Kim Ngưu Thứ Tư - 24/04/2019

Dự báo tuần cho từ 18/6 – 24/6/2018 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Từ ngày 19/6-21/6, một Grand Trine Nước sẽ hình thành từ sao Thuỷ Cự Giải, sao Mộc đi lùi Bọ Cạp và sao Hải Vương đi lùi Song Ngư. Những lời nói sẽ trở nên dễ nghe và bắt tai nhờ sự phóng đại của sao Mộc và trí tưởng tượng của sao Hải Vương.

Tổng quan

Vào ngày 18/6, sao Hải Vương sẽ chính thức đi lùi tại Song Ngư. Mọi chu kỳ đi lùi đều có ý nghĩa cân nhắc lại hoặc củng cố. Trong trường hợp này, nó cho thấy chúng ta sẽ cân nhắc lại một giấc mơ/một đức tin hoặc vạch trần một lời nói dối. Những sa đoạ của sao Hải Vương đi thuận cuối cùng cũng đi đến sự thật, và sao Hải Vương đi lùi sẽ hé lộ những gì bạn đang phủ nhận hoặc không nhìn ra. Ngoài ra, mùa đi lùi này cũng thúc đẩy một giải phóng hoặc một lời tạm biệt nhẹ nhàng.

Vào ngày 19/6, sao Kim trùng tụ với North Node Sư Tử. Tương lai chính là ở đây, và nó biểu hiện thông qua một mối quan hệ, một vấn đề tài chính, sáng tạo hoặc giá trị. Góc hợp này khuyến khích bạn đứng lên và tự hào về các lĩnh vực này của mình. Mọi người sẽ lắng nghe bạn, và bạn luôn có lý do để ăn mừng. Góc đối của sao Kim và sao Hoả sẽ góp phần củng cố thêm những xu hướng trên.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 19/6-21/6, một Grand Trine Nước sẽ hình thành từ sao Thuỷ Cự Giải, sao Mộc đi lùi Bọ Cạp và sao Hải Vương đi lùi Song Ngư. Những lời nói sẽ trở nên dễ nghe và bắt tai nhờ sự phóng đại của sao Mộc và trí tưởng tượng của sao Hải Vương. Góc hợp này có thể đem đến những khoảnh khắc lãng mạn và sự chữa lành. Lời nói/suy nghĩ sẽ có sức mạnh rất lớn trong thời điểm này. Tuy nhiên, Grand Trine Nước sẽ không tích cực lắm với những ai vẫn giữ những thói quen tiêu cực và có hại. Những sự thật vẫn có thể bị che giấu. Nhưng may thay, sao Thuỷ đối đỉnh sao Diêm Vương Ma Kết vào 23/6 sẽ hé lộ một sự thật trần trụi. Góc hợp này sẽ đem đến những thách thức buộc bạn hoặc ai đó phải nói ra ý định thật sự của mình. Những suy nghĩ có thể mang tính bước ngoặt hoặc gây ám ảnh – và đó là lựa chọn của bạn.

Ngày 21/6 đánh dấu mùa Cự Giải bắt đầu, và đây cũng là ngày dài nhất trong năm. Đây hiển nhiên là thời điểm lý tưởng để chúng ta tụ họp gia đình và chăm sóc chính mình. Tuy nhiên, Mặt Trời vuông góc Chiron Bạch Dương vào 23/6 buộc chúng ta phải nhận thức được những điểm yếu hoặc bất an của chính mình. Và góc vuông này có thể liên quan đến góc đối của sao Thuỷ và sao Diêm Vương vào 1 tuần trước đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tuần cho 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign hoặc AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Hải Vương đi lùi có thể không tạo ra ảnh hưởng rõ rệt, nhưng Bạch Dương có thể cảm thấy được giải phóng hoặc nhẹ nhõm hơn với những gì đang diễn ra. Một sự kiện trong quá khứ nào đó đã được giải phóng, và những điều mới mẻ sẽ đang chờ đón bạn. Bên cạnh đó, sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân sẽ đem đến cho Bạch Dương một khoảnh khắc hấp dẫn mới. Bạn sẽ cảm thấy đây là định mệnh và sẵn sàng toả sáng ở một lĩnh vực sáng tạo nào đó. Với những ai còn đang chần chừ, những thúc đấy và thách thức từ xã hội sẽ buộc bạn đứng lên thể hiện chính mình.

Grand Trine Nước cho thấy những cuộc trò chuyện trong gia đình của Bạch Dương sẽ diễn ra suôn sẻ, ngay cả khi bạn buộc phải đào lại một vấn đề trong quá khứ. Tuy nhiên, rất có thể những bí mật trong gia đình vẫn được giữ kín bởi không ai đó động lực nói ra. Tuy nhiên, sao Thuỷ/sao Diêm Vương chắc chắn sẽ khơi dậy những vấn đề chưa được nhận thức. Nó buộc Bạch Dương phải phản ứng theo một cách khác. Ngoài ra, góc hợp này cũng chỉ ra một thông báo/một kết thúc liên quan đến sự nghiệp, công việc hoặc chuyển nhà.

Mặt Trời/Chiron sẽ khơi dậy những đau đớn trong gia đình của Bạch Dương. Vấn đề này có thể từ nhiều năm nay, nhưng đến bây giờ bạn mới chấp nhận nó. Hoặc, một số sự kiện có thể buộc bạn phải giải quyết vấn đề này. Tệ hơn, rất có thể chỉ Bạch Dương là thành viên duy nhất trong nhà có dũng khí đối diện với nó.

Kim Ngưu

Sao Hải Vương đi lùi có thể khiến một tình bạn hoặc một hội nhóm của Kim Ngưu tan vỡ. Bởi những vai trò hoặc gắn kết đã thay đổi, bạn buộc phải xem lại những lý tưởng và trải qua một sự vỡ mộng nào đó Đồng thời, một sự thật liên quan đến cộng đồng hoặc hình tượng của bạn sẽ được hé mở.

Sao Kim trong khu vực gia đình sẽ đem đến một bước ngoặt trong gia đình và nhà cửa của Kim Ngưu. Một tiềm năng lý tưởng sẽ được hé lộ, liên quan đến chuyện tình yêu, hạnh phúc và niềm kiêu hãnh của bạn. Bên cạnh đó, thôi thúc trong sự nghiệp và thành công sẽ tiếp thêm cho bạn động lực cố gắng. Với một vài Kim Ngưu, những căng thẳng với cấp trên hoặc công việc có thể cho bạn động lực tương tự. Trong một vài trường hợp, góc hợp này còn đánh dấu một giai đoạn mới trong gia đình hoặc sự nghiệp của bạn.

Grand Trine Nước cho thấy các cuộc trò chuyện trong mối quan hệ của Kim Ngưu đều diễn ra suôn sẻ, với niềm lạc quan, thông cảm và lý tưởng. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn kết nối với những người đã không liên lạc từ lâu. Tuy nhiên, Grand Trine cũng có thể khiến một số Kim Ngưu sống trong ảo tưởng và hứa hẹn sai lầm.

Tuy nhiên, sao Thuỷ/sao Diêm Vương sẽ đem đến một thông báo/một khám phá mang tính thức tỉnh. Một niềm tin hoặc một hiểu biết nào đó sẽ hé lộ những khía cạnh thầm kín, và lý tưởng của Kim Ngưu sẽ bị thách thức bởi một nguồn lực bên ngoài. Bạn hãy chú ý đến những gì bạn buộc phải cho là đúng đắn, hoặc cần phải lắng nghe chúng. Sự cưỡng chế mới là vấn đề thực sự, còn lời nói chỉ là bề ngoài thôi. Và cuối cùng, Mặt Trời vuông góc Chiron sẽ làm sáng tỏ một cuộc trò chuyện đau đớn hoặc một bí mật. Đã đến lúc Kim Ngưu nên thẳng thắn đối diện với những động lực mà bạn luôn né tránh.

Song Tử

Sao Hải Vương đi lùi buộc Song Tử phải cân nhắc kỹ hoặc điều chỉnh một ước mơ sự nghiệp của mình, hoặc từ bỏ những mục tiêu và thói quen lỗi thời. Một khía cạnh sự nghiệp nào đó liên quan đến hình tượng hiện tại của bạn có thể hé lộ nhiều thông tin quý giá. Bên cạnh đó, sao Kim trong khu vực giao tiếp sẽ đem đến một cuộc trò chuyện hữu ích cho Song Tử. Nó mở ra cho bạn nhiều khám phá thú vị, đồng thời thách thức trí tuệ và hiểu biết của bạn. Bạn có thể buộc phải tiến lên với một ý tưởng nào đó, hoặc nói về niềm tin của mình.

Grand Trine Nước cho thấy chuyện tài chính của Song Tử sẽ diễn ra khá suôn sẻ với nhiều tin tốt và các cuộc thương lượng ăn ý. Điều này sẽ khiến bạn tự tin hơn và dễ dàng đạt được mong ước của mình. Tuy nhiên, Grand Trine Nước cũng khiến thách thức của một số Song Tử trở nên khó khăn hơn, và bạn không thể thay đổi hiện trạng của mình. Bên cạnh đó, sao Thuỷ/sao Diêm Vương sẽ hé lộ cho bạn những thông tin và động lực thầm kín đằng sau những gì bạn sở hữu hoặc nợ nần. Song Tử có thể tìm ra động lực thật sự đằng sau một vấn đề tài chính hoặc an toàn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Sao Hải Vương đi lùi sẽ giúp Cự Giải thức tỉnh trước một niềm tin sai lệch hoặc một hướng đi khám phá sai lầm. Những vấn đề liên quan đến du lịch, giáo dục, pháp lý hoặc xuất bản sẽ hé lộ cho bạn nhiều điều, bao gồm cả những gì bạn cần thay đổi hoặc giải phóng.

Sao Kim trong khu vực cá nhân sẽ đem đến một cơ hội tài chính hoặc nâng cao sự tự tin cho Cự Giải. Bạn sẽ có cơ hội kiếm nhiều tiền hơn và khám phá được nhiều thứ về những gì mình bảo vệ. Trong quá tình này, bạn có thể phải đối mặt với những thách thức từ người khác. Đã đến lúc Cự Giải nên giải phóng bản thân khỏi những ràng buộc hoặc hình thành một niềm tin mới.

Grand Trine Nước cho thấy đây là thời điểm lời nói của bạn sẽ có trọng lượng với nhiều người hơn bao giờ hết. Cự Giải sẽ tự tin, vui vẻ và sáng tạo hơn rất nhiều. Đây cũng là lúc bạn thúc đẩy chính mình, thuyết phục người khác và củng cố một giấc mơ bấy lâu. Tuy nhiên, góc hợp này sẽ khiến một số Cự Giải chìm đắm trong một niềm tin sai lệch và từ chối chấp nhận những gì đối lập với niềm tin đó. Nhưng dưới năng lượng của sao Thuỷ/sao Diêm Vương, bạn buộc phải đối mặt với những gì mình né tránh, thông qua một đối tác hoặc đối thủ. Những lời nói hoặc hành động thách thức từ người khác buộc Cự Giải phải nghiêm túc đối mặt với khó khăn của mình. Việc nhận thức được lời nói của mình là chìa khoá, bởi nó có thể mở ra những vấn đề vô thức thông qua sự thao túng hoặc những đòi hỏi ám ảnh.

Góc vuông giữa Mặt Trời và Chiron sẽ nhấn mạnh một bất an của Cự Giải liên quan đến sự nghiệp, thành công và tiến trình tương lai của bạn. Bạn có thể phải đối mặt với một thất bại hoặc một tình huống suy sụp, khi bạn không có động lực hoặc tham vọng chiến đấu. Hãy cân nhắc thật kỹ những gì mình phải làm lúc này nhé!

Sư Tử

Sao Hải Vương đi lùi sẽ khiến Sư Tử hoài nghi về các vấn đề tài chính chung và các mối quan hệ thân thiết. Những ranh giới có thể thay đổi, và đã đến lúc bạn nên giải phóng một gắn kết thầm kín, một nỗi sợ hãi hoặc một trách nhiệm nào đó trong chuyện tiền bạc. Ngoài ra, sao Kim trong chính cung là thời điểm lý tưởng để Sư Tử thúc đẩy một mối quan hệ, một phong cách sống hoặc một vấn đề sự nghiệp. Hãy để ý thời điểm bạn có thể phát triển, và chắc hẳn bạn có thể cảm nhận được khi một cơ hội nào đó đến với mình. Với những Sư Tử đang trong một mối quan hệ, sao Kim đối đỉnh sao Hoả có thể đem đến một xung đột căng thẳng nhưng vô cùng hấp dẫn.

Grand Trine Nước sẽ tạo điều kiện cho những thói quen hoặc nghiện ngập, Với một số Sư Tử, nó thúc đẩy những phát triển trong gia đình bạn, bao gồm mối quan hệ giữa các thành viên và tình trạng tài chính. Năng lượng này chủ yếu thiên về cảm xúc, vì thế bạn có thể không hiểu được nó. Tuy nhiên, sao Thuỷ/sao Hải Vương khiến Sư Tử cảm thấy bạn buộc phải lên tiếng về chuyện sức khoẻ của mình dù bạn không muốn. Bạn nên cân nhắc áp lực mình đang gặp phải từ đâu, và nó hé lộ điều gì. Tốt nhất, bạn nên kiểm chứng những gì bạn nghĩ bạn đang nghe hoặc nhìn thấy.

Mặt Trời vuông góc Chiron sẽ đem đến những bất an hoặc khơi dậy ở Sư Tử những thương tổn liên quan đến du lịch, học hành, pháp lý hoặc xuất bản. Có khá nhiều thông tin đằng sau những gì hiển nhiên, vì thế bạn đừng nên xem nhẹ những nỗi đau của mình. Có thể, Sư Tử sẽ nhạy cảm với những gì đang diễn ra hơn người khác.

Xử Nữ

Sao Hải Vương đi lùi cho thấy những lý tưởng của Xử Nữ về các mối quan hệ sẽ thay đổi. Sự vỡ mộng có thể dẫn đến một sự thật nào đó, cùng với một mức độ gắn kết mới. Ngoài ra, góc hợp này cũng nhắc nhở bạn cần phải nới lỏng những ràng buộc giữa mình và người khác. Với những Xử Nữ đang độc thân, sao Hải Vương đi lùi có thể giúp bạn giải phóng những thất vọng trong mối quan hệ, những nỗi đau hoặc sự hy sinh.

Sao Kim trong khu vực bí mật có thể khơi dậy một mục tiêu, một tình cảm hoặc một mục đích liên quan đến mong ước của Xử Nữ. Cũng có thể, những nỗ lực cải thiện, nâng cao hoặc giải quyết các vấn đề sức khoẻ cũng tạo ra động lực cho bạn. Những căng thẳng giữa mong ước và trách nhiệm có thể buộc bạn phải hành động và thực hiện hoá một ước mơ nào đó.

Grand Trine Nước cho thấy các cuộc giao tiếp giữa Xử Nữ với bạn bè, hội nhóm và cộng đồng có thể diễn ra suôn sẻ và tự nhiên, khi bạn có một tinh thần lạc quan và dễ chịu. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng mối quan hệ theo hướng cá nhân. Tuy nhiên, những khả năng tiêu cực vẫn có thể xảy ra khi Xử Nữ muốn tin vào một vấn đề xã hội nào đó. Bên cạnh đó, sao Thuỷ/sao Diêm Vương cho thấy những lời nói công khai sẽ khơi dậy những vấn đề thầm kín. Nó buộc bạn phải cân nhắc về sự gắn kết của bản thân với người khác, hoặc cách lời nói của bạn được tiếp nhận ra sao.

Mặt Trời vuông góc Chiron sẽ khơi dậy ở Xử Nữ những nhạy cảm hoặc những cảm giác đau đớn. Những nghi ngờ về địa vị, bạn bè hoặc vị thế của bạn sẽ được kích thích, và sẽ liên quan đến những gì xảy ra vào đầu tháng. Nguồn gốc của nỗi đau của bạn có thể bí mật, nhưng biểu hiện của nó khá rõ ràng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Hải Vương đi lùi sẽ hé lộ một điểm yếu trong thói quen công việc và sức khoẻ của Thiên Bình. Bạn nên cẩn thận với một lĩnh vực bạn đang lạc lối hoặc tạm gác sang một bên. Trong một số trường hợp, bạn cần phải cần phải phân biệt rõ giữa trách nhiệm và sự hy sinh.

Sao Kim trong khu vực xã hội cho thấy một cơ hội xán lạn liên quan đến bạn bè, hội nhóm sẽ đến với Thiên Bình. Bạn có thể có cơ hội thể hiện tài năng của mình hoặc làm quen với ai đó đặc biệt. Đồng thời, bạn có thể được truyền thêm động lực bởi những căng thẳng sáng tạo và tình cảm. Đã đến lúc Thiên Bình nên đứng lên và thể hiện bản thân, nhưng cũng nên hoà nhập với người khác.

Grand Trine Nước cho thấy một cuộc hội thoại với cấp trên về công việc  sự nghiệp có thể diễn ra khá suôn sẻ và hứa hẹn kết quả tích cực. Có thể, nguồn thu nhập của Thiên Bình được mở rộng. Tuy nhiên, những kết quả tiêu cực vẫn có thể xảy ra khi bạn chấp nhận những ý tưởng trong công việc nào đó, bởi bạn thoải mái với cách mọi thứ diễn ra. Đồng thời, sao Thuỷ/sao Diêm Vương có thể hé lộ những sự thật trần trụi, hoặc một bước ngoặt nào đó trong sự nghiệp của bạn.

Góc vuông giữa Mặt Trời và Chiron có thể khơi dậy những nỗi lo hoặc tổn thương liên quan đến thành công và quyền lực của Thiên Bình. Ngoài ra, một đối tác hoặc một đối thủ cạnh tranh có thể phản ánh những vấn đề buộc bạn phải nghi ngờ về con đường hiện tại của mình.

Bọ Cạp

Sao Hải Vương đi lùi buộc Bọ Cạp phải chú ý đến một thói nghiện, một huyễn tưởng hoặc một khía cạnh bạn đang vô cùng nuông chiều bản thân. Một ảo tưởng hoặc một cảm giác thất vọng cũng được hé lộ. Cũng có thể, năng lượng đi lùi này sẽ thúc đẩy bạn quay trở lại một giấc mơ/một mục tiêu nào đó.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp có thể mở ra một cánh cửa tương lai cho Bọ Cạp, đó có thể là một công việc mới, sự công nhận tài năng hoặc một con đường sự nghiệp mới. Bạn hãy để ý đến một cơ hội được toả sáng thực sự hoặc được công nhận trọn vẹn. Đồng thời, Bọ Cạp sẽ buộc phải cắt đứt với một vấn đề trong quá khứ. Ngoài ra, sao Kim có thể là một bước ngoặt trong các mục tiêu gia đình và sự nghiệp của bạn. Với một số Bọ Cạp, các bạn có thể gặp được ai đó đặc biệt, và hai bạn có thể tiến đến tình yêu.

Grand Trine Nước cho thấy Bọ Cạp nên quan tâm đến cảm xúc và phong thái của mình nhiều hơn và học hỏi những điều giá trị. Ngoài ra, những năng lượng này sẽ giúp bạn có ảnh hưởng với mọi người hơn. Tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ lắng nghe người khác không đủ.

Sao Thuỷ/sao Diêm Vương có thể khiến lời nói và suy nghĩ của Bọ Cạp trở nên ám ảnh hơn, nhất là khi nó liên quan đến một lý tưởng nào đó. Hãy kiểm chứng là hãy tìm hiểu lý do tại sao bạn quá khắt khe và nhạy cảm với vấn đề này. Bên cạnh đó, góc vuông giữa Mặt Trời và Chiron có thể nhấn mạnh một khía cạnh mà Bọ Cạp hoài nghi bấy lâu. Bạn có thể chưa sẵn sàng tiến vào một vùng đất nào đó, hoặc những gì bạn biết được khiến bạn cảm thấy tổn thương.

Nhân Mã

Sao Hải Vương đi lùi buộc Nhân Mã phải quay về những vấn đề quá khứ. Bạn cảm thấy tất cả những tiến trình hiện tại của mình đang bị bế tắc, nhưng cũng thế đây là lúc bạn nên nhận thức được những ảo tưởng và dối lừa của mình. Bên cạnh đó, sao Kim trong khu vực cơ hội sẽ mở ra cho Nhân Mã một điều gì đó rất thú vị và mới mẻ. Chuyện du lịch, tình cảm, pháp lý, học hành và xuất bản là những lĩnh vực bạn nên phát triển xa hơn. Động lực của bạn có thể đến từ một cuộc cãi vã nào đó, một lời thách thức hoặc một nỗ lực loại bỏ những ý tưởng lỗi thời. Với một số Nhân Mã, vị trí của sao Kim có thể đánh dấu những kết quả của bạn trong việc công khai những suy nghĩ của mình.

Grand Trine nước cho thấy đã đến lúc Nhân Mã phải tìm hiểu kỹ về những vấn đề thầm kín hoặc bí mật gia đình, những vấn đề mà bạn luôn né tránh tìm hiểu bấy lâu. Bạn có thể thoải mái trao đổi hoặc đặt những câu hỏi nhạy cảm. Tuy nhiên, cũng có khả năng mọi nỗ lực thấu hiểu của bạn sẽ trở nên vô ích. Ngoài ra, bạn nên cẩn thận với những suy nghĩ tiêu cực và gây tổn hại đến bản thân.

Sao Thuỷ/sao Diêm Vương sẽ củng cố những thôi thúc thầm kín thông qua một hoạt động không lành mạnh. Nhưng đồng thời, sao Diêm Vương có thể đem đến những công cụ để bạn thay đổi những suy nghĩ tiêu cực của mình. Bạn sẽ biết đâu là thời điểm tốt để bản thân thay đổi. Ngoài ra,  góc vuông giữa Mặt Trời và Chiron sẽ nhấn mạnh các vấn đề liên quan đến tài chính chung và chuyện tình cảm của Nhân Mã. Có thể, gốc rễ vấn đề của bạn liên quan đến một nỗi sợ hãi quyền lực hoặc trạng thái phụ thuộc nào đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Hải Vương đi lùi sẽ hé lộ dần dần một sự thật nào đó thông qua một lời nói hoặc một sự che giấu. Những vấn đề có thể lần lượt xuất hiện, hoặc do Ma Kết đã nhận thức được bản thân đang hy sinh vô ích. Ngoài ra, sao Kim trong khu vực nguồn lực chung có thể đẩy một mối quan hệ đi xa hơn hoặc hé mở những điều kiện tài chính giữa hai bạn. Động lực mở rộng nguồn thu nhập của Ma Kết có thể đến từ một khát khao hoặc nỗi bất an thầm kín của bạn. Ít nhất, nếu bạn hành động, bạn có thể cải thiện tình hình rất nhiều.

Grand Trine Nước cho thấy các cuộc tranh luận 1-1 của Ma Kết đều diễn ra khá suôn sẻ, bởi bạn và đối phương rất mở lòng với nhau và sẵn sàng cảm thông cho nhau. Tuy nhiên, nguy cơ của góc hợp này là những lời hứa hão, hoặc mối quan hệ của hai bạn sẽ chẳng đi đến đâu. Có điều, khi sao Thuỷ đối đỉnh sao Diêm Vương, Ma Kết sẽ yêu cầu sự thật từ đối phương. Nếu bạn cảm thấy có điều gì đó không ổn, bạn sẽ không bỏ qua cho đến khi bạn tìm ra được nó. Nhưng bạn nên cẩn thận bởi không phải ai cũng thoải mái với cách tiếp cận này. Và bạn hãy chắc chắn mình thật sự muốn biết sự thật trước khi vội vã tìm hiểu.

Mặt Trời vuông góc Chiron có thể khơi dậy nhiều đau đớn trong gia đình. Ma Kết sẽ không cảm thấy ngạc nhiên với nó, nhưng đã đến lúc bạn tìm hiểu điều gì đã diễn ra trong gia đình, và bản chất của những đau đớn đó.

Bảo Bình

Sao Hải Vương đi lùi buộc Bảo Bình phải cân nhắc các vấn đề tài chính và tình cảm của mình. Dù còn khá sớm để thay đổi, nhưng kỳ đi lùi này có thể làm sáng tỏ nhu cầu của bạn và giải phóng một số giá trị đã lỗi thời. Ngoài ra, sao Kim trong khu vực mối quan hệ có thể đem đến một mối quan hệ khá thách thức với Bảo Bình. Bạn có thể phải đối mặt với mong muốn mình, nhưng lại hoài nghi nó và muốn thoả hiệp để đổi lấy tự do. Tuy nhiên, rất có thể những gì bạn làm lúc này là đúng.

Grand Trine Nước cho thấy những ý tưởng của Bảo Bình đang diễn ra rất suôn sẻ. Công việc và sức khoẻ của bạn không có vấn đề gì đáng báo động. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ nuông chiều những thói quen của bản thân và chúng sẽ chẳng đi đến đâu cả. Nhưng khi sao Thuỷ đối đỉnh sao Diêm Vương, Bảo Bình sẽ muốn phơi bày những bí mật và tìm ra những động lực thầm kín của mình. Bạn hãy chú ý đến cảm nhận của mình, và cố gắng diễn đạt chúng thành lời. Trong một số trường hợp, một bí mật được hé lộ sẽ có ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ và thói quen hàng ngày của bạn.

Mặt Trời vuông góc Chiron sẽ nhấn mạnh một lỗi lầm hoặc một thông tin buộc Bảo Bình phải thay đổi trong công việc hoặc vấn đề sức khoẻ của mình. Bạn cần phải lên tiếng để tiếp cận được những gì cần thiết với mình. Ngoài ra, hãy chú ý xem bạn đang bị ép buộc làm gì và bạn có thể làm gì để thay đổi hoặc thích nghi với nó.

Song Ngư

Sao Hải Vương đi lùi có thể thay đổi một mục tiêu hoặc vạch trần một lời nói dối nào đó của Song Ngư. Đây cũng là thời điểm bạn nên cân nhắc một mục tiêu, một ước mơ hoặc một dự án của mình. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt với một áo tưởng bấy lâu của mình.

Sao Kim trong khu vực thói quen sẽ đem đến một cơ hội để Song Ngư tạo ra điều gì đó bạn có thể tự hào trong cuộc sống hàng ngày. Bạn có thể bị thôi thúc thực hiện hoá một giấc mơ nào đó của mình. Nhìn chung, những hành động vô thức sẽ luôn có ảnh hưởng rất lớn.

Grand Trine Nước cho thấy Song Ngư sẽ có cơ hội để nói lên ước mơ của mình. Hoặc sức sáng tạo của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Nếu biết cách tận dụng năng lượng này, bạn có thể đi rất xa, nhưng nếu không có động lực, bạn sẽ chỉ bám lấy những xu hướng hiện tại. Nhìn chung, Grand Trine này giúp Song Ngư thêm lạc quan và biết tận hưởng hiện tại hơn. Ít ra, bạn cũng có thể điều gì đó đáng mong chờ phía trước. Tuy nhiên, sao Thuỷ/sao Diêm Vương cho thấy những thách thức bên ngoài sẽ buộc bạn phải cân nhắc lại một mong ước tình của mình.

Mặt Trời vuông góc Chiron có thể khơi dậy những vấn đề liên quan đến cảm giác tự ti của Song Ngư. Bạn cso thể cảm thấy bản thân không tài năng, không xứng đáng hoặc không hấp dẫn. Nguồn gốc của vấn đề này có thể là các vấn đề về tài chính hoặc sự thiếu thốn tình cảm.

Nguồn: rubyslipper.co

 

 

Tác Giả