Một người mạnh mẽ, bí ẩn sẽ xuất hiện và có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của bạn. Một cuộc gặp gỡ định mệnh như thế có thể mang lại cho bạn mối quan hệ mới sâu sắc và báo hiệu những thay đổi tích cực. Còn mối quan hệ hiện tại cũng có một bước tiến phát triển đến mức độ thấu hiểu nhau hơn.

Góc hợp giữa sao Mộc và sao Hỏa tượng trưng cho sức mạnh, can đảm và may mắn. Đây là dấu hiệu khuyến khích bạn theo đuổi thành công. Ngoài ra góc hợp này cũng là dấu hiệu tốt cho các hoạt động thể thao, quan hệ tình dục và chuyện kinh doanh đấy!

Tóm lại, vào ngày 12/11, góc đối đỉnh của Trăng tròn và sao Thủy nghịch hành có thể gây ra các vấn đề trong giao tiếp và mối quan hệ. Tuy nhiên, sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến Trăng tròn tháng 11/2019 vẫn đến từ nguồn năng lượng của sao Hải Vương. Vì nó rơi vào 0 độ 18 phút, chính xách là chỉ vào 4 ngày trước thời điểm Trăng tròn, vào ngày 8/11.

elYIXRk.jpg

Đây là góc phần tư thứ 3 và cuối cùng của hành tinh lớn trong năm 2019. Đã đến lúc biến giấc mơ của bạn thành hiện thực! Nguồn năng lượng của sao Diêm Vương và Trăng tròn sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu mà bạn đã chăm chỉ suốt một năm qua.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bên cạnh đó, góc hợp giữa sao Mộc và sao Hỏa cũng mang đến cho bạn sức mạnh, lòng can đảm và may mắn để tiến tới thành công. Bạn cũng sẽ tràn đầy năng lượng để hoàn thành giai đoạn cuối cùng của mục tiêu dài hạn.

Thời điểm Trăng tròn cũng là lúc mà cảm xúc, bản năng của bạn trỗi dậy đạt đến đỉnh điểm. Vì vậy, hãy tận dụng điều đó để giải quyết mọi trở ngại thách thức xung quanh mối quan hệ của bạn nhé! Những tiếng nói sâu trong tiềm thức sẽ thôi thúc bạn nhìn nhận các mối quan hệ cá nhân theo cách vô tư và công bằng hơn. Bạn sẽ nhận thấy rõ đâu là mối quan hệ tích cực, đâu là nguyên nhân gây ra cảm xúc tiêu cực có thể dẫn đến bất hòa.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả