Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Dự báo tử vi năm con Trâu: Một năm tuyệt vời để củng cố và xây dựng nền tảng vững chắc

0

Chúng ta đã trải qua năm Tý 2020, là con giáp đầu tiên của Trung Quốc, nó mang theo những khởi đầu và thay đổi mới. Giờ đây, vào năm 2021, mọi thứ sẽ ổn định hơn một chút, cho phép chúng ta tiến về phía trước một cách dễ dàng và chắc chắn hơn.

Tết Nguyên đán bắt đầu từ ngày 12/2/2021, theo Chiêm tinh học Trung Quốc, đó là ngày chính thức đón năm Sửu.

Sửu là con giáp thứ 2 trong 12 con giáp của Trung Quốc, đây là năm để củng cố và xây dựng nền tảng vững chắc.

Chúng ta đã trải qua năm Tý 2020, là con giáp đầu tiên của Trung Quốc, nó mang theo những khởi đầu và thay đổi mới. Giờ đây, vào năm 2021, mọi thứ sẽ ổn định hơn một chút, cho phép chúng ta tiến về phía trước một cách dễ dàng và chắc chắn hơn.

Người tuổi Sửu thích thực hiện các bước có phương pháp hơn là những bước nhảy vọt. Với tiến độ chậm và ổn định, chúng ta có thể giành chiến thắng trong cuộc đua.

Năm Sửu cũng là năm chiếu sáng cho việc tạo ra của cải. Nó có thể mang lại cơ hội tạo ra những dòng thu nhập mới, mặt khác nó cũng có thể làm tăng chi tiêu của chúng ta.

Vào năm Sửu, chúng ta phải lưu ý đến thói quen chi tiêu của mình và đảm bảo rằng chúng ta đang chi tiêu tốt trong khả năng của mình. Mặc dù chúng ta có thể may mắn khi chấp nhận rủi ro trong các khoản đầu tư và ý tưởng kinh doanh, nhưng cũng có những cạm bẫy cần đề phòng.

Trong năm nay, chúng ta đang được hỗ trợ để đổi mới và tìm ra những cách mới để tăng sự giàu có của mình, nhưng cũng cần đảm bảo rằng chúng ta đang sử dụng năng lượng có căn cứ, ổn định và có phương pháp của tuổi Sửu khi đạt được mục tiêu của mình.

Với sự tập trung vào tài chính vào năm 2021, đây cũng là thời điểm tốt để kết nối với nguồn tài chính dồi dào xung quanh bạn.

Sự dồi dào không phải chỉ là về tiền bạc; nó là một dòng năng lượng ở đó để chúng ta điều chỉnh và làm việc. Nó nhắc nhở chúng ta rằng Vũ trụ là một cánh cửa rộng mở, chứa đầy cơ hội và tiềm năng vô hạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kết nối với sự phong phú là lời nhắc nhở rằng cuộc sống đang hoạt động hài hòa thay vì chống lại chúng ta. Nhắc nhở rằng khi chúng ta tìm kiếm, chúng ta sẽ luôn tìm thấy.

Điều chỉnh rung động của chúng ta với năng lượng dồi dào luôn là điều đúng đắn. Đó là việc giải phóng bất kỳ niềm tin nào phù hợp với sự khan hiếm, cạnh tranh và thiếu hụt, kết nối với sự giàu có luôn ở xung quanh chúng ta, bất kể số dư ngân hàng của chúng ta là bao nhiêu.

Hãy ưu tiên kết nối để có được sự dồi dào mà bạn đang có trong năm Sửu. Nghĩ về những gì khiến bạn cảm thấy dồi dào và hình dung nó. Cảm nhận nó trong cơ thể khi tâm trí bạn lướt qua những gì mà mình hình dung. Hãy ghi nhớ cảm giác này và khơi gợi nó khi cần thiết.

Lòng biết ơn cũng là một cách mạnh mẽ để kết nối với sự phong phú, gần giống như việc bạn ngắm mặt trời mọc, vì nó nhắc nhở rằng mỗi ngày chúng ta luôn được trao một cơ hội mới.

Nếu bạn thực sự đang tìm cách khai thác sức mạnh của sự dồi dào, hãy thức dậy ngay trước khi Mặt trời ló dạng. Khi bạn thấy nó xuất hiện, hãy suy nghĩ về 10 điều bạn cảm thấy biết ơn ngay cả khi chúng không đáng kể.

Năm Sửu là một năm tuyệt vời để tổ chức và xây dựng nền tảng của mình, hơn nữa chúng ta cũng phải nhớ tôn trọng tính chất âm dương của nó.

Năng lượng dương có thể là một yếu tố cứng nhắc khi làm việc, nhưng năng lượng Âm cho thấy mức độ sáng tạo nhất định, nhu cầu giải phóng sự kiểm soát và đi theo dòng chảy.

Vào năm 2021, chúng ta có thể bị giới hạn trong một hoàn cảnh nào đó hoặc những gì hiện diện trong thực tế, nhưng chúng ta vẫn có thể tìm thấy chỗ để hòa mình vào và sáng tạo trong không gian đó.

Năng lượng âm cho phép chúng ta biến những thứ cứng nhắc thành một tác phẩm nghệ thuật và đẹp đẽ. Năng lượng âm tượng trưng cho việc có thể biến kim loại thành đá quý.

Hơn thế nữa, nó cũng là dạng năng lượng trực quan. Thay vì tìm kiếm sự hướng dẫn ở thế giới bên ngoài, nó khuyến khích chúng ta đi vào bên trong.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trong năm của năng lượng âm này, chúng ta phải tự nhắc nhở bản thân tìm kiếm vẻ đẹp ở những thứ không theo kế hoạch hoặc như mong đợi. Khi chúng ta quá cứng nhắc hoặc cố chấp theo cách của mình, chúng ta sẽ mất khả năng đổi mới và nhìn mọi thứ theo một khía cạnh khác.

Người tuổi Sửu có thể bướng bỉnh, nhưng nếu muốn hòa hợp với những năng lượng này, chúng ta cần biết khi nào nên đầu hàng và khi nào cho phép mọi sự thăng trầm dẫn lối chúng ta.

Chúng ta có thể có những kế hoạch, nhưng Vũ trụ đôi khi cho chúng ta thấy rằng nó cũng có những kế hoạch, và đôi khi những kế hoạch này có thể đưa chúng ta đến những nơi lớn hơn và tốt hơn những gì chúng ta có thể tưởng tượng.

Trong vấn đề tình duyên, tuổi Sửu là thời điểm cần tập trung cho sự ổn định. Có thể chúng ta đang tìm kiếm sự ổn định hơn trong các mối quan hệ của mình, hay từ bỏ các mối quan hệ cảm thấy quá bất an hoặc lên xuống thất thường.

Ở mức độ cá nhân, chúng ta cần có nền tảng thói quen tự chăm sóc bản thân để giúp chúng ta cảm thấy an tâm và tự tin hơn.

Tuổi Sửu có năng lượng nuôi dưỡng, vì vậy điều quan trọng là chúng ta phải sử dụng năng lượng này để nuôi dưỡng bản thân và các mối quan hệ mà chúng ta quan tâm nhất.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả